truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 15.1 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

 Chương 15: Ngủ một mình

Edit : Matluuly

Beta : Hà Đoàn

 

          Trong Phượng Nghi cung không ngừng truyền ra các loại thanh âm bùm bùm, trong cung trở thành một đống hỗn độn, Trữ hoàng hậu trong mắt lộ ra hung quang, âm ngoan nhìn chằm chằm về phía Lạc Vương phủ, hơi thở nặng nhọc, ngực kịch liệt phập phồng.

 

          “Thương Diễm Túc, ngươi dám không đem bản cung để vào mắt như vậy, lại ở trước mặt bổn cung làm ra chuyện như vậy, ngươi chờ đó, bản cung nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

 

          Một Thái y cẩn thận đi tới của trước mặt bà, cung kính hành lễ, nói: “Hoàng hậu nương nương, tiểu vương gia chỉ là sợ hãi quá mà thôi, những chuyện khác cũng không đáng ngại, vi thần đã kê thuốc, để giúp tiểu vương gia an thần, qua vài ngày nữa người sẽ không sao”.

 

          Trữ hoàng hậu tùy tiện phất phất tay,  cho hắn lui ra, còn bà liền xoay người đi đến bên cạnh Thương Kỳ Thụy, lo lắng nhìn nó, trong lòng cáu giận không thôi.

 

          Bà tất nhiên hiểu rõ, vừa rồi Thương Tuyệt Thế ở trong Thọ Dương cung của thái hậu được đãi ngộ như thế nào. Thái Hậu cơ hồ đem toàn bộ Thái y triệu đến Thọ Dương cung, chỉ vì bắt mạch cho Thương Tuyệt Thế, khám xem nó có bị cảm lạnh hay không, thân mình còn chỗ nào không ổn hay không… Ngay cả Hoàng Thượng cũng tự mình đi an ủi.

 

          ” Thương Tuyệt Thế kia rốt cuộc có cái gì tốt? Vì sao mẫu hậu, thậm chí ngay cả Hoàng Thượng đều sủng ái nó như vậy? Thụy nhi của bản cung so ra kém tên tiểu tạp chủng kia sao? Chẳng phải là vì hắn là con của Thương Diễm Túc sao, thật sự là khinh người quá đáng!”

 

          Cung nữ bên người Trữ hoàng hậu tiến đến, an ủi nói: “Nương nương, người cũng đừng tức giận, không phải chỉ là một cái tiểu oa nhi sao? Nương nương chẳng lẽ còn lo lắng một tiểu oa nhi như nó có thể làm ra chuyện gì ngoài ý muốn hay sao?”

 

          “Hừ, ngươi biết cái gì? Hoàng Thượng đã đem Bích Nhãn Long Tinh kia đưa cho Thương Tuyệt Thế, nhưng lại còn trước mặt Thái Hậu, đây chẳng phải là chứng tỏ, Hoàng Thượng có tâm đem ngôi vị truyền cho Lạc vương sao? Huống hồ, đầu tiểu quỷ kia thông minh như vậy, chỉ sợ không biết chừng Hoàng Thượng cũng có tâm đem ngôi vị hoàng đến trực tiếp giao cho tiểu quỷ kia đi!”

 

          “Nương nương, Hoàng Thượng không phải là thiên vị cho Lạc vương gia cùng Cẩn vương gia sao? Người cũng không nên buồn bực, chỉ cần ngôi vị còn chưa truyền cho bọn họ, nương nương liền còn có cơ hội. Nếu Hoàng Thượng thực sự đem ngôi vị truyền cho tiểu vương gia như người nói, nương nương càng không cần lo lắng, so sánh với Lạc Vương gia, chẳng lẽ nương nương người còn sợ không đối phó được một tiểu oa nhi hay sao?”

 

          Nghe vậy, Trữ hoàng hậu trong mắt sát khí xuất hiện, nói: ” Buổi tối hôm qua, nếu không phải tiểu quỷ kia mệnh lớn, thì hôm nay hắn sớm đã chết, làm sao có thể có nhiều chuyện như ngày hôm nay? Còn để cho Thái Hậu thấy Thụy nhi đẩy tiểu tử kia xuống nước, ngay cả Hoàng Thượng cũng đứng về phía bọn họ, lại còn nói ra những lời nói vô tình với bản cung, ta. . . Ta. . .”

 

          Cung nữ kia vội vàng nói: “Nương nương đừng nóng vội, người đã có thể chờ nhiều năm như vậy, sắp hoàn thành,  chẳng lẽ không thể chờ them một chút nữa sao? Hơn nữa, tiểu oa nhi kia, có thể tránh được một lần,nhưng không thể tránh được lần thứ hai, thứ ba!”

 

          “Ngươi nói đúng, bản cung cũng không tin, ta đường đường một quốc gia chi mẫu, thế nhưng còn không đối phó được với tiểu hài tử bốn tuổi! Nó đã có thể thoát được một lần, chẳng nhẽ còn có thể tránh được cả đời sao? Bản cung liền độc cho nó đến khi tắt thở mới thôi!”

 

          “Nương nương nghĩ như vậy là được rồi, mọi chuyện đều có biện pháp để giải quyết, nếu như cứ một mực tức giận, sẽ không giải quyết được vấn đề gì”.

 

          Trữ hoàng hậu cười lạnh vài tiếng, trong mắt sát khí lóe ra, vươn tay đắp lại chăn cho Thương Kỳ Thụy, xoay người đến ghế băng bên cạnh ngồi xuống, thuận miệng hỏi: “Hạ nhân vừa được phái đi, đã thu thập được tin tức gì chưa?”

 

          “Bẩm nương nương, vẫn chưa có a”.

 

          Việc này, Trữ hoàng hậu cũng không thể nào mà gấp được, hừ lạnh nói: “Lúc này đây, cho dù ngươi có thể tránh được một kiếp, bản cung cũng muốn cho ngươi lột một tầng da! Bản cung cũng không tin, hai người các ngươi, còn có thể cùng ứng phó với công kích của ba hướng cùng một lúc!”

 

          “Nương nương nói rất đúng, cho dù Lạc vương gia là đại thần tiên, cũng không thể đối phó với công kích từ nhiều hướng như vậy mà có thể toàn thân trở ra, huống chi còn mang theo một Lạc vương phi”.

 

          “Ai, cái này ngươi không biết rồi, Lạc vương phi Lãnh Thanh Nghiên kia là tử sĩ do Mộc gia bồi dưỡng, rất lợi hại , chưa hẳn đã là gánh nặng cho Thương Diễm Túc”.

 

          Đương nhiên, ít nhất hiện tại, các nàng tuyệt đối không thể tưởng được, các nàng vốn cho rằng Thương Diễm Túc không thể toàn thân trở ra kia, chỉ sợ hắn còn chưa kịp động thủ, thuộc hạ của hoàng hậu đã bị diệt sạch rồi. 

         

      Dù sao, các nàng cũng tuyệt đối không thể ngờ rằng,  là Lăng Vũ cố ý để cho Ưng Tịch Vũ bắt lấy, sau đó lại lấy uy hiếp hắn mà để cho Ưng Dung Kiều đến Lạc vương phủ tìm Thương Diễm Túc cầu cứu.

 

          Mà vừa vặn, dựa vào ăn ý nhiều năm, Lãnh Thanh Nghiên gần như là khi nghe đến Lăng Vũ bị bắt, trong nháy mắt nàng cũng đã phán đoán ra hắn rốt cuộc muốn làm gì, Thương Diễm Túc phái người đi điều tra ra nơi ẩn náu của Ưng Tịch Vũ, cũng không có tiêu phí bao nhiêu thời gian.

 

          Sau đó, bọn họ tương kế tựu kế, ngược lại khiến cho hai trong ba thế lực kia đồng thời tiêu trừ đi uy hiếp.

 

          Đương nhiên, trong thời gian ngắn các nàng cũng không thể nắm được tin tức gì, mười mấy vị cao thủ do hoàng hậu nương nương phái đi, toàn bộ đều bị Thương Diễm Trạch giết hoặc bắt, một tên cũng không thể đào thoát.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: