truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 11.1 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 11: # Đi trước Ngọc Diễm thành

Edit : Hà Đoàn 

Ngọc Liễn Tiêu chật vật chạy trở về, bị Lãnh Thanh Nghiên dễ dàng đánh bại như vậy khiến cho nàng thực không cam lòng, nhưng trong lòng lại có chút bất lực, thật không ngờ rằng nữ nhân kia lại lợi hại như vậy, chẳng lẽ Thương Diễm Trạch cũng bởi vậy mà mới thích nàng ta hay sao?

 

 

          Dùng sức vén cửa lều lớn lên, bước đi vào trong, liền thấy Thương Diễm Trạch đang nằm trên giường ngủ say sưa, vừa nhìn thấy vẻ mặt biểu tình an nhàn của hắn, cơn tức giận trong lòng nàng càng tràn đầy.

 

          Hít sâu mấy hơi thở, sau khi cam đoan mình sẽ không xúc động quá mà muốn giết người, nàng mới đi lại gần giường kia, cúi đầu nhìn Thương Diễm Trạch, không khỏi có chút ngây người.

 

          Nàng vẫn chỉ luôn chú ý vào khả năng lãnh binh đánh trận của hắn, liền nghĩ sẽ nắm lấy hắn, khiến cho hắn trở thành phò mã của chính mình, thế nhưng cho đến bây giờ cũng không có cẩn thận nhìn qua bộ dáng của hắn, chỉ là từ lần đầu tiên gặp hắn, liền cảm thấy bộ dáng hắn rất dễ nhìn.

 

          Ngay lúc nàng đang cẩn thận đánh giá bộ dáng của Thương Diễm Trạch, Thương Diễm Trạch đột nhiên mở mắt, vẻ mặt trêu tức nhìn nàng, nói: “Ta nói công chúa điện hạ, ngươi nhìn ta say đắm như thế có thể khiến cho ta hiểu lầm a!”

 

          Đột nhiên hắn lại mở mắt khiến cho Ngọc Liễn Tiêu vô cùng hoảng sợ, vội vàng thu lại những suy nghĩ trong đầu, cố gắng đè nén một chút kích động trong lòng, hỏi: “Hiểu lầm cái gì?”

 

          “Hiểu lầm  ngươi sẽ thừa dịp lúc ta ngủ mà đánh lén ta “.

 

          “Hừ, ta cũng không phải người ti bỉ như vậy đâu, nếu như muốn đánh lén ngươi, thì làm sao có thể đem ngươi nhốt ở trong này?”

 

          “Không không không, công chúa điện hạ ngươi hiểu lầm ý tứ của tại hạ rồi, ta là lo lắng, ngươi sẽ vụng trộm hôn ta”. Sửng sốt một chút, khuôn mặt lập tức đỏ rần lên, hung hăng trừng mắt nhìn Thương Diễm Trạch, gầm nhẹ nói: “Ngươi đang ngồi đó nằm mơ à, cũng không tự soi gương xem, người như ngươi, bản công chúa mới khinh thường khinh bạc ngươi đâu!”

 

          Trong mắt Thương Diễm Trạch càng thêm nhiều phần trêu đùa, nhẹ giọng giống như lầm bầm lầu bầu  nói: “Là như thế này sao? Vậy ai cả ngày ở bên tai bổn soái nói muốn bổn soái phải làm phò mã của nàng ta? Chẳng lẽ là bổn soái nghe nhầm?”

 

          “Ngươi. . .” Ngọc Liễn Tiêu quýnh lên, hổn hển rút bội kiếm bên người ra hướng về phía Thương Diễm Trạch lao tới.

 

          Thấy thế, Thương Diễm Trạch kinh hãi, vội vàng từ trên giường bật dậy, xoay người liền rơi xuống đất, tránh thoát được công kích của Ngọc Liễn Tiêu, trên mặt lại vẫn tràn đầy tươi cười , nói: “Ta nói công chúa điện hạ, ngươi làm cái gì vậy? Chẳng lẽ ngươi muốn mưu sát chồng hay sao?”

 

          Ngọc Liễn Tiêu đột nhiên dừng lại động tác trong tay, có chút đáng thương hề hề nhìn hắn, nói: “Ngươi không phải không muốn làm Phò mã của ta hay sao?”

 

          “Đâu?” Nhìn phản ứng mãnh liệt của Ngọc Liễn Tiêu như vậy, Thương Diễm Trạch có chút hối hận khi nói ra câu kia, đưa tay sờ sờ cái mũi, ngượng ngùng nói, “Công chúa điện hạ, thiên hạ này nam nhân nhiều như vậy, người so với ta vĩ đại hơn không biết nhiều hơn bao nhiêu, ngươi hà tất phải nhất định là ta chứ?”

 

          Ngọc Liễn Tiêu trong mắt có chút thương tâm, tức giận bĩu môi nói: “Nữ tử trong thiên hạ nhiều như vậy, so với Lãnh Thanh Nghiên vĩ đại hơn cũng không phải không có, vì sao ngươi lại chọn nàng ta đâu?”

 

          Chớp chớp mắt, Thương Diễm Trạch vẻ mặt vô tội, nói: “Ta khi nào thì nói là chọn nàng ấy chứ?”

 

          “Ah? Vậy. . . Vậy ngươi không phải nói, ngươi nguyện ý vì nàng ta, ngay cả mạng cũng không cần cơ mà?”

 

          Nói tới Lãnh Thanh Nghiên, vẻ mặt Thương Diễm Trạch lúc này liền sáng lạn tươi cười, a a, tỷ tỷ a, đã lâu không nhìn thấy, thật muốn bây giờ có thể gặp được tỷ ấy!

 

          Tươi cười của hắn lại càng khiến cho Ngọc Liễn Tiêu chói mắt, không khỏi dùng sức dậm chân, nói: “Thương Diễm Trạch, vì sao ngươi không trả lời vấn đề của ta?”

 

          “A? Cái gì? A, ngươi nói ta. . . Thất tẩu a? Nàng ấy chính là người mà ta để ý nhất trên đời này!”

 

          “Ngươi ngươi. . .”

 

          Thương Diễm Trạch đột nhiên cực kỳ bất đắc dĩ thở dài, nói: “Liễn Tiêu công chúa, ta thấy ngươi tội gì phải vậy chứ? Ngươi thông minh hơn người, tinh xảo đặc sắc, lại có bộ dạng xinh đẹp như vậy, khẳng định cũng sẽ có rất nhiều nam nhân theo đuổi muốn ngươi gả cho hắn, tại hạ tạm thời còn chưa muốn lập gia thất, ngươi cũng đừng làm khó ta nữa đi!”

 

          Những lời này của hắn thực là có chút khiến người ta thương tâm, Ngọc Liễn Tiêu lẳng lặng nhìn hắn, một bộ biểu tình như là sắp khóc. Nàng thực sự là rất thích Thương Diễm Trạch, ngay cả hắn cũng nói, nàng tốt như vậy, vậy vì sao hắn không thích nàng?

 

          Chẳng lẽ Lãnh Thanh Nghiên kia thật sự là tốt như vậy sao?Ngay cả khi nàng ta đã gả cho người khác, hắn lại vẫn không thèm để ý mà thích nàng ta, để ý nàng ta?

 

          Ngọc Liễn Tiêu một bộ biểu tình như sắp khóc đến nơi khiến cho Thương Diễm Trạch hoảng sợ, vội vàng xua tay nói: “Liễn Tiêu công chúa, a không không, Ngọc đại nguyên soái, ngươi trăm ngàn đừng khóc a! Phải biết rằng, ngươi đường đường là nguyên soái Ngọc Diễm quốc a, không thể tùy tiện khóc nhè”.

 

          Ngọc Liễn Tiêu cũng không thèm để ý tới hắn, biểu tình trên mặt ngược lại lại càng ủy khuất thêm một ít, nói: “Chẳng lẽ ngươi thực sự thích Lãnh Thanh Nghiên như vậy sao?Ngay cả khi nàng ta đã lập gia đình sao”.

 

          “Nàng ấy có lấy chồng hay không, đối với chuyện ta có thích nàng ấy hay không cũng không ảnh hưởng a!”

 

          “Ngươi. . .” Ngọc Liễn Tiêu quả nhiên là sắp thương tâm đến chết, nhìn Thương Diễm Trạch một bộ dáng vô tội, nhưng trong lòng lại bị đè nén không thôi, hít sâu một hơi, đột nhiên nói, “Hôm nay ta đã đi tìm Lãnh Thanh Nghiên!”

 

          Sửng sốt một chút, khó hiểu hỏi: “Ngươi tìm nàng ấy làm cái gì?”

 

          “Ban đầu ta định đi tìm Thương Diễm Túc, cùng hắn đánh đố,  nếu như hắn thua sẽ phải giao ra Lãnh Thanh Nghiên!”

 

          Khẽ nhíu mày lại, Thương Diễm Trạch trong mắt hiện lên một tia trêu tức, giống như là cố ý hỏi: “Các ngươi dùng cách gì để định thắng thua? Kết quả thì thế nào ?”

 

          “Hừ, tất nhiên là hành quân bày trận, nhưng thật không ngờ rằng Thương Diễm Túc lại không có can đảm ra mặt, mà là Lãnh Thanh Nghiên tự mình đi ra!”

 

          Nhìn bộ dáng căm giận của Ngọc Liễn Tiêu, Thương Diễm Trạch khóe miệng khẽ nhếch một chút, nói: “Ngươi hẳn là nên cảm thấy may mắn đi,  người đi ra không phải là thất ca, nếu không, ngươi cho là bây giờ ngươi còn có thể xuất hiện ở trong này sao?”

 

          “Lời này của ngươi là có ý gì? Chẳng lẽ ngươi khinh thường ta?”

 

          “Không dám, ta chỉ là cảnh tỉnh ngươi một chút mà thôi, vậy mà ngươi cũng dám đem thất tẩu trở thành tiền đặt cược, ngươi chán sống?”

 

          Không thích nghe Thương Diễm Trạch dùng khẩu khí như vậy để nói chuyện cùng nàng, Ngọc Liễn Tiêu hừ lạnh một tiếng, nói: “Như vậy thì sao? Không phải hiện tại ta cũng đang đứng ở nơi này rất tốt hay sao? Mặt khác, ta cũng muốn nói cho ngươi biết một chuyện, ban đầu khi chúng ta đánh cuộc, nếu như ta thua, như vậy sẽ đem ngươi trả lại cho bọn hắn, nhưng mà Lãnh Thanh Nghiên kia căn bản khôn thèm để ý đến sống chết của ngươi, ngược lại còn chủ động sửa đổi, đem ngươi đổi thành ta!”

 

          Nói ra những lời này, Ngọc Liễn Tiêu kỳ thật còn có mục đích khác, nàng không thích nhìn thấy Thương Diễm Trạch mỗi lần nhắc tới Lãnh Thanh Nghiên đều là một bộ biểu tình là người hạnh phúc nhất trên thế giới vậy, đây là biểu tình mà hắn chỉ được có khi nhắc hoặc nhớ tới Ngọc Liễn Tiêu nàng mới được có!

 

          Nhưng thật sự là nằm ngoài dự đoán của nàng là, Thương Diễm Trạch căn bản không lộ ra nửa điểm biểu tình là thương tâm gì cả, giống như hắn cũng đã sớm biết Lãnh Thanh Nghiên sẽ làm như vậy .

 

          “Nếu như thật sự thương tâm, thì cũng cứ biểu hiện ra ngoài đi, trăm ngàn cũng đừng để ở trong lòng, nếu không sẽ bị thương tâm mà chết”.

 

          Lời này của nàng ngược lại khiến cho Thương Diễm Trạch sửng sốt một chút, trong mắt xẹt qua một tia sáng, có điều cũng rất nhanh hắn liền phản ứng lại, lắc đầu, nói: “Nếu như vậy vì sao hiện tại công chúa lại vẫn còn xuất hiện ở nơi này vậy? Chẳng lẽ không phải nên là ở trong quân doanh của Thương Lang quốc hay sao?”

 

          Ngọc Liễn Tiêu nhất thời giận dữ, hai tay chống nạnh, vẻ mặt hùng hổ, nói: “Chẳng lẽ ngươi không có nghe rõ ràng những lời mà ta vừa nói hay sao?Ta có thể trở về, đó đương nhiên là vì ta đã đánh bại Lãnh Thanh Nghiên, hiện tại nàng ta cũng đã bị ta bắt vào trong quân doanh rồi!”

 

          “Không có khả năng!”

 

          Ba chữ này ( theo tiếng Trung là 3 chữ ^^!), Thương Diễm Trạch nói ra không hề có nửa điểm do dự, khóe miệng còn mang theo ý cười cổ quái. Tất nhiên là vì nghe rõ những lời nói của nàng, hắn mới lại càng thêm xác định tỷ tỷ khẳng định sẽ không thua trong tay Ngọc Liễn Tiêu.

 

          Phải biết rằng, tất cả mưu lược của hắn đều là do tỷ tỷ dạy, hơn nữa từ trước tới nay trên phương diện này hắn cũng chưa bao giờ đánh bại được tỷ tỷ, Ngọc Liễn Tiêu làm sao mà có thể đánh bại nàng được?

 

          Ngọc Liễn Tiêu khẽ nhíu mày, Thương Diễm Trạch không chút do dự thốt ra ba chữ kia khiến cho nàng không hề thoải mái chút nào, vô cùng vô cùng không thoải mái, không khỏi hỏi: “Chẳng lẽ ngươi tin tưởng nàng ta như vậy hay sao?”

 

          “Đương nhiên!”

 

          Thương Diễm Trạch nhẹ giọng nói, trên mặt cũng tràn đầy tươi cười sáng lạn, tràn đầy vô tận tự tin, chọc cho hai mắt của Ngọc Liễn Tiêu đau đớn.

 

          Bên ngoài lều lớn truyền đến thanh âm của binh lính liên lạc: “Nguyên soái, thuộc hạ có việc bẩm báo!”

 

          Tạm thời áp chế lại những cảm xúc lạ lẫm trong lòng, quay đầu nhìn về phía cửa, nói: “Tiến vào!”

loading...

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: