truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chuyến bay ngày ấy 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Cô phải đợi hắn làm việc 3h đòng hồ mới hết giờ làm, trong khi chờ đợi cô cũng giúp hắn làm rất nhiều việc cô có thể 2 người nói chuyện rất vui vẻ khi làm việc cô rất hay cười để làm cho hắn vui.
loading...

truyện người lớn | Chuyến bay ngày ấy

loading...

Hắn chia tay mọi người ở cảng hàng không quốc tế nội bài ra đi kiếm sống ở nước ngoài.hắn đi xuất khẩu lao động sang 1 hòn đảo vùng Nam âu một hòn đảo rất nhỏ của lục địa. Hắn đi cùng 1 người bạn ,bạn hắn cùng hắn đi làm cùng 1 chỗ và cũng quen nhau từ trước. Hành trình của hắn khá dài mất khoảng hơn 2 ngày ,đầu tiên chuyến bay của hắn đi Thái Lan hắn và bạn hắn phải ở đó đợi chuyến tiếp theo 12 tiếng 2 thằng vật vờ như người vô gia cư hết đi lại ngồi hết ngồi lại đi cuối cùng cũng hết 11 tiếng chờ đợi đã đến giờ làm thủ tục bay chuyến thứ 2 đi Jodarn chuyến này khá dài hơn 9 tiếng.hắn và bạn hắn làm thủ tục song vào trong phòng đợi nửa tiếng nữa mới lên máy bay. Hắn và bạn hắn ngồi ở hàng ghế giữa ,hắn sắp sếp hành lý gọn gàng đang định ngồi xuống thì thấy 1 cô bé chưa biết làm cách nào để cất hành lý của mình lên được hắn tiến lại gần:
_để em giúp cho(hắn nói với cô gái)
-Cảm ơn anh(cô gái cảm ơn hắn)
Song xuôi hắn chỉ cười và về chỗ ngồi, chỗ ngồi của hắn ở phía trên còn của cô gái ở phía đuôi bên phía tay phải .
Máy bay cũng bắt đầu cất cánh bay dc khoảng 1h đồng hồ thì mọi người được ăn hắn nhìn xuống cô gái hắn vừa giúp đỡ thì bắt gặp anh mắt đó đang nhìn mình cô gái thấy vậy ngoảnh mắt đi hắn cũng quay mặt đi ngay . ăn uống song mọi người dận chìm vào giấc ngủ,hắn vẫn nhìn cố gái đo 1 lần nữa rồi mới ngủ dc.hắn ngĩ thầm cô bé xinh đáo để và hắn cũng thiêm thiếp đi lúc nào ko hay.
Đến khi tiếp viên bật đèn thì hắn mới tỉnh dậy và giờ ăn lại đến hắn lại nhìn cô bé đó lần này thì hắn lại bắt dc anh mắt kia đang nhìn hắn .mới 6 tiếng trôi qua còn 3 tiếng nữa mới đến nơi dc hắn lại ngủ khi tỉnh giấc thì cũng là lúc chuyển bị hạ cánh chuyến bay hạ cánh lúc 4h45 phút .
Sân bay này cũng khá nhỏ đi vào phía trong thì mọi người chưa biết tìm cách nào để làm thủ tục thì hắn đi hỏi 1 nhân viên họ cho biết phải ngồi đợi hắn biết vậy nên nói với mọi người ngồi đợi họ . 1 lúc sau có 1 nhân viên ra hướng dẫn cách làm thủ tục cũng ko có người biết tiếng nên hắn đứng dậy tiến lại gần nhân viên(hán cũng biết chut chut thôi ko giỏi) rồi hắn hướng dẫn mọi người làm.Lúc ngồi đợi hắn chưa tìm thấy cô bé đâu cả mọi người mỗi người một phiếu cũng làm gần song hắn cũng đi làm cái của hắn hắn đang ngồi làm cho bạn hắn nữa thì có giọng nói của 1 người con gái cất lên :
-Anh hướng dẫn em làm với em chẳng biết làm thế nào cả.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chuyến bay ngày ấy


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: