truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ yêu cây kẹo bông nhỏ- Chương 07 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Phòng 502, ký túc xã nữ khu tây

Kiều Ân kéo quần bò lên, trời ơi, hình như quần hơi lỏng thì phải! Quá kinh ngạc, cô không hề biết quần bò đã rộng ra so với trước kia. Kiều Ân lại kéo cạp quần kiểm tra, có thể nhét vừa một ngón tay! Ha ha, Kiều Ân đứng cười một mình trong phòng tắm, vui quá đi, đến bụng là vùng khó giảm nhất cũng đã thay đổi, chặng đường giảm cân của cô nhất định không còn xa xôi nữa.

“Kiều Ân, cậu định đào hâm trong đó đấy à, sao ngồi nửa ngày rồi mà vẫn chưa chịu ra thế?”, nghe thấy tiếng gọi thô lỗi này biết ngay là của Minh An Nhã, thật chẳng có phong thái thục nữ dịu dàng chút nào, haizzz!

“Được rồi, được rồi, đưng giục nữa.” Kiều Ân mở cửa bước ra, làm động tác mời A Nhã vào.

“Sao tự nhiên phởn thế? Có chuyện gì vui hả?” Nhược Lăng vừa sửa lông mày vừa liếc nhìn cô hỏi.

“Tớ gầy đi rồi, bụng đang bé lại này!”, Kiều Ân vui vẻ kéo cạp quần bò ra cho Nhược Lăng xem.

“Ừm, đúng thật, mau ra đo thử xem vòng bụng giờ còn bao nhiêu?”, Nhược Lăng đột nhiên hét lên. Kiều Ân nhìn thì béo như vậy nhưng thực ra các bộ phân trên cơ thể đều hài hòa. Chỉ vì béo bụng và đùi nên nhìn cơ thể cô mới không có đường cong nào.

“Hai thuớc bốn1? Đúng là bé hơn so với trước rồi”, Nhược Lăng vỗ nhẹ vào bụng Kiều Ân, “cố giảm một, hai tháng nữa, không chừng cậu thành người đẹp dáng chuẩn cũng nên?”.

“Cố gắng không ngừng! Cố lên! Tớ chỉ cần gầy được như các cậu thôi!”, Kiều Ân hưng phấn nói lớn. Tốt quá, hóa ra chỉ cần kiên trì luyện tập là sẽ có hiệu quả!

Giảng đường tầng hai

Hôm nay có tiết Lịch sử Thế giới, là môn tự chọn, Kiều Ân rất hứng thú với văn hóa lưu vực sông Lưỡng Hà 2. Ngay từ nhỏ cô  đã rất yêu thích văn hóa của vương quốc Babylon cổ đại3 nên vừa nghe nói đến những câu chuyện về mối quan hệ giữa lịch sử và văn hóa của hai con sông Euphrates và sông Tigirs cô thấy hưng phấn vô cùng. Và cũng vì thế mà cô ngày càng hào hứng với nền văn hóa cổ đại huyền ảo và những bí mật thần bí mà con người chưa khám phá ra.

Sáng sớm, Kiều Ân đã ôm sách vở vào giảng đường nhưng còn có người đến sớm hơn cô.

Có nhiều người thích môn học này vậy sao? Buổi học đầu còn chẳng thấy ai cơ mà? Kiều Ân thấy lạ đưa mắt nhìn xung quanh, trước giờ lúc nào cô cũng thích ngồi bàn cuối, nhất là giảng đường kiểu bậc thang như thế này. Ngồi dưới có thể nhìn thấy rõ nhất cử nhất động của người phía trước, cảm giác rất thú vị khi ngồi cao hơn mọi người!

Kiều Ân ngồi xuống chỗ của mình, nhìn mọi người lần lượt bước vào. lát sau, giảng đường đã chật kín người. Sao hôm nay mọi người đến học đông thế nhỉ? Bình thường, các môn tự chọn rất vắng và có ít người đăng ký nhưng sao hôm nay lại đông thế này, vả lại toàn nữ sinh mới lạ chứ.

Kiều Ân để ý hai cô sinh viên ngồi trước mình thì thầm to nhỏ từ cửa đến tận đây. “Hôm nay có giờ của Hạ Chi Hằng, đông thật đấy, may mà cuối cùng mình cũng đăng ký được.”

“Lần trước nghe nói thầy Vương bị bệnh phải nghỉ dạy, Hạ Chi Hằng sẽ dạy thay, lúc đó mình vui chết đi được, cuối cùng anh ấy cũng nhận dạy môn tự chọn nếu không mình cũng chẳng có cơ hội nghe anh ấy giảng.”

“Môn nào anh ấy đứng lớp cũng đông, thiếu chút nữa là không đăng ký được môn này rồi.”

Hạ Chi Hằng? Ai vậy nhỉ? Có thể khiến môn học ít được chú ý này trở nên đông vui như vậy, xem ra cũng là nhân vật xuất chúng, tiếc là Kiều Ân không hiểu rõ lắm về các hoạt động của trường nên cũng chẳng biết vị giảng viên họ hạ mà mấy cô sinh viên này ca ngợi là nhân vật phi thường cỡ nào. Bất  giác Kiều Ân cũng thấy hơi tò mò, chắc vị giảng viên này phải dạy hay lắm.

Cuối cùng, Hạ Chi hằng được mọi người mong đợi cũng xuất hiện, không khí trong phòng ồn ào, náo nhiệt hẳn lên.

Kiều Ân nhìn lên bục giảng phía xa. Người đó dáng cao gầy, tóc hơi dài, đeo một cặp kính, dáng người nho nhã, đoán chừng khoảng hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi. Thật không ngờ vị giảng viên này lại trẻ như vậy, Kiều Ân thầm nhủ. Liệu anh ta giảng môn Lịch sử Thế giới này hay không nhỉ? Thật đáng ngờ quá!

Nhưng sau khi nghe Hạ Chi Hằng giảng bài, Kiều Ân đã hiểu tại sao anh ta lại được nhiều người yêu mến vậy. Không chỉ là một giảng viên trẻ, cách giảng của anh ta cũng rất thoải mái, thú vị. Hạ Chi Hằng không chiếu những slide hình ảnh rồi giảng theo sách vở một cách khô khan mà thông qua những câu chuyện được lưu truyền trong dân gian và các truyền thuyết cổ xưa để giảng. Trong lúc giảng bối cảnh lịch sử từng thời đại, các sự kiện quan trọng, sâu sắc được anh khéo léo đưa và để từ từ truyền đạt cho sinh viên. Hơn nữa, những câu chuyện và truyền thuyết đó cũng khiến người nghe hứng thú với bối cảnh thời đại khi ấy, từ đó việc ghi nhớ những sự kiện và nhân vật then chốt mà giảng viên muốn đề cập đến trong bài giảng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kiều Ân khẽ mỉm cười, quả nhiên phong cách của vị giảng viên trẻ họ Hạ này sinh động và hấp dẫn hơn thầy Vương rất nhiều. Với cách giảng này, quả nhiên cô tập trung hơn, trước đây khi lên lớp giờ thầy Vương, cô chỉ tập trung nghe qua phần mình thấy hứng thú còn đâu chỉ nghe qua, hiểu được cái gì thì hiểu.

Các nữ sinh khác trong giảng đường thì khỏi phải nói, họ đã sớm bị phong cách của vị giảng viên trẻ này hớp hồn. Cả giảng đường im phăng phắc, chỉ có tiếng của Hạ Chi Hằng thao thao trên bục giảng. Ma lực của vị giảng viên này thật đáng kinh ngạc!

Kiều Ân chống cằm, mỉm cười nhìn Hạ Chi Hằng, chăm chú nghe giảng.

Đột nhiên có ai đó thập thò sau cánh cửa, Kiều Ân kinh ngạc quay ra nhìn. Ai dám đến muộn rồi kém vào giữa tiết chứ, bị bắt được chắc chắn sẽ không được tiếp tục lên lớp cho xem!

Anh? Sau khi nhìn rõ người đó, Kiều Ân giạt thót, anh chạy tới đây làm gì chứ?

Anh nấp sau cửa sổ cười cười với Kiều Ân. Cô trừng mắt, dùng khẩu hình nói với anh, thầy mắng đấy!

Nhưng Thiệu Minh Vỹ hoàn toàn không thèm để ý, nháy mắt rồi chỉ vào chỗ còn trống bên cạnh cô.

Đổi chỗ? Anh muốn cô đổi chỗ ư? Kiều Ân ngồi hàng cuối của dãy giữa, bên ngoài còn hai chỗ trống, Thiệu Minh Vỹ muốn cô đổi chỗ với người ngồi cạnh.

Một thước của Trung Quốc tương ứng với 37,1475 centimet. Vậy vòng eo của Kiều Ân khoảng bảy mươi tám centimet.

Lưỡng Hà là tên gọi của một vùng đại lý và một nền văn minh bao gồm lãnh thổ Ỉaq, đông Syria, đông nam Thổ Nhĩ Kỳ và tây nam Iran hiện nay. Tên gốc của nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp để chỉ hai vùng châu thổ sông Euprates và sông Tigirs cũng như vùng đất nằm giữa chúng. Vùng địa lý được cung cấp nuóc từ hai con sông đó thường được gọi là “cái nôi của văn minh”, bởi chính tại đây những xã hội tri thức đầu tiên đã phát triển từ cuối thiên niên kỷ thứ IV trước công nguyên.

Vương quốc Babylon tọa lạc bên dòng sông Euphrates, là một quốc gia giàu có bậc nhất thời cổ đại.

Mặc dù Kiều Ân hơi lo lắng nhưng vẫn hạ giọng nói khẽ với người ngồi cạnh, hỏi xem có thể đổi chỗ với mình được không. Người đó có vẻ không thích nhưng cuối cùng vẫn đồng ý đổi chỗ với cô. Nhưng do chỗ ngồi nhỏ quá mà Kiều Ân lại béo như vậy, nên chắc chắn phải có người đứng lên bước ra ngoài thì cô mới có thể đổi sang chỗ đó được. Kiều Ân ngại ngùng thu dọn đồ của mình trên bàn, xin lỗi bạn bên cạnh đang nhẹ nhàng bước ra ngoài đứng lui về phía sau, sau đó cô cẩn thận cúi thấp đầu, từ từ bước ra ngoài. Đợi người bạn cùng bàn ngồi vào chỗ, cô mới bước vào. Sau đó, Kiều Ân khẽ ngước mắt nhìn lên bục giảng phía trên, thấy Hạ Chi Hằng vẫn đang viết gì đó trên bảng mới yên tâm là mình chưa bị phát hiện rồi thở phào, quay ra vẫy vẫy anh đang đứng bên ngoài.

Thiệu Minh Vỹ khom lưng, nhẹ nhàng bước vào ngồi cạnh Kiều Ân.

“Anh đến đây làm gì?”, Kiều Ân tỏ vẻ bực mình đánh vào tay anh, khẽ hỏi. Hại cô sợ muốn chết.

“Nhớ em thôi!”, vẻ mặt Thiệu Minh Vỹ đắc ý, nhìn một lượt xung quanh giảng đường. “Sao nhiều người đăng ký học môn này thế?”

“Suỵt, chắc hôm nay có nhiều fans của thầy Hạ đăng ký học môn này!”, Kiều Ân cười trộm. Mặc dù thấy lời nói của mình có chút lả lướt nhưng lòng lại thấy vui vui.

“Em cũng thế hử?” Thầy Hạ? Hạ Chi Hằng? Thiệu Minh Vỹ nheo mắt nhìn lên bục giảng. Quả nhiên là anh ta, mấy cô nữ sinh lớp anh cũng hay bàn tán về vị giảng viên trẻ tuổi này.

“Trước đó em cũng có biết người này là ai đâu”, Kiều Ân mấp máy môi, lắc đầu.

“Vậy chúng mình bùng đi!”, Thiệu Minh Vỹ bất ngờ nắm trộm tay cô, nhẹ nhàng vuốt ve.

“Không được, bị phát hiện đấy!”, mặt Kiều Ân đỏ bừng. Gần đây anh rất thích nắm tay cô.

“Vậy anh ngồi lại nghe giảng cùng em!”, Thiệu Minh Vỹ chống cằm, chăm chú ngắm nhìn Kiều Ân.

“Anh cứ nhìn như vậy sao em nghe giảng được chứ!”, Kiều Ân vội trừng mắt trách Thiệu Minh Vỹ. Cô cảm thấy bạn học ngồi cạnh đã chú ý đến họ nên thấp giọng nói.

“Em cứ nghe giảng đi, anh nhìn gì kệ anh”, Thiệu Minh Vỹ đắc ý, đặt tay Kiều Ân lên đùi mình rồi nhẹ nhàng nắm lấy mà không hề có ý định buông ra.

Kiều Ân chợt thấy hối hận, đáng lẽ không nên cho anh vào ngồi cùng mới đúng, anh vào làm cô không còn tâm trí đâu mà nghe giảng nữa. Ánh mắt nồng nàn, bàn tay ấm áp của anh khiến tâm trí cô rối bời, mặt đỏ bừng vì xấu hổ.

“Ân Ân, tai em đỏ hết lên rồi kìa”, Thiệu Minh Vỹ cười cười, ghé sát tai Kiều Ân khẽ thì thầm. Hơi thở của anh nhẹ nhàng như chiếc lông vũ khẽ lướt qua vành tai cô.

“Anh!”, Kiều Ân xoay tay muốn rút ra. Để anh vào ngồi cùng là tốt lắm rồi vậy mà anh còn làm những việc thế này khiến cô không thể tập trung nghe giảng được!

“Bạn nữ mặc áo đen bàn cuối, mời bạn trả lời câu hỏi của tôi!”, bỗng một âm thanh lớn và rành mạch vang lên trong giảng đường tĩnh lặng. Tất cả sinh viên đều quay xuống phía cuối phòng học xem đó là ai, rồi mọi ánh mắt đồ dồn lên người Kiều Ân.

Kiều Ân ngẩn người, vẫn chưa hiểu chuyện gì. Bảo cô trả lời câu hỏi? Câu hỏi gì mới được chứ?

“Bạn nữ mặc áo đen ngồi bàn cuối, mời bạn trả lời câu hỏi!”, Hạ Chi Hằng nhắc lại lần nữa.

Mẹ ơi, sao lại là mình chứ! Kiều Ân ngượng ngùng đứng dậy, cúi gằm mặt xuống đất, mặt đỏ bừng, thầy vừa hỏi câu gì? Cô chẳng biết cái gì cả, trả lời thế nào?

Thiệu Minh Vỹ vội quay sang hỏi người ngồi cạnh Kiều Ân: “Thầy vừa hỏi gì thế?”.

“Lưu vực sông Lưỡng Hà nghĩa là gì?”, người bạn cùng bàn nhắc nhỏ.

“Ân Ân biết không?”, Thiệu Minh Vỹ ngẩng lên nhìn Kiều Ân hỏi.

Cái này cô biết, Kiều Ân khẽ trả lời: “Là vùng đất thuộc khu vực sông Lưỡng Hà ạ”.

“Cái gì? Em nói nhỏ như vậy mọi người sao nghe rõ được”, Hạ Chi Hằng nói lớn.

“Là vùng đất thuộc khu vực sông Lưỡng Hà ạ”, thấy mọi người đều mở to mắt chăm chú nhìn mình, mặt Kiều Ân càng đỏ hơn, không biết phải làm thê snào, đành nói lớn hơn một chút. Nhưng giọng cô như muỗi kêu, ai ngồi xa một chút là chẳng thể nghe thấy gì chứ đừng nói tới Hạ Chi Hằng đứng tít trên bục giảng xa như vậy.

“Thế này đi, mời em lên bảng viết câu trả lời!”, Hạ Chi Hằng vẫy vẫy tay ra hiệu cho Kiều Ân lên trên.

Không được, Kiều Ân cau mày, bị gọi đứng dậy như thế này đã khiến cô lúng túng lắm rồi, giờ mà lên bục giảng chắc cô ngất mất.

“Thưa thầy, bạn ấy vừa bảo lưu vực sông Lưỡng Hà là những vùng đất thuộc khu vực sông Lưỡng Hà ạ”, Thiệu Minh Vỹ đột nhiên bật dậy nói lớn, giọng vang cả giảng đường. Anh nhẹ nhàng nắm chặt tay Kiều Ân, thầm an ủi cô đừng lo lắng.

Mọi người đều kinh ngạc, không ngờ còn có anh hùng cứu mỹ nhân. Ha ha, tiếng cười rúc rích vang khắp giảng đường.

Hạ Chi Hằng nhìn Thiệu Minh Vỹ khẽ cười, nói: “Anh bạn này có vẻ hiểu biết không ít đấy nhỉ, vậy tôi hỏi bạn được chứ?”.

Thiệu Minh Vỹ khẽ ấn Kiều Ân ngồi xuống rồi điềm tĩnh nhìn thẳng Hạ Chi Hằng trên bục giảng nói: “Được thôi ạ!”. Tuy hiểu biết của anh về lịch sử thết giới không quá sâu sắc nhưng cũng đủ để ứng đáp.

“Lưu vực sông Lưỡng Hà hiện nay là chỉ quốc gia nào? Thời kỳ cổ đại nó được phân thành hai khu vực nào?” Rõ ràng Hạ Chi Hằng muốn làm khó Thiệu Minh Vỹ đây mà, thật quá đáng, anh đâu biết mấy vấn đề này chứ.

loading...

Cô biết đáp án của câu thứ nhất nhưng câu thú hai thì.. hình như trong sách cũng không nhắc đến.

Kiều Ân nhanh chóng viết đáp án câu thứ nhất ra giấy – Iraq

“Lưu vực sông Lưỡng Hà chỉ lưu vực giữa hai con sống Euphrates và sông Tigirs. Vị trí của nó hiện nay nằm ở Iraq”. Thiệu Minh Vỹ cố ý nói chậm, rành mạch từng từ, những thứ đơn giản này anh đã xem qua. Thực ra anh cũng hơi lo lắng, hình như Ân Ân vẫn chưa tìm ra đáp án cho câu hỏi thứ hai.

“Ừm, chính xác, vậy thời cổ đại nó được chia thành hai khu vực nào?”, Hạ Chi Hằng gật đầu nói.

Đúng lúc hai người đang không biết làm thế nào thì điện thoại Kiều Ân báo hiệu có tin nhắn. Nhan Trinh Tịch? Tuy vẫn đang hậm hực nhưng Kiều Ân cũng vội đọc tin nhắn. Ha ha, tốt quá, là đáp án, cô nhanh chóng đặt điện thoại lên bàn rồi chỉ chỉ vào đó bảo anh đọc đáp án trả lời thầy.

Thiệu Minh Vỹ khẽ hắng giọng rồi dõng dạc trả lời: “Thời kỳ cổ đại, lưu vực sống Lưỡng Hà được chia làm hai khu vực, phía Nam gọi là Babylon, phía bắc là Assirian”. Nói xong, anh thở phào nhẹ nhõm trút được gánh nặng trong lòng, may quá, nếu không trả lời được thì thật là mất mặt.

“Tốt, câu trả lời chính xác! Nhưng dù có biết rồi cũng không nên ngồi dưới nói chuyện như vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến các bạn khác. Mời bạn ngồi xuống!”, Hạ Chi Hằng vẫy vẫy tay ra hiệu cho anh ngồi xuống. Mọi người trong lớp lại rúc rích cười.

Kiều Ân nhéo tay Thiệu Minh Vỹ một cái, trừng mắt nhìn anh rồi cười thầm, đã bảo đừng nói chuyện trong lớp mà, giờ thì bị thầy nhắc rồi đấy!

Thiệu Minh Vỹ nhún vai tỏ ý không hề gì, dù sao anh cũng trả lời được, không bị mất mặt trước lớp mà.

Kiều Ân cầm điện thoại, nhắn trả lời Nhan Trinh Tịch, may mà được cậu ấy giúp đỡ nếu không cô và nah đã bị một phen xấu hổ rồi.

“Mình ngồi bàn ba”, nhận được tin nhắn, Kiều Ân ngẩng đầu tìm kiếm. Quả nhiên Nhan Trinh Tịch đang ngồi bàn thứ ba, còn quay lại cười cười, gật đầu với cô. Thật khéo, không ngờ cậu ấy cũng đăng ký học môn này!

“Sao thế?”, Thiệu Minh Vỹ khẽ hỏi, vẻ mặt đầy nghi hoặc.

“Đáp án vừa rồi là nhờ Nhan Trinh Tịch gửi cho đấy. Cậu ấy ngồi phía trên, ừm, đằng kia kìa”, Kiều Ân vừa nói vừa chỉ lên dãy bàn phía trên.

“Sao tự nhiên cậu ta lại ở đây?”, tên tiểu tử này thật đúng là âm hồn không tan, lúc nào cũng lẵng nhẵng bám theo họ.

“Em cũng không biết cậu ấy đăng ký học môn này, hôm nay mới biết đấy”, Kiều Ân cười thầm. Hay thật, đi đâu cũng có thể gặp Nhan Trinh Tịch.

“Không phải cậu ta theo em đến đây đấy chứ?”, Thiệu Minh Vỹ vẫn tỏ ý nghi ngờ, nhìn Nhan Trinh Tịch chằm chằm.

“Suỵt, đừng nói nữa, thầy lại vừa nhìn mình đấy!”, Kiều Ân vội ngồi thẳng, chăm chú nhìn lên bảng nghe thầy giảng. Cô không muốn lại bị gọi thêm lần nữa.

Thiệu Minh Vỹ vẫn trừng mắt nhìn Nhan Trinh Tịch đang ngồi phía trước. Cậu ta cứ đeo bám Ân Ân làm gì chứ? Anh ngồi bên cạnh buồn bực.

Tan học, mọi người chạy ùa ra ngoài.

Thiệu Minh Vỹ cùng Kiều Ân đi ra thì đã thấy Nhan Trinh Tịch đứng đợi ở cửa từ lúc nào

“Nhan Trinh Tịch, lúc nãy thật cảm ơn cậu!”, vừa thấy Nhan Trinh Tịch, Kiều Ân đã vui mừng gọi. Thiệu Minh Vỹ vẫn lầm lì đứng cạnh cô không nói.

“Không có gì, không ngờ cậu cũng đăng ký môn này, buổi đầu mình không đi học nên không biết!” Lúc Kiều Ân bị gọi đứng lên cậu mới biết cô cũng đăng ký học môn này.

“Thật á, hay thật đấy, sau này cùng đăng ký nhiều môn là chúng ta có thể học chung với nhau rồi”, Kiều Ân hứng khởi nói.

“Đi ăn gì không? Cùng đi nhé?”, Nhan Trinh Tịch không để ý đến ánh mắt đầy sát khí của Thiệu Minh Vũ, nhiệt tình mời Kiều Ân.

“Ha ha, được đấy! Anh, mình cùng đi đi! Hôm nay may mà có Nhan Trinh Tịch giúp, chúng ta phải cảm ơn cậu ấy chứ!”, Kiều Ân kéo tay Thiệu Minh Vỹ, nhẹ nhàng năn nỉ.

“Được rồi!”, dù trong lòng chẳng vui vẻ chút nào nhưng Thiệu Minh Vỹ vẫn đồng ý, ai bảo anh nợ cậu ta cái ân tình này cơ chứ!

Kiều Ân vui mừng ôm tay anh rồi bước đi cùng Nhan Trinh Tịch.

Thiệu Minh Vỹ và Nhan Trin Tịch, mỗi người một bên hộ tống Kiều Ân, thu hút vô số ánh nhìn ghen tỵ của các nữ sinh khác.

Căng tin trường Đại học T

“Ân Ân, ăn cái này đi!”, Thiệu Minh Vỹ ngồi cạnh không ngừng gắp cho Kiều Ân những món cô thích. Ánh mắt toát ra vẻ khiêu khích, chỉ có anh là người hiểu Ân Ân nhất.

“Em đang giảm cân mà, không ăn nhiều nhưu vậy được đâu!”, Kiều Ân kiến nghị. Anh lại muốn cô biến thành con ỉn con hay sao thế này?

“Đừng giảm nữa, em như bây giờ là đẹp rồi!”

“Sao thế được, lúc nào đi đâu cũng chiếm diện tích nhiều hơn người thường!”

Nhan Trinh Tịch ngồi đối diện, yên lăng mỉm cười.

“Gầy quá nhìn sẽ xanh xao, không khỏe mạnh”, Thiệu Minh Vỹ trừng mắt nhìn cậu một cái rồi lại tiếp tục khuyên nhủ Kiều Ân.

“A Nhã với Nhược Lăng đều gầy mà, em thấy họ có bị ốm đau bao giờ đâu?”, rõ ràng là muốn lừa cô.

“Là do khung xương hai cô ấy nhỏ nên thấy vậy, chứ cũng lắm thịt lắm đấy!”, anh không muốn cô gầy như vậy chút nào.

“Nhan Trinh Tịch, cậu nói thử xem, con gái gầy nhìn sẽ đẹp hơn đúng không?”

“Cậu như hiện giờ cũng đẹp rồi!”, Nhan Trinh Tịch cười cười.

Kiều Ân và Thiệu Minh Vỹ không hẹn mà cùng trợn mắt nhìn cậu, một người tỏ vẻ đầy ngạc nhiên còn người kia vô cùng phẫn nộ.

“Không được, cậu cũng giống như anh ấy, chỉ muốn lừa mình thôi! Mình không thể mắc mưu hai người được, mình phải giảm còn khoảng năm mươi cân thôi.” Khi không muốn cô bạn mình giảm cân, bọn con trai đều dùng những lời lẽ ngon ngọt, đủ mọi lý do để bảo rằng béo thì trông sẽ khỏe mạnh, nhưng khi bạn không có mặt ở đây, ngay lập tức họ lại vui vẻ ôm mấy cô nàng mảnh khảnh đi chơi khắo nơi.

“Tập thể dục một cách điều độ là tốt nhất, nhưng đừng nên quá sức.” Thiệu Minh Vỹ vén tóc mai ra sau tai Kiều Ân, ánh nhìn dịu dàng nhưng khóe mắt lại liếc về phía người đối diện.

Mặt Kiều Ân liền đỏ bừng, sao anh lại dịu dàng với cô nhưu vậy ở trước mặt người khác cơ chứ, khiến cô xấu hổ đến mức chỉ muốn giấu mặt vào đám thức ăn trên bàn!

Nhan Trinh Tịch nhận thấy Thiệu Minh Vỹ cố tình tỏ ra điềm nhiên như không có chuyện gì, ân cần vuốt tóc Kiều Ân, ánh mắt còn ánh lên vẻ khiêu khích. Anh ta đang cố ý làm thế cho mình xem đây mà!

Trong lòng ba người họ đeèu có những suy nghĩ riêng, phải vất vả lắm mới kết thúc bữa ăn này, không khí cằng thẳng và ngột ngạt khiến Kiều Ân nuốt không trôi. Tại sao hai người kia ở cùng nhau không khí lại kỳ lại như vậy, hại cô lo lắng chẳng may sơ ý nói một câu bất hòa sẽ thành cãi nhau.

Nhìn Nhan Trinh Tịch lên xe phóng đi.

Kiều Ân mới quay đầu lại, trừng mắt nhìn Thiệu Minh Vỹ.

“Sao thế?”, Thiệu Minh Vỹ véo má cô, sao lại nghiêm túc như vậy?

“Sao anh lại đối xử như vậy với Nhan Trinh Tịch? Cậu ấy là bạn em mà.”

“Anh alfm sao?”

“Lúc nào anh cũng tỏ ra bực tức, khó chịu.”

“Cậu ta khiến anh khó chịu. Đáng ghét!”

“Đâu có, cậu ta rất đẹp trai mà.”

“Có đẹp bằng anh không?”, Thiệu Minh Vỹ siết nhẹ eo Kiều Ân, xem cô dám nói cậu ta dẹp hơn anh không nào!

“Mặc dù không bằng anh, nhưng cũng rất đẹp trai mà!”, cô trả lời thành thật.

“Cậu ta mà đẹp trai hơn thì anh sẽ không chỉ dùng ánh mắt đẻ giết đâu mà trực tiếp ra tay đấy!” Thiệu Minh Vỹ khoác vai cô, hai người cùng nhau đi về ký túc xá.

“Ha ha, anh thật đáng sợ đấy! Người khác đẹp trai thì anh cảm thấy bị đe dọa sao?” Nhìn vẻ mặt tự tin của anh, Kiều Ân không ngờ được tại sao lúc nào anh cũng đầy tự tin như thế.

“Chỉ cần em không để ý tới thì anh mới thôi đề phòng cậu ta.” Anh chỉ muốn mình ở cạnh cô mà thôi.

“Em phải về rồi, hôm nay ăn nhiều quá, lại phải tập thêm nửa tiếng nũa rồi!”, Kiều Ân lắc lắc đầu chán nản.

“Ân Ân, anh thích em béo một chút đừng để gầy quá đấy!”, Thiệu Minh Vỹ đột nhiên kéo cô lại, nói một cách chân thành.

Kiều Ân nghiêng đầu suy nghĩ rồi nói: “Béo một chút? Được, vậy em sẽ cho mình béo hơn một chút, giảm xuống còn năm mươi mốt cân là được”, nói xong cô vừa cười khanh khách vừa bỏ chạy.

Thật đáng yêu, dám đùa anh à, Thiệu Minh Vỹ cười cười rồi lập tức đuổi theo.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: