truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 2 – Chương 04.4 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 4.4

Edit: Hà Đoàn

Bên trong Thọ Dương cung đột nhiên một mảnh yên tĩnh,tiểu tử kia cũng từ trong lòng phụ thân ngẩng đầu lên, hai mắt hồng hồng nhìn chằm chằm Thương Kỳ Thụy, lớn tiếng nói: “Không được  vũ nhục mẹ ta!”

 

Lãnh Thanh Nghiên đáy lòng run lên, a, bảo bối, mẹ không có việc gì, chỉ cần con không có việc gì là tốt rồi.

Thương Kỳ Thụy thực khinh thường nhìn nó một cái, nói: “Ngươi vốn chính là dã loại,căn bản không phải là con của thất hoàng thúc !”

Gầm nhẹ một tiếng, tiểu tử kia đột nhiên vọt về phía Thương Kỳ Thụy, tất cả mọi người còn chưa kịp có phản ứng gì cả thì nó cũng đã đẩy ngã hắn xuống mặt đất, vung lên nắm đấm nhỏ về phía khuôn mặt đang tràn đầy sợ hãi của Thương Kỳ Thụy .

Nắm đấm nhỏ vừa vung lên, không khí chung quanh cũng liền như bị bóp méo vậy, có thể thấy được trong nắm đấm này có ẩn chứa một cỗ lực đạo lớn ,nếu như thật sự bị nó đánh trúng, chỉ sợ Thương Kỳ Thụy  không chết thì cũng sẽ trầy da .

Thương Diễm Trác đồng tử một trận co rút nhanh, không chút do  dự liền vọt lên về phía trước.

Nhưng ngay khi hắn sắp nhảy đến nơi, một thân ảnh cũng đã xuất hiện trước hắn đem tiểu tử kia  ôm vào trong lòng, nhẹ giọng nói : “Thực xin lỗi, cục cưng”. Nàng không nên dẫn nó tiến cung .

Nắm tay nhỏ của tiểu tử kia  cũng không khỏi giảm bớt phân nửa lực đạo, cũng trật phương hướng, nhưng vẫn đánh cho Thương Kỳ Thụy đang bị nó đè trên mặt đất kia cả mũi cùng miệng máu tươi chảy ròng ròng,”Oa” một tiếng, đau khóc thành tiếng.

Tất cả mọi sự việc xảy ra chỉ trong chớp mắt, đợi đến khi Lãnh Thanh Nghiên ôm tiểu tử kia  lui lại phía sau mấy bước, mọi người bên trong Thọ Dương cung mới có phản ứng lại , tất cả đều không khỏi đem tầm mắt kinh ngạc hướng về phía tiểu tử kia  .

Mà Thương Diễm Trác cũng nâng khuôn mặt đầy máu tươi ,cực kì thê thảm của Thương Kỳ Thụy  lên, ngẩng đầu căm tức nhìn tiểu tử kia  đang nằm trong lòng Lãnh Thanh Nghiên , tiểu tử kia  một chút cũng không chịu nhường.

Lãnh Thanh Nghiên thoáng nghiêng người đem ánh mắt của Thương Diễm Trác hướng về phía tiểu bảo bối ngăn cản, lạnh lùng nhìn hắn, nói: “Ngươi tốt nhất đừng có nhìn con ta như vậy, vừa rồi nếu không phải nó thủ hạ lưu tình, con ngươi cũng đã chết rồi”.

Tuy rằng Lãnh Thanh Nghiên cũng không có muốn bảo bối nhìn thấy những chuyện tàn nhẫn, nhưng những người bên người nó đều là những người đi ra từ cõi chết, cho dù bình thường bọn họ vẫn biểu hiện như bình thường, nhưng dưới sự dạy dỗ của bọn họ, tiểu tử kia thân thủ cũng vô cùng sắc bén, nếu như chọc cho nó nổi giận,nó sẽ trực tiếp bộc lộ ra bộ mặt tàn khốc .

Kỳ thật thân thủ của nó trước mặt bọn Lãnh Thanh Nghiên vẫn rất là kém cỏi,nhưng vấn đề là, hiện tại đối mặt với nó là Thương Kỳ Thụy ,một tiểu tử so với nó cũng chỉ lớn hơn có một tuổi mà thôi.

Lời nói của Lãnh Thanh Nghiên cũng khiến cho ánh mắt của Thương Diễm Trác một trận co rút nhanh,tất nhiên hắn cũng có thể nhận ra ,nếu như một quyền vừa rồi của tiểu tử kia  thực sự dừng ở trên người con hắn, chuyện mà Lãnh Thanh Nghiên nói cũng không phải không thể xảy ra.

Hoàng hậu kinh hô một tiếng bổ nhào đến trước mặt Thương Kỳ Thụy ,nhìn khuôn mặt đầy máu tươi của nó, đau lòng đến mức như sắp nhào lên giết tiểu tử kia, liên tục kinh hô: “Mau tìm Thái y, nhanh đi tìm Thái y đến!”

Đem Thương Kỳ Thụy đặt lên trên giường, Thương Kỳ Thụy vẫn luôn khóc rống ,lại càng khiến cho máu tươi chảy đầy mặt ,làm cho bộ dạng của nó nhìn qua lại càng thêm thê thảm.

Tiểu tử kia gắt gao ôm lấy cổ mẹ,nhìn về phía Thương Kỳ Thụy không ngừng kêu khóc , đột nhiên lạnh lùng nói: “Thật đúng là một kẻ nhát gan,mới bị thương nhẹ như vậy mà đã khóc rống lên như sắp chết đến nơi vậy!”

Trữ hoàng hậu nghe vậy đột nhiên xoay người, vẻ mặt hung ác nhìn tiểu tử kia,hướng về phía nó nhào tới, khuôn mặt vặn vẹo lớn tiếng quát: “Tiểu tạp chủng, ngươi nói cái gì?”

“Ngươi nói ai là tiểu tạp chủng?”

Thương Diễm Túc thanh âm như quỷ mị vang lên, lạnh lùng nhìn Trữ hoàng hậu đang lao tới, Trữ hoàng hậu đột nhiên cảm giác như cả người chìm trong hầm băng, đáy lòng không khỏi sinh ra mãnh liệt hàn ý.

Mà ngay sau đó, Thái y cũng vội vội vàng vàng chạy đến, cẩn thận xem xét thương thế của Thương Kỳ Thụy , chỉ lát sau mới nhẹ nhàng thở ra , đứng dậy hành lễ nói: “Tiểu vương gia chỉ là hai bên gò má bị trầy xước một chút, cái mũi cũng chỉ là bị khẽ đánh, cũng  không có gì đáng lo ngại “.

Trữ hoàng hậu nghe vậy nhưng không có tin, hỏi: “Nếu vậy tại sao lại chảy nhiều máu vậy? Ngươi xem, cả khuôn mặt đều toàn là máu a !”

Tiểu tử kia giống như lại khôi phục lại như thường, khinh thường liếc mắt nhìn Thương Kỳ Thụy , hừ lạnh hai tiếng, nói: “Chẳng qua là do hắn khóc làm nhòa ra thôi, sao ngươi so với tiểu hài tử còn nhát gan hơn vậy?”

“Ngươi. . .”

“Được rồi,Hoàng Hậu ngươi lại cùng  với một tiểu hài tử so đo như vậy hay sao?” Thái Hậu trách cứ nhìn Trữ hoàng hậu, sau đó quay đầu lại nhìn tiểu tử kia, nói, “Tuyệt Thế, vừa rồi là do cháu không đúng rồi nha,sao lại có thể động thủ đánh người như vậy chứ? Còn không mau xin lỗi ca ca đi?”

Tiểu tử kia ôm chặt lấy cổ của mẹ, càng thêm dính vào trong lòng mẹ, quật cường nhìn Thái Hậu, nói: “Không, cháu không có làm sai!”

“Tuyệt Thế!”

Tiểu tử kia dứt khoát đem khuôn mặt nhỏ nhắn giấu trên vai mẹ,bất chấp lời nói của Thái hậu, muốn nó xin lỗi, đó là chuyện tuyệt đối không có khả năng, nó lại không có làm sai.

Không khỏi đem tầm mắt chuyển đến trên người Thương Diễm Túc , Thương Diễm Túc khẽ nhíu mày,sau đó cung kính nói: “Hoàng Tổ mẫu, nếu như người thực sự cảm thấy là Tuyệt Thế đã làm sai, vậy tôn nhi cũng xin thay Tuyệt Thế xin lỗi “.

loading...

Nghe vậy khiến nàng sửng sốt một chút, nhìn ánh mắt khiêm nhường lại sắc bén của Thương Diễm Túc ,lại nhìn bóng dáng quật cường của tiểu tử kia ,còn có biểu tình bình tĩnh lại lạnh nhạt của Lãnh Thanh Nghiên , khẽ thở dài, xoay người nhìn  Thương Kỳ Thụy.

Tất cả mọi người hầu như đều vây quanh bên người Thương Kỳ Thụy ,cả nhà Thương Diễm Túc ba người lại quay lại ghế ngồi của mình,đối với tiếng động nhốn nháo bên kia lại làm như không thấy ,tiểu tử kia  cũng khẽ xoay người qua, sợ hãi nhìn mẹ, hỏi: “Mẹ, có phải con đã làm sai chuyện gì hay không?”

Sửng sốt một chút, lập tức cười hỏi ngược lại: “Không phải vừa rồi con nói không có làm sai chuyện gì hay sao?”

Nghiêng nghiêng đầu suy nghĩ, gật đầu nói: “Đúng, con cảm thấy mình không có làm gì sai a, nhưng là mẹ, ngươi cho rằng thế nào?Con có làm sai gì hay không?”

Nhìn ánh mắt tràn ngập chờ mong lại khẩn trương của bảo bối, Lãnh Thanh Nghiên trong lòng trở nên ấm áp, không khỏi càng ôm chặt nó vào lòng, nhẹ giọng nói: “Không có làm sai, cục cưng  khiến cho mẹ thật là cảm động nha”.

Lúc này ánh mắt của tiểu tử kia  tỏa sáng, càng thêm ôm chặt mẹ,khuôn mặt hai người cùng kề sát một chỗ, cọ a cọ, khanh khách cười nói: “Mẹ là tốt nhất, cục cưng yêu mẹ nhất!”

Thương Diễm Túc mỉm cười nhìn hai người bên cạnh, đưa tay kéo bọn họ vào trong lòng, tiểu tử kia  cũng không chút nào khách khí vươn tay đem nửa người bám vào người phụ thân, một nhà ba người hoàn toàn không thèm để ý đến tình huống xung quang ,cực kì vui vẻ hòa thuận.

“Mẹ, đưa Ban Ban vào trong Kinh thành được không?”

Hơi do dự một chút, sau đó gật đầu nói: “Được, qua vài ngày nữa mẹ sẽ cho người mang Ban Ban tới”.

“Ban Ban?”

Thương Diễm Túc khó hiểu, tiểu tử kia thần bí cười, nói: “Ban Ban chính là do cục cưng nhặt được nha, hiện tại cục cưng chính là chủ nhân của nó, chờ đến khi nó được mang vào kinh thành,nếu như có người còn dám khi dễ cục cưn , cục cưng sẽ bảo Ban Ban cắn hắn!”

Thời điềm nói tới đây, tiểu tử kia còn thực xấu xa quay đầu lại, hướng về phía Thương Kỳ Thụy vẫn đang nằm trên giường nức nở mỉm cười một chút, “Đinh” một tiếng sắc bén từ hai hàm răng của nó phát ra.

Thương Kỳ Thụy không khỏi khóc lớn tiếng một chút, chọc cho cơn giận của Trữ hoàng hậu càng tăng lên,nhưng lại sợ hãi  Thương Diễm Túc.

Thương Diễm Trác đem con ôm vào trong ngực an ủi, trong mắt hàn quang hiện lên, tiểu tạp chủng chết tiệt kia, dám một chút cũng không để hắn vào mắt,ngay tại trước mặt hắn lại dám đả thương con hắn, hắn nhất định khiến cho nó trả giá đắt vì hành vi hôm nay!

Dường như cảm nhận được điều gì đó, tầm mắt Lãnh Thanh Nghiên cũng đảo qua chung quanh Thương Kỳ Thụy , đôi mi thanh tú không thể không nhíu một chút, trong mắt hàn quang lóe ra.

Thương Kỳ Thụy rốt cục thì cũng im lặng lại,trốn ở trong lòng Thương Diễm Trác không dám rời ra, nhìn về phía tiểu tử kia trong ánh mắt có một tia oán độc.

Bên trong Thọ Dương cung cũng đã khôi phục lại như thường, từ lúc thái y điều trị thương thế cho Thương Kỳ Thụy thì Tiết công công cũng đã trở về, Thương Lang Hoàng cũng đang muốn thay ra bộ y phục đã bị đốt một cái lỗ hổng trên người.

Trữ hoàng hậu lẳng lặng nhìn Thương Lang Hoàng, vừa rồi vẫn liên tục đặt sự chú ý trên người tôn nhi, hiện tại nhìn lại, có cảm giác như thấy thiếu thiếu cái gì,nhưng lại không thể nào mà tìm ra.

“Hoàng Thượng, quần cáo của người là có chuyện gì xảy ra?Làm sao mà lại có thể. . .”

Như quý phi nhẹ buông chiếc chén trong tay xuống, từ nãy đến giờ nàng vẫn luôn im lặng giờ đây lại đột nhiên mở miệng, khẽ cười nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ đến tận bây giờ mới phát hiện ra hay sao?”

“Tất nhiên khi vừa vào cũng đã phát hiện, chẳng qua. . .”

“Chẳng qua tỷ tỷ vẫn vội vàng đối phó với một  tiểu hài tử, đúng không?”

“Ngươi. . .”

Như quý phi không để ý đến ánh mắt giết người của Trữ hoàng hậu , nàng biết,Trữ hoàng hậu đối với việc nàng vẫn vững vàng ngồi ở vị trí quý phi nhiều năm qua,sớm cũng đã coi như kẻ thù nhiều năm.

Hơi nghiêng người liếc mắt nhìn Thương Diễm Túc một cái, sau đó tiếp tục cùng hoàng hậu dây dưa, nói: “Tỷ tỷ có chuyện gì cứ nói đừng ngại, không cần nghẹn ở trong lòng, vạn nhất nghẹn đến hỏng người, muội muội sẽ có nghiệp chướng nặng nề”.

Như quý phi chính là muốn đem lực chú ý của Trữ hoàng hậu trên người Hoàng Thượng rời đi, cho dù chỉ có thể là tạm thời, ít nhất cũng có thể khiến cho tiểu tử kia an toàn một chút.

Nhưng ngay sau đó, từ trong lòng tiểu tử kia  đột nhiên rơi ra một vật gì đó, vừa rơi xuống đất cũng liền phát ra một tiếng vang rất nhỏ, cũng liền hấp dẫn tầm mắt của mọi người qua.

Như quý phi khẽ vuốt vuốt cái trán, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên cả hai người đều sửng sốt một chút, vội vàng đem tầm mắt chuyển đến trên người tiểu tử kia ,cũng liền thấy tiểu tử kia nhanh chóng sờ soạng trong người,sau đó xoay người nhặt lấy bảo thạch vừa rơi xuống đất giấu vào trong lòng .

“Mẹ, cái túi bị thủng một lỗ “.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: