truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 09.3 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 9.3 :

Edit : Hà Đoàn

“Cho tới bây giờ chúng ta vốn cũng không trung với hắn, tại sao lại là phản bội?”

 

          Nhìn bảy người kia, Lãnh Thanh Nghiên liếc nhìn đồng bạn chung quanh một cái, trong mắt cùng lóe lên tia sáng, Tiêu Tần? Tên này nghe thật là quen a!

  

          Trong bảy người kia, có người nhìn thấy thân ảnh của bọn Thanh Nghiên .

 

          “Ai, thật sự là làm cho người ta lo lắng a, vốn còn tưởng đám người các ngươi quên mất chuyện này rồi chứ”.

 

          “Chuyện như vậy, làm sao mà có thể quên được? Thanh Nghiên, chúng ta vẫn luôn tin tưởng, các ngươi sẽ trở về, cho nên, vẫn đang chờ các ngươi a!”

 

          Lãnh Thanh Nghiên trên mặt lộ ra một nụ cười thoải mái, tầm mắt đảo qua lại trên người bọn họ, hỏi: “Còn  ba người nữa đâu?”

 

          Bảy người ánh mắt cùng lúc phát lạnh, Tiêu Tần lạnh giọng nói: “Đã chết rồi!”

 

          Tuy rằng cũng đã nghĩ đến khả năng này, nhưng khi nghe đến lời xác thực như vậy, vẫn khiến cho bọn Lãnh Thanh Nghiên mặt phát lạnh. Mà ngay lúc đó, Tiêu Tần lại còn nói thêm: “Động thủ nhanh một chút đi, quân tiếp viện của Mộc gia  rất nhanh sẽ tới đây “.

 

          Những lời này của Tiêu Tần vừa rơi xuống, lại tiếp tục đổ máu, đối với Lãnh Thanh Nghiên bọn họ mà nói, thực hiển nhiên là được hỗ trợ lớn, mặc dù công phu của bảy người kia đều là tu luyện bí tịch mà có, hơn nữa những năm gần đây lại lo lắng đề phòng, bất cứ khi nào cũng có thể mất mạng mà không thể không đem võ công luyện tập ngày càng thâm hậu, công phu tất nhiên là bọn Diệp Trần Nhiên không thể nào mà so sánh được.

 

          Nhưng mà trong mười năm qua, bày người bọn họ vẫn luôn ở cùng một chố, sớm đã có sự ăn ý mà người ngoài không có được, bày người phối hợp với nhau, bộc phát ra uy lực khiến cho mấy chục người liên thủ cũng thất bại trong thời gian ngắn đã công phá toàn bộ.

 

          “Các ngươi mau lui ra ngoài, chỉ cần canh phòng ở bên ngoài là được, không cần phải đứng ở chỗ này chịu chết!”

 

          Những ám vệ vừa xông vào luyện ngục cùng nhau chống đỡ lui ra ngoài, nơi này không phải thân thủ như bọn họ có thể chen chân vào,  tuy rằng mỗi mội cá nhân ám vệ thực lực không tệ,  nhưng đây lại chính là nơi mà Mộc gia  bồi dưỡng ra được những tử sĩ vĩ đại, bọn họ đi vào thì cũng chỉ có chịu chết mà thôi.

 

          Một canh giờ sau, bọn Lãnh Thanh Nghiên cũng chỉ còn lại không đến một trăm người, mà một vạn tử sĩ ban đầu của Mộc gia , cũng chỉ còn lại hơn năm ngàn người, tính ra, một mạng đổi năm mươi mạng!

 

          Lãnh Thanh Nghiên bên này, tuy rằng số người chết đã quá  một nửa, nhưng những người hiện tại còn sống có thể nói là tinh anh trong tinh anh, đưa mắt nhìn đám tử sĩ chết gấp mười mấy lần các nàng, một đám còn lại cũng không hề có chút e ngại nào. Ngược lại những tử sĩ này, tuy rằng bị chiếm ưu thế như vậy, nhưng lại vẫn như cũ chiến đấu .

 

          Phần lớn ám vệ đang đi về phía luyện ngục, đây rõ ràng chính là những tử sĩ của Mộc gia, Lãnh Thanh Nghiên liếc mắt nhìn Thương Diễm Túc một cái, tiên phong sử dụng sát chiêu mạnh nhất. Tuyệt đối không để cho những kẻ đó gia nhập mà làm nghịch chuyển thế cục được!

 

          Một kiếm chém ra, là mười phần công lực lưỡi kiếm sắc bén quét qua, hình thành kiếm khí sắc bén, đem mấy chục người trái phải đánh lui, để lại hơn mười cỗ thi thể, đám còn lại cũng bị thương ít nhiều. Mà Thương Diễm Túc lại biến hóa cường hãn, ánh sáng màu vàng của kiếm vung lên, phía trước liền trống ra một mảng .

 

          Bất kể là tử sĩ của Mộc gia, hay là những người ở bên cạnh hắn, dưới một đường kiếm của Thương Diễm Túc, trong nháy mắt đều dại ra, nhìn về phía Thương Diễm Túc trong ánh mắt lộ ra một tia sợ hãi.

 

          Tuy rằng rất nhiều người đã sớm nghe nói Lạc vương gia thần công cái thế, hầu như có thể nói là địch thủ khó gặp trong thiên hạ, nhưng mà, nghe nói vẫn chỉ là nghe nói, lại quá tà dị, cũng chưa có ai được nhìn thấy một màn rung động lòng người như vậy.

 

          Lãnh Thanh Nghiên hít sâu một ngụm khí lạnh, thì thào nói  : “Khó trách ở trước mặt chàng, cho tới bây giờ ta vẫn giống như một nữ tử tay trói gà không chặt”.

 

          Thương Diễm Túc đưa tay kéo nàng vào trong lòng, xoay người nàng lại ôm vào lòng,  đem tên đang muốn đánh lén bên cạnh giết ngay tại chỗ, thuận tiện lại chém một kiếm về phía những người đang lao đến bên cạnh nàng, lại một lần nữa huyết nhục ( máu thịt) bay tứ tung, mà khóe miệng hắn hàm chứa ý cười, nhẹ giọng nói : “Mới vừa hai ngày trước, ta còn bị Nghiên nhi dạy bảo thực là thảm đâu”.

 

          Bên trong Mộc gia  càng lúc càng vắng vẻ, đại bộ phận lực lượng đều đã được điều động vào trong luyện ngục, bọn họ muốn đi vào luyện ngục quả thật là chuyện vô cùng đơn giản, hơn nữa tốc độ còn rất nhanh.

 

          Mộc Kiệt ở trong đại sảnh không ngừng đi qua đi lại, con hắn Mộc Ngạo Nhiên, còn có hai tôn tử Mộc Ngâm Phong cùng Mộc Ngâm Thần đều đang đứng trước mặt hắn. Tuy rằng thân phận của Mộc Ngâm Thần ở Mộc gia  cũng không phải là cao, nhưng dù sao hiện tại cũng chỉ còn hai tôn tử (1) này.

 

(1)  Tôn tử : cháu trai

 

          Mộc Ngâm Phong cúi đầu trầm mặc không nói, hắn cũng đã biết kẻ xâm nhập vào luyện ngục là loại người nào, cùng hiểu được tình huống bên trong luyện ngục lúc này, nhưng mà hắn có thể nói cái gì? Có thể làm cái gì?

 

          Làm thiếu gia của Mộc gia, hắn phải vì Mộc gia  mà lỗ lực ngăn chặn, nhưng mà, nghĩ đến phải đối đầu với Thanh Nghiên, hắn liền cảm thấy mình không có nổi nửa điểm dũng khí.

 

          Mộc Ngâm Thần im lặng đứng ở bên cạnh, giống như người tàng hình vậy, cũng không có ai biết hiện tại rốt cuộc trong đầu hắn đang nghĩ cái gì, hay là hắn muốn làm như thế nào.

 

          Lại có tử sĩ tiến vào báo cáo tình huống, quỳ một chân xuống đất nói, nói: “Gia chủ, bên ta thương vong nặng nề, số người chết cũng đã một nửa!”

 

          “Cái gì?” Mộc Kiệt nổi giận, bước đi càng thêm nhanh hơn, ngực kịch liệt phập phồng, hô hấp dồn dập, trầm giọng nói tiếp, “Thương Diễm Túc kia rốt cuộc là làm như thế nào mà tìm được nhiều cao thủ đến như vậy? Vậy mà chỉ dựa vào hơn một ngàn người lại có thể khiến cho Mộc gia  ta hao tổn một nửa thực lực!”

 

          “Bẩm gia chủ, những người đó, hình như là có liên quan đến Lạc Vương phi”

 

          “Cái gì? Cái dã loại kia sao?”

 

          Lúc này đây, không phải chỉ có một mình Mộc Kiệt khiếp sợ, ngay cả Mộc Ngâm Phong cùng Mộc Ngâm Thần đều không khỏi đem tầm mắt chuyển đến trên người tử sĩ kia. Thanh Nghiên?Nàng làm sao có thể có thế lực như vậy?

 

          Tử sĩ kia mặt cũng không đổi sắc, tuy rằng hắn đang bẩm báo một chuyện vô cùng kinh hãi, nhưng đối với người như hắn mà nói, cũng chỉ giống như báo cáo công việc bình thường mà thôi.

 

          “Hơn nữa, giữa lúc đó, bảy người Tiêu Tần đột nhiên phản bội, còn nói cái gì mà bọn họ vẫn đều tin tưởng, bọn hắn sẽ trở về, cho nên họ vẫn luông chờ đợi bọn hắn!”

 

          “Bọn hắn?”

 

          “Đúng vậy, chính là những người mà Lạc Vương phi mang đến “.

 

          Mộc Ngạo Nhiên đồng tử một trận co rút nhanh, kinh hãi nhìn về phía Mộc Kiệt, nói: “Phụ thân, Tiêu Tần chính là những kẻ mà năm đó đã cùng tiến vào trong luyện ngục với dã nha đầu kia, hơn nữa cũng là những người sống sót, mà mười chín người đi ra từ trong luyện ngục, ngoại trừ cái dã nha đầu kia ra, những kẻ khác đều trong một năm ngắn ngủi mà chết!”

 

          Mộc Kiệt cũng là cả người chấn động, vẻ mặt không dám tin nhìn về phía Mộc Ngạo Nhiên, nói: “Chẳng lẽ ngươi cho là những người đó, đều không có chết? Không, điều đó không có khả năng! Năm đó, bọn nó chỉ có vài tuổi? Tuyệt đối không có năng lực làm ra chuyện tình như vậy!”

 

          Mộc Ngâm Phong nhìn về phía tử sĩ vẫn đang quỳ trên mặt đất, hỏi: ” Những người mà Lạc Vương phi mang đến, là những người nào?”

 

          “Thuộc hạ không biết, chỉ nghe được vài kẻ chủ yếu trong đó, có một người gọi là Diệp Trần Nhiên, một người tên là U Minh Dạ!”

 

          “Cái gì? Diệp Trần Nhiên? U Minh Dạ? Đó không phải là môn chủ Thần Y môn cùng lâu chủ Vô Ảnh lâu sao ? Bọn họ sao lại có thể xuất hiện ở trong đám người đó chứ?” Mộc Kiệt kinh hãi mở to hai mắt nhìn.

 

          Hai người kia, ai mà không biết tiếng tăm lừng lẫy trên giang hồ? Một kẻ là thiên hạ đệ nhất sát thủ, sát khí của người này có thể giết người không hề tốn chút sức lực nào, mà ở trước mặt hắn, những tử sĩ này quả thật là chỉ giống như tử thi mà thôi. Một cái là thần y, nếu là thần y, ngoại trừ một thân công lực ra, nhất định cũng am hiểu dùng độc, người như vậy, có thể dễ dàng giết hại được một lượng lớn!

 

          Tử sĩ tiếp tục nói: “Không chỉ có vậy, thuộc hạ còn nhìn thấy võ lâm minh chủ Vân Mộng Tuyết, thậm chí còn có cả hộ quốc tướng quân của Thiên Ưng quốc Lăng Vũ!”

 

          Mộc Kiệt cùng Mộc Ngạo Nhiên hoảng sợ quay lại nhìn nhau,  sau đó tầm mắt cũng chuyển đến trên người Mộc Ngâm Phong, hỏi: “Ngâm phong, con có chủ ý gì không?”

 

          Mộc Ngâm Phong mặt nhăn mày nhíu, đột nhiên nói: “Gia gia, phụ thân, con nguyện tự mình tiến vào luyện ngục!”

 

          Mà ngay lúc này, người vẫn luôn ẩn mình Mộc Ngâm Thần đột nhiên mở miệng nói: ” Ta có từng đọc qua danh sách của một ít tử sĩ năm đó, những tử sĩ năm đó đều được gọi bằng số, cho nên mọi người cơ hồ cũng quên đi danh tính của bọn họ. Ta nhớ rõ trên danh sách đó, có một số tên, có vẻ quen thuộc”.

 

          Ba người đều là đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Mộc Ngâm Thần, hỏi: “Tên là gì?”

 

          “Nhớ rõ, trong mười chín người kia, trong đó có một người vốn gọi là Diệp Trần, một người họ U, một người tên Mộng Tuyết Vân. . .”

 

          “Nếu nói như vậy, chẳng lẽ những người đó thật sự là bọn họ? Bọn họ đây là trở về trả thù Mộc gia  sao?”

 

          Một hạ nhân bình thường của Mộc gia  vội vàng chạy vào, liều mạng thở phì phò, nói: “Gia. . . Gia chủ không tốt. . . Tốt lắm, Cẩn. . . Cẩn. . .”

 

          Vốn là tâm tình đang không tốt, lại thấy người này nói không ra lời như vậy, lại càng thêm tức giận, quát: “Rốt cuộc phát sinh chuyện gì? Còn không mau nói?”

 

          Hạ nhân kia hung hăng thở dốc vài cái, nói: “Gia. . . Gia chủ, Cẩn. . . Cẩn vương gia mang. . . Mang theo ngự lâm quân đem. . .đã đã  bao vây quanh Mộc phủ. . . Vây quanh!”

 

          “Ngươi nói cái gì?”

 

          Bên trong Mộc phủ lúc này như bắt đầu bước vào trạng thái chân không, thật không ngờ rằng Thương Diễm Hách lại mang theo ngự lâm quân xuất hiện ở nơi này. Không, đây căn bản chính là mưu tính từ trước!

 

          Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Hách là hai huynh đệ, cho tới bây giờ vẫn luôn cùng đứng một bên, mà lúc này đây Thương Diễm Túc đang dẫn người xâm nhập vào luyện ngục, đem luyện ngục biến thành địa ngục trần gian thật sự, mà đợi cho toàn bộ ám vệ cùng tử sĩ của Mộc gia  đều đã vào luyện ngục tiếp viện, Thương Diễm Hách liền mang theo ngự lâm quân vây quanh Mộc gia  .

 

          Hiện tại bên trong Mộc gia , cũng không có gì có thể uy hiếp được ngự lâm quân, người trong Mộc gia, gần như hoàn toàn để cho bọn họ nghiền nát bóp tròn!

 

          Mộc Kiệt khóe mắt kịch liệt nhảy lên vài cái, chẳng lẽ Mộc gia thật sự cứ như vậy mà xong sao? Không, hắn sẽ không buông tay, tuyệt đối sẽ không buông tay như vậy!

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: