truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 13.3 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 13.3 :

Edit : Hà Đoàn

Trữ hoàng hậu trên mặt hiện lên một tia bối rối, vội vàng hướng tới Thái Hậu nói: “Mẫu hậu, người trăm nghìn đừng tin nó hồ ngôn loạn ngữ a, con dâu làm sao có thể làm chuyện như vậy đâu?Chỉ là có mấy lần con thấy nó bắt nạt khiến Thụy nhi khóc, con dâu cũng chỉ nói nó có vài câu thôi ! Không ngờ rằng nó bởi vậy mà ghi hận trong lòng, tuổi còn nhỏ đã có thể ăn nói vô căn cứ như vậy, về sau trưởng thành không biết sẽ thế nào nữa?”

  

          Như quý phi khẽ nhíu mày, chậm rãi nói: “Không biết tỷ tỷ có còn nhớ rõ chuyện ngày hôm qua hay không? Lúc ấy nếu không có ta kịp thời đuổi tới, không biết là tỷ tỷ còn muốn đối phó với tiểu Tuyệt Thế như thế nào đâu!”

 

          “Ta không biết ngươi đang nói cái gì, ngày hôm qua, ngày hôm qua ta căn bản là không có gặp qua nó!”

 

          Thái Hậu cũng quay đầu nhìn về phía Như quý phi, hỏi: “Ngày hôm qua đã xảy ra sự chuyện gì? Ai gia như thế nào một chút cũng không biết?”

 

          Lập tức, Như quý phi đem mọi chuyện xảy ra ở hoa viên ngày hôm qua nói qua một lần, sắc mặt của mọi người vô cùng khó coi, tiểu tử kia hít hít cái mũi, trong thanh âm còn mang theo nồng đậm giọng mũi, cong cong cái miệng nhỏ nhắn: “Bà ta thường xuyên sai cung nữ bắt con, chỉ vì ngày hôm qua con không cẩn thận sẩy chân cho nên mới có thể bị bắt”.

 

          Lãnh Thanh Nghiên ôm chặt bảo bối con, lạnh lùng nhìn Trữ hoàng hậu, còn có Thương Kỳ Thụy sau khi thấy mọi người xuất hiện liền trốn luôn ở phía sau, lửa giận trong lòng đều được giấu sau lớp mặt nạ lạnh như băng.

 

          Mà lúc này, Thương Diễm Túc lại đột nhiên cười khẽ một tiếng, khẽ nhéo cái mũi của tiểu tử kia, cười nói: “Cục cưng thật đúng là lợi hại a, nhiều lần như vậy mà không có để cho người ta bắt được, không biết cục cưng có muốn biết hay không, Thương Kỳ Thụy kia không biết là có lợi hại giống như cục cưng nhà ta hay không a?”

 

          Tiểu tử kia chớp chớp ánh mắt, nhìn vẻ mặt tươi cười của phụ thân, đột nhiên cảm thấy sau lưng thật lạnh lẽo, nghiêng đầu suy nghĩ một chút, gật đầu nói: “Tốt, nó luôn nói nó thông minh lợi hại hơn cục cưng!”

 

          Nghe cuộc đối thoại giữa hai phụ tử, Trữ hoàng hậu không khỏi nắm lấy Thương Kỳ Thụy lôi về phía sau từng bước, quát: “Lạc vương, ở trước mặt Thái Hậu nương nương , ngươi dám làm càn như thế?”

 

          Thương Diễm Túc nhẹ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của tiểu tử kia, cười nhìn Trữ hoàng hậu, nói: “Hoàng Tổ mẫu cũng còn chưa có nói cái gì, bà có tư cách gì mà nói như vậy?”

 

          “Mẫu hậu. . .” Trữ hoàng hậu hướng sự cầu cứu về phía Thái Hậu, chỉ thấy Thái Hậu hừ lạnh một tiếng, một bộ dáng không thèm đếm xỉa, cái gì cũng không muốn quản.

 

          Thương Diễm Túc khẽ nghiêng đầu, nhìn những cung nữ phía sau, tươi cười trên mặt càng thêm sáng lạn, nói: “Các ngươi, đi bắt Thương Kỳ Thụy đến đây cho bổn vương!”

 

          Những cung nữ này vô cùng kinh ngạc, nhìn ánh mắt giết người của Hoàng Hậu nương nương, có chút do dự, không khỏi nhìn về phía chủ tử của mình, Như quý phi.

 

          Như quý phi khẽ gật đầu, nói: “Cứ nghe theo mệnh lệnh của Vương gia đi, nếu như có chuyện gì xảy ra, tin rằng Vương gia cũng không trách tội các ngươi đâu”.

 

          Lúc này, các nàng cũng không còn do dự nữa, trực tiếp vọt về phía Thương Kỳ Thụy, Trữ hoàng hậu kinh hô một tiếng, hô lớn lớn mật, lại không có người để ý tới nàng. Dù sao đây đều là những cung nữ bên người Như quý phi, bình thường cũng đã thường xuyên xung đột cùng với Hoàng Hậu, đối với lời của bà ta, tất nhiên cũng không có người nào thực sự để vào mắt.

 

          Thương Kỳ Thụy bị dọa ngây người, liều mạng lui về phía sau lưng Trữ hoàng hậu, mà những cung nữ của Hoàng Hậu cũng lao lên ngăn cản đám cung nữ của Như quý phi.

 

          Bởi vì nơi này cách hồ rất gần, cho nên đã có vài vị cung nữ thái giám không cẩn thận mà ngã xuống hồ, hơn nữa trên bờ mấy chục người dây dưa với nhau, cào xé, đấm đá, thét chói tai, trong khoảnh khắc đó, trong ngự hoa viên thật giống như bị náo động.

 

          Lãnh Thanh Nghiên cũng chỉ lẳng lặng đứng một bên xem kịch vui, nhìn một đám người dây dưa một chỗ kia, kia là Hoàng Hậu nương nương, tuy rằng những cung nữ này đã cố gắng không tiếp cận bà ta, nhưng Thương Kỳ Thụy lại luôn trốn ở phía sau lưng bà ta, khiến cho bà ta cũng vô cùng chật vật.

 

          Về phần những cung nữ thái giám khác, lại càng không cần phải nói thêm, sớm cũng đã là rối bù, quần áo hỗn độn, lại có thêm vài người rơi xuống hồ, trong đó cũng có ba bốn người là người của Như quý phi.

 

          “Hoàng Thượng giá lâm!”

 

          Thanh âm đột nhiên vang lên khiến cho tất cả mọi người đều dừng động tác lại, sau đó đều quỳ xuống hành lễ: “Tham kiến Hoàng Thượng!”

 

          Thương Lang hoàng bước nhanh tới, nhìn cảnh tượng vô cùng hỗn loạn này, khóe miệng run rẩy vài cái, hừ lạnh nói: “Các ngươi đang ở đây làm cái gì? Còn ra thể thống gì nữa?”

 

          Trữ Hoàng Hậu giống như gặp được cứu tinh vậy, vội vàng chạy đến bên người Thương Lang hoàng, thậm chí cũng không có sửa sang lại quần áo hỗn độn trên người, nói: “Hoàng Thượng, người phải làm chủ cho thần thiếp, Lạc Vương này thực sự là rất kỳ cục, hắn thế nhưng. . .”

 

          “Câm miệng! Trẫm thấy người kỳ cục nhất chính là ngươi mới đúng, ngươi nhìn lại bộ dáng này của ngươi xem?Làm sao còn giống là bộ dáng của một quốc gia chi mẫu nữa chứ?Vị trí Hoàng Hậu này, ngươi không muốn làm nữa phải không?”

 

          “Hoàng Thượng, ta. . .”

 

          “Ngươi còn lời gì muốn nói?Còn sợ chưa đủ dọa người hay sao?”

 

          Hoàng Thượng phát uy, ngay cả Thái Hậu nương nương cũng không nói một lời nào, chỉ là liếc mắt ra hiệu cho Như Quý phi và Thương Diễm Túc bên cạnh, để cho bọn họ có chừng có mực.

 

          Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên liếc mắt nhìn nhau một cái, trong ánh mắt là mỉm cười, kỳ thật bọn họ đã sớm phát hiện ra Hoàng Thượng ở gần đó, ông vẫn luôn đứng đó nhìn náo loạn ở bên này, mãi đến khi sự việc có chút nhìn không được mới xuất hiện.

 

          Nói cách khác, hiện tại có nói gì cũng chỉ là những lời dư thừa, bởi vì Hoàng Thượng hoàn toàn nắm bắt được toàn bộ, về phần ông muốn xử trí chuyện này như thế nào, thì cũng chỉ có thể nhìn xem ông sẽ giải quyết chuyện này như thế nào.

 

          Thương Diễm Túc vừa muốn mở miệng, Thương Lang hoàng cũng liền quay đầu lại, hung hăng nhìn chằm chằm hắn, nói: “Ngươi cũng câm miệng cho trẫm, còn ngại mọi chuyện chưa đủ rối hay sao?”

 

          “Không dám, chỉ là muốn thỉnh phụ hoàng cho thị vệ xuống dưới nước cứu người lên, nếu không, chỉ sợ là những cung nữ thái giám này sẽ bị chết ở nơi này mà thôi”. Từ sau khi biết rõ chuyện tình giữa Lưu Hoàng Hậu cùng với Hoàng Thượng, Thương Diễm Túc đối mặt với Thương Lang hoàng tuy vẫn cứng nhắc như cũ, nhưng rõ ràng là so với trước kia cũng đã tốt hơn nhiều.

 

          Thương Lang hoàng trong mắt hiện lên tia vui sướng, ông có thể cảm nhận được biến chuyển của Thương Diễm Túc, hiện tại, chỉ sợ là nó vẫn không còn được tự nhiên mà thôi.

 

          Liền quay đầu lại nhìn những cung nữ và thái giám còn ở dưới hồ, hừ lạnh một tiếng, nói: “Nô tài không hiểu quy củ như vậy, chết đuối vẫn là tiện nghi cho bọn họ!”

 

          Tuy nói lời như vậy, nhưng ông vẫn sai những thị vệ bên cạnh xuống hồ cứu người.

 

          Tầm mắt lạnh lùng đảo qua trên người những cung nữ thái giám đang quỳ trước mặt, sau đó đến Thương Kỳ Thụy đang đứng bên cạnh Hoàng Hậu, tiếp theo là Thái Hậu cùng Như quý phi, thời điểm nhìn đến tiểu tử kia bên cạnh Thương Diễm Túc và Lãnh Thanh Nghiên, đột nhiên, tiểu tử kia “Hắt xì” một tiếng, nặng nề hắt hơi một tiếng.

 

          Lúc này, ánh mắt của Thương Lang hoàng cũng thay đổi ít nhiều, tiểu gia hỏa này có thể nói chính là tôn nhi bảo bối của Hoàng Thượng, nhìn thấy cháu chật vật như vậy, sớm cũng đã đau lòng lắm rồi, hiện tại lại nghe thấy tiểu tử này hắt hơi, thiếu chút nữa chịu không nổi mà xông lên hỏi han, không phải là tiểu tử kia đã cảm lạnh đấy chứ?

 

          Cái gọi là yêu ai yêu cả đường đi, hơn nữa tiểu tử kia thực sự khiến cho người ta vui vẻ rất nhiều, cho nên Thương Lang hoàng đương nhiên là sẽ thiên vị tiểu tử kia hơn một chút, nếu không, vừa rồi cũng không có đứng ở xa xa nhìn trò diễn bên này, chỉ chờ đến tận khi thật sự không nhìn nổi nữa mới xuất đầu.

 

          Tiểu tử kia hắt hơi một tiếng liền đem tầm mắt của những người khác lại đây, Thái Hậu trực tiếp bước tới bên người Lãnh Thanh Nghiên, khẽ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của tiểu tử kia, vẻ mặt đau lòng nói: “Ai u, tiểu Tuyệt Thế không phải là cảm lạnh rồi chứ? Các ngươi còn thất thần làm cái gì? Nhanh đi thỉnh Thái y nha! Thanh Nghiên, mau cùng hoàng Tổ mẫu trở về, để cho thái y bắt mạch cho tiểu Tuyệt Thế đi”.

 

          “Dạ, hoàng Tổ mẫu!”

 

          Thương Lang hoàng khóe miệng run rẩy vài cái, ông tất nhiên là hiểu rõ mục đích của Thái Hậu khi làm như vậy, không khỏi cảm khái, tiểu gia hỏa này rốt cuộc là có ma lực gì, vậy mà ngay cả người không để ý đến mọi chuyện như Thái Hậu cũng đã đứng về phía nó rồi.

 

          Hành lễ với Thương Lang hoàng một cái, đám người Lãnh Thanh Nghiên cũng liền rời đi, Trữ hoàng hậu thấy thế, không khỏi cả kinh, sắc mặt tràn ngập vẻ không cam lòng, nhìn Thương Lang hoàng nói: “Hoàng Thượng, người không thể cứ như vậy mà tha cho bọn họ a!”

 

          “Vậy ngươi còn muốn như thế nào nữa?” Thương Lang hoàng thần sắc lạnh lùng, tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Kỳ Thụy, hừ lạnh một tiếng, nói, “Không ngờ ngươi còn nhỏ như vậy mà đã có tâm địa ác độc, lúc này trẫm cũng không so đo với ngươi, nhưng nếu còn có lần sau, đừng trách trẫm không niệm tình tổ tôn!”

 

          Lời này tuy rằng là nói với Thương Kỳ Thụy, nhưng trên thực tế cũng là nói cho Trữ hoàng hậu nghe, mà nghe đến mấy lời này, sắc mặt Trữ hoàng hậu quả nhiên là thay đổi, Thương Kỳ Thụy cũng sợ hãi tránh sau lưng Trữ hoàng hậu.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: