truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chút ái ân ngày xưa – chap 2 

Đăng ngày 12/4/2014 by admin

Xem toàn tập:
Thấy tôi ngu ngơ, nhìn không dám nhìn châu hẩu, mà bỏ đi thì không nỡ, chị lọ mọ bợ dưới cái nịt đẩy cao hai vú lên
loading...

Chút ái ân ngày xưa – chap 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

T chợt đến, chợt đi khiến tôi bị hẫng và buồn thê thảm. Mới đó, T còn hòa đồng với tôi, giúp tôi quên đi sự chia tay sắp tới, vậy mà thoắt cái T lìn lịt bỏ đi mất, tôi không ngẩn ngơ sao được. Tôi nghiệm ra trên cõi đời này chả có gì gọi là lâu dài hết, vừa thấy đó mất đó, kể cả tình yêu, hay cái gọi là con người hiện hữu rành rành.

Mấy phút trước, nếu hỏi tôi thử hình dung thân hình T ra sao, ắt là tôi chịu thua. Đùng cái T đến, cho tôi thưởng thức những gì T có mà từ lâu tôi hằng ước thầm, nhớ trộm. Nói nào ngay, nhìn T đi ra đi vào, đi tới đi lui, ai chẳng mơ được một lần nhìn ngắm T tận mắt. Qua những gì T để lồ lộ ra ngoài, trừ phi anh chàng nào hâm hay man man không kể, còn hễ là con người, bố ai không thèm rỏ dãi vì đôi vú tênh tênh, cái mông bồ tượng và cái bộ tịch lịt phịt của em.

Nội thử nhắm mắt đoán gìa đoán non thôi cũng đủ thấy ba tầng đồi núi, mấy hốc suối khe và cỏ non xanh tận chân trời, hai hàng chân ngọc duỗi dài chết thôi. Ấy đấy T là như thế, thú thực tôi ngầm ao ước mơ tưởng được một lần ôm em vào lòng, gỡ từ từ từng hạt nút áo, lật hai lúp áo nịt em lên để rồi sững sờ nhìn cặp vú em thây lây, rung rinh, đỏ chót và dầy cui cui, cũng đủ chảy nước miếng ọp ọp.

Còn nói gì lại được lòn bàn tay vào sờ giữa cái háng rậm lông, tóm lấy con bướm mà tưng tiu, ve vuốt, chắc là không bao giờ ngỡ có được. Vậy mà tôi đã được hưởng tất tần tận ráo nạo. Thế nên giờ vừa tiếc, vừa bị ám ảnh, lại còn tự mắng mỏ mình dại, không lợi dụng thời cơ mà đi đến cái điều muốn đến.

Phải nói T cũng nhạy bén thật. Biết là chậm chân một tẹo nữa ở lại trong căn phòng quay roneo với tôi là sẽ bị làm thịt ngon ơ, nên em vội vàng trốn biệt. Bây giờ nhìn đâu cũng thấy lẩn quẩn dáng em, này là cái chân gác lên bàn cho tôi thảnh thơi mò con bướm đại của em. Này là lúc em chao nghiêng người vì tôi ngoạm đầy miệng cái vú của em mà nút tụt tụt. Này là lúc tôi vê xoắn lấy núm vú em vắt cho sữa chảy tươm tươm. Tôi đâu dè em mắn đẻ mà vẫn còn ấm ức vì thiếu những trò chơi mà vợ chồng nào cũng thích.

Thế nên lúc này tôi chẳng còn làm gì được, đứng mụ ra như người mất trí. Tay chân rã rời, nhấc hết muốn nổi. Nhìn tờ stencil còn dính lem nhem mực, tôi ngán ngẩm vô cùng. Biết là có bắt tay vào cũng chẳng xê dịch được cái cần quay, tôi ấp cái bìa vào sau tờ stencil, tháo gỡ ra, tạm ngưng mai làm tiếp. Tôi uể oải thu dọn, khép cửa lại ra về.

Chiều hôm đó, vợ hỏi, lấy cớ buồn vì sắp lên đường nhập ngũ nên tôi bỏ cơm và đi lang thang ra phố. Hồn thì tỉnh mà chân cứ muốn lạc bước đưa đến khu nhà T ở. Nghĩ bụng nếu là buổi trưa cũng tạt ghé thăm T một loáng, song giờ này ai cũng đã đi làm về, đành bang bang đi cho hết giờ, hết buổi. Thành phố nhỏ quá, đường dốc ôi là dốc, sương mù xuống nhiều, nhưng mỗi bước chân lại chờn vờn thấy bóng T hiện ra.

Truyen sex Cả đêm tôi trằn trọc mãi. Cứ nhắm mắt là nhìn thấy T hiển hiện cạnh bên. Tôi nén tiếng thở dài để vợ không nghi hoặc. Hôm sau là thứ Năm, trường nghỉ. Ăn sáng nhoáng nhoàng, tôi hăm hở vào quay nốt mớ bài bỏ dở hôm qua. Thế đếch nào thần hồn nát thần tính, mặt cứ hếch lên bước tràn bước đại, lối vào trường chả vào lại vui len vào ngõ nhà T.

Tôi chợn rợn đắn đo mãi mới vào đại, lỡ gặp ai hỏi thì phân bua nhân có việc đi ngang thì ghé vào chơi. Cũng may mấy nhóc đi đâu hết, T đang lọ mọ một mình ở nhà. Nhìn thấy tôi, T giật nẩy mình hỏi tất bật : đi đâu mà lại vào đây. Tôi đóng ngay vai kẻ si tình nên đáp thon lỏn : nhớ em thì ghé vào, cả đêm qua ngủ nghê gì được, cứ nhắm mắt là lại thấy….

loading...

Tôi chưa kịp nói hết lời thì T đã hớt vô : em về cũng bổ bã cả người, gây gây như bị lên cơn sốt. Tiện đà, tôi hỏi bâng quơ : thế có nhớ anh tí nào hon ? T lụng bụng : mệt bỏ bu còn bắt nhớ với nhung. Chưa gì T đã trách : anh thật quá quắt, làm em bị xới tung lên, ngưỡi nhão nhề ra như mảnh vải bị xé rách.

Tôi cười hề hề chạy chữa : thì anh nào kém gì, em về rồi, mãi mới hạ cơn hỏa. T trố mắt ra nhìn, có vẻ không hiểu, tôi phải nhắc : em không nhớ lúc lăng xăng với em, có lúc cây gậy của anh nó cứ chọc ùn ùn vào bắp vế em đó ư. T cung tay định đấm tôi thùi thụi, miệng nheo nhẻo : tầm bậy tầm bạ. Tôi chụp lấy tay T kéo giật mạnh, em ngã chúi vào tôi. Nhận ra ngay ở nhà em không mặc lót nên hai vú mềm nhũn khua oạp oạp vào vải áo tôi.

Thấy tôi có vẻ thắc mắc, T tự giải thích : em vẫn làm thế khi ở nhà, tiện khi bé đòi bú đỡ loay hoay tuột cởi lâu thêm. Tôi hỏi móc T : thế lỡ anh đòi bú thì em có bắt anh chờ cởi cởi, tuốt tuốt không. T bải buôi : anh cứ nhè em sơ hở là nói quàng nói xiên. Tôi giẩu mỏ ra hỏi lãng nhách : sao bữa nay vú em mềm vậy.

T ron rỏn : chuyện, thằng cún vừa bú xong, vú hết cương sữa thì cứng thế đếch nào được. Tôi lại cà khịa : nó bú hết, chả chừa tí nào cho anh à. T nguây nguẩy : còn lâu, về mà bú vợ, còn em chả hơi đâu dành với để. Không hiểu sao tôi sáng suốt mà đía tới gốc : ngậm rồi, nút rồi mà bả không có sữa nên chán, bò đến đây bú chực em.

T co hai tay giữ vú, miệng bải hải : đừng, em không cho đâu, nhỡ bọn nhóc chạy chơi về nhìn thấy, chúng mách với lão ấy thì rầy rà. Tôi lên cơn lắm rồi nên gạ : dào, chúng nó mê chơi, về đâu giờ này mà em lo. T vẫn cố ” em chả “, song có mòi muốn nhượng bộ. Tôi phải làm thêm mấy động tác khuyến khích, mặt nhăn nhó, gãi tóc gãi tai : chèn ơi, thèm bú vú em chết cha mà còn ngăn với cản.

Vừa nói tôi vừa lôi tuột T vào căn phòng ở cạnh. T riu ríu bước theo, tôi cẩn thận vẫn ôm chầm lấy em, hai tay bụm chặt vào hai vú để chắc em không tìm cách thoát. Tôi vò vùi hai vú và tốc nhanh, tốc lẹ vạt áo lên. Cặp vú em không rắn đanh như hôm qua mà tròn trịa, dầy um, nẫu mềm như quả chín tới. Tôi há hốc mồm, lách một bàn tay ở vú T ra và bú ập vào, nút mạnh nút bạo.

T đứng chết trân, lặng nghe dòng sữa tuôn rần rần nơi đầu vú. Sự kích thích của tôi khiến em rung cảm nên sữa càng ào ạt chảy ra, tôi nuốt lấy nuốt để mà vẫn suýt bị sặc. Tôi ốp đầu mùi vào bầu vú T, miệng nút chụt chụt và hít sâu từng lúc, cái mùi hoi hoi đặc biệt rất đàn bà, mùi sữa khô, và mùi mồ hôi của T làm tôi như bị say nắng.

Truyen 18+ Tôi vừa bú, vừa vặt, lôi cái đầu vú của T ngậm sâu vào họng mà nhằn lia lịa. T lim dim mắt vì khoái cảm, tôi dùng ngón tay khảy khảy cái đầu vú đang ôm, khiến T tíu tít cả lên vì bị tôi phá. Tôi bú đã đời, nhần nhần cái núm đến xẹp re thì chuyển sang bú cái vú kia. T ọp ẹp nhưng rất ra dáng mẹ cho con ăn, tay em mò mò trên tóc tôi, rẽ ngôi rẽ hướng, rất yêu đương.

Tôi nhõng nhẽo vừa bú vừa rên rỉ rả, T bị quện theo nên càng xoa mạnh rối mớ tóc tôi. Được trìu mến, tôi vùi mặt vào vừa bú vừa nghịch, vừa hít vừa rên. Tôi ru T vào mộng khiến em lào khào đến hay. Tôi bú no thì ơ hờ để T đừng chú ý và thoắt cái tôi đã vớ lấy hai bên cạp quần T giật lôi mạnh xuống.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: