truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chút ái ân ngày xưa – chap 3 – End 

Đăng ngày 14/4/2014 by admin

Xem toàn tập:
Em đang vươn vai, uốn éo, cử động cơ bắp cho giãn cái mỏi, cái mệt đi. Em thoáng thấy tôi đã phân bua
loading...

Chút ái ân ngày xưa – chap 3 – End – WAP đọc truyện online hay

Cảm giác được T bíu chặt sau lưng, giụi cặp vú đầy đặn và mềm mềm, áp một bên má nũng nịu, khiến tôi rạo rực bất kể. Một nửa tôi muốn đưa T vòng vèo qua các đồi các dốc, ra tận phía ngoài thành phố, tấp vào một vùng thung lũng vắng vẻ nào đó để ôm nhau hôn ngấu nghiến, mớm nước bọt tình yêu cho nhau, coi bộ lãng mạn ghê. Nhưng một nửa khác tôi lại muốn đưa ngay T về nhà để lột sạch sành sanh em ra ngắm nhìn vú vê, háng đùi em cho thỏa mãn, rồi sau đó phết cho em một cuộc mây mưa, mà tôi chắc em cũng đang vô cùng khao khát.

Sở dĩ tôi dám mạnh miệng nói vậy vì gần đây, chỉ lúc hai đưa hú hí với nhau trong phòng quay, sau khi được tôi vò bóp, bú vú, và liếm láp bú nút con sò em, T đã rị mọ khai hết các khuyết điểm của chồng. Em có vẻ ngơ ngáo vì các trò tống tình của tôi và tỏ ra tiếc rẻ phí hoài cả một thời xuân thiếu thốn. Em than thở lắm khi nghe bạn nghe bè kể về các món tấn công lia chia khi hai vợ chồng gần nhau mà em cứ ước thử một lần cho biết, thế mà chả bao giờ ông ấy cho em được hiểu.

Tôi biết em thèm thuồng, chả thế tôi vừa gạ rủ về ăn trưa em đã nghe theo ngay. Tôi đồ chừng em biết mười mươi tôi sẽ sơi tái em, vậy mà em không né tránh, như vậy nếu em không a tòng, thỏa thuận thì còn gì nữa. Vả lại, tôi cũng sắp đi rồi, không nhân cơ hội này hưởng cái món hằng lâu tôi tơ tưởng thì còn chờ lúc nào nữa.

Tay tôi ghị khung lái, lạng lách te tua, mặt quay nhìn em đăm đăm, T phải nhắc chừng : lái không lo lái, cứ huyên thuyên nói líu lo, xe nó đâm xầm vào người đi đường, hay vấp chỗ mẻ, ngã lăn quay ra, bêu đầu sứt trán, lại rên là xui. Tôi ví von đáp lại : gì chứ nếu vì em mà anh có mẻ đi chút da hay mòn đi chút thịt thì anh cũng cam, không oán thán.

T bĩu môi hỏi khó : thiệt hun đó, à mà tớ vẫn nhớn hơn cậu mấy tuổi đấy nhé, phaỉ thưa chị xưng em, chớ có léng phéng là không được. Chả hiểu sao tôi trây trất nói đại : ừ thì chị em, nhưng lúc quay cà rem thì em vẫn đè trên chị. T đấm thùm thụp vào lưng tôi chê trách : ăn nói bừa bãi, ai cho mà đòi quay này quay nọ.

Tôi phải gằn thêm : quay cà rem, chứ không quay này quay nọ, quay thôi chán bỏ bu. T ra vẻ giận nên lì lì xụ mặt. Tôi cũng vờ vỉnh xà lơ để mọi chuyện yên đi. Tôi vội vã vòng về nhà, vọt thẳng xe vào sân khóa lại, rồi đun T nhanh nhanh bước chân. Tôi đặt một tay lên vai, một tay bợ hông và dấn T đi lẹ, tôi không muốn ai nhìn thấy lại bép xép đến tai vợ gây phiền phức.

T ngoan ngoãn theo ý tôi. Vừa vào lọt cửa, tôi ôm chầm lấy T từ phía sau, hai tay tấn công lia lịa lên cặp vú. Dù T diện cái áo nịt có niềng nhưng tôi vẫn cứ bóp vo tròn để tạo khí thế. T đùa tôi : sao bảo về ăn trưa mà lại đeo lấy vú như đỉa. Tôi chống chế : thì ăn trưa chứ, nhưng trước đó phải tráng miệng bú một tí cho trơn mỏ đã.

Tôi huỳnh huỵch lòn tay vào bên cạnh sườn T gỡ các nút tết của áo dài ra. T muốn ngăn, tôi phải thuyết phục : để anh cởi ra, kẻo nghịch nhau áo nhàu, ra đường người ta biết ngay tổ con chuồn chuồn, người ta cười cho thúi mũi. T nghe có vẻ hợp lý nên chịu yên cho tôi cởi, mặc dù miệng vẫn càu nhàu lấy lệ. Tôi lột nhanh, lột vội, rồi cẩn thận máng chiếc áo lên lưng ghế dựa cạnh đó.

Tuy đã nhiều lần bị tôi lột trần, song bản tính nữ phái vẫn ké né nên T than vãn : lạnh bỏ bu mà cũng cố lột được người ta ra. Tôi xí xóa : lạnh thì để anh ôm sẽ ấm ngay. Nói rồi tôi tự ý xoay người T lại để lần cởi cái khóa áo nịt. T lại để tôi cởi luôn, tôi vừa cất hai lúp nịt ra thì mắt tôi đờ đãn vì vẻ tròn trịa, câng câng của vú em.

Tôi trót trót cái miệng, nút gió làm T sởn gai ốc. Cô nàng co hai tay che béng cặp vú mắng xéo tôi : anh thấy vú như người chết đói, miệng thì nút nút, mặt nghệt cả ra. Tôi khoái chí nên toa rập : thì đói chứ còn gì nữa, sáng giờ có tí gì trong miệng đâu. T chả vừa, hỏi cho ra nhẽ : xạo, anh mà chịu nhịn, không đeo bú bà ấy mà còn phét lác.

Truyen sex Tôi kênh kiệu nói liều : ngậm thì có ngậm, nhưng vú ấy trơn lu, có sữa đâu mà no nê. T lườm tôi sắc như dao Gillette, tôi hơi ớn ớn nên năn nỉ : thôi mà, cho anh bú tí đi, làm khó nhau chi không biết. T còn cố giao hẹn : nhưng bú thôi nha, cấm táy máy tó mó đòi này đòi nọ. Tôi ừ đại cho xong, miễn là từng bước mình chặn đánh tỉa địch từ từ.

loading...

T ra vẻ như một bà mẹ sửa soạn nuôi con. Hai ngón tay nàng nâng phía dưới lườn vú để chìa vỉnh cái núm hồng hồng lên mà bảo tôi : này bú nút đi rồi để em lo đi nấu nướng. Tôi nghe cái danh xưng ” em ” mà sướng vô tận. Tôi rúc vào ngậm liền và tay vô thức cuỗm luôn bên vú trống mà đặt yên lên đó.

Cái miệng tôi nhằn nhằn quầng và núm vú của T làm em thấy tê mê, nên em phản xạ bằng cách nhè nhẹ xoa đầu tóc tôi âu yếm. Tôi bị lôi cuốn vì mùi đàn bà của T nên càng lúc càng lấn lướt ôm lôi xển em sát vào và bàn tay đặt hờ trên vú đã bắt đầu ngọ nguậy hòa theo nhịp miệng tôi mút vú. T thờ thẫn người ra, mắt nhìn mung lung vào phía trước, thỉnh thoảng lại lấy hơi lên thở rộn một cái.

Tôi biết em đang dần dần bị kích thích nên miệng bú thì cố cắn lôi cho đầu vú dài ra, nhịp nhịp và nhằn nhằn tưa tưa cái núm như người ăn thị nhằn hột, còn tay thì vê cho quầng rắn đanh lên và núm thì nhọn lểu. Sữa chảy ra không ngớt, tôi nuốt vội nuốt vàng, tay lại bịt chặt mà sữa vẫn trào ra bên mép cũng như ở các kẽ ngón tay.

T bị tôi đưa vào cõi mộng, người mỏi chốc chốc lại rướn thẳng lên. Tôi nhìn không chớp vào cái quần sa tanh của T mà có cảm tưởng cái hang cua trong đó cũng đang óc ách đòi được o bế. Tôi vẫn bú hì hà, nhưng cái tay sờ vú đã chuyển xuống nghịch chỗ giữa háng của em. Tôi xoa rất điệu nghê, dù còn hai ba lớp lụa mà đã thấy lông em nhổm cứng độn lên, chia chỉa như cỏ rậm.

Tôi khẽ hé miệng gạ gẫm : cởi nốt quần ra để lại bị nhàu thì cũng như không. T lặng im nhưng tỏ vẻ thuận để tôi giúp lột em ra. Tôi lòn tay vào cạp quần, đẩy nhẹ từng đoạn. Da bụng T trắng, tuy có nhiều vồng thịt đụn dềnh dàng song nhìn vẫn hấp dẫn. Tôi đùn nhẹ quần và nhắc em giở chân để tôi kéo hẳn ra, T bị cuốn lôi vào dục vọng nên ngoan còn hơn con mèo mun.

Tôi lột xong quần thì lại khịa đòi cởi cái sịp nốt. Phải mất vài giây lưỡng lự, nhưng rồi T cũng ưng nghe, tuy càu nhàu cho có vẻ kháng cự : tham chi mà tham tệ, lột là lột bằng sạch mới ưng. Tôi hí hí cười ra vẻ hài lòng. T tuy đẻ con nhiều lần mà đồ đạc coi còn múp nặng (hay tai tôi lú lẫn nên nhìn gà hóa cuốc ra như thế). Tôi khen tới khen tấp : em còn ngon quá, thấy chỉ muốn sơi ngay tút xuỵt.

T nguây nguẩy hỏi móc : anh làm như em là lọn chả giò hay cái bánh ú, bánh nậm, lúc nào cũng gạ ăn và ăn. Tôi bắt ngay vào tán : em còn hơn cái chả giò, bánh này bánh nọ, mọi thứ ăn vào có khi còn bị phỏng miệng vì nóng, vì dính răng, chứ còn húm em có đớp cái chóc, gọn ơ chẳng hề hấn gì sất. T cau cau mày có vẻ dỗi, tôi phải nói trại đi : đấy là anh khen, chớ có chế đâu mà em lẫy.

Tôi đã hơi no bụng rồi và sự thể là cái hoa giữa háng T đang trù ếm, lôi cuốn tôi nên tôi giơ vươn tay ra chờ đón T khoèo vào lòng. T hơi bịn rịn, nhưng khi nhìn thấy cái khoản thù lù đùn lên ở trước quần tôi thì cô nàng xà vào ngay. Có lẽ em cũng tò mò thử xem giữa chồng và tôi vẻ khác nhau như thế nào.

Tôi đỡ em thả ngửa người ra nằm trên đùi tôi và bát đầu ve vuốt từng phân vuông trên thịt da em ngồn ngộn. Bàn tay tôi như có từ trường, chạm tới đâu là da em rung lên tới đó. Trước còn lăn tăn, sau nổi hột mè, hột cóc và tôi bóp nắn bất kỳ chỗ nào cũng có sự phản ứng cùng rung lên với nhịp tim tôi.

Tôi vuốt ve từ khuôn mặt, dái tai, vòng cằm, ức ngực và xoa đều đều hai vú. T uốn éo như con rắn dưới sự ma sát của tôi, có lúc miệng há ra như cá hớp bọt. Tôi tăng độ vun vén, đùn đẩy và vê, vo, bóp, nắn làm em lúng túng cả lên. Tôi vừa xoa, vừa lâu lâu ghé vào ngậm, bú, nút và cắn, day, khiến T lao xao lượn lờ.

Tôi vuốt vào giữa háng, kéo dọc lại đưa ngang, vuốt lên lại dồn xuống, nước nhễu nhão nhoẹt nhòe. Tôi tỉnh bơ đưa ngón tay dính nhờn lên mút chụt chụt khiến T kêu bồng bộng : khiếp, bẩn ôi là bẩn, món đó mà mút mát ngon lành. Tôi vênh váo : bẩn đâu mà bẩn, nó từ trong người em ra chứ có nhặt nhạnh của rơi của vãi đâu mà sợ dính chất dơ.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: