truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Sách khác

Cho em một cơ hội nữa, được không? – Chương 2 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Ừ thì là vì Quân, còn có thể là ai được nữa, ngoài Quân ra, ai có thể khiến Nhi bất thường hơn được nữa.

Hồi mới đi làm, đầu giờ buổi sáng và chiều ở văn phòng, khi sếp chưa đến, mắt trước mắt sau là Nhi lại tranh thủ chat với Quân. Đôi khi thấy Nhi ngồi lặng người, kéo chuột lên xuống và nhíu mày đọc đi đọc lại một đoạn nào đó, anh Dũng lập trình lại ngó sang màn hình rồi thở dài: “Anh ghét thằng ku này”, Nhi quay ra ngơ ngác: “Sao lại thế ạ?”, anh Dũng lắc đầu: “Vì em thích nó chứ sao”. Nhi bật cười, thích ư, Nhi có thích Quân không nhỉ, nếu người hỏi quan niệm thích và yêu nhiều lúc là hai phạm trù rất rất khác nhau thì Nhi sẽ chẳng ngần ngại trả lời là “Có”.

Nhi thích nhớ đến Quân dù hai người chẳng có mấy kỉ niệm. Nhi thích nhìn thấy Quân mặc dù lúc gặp cũng chẳng nói gì với nhau nhiều. Nhi thích chat với Quân dù chuyện của hai người không nói về người khác thì cũng là cảm giác của Nhi về người khác.

Nhi sẽ không cho phép mình tiếp tục gặp gỡ Quân với cảm xúc và suy nghĩ hiện có nếu như không có một lần Quân nói: “Cuộc sống là sự trải nghiệm những cảm giác” Điều bất thường là Quân cứ vừa cấm cản vừa xúi giục. Sẽ chẳng phải là vấn đề gì quá lớn nếu như Quân đừng vội thuộc về người khác như vậy. Mọi thứ không rõ ràng và chẳng đi đến đâu đôi lúc làm Nhi thấy thú vị, đôi lúc lại thấy vô cùng bất ổn và bực mình.

5 năm trước, Nhi biết Quân khi hai đứa cùng tự nguyện nhồi mình trong một lò luyện thi đại học. Quen nhau vì cái tật đi muộn. Lần nào học được 10 phút rồi, thầy giáo và cả lớp mới thấy Quân tóc tai xơ xác, mặt đỏ như gà chọi phi như bay xuống cuối lớp. Lần nào học được 15 phút rồi, thầy giáo, cả lớp và Quân cũng mới thấy Nhi hớt hơ hớt hải chạy vào, ngơ ngác tìm chỗ ngồi. Từ lúc nào mà ở bàn cuối luôn dành ra hai chỗ trống. Vậy nên có hai đứa đi muộn lúc nào cũng ngồi cạnh nhau. Vì Quân dễ gần nên hai đứa mới thành bạn, chứ Nhi thì chả làm quen trước với ai bao giờ.

Đôi lần vì cùng đi muộn quá nên cùng không vào. Quân rủ Nhi đi lang thang. Chỉ thế thôi, lũ học trò ngày ấy lúc nào cũng đầy ắp những kỉ niệm, trong veo! Quân đã không chọn Nhi. Nhi cũng chẳng có bất cứ một vẩn gợn nào khác trong suy nghĩ. Cái đích đại học quá lớn với cả hai đứa. Dù hồi ấy, Nhi vẫn biết, Quân có một cô nào đó học cùng lớp.

loading...

Bây giờ, khi vô tình gặp lại nhau, đôi lần nói chuyện, Quân vẫn cố ý nhắc đến mối tình đầu và nói Nhi có nét gì đó giống cô ấy. Tiết lộ này làm Nhi nghẹt thở hơn là tò mò. Nhi cứ tưởng tượng một ngày nào đó, người yêu của mình đang nói chuyện với một cô gái khác và kết luận cô nàng có vài nét tương đồng với mối tình đầu của anh ấy… cảm thấy đau ở nhiều góc độ. Không rõ mục đích trong câu nói ấy của Quân, cũng không yêu cầu bạn mình phải quên quá khứ, nhưng Nhi vẫn nhẹ nhàng nhắc Quân đừng nhớ đến những chuyện đã qua theo kiểu đó, không công bằng với người trong hiện tại đang nắm tay Quân.

Cứ thế, Quân trở lại… Đêm No-el, rồi Valentine và cả những ngày giáp Tết, những lúc mà Nhi thấy cô đơn nhất, người bên cạnh Nhi không phải người Nhi yêu, không phải người yêu Nhi, mà là Quân.
Có những đêm ôm bàn phím , co ro trong chăn, chat chit với Quân đến tận sáng để rồi mệt rũ ra mà vẫn phải mím môi để khỏi phì cười vì Quân reo như một đứa trẻ: “Cứ trời sáng là ở chỗ tôi có chim hót. Đấy, chim hót rồi. Ở chỗ Nhi có chim hót không”
Có những sáng rét cắt da cắt thịt, đặt chuông dậy rõ sớm, chui ra khỏi chăn rồi phi ra khỏi nhà vì Quân rủ đi cafe .
Có lúc hai đứa đã cùng nấu ăn, Nhi ngồi ăn cùng cả nhà Quân rồi hai đứa cùng dọn dẹp và đã có lúc Quân dắt xe Nhi từ trong nhà mình ra cho Nhi đi làm (cả hai đứa đều phải ngoảnh mặt đi vì cái khung cảnh lúc ấy giống như… cứ làm sao ấy!)
Có những lúc giận dỗi với nhau hàng tuần, có những lúc tranh cãi đỏ mặt tía tai, có cả những lúc thử đong đưa xem sao, có lúc thấy hình như thấy nhơ nhớ thật…
Những kỉ niệm ấy đủ nhiều để Nhi thích Quân, và cũng đủ ít để Nhi chỉ dừng ở việc thích Quân mà thôi.

Con gái đa cảm, hành động theo cảm tính mà cứ thích tin vào cảm giác của mình. Không phải sai lầm gì nghiêm trọng nhưng Nhi nhận ra cũng chẳng đúng đắn chút nào khi nhớ đến Quân với cảm giác nao nao ấy. Mà tệ nhất là cảm giác này Nhi đã từng có, với mối tình đầu. Không kết luận đang yêu Quân được, chỉ có thể nói mối tình đầu của Nhi thực ra cũng chỉ là một cơn say nắng. Thế thì thật buồn… Không, không, Nhi có nhớ lại chuyện đã qua đâu, không hề nhé, liên hệ nho nhỏ thôi.
.
Tuấn gọi điện lúc Nhi đang ăn tối với Quân. Nhi chỉ biết xin lỗi rối rít, thì rõ là lỗi tại Nhi mà. Quân lắc đầu: “Sao Nhi làm thế, người ta mà biết thì buồn lắm đấy. Tôi mời bâng quơ thế thôi mà…” Nhi chu mỏ, lườm lườm Quân. Sao Quân ngốc thế nhỉ, đi cafe cùng Tuấn với ăn cơm Quân nấu thì lời mời nào hấp dẫn hơn, trẻ con cũng chọn được nữa là Nhi.

Nhưng Quân không hề biết, sâu thẳm trong Nhi, người mà Nhi thấy có lỗi lúc đó không phải là Tuấn. Hình ảnh hiện lên trong đầu Nhi khi đó không một chút mảy may liên quan đến khuôn mặt của Tuấn… Nhi muốn chia sẻ với Quân suy nghĩ ấy nhưng không biết bắt đầu từ đâu cả. Lặng lẽ thở dài, Nhi lại gạt cái suy nghĩ đã nghĩ quá nhiều sang một bên để thưởng thức những món ăn Quân vừa nghịch ngợm “sáng tạo” ra.

Tự dưng tối hôm ấy Quân ít nói hơn. Trong khi Nhi dọn dẹp thì Quân ra ngoài hút thuốc, lúc trở lại Quân dúi vào tay Nhi một bông hồng, Quân đùa: “Đền bù cho Nhi, coi như cũng có cảm giác đi chơi với người yêu nhé”. Nhi chỉ cười vì chẳng biết nên nói gì với Quân cả. Cũng tối hôm ấy, khi Quân cho xe ra để Nhi về, lần đầu tiên hai đứa nhìn nhau, không ai ngoảnh mặt đi đâu. Không phải quá tin vào dự cảm của mình nhưng lúc ấy Nhi biết, sẽ thật lâu sau nữa Nhi mới có dịp gặp lại Quân như thế này được.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: