truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 15.4 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 15.4 :

Edit : Minh Châu

Beta : Hà Đoàn

Bên trong Lạc vương phủ, Lăng Vũ nằm ở nóc nhà, nhìn lên bầu trời, hắn đã không có ý định quay về Thiên Ưng quốc, cũng không lại là Thiên Ưng quốc hộ quốc tướng quân, chỉ còn chờ Dung nhi nhanh chút từ trong hoàng cung rời đi, sau đó hai người liền từ nay về sau hoặc là quy ẩn núi rừng, hoặc là tiêu dao thiên hạ.

  

          Hắn biết hắn không thể về Thiên Ưng quốc đi từ quan, bởi vì một khi trở về, chỉ sợ cũng không quay lại được, cho nên, cứ coi như hắn là một người vô trách nhiệm đi. Vốn cũng chỉ là vì Dung nhi, hắn mới có thể ở Thiên Ưng quốc, cho nên chỉ cần có thể cùng Dung nhi cùng một chỗ, chuyện khác hắn đểu không cần để ý.

 

          Vân Mộng Tuyết nhẹ nhàng hạ xuống nóc nhà, ngồi xuống bên cạnh cúi đầu nhìn hắn, hỏi: “Ngươi thật sự đã quyết định sao?”

 

          “Ừ, dù sao hiện tại tâm nguyện của chúng ta đã  hoàn thành, hình như cũng không còn chuyện gì khác nữa, quyền thế với ta mà nói, đã không có sức hấp dẫn rồi, trong cuộc sống phía trước, ta chỉ muốn cùng Dung nhi sống với nhau một chỗ”.

 

          “Thiên Ưng quốc sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi”.

 

          “Ta biết, nhưng mà ta tin tưởng ta có thể ứng phó, hơn nữa, không phải còn có các ngươi sao?”

 

          Khẽ nhíu mày, Vân Mộng Tuyết khẽ gắt một tiếng, nói: “Đó là chuyện của ngươi, chúng ta cũng mặc kệ sống chết của ngươi”.

 

          Lăng Vũ trên mặt xuất hiện vẻ tươi cười khó thấy, có chút trêu tức nhìn Vân Mộng Tuyết, nói: “Ngươi không phải nói ngươi là thê tử chưa cưới của ta sao? Như thế nào lại có thể mặc kệ sống chết của vị hôn phu?”

 

          Nghe vậy, Vân Mộng Tuyết cái miệng nhỏ cong lên, thật ra cũng không có chút ngượng ngùng nào, ngược lại vẻ mặt u oán nhìn hắn, nói: “Nhưng mà ngươi không phải có Dung nhi của ngươi sẽ không muốn ta sao? Ta đây còn quản sống chết của ngươi làm cái gì?”

 

          Mỉm cười vươn tay xoa xoa đầu nàng, tuy rằng từ trước đến nay hắn lạnh lùng, nhưng đối vài vị bằng hữu của mình, hắn cũng không keo kiệt ôn nhu, nhất là vài người so với hắn còn nhỏ tuổi hơn, đối đãi giống như đệ đệ muội muội.

 

          Vân Mộng Tuyết thực hưởng thụ nheo lại ánh mắt, sau đó đột nhiên vung tay đẩy tay hắn trên đầu ra, nói: “Đừng có đối đãi với ta như tiểu hài tử vậy, ngươi cho là như vậy ta sẽ quản sống chết của ngươi sao?”

 

          Lăng Vũ cũng không thèm để ý, chỉ là nhẹ giọng nói: “Đúng vậy, Mộng Tuyết ngươi cũng đã hai mươi mốt tuổi rồi, có thể lập gia đình, nếu không sẽ không ai thèm lấy. Ngươi nhìn Thanh Nghiên xem, nàng ấy so với ngươi còn nhỏ hơn ba tháng, ngay cả con cũng đã sinh ra rồi”.

 

          Vân Mộng Tuyết khuôn mặt đỏ lên, than thở nói: “Thanh Nghiên tình huống không giống, lúc trước nếu không phải bị Mộc gia bắt thay thế Mộc Thiên Dao gả cho Thương Diễm Túc, nàng làm sao có thể lập gia đình?”

 

          “Có thích người nào hay chưa?”

 

          “Không có! Bổn minh chủ ánh mắt đâu có tầm thường, người bình thường làm sao lọt vào mắt bổn minh chủ được?”

 

          “Vậy Thương Diễm Trạch kia thì sao?”

 

          Sửng sốt một chút, đột nhiên “Phanh” một tiếng, Lăng Vũ bị vô tình đá từ trên nóc nhà xuống dưới, sau khi đá Vân Mộng Tuyết mới phản ứng lại, cũng là không hiểu chính mình vì sao khi nghe đến tên Thương Diễm Trạch liền kích động như vậy.

 

***

          Trong phòng Thương Diễm Túc, Lãnh Thanh Nghiên đang nằm trên người hắn, đôi mày thanh tú đột nhiên nhăn lại, vẻ mặt buồn rầu.

 

          “Làm sao vậy?”

 

          Lắc đầu nói: “Không có việc gì”.

 

          Vươn tay vuốt vuốt đầu lông mày của nàng, thân thiết nhìn nàng nói: “Không có việc gì nhăn mặt nhăn mày làm gì?”

 

          Đột nhiên ngồi dậy, từ trên cao nhìn xuống Thương Diễm Túc, cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng mân mê, nói: “Đột nhiên phát hiện, ta mười bảy tuổi đã sinh cục cưng, trời ạ, may mắn cục cưng cũng không có bị si ngốc”.

 

          “Nữ tử mười bốn tuổi là có thể lập gia đình, nàng mười bảy tuổi mới sinh cục cưng, quả thật đã muộn a”.

 

          “Phanh!” Lãnh Thanh Nghiên nâng tay liền một quyền đánh vào trên mặt hắn, nhìn Thương Diễm Túc bộ dáng nhe răng trợn mắt, thật ra cũng không nỡ đánh xuống quyền thứ hai, “Ta nhưng là vẫn đều nghĩ sau hai mươi lăm tuổi mới là thích hợp nhất để sinh cục cưng!”

 

          “. . . Nghiên nhi muốn sinh thêm một cục cưng nữa?”

 

          “Không muốn!” Một cái là đủ rồi a, làm gì còn muốn sinh nữa, thực vất vả!

 

          Nghe vậy, Thương Diễm Túc nhẹ nhàng thở phào, may mắn, Nghiên nhi không có ý nghĩ như vậy, nếu không, hắn không thể tưởng tượng cảnh tượng sẽ có một đống lớn đứa nhỏ đến cùng hắn giành Nghiên nhi là cái gì dạng. Một tiểu tử kia cũng đã khiến hắn chịu không nổi, nếu lại thêm vài cái, hắn khẳng định sẽ điên mất.

 

***

 

          Sử thừa tướng hôm trước đã không có vào triều sớm, cũng đã dẫn đến không ít sự chú ý, mà hiện tại đột nhiên lại truyền ra tin Sử thừa tướng cùng Thiên Ưng quốc Vũ vương Ưng Tịch Vũ cấu kết với nhau, cả triều đình đều chấn động, hầu như hơn một nửa người ở đây đều là không dám tin.

 

          Khi Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch mang theo Sử thừa tướng không còn bao nhiêu khí lực đi vào trong triều, toàn bộ đại điện trong vòng một mảnh yên tĩnh, những đại thần có mặt ngay cả thở lớn cũng không dám, chỉ đứng ở đó trơ mắt nhìn sự tình rồi sẽ phát triển theo chiều hướng nào.

 

          Kỳ thật trước đó một ngày, Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch cũng đã hỏi tất cả những điều cần hỏi rồi, mà hiện tại sở dĩ còn mang theo hắn vào triều, đơn giản cũng chỉ là hình thức mà thôi. Dù sao, hắn cũng là Thương Lang quốc quyền cao chức trọng Thừa tướng đại nhân, cũng không thể tùy tiện mà xử trí như vậy.

 

          Có thể tìm được căn cứ chính xác cũng đã tra ra rồi, chuyện tình Sử thừa tướng cùng Thiên Ưng quốc cấu kết hầu như không còn gì để nghi ngờ nữa, Thương Lang hoàng ngay lập tức cũng đã hạ chỉ trừng phạt tội phản quốc, đem Thừa tướng phủ cả nhà chém.

 

          Bởi vì những người liên quan cũng bị ảnh hưởng, trong triều rất nhiều đại thần bởi vì cùng Sử thừa tướng có các loại quan hệ, thậm chí trong chuyện cùng Thiên Ưng quốc cấu kết cũng có mặt, Thương Lang hoàng liên tục xử trí tốt một đám quan viên.

 

          Trong ngự thư phòng, Thương Lang hoàng lẳng lặng nhìn Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch, hai người kia, một là con ông sủng ái nhất, một là đứa cháu ông sủng ái nhất, hành vi hôm nay thật đúng là có thể nói là làm cho triều đình rung chuyển.

 

          “Chuyện ngày hôm nay, các ngươi còn có lời gì muốn nói?”

 

          Thương Diễm Túc thản nhiên liếc mắt nhìn ông, xoay người đi đến ghế bên cạnh ngồi xuống, nói: “Không phải ngài cũng rất vui vẻ rồi sao? Còn cần chúng ta nói thêm cái gì?”

 

          Khóe miệng run rẩy vài cái, nhìn nhi tử kia không chút đem ông để vào trong mắt, Thương Lang hoàng quả thật muốn đánh hắn, nói: “Các ngươi cũng biết, chuyện hôm nay mà xử lý không tốt, sẽ làm cho triều chính rung chuyển, làm cho biên quan lại nổi chiến sự?”

 

          Thương Diễm Trạch cong khóe  miệng, nói: “Hoàng bá bá, người cũng đừng nóng giận, hiện tại không phải chuyện gì cũng đều không có sao? Cháu cùng thất ca chính là tin tưởng vào bản sự hoàng bá bá người mới có thể làm ra chuyện như vậy, hơn nữa, Sử Lâm cùng quan viên trong triều cấu kết với nhau đã không phải chuyện ngày một ngày hai, hoàng bá bá ngài cũng không phải đã sớm muốn diệt trừ sao?”

 

          Nghe vậy, Thương Lang hoàng da mặt run lên vài cái, hung hăng trừng mắt nhìn Thương Diễm Trạch một cái, cũng là không nói nên lời phản bác, chuyện này, kỳ thật ông cũng chỉ làm bộ tức giận một chút mà thôi, dù sao một việc xử trí không xong, sẽ dẫn đến một hồi tai họa lớn

 

          Hít sâu một hơi, hỏi: “Vậy Ưng Tịch Vũ đâu? Không phải là các ngươi đã làm gì hắn chứ?”

 

          “Đương nhiên là sẽ không làm gì hắn, chỉ là giáo huấn hắn một chút sau đó đuổi về Thiên Ưng quốc, dù sao hắn cũng là hoàng tử Thiên Ưng quốc, cũng là đứa con trai Thiên Ưng hoàng sủng ái nhất, nếu thực sự làm gì hắn, khẳng định là lại phải đánh giặc”.

 

          Khẽ nhíu đầu mày, có chút bất ngờ trước lời nói của Thương Diễm Trạch, cũng là có chút không tin, hỏi: “Các ngươi thật sự cứ như vậy mà thả hắn đi?”

 

          “Đương nhiên! Chuyện này nào dám lừa hoàng bá bá ngài a?”

 

          “A? Vậy chuyện khác là có thể gạt ta rồi?”

 

          “Không có không có, tuyệt đối không có! Thật sự chỉ là giáo huấn Ưng Tịch Vũ một chút, sau đó cũng thả hắn đi rồi”.

 

          Thương Lang hoàng nghiêm trọng hoài nghi những lời này của Thương Diễm Trạch, rốt cuộc là như thế nào, thật sự chỉ là hơi một chút thôi sao? Có điều ông cũng không có đi hỏi lại, chỉ sợ đáp án sẽ làm tâm can ông chịu không nổi.

 

          Thật sự là một vị hoàng đế vô trách nhiệm a, thậm chí một chuyện quan trọng như vậy mà ông cũng không hỏi rõ ràng, cũng không sợ vạn nhất xử lý không xong khiến cho biên quan chiến loạn.

 

          Thương Diễm Trạch chạy tới trước mặt Thương Diễm Túc, cười tủm tỉm nói: “Thất ca, tiếp theo hình như đến phiên giải quyết Hoàng hậu nương nương rồi!”

 

          Nghe được lời ấy, khóe miệng Thương Lang hoàng lại một lần nữa hung hăng run rẩy vài cái, hai xú tiểu tử này, vì sao một chút cũng không hề quan tâm đến tình hình trước mắt vậy? Vậy mà dám ở trước mặt một hoàng đế như ông nói ra những lời ấy, thật là sai lầm a.

 

          Thương Diễm Túc cũng đem tầm mắt chuyển đến trên người Thương Lang hoàng, thần sắc bên trong khó tránh khỏi còn có chút không được tự nhiên, dù sao, mười mấy năm qua, hầu như là không có việc nào là hắn không cùng phụ hoàng đối nghịch.

 

          “Về chuyện nữ nhân kia, ngài cũng sẽ không quản a?”

 

          Khẽ thở dài, nhìn Thương Diễm Túc nói: “Phụ hoàng chỉ là không muốn nhìn thấy huynh đệ các con tương tàn”.

 

          “Lời này, ngài hẳn là nên nói với Thương Diễm Trác!”

 

          Thương Lang hoàng vẻ mặt không khỏi cứng đờ, có chút không biết nói gì mà chống đỡ, ông đương nhiên biết, Thương Diễm Túc kỳ thật thực lười, có một số việc nếu không phải làm cho hắn thực tức giận, hắn căn bản là mặc kệ.

 

          Nhìn vẻ mặt ảm đảm của phụ hoàng, Thương Diễm Túc trong mắt hiện lên một tia xin lỗi, đột nhiên dùng thanh âm rất nhẹ nói một câu: “Thực xin lỗi”.

 

          Sau đó, hắn xoay người liền rời khỏi ngự thư phòng.

 

          Thương Diễm Trạch chớp chớp mắt, ngơ ngác nhìn bóng dáng Thương Diễm Túc rời đi, nhìn thế nào đều có cảm giác chạy trốn, sau đó đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Lang hoàng, nhếch miệng nở nụ cười, nhưng cái gì đều không có nói, chỉ là khom người cáo lui.

 

          Một câu ‘thực xin lỗi’ kia của Thương Diễm Túc cũng làm cho Thương Lang hoàng sửng sốt một hồi lâu mới phản ứng lại, nhìn cửa ngự thư phòng đột nhiên lộ ra một chút tươi cười sáng lạn, cũng không biết xú tiểu tử này còn không được tự nhiên tới khi nào.

 

***

Ở ngoài kinh thành, Lãnh Thanh Nghiên cùng Lăng Vũ đứng chung một chỗ, đối diện bọn họ, là Ưng Tịch Vũ gần như là ngay cả đứng cũng không được vững.

 

          “Các ngươi xác định muốn cho ta về Thiên Ưng quốc sao? Phải biết rằng, chúng ta chính là kẻ địch a”.

 

          Cười khẽ một tiếng, nói: “Nhưng nếu không cho ngươi quay về, ta sợ rất nhanh hai quốc gia lại đánh nhau. Hơn nữa, giết ngươi kỳ thật cũng cũng không thể thay đổi cái gì, Thiên Ưng quốc ngươi cũng không phải là chỉ có một vị hoàng tử mà thôi”.

 

          “Lời tuy như thế, nhưng mà người kế nhiệm vị trí Thiên Ưng hoàng sau này cũng không biết ra sao, chiến tranh cũng vẫn sẽ có như cũ”.

 

          “Đó là chuyện về sau này, ít nhất hiện tại trong khoảng thời gian ngắn hẳn là sẽ không xảy ra, hơn nữa, có một vị đối thủ như ngươi ở địch quốc, kỳ thật cũng không tệ”.

 

          “Ngươi không biết là tam quốc thống nhất càng thêm mạnh hơn sao?”

 

          “Không biết, có hai quốc gia khác ở bên cạnh như hổ rình mồi còn có thể làm cho bổn quốc quốc quân càng thêm hùng mạnh, nếu như tam quốc thống nhất, thiên hạ chỉ có một vị hoàng đế, sớm hay muộn triều đại cũng sẽ thay đổi. Cho dù có chiến tranh, cũng chỉ ở biên quan thì tốt rồi, những nơi khác, đừng liên lụy là được”.

 

          Ưng Tịch Vũ trong mắt không khỏi bắn ra tinh quang, đột nhiên nói: “Cùng theo ta trở về, thế nào?”

 

          Lãnh Thanh Nghiên cười khẽ một tiếng, trên mặt tràn ngập ý cười nhìn hắn, nói: “Vũ vương điện hạ, ngươi hiện tại có thể trở về nên cám ơn trời đất rồi, những điều khác trăm ngàn đừng nghĩ nhiều, miễn cho đến lúc đó liền thật sự không thể quay về”.

 

          Có chút thất vọng thở dài, sau đó đem tầm mắt chuyển dời đến trên  người Lăng Vũ bên cạnh, nói: “Còn ngươi?”

 

          Lăng Vũ lạnh lùng nhìn hắn, nói: “Ta sẽ không về Thiên Ưng quốc, đương nhiên, kỳ thật ta còn rất muốn giết ngươi, nhưng Dung nhi đã xin ta bỏ qua cho ngươi”.

 

          Trên mặt hiện lên một tia thương cảm, gật gật đầu, nói: “Vậy ta đây đi về trước, mặt khác, giúp ta chuyển lời đến Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch, sớm hay muộn có một ngày, ta sẽ làm cho bọn họ nếm thử tư vị một chút giáo huấn là cái gì”.

 

          Nhìn Ưng Tịch Vũ biểu tình nghiến răng nghiến lợi, lại nhìn dáng vẻ chật vật của hắn, Lãnh Thanh Nghiên cố nín cười, gật đầu nói: “Được, ta nhất định chuyển lời đến bọn họ”.

 

          Ưng Tịch Vũ lại nhìn về phía Lăng Vũ, nói: “Còn nữa, thay ta chuyển lời đến Dung Kiều, ta vẫn đều rất quan tâm đến muội muội là nàng, chỉ là sinh ra ở gia đình đế vương, có một số việc, luôn thân bất do kỷ”.

 

          Sửng sốt một chút, lập tức gật đầu nói: “Ta sẽ chuyển lời cho nàng”.

 

          “Cuối cùng, đối với ngươi cùng Dung nhi, ta chỉ có thể nói một tiếng thực xin lỗi, nhưng ta cũng không có hối hận, còn nữa, ngươi thật sự không cùng ta đi sao?” Ưng Tịch Vũ vẫn như cũ có chút không muốn từ bỏ ý định, chờ mong nhìn Lãnh Thanh Nghiên.

 

          Lãnh Thanh Nghiên cười khẽ lắc lắc đầu, nói: “Vũ vương gia, ngươi thật sự có thể đi rồi, nếu không đi, vạn nhất có người hối hận thả ngươi đi thì cũng không xong”.

 

          Nhẹ nhàng nhếch miệng, nhìn Lãnh Thanh Nghiên cười hỏi: “Ngươi đây là quan tâm ta sao?”

 

          “Đương nhiên không phải, ta chỉ là quan tâm ngươi nếu như còn ở nơi này tiếp tục quấy rối, thực đúng là quấy rầy ta cùng tướng công ta ở chung, khiến chúng ta đều không thể mỗi thời mỗi khắc cùng một chỗ”.

 

          “. . .”

 

~ Hết Chương 15~

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: