truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 17.2 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Bạch Hổ đột nhiên ngửa mặt lên trời điên cuồng hét một tiếng, sau đó đột nhiên hướng xông về phía những thị vệ kia, mở to một mồm máu cắn xuống, móng vuốt sắc nhọn bổ xuống, đuôi thì quét ngang, gần mười tên thị vệ bị quét bay ra ngoài, mà phương hướng nó tiến lên thủy chung chỉ có một, là địa lao.

 

          Khi Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên kèm hai bên Thương Diễm Trác đến đây, Bạch Hổ đã đem gần một nửa thị vệ quét ra ngoài, tuy cũng không có bao nhiêu người bị mất mạng, nhưng trong đó bị thương không thể nhúc nhích cũng là rất nhiều.

 

          Những người đó nhìn thấy Thương Diễm Túc đến, nhất là khi nhìn thấy trên tay bọn họ còn kèm hai bên Thương Diễm Trác, đều sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh liền phản ứng lại, tạm thời tránh khỏi Bạch Hổ, ngược lại vây quanh Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên.

 

          Bạch Hổ điên cuồng hét lên một tiếng, đem hai gã thị vệ còn che ở trước mặt nó hất sang một bên, sau đó trực tiếp vọt vào trong.

 

          Thương Diễm Túc trên tay thoáng dùng sức, bả vai Thương Diễm Trác nhất thời truyền đến một trận thanh âm xương cốt ma xát, đau đớn khiến cho Thương Diễm Trác gần như sắp hôn mê tỉnh táo hơn rất nhiều.

 

          “Để bọn họ tránh ra, nếu không, ta trước phế đi bả vai của ngươi!”

 

          Thương Diễm Trác trong mắt hiện lên một tia dữ dội, nhưng vẫn áp chế lại, hướng thị vệ chắn ở phía trước nói: “Các ngươi toàn bộ đều lui ra!”

 

          Thị vệ đều thối lui sang một bên, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên tiến quân thần tốc, thẳng tiến về phía địa lao, trong địa lao không có người nào, bởi vì toàn bộ thị vệ nơi này đều bị Bạch Hổ dẫn ra ngoài, hiện tại hoặc nằm trên mặt đất, hoặc thối lui đến một bên, còn lại toàn bộ đều ở ngoài.

 

          “Grào!”

 

          Phía trước truyền đến tiếng gầm của Bạch Hổ, Lãnh Thanh Nghiên trong lòng trầm xuống, chộp lấy chuỗi vòng cổ trong tay Thương Diễm Trác, lấy tốc độ nhanh nhất bay về phía kia.

 

          “Cục cưng!”

 

          Hành động của Lãnh Thanh Nghiên khiến cho Thương Diễm Túc trong lòng trầm xuống, tốc độ không khỏi nhanh hơn, theo sát phía sau Lãnh Thanh Nghiên. Dường như là chạy song song với nàng.

 

          Trong địa lao, Bạch Hổ đứng ở nơi đó, trong miệng ngậm lấy tiểu tử kia, xoay người lại, nhìn thấy Lãnh Thanh Nghiên tiến vào, lại nhu thuận đem tiểu tử kia đặt ở trên mặt đất, mà tiểu tử kia giờ phút này, cả người ẩm ướt, sắc mặt tái nhợt, khuôn mặt nhỏ nhắn đều nhăn lại, tràn đầy vẻ thống khổ.

 

          Nhìn thấy con trai bảo bối biến thành như vậy, Lãnh Thanh Nghiên đau lòng vô cùng, nước mắt nhịn không được liền chảy xuống, vọt đến bên người bé ôm bé vào trong ngực, nhẹ vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của bé, nghẹn ngào kêu: “Cục cưng, mẹ tới cứu con đây, con mau tỉnh lại đi, đừng dọa mẹ!”

 

          Thương Diễm Túc đi tới bên người tiểu tử kia, nhận lấy bé từ trong ngực Lãnh Thanh Nghiên, nhìn gương mặt xám như tro tàn của bé, trên người hơi thở bạo kiệt trong giây lát tăng lên, ngẩng đầu gắt gao nhìn chằm chằm Thương Diễm Trác đã bị hắn ném sang một bên, thanh âm giống như từ trong vực sâu địa ngục truyền ra, u lãnh hỏi: “Ngươi làm gì con ta?”

 

          Bộ dáng tiểu tử kia giống như là đã chết khiến cho Thương Diễm Trác kinh hách vạn phần, khi Thương Diễm Túc thét hỏi mới giật mình tỉnh lại, vội vàng lắc đầu nói: “Ta chỉ cho nó ăn thực cốt tán mà thôi, sẽ chỉ làm cho nó cảm giác đau đớn khó nhịn, không có khả năng sẽ chết a!”

 

          Lời vừa nói ra, toàn bộ độ ấm trong địa lao đột nhiên kịch liệt giảm xuống, Thương Diễm Túc sát khí trong mắt đại thịnh khóa chặt chẽ Thương Diễm Trác lại, mặc cho hắn làm sao cũng không thể giãy dụa

 

          Lãnh Thanh Nghiên cũng đột nhiên quay đầu lại, âm lãnh nhìn chằm chằm Thương Diễm Trác, sát khí trên người so với Thương Diễm Túc càng thêm dày đặc, dù sao, nàng cũng là tử sĩ ưu tú nhất, giết người vô số, dường như chính là từ trong đống người chết mà trưởng thành. Cho dù công lực Thương Diễm Túc trên nàng, nhưng loại sát khí trên người này, cũng không thể so sánh với Lãnh Thanh Nghiên.

 

          “Thương Diễm Trác, không ngờ rằng ngươi có thể xuống tay với một đứa nhỏ như vậy, cũng thật tốt!”

 

          Lãnh Thanh Nghiên sát khí trên người càng thêm mạnh mẽ, trong mắt chỉ còn một mảnh lạnh như băng, biểu tình trên mặt lại bình tĩnh lạ thường, Thương Diễm Trác thấy vậy ngay cả đáy lòng không khỏi cũng run run một chút, cả người đều giống như rơi vào huyền băng.

 

          “Mẹ. . . Phụ thân. . .”

 

          Tiểu tử kia đột nhiên khẽ nỉ non gọi một tiếng, bé có cảm giác giống như mẹ đang ở bên người bé, giống như, đang được nằm trong vòng ôm ấm áp của phụ thân.

 

          Nhưng mà, thật là khó chịu, đau quá, không mở mắt ra được, thân mình không cử động được, ngay cả miệng cũng không động đậy được.

 

          Hai tiếng gọi này khiến cho Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên vội vàng đem tầm mắt chuyển đến trên người bé, đồng thời cũng khiến điên cuồng của hai người hơi bình tĩnh xuống một chút.

 

          Nhìn bộ dáng hiện tại của con trai bảo bối, Lãnh Thanh Nghiên đau lòng không thôi, hận không thể thay thế bé chịu thống khổ như vậy, Thương Diễm Túc ôm chặt con trai bảo bối trong lòng, bàn tay cầm tay Lãnh Thanh Nghiên cả người đang run run không thôi, cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh trở lại, hỏi: “Nghiên nhi, có cách nào không?”

 

          Lãnh Thanh Nghiên cố gắng nhịn lại run run của mình, nhưng mà nàng làm thế nào cũng không được, nàng muốn giết người, nhìn cục cưng thống khổ như vậy, nàng không nhịn được cả người run run, càng muốn giết người. Cái loại áp lực thống khổ này, làm cho Lãnh Thanh Nghiên nước mắt nhịn không được chảy xuống, đọng lại trên mặt cục cưng, trên tay Thương Diễm Túc.

 

          Bàn tay run run đưa chiếc vòng cổ ra, hít sâu mấy hơi thở mới miễn cưỡng khiến mình tỉnh táo lại, cũng không nói thêm gì, liền đem chiếc răng hổ trên vòng cổ lấy xuống, nhẹ nhàng mở miệng tiểu tử kia ra, đem chiếc răng hổ kia thả vào.

 

          Chiếc răng hổ bỏ vào trong miệng tiểu tử kia không có chút phản ứng, tiểu tử kia cũng giống vậy không có phản ứng gì, Lãnh Thanh Nghiên lại đem chiếc vòng đen như mực kia nắm trong lòng bàn tay, vận nội lực tới lòng bàn tay, khi nàng mở tay ra, vòng cổ kia đã không thấy đâu, trong tay cũng chỉ có một ít bột phấn màu đen.

 

        Lại giống như vừa rồi đem toàn bổ đổ vào trong miệng tiểu tử kia, sau đó đặt tay trên lưng bé, nội lực nhè nhẹ tiến vào trong cơ thể bé.

 

          Mà bột phấn màu đen trong miệng tiểu tử kia, chiếc răng hổ kia cũng nhanh chóng bắt đầu tan ra, biến thành một một dòng chất lòng chảy vào trong cơ thể bé.

 

          Thời gian trôi qua, sắc mặt tiểu tử kia cũng bắt đầu tốt hơn, thấy thế, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên đều không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ là Lãnh Thanh Nghiên trên trán đã bịt kín một tần mồ hôi, ánh mắt cũng có một tia mỏi mệt.

 

          Thương Diễm Túc nhìn vậy đau lòng, nói: “Nghiên nhi, để ta làm cho, nàng chỉ cần nói cho ta biết ta nên làm như thế nào”.

 

          Nhẹ gật đầu, nói: “Chỉ cần truyền nội lực dẫn thuốc kia, chạy khắp kinh mạch cục cưng, đợi đến khi dược lực được hấp thu hoàn toàn, sau đó lập tức đi tìm Trần Nhiên”.

 

          Đúng vậy, kỳ thật chuỗi vòng cổ kia là Diệp Trần Nhiên dùng các loại dược vật luyện chế theo cách đặt biệt nào đó mà thành, tiểu tử kia vẫn luôn đeo nó, để cho dược vật có thể thẩm thấu dần dần vào cơ thể bé.

 

          Bởi vì năm đó khi  Lãnh Thanh Nghiên dùng ngất dược, tuy rằng dược vật này đối người bình thường nói là không độc không hại, nhưng khi đó dù sao tiểu tử kia cũng chỉ mới hình thành, làm sao có thể không chịu ảnh hưởng?

 

          Nếu không phải Diệp Trần Nhiên y thuật cao minh, tiểu tử kia thậm chí căn bản là không thể sinh ra, hơn nữa sau khi sinh ra trên người cũng mang theo một chút biến chất của dư độc ngất dược.

 

          Bé còn quá nhỏ, thân thể tất nhiên là vô cùng yếu ớt, cho nên nếu muốn hóa giải độc này trong cơ thể cũng không thể dùng phương pháp quá nhanh, bởi vì như vậy sẽ gây tổn thương tới thân thể bé, Diệp Trần Nhiên mới nghĩ ra biện pháp như vậy.

 

          Đem các loại dược vật luyện chế thành vòng cổ, đeo ở trên cổ tiểu tử kia, để cho bé dần dần tự hấp thu, đợi đến khi cái này hoàn toàn biến mất, bé cũng sẽ không có chuyện gì.

 

          Về phần vì sao phải làm thành vòng cổ mà không phải hình dáng khác, thuần túy là sở thích cá nhân của Diệp Trần Nhiên.

         

Diệp Trần Nhiên nói qua, chiếc vòng cổ này không thể dời khỏi người tiểu tử kia quá một canh giờ, nếu không, bé sẽ bị độc phát, nhẹ thì nguyên khí tổn thương, nặng thì chết.

 

          Điều này cũng lý giải vì sao vừa rồi hai người nhìn thấy chiếc vòng cổ sắc mặt đại biến, nguyên nhân khiến Lãnh Thanh Nghiên lại trực tiếp ra tay.

 

          Hiện tại, phải đem chuỗi “Vòng cổ” làm từ thuốc này để cho tiểu tử kia nhanh chóng hấp thu, nếu không, tánh mạng của bé thật sự sẽ khó giữ được.

 

          Hấp thu xong, tạm thời bé sẽ không có việc gì, nhưng mà để cho bé mạnh mẽ hấp thu như vậy cũng không thể trung hòa độc tố ở trong cơ thể bé được, cho nên trong hai ngày này phải đưa đến chỗ đến Diệp Trần Nhiên, để hắn chẩn đoán một lần nữa, lại đúng bệnh kê thuốc.

 

          Tiểu tử kia kinh mạch so với người lớn là yếu hơn nhiều, cho nên đem dược lực dẫn đường vận chuyển trong kinh mạch bé cũng phải cẩn thận nhu hòa, điều này cũng khiến cho quá trình hấp thu dược lực vẫn vô cùng chậm rãi.

 

          Thương Diễm Túc tiếp nhận việc của Lãnh Thanh Nghiên, Lãnh Thanh Nghiên ở bên cạnh cúi đầu nhìn sắc mặt bắt đầu chuyển tốt của con bảo bối, thậm chí quên vị trí hiện tại của chính mình, thầm nghĩ cứ lẳng lặng nhìn bé như vậy thôi, thiếu chút nữa, nàng đã mất đi cục cưng của nàng.

 

          Thương Diễm Trác sắc mặt âm tình bất định nhìn tình huống trước mắt, tuy hắn không rõ rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, vì sao thực cốt tán lại khiến tiểu tử kia giống như sắp chết vậy, nhưng hắn biết tình cảnh hiện tại của hắn thực không ổn.

 

          Một chút cơ hội hiếm hoi cũng không có, hiện tại mấy đại huyệt trên người hắn đều bị phong bế, tuy rằng hành động không ngại, nhưng nếu muốn vận công là không có khả năng, chứ đừng nói là rời đi trước mắt Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên.

 

          Nhìn động tác Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, hắn mơ hồ biết chuyện này có khả năng cùng việc hắn lấy đi chuỗi “Vòng cổ” kia có liên quan, không ngờ rằng chiếc vòng cổ kia cũng không đơn giản như vậy.

 

          Nhìn thấy hai người đang vội vàng vận công cho con của bọn họ, Thương Diễm Trác trong mắt hiện lên một tia ác ý, ý cười nơi khóe miệng cũng dần dần âm trầm.

 

          Thong thả cẩn thận ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng nhặt lên đoản kiếm Lãnh Thanh Nghiên đã ném xuống đất, lặng yên tiếp cận, tuy rằng công lực hắn bị phong, nhưng động tác chiêu thức cơ bản vẫn còn.

 

Sau khi tiếp cận đến sau lưng Lãnh Thanh Nghiên, đột nhiên giơ kiếm hướng lưng nàng hung hăng đâm tới cảm giác được phía sau lạnh như băng khác thường, Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên ngẩng đầu xoay người, không chút do dự liền đánh ra một chưởng, “Phanh!” Thương Diễm Trác trực tiếp bay đi.

 

          Công lực của hắn cũng không bằng Lãnh Thanh Nghiên, hơn nữa huyệt đạo bị phong, chỉ giống như người bình thường, làm sao có thể chịu được một chưởng như vậy của Lãnh Thanh Nghiên? Sau khi bay ra ngoài hung hăng va vào lan can địa lao, máu tươi mãnh liệt phun ra.

 

          Thương Diễm Túc sắc mặt âm trầm, nếu không phải trên tay còn đang giúp con bảo bối hóa giải dược lực, hắn sao có thể ngẩn ngơ như vậy chứ? Mà Lãnh Thanh Nghiên trên mặt cũng là sát khí mạnh lên, vốn đã tạm thời quên Thương Diễm Trác, không ngờ rằng hắn lại chủ động nhắc cho nàng nhớ, khiến cho nàng nhớ tới vẫn còn có người này, thiếu chút nữa hại chết con trai của nàng!

 

          Cho dù hắn cái gì cũng không có làm, chỉ là đem thực cốt tán nhét vào miệng cục cưng, cũng đã đáng chết một vạn lần!

 

          Thương Diễm Trác quả nhiên là không bằng cầm thú, ngay cả đứa nhỏ như vậy cũng có thể hạ thủ ngoan tuyệt như thế.

 

          Cục cưng tạm thời hẳn là không có việc gì, hơn nữa còn có Thương Diễm Túc tự mình dẫn dược, Lãnh Thanh Nghiên cũng không có gì phải lo lắng, nàng đứng lên xoay người lại đối mặt Thương Diễm Trác, thanh âm u lãnh nói: “Thương Diễm Trác, ngươi muốn chết!”

 

          Bộ dáng của Lãnh Thanh Nghiên khiến Thương Diễm Trác trong lòng chợt lạnh, ngồi dưới đất lui về phía sau một ít, tựa lên lan can, ngẩng đầu đề phòng nhìn Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Ngươi muốn làm gì? Bổn vương nhưng là thân vương, ngươi nếu dám mưu hại thân vương. . .”

 

          “Thì sao nào?”

 

          “Cho dù là phụ hoàng, cũng sẽ không bảo vệ chu toàn được cho các ngươi!”

 

          Lãnh Thanh Nghiên căn bản là không cần những điều đó, chẳng qua trong mắt lóe lên hàn quang, sát khí hiện lên, lạnh giọng nói: “Dám đả thương con của ta, cho dù ngươi là Hoàng Thượng, ta cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua!”

 

          “Ngươi. . .”

 

          “Câm miệng!” Lãnh Thanh Nghiên đi về phía hắn, tùy tay nhặt đoản kiếm của nàng trên mặt đất lên, lạnh lùng tàn khốc nhìn Thương Diễm Trác, nói, “Yên tâm, ta sẽ không cho ngươi chết nhanh như vậy, thiếu chút nữa thì hại chết cục cưng của ta, ta nhất định sẽ chậm rãi tra tấn ngươi, cho ngươi sống không bằng chết!”

 

          Thương Diễm Túc làm như không thấy tánh mạng của Thương Diễm Trác đang bị đe dọa, toàn bộ lực chú ý đều đặt trên người con bảo bối ở trong ngực.

 

          Về phần Nghiên nhi muốn đối phó với Thương Diễm Trác như thế nào, hắn không có ý kiến gì, dám thương tổn cục cưng nhà hắn, còn có ý đồ ám sát Nghiên nhi, nên phải chịu tra tấn tàn khốc nhất trên đời!

 

          Mà lúc này, hắn đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cửa địa lao, rất nhanh, từ phía ngoài truyền đến một trận tiếng bước chân, còn có một thanh âm lanh lảnh vang lên: “Hoàng hậu nương nương giá lâm!”

 

~ Hết Chương 17~

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: