truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi- Chương 01+ 02 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Mở đầu:

Khách sạn Đế Quốc lầu thứ hai mươi tám, Richard. Clyde duyên dáng đàn khúc dương cầm.
Nữ nhân ngồi trên ghế sô pha vươn một cái thắt lưng thẳng phát, gương mặt trắng nõn phiếm phấn hồng thản nhiên, mày liễu mắt hạnh, cái miệng hình thoi hơi khẽ mở.
Cái váy dài che khuất hai chân thon dài trắng nõn, hai tay tái nhợt khoát lên hai đầu gối, nàng nhát gan vụng trộm chăm chú nhìn người đàn ông anh tuấn ngồi đối diện.
Đối phương tầm trên dưới bốn mươi tuổi, bởi vì chăm sóc tốt nên trên mặt không có nhiều nếp nhăn, hắn mặc một thân tây trang màu xám, hai chân thon dài ngạo mạn khoanh lại một chỗ, khóe môi đẹp mắt vòng quanh thành một nụ cười yếu ớt đùa cợt.
- Nếu tôi nhớ không lầm, Kỉ tiểu thư làm việc tại công ty chúng ta gần hai năm đi? Tề Thiên Hoàn từ tính tiếng nói xuyên thấu tiếng khúc dương cầm tiến vào lỗ tai của Kỉ Văn Tĩnh.
Nàng bất an thở sâu, xấu hổ nhún vai – Đúng vậy, hết tháng sau, là tôi vừa đủ công tác ở tập đoàn Tề thị tròn hai năm. Nàng cẩn thận trả lời vấn đề của thủ trưởng.
Ở công ty không không nghe thấy nàng, làm việc luôn cẩn trọng, nhưng đại lão bản không biết như thế nào đột nhiên trong lúc tan tầm hôm nay lại muốn thư kí gọi đến nội bộ của nàng nhắn dùm ý chỉ – Kỉ tiểu thư, thỉnh cô chuẩn bị một chút, buổi tối nay tổng giám đốc muốn mời cô đi ăn cơm.
Mang theo bất an cùng nghi hoặc, nàng nơm nớp lo sợ cùng Tề Thiên Hoàn xuất hiện tại nhà ăn của khách sạn năm sao cao cấp.
- Xin hỏi tổng giám đốc, tôi là không phạm sai lầm gì trong khi làm việc, hay có chỗ nào khiến ngài không hài lòng, ngài đều có thể đề xuất, tôi sẽ dùng hết khả năng của mình để sửa lại…
Thấy nàng một bộ dáng khẩn trương làm cho ý cười trên mặt của Tề Thiên Hoàn càng nhiều – Kỉ tiểu thư đa tâm, trên thực tế ta đã quan sát cô thật lâu, cô không thích làm gì náo động, việc làm đâu vào đấy, cũng được đồng nghiệp rất hoan nghênh, cho nên hôm nay tôi mời cô đi ăn cơm đơn giản là muốn cùng cô giao dịch.
Hắn nhập một ngụm rượu, trên mặt lộ ra ý cười tà ác cũng khuynh thân về trước nói – Làm tình phụ của ta đi, điều kiện tùy cô yêu cầu.
- Tình, tình phụ? Kỉ Văn Tĩnh bị lời nói của hắn dọa ngốc ngay tại chỗ. Ai có thể nói cho nàng biết rốt cuộc hôm nay có phải ngày cá tháng tư hay không, đại lão bản cư nhiên muốn nàng làm tình phụ của hắn?
- Tổng …tổng.
Ngón trỏ thon dài lướt qua mặt bàn nhẹ nhàng đặt tại môi của nàng – Tốt nhất đừng cho ta nghe được chữ cự tuyệt linh tinh, bởi vì ta là người có cái tật xấu, nếu chiếm không được gì đó, ta sẽ thực không cam lòng, hy vọng cô đừng suy nghĩ nhiều, ta sở dĩ lựa chọn cô làm tình phụ nguyên nhân rất đơn giản, trước mắt cô không có bạn trai, thứ hai, nếu ta đoán không sai, cô vẫn hẳn là xử nữ.
Nói đến tận đây, hắn cười càng thêm tà ác – Một cô gái hai mươi tám tuổi vẫn là tấm thân xử nữ, đối với ta mà nói rất có tính khiêu chiến, dù sao, ở xã hội hiện đại ngày nay, muốn ra ngoài tìm kiếm xử nữ tựa hồ đã muốn thành thần thoại…
Nghe đến đó, Kỉ Văn Tĩnh không khỏi có chút uất giận. Người đàn ông này rốt cục suy nghĩ cái gì, cư nhiên có thể đưa ra một cái yêu cầu buồn cười. Ghê tởm hơn là, ngôn ngữ của hắn rõ ràng, ngay cả loại chữ xử nữ cũng có thể nói ra.
Nhưng chung quy thì hắn vẫn là thủ trưởng của mình, cho dù đáy lòng có nhiều bất mãn, nhưng nàng là một cái viên chức nho nhỏ làm sao dám làm càn? – Thực xin lỗi tổng giám đốc, tôi nghĩ tôi không thể đảm nhận chuyện này, cho dù trước mắt tôi không có bạn trai, nhưng truyền thống mỹ đức Trung Quốc giáo hội tôi muốn hiểu được phải giữ mình trong sạch.
Tề Thiên Hoàn bất cần đời thưởng thức chén rượu, trên mặt anh tuấn lóe lên ý cười đùa cợt – A, truyền thống mỹ đức, nghe lời này thật buồn cười…
- Cho dù nghe buồn cười, tôi cũng sẽ không vì ai mà thay đổi nguyên tắc…
Cự tuyệt của nàng rốt cuộc làm hắn khó chịu – Kỉ tiểu thư, hy vọng cô hãy làm rõ ràng thân phận cùng lập trường của mình, có thể được ta Tề Thiên Hoàn để mắt là phúc phận kiếp trước cô đã tu luyện được, nhưng cô rượu mời không muốn uống lại thích uống rượu phạt.
Mắt thấy hắn có thái độ cường ngạnh, Kỉ Văn Tĩnh thở dài – Thật có lỗi, cho dù có đắc tội ngài, đối với cái đề nghị này của ngài, tôi cũng không thể nhận, sáng mai tôi sẽ đem đơn từ chức giao tới văn phòng của ngài…
- Cô nghĩ như vậy là tôi không có biện pháp sao? Hiển nhiên cô hãy xem lực ảnh hưởng của ta, tốt! Nếu cô không sợ chính mình không có nơi sống yên ổn tại Hongkong thì cứ việc tạm thời rời bỏ cương vị công tác thử xem.
- Mời ngài không cần quá mức bức người…
- Ta đã cho cô lựa chọn, không phải sao? Làm tình phụ của ta …hoặc vĩnh viễn đi khỏi Hongkong!
- Không nghĩ tới tại loại khách sạn năm sao cao cấp như vậy lại nghe được cái loại chuyện chê cười, là ta đi nhầm sao? Vẫn là có người mượn rượu giả điên?
Một đạo âm thanh trần thấp từ phía sau Kỉ Văn Tĩnh truyền đến đánh gãy tranh chấp của hai người, bỗng dưng, một bàn tay to trắng nõn thon dài đặt tại bả vai của nàng – Nếu là người sau trong lời nói, ta không ngại giúp vị tiên sinh này thanh tỉnh một chút.
Tề Thiên Hoàn quay đầu đi, đánh gia người đàn ông đột nhiên tham gia, thanh âm này nghe xa lạ mà lại có chút quen thuộc, lại làm cho Kỉ Văn Tĩnh ngừng thở, đầu tiên đánh vào tầm mắt của nàng là đôi giày da trâu lóe sáng, lại chậm rãi hướng về phía trước xem…
Hai chân thon dài bao tại chiếc quần đen, dây lưng màu đen, kích thước áo tao nhã…
Tầm mắt tiếp tục hướng về phía trên, chiếc áo sơ mi màu đen bóng loáng, ngực rộng lớn bên trong, chiếc cằm kiên đĩnh bên dưới, bờ môi no đủ gợi cảm làm người ta tràn ngập mơ màng, mũi của hắn rất cao, một đôi mắt tối đen lộ ra mấy tia tà ác quang mang.
Tề Thiên Hoàn tức giận chất vần – Ngươi là người nào? Nửa đường hiển nhiên bị Trình Giảo Kim chọc giận.
Hắn hơi hơi cười lạnh, bàn tay to tiếp tục nhẹ nhàng cầm lấy cái gáy trắng noãn của Kỉ Văn Tĩnh, thanh âm âm trầm mang theo chút vị khủng bố – Ta là chủ nhân của nữ nhân này, cho nên trước đó, ngươi tất nhiên phải hỏi trước ta có hay không cho ngươi quyền lợi làm tình phụ của nàng, bất quá đáng tiếc thật sự ngươi đã muốn phạm vào kiêng kị của ta…
“Phanh”
Một cú đấm như sét đánh không kịp bưng tai dừng ngay trên mặt của Tề Thiên Hoàn, tiếng kêu ai một tiếng cùng với tiếng va chạm trên bàn vang lên, kinh động toàn bộ nhà ăn.
Kỉ Văn Tĩnh phảng phất kinh ngạc rồi phục hồi lại tinh thần. Trời ạ! Ai có thể nói trước mắt đang phát sinh chuyện gì không? Cái người đàn ông luôn làm cho nàng gặp ác mộng liên tục – Tư Thánh Nam, hắn về nước sao?

Chương 1:

Sáng sớm, đồng hồ báo thức đầu giường tí tách rung động, Kỉ Văn Tĩnh theo bản năng muốn đứng dậy rửa mặt chải đầu đi làm, lại đúng lúc nhớ ra mình đã muốn thất nghiệp.
Nàng một lần nữa nằm lại lên giường, trừng mắt xem trần nhà trắng noãn.
Cho nên nói gặp được ác ma kết cục sẽ xui xẻo liên tục!
Suốt sáu năm qua nàng nhàn nhã sau, Tư Thánh Nam lại giống như sét đánh từ trên trời bổ xuống.
Chẳng những làm hại nàng ôm một đường hy vọng công tác tại suối nước nóng, liền ngay cả ví tiền cũng bị hắn tiêu mất, hành vi ác liệt hệt như năm đó.
May mắn lúc đó nàng đủ thông minh, không đem tình huống chân thật của chính mình nói cho hắn, còn nhớ rõ ba ngày trước… hắn giống như quỷ đột nhiên từ phía sau nàng toát ra đánh người, hung hăng ban cho người lãnh đạo trực tiếp của nàng một đấm, làm cho Tề Thiên Hoàn thiếu chút nữa không quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, may mắn bảo an tại khách sạn đúng lúc đưa hắn đi ra mới tránh cho một màn bi kịch xảy ra.
Lúc gần đi, hắn nắm cánh tay của nàng, ngạo mạn nhìn Tề Thiên Hoàn miệng đầy máu nói – Ta chính là muốn nhìn xem ngươi lực ảnh hưởng có bao nhiêu lớn, từ ngày mai bắt đầu, nữ nhân này sẽ chính thức bị tập đoàn Thánh Lôi thuê làm việc, mọi người có thể chờ xem.
Khi hắn nói ra bốn chữ tập đoàn Thánh Lôi, Tề Thiên Hoàn rõ ràng bị dọa đến, sắc mặt từ xanh mét chuyển sang tái nhợt, bất quá Tư Thánh Nam bá đạo mới mặc kệ hắn phản ứng như thế nào liền dắt nàng một đường lao ra khỏi nhà ăn.
- Kỉ Văn Tĩnh, ngươi rốt cuộc có phải ngu ngốc hay không, bị cái đại sắc lang kia khi dễ mà cũng không phản kích lại?
Vừa bước ra khỏi nàh ăn, hắn liền khiển trách một chút, cổ tay Kỉ Văn Tĩnh bị nhéo đến sinh đau vừa tức vừa ủy khuất – Anh nghĩ rằng tôi và anh nguyện ý phát sinh ra chuyện này sao? Tôi đều nói muốn rời bỏ cương vị công tác, ai biết tên kia còn không chịu buông tha tôi.
Nàng xoay cổ tay nhẹ nhàng nhu nhu, khóe mắt không được tự nhiên nhìn hắn – Anh không phải đi Mỹ du học sao? Làm sao có thể đột nhiên hồi Hongkong?
Trên thực tế nàng muốn nói là, vì sao anh không trực tiếp sống cả đời sinh, lão bệnh tử ở nước Mỹ đi, tốt nhất đời này đừng bao giờ xuất hiện trong thế giới của nàng nữa, chỉ tiếc nàng không có can đảm nói ra điều này.
- Ta chỉ phải đi nước Mỹ du học, học thành nghiệp sau đương nhiên phải trở về nước thừa kế gia nghiệp. Làm bộ không nhìn thấy hi vọng chân thật trong đáy mắt nàng, hắn cố ý nói – Văn Tĩnh, bạn cũ nhiều năm không thấy, ta đoán cô nhất định phi thường nhớ tới ta, hơn nữa vừa mới ở trong nhà ăn ta còn giúp cô giáo huấn cái lão sắc lang kia, cho nên về tình về lý, cô có phải hay không nên mời ta đi ăn chút gì đó?
- Tôi mời anh? Nàng bất mãn khẽ hỏi, cảm giác trên đầu mình hiện ra một đoàn mây đen.
Tổng tài đời thứ ba của tập đoàn Thánh Lôi lừng lẫy tại Hongkong, cư nhiên muốn bắt nàng mời đi ăn.
- Thực xin lỗi, Tư thiếu gia, tôi nghĩ mọi người cũng không tính rất quen thuộc, hơn nữa vừa vặn lát nữa tôi còn có chuyện trọng yếu muốn làm, cho nên… Uy, anh là tên dã man, làm gì dùng sức kéo cổ tay tôi, rốt cuộc anh muốn dẫn tôi đi đâu?
Hình tượng thục nữ nàng kiên trì duy trì nhiều năm, lại bởi vì sự xuất hiện đột ngột của Tử Thánh Nam mà biến mất hầu như không còn.
Hai mươi phút sau, chiếc xe thể thao Porsche siêu phong cách của Tư đại thiếu gia mang nàng đến một nàh ăn trang hoàng xa hoa lộng lẫy, tên này nhiều năm không hồi Hongkong, bất quá vẫn còn nghiên cứu thị trường trong nước.
Vừa mới ngồi vào chỗ của mình không bao lâu, hắn liền gọi một bàn đồ ăn, cà phê phải là quý nhất, cơm phải là tốt nhất, hại nàng đau lòng một phen, sợ hãi hắn gọi tiếp sẽ làm cho nàng phá sản.
Tư Thánh Nam năm nay mới hai mươi lăm tuổi, nhưng là một nhân vật trong giới truyền kì, hắn không chỉ có được gia thế hiển hách cùng dung mạo tuấn mỹ tuyệt thế, ngay cả trí tuệ cũng là người khó gặp.
Chẳng qua là sau ánh hào quang lóe sáng của nhân vật này chính là một tên ác ma.
Nhìn hắn một bộ lang thôn hổ yết ăn cơm, Kỉ Văn Tĩnh nhịn không được nhíu mày – Anh rốt cuộc có phải vài ngày chưa ăn gì? Cư nhiên giống như một người bị ngược đãi mấy ngày.
Tư Thánh Nam vùi đầu lấy cơm rang thịt bò, không quên lấy chút nước uống cho dễ nuốt – Ta mới từ nước Mỹ trở về liền nhận được chức tổng tài, tuần trước đi Nhật Bản kí hợp đồng, hôm nay hồi Hongkong, người vừa mới xuống may bay đã bị bạn bè kéo đi ăn cơm, chỉ tiếc mông đặt trên ghế ngồi còn chưa có nóng chợt nghe thấy một sắc lang muốn bao dưỡng tình phụ, ta tò mò đánh giá cô gái sắp trở thành tình phụ của vị đại lão bản này lớn lên trông thế nào, kết quả ta phát hiện người đó cư nhiên là cô.
- Kia thật đúng là bất hạnh.
- Cô nói cái gì?

- Ách… Kỉ Văn Tĩnh vội vàng cười gượng – Là tôi nói, anh đói bụng thì liền ăn nhiều một chút, hơn nữa anh bôn ba như vậy nhất định là mệt mỏi muốn chết rồi, ăn xong chạy nhanh về nhà ngủ, dưỡng tốt tinh thần còn làm việc. Tốt nhất ngủ đến quên mất nàng là ai đi, từ nay về sau không cần lại đến trêu chọc nàng vô tội.
Tư Thánh Nam ăn cơm đã muốn no bảy phần nhíu mày, ánh mắt dù phú hứng thú nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng –Mọi người đều nói phụ nữ sau khi trưởng thành đều thay đổi, chúng ta sáu năm không gặp, cô như thế nào so với thời điểm đó đều giống nhau, không thành thục, không quyến rũ, nữ nhân hai mươi tám tuổi, vẫn còn giống một bát cháo trắng buổi sáng?
Nghe loại hình dung này, Kỉ Văn Tĩnh thật muốn một quyền đánh đầu của hắn. Người này vĩnh viễn cũng không học được cái gì là khen tặng, nịnh hót, nàng cũng có tự tôn của nàng.
- Bát cháo trắng buổi sáng so với hoa tàn ít bướm tốt hơn nhiều, tôi giống như anh lóe sáng vậy, mỗi người đều có phong cách riêng, giống như trường hợp ở nhà ăn khách sạn năm sao kia vậy, anh ở nơi đó đánh nhau, có phải hay không có chút không thể nào nói nổi?
Nói tới đây, đáy lòng của nàng hiện lên một chút buồn bực, người lãnh đạo trực tiếp bị đánh, cho dù nàng đã muốn tính đến chuyện tệ nhất, có thể ngày mai nàng đi đưa đơn từ chức sẽ bị người gây khó dễ?
Tư Thánh Nam hừ lạnh một tiếng – Chẳng lẽ muốn ta trơ mắt nhìn lão sắc lang kia đem cô làm tình phụ sao? Ta không có tính tình tu dưỡng tốt như vậy, hơn nữa đánh đều đã đánh, đó là báo ứng hắn nên nhận được…
Vẻ mặt của hắn không cho là đúng – Còn nữa, Văn Tĩnh, ta vẫn cảm thấy rất kì quái, sáu năm trước sau khi ta xuất ngoại rốt cuộc vì sao không liên hệ được với cô? Nhà cô đột nhiên đổi số điện thoại, gửi Email chưa bao giờ trả lời, ngay cả MSN cô cũng thật lâu không có lên, có thể hay không nói cho ta biết sáu năm trước rốt cuộc xảy ra chuyện gì?
Bị liên tiếp những câu hỏi vây quanh, nàng không biết làm sao đành bưng lên ly cà phê uống một ngụm – Ách, điện thoại không thông là vì đường dẫn bị trục trặc, cho nên tôi đổi số, phát bưu kiện không có hồi âm là tôi đã quên nộp dãy số thư, tôi ngay cả xem cũng chưa nhìn đến, về phần MSN, tôi đã thật nhiều năm không dùng.
Nàng thuận miệng nói dối, chết cũng không cho hắn biết chân tướng là nàng cố ý chạy trốn hắn.
Khi hai người hơn mười tuổi liền kết nghiệt duyên, từ lần đầu nàng gặp phải hắn, cuộc sống của nàng lâm vào tình cảnh nước sôi lửa bỏng, thật vất vả khi thấy hắn đi Mỹ du học, chuyện thứ nhất là nàng ăn mừng, chuyện thứ hai là cắt đứt hết thảy liên hệ với hắn.
- Phải không? Tư Thánh Nam có chút hoài nghi trong lời nói của nàng – Làm sao có thể đột nhiên phát sinh sự tình trùng hợp như vậy, nói sau, cô cũng thật là không lương tâm, điện thoại đổi dãy số cũng không cho ta biết, hại ta vừa tới nước Mỹ thời gian đầu siêu buồn bực, bên người ngay cả một người bạn để tán gẫu cũng không có, muốn gọi điện thoại kể khổ với cô nhưng lại tìm khắp không thấy người.
Hắn oán giận, Kỉ Văn Tĩnh trong đáy lòng cười trộm, cũng vẽ hình chữ thập. Tìm không thấy mới tốt a, ta đâu có thể nào ngốc như vậy để cho ngươi dễ dàng tìm được.
Nói lên sâu xa của hai người, thì phải ngược dòng trở về năm ấy lúc nàng mười lăm tuổi.
Nàng là một người không có mệnh tốt, khi nàng năm tuổi ba mẹ liền li dị, ba nàng ham mê cờ bạc, sau khi ly hôn rất ít khi trở về Ma Cao.
Mẹ nàng thì sau khi li dị liền vội vàng tái giá, đem nàng quăng cho ông nội nuôi nấng.
Ông nội của nàng làm người chăm sóc hoa tại một gia đình có tiền, ông cháu nương tựa lẫn nhau mà sống tuy rằng ngày qua ngày có khổ nhưng vẫn bình tĩnh.
Thẳng đến có một ngày, nàng thoe thường lệ thay ông nội đưa cơm, vì chạy trốn quá nhanh bất hạnh đụng vào người…
“Đông”
Một tiểu nam hài bị nàng đụng vào đánh ngã trên sàn, từ trên người hắn rơi ra một khối ngọc bội “ Hưu”
Ngọc bội vỡ thành hai mảnh.
- Thực xin lỗi, Tư thiếu gia, tôi không phải cố ý.
Kỉ Văn Tĩnh ôm trong lòng hộp cơm thấy trường hợp như vậy sợ tới mức liên tục giải thích.
Tư Thánh Nam té ngã trên sàn đá cẩm thạch chậm rãi đứng lên, tuy rằng năm đó mới mười hai tuổi, nhưng ánh mắt sắc bén của hắn lại làm cho người ta sợ hãi hoang mang.
- Ngươi đánh vỡ ngọc của ta. Hắn thực không khách khí trừng mắt nhìn nàng.
- Thực xin lỗi. nàng xoay người giải thích.
- Bồi thường. Hắn hai tay khoanh ngực, một bộ dáng cao cao tại thượng nói.
- Nhiều…bao nhiêu tiền? Kỉ Văn Tĩnh ôm hộp cơm rất nhỏ giọng nói.
- Một chiếc xe thể thao cùng với giá của hai căn biệt thự lớn, tương đương Mĩ kim, khoảng tám trăm vạn, ba ngày sau cũng phải trả đủ số tiền này vào tài khoản của ta, ta sẽ không cùng ngươi so đo.
Nói xong, hắn thuần thục lấy một tờ giấy bên người ra, viết tựa rồng bay phương múa vài chữ, rồi sau đó lãnh mặt đem tờ giấy viết ra tài khoản ngân hàng của mình đưa tới trước mặt cùa nàng.
- Nhớ rõ nha, ba ngày sau.
Ông trời!
Kỉ Văn Tĩnh bị dọa đến hai mắt ngẩn người, miệng cũng trương không thành hình.
Tám trăm vạn Mĩ kim?
Xem nàng một bộ dáng bị dọa ngây ngốc, hắn nhíu mày – Như thế nào? Ngươi bồi thường không nổi?
Lui bả vai, nàng thực ai oán gật đầu, cho dù hắn cao hơn nàng ước chừng một cài đầu, nhưng lại nhỏ hơn nàng ba tuổi, nhưng bộ dáng của hắn thoạt nhìn lại tràn ngập sắc thái khủng bố.
Tư Thánh Nam khinh thường câu môi cười lạnh – Người nghèo quả nhiên là người nghèo, ngay cả hai cái biệt thự cùng một chiếc xe thể thao đều không thể có, con số đó so với các ngươi quả thực là con số trên trời.
Tên trẻ con đáng chết này.
Kỉ Văn Tĩnh thật muốn đánh vào cái cằm xinh đẹp của hắn, nhưng là nàng không có can đảm, bởi vì người ta là đại thiếu gia có tiền, mà nàng, lại chính là cháu gái người làm trong nhà người ta.
- Thực xin lỗi, có thể có phương thức bồi thường khác cho tôi được không? Nàng ngập ngừng nói.
- Phương thức bồi thường khác? Hắn thực ngạo nghễ vỗ về cái cằm của mình, làm bộ phân trầm, mắt vòng vo qua lại bốn năm vòng, đáy mắt lộ ra quang mang tà ác.
Xoát xoát xoát.
Hắn lại lấy ra tờ giấy khác viết, sau đó đưa tới Kỉ Văn Tĩnh, thật buồn cười, giấy bán thân?

Nha, trời ạ! Kia thật là giấy bán thân.
Nàng kinh ngạc định mở miệng kháng nghị, nhưng hắn lười biếng tặng nàng một cái cười lạnh.
-Ta đề nghị ngươi ngoan ngoãn kí vào khế ước này, nếu không ta cũng không dám cam đoan ông nội của ngươi có hay không trở thành phần tử thất nghiệp.
Kỉ Văn Tĩnh trợn tròn mắt. Tiểu quỷ này kiếp trước khẳng định là một đại ma đầu.
Ngày kế tiếp—
Nàng thành món đồ chơi chuyên chức của hắn, mỗi ngày đi học đều phải giúp hắn làm những bài tập về nhà làm người ta đau đầu.
Hắn không ba thì năm ngày chiếm tiền tiêu vặt của nàng, uy hiếp nàng mua cho hắn các loại đồ ăn vặt.
Mỗi khi hắn bị nữ sinh trong trường học cuốn lấy đến mức sắp hỏng, hắn sẽ đem nàng trở thành bộ dáng phi thường khó coi, nói nàng là em gái của hắn và nói hắn thích cô gái xấu mà không phải mĩ nữ.
Nửa đêm hắn không ngủ được, liền gọi điện thoại đến nhà nàng, mệnh lệnh nàng cùng hắn đi ra ngoài ngắm sao, mặc kệ hôm sau nàng có muốn hay không đi học.
Hắn mê trò chơi trên mạng, liền bắt nàng cùng hắn đi đánh quái, kiếm giá trị kinh nghiệm, hắn mệt nhọc có thể ngủ nhiều, nàng phải một mình canh ở máy tính chờ quái xuất hiện đánh.
Nàng kết giao bạn trai, hắn liền giống như quỷ nhảy ra làm rối, hơn nữa còn không khách khí tuyên bố, một khi nàng có bạn trai, có phải hay không hắn không chỉnh nàng nên nàng rảnh?
Hắn chân trước vừa mới đi, nàng sau lưng lập tức gỡ điện thoại quản gia xuống, còn quấn quýt lấy ông nội nàng đòi đóng gói chuyển nhà, đoạn tuyệt hết thảy mọi con đường hắn có thể tìm được nàng, chỉ sợ tiểu quỷ kia ngày nào đó đột nhiên tinh thần thác loạn liền hồi Hongkong tiếp tục tra tấn nàng.
Hắn là khắc tinh cuối cùng của nàng, là người duy nhất kiếp này nàng không muốn gặp mặt – Tư Thánh Nam.
“ Linh”
Điện thoại di động đầu giường đột nhiên vang lớn, đánh gãy suy nghĩ của Kỉ Văn Tĩnh, nàng vội vàng hoàn hồn, nhìn thấy dãy số xa lạ.
Vừa mới mở điện thoại, một loạt tiếng nói phảng phất như từ địa ngục truyền đến – Kỉ Văn Tĩnh cô thật to gan, cư nhiên dám dùng số điện thoại và địa chỉ giả gạt ta.
Nàng bị dọa đến mức ném điện thoại cách xa nửa mét. Trời ạ! Hắn làm sao có thể biết được số di động của nàng? Hơn nữa, nàng dùng địa chỉ giả cùng dãy số giả mới có ba ngày nha, hắn cư nhiên đã tra được số điện thoại di động của nàng, người này cũng quá mức thần thông quảng đại đi.
- Cô có hay không nghe ta nói chuyện? không phải ta muốn cô thứ hai đến Thánh Lôi nhận lệnh triệu tập sao, ta chờ cô suốt hai ngày,cô là ăn gan hùm tim hổ sao, ngay cả ta cũng dám lừa gạt, hại ta như một kẻ ngu ngốc suốt hai ngày điên cuồng gọi đến dãy số giả kia…
- Tư, Tư thiếu gia, ngài làm ơn có thể hay không bình tĩnh một chút, trên thực tế tuy rằng tôi đang thất nghiệp ở nhà, nhưng ngay từ đầu tôi không có đáp ứng anh đi đến Thánh Lôi làm việc…
- Ta không muốn nghe nhiều như vậy, nếu buổi sáng hôm nay đến mười giờ mà ta còn không nhìn thấy cô, cô liền tự mình giải quyết cho tốt.
Khách! Không đợi nàng trả lời, hắn liền thô bạo cắt đứt điện thoại.
Vì sao nàng xấu số như vậy, làm cho nàng gặp được tên dã man này, theo hiểu biết của nàng đối với Tư Thánh Nam, nếu nàng không ngoan ngoãn nghe theo lời hắn nói, hắn tuyệt đối có thể cầm thuốc nổ chạy đến ném vào nhà nàng.
Làm cho nàng một hơi chạy đến đại sảnh của tập đoàn Thánh Lôi đã là chín giờ năm mươi bảy phút.
Nàng kinh hồn nhìn đại sảnh huy hoàng, lúc còn rất nhỏ, tập đoàn Thánh Lôi ở trong trí nhớ của nàng cũng không lưu lại ấn tượng như vậy.
Tập đoàn này không chỉ vận chuyển hàng hải, không chỉ có kinh doanh các loại mậu dịch, còn mở các siêu thị xuyên quốc gia.
Những năm gần đây qua đi, thu nhập của công ty càng ngày càng lớn, hiện tại còn nghiên cứu đến lĩnh vực điện tử cùng đồ trang điểm.
Bởi vì sản nghiệp quá nhiều, vợ chồng Tư thị bận rộn nhiều việc, hàng năm thường không ở trong nước, thân là thái tử Thánh Lôi tập đoàn, Tư Thánh Nam cũng ở nước Mỹ mai danh ẩn tích thực tập hai năm.
Cuối cùng dựa vào chính năng lực của mình, vừa về nước không lâu đã bị cha mình nhét vào vị trí tổng tài.
Nàng cho tới bây giờ đều không có phủ nhận năng lực của hắn, bất quá hắn luôn ác chỉnh nàng, nên nàng không có khả năng đối với hắn có thiện tâm.
- A! Là thị lực của ta xuất hiện vấn đề sao? Này không phải là con tư sinh của mẹ kế ta Kỉ Văn Tĩnh sao?
Ngay tại thời điểm Kỉ Văn Tĩnh đang miên man suy nghĩ, một đạo ngôn ngữ mang ý đùa cợt từ phía sau truyền đến nàng, nàng kì quái quay đầu lại liền nhìn thấy Mã Na Na dáng người cao ôm một kiện hồ sơ hướng nàng đi tới.
Nhìn đến nàng, Kỉ Văn Tĩnh theo bản năng muốn tránh, bởi vì quan hệ với mẹ, Mã Na Na mỗi lần nhìn thấy nàng đều có chút ngôn ngữ trào phúng.
Chính mình không phải một người yêu thích cãi nhau, nếu không thể trêu vào nàng, liền trốn đi có thể?
Lễ phép nhìn về hướng Mã Na Na gật đầu, nàng tính chạy đi văn phòng của Tư Thánh Nam báo danh, trời biết nếu nàng đến muộn, chỉ sợ là một phút đồng hồ, Tư đại thiếu gia tuyệt đối sẽ nghĩ ra cái chủ ý nào để trừng trị nàng.
Đáng tiếc Mã Na Na không nghĩ buông tha nàng, nàng thật cố ý che ở trước mặt Kỉ Văn Tĩnh, từ trên cao nhìn xuống nàng.
- Ngươi làm sao có thể xuất hiện ở trong này?
- Ta đến nhận lệnh triệu tập. buồn bực! nếu Mã Na Na đã ở Thánh Lôi làm việc, như vậy nơi này đối với nàng mà nói là một nơi cực kì xấu.
- Hưởng ứng lệnh triệu tập? phảng phất nghe được một tiếng liền cười to, Mã Na Na cười nhạo nói – Là thính giác của ta có vấn đề sao? Loại người hạ đẳng như cô mà cũng dám đến nơi cao quý như vậy để nhận lệnh triệu tập?
- Thật có lỗi, loại người hạ đẳng như ta rất nhanh sẽ trở thành đồng sự với Mã tiểu thư. Kỉ Văn Tĩnh lễ phép cười, xoay người muốn đi đến chỗ thang máy.
- Xem ra có thời gian ta nên cảnh cáo cái người mẹ kia chỉ biết tìm nam nhân đòi tiền một tiếng, làm cho nàng dạy dỗ con gái không hiểu mình một chút kia.

loading...

- Thật xin lỗi,thời điểm ta ở trong trường học, thầy giáo dạy ta nhiều năm quên dạy ta là người thượng đẳng cùng người hạ đẳng khác nhau, có thời gian ta sẽ tìm chuyên gia học hỏi một chút, hạng người hạ đẳng như ta rốt cuộc xuất hiện ở chỗ nào mới đúng, mặt khác, cám ơn Mã tiểu thư đã cho ta lời khuyên, tái kiến.
Kỉ Văn Tĩnh xoay người vừa muốn đi liền nhìn thấy Tư Thánh Nam lặng lẽ đứng ở thang máy, hắn vây tay trước ngực bất cần đời, một bộ dáng muốn xem náo nhiệt.
Thuận tiện, hắn còn cố ý nhìn vào cổ tay mình, một cái đồng hồ Rolex quý báu chui ra trước mắt nàng.
Nàng theo bản năng nhìn lại đồng hồ điện tử của mình một chút, ông trời, đã là mười giờ lẻ bảy phút.
Mã Na Na đáng giận, nếu hôm nay nàng bị nam nhân này chỉnh, như vậy nàng nhất định sẽ tùy thời tìm mua thuốc xổ hữu hiệu nhất nhét vào miệng nàng, làm cho nàng sống không bằng chết.
Mã Na Na cũng không có chú ý tới sự tồn tại của Tư Thánh Nam, gắt gao đi theo phía sau Kỷ Văn Tĩnh ngôn ngữ ác độc lại giơ lên
- Họ Kỷ, đừng tưởng rằng người bày ra một bộ dáng cùng thế vô tranh, ta sẽ đối ngươi vài phần kính trọng, mẹ ngươi là một cái tiện phu, cho nên trong cơ thể của ngươi chảy huyết của nàng cũng không phải là một thứ tốt…
- Như vậy ta chỉ có thể nói, ta là con gái của mẹ ta cũng là một chuyện khổ sở.
Đáng chết, nữ nhân này còn không tính buông tha nàng, nàng thật sự lo lắng sẽ dùng đồ vật làm vũ khí đánh người.
Mã Na Na còn muốn mở miệng nói tiếp, lúc này, mắt của nàng đột nhiên sáng ngời, phát hiện sự tồn tại của Tư Thánh Nam – Tổng tài, sớm an.
Tư Thánh Nam vẫn thủy chung để tay trước ngực, trong mắt không hiện lên ý cười hướng nàng gật đầu – Ta vừa mới nghe được các người tranh cãi, sao lại thế này?
- Là tổng tài, cô gái này luôn miệng nói nàng tới Thánh Lôi hưởng ứng lệnh triệu tập, nhưng là ngài biết không, bằng cấp của nàng chỉ mới đến chuyên khoa, như thế nào xứng đến đại môn của Thánh Lôi, không biết quan chủ khảo mắt mù là người nào mà có thể đem nàng tuyển vào…
Nghe đến đó, Kỉ Văn Tĩnh nhịn không được vì Mã Na Na đồng tình một phen. Quan chủ khảo mắt bị mù? A! từ hình dung này quả chính xác làm cho nàng vụng trộm hưng phấn một chút.
Tư Thánh Nam trái lại, khuôn mặt tuấn tú trở nên có chút đáng sợ, hắn mang mặt lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Mã Na Na đang nói thao thao bất tuyệt.
- Thật có lỗi đánh gãy ngôn từ dõng dạc của ngươi một chút… Âm thanh lãnh khốc làm cho Mã Na Na lập tức ngậm lại miệng.
- Ta cảm thấy thị lực của chính mình cho tới bây giờ đều bình thường, không biết ánh mắt của Mã chủ nhiệm xuất hiện vấn đề, vì sao cho rằng mắt ta bị mù đâu?
- Tôi nào dám nói mắt ngài bị mù, tôi nói là vị quan chủ khảo tuyển nữ nhân này…
Như là ý thức được cái gì, nàng đột nhiên há to miệng, không thể tin được trừng mắt nhìn Tư Thánh Nam- Chẳng lẽ tổng tài chính là vị quan chủ khảo kia?
- Thực bất hạnh, ngươi cho tới bây giờ mới để ý được điểm này.
Hắn tao nhã vỗ về cằm của chính mình- để cho ta suy nghĩ một chút, đối với loại xuất khẩu thành bẩn, nhưng lại dám can đảm mạo phạm thủ trưởng, ta hẳn trừng phạt như thế nào?
- Tổng tài…
- Cuốn gói biến khỏi công ty.
- Không cần a… Mã Na Na bị dọa đến vẻ mặt tái nhợt.
- Đúng nha, trừng phạt như vậy có vẻ quá mức tàn nhẫn, dù sao Mã tiểu thư chỉ nói ta là người mù mà thôi.
Tư Thánh Nam biểu tình tựa như đùa một con côn trùng có hại, hắn tiếp tục giả bộ bộ dáng trầm ngâm – Giáng xuống mười tám cấp…
- A? Nhưng là tôi hiện tại mới là tiểu chủ nhiệm một ngành… giáng xuống mười tám cấp thì thành thân phận gì?
- Đúng rồi. Hắn nhận thức cùng gật đầu – Nếu giáng xuống mười tám cấp, có khả năng ngươi bị quay trở lại tiến vào bụng mẹ, như vậy không tốt lắm, huống hồ hiện tại tìm việc làm không dễ dàng, một khi ta đuổi việc Mã chủ nhiệm, các viên công khác không chừng nói ta là một thủ trưởng vô tình, nể mặt thượng đế…
Quang mang tà ác hiện lên trong mắt hắn, khóe môi gợi lên một chút tươi cười tà ác – Ta đã đem Mã chủ nhiệm tạm thời đến hàng ngũ vệ sinh Asan đi.
- Cái gì?
Màng tai suýt bị tiếng hét của Mã Na Na đâm thủng, Kỉ Văn Tĩnh không thể tin được nhìn Tư Thánh Nam. Hắn đang giúp nàng xả giận sao?
- Chấp hành ngay tại ngày hôm nay, nếu Mã tiểu thư có ý muốn từ chức, có thể, bất quá ngươi sẽ không lấy được tiền lương tháng này, bất quá, nếu ngươi làm hết ba tháng, ta sẽ tìm ngành nhân sự châm chước cho một chút tiền hỏi thăm, ngươi lo lắng một chút đi.
- Tôi không phục! Tổng tài, tôi bất quá chỉ là nhắm một chút vào nữ nhân họ Kỉ này mà thôi…
- Chẳng lẽ không ai nói cho ngươi, nữ nhân họ Kỉ này là của ta sao?
- Ách?
Tư Thánh Nam đột nhiên cầm lấy tay của Kỉ Văn Tĩnh kéo đến trong lòng, một tay thật bá đạo khoác lên vai nàng.
- Nếu nàng là do ta quản, như vậy người có thể chỉnh nàng cũng chỉ có thể là một mình ta, Mã tiểu thư, hiện tại có thể đi ngành nhận sự viết đơn xin từ chức, cũng có thể đến đó đưa tin chuyển ngành, đừng đứng tại nơi này tiếp tục làm loạn.
Nói xong hắn nắm cả người Kỉ Văn Tĩnh xoay người vào trong thang máy, không để ý Mã Na Na phía sau khóc không ra nước mắt.
Kỉ Văn Tĩnh nhịn không được nhìn hắn – Cái kia… anh không biết là làm cho chủ nhiệm ngành đi tẩy trừ toilet là thật tàn nhẫn sao?
Tuy rằng biết hắn giúp nàng, nhưng nàng vẫn có điểm đồng tình cho Mã Na Na.
- Cô muốn nói cho ta biết, cô nguyện ý giúp nàng đi tẩy trừ toilet sao? Hắn cúi đầu, tức giận cảnh cáo nói.
- Tôi có từng nói như vậy sao? Nam nhân này, tốc độ biến sắc có phải hay không quá nhanh? Ít nhất một phút đồng hồ trước nàng còn tưởng rằng hắn đứng một bên?
- Vậy không cần phải vì loại phụ nữ chán ghét đó cầu tình.
Hắn nắm lưng nàng mang theo một cỗ cường hãn và một chút tức giận. Nàng là của riêng hắn, thế nào có thể để cho người khác bắt nạt, huống chi Mã Na Na còn đem loại hạ đẳng mắng nàng, cho nên cô ta đáng chết.
Kỉ Văn Tĩnh giường như nhìn thấy trên nam nhân này một cỗ muốn bảo hộ, điều này làm cho nàng thật mê hoặc. Tư thiếu gia không thích người khác bắt nạt nàng, nàng có thể lý giải, dù sao từ nhỏ đến giờ hắn đều đem nàng trở thành vật sở hữu, bất quá, hắn một thân tức giận này là do chuyện gì? Như là không thể chấp nhận nàng bị người ta làm tổn thương…
- Vì sao nàng muốn nhằm vào cô? Thời điểm thang máy từng đợt đi lên, hắn hỏi ra nghi vấn trong lòng.
Thời điểm nhận thức Văn Tĩnh, mọi người đều còn nhỏ, hắn chỉ biết nàng không có ba mẹ, nàng cùng ông nội sống nương tựa lẫn nhau.
Sau hắn lại đi nước Mĩ, trong lúc đó từng nghe người nhà đề cập nàng cùng ông nội của nàng mất tích, bất quá lúc ấy hắn đã cùng nàng sớm mất đi liên hệ, hỏi người nhà, bọn họ cũng không biết cách nào để liên lạc với nàng.
Hiện tại nhớ lại, hắn cũng không hiểu biết về nàng nhiều, chỉ là thích nàng, bắt nạt nàng, thậm chí thích nàng tùy thời tùy lúc có thể xuất hiện trong tầm mắt của mình.
Kỉ Văn Tĩnh có chút khó khăn gục xuống – Ta có một lão ba ham mê cờ bạc, một lão mẹ ái mộ hư vinh, khi ta năm tuổi bọn họ liền ly hôn, lão ba chạy tới Ma Cao , vài năm mới trở về một lần, lão mẹ gả cho ba của Mã Na Na, Mã Na Na sở dĩ ghét ta cũng bởi vì mẹ ta.
Nàng nhún vai, biểu tình tựa như kể lại chuyện xưa của người khác – Trên thực tế, sau khi mẹ ta tái giá cũng đã không còn để ý ta, chỉ có ở trong tang lễ của ông nội nàng mới cùng trượng phu mới tái giá đến thắp hương, lần đó Mã Na Na cũng có đến, bất quá là nàng bị lão ba bắt đến.
Cảm giác được một đôi bàn tay có lực ở trên vai nàng tăng thêm lực đạo, nàng tự giễu nở nụ cười – Tôi có một gia đình rất tệ phải không?
- Xác thực! hắn hơi nhún vai, biểu tình ngưng trọng một lát.
-Cám ơn anh vừa mới giúp tôi.
- Cô là muốn nói ta cho Mã Na Na đi tẩy toilet? Tư Thánh Nam nhíu mày.
- Còn có, ngươi giúp tôi giải vây.
Tiểu ác ma lại tà cười – Cô đã muốn cảm tạ, không bằng lấy hành động chứng minh.
Linh cảm mãnh liệt xuất hiện trong đầu, nàng khẩn trương hỏi – Có ý tứ gì? Làm ơn trăm ngàn không cần giống như nàng suy nghĩ.
Quả nhiên – Buổi tối mời ta đi ăn cơm đi, ta muốn đi nhà hàng phú hào Đông Phương.
- Phú…phú hào Đông Phương?
Kỉ Văn Tĩnh rất muốn trực tiếp té xỉu cho hắn xem. Ông trời! nam nhân này vì sao luôn thích chọn lựa những nơi nổi tiếng nhất Hongkong để làm no bụng hắn?
Nàng là người nghèo, làm sao có nhiều tiền như vậy cho hắn tiêu xài!.

Chương 2:

Tư Thánh Nam đã từ một nơi bí mật nào đó vụng trộm quan sát Kỉ Văn Tĩnh thật lâu.
Từ khi bị hắn mạnh mẽ lôi kéo đến Thánh Lôi đi làm, hơn nữa đảm nhiệm chức trợ lý của hắn, hắn liền phát hiện nữ nhân này rất nhanh tiến vào khuôn khổ.
Chẳng qua, thời điểm ăn cơm giữa trưa, nàng đều ở lại văn phòng không đi, nói là nàng muốn giảm béo, cho nên không ăn cơm trưa, nhưng thời điểm mỗi khi hắn trở về lại loáng thoáng ngửi được mùi đồ ăn.
Quái dị! này thật sự là quái dị.
Hôm nay khi gần tới giữa trưa, hắn cố ý cho nàng một ngàn khối để nàng đi mua đồ ăn cho hắn, chân trước nàng vừa mới bước đi, hắn liền đến phía sau bàn làm việc của nàng.
Một cái bao màu đỏ đặt ở góc hấp dẫn lực chú ý của hắn, hắn tò mò mở ra, phát hiện có cặp lồng cơm giữ ấm.
Hắn xoay nắp mở ra, hương đồ ăn lập tức tràn ngập vào xoang mũi của hắn, có nấm, có chân gà, thịt ba chỉ, cơm…
Đáng giận, nữ nhân này cư nhiên đem đồ ngon tự mình làm tự mình hưởng thụ.
Không khách khí ngồi trước bàn của Kỉ Văn Tĩnh, hắn liền ăn đồ ăn.
Ngô…
Hương vị cũng không tệ lắm, không nghĩ tới tài nghệ của nữ nhân này đáng khen như vậy.
Hắn bắt đầu giống một con quỷ đói đầu thai gặm nhấm đồ ăn.
Làm cho Kỉ Văn Tĩnh khi mang cơm trưa nóng hổi trở về, tầm mắt của nàng chính là đại nhân lão bản của nàng ôm hộp cơm tiện lợi của nàng mãnh liệt ăn.
Ai có thể tưởng tượng ra, đại soái ca có thể lừa nàng ly khai làm ra chuyện ngu xuẩn như thế này?
Nàng không thể nhịn được nữa, bởi vì từ khi đi vào làm tại Thánh Lôi, mỗi ngày chỉ cần hắn hưng trí sẽ đem nàng ra chỉnh, khoái hoạt của hắn chính là nằm trên thống khổ của nàng, làm cho nàng chịu đủ mọi sự chà đạp củng tra tấn về mặt tinh thần, giờ này khắc này, hắn lại còn đoạt đi cơm tiện lợi sinh tồn của nàng…
-Tổng tài, người cảm thấy cơm trưa hôm nay hương vị như thế nào?
Nàng híp mắt, cất tiếng nói.
- Chân gà hương vị cũng không tệ lắm, bất quá thịt ba chỉ kia dường như có điểm chín quá, lần sau nhớ rõ…
Mới nói đến một nửa, Tư Thánh Nam đang cắn chân gà đột nhiên im lặng — Khụ…khụ…khụ…
Hắn bị dọa đến, món đồ chơi của hắn trở về khi nào?
- Khụ…khụ…
Xong đời, bởi vì nhất thời kích động, một khối chân gà mắc tại yết hầu, hắn thật vất vả đem miếng thịt nuốt xuống, nhưng vị bộ lại phát ra âm thanh quái dị.
- Ách…ách…
Hắn thật vất vả phát ra tiếng…
Kỉ Văn Tĩnh bất đắc dĩ lắc đầu, buông cơm trưa trong tay ra, vội vàng chạy đến lấy cho hắn một ly nước sôi.
- Dùng sức nuốt vào một ngụm thật to, sau đó nuốt nhanh xuống bụng.
Tư Thánh Nam lập tức giống một em bé ngoan ngoãn làm theo phân phó của nàng, rốt cục âm thanh quái dị đình chỉ.
- Đây là kết cục ăn vụng. nàng không khách khí trừng mắt liếc hắn một cái, thế này mới phát hiện khóe môi xinh đẹp của hắn còn lưu lại một hạt cơm trắng noãn.
Nàng vươn tay dừng ở khóe môi hắn nhẹ nhàng một chút, làm cho khi bàn tay mềm mại nhỏ bé của nàng chạm đến hắn, hắn đột nhiên cảm thấy có một dòng điện lưu kì quái xuyên qua cơ thể hắn.
Nữ nhân trước mắt thực tế không có nhìn ra tuổi trên khuôn mặt thanh tú, so với thời điểm hắn tại nước ngoài nhận thức các nữ nhân mặt đầy trang điểm, Văn Tĩnh của hắn có phần chất phác cùng thanh lịch.
Không biết vì sai, ở trước mặt nàng, hắn cũng không để ý liền toát ra bản chất ác liệt của hắn, nàng chính là làm cho hắn cảm thấy an tâm cùng tự đại.
- Tổng tài, người ăn cơm trưa của tôi…
Kỉ Văn Tĩnh tâm đau nhìn hộp cơm trống rỗng. hắn là cái tên ác liệt, đây là chuyện thật nàng đều biết, nhưng là nàng vạn vạn lần không nghĩ tới hắn còn có thể ăn vụng cơm tiện lợi của nàng.
- Ta cũng có thể ăn luôn cô. Hắn lại lộ ra nụ cười tà ác – Mặt khác nhớ rõ, ngày mai khi mang cơm tiện lợi nhớ mang nhiều hơn một phần thịt nướng…

- Tôi không nhất thiết ngay cả cơm trưa của ngài cũng phải chuẩn bị đi? Thật là được một tấc lại muốn lên một thước.
- Văn Tĩnh, ngươi muốn ta tuyên cáo cho toàn công ty biết cô mang cơm tiện lợi đi làm sao?
- Tôi không cảm thấy mang cơm tiện lợi có gì dọa người. Nàng cảnh giác ứng phó nụ cười ác ma của hắn.
- Nga? Ý cười bên môi hắn càng sâu – Vậy được rồi, ta xem ra phải cho biết toàn thể cao thấp trong công ty biết có nữ viên công cần kiệm cỡ nào, còn muốn cho bọn họ học tập một chút tinh thần cần kiệm của cô… Nói xong, hắn còn bướng bỉnh liếm ngón trỏ của chính mình.
- Tư Thánh Nam… Nàng vô lực gọi tên của hắn – rốt cuộc anh muốn như thế nào?
- Như ta vừa nói a, nếu ngày mai cô mang cho ta một phần mĩ vị như vừa nói…
Hắn chuyên chú nhìn nàng biểu tình bất đắc dĩ, từ sau khi nàng đến đây làm, đều mang một vẻ oán giận.
Trên thực tế hắn thực hoài niệm ngày hai người gặp lại, nữ nhân có tóc dài là có mị lực lớn nhất.
- Làm người làm chuyện xấu sẽ gặp báo ứng ….a!
Nói còn không xong, nàng cảm thấy được chính thân mình trầm xuống, sau đó, nàng ngồi xuống trên đùi hắn, bàn tay to của hắn còn sờ loạn đầu nàng.
- Vì sao không buông tóc xuống? Tóc cô cột lên làm cho ta nghĩ đến lão sư dạy lịch sử, bà lão bốn mươi tám tuổi còn là xử nữ…
- Không cần tùy tiện chạm vào tóc của tôi, đây chính là thành quả tôi vất vả cả buổi sáng mới làm ra…
Đáng tiếc nàng phản kháng chỉ càng làm cho hắn hành động tùy tiện, hắn rốt cuộc đem mái tóc dài của nàng buông xuống, nhẹ nhàng ngửi hương thơm từ tóc, bàn tay to của hắn chen vào trong tóc, nhẹ nhàng giúp nàng chải vuốt.
Kỉ Văn Tĩnh tuy rằng đã muốn quen việc hắn tùy tiện ôm ấp nàng một cái, nhưng là dù sao đó cũng là trước đây, bây giờ hắn là lão bản của nàng…
- Im lặng chút, không nên cử động.
Hắn để môi ở bên tai nàng thổi khí, làm cho toàn thân nàng nổi lên một tầng da gà, một cỗ hương vị nước hoa thản nhiên trên người hắn, giờ phút này giống như quỷ mị quanh quẩn bên xoang mũi của nàng.
- Từ nay về sau, bất luận trong trường hợp nào, cô đều phải xõa tóc buông xuống.
Bàn tay to của hắn hưởng thụ sự mềm mại trơn bóng của tóc của nàng, chỉ có thượng đế biết, chuyện này làm cho tâm tình của hắn trở nên rất tốt.
- Vì sao?
- Bởi vì ta thích cô như vậy.
Hắn lộ ra một chút tươi cười tự phụ, hơn nữa tiếp tục nghịch tóc của nàng,ngẫu nhiên kéo tóc của nàng làm ra kiểu tóc kì quái, thậm chí còn làm cho nàng thành bộ dáng trinh tử.
Bị hắn làm thành món đồ chơi, Kỉ Văn Tĩnh liều mạng muốn phản kháng, nhưng bàn tay to lại đem nàng gắt gao ngồi trên đầu gối hắn.
- Tư Thánh Nam, anh chơi đã không…
- Nếu cô lại phản kháng, ta liền đem giấy bán mình cho mọi người xem. Thanh âm tà ác từ sau tai nàng truyền đến.
Kỉ Văn Tĩnh thấy tội nghiệp cho chính vận mệnh của mình. Thượng đế, nàng rốt cuộc còn phải chịu loại tra tấn này đến bao lâu?
Nàng bắt đầu không hề phản kháng, hơn nữa im lặng ngồi trên đùi hắn, phía sau lưng nhẹ nhàng tựa vào ngực ấm áp của hắn, hắn đã không hề còn là tiểu quỷ ngây thơ, hắn đã lột xác thành một nam nhân thành thục có một loại mị lực không thể ngăn cản.
Nếu nàng không phải từ lúc nhỏ đã quen biết hắn, nàng nghĩ nàng căn bản không có biện pháp ngăn cản mị lực hấp dẫn trí mạng từ trên người hắn phát ra.
May mắn hình tượng của hắn ở trong lòng nàng chỉ là một cái ma quỷ.
Đầu ngón tay của hắn đụng tới da đầu nàng, rất nhẹ nhàng, thực thoải mái, nàng cư nhiên dần dần hưởng thụ loại vuốt ve này, nhẹ nhàng nhắm mắt lại.
Đầu của nàng nhẹ nhàng tựa vào vai hắn, cỗ hương vị nước hoa dễ ngửi kia làm cho nàng sinh ra một cảm giác an tâm.
Tư Thánh Nam cứ như vậy nhẹ nhàng ôm lấy nàng. Nàng thật gầy, ôm vào trong lòng cảm giác tựa như một em bé, một cổ xúc động kì lạ làm cho hắn kìm lòng không đậu vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng.
Nàng khép hờ hai mắt, phát ra tiếng hít thở đều đều, đôi môi đỏ mọng hình thoi khẽ nhếch, ý thức đã muốn rời nàng mà đi.
- Đinh…
Thang máy đột nhiên vang lên, Tư Thánh Nam theo bản năng ngẩn ra, Kỉ Văn Tĩnh ngồi ở trên đùi hắn bị cả kinh cả người run lên.
- Tổng Tài…
Khi tiếng nói của một người nam nhân xuyên thấu không gian yên tĩnh, nàng sợ tới mức vội vàng mở to hai mắt, sau đó nàng nhìn thấy một người đàn ông trung niên mở lớn miệng quái dị nhìn nàng.
Nàng thế này mới cảm giác mình và Tư Thánh Nam tư thế co bao nhiêu ái muội.
Nàng muốn rời ra khỏi trong lòng hắn, nhưng hắn lại bá đạo đem nàng chặt chẽ đè lại.
- Có việc sao Trịnh quản lí? Tư Thánh Nam nhanh chóng khôi phục tư thế thập phần trấn định nhìn cấp dưới.
- Ách… Cái kia… lão tổng Uy Xa tập đoàn đột nhiên cải biến quyết định, đại hội đấu giá sửa thành ngày sáu tháng sau cử hành… Trịnh quản lí xấu hổ đứng tại chỗ, không dám bước lên phía trước một bước.
- Cũng tốt, như vậy chúng ta càng có nhiều thời gian chuẩn bị một chút công việc, Trịnh quản lí, đấu giá của Uy Xa tập đoàn để anh xử lí, hy vọng anh không cần làm ta thất vọng.
- Là, tôi đã biết, Tư tiên sinh. Trịnh quản lí hơi hơi vuốt cằm, xoay người rời đi, Tư Thánh Nam lại gọi hắn.
- Trịnh quản lí, anh là người thông minh, cái gì nên nói, cái gì không nên nói, ta nghĩ anh hẳn là biết, không cần ta dặn dò nhiều đúng không?
- Là, là, tôi biết, tôi nhất định sẽ không nói lnug tung.
Trịnh quản lí sợ tới mức vội vàng gật đầu, hơn nữa dùng tốc độ nhanh nhất rời đi hiện trường.
Kỉ Văn Tĩnh quay đầu lại, nhìn đến Tư Thánh Nam dùng ánh mắt thật tà khí nhìn nàng hơn nữa còn nhếch đôi môi lộ ra một cái mỉm cười mê người.
- Văn Tĩnh, có một số việc cô vô năng làm được, nhưng ta sẽ xử lý nó rất khá.
Bàn tay to của hắn đột nhiên sờ môi của nàng, nhìn cơm trưa cách đó không xa vỗ vỗ cằm – Ta đoán cô đói bụng, phải nhớ đem vài thứ kia ăn sạch nha, bởi vì mông của ngươi gầy ngồi đau chân của ta.
Nói xong, đem thân thể nàng đẩy ra, còn đánh cái mông của nàng một chút, động tác này làm nàng sợ tới mức chạy trốn xa xa.
Đáng giận! nam nhân này dám tùy tiện chạm vào bộ vị mấu chốt của nàng.
Một chút đỏ bừng nhiễm vào hai má của nàng, quay đầu lại, nàng thấy cái tên nam nhân ác liệt kia đang đối nàng lộ ra trầm cười tà nịnh.
Nàng sẽ dùng thời gian cả đời để chán ghét hắn.
Thân mình cao lớn đứng lên, Tư Thánh Nam ngáp một cái, vươn vai – Ta muốn vào đi ngủ một chút, nhớ rõ trước giờ làm đánh thức ta.
Hắn tao nhã xoay người, đi hướng văn phòng xa hoa của hắn.
Kỉ Văn Tĩnh cảm thấy chỉ cần mình cùng hắn một chỗ sẽ bị hắn làm cho hỏng bét, nàng thở dài, đặt mông ngồi tại ghế dựa của mình, sau đó, nàng nhìn vào màn hình máy tính có bóng phản chiếu, nhìn thấy một cảnh tượng kì quái đáng sợ – một nữ nhân có một đầu tóc hỗn độn, tóc bị cột thành n bím tóc, nàng bản năng sờ tóc của mình.
Nha … gặp quỷ… Không!
- Tư … Thánh … Nam!
Nàng dùng hết sức khí lực rống giận – Anh lăn ra đây cho tôi!
- Đúng vậy,ba tháng trước ta có tra đến một tư liệu cá nhân của một xã điền, nhưng lần đó ta chỉ là cùng làm, cho nên tư liệu cũng đã thuận tay điền…
- Khấu, khấu, khấu!
Lúc này truyền đến một trận đập cửa kịch liệt, Kỉ Văn Tĩnh tay cầm điện thoại, đi ra theo hướng cửa.
- Đúng vậy, qua lễ Noel này ta vừa tròn 28 tuổi…
- Khấu, khấu, khấu…
Nàng cau mày mở cửa ra.
Nàng rõ ràng gặp quỷ, cư nhiên là thủ trưởng ma quỷ của nàng – Tư Thánh Nam, nam nhân này hôm nay mặc một bộ quần áo màu đen, áo sơmi màu đen phối hợp với quần tây màu đen, một đầu tóc hỗn độn giống như vừa bị gió thổi, mang theo một cỗ hương vị kiêu ngạo bất tuân.
Giờ phút này hắn chính là hé ra khuôn mặt tuấn tú, giống như ai đó thiếu hắn mấy trăm vạn.
- Hư… Nàng hướng hắn làm một tư thế chớ có lên tiếng – Là, là, là! Ta đang nghe, thật có lỗi, nhà ta vừa nãy có người tới gõ cửa, ngươi tiếp tục…cái gì? Thân cận? ngươi vừa nói muốn an bài giúp ta đi xem mắt? Uy…
Nàng đột nhiên cảm thấy một sức mạnh khổng lồ xả qua, sau đó thực thô bạo cướp đi di động của nàng.
- Ba! Di động bị người nào đó dùng sức tắt đi, đá lên sô pha.
- Tư Thánh Nam, rốt cuộc anh làm sao?
Nàng muốn lấy lại di động lại bị hắn ném tới một bên, tay hắn chặt chẽ nắm lấy cổ tay nàng.
- Ta vừa mới nghe được cô muốn đi thân cận? Tư Thánh Nam có chút tức giận nhíu mày, biểu tình có thể bộc phát tức giận bất cứ lúc nào.
Nàng không nghĩ, nhún vai – Tôi không biết chuyện này có gì đáng giá làm cho anh ngạc nhiên. Nàng cũng sắp 28 tuổi, người này ngay cả kết hôn cũng không cho nàng kết hôn đi? Mặc dù trước kia nàng đối với chuyện thân cận này một chút hứng thú cũng không có.
Câu trả lời này làm cho Tư Thánh Nam tràn ngập ghen tuông từ đáy lòng.
Đáng chết! Nàng đã quên nàng là của hắn sao? Cư nhiên còn muốn rời đi hắn để tìm chủ nhân mới? Nàng nghĩ cũng đừng nghĩ.
- Cho nên cô quyết định đi xem mắt? hắn nghiến răng nghiến lợi xác nhận.
- Nếu đối phương có điều kiện tốt, tôi sẽ không bài xích mà đi gặp mặt. dường như cố ý chọc giận hắn, Kỉ Văn Tĩnh giả bộ tỉnh tâm nói.
- Ta không cho phép! Hắn đột nhiên gầm nhẹ.
- Vì sao? Bộ dáng của hắn làm cho nàng có chút sợ sệt.
- Bởi vì…bởi vì ta đói bụng. hắn không đầu không đuôi trả lời, không chỉ làm cho nàng há hốc mồm, ngay cả hắn cũng ngây người. Hắn đột nhiên cảm thấy chính mình thật ngốc, rõ ràng hắn muốn nói là hắn không muốn nàng lập gia đình, không muốn nàng rời đi khỏi bên người hắn.
- Một khi cô lập gia đình, thời điểm ta muốn ăn đồ ăn cô tự nấu thì làm sao bây giờ? Hắn cứng rắn tiếp tục nói.
- Tôi cũng không phải bà nấu cơm của anh. Kỉ Văn Tĩnh không khỏi không kháng nghị.
- Đừng quên giấy bán thân của cô còn trong tay tôi, cho nên theo đó mà nói, trước khi chủ nhân của cô không đồng ý cho cô lập gia đình, cô tốt nhất an phận một chút.
Bất đắc dĩ, hắn lại lấy ra cớ cũ, tuy rằng chính hắn cũng không biết cái giấy bán mình kia nằm ở nơi nào, bất quá chỉ cần có thể giữ được nàng làm cho nàng không lấy chồng, hắn không ngại nói ra.
Nàng tức giận lườm hắn một cái – Năm đó tôi bất quá là không cẩn thận làm vỡ miếng ngọc bội kia, nhiều năm anh khi dễ tôi như vậy, thiếu gì cũng nên trả đầy đủ rồi đi?
- Không, còn chưa đủ… Hắn lại mang dạng cười ác ma – Năm đó cô phá hỏng khối ngọc bội bảo vật gia truyền của Tư gia, cho nên ta đã giúp cô chuẩn bị dùng thời gian cả đời mình để hoàn trả.
- Ác ma. Nàng lẩm bẩm bất mãn.
- Đúng vậy, hiện tại ác ma đói bụng, cô muốn lấy người hay thức ăn để hảo hảo hầu hạ chủ nhân cô một chút?
Tâm tình buồn bực đột nhiên chuyển biến tốt, từ nhỏ đến lớn mỗi lần nhìn thấy nàng làm bộ ủy khuất với chính mình, đều làm cho hắn sinh ra cảm giác thật thỏa mãn.
Hôm nay hắn vốn định cùng bạn bè tụ hội tại câu lạc bộ.
Không nghĩ đến lúc hắn đang lái xe đi, Sở Hi Nghiêu đột nhiên tiếp nhận một case quảng cáo lâm thời, bệnh viện của Doãn Chính Luân đột nhiên có một ca bệnh cấp tính, tên hỗn đản Triển Ngạo Trạch nói em trai của hắn cũng giáo viên phát sinh một số chuyện, hắn không đi được.
Kết quả, tụ hội hủy bò, hắn rất bực mình, cố tình lái xe đến đây dừng lại, đánh giá quang cảnh xung quanh hắn phát hiện nơi này cách nhà Kỉ Văn Tĩnh không xa.
Cho nên, khi đến tìm nàng, trạng thái của hắn là tràn tức giận mà không chỗ phát tác, bất quá, sau khi nhìn thấy nàng, tâm tình của hắn được trấn an, cảm giác này cũng không tệ lắm tựa như trở lại nhà mình.
Nhận thức hắn mười mấy năm, Kỉ Văn Tĩnh biết hắn có một mặt trẻ con.
Quên đi. Nàng đã bị hắn bắt nạt mười mấy năm, lúc này một chút có sao, nể mặt hắn là lão bản của nàng, còn nhỏ hơn nàng ba tuổi, nàng quyết định nhẫn.
Chờ cho nàng hầu hạ tốt đại thiếu gia, rượu đầy cơm no đã gần tới mười một giờ.
Tư Thánh Nam thật không khách khí chiếm cứ phòng tắm của nàng, tự pha nước ấm tắm, Kỉ Văn Tĩnh nhận mệnh rửa chén trong phòng bếp.
Một bên rửa chén, một bên ở trong lòng thầm thề, nàng tương lai tuyệt đối sẽ không làm vợ một ác bá nam nhân như Tư Thánh Nam. ( Haizz, cái này gọi là “ghét của nào trời trao của nấy”. khặc khặc, tương lai ta sẽ ghét anh đẹp trai nhiều tiền như Tư Thánh Nam thôi).
Thật vất vả đem đồ trong nhà thu thập sạch sẽ, nàng kéo thân mình mỏi mệt trở lại trong phòng ngủ, lại phát hiện Tư Thánh Nam mặc một bộ đồ ngủ nam nhân nhỏ hơn so với thân mình của hắn, thực không khách khí nằm trên giường của nàng.
- Văn Tĩnh, cô đoán ta vừa mới ở nhà cô phát hiện cái gì?
Đặt mông ngồi xuống, hắn cười hì hì chỉ vào tủ quần áo của nàng – Ta bỗng nhiên tìm được ở trong đó quần áo trước đây của ta, còn có khối ngọc bội kia.
Hắn đem một khối ngọc bội lục bảo ra, ở giữa còn có một vết rách rõ ràng, nhìn thấy sẽ biết từng bị vỡ rất nghiêm trọng, sau này được người ta dùng nhựa cao su dính lại.
Kỉ Văn Tĩnh làm sao có thể quên, dù sao chính khối ngọc bội này làm cho nàng trở thành nô lệ của hắn.
Nàng cẩn thận giữ gìn nó là vì muốn có một ngày đem nó đến tòa khống cáo tội ác của tên nam nhân này, nói hắn vì thứ đồ như vậy ngược đãi nàng mấy năm.
Nàng lại liếc về tủ quần áo của chính mình, giờ khắc này nó đã bị hắn làm cho loạn lên.
Nàng căm tức nhìn hắn bộ dáng mặt dày – Tư thiếu gia, hiện tại đã mười một giờ, tôi cảm thấy lúc này ngài nên xuất hiện tại giường lớn của nhà ngài mà không phải giường ngủ của tôi.
Hắn tà khí nhìn nàng – Văn Tĩnh, hiện tại đã là mười một giờ nửa đêm.
- Tôi nghĩ anh hẳn là không có quan niệm về thời gian đâu. Nàng đoạt lấy khối ngọc bội, thực không khách khí một lần nữa nhét vào ngăn kéo đầu giường.
- Mặt khác, khi đến nhà người khác, mời anh không cần tùy tiện chạm vào đồ đạc của người ta.
- Ta là chủ nhân của cô, cho nên nhà của cô chính là nhà của ta. Hắn nằm lại bên giường, còn bất cần đời khoanh bắt chéo hai chân.
Nàng tức giận trừng mắt hắn – Cho dù là chủ nhân, đã trễ thế này, anh cũng nên trở về chính nhà của mình ngủ đi.
- Xe của ta để ở phụ cận nhà cô. Hắn hướng nàng bĩ bĩ cười.
- Hiện tại lúc này taxi đầy đường…
- Cô cảm thấy để cho chủ nhân của chính mình ngồi ở phía sau xe taxi về nhà được không? Hắn ác liệt nói – Hơn nữa dung mao của ta bất phàm như vậy, vạn nhất lái xe taxi vừa vặn là sắc nữ… ( ọe! tên này biến thái chịu không nổi)
- Anh có thể chọn lái xe taxi nam. Kỉ Văn Tĩnh phát hiện chính mình có một loại cảm giác sắp hỏng mất.
- Nhưng là nếu gặp được gay…
- Tư Thánh Nam…
Tiếng hô của nàng vừa vang lên, hắn lập tức từ giường quỳ lên, thực bá đạo đem nàng xả tiến vào giường, một bàn tay to không khách khí che lại cái miệng nhỏ lải nhải của nàng.
- Văn Tĩnh, đã muốn khuya, cô làm ơn hạ thấp đề-xi-ben nói chuyện của mình xuống, nếu không đánh thức hàng xóm sẽ bị người phá cửa. Hắn nghiêm trang nói.
Kỉ Văn Tĩnh bị hắn áp đảo trên giường, chỉ cảm thấy nơi nơi trong mũi mình đều là hương vị thơm mát của hắn sau khi tắm rửa.
Bộ áo ngủ tơ lụa hắn mặc biểu hiện đầy đủ dáng người gầy gò của hắn, tóc đen ẩm ướt bám, có hương vị khiêu gợi, nam nhân này làn da thật tốt, lỗ chân lông cũng nhỏ giống như nữ nhân,nhưng tìm trên người hắn lại không thây hương vị ẻo lả.
Rất ít có nam nhân suất đến mức độ không có đức hạnh như thế này, còn tràn ngập dương cương khí.
Kỉ Văn Tĩnh cho tới bây giờ đều không phủ nhận hắn là tên vĩ đại, phần lớn thời điểm hắn tồn tại sẽ làm cho nàng sinh ra cảm giác tự ti, hắn tựa như đứa trẻ được thượng đế chiếu cố yêu thương, khi vừa sinh ra liền có được toàn thế giới.
Nam nhân ở trên đỉnh thế giới này lại cố tình, ác liệt bắt nạt nàng, muốn nàng dâng lên bộ dáng đáng thương cho hắn.
Trong thời gian nàng suy nghĩ hắn đã đặt cái máy sấy tóc vào tay nàng muốn nàng giúp hắn sấy tóc, nàng phản kháng hắn lại lấy chuyện giấy bán mình ra uy hiếp nàng.
Thật sự là đủ! Rốt cuộc đời trước nàng đã trêu chọc ai?
Bị hắn tra tần gần nửa giờ, hắn giống như một nam hài chơi đã, đưa thân mình cao lớn, đặt khuôn mặt tuấn tú dán tại bụng nàng, hai chân của hắn còn không biết xấu hổ gác lên trên đùi của nàng.
Loại động tác ái muội này sẽ làm cho bất luận kẻ nào sinh ra cảm giác mơ màng, nếu giờ phút này nằm trên bụng nàng không phải là Tư Thánh Nam nàng không thể không quen thuộc, Kỉ Văn Tĩnh biết nàng nhất định sẽ vì vậy mà mặt đỏ tim đập.
Hắn hơi hơi nhắm hai mắt, mỗi khi có thể cùng nàng một chỗ, hắn đều có một loại cảm giác an tâm kì quái.
- Văn Tĩnh, ta dám khẳng định cô từng vụng trộm yêu mến ta.
Nàng nhìn lên trần nhà xem thường – Tôi không biết biểu tình nào làm cho anh sinh ra ý tưởng tự kỉ này?
Thầm mến hắn? ông trời! giết nàng đi, nàng cũng không có bị ngược mê.
- Nếu không cô làm sao còn có thể giữ quần áo ta từng mặc? tủ quần áo của cô có rất nhiều quần áo năm đó ta đã mặc qua, hiện tại qua nhiều năm như vậy, nhưng cô vẫn giữ có, Văn Tĩnh, thừa nhận đi.
- Bởi vì quần áo anh từng mặc hình thức cùng chất liệu rất tốt, hơn nữa đa số đều là hàng hiệu quốc tế, ném đi thật đáng tiếc, sở dĩ tôi lưu lại nó là cho con tôi tương lai mặc, anh có biết nuôi con thật tốn nhiều tiền.
Kỉ Văn Tĩnh không biết chính mình làm gì giải thích này nọ cho hắn, nhớ rõ năm đó chỉ cần hắn có thời gian liền chạy đến bắt nạt nàng.
Sau đó hắn lại thường xuyên không đi, buổi tối còn thật không biết xấu hổ đến giường nàng nằm, sau này vì để cho thuận tiện hắn liền đem một ít quần áo của hắn đến.
Nhớ lại thời khắc hai người ở chung, từ lúc hắn mười hai tuổi đến mười tám tuổi, nàng giường như tham dự toàn bộ quá trình hắn lớn lên.
Thời gian thật đáng sợ, trong nháy mắt, nam hài có thói quen điêu ngoa bốc đồng kia đã trở thành tổng tài của một công ty đa quốc gia.
Mà nay Tư Thánh Nam, vô luận nhìn từ góc độ nào đều làm cho người ta tâm động, bọn họ đều đã trưởng thành, nhưng cảm tình trong hai người thì chưa biến đổi, giống như thời gian không hề lưu lại dấu vết giữa hai người, thứ duy nhất biến đổi là dung mạo của họ.
Nàng hai mươi tám tuổi! nữ nhân đến tuổi này còn thiếu người hỏi thăm, thật sự có chút không thể nào nói nổi, nàng cũng không nghĩ cả đời làm lão xử nữ.
Chẳng qua nàng cố gắng suy nghĩ đến một diện mạo khác thì gương mặt ác ma Tư Thánh Nam này lại đột nhiên hiện lên.
Nha! Nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì?
- Suy nghĩ cái gì? Tiếng nói dễ nghe của hắn nặng nề vang đến.
Kỉ Văn Tĩnh giật mình, rồi sau đó cười khẽ – Nghĩ anh nha, nhớ tới trước đây anh luôn thích khi dễ tôi, ngay cả đi gặp mặt với nữ sinh cũng phải mang tôi đi, hại tôi chút nữa trở thành địch của nữ sinh toàn trường, nhớ lại lúc đó đúng là anh làm tôi bị tổn thương thật sâu.
- Muốn trách thì trách đám nữ sinh quá điên cuồng kia, rõ ràng đều nói cho các nàng ta có bạn gái, vậy mà các nàng cố tình không tin, cho nên phải đem cô đi làm bia đỡ đạn.
Từ thời còn học sinh hắn đã được hoan nghênh của nữ sinh, chẳng qua khi đó hắn trầm mê trò chơi internet mà không phải là nữ sinh, cho nên khi bị cuốn lấy hắn thật không kiên nhẫn, hắn bắt nàng đến làm bia, thậm chí còn tuyên bố với toàn nữ sinh rằng hắn thích tình yêu chị em.
Nhớ lại thời đó hai người ở chung sớm ngày, Tư Thánh Nam lộ ra mỉm cười – Văn Tĩnh, ta nên cảm tạ cô, bởi vì có cô tồn tại mới làm cho ta bảo vệ được tấm thân xử nam.
- Kì thật tình yêu có cái gì tốt, đơn giản chính là hai người ngồi một chỗ xem phim, nghe âm nhạc một chút,lúc còn du học ở nước Mĩ, mọi người đều ùa nhau chơi trò chơi này, thật không thú vị.
- Anh ở nước Mĩ không có bạn gái sao? Nàng đột nhiên tò mò về hắn một chút. Từ lúc hắn đi, tuy rằng nàng cảm thấy có chút mất mát gì đó, nhưng chỉ cần nghĩ đến không phải làm nô dịch cho hắn, nàng lại thầm cười trộm.
Chẳng qua là mỗi khi đêm dài một mình im lặng, trong đầu của nàng vẫn hiện lên khuôn mặt tuấn tú tươi cười như ánh mặt trời của hắn, Tư Thánh Nam mười bảy, mười tám tuổi đẹp trai đến mức làm cho người ta động lòng, lấy điều kiện của hắn, chỉ cần tùy tiện quăng vài ánh mắt thì sẽ có hàng ngàn hàng vạn mĩ nữ chạy đến.
Đây là ưu điểm tốt của nam nhân đẹp trai, có thể không cần tốn sức đi tìm bạn gái, huống hồ hắn từng ở nước Mĩ – một quốc gia mở, khó tin hắn có thể không bị mĩ nữ tóc vàng hấp dẫn.
- Ta đối với nữ nhân yêu cầu rất cao. Khuôn mặt tuấn tú của hắn ngẩng lên nhìn cằm nàng – Đối với loại nữ nhân chủ động yêu thương nhung nhớ ta không có lấy nửa điểm hứng thú, huống hồ khi đó ta còn đắm chìm trong chuyện tìm không thấy cô mà buồn bực…
- Hừ, tự cao tự đại… Ngoài miệng tuy rằng nàng nói như vậy nhưng trong lòng lại không khỏi dâng lên một trận mừng thầm…
- Nếu khi đó không phải bởi vì việc học quá nặng nề, ta khẳng định trở về Hongkong tự mình truy nã cô.
- Tôi có nên cảm tạ các giáo sư đã tạo nhiều áp lực cho anh như vậy không, mới làm cho tôi may mắn thoát khỏi đau khổ. Nàng bướng bỉnh mở miệng vui đùa.
- Văn Tĩnh, cô cố ý trốn ta phải không? Hắn đột nhiên một câu nói toạc ra.
- Tôi nào dám. Nàng vội vàng phủ nhận.
Cho dù có cũng sẽ không nói cho anh. Dưới đáy lòng nàng trộm nói một câu.
Hắn xoay người tìm cái tư thế thoải mái, cánh tay thon dài nhẹ nhàng nắm lấy thắt lưng mảnh khảnh của nàng – Đêm nay ta không đi, ngủ nơi này, nhớ rõ buổi sáng ngày mai phải làm bữa sáng cho ta ăn, ta thích nhất món trứng chần nước sôi của cô….
Âm thanh của hắn bởi vì hắn buồn ngủ mà trở nên thập phần mỏng manh, nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại nặng nề ngủ.
Kỉ Văn Tĩnh nhịn không được lắc lắc đầu. Nam nhân này thật sự là một chút cũng chưa biến, đều đã là người đàn ông trưởng thành hai mươi lăm tuổi vậy mà vẫn có tính như trẻ con.
Chẳng lẽ hắn không biết nam nữ trưởng thành ôm nhau vô cùng thân thiết như thế này có ý nghĩa gì sao?
Có lẽ, nàng đa tâm, hắn đối nàng cũng chỉ là tập tính quen bắt nạt nàng như năm đó.
Nàng thật sự không nên suy nghĩ ra cái ý tưởng dư thừa, gần đây không biết làm sao lại như vậy, từ sau khi hai người gặp nhau, tâm tình của nàng trở nên kì quái, đôi lúc muốn tránh hắn, đôi lúc lại muốn thấy hắn, mâu thuẫn này làm cho nàng cảm thấy chính mình thật sự biến thái.
Ai! Đại khái là người đến tuổi muốn gả đi, xem ra ngày nào đó nên liên lạc Lí tiểu thư bên hôn nhân một chút, nói nàng giúp đỡ giới thiệu bạn trai, có lẽ như vậy mọi chuyện sẽ trở nên tốt.
Một đêm này rất dài.
Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: