truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 15.3 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 15.3 :

Edit : Minh Châu

Beta : Hà Đoàn

Có điều, ban đêm, trong hoàng cung lại cũng không được yên tĩnh như vậy, hoặc là nói, bên trong Phượng Nghi cung thực bất an.

  

          Lỗ vương Thương Diễm Trác suốt đêm tiến cung, đơn giản là vì cao thủ phái đi giúp Ưng Tịch Vũ đối phó hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, toàn bộ đều bị Thương Diễm Trạch bắt hết, cũng là cho tới bây giờ, hắn mới biết được, hôm đó, Thương Diễm Trạch cùng hai người Thương Diễm Túc, Lãnh Thanh Nghiên cùng nhau hồi kinh!

 

          Chỉ là vì còn có chuyện phải xử lý, cho nên mới không thể tiến cung, cũng là một người quan trọng mà bọn họ đã xem nhẹ.

 

          Đương nhiên, kỳ thật ngày đó cho dù Thương Diễm Trạch không cùng Thương Diễm Túc hồi kinh, Thương Diễm Túc cũng hoàn toàn có thể cho  người khác ở nơi này chặn lại, những cao thủ hoàng hậu phái ra, cũng nhất định chỉ có thể là có đi mà không có về.

 

          Trữ hoàng hậu sắc mặt âm trầm, trầm giọng hỏi: “Đây là có chuyện gì? Vì sao Thương Diễm Túc bọn họ lại có thể chuẩn bị tốt mọi chuyện như vậy? Là ai đã để lộ tin tức ra?”

 

          “Mẫu hậu, cũng không có người nào để tin tức lộ ra cả”.

 

          “Không có khả năng! Nếu như vậy, Thương Diễm Túc bọn họ vì sao rõ ràng vừa mới hồi kinh đã chuẩn bị tốt như vậy? Thậm chí bọn họ chỉ sợ sớm đã biết chuyện bản cung hợp tác cùng Ưng Tịch Vũ !”

 

          Thương Diễm Trác mặt biến sắc, trên mặt dần hiện ra sát khí, trầm giọng nói: “Mẫu hậu, nếu để cho phụ hoàng biết chúng ta cùng hoàng tử Thiên Ưng quốc hợp tác, sợ là chúng ta vĩnh viễn cũng không thể ngóc đầu dậy được!”

 

          “Chuyện này con không cần nói ta cũng biết, cho nên chuyện này tuyệt đối không thể để cho Hoàng Thượng biết, cho dù bị hắn biết, đến lúc đó chúng ta cũng nhất định không thể thừa nhận, dù sao bọn họ cũng không có chứng cớ gì, không có bằng chứng gì cũng là vô dụng!” Ngừng lại một chút, giống như đột nhiên nghĩ đến một việc, hỏi, “Vậy  Ưng Tịch Vũ kia phải làm thế nào?”

 

          “Ưng Tịch Vũ từ lúc đó vẫn không có tin tức gì, nhi thần đã tự mình đến trước trang viên kia xem xét, chỉ phát hiện dấu vết đánh nhau, nhưng vẫn không thấy bóng dáng Ưng Tịch Vũ, cũng không biết hắn rốt cuộc là rơi vào trong tay Thương Diễm Túc, hay là đã đào thoát, tạm thời liên hệ không được với chúng ta”.

 

          “Nhất định phải tìm được Ưng Tịch Vũ, cho dù hắn rơi vào trong tay Thương Diễm Túc, cũng nhất định phải cứu hắn ra, nếu không, chẳng những hợp tác giữa chúng ta sẽ bị hủy bỏ, thậm chí còn có thể nguy hại đến chính mình! Mắt thấy thế lực Thương Diễm Túc càng lúc càng lớn, chúng ta nếu lại mất đi hợp tác cùng Ưng Tịch Vũ, chỉ sợ thật sự một chút cơ hội cũng không còn nữa”.

 

          “Mẫu hậu yên tâm, nhi thần nhất định sẽ không làm cho mẫu hậu chịu ủy khuất!”

 

          “Ừ, Sử thừa tướng hiện tại thế nào?”

 

          Nghe vậy, Thương Diễm Trác thần sắc biến đổi, trầm giọng nói: “Bẩm mẫu hậu, Sử thừa tướng cũng cũng như vậy không biết là đã đi đâu, sống chết không rõ!”

 

          “Cái gì?”

 

          Mà đúng lúc này, đột nhiên một thanh âm chói tai từ bên ngoài Phượng Nghi cung truyền vào: “Dung phi nương nương giá lâm!”

 

          Trữ hoàng hậu cùng Thương Diễm Trác đồng thời quay đầu lại, nhìn về phía cửa Phượng Nghi cung, chỉ thấy Ưng Dung Kiều đang ở giữa cung nữ thái giám trái phải vây quanh chậm rãi tiến vào trong Phượng Nghi cung, trên mặt mang theo nụ cười nhẹ nhàng, trong lúc giơ tay nhấc chân cũng tỏa ra vô tận quyến rũ.

 

          “Tham kiến hoàng hậu tỷ tỷ.” Ưng Dung Kiều thản nhiên hành lễ, nhẹ giọng nói.

 

          Trữ hoàng hậu trong mắt tràn ngập chán ghét nhìn nàng, lạnh giọng nói: “Đêm đã muộn, không biết Dung phi muội muội còn tìm bản cung, là có chuyện gì?”

 

          Từ trước đến nay lòng ghen tỵ của bà cũng rất lớn, mà bốn năm qua, Ưng Dung Kiều có thể nói là nhận hết ân sủng của hoàng đế, Hoàng Thượng trong tháng thì có hơn nửa tháng là đến cung nàng ta, đây chính là kẻ khiến cho bà khó chịu hơn cả so với Như Quý phi.

 

          Hơn nữa Ưng Dung Kiều trời sinh ưu ái, so với Trữ hoàng hậu lại trẻ hơn, lại trở thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt Trữ hoàng hậu.

 

          Nhưng đáng tiếc là, bà đã dùng hết các phương pháp nhưng cũng không thể khiến cho Ưng Dung Kiều biến mất khỏi trong cung. Dùng độc? Ưng Dung Kiều thân mình độc thuật chính là thiên hạ Vô Song, độc gì có thể làm cho nàng không chút do dự ăn, lại làm cho nàng không thể giải trừ?

 

          Dùng kế hãm hại, Ưng Dung Kiều vậy mà so với bà lại còn cao hơn một bậc, chẳng những đến bây giờ đều còn không có chân chính hãm hại được nàng ta, ngược lại vài lần đều bị nàng ta tương kế tựu kế hoàn hảo.

 

          Ưng Dung Kiều hé miệng cười khẽ, nhìn Trữ hoàng hậu kiều mỵ nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ dường như cũng không chào đón Dung Kiều đến bái kiến”.

 

          Trữ hoàng hậu hừ lạnh một tiếng, ngồi xuống bên cạnh, nói: “Dung phi muội muội nói quá lời, chẳng qua bốn năm qua, Dung phi muội muội dường như là chưa có bao giờ chủ động đến thỉnh an bản cung”.

 

          “U, là như vậy sao? Vậy thật đúng là có lỗi, còn thỉnh tỷ tỷ trăm ngàn đừng phiền lòng nha!”

 

          “Hãy bớt sàm ngôn đi, ngươi tới nơi này, rốt cuộc có chuyện gì?” Trữ hoàng hậu vẻ mặt không kiên nhẫn nhìn Ưng Dung Kiều, thật sự là hận thấu bộ dáng quyến rũ kia của nàng ta, chính là dựa sự quyến rũ mê hoặc này, khiến cho Hoàng Thượng đều điên đảo thần hồn.

 

          Ưng Dung Kiều thảnh thơi ngồi xuống bên cạnh, không thèm để ý Trữ hoàng hậu sắc mặt khó coi, nói: “Kỳ thật cũng không có chuyện gì, chỉ là đem dài đằng đẵng, không biết giết thời gian kiểu gì, muốn tới tìm hoàng hậu tỷ tỷ nói chuyện phiếm”.

 

          Khẽ nhíu mày lại, trong mắt hiện lên một tia khinh thường, nói: “Hoàng Thượng mới hai ngày không tới cung của ngươi, ngươi liền không chịu nổi tịch mịch sao?”

 

          Sửng sốt một chút, lập tức liền cười duyên, nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ, lời này của người sao nghe giống như có chút vị chua a? Chẳng lẽ là bởi vì Hoàng Thượng ngoại trừ hai ngày quy định trong tháng mới đến tìm Hoàng hậu tỷ tỷ, khiến cho ngài tịch mịch khó nhịn?”

 

          “Ngươi. . .” Trữ hoàng hậu dùng sức vỗ xuống mặt bàn, đột nhiên đứng lên, lời này của Ưng Dung Kiều thật sự là đã chạm đúng chỗ đau của bà, bởi vì Hoàng Thượng quả thật chỉ tại quy định hàng tháng hai ngày phải tới cung hoàng hậu mới có thể tới nơi này, hơn nữa, ghê tởm hơn là, nguyệt sự của bà thế nhưng vừa vặn vào đúng hai ngày kia.

 

          Bà đã từng thử qua rất nhiều biện pháp, làm cho nguyệt sự chậm lại hoặc là trước đó, cũng không hiểu vì sao, bất kể là có dùng biện pháp gì, đều không có tác dụng, thỉnh thoảng có mấy lần bà dùng thuốc thay đổi được ngày, nhưng không ngờ rằng Hoàng Thượng lại không có đến.

 

          Tuy rằng hai ngày kia là quy định Hoàng Thượng nhất định phải đến cung của hoàng hậu, nhưng bở vì hai ngày kia đềau đặc biệt, Thương Lang hoàng thường xuyên liên tục mấy tháng không có đến cung của bà, bởi vì cho dù đi cũng khẳng định làm không được chuyện gì, còn không bằng đừng lãng phí thời gian cùng khí lực như vậy.

 

          Ưng Dung Kiều khóe miệng cong lên một độ cong nho nhỏ, ở góc không ai nhìn thấy, lộ ra một nụ cười ý tứ sâu xa, nhìn Trữ hoàng hậu bởi vì những lời này của nàng mà vô cùng buồn bực, trong lòng một trận vui sướng.

 

          Nhưng thật ra nàng biết hoàng hậu nương nương vì sao lại như thế, hơn nữa cũng có thể giúp bà ta giải quyết vấn đề này, có điều, nàng vì sao phải giúp bà ta chứ? Hoàng hậu nương nương từ lúc nàng bắt đầu tiến cung vẫn luôn luôn gây phiền toái, bản công chúa nhưng thực là người tính toán chi li.

 

          Ho nhẹ một tiếng, cười yếu ớt nhìn về phía Trữ hoàng hậu, nhẹ giọng nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ cần gì phải tức giận? Dung Kiều cũng không phải cố tình nói ra chuyện này khiến cho tỷ tỷ tức giận, tỷ tỷ nhất định phải tha thứ Dung Kiều vô tâm chi thất a!”

 

          Trữ hoàng hậu ngực kịch liệt phập phồng, vẻ mặt âm lãnh nhìn Ưng Dung Kiều, nếu như không phải tiện hành động, bà làm sao có thể để cho  Ưng Dung Kiều bình yên ngồi ở chỗ kia?

 

          Thương Diễm Trác híp mắt, lạnh lùng nhìn Ưng Dung Kiều, hỏi: “Dung phi nương nương tới tìm mẫu hậu ta rốt cuộc có chuyện gì? Nếu như không có chuyện gì, xin mời rời đi, mẫu hậu đã mệt mỏi một ngày, muốn nghỉ ngơi”.

 

          Ưng Dung Kiều nhẹ chống má nhìn Thương Diễm Trác, đôi mắt xinh đẹp phong tình, đúng lúc thấy được Thương Diễm Trác ánh mắt thoáng hoảng hốt một chút, khóe miệng ý cười không khỏi càng tăng lên chút, mang theo điểm đắc ý, lập tức nũng nịu nói: “Lỗ vương gia thật đúng là đáng ghét nha, thế nhưng muốn đuổi người ta đi”.

 

          Nũng nịu như thế, khiến cho ngay cả Trữ hoàng hậu cũng nhịn không được thất thần một chút, sau đó lập tức giật mình tỉnh lại, bước ngang chắn trước mặt Thương Diễm Trác, vẻ mặt tức giận nhìn Ưng Dung Kiều, nói: “Dung phi, ngươi đừng quên thân phận của ngươi, đừng làm ra chuyện mà khiến cho ngươi cả đời không ngóc đầu lên được!”

 

          Thương Diễm Trác cũng là vì những lời này của Trữ hoàng hậu mà tỉnh lại, không khỏi nhíu mày, nhìn về phía Ưng Dung Kiều trong ánh mắt tràn đầy ánh sáng phức tạp.

 

          Mà Ưng Dung Kiều vẫn ngồi trên ghế dựa như cũ, cười nhìn Trữ hoàng hậu, nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ làm gì kích động như thế? Dung Kiều thực không có ác ý gì cả, chẳng qua là muốn tới nói cho hoàng hậu tỷ tỷ một tiếng, hoàng huynh ta đã không còn có ý định hợp tác với các ngươi nữa rồi, hiện tại cũng đã quay về Thiên Ưng quốc”.

 

          Trữ hoàng hậu vốn đã bị Ưng Dung Kiều làm tức giận đến nỗi mất đi lý trí, đột nhiên nghe được tin tức này, nhất thời liền sững sờ tại chỗ, trong lúc nhất thời cũng quên mất phải phản ứng như thế nào.

 

          Ưng Dung Kiều khóe miệng hiện lên ý cười thoả mãn, quả nhiên trước khi nói ra tin tức này phải cho hoàng hậu chịu chút kích thích, sau đó mới nói ra, hiệu quả mới có thể  càng thêm rõ ràng.

 

          Tự nhiên đứng lên, hướng về phía Trữ hoàng hậu cúi đầu, nói: Chuyện cũng đã nói xong, Dung Kiều cáo lui, hoàng hậu nương nương ngài nhất định phải bảo trọng nha!”

 

          Ưng Dung Kiều xoay người liền đi về phía cửa Phượng Nghi cung, Thương Diễm Trác đột nhiên tiến lên từng bước, chắn trước mặt Ưng Dung Kiều, ánh mắt híp lại, trong mắt tinh quang lóe ra, hỏi: “Dung phi nương nương, không biết Vũ vương vì sao đột nhiên không muốn cùng chúng ta hợp tác?”

 

          Khẽ nhíu lông mày, không dấu vết lui về phía sau gần nửa bước, ngẩng đầu nhìn Thương Diễm Trác nói: “Rất đơn giản không phải sao? Bởi vì hoàng huynh ta cảm thấy, cùng các ngươi hợp tác, đối hắn cũng không có bao nhiêu lợi, ngược lại còn có thể trở thành cái đinh trong mắt Thương Diễm Túc, như vậy cũng không tốt”.

 

          “Chẳng lẽ Vũ vương nghĩ, chúng ta không bằng Thương Diễm Túc?”

 

          “Lời này nhưng là Lỗ vương gia ngươi nói, ta cái gì cũng không có nói nha!” Ưng Dung Kiều nhìn Thương Diễm Trác, tươi cười sáng lạn, lại có vẻ vô cùng vô tội.

 

          Thương Diễm Trác thần sắc bỗng phát lạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm nụ cười tươi đẹp của  Ưng Dung Kiều, có điều Ưng Dung Kiều sau khi nói xong câu kia, cũng liền vòng qua khỏi người hắn, trực tiếp đi ra ngoài Phượng Nghi cung.

 

          Đứng ở ngoài Phượng Nghi cung, Ưng Dung Kiều nhìn về Thiên Ưng quốc phía tây, trong mắt thần sắc phức tạp, dưới đáy lòng thì thào nói: “Hơn hai mươi năm qua, làm công chúa, ta vẫn đều vì Thiên Ưng quốc trả giá, hy sinh, có điều cũng sẽ dừng ở đây thôi, từ hôm nay trở đi, ta hy vọng ta không phải là công chúa Thiên Ưng quốc, ta chỉ muốn làm một người bình thường, thậm chí làm một tiểu nhân tư lợi, từ giờ trở đi, ta chỉ hy vọng, có thể nhanh chóng ở cùng một chỗ với Vũ ca ca, vĩnh viễn không chia lìa”.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: