truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 14.4 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 14.4 : 

Edit : Minh Châu

Beta : Hà Đoàn

Bởi vì không yên tâm những người này của Ưng Tịch Vũ không đủ đối phó với hai người Thương Diễm Túc, cho nên Hoàng Hậu đã cố ý phái đến một số cao thủ, nhưng mà vì Hoàng Hậu nhận được tin tức  của Ưng Tịch Vũ hơi trễ, cho nên người của bà ta cũng tới khá trễ.

  

          Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên giấu mình trong một góc khuất của trang viên, về phần chuyện tình trong trang viên, đã giao cho Lăng Vũ xử lý, Lãnh Thanh Nghiên biết, đối với Ưng Tịch Vũ, Lăng Vũ khẳng định rất muốn tự mình giải quyết.

 

          Nơi góc đường, xuất hiện một đội hắc y nhân tỏa ra khí thế dũng mãnh, đang hướng về phía trang viên của Ưng Tịch Vũ mà đến, ngay khi vừa tới gần trang viên, người dẫn đầu đột nhiên giơ tay, khiến tất cả mọi người đều ngừng lại, ánh mắt đề phòng quét nhìn bốn phía, trong mắt thoáng hiện tinh quang.

 

          Biểu tình trên mặt ngưng trọng, đã phát hiện ra chung quang không được đúng lắm, đang muốn lui lại, nhưng lúc này từ trên các nóc nhà gần đó xuất hiện rất nhiều cao thủ, rất nhanh đã bao vây xung quanh ba mươi mấy người kia.

 

          Thân ảnh Thương Diễm Trạch xuất hiện ở trên nóc nhà, nhìn thấy đám hắc y nhân nhanh chóng tụ lại với nhau, nói: “Các ngươi đã bị bao vây, bổn vương khuyên các ngươi tốt nhất vẫn là không nên chống cự, có lẽ còn có thể tha cho các ngươi một mạng, nếu không, giết không tha!”

 

          Người dẫn đầu nhìn về phía Thương Diễm Trạch, thất thanh nói: “An Định vương? Ngươi hồi kinh lúc nào?”

 

          Thương Diễm Trạch khẽ nhíu mày lại, cẩn thận liếc mắt nhìn kẻ dẫn đầu kia một cái, sau đó nói: “Thì ra là Lý thị vệ, nếu mọi người đều là người quen, bổn vương tất nhiên cũng sẽ không là khó các ngươi, chỉ cần các ngươi không chống cự, bổn vương cam đoan, tuyệt đối sẽ ở trước mặt thất ca ta nói tốt cho các ngươi, để huynh ấy không so đo cùng các ngươi, dù sao, các ngươi cũng chỉ là nghe lệnh làm việc”.

 

          “Nếu An Định vương biết ta cũng là phụng mệnh làm việc, nên biết rõ, chúng ta sẽ không bó tay  chịu trói”.

 

          “Ừm? Nói như vậy, các ngươi nhất định phải cùng bổn vương đối nghịch?”

 

          “Mệnh lệnh của nương nương không thể trái!”

 

          Thương Diễm Trạch trái lại không để ý, nghe câu trả lời như thế, chỉ là nhún nhún vai, trên mặt có chút bất đắc dĩ, nói: “Các ngươi đã không sợ chết, nhất định nghe theo mệnh lệnh của Hoàng Hậu, như vậy liền. . . Giết!”

 

          Một chữ “giết” kia, Thương Diễm Trạch chỉ là nhẹ giọng nói, lại lộ ra sát khí không thể địch nổi, đây là kinh nghiệm từ chiến trường giữa núi thây biển máu luyện ra, không phải là cố ý làm như vậy, từ tận bên trong người tỏa ra, cũng không phải người bình thường có thể bắt chước được.

 

          Ngay phía trước trang viên, Lăng Vũ cùng Ưng Tịch Vũ đang kịch chiến, ở bên ngoài trang viên, người Hoàng Hậu phái tới cùng người của Thương Diễm Trạch cũng đã bắt đầu huyết chiến.

 

          Thương Diễm Túc mang theo Lãnh Thanh Nghiên phi thân đến bên cạnh Thương Diễm Trạch, đứng ở trên nóc nhà nhìn

màn huyết chiến phía dưới, vẻ mặt đạm mạc, sau khi nhìn trong chốc lát, chỉ hướng về phía Thương Diễm Trạch nói một câu: “Đừng giết hết”.

 

          Sau đó, hắn liền mang theo Lãnh Thanh Nghiên xoay người rời đi, mọi chuyện ở nơi này cũng không có gì nằm ngoài suy đoán, nói cách khác. Không phải chuyện của bọn họ, chuyện còn lại để cho Thương Diễm Trạch xử lý.

 

          Lãnh Thanh Nghiên hai tay vòng qua cổ Thương Diễm Túc, im lặng ở trong ngực hắn, dù sao nàng cũng lười động thủ, để cho hắn mang nàng đi là được rồi.

 

          “Túc, tiếp theo, chúng ta đi đâu?”

 

          “Hồi phủ”.

 

          “Ai? Hồi phủ?”

 

          “Nếu không Nghiên nhi còn muốn đi nơi nào?”

 

          Cong cong cái miệng nhỏ nhắn, than thở nói: “Cũng không có chỗ nào có thể đi, hôm nay cũng thật nhiều chuyện, vừa mới trở lại kinh thành, tin tức của bọn họ cũng đã nhanh như vậy rồi?”

 

          Cười khẽ một tiếng, cằm để trên đỉnh đầu nàng nhẹ cọ vài cái, tiếp tục hướng về phía Lạc vương phủ bay đi. Hôm nay liền dừng ở đây đi, liên tục gấp rút lên đường mấy ngày, sau khi trở lại kinh thành lại nhiều chuyện như vậy, vừa rồi Nghiên nhi mới chợp mắt trong chốc lát, khẳng định sớm đã mệt muốn chết rồi.

 

          Bất kể là chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, đều đợi cho Nghiên nhi nghỉ ngơi đủ rồi nói sau.

 

          Chỉ là, bên trong Lạc vương phủ lại vẫn như cũ không yên bình, bởi vì Ưng Dung Kiều không biết Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hai người sớm không còn ở trong phòng, nàng còn đang tính toán đem hai người gọi ra, nhưng lại không thể trực tiếp động thủ xông vào.

 

          Nhưng thật ra Vân Mộng Tuyết, đã ngồi xuống trước cửa phòng trong viện, ngay cả liếc mắt cũng không thèm nhìn cửa phòng kia một cái, ngược lại là thường xuyên nhìn quanh phía ngoài vương phủ.

 

          Ưng Dung Kiều quả thực sắp điên rồi, đứng ở ngoài gắt gao nhìn chằm chằm cửa phòng, hai người kia quả nhiên là định lực mười phần, vậy mà lại để cho nàng tùy ý ở ngoài nửa ngày, tranh cãi ầm ĩ nửa ngày, lại không có nửa điểm phản ứng.

 

          Vân Mộng Tuyết ngáp một cái, hướng Ưng Dung Kiều nói: “Dung phi nương nương, ngươi cũng đừng đứng ở nơi đó, nếu bọn họ không muốn ra, cho dù ngươi đứng chết ở nơi đó, bọn họ cũng sẽ không ra, vẫn là đến bên này ngồi một lúc, nghỉ đi!”

 

          Ưng Dung Kiều nhẹ nhíu đôi mi thanh tú, độc dược giấu ở trên người có nhiều lần đều thiếu chút nữa bị nàng tung ra, nhưng mỗi khi ở thời khắc mấu chốt nàng cũng đều khống chế được mình, nàng hiểu được, nếu nàng đem thị vệ canh giữ ở cửa hôn mê, hai người trong phòng kia chỉ sợ cũng sẽ càng không đi cứu Lăng Vũ.

 

          Cái gọi là lo lắng sẽ bị loạn, tuy rằng Ưng Dung Kiều hiểu được bản lĩnh của Lăng Vũ, nhưng mà bốn năm không gặp, hơn nữa từ nhỏ đối Ưng Tịch Vũ đã rất sợ hãi, khiến cho nàng không hề nghi ngờ Ưng Tịch Vũ có thể tổn thương đến Lăng Vũ.

 

          Nàng không nghĩ đi quản hoàng huynh vì sao muốn nàng tìm đến Lạc vương gia cầu cứu, cũng không muốn quan tâm hoàng huynh hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, nàng chỉ biết là, nếu nàng không làm như vậy, Vũ ca ca của nàng sẽ gặp nguy hiểm, lúc này nàng chết cũng không muốn nhìn đến chuyện này.

 

          Vân Mộng Tuyết khẽ thở dài, lắc đầu nói: “Thật không rõ Lăng Vũ cái tên kia làm sao có thể thích ngươi? Trừ bỏ vẻ ngoài dễ coi ra, bổn minh chủ thật sự không có phát hiện ngươi còn có ưu điểm gì khác”.

 

          Ưng Dung Kiều quay đầu nhìn chằm chằm Vân Mộng Tuyết, tức giận đến nghiến răng, đối với Vân Mộng Tuyết, nàng thật rất để ý, đơn giản là Vân Mộng Tuyết nói nàng ta là thê tử chưa cưới của Lăng Vũ.

 

          Chỉ tiếc, Vân Mộng Tuyết căn bản là đối với ánh mắt của nàng làm như không thấy, đang muốn nói gì, đột nhiên quay đầu nhìn về phía ngoài vương phủ, nói: “Bọn họ đã trở lại”.

 

          Sửng sốt một chút, lập tức Ưng Dung Kiều cũng đã cảm thấy được có người đang đến gần bên này, vội vàng đem tầm mắt dời qua, đã thấy Thương Diễm Túc ôm Lãnh Thanh Nghiên, trực tiếp liền từ trên tường bay đến, dừng ở trong vương phủ, sau đó hướng tới bên này chậm rãi đi tới.

 

          Nháy mắt, theo bản năng lại quay đầu nhìn về cửa phòng đóng chặt phía sau, lại xoay người nhìn về phía hai người Thương Diễm Túc, trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc, hỏi: “Các ngươi đi ra ngoài từ lúc nào?”

 

          Nàng thế nhưng nửa điểm đều không có phát giác ra!

 

          Lãnh Thanh Nghiên đang ngủ ở trong lòng Thương Diễm Túc, vừa rồi cũng là thừa dịp trong thời gian Thương Diễm Túc phái người đi ra ngoài điều tra nơi ở của Ưng Tịch Vũ chợp mắt trong chốc lát, cảm giác không ngủ đủ thật là rất khó chịu.

 

          Thương Diễm Túc đi qua bên người Ưng Dung Kiều, nhẹ giọng nói: “Yên tâm đi, Lăng Vũ đã không có việc gì, có điều ngươi tốt nhất vẫn là ở trong vương phủ không cần rời khỏi, một lát nữa hắn sẽ tới nơi này tìm ngươi”.

 

          Nói xong, người đã vào trong phòng, nhẹ nhàng đặt Lãnh Thanh Nghiên ở trên giường, mà tiểu tử kia vốn đang ở trong phòng cong cong cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt bất mãn nhìn phụ thân.

 

          Hiện tại nó đang là bệnh nhân nha, vậy mà phụ thân lại để cho nó một mình ở trong phòng, mà lại không cho nó nghỉ ngơi, bên ngoài liên tục có một nữ nhân ầm ĩ, nếu phụ thân còn không trở lại, tiểu vũ trụ nó lập tức sẽ bạo phát!

 

          “Phụ thân, hai người lại để cục cưng một mình ở lại chỗ này, bên ngoài thật ồn ào a, cục cưng không thể nào mà ngủ được”.

 

          Thương Diễm Túc đem tiểu tử kia ôm vào trong ngực, an ủi nói: “Hiện tại đã không ầm ỹ, ngoan, cục cưng, phụ thân ôm con ngủ được không?”

 

          Nghe vậy, tiểu tử kia lúc này cả người đều hướng tới phụ thân trèo lên, nhẹ mân môi lộ ra nụ cười giống như mèo con, ghé vào trên vai mặt phụ thân, an tâm ngủ.

 

          Thương Diễm Túc sửng sốt một chút, không khỏi bật cười, ôm tiểu tử kia nằm xuống bên cạnh Lãnh Thanh Nghiên, ba ngày gần đây, thời gian ngủ cộng lại, cũng không đến ba canh giờ đâu!

 

          Lăng Vũ cũng không có để Ưng Dung Kiều chờ lâu, rất nhanh hắn đã đến Lạc Vương phủ, đem sự tình đại khái nói cho nàng, tất nhiên trong đó có xảy ra một số việc, có điều đối với Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên mà nói, cũng không có quan hệ gì.

 

          Ngược lại Vân Mộng Tuyết, lúc mới đầu mắt còn có ý xấu theo Ưng Dung Kiều cướp đoạt Lăng Vũ, nhưng sau lại không biết xảy ra chuyện gì, lại cùng Thương Diễm Trạch đánh nhau.

 

          Hai hắc y nam tử đội đấu lạp xuất hiện ở góc đường đối diện Lạc Vương phủ, lẳng lặng nhìn về phía Lạc vương phủ, một người trong đó nhẹ giọng nói: “Tam đệ, ngươi nói xem, chúng ta nên làm thế nào mới tốt?”

 

          Một người khác đứng ở bên cạnh, đối với câu hỏi của hắn cũng không đáp lại.

 

          Khẽ thở dài, tiếp tục nói: “Hiện tại Mộc gia chỉ còn lại có hai người chúng ta, mà người khiến Mộc gia ta hủy diệt là ở chỗ này, chúng ta hẳn là nên tới vì gia tộc báo thù?”

 

          Đúng vậy, hai người kia đúng là Mộc Ngâm Phong cùng Mộc Ngâm Thần ngày đó may mắn trốn thoát, hơn một tháng qua, triều đình luôn tìm kiếm tung tích bọn họ  nhưng vẫn đều không có tìm được bọn họ, lại không ngờ rằng hiện tại xuất hiện ở tại nơi này.

 

          Có điều đáng tiếc, không một ai phát hiện ra hai người kia.

 

          Mộc Ngâm Thần trầm mặc đứng ở bên người Mộc Ngâm Phong, nghe được câu nói kia của hắn, ánh mắt có một tia dao động, lạnh giọng nói: “Ngươi không phải nói, nên vì Mộc gia báo thù sao?”

 

          “Nhưng đó là Thanh Nghiên”.

 

          Khẽ mân môi, hỏi: “Vậy ngươi muốn như thế nào?”

 

          Sửng sốt một chút, hắn muốn như thế nào? Chính hắn cũng không biết, là thiếu gia Mộc gia, hắn lẽ ra nên cùng người khiến Mộc gia hủy diệt không đội trời chung, nhưng đó là Thanh Nghiên, hắn vô luận như thế nào cũng không cùng nàng đối đầu được.

 

          “Tam đệ, ngươi có phải hay không, cũng thích Thanh Nghiên?”

 

          “Đúng!” Mộc Ngâm Thần không do dự, gật đầu thừa nhận, nói tiếp: “Nhưng mặc kệ như thế nào, nàng đều là người khiến Mộc gia ta bị hủy diệt, ta sẽ không bỏ qua cho nàng!”

 

          Mộc Ngâm Phong cả người run rẩy một chút, gắt gao nhắm hai mắt lại, thật sâu thở ra một hơi, nhẹ giọng nói: “Ta cũng vậy, cho dù nàng là Thanh Nghiên, ta cũng phải vì người Mộc gia đã chết tìm nàng mà báo thù”.

 

          Mặc kệ Mộc gia có hay không có lỗi với Lãnh Thanh Nghiên, đối với Mộc Ngâm Phong bọn họ mà nói, bọn họ là thiếu gia của Mộc gia, Mộc gia là nhà bọn họ, hiện tại Lãnh Thanh Nghiên đem Mộc gia phá hủy, cho dù bọn họ vẫn yêu nàng như cũ, cũng không thể thay đổi cái gì.

 

          Nhất định, bọn họ phải đứng ở vị trí đối đầu.

 

          Lặng yên ẩn thân, nơi đó giống như không hề xuất hiện sự tồn tại của bọn họ, làm cho cả triều đình đều tìm kiếm hơn một tháng hai huynh đệ Mộc gia, lại một lần nữa biến mất.

 

          Đương nhiên, có lẽ cũng không một ai phát hiện ra bọ họ đã từng xuất hiện ở nơi này.

 

~ Hết Chương 14 ~

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: