truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 1 – Chương 56.3 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

CHương 56.3

Edit: Hà Đoàn

 

Tiền viện, phi thường náo nhiệt , các vị quan to trong triều , hoàng thân quốc thích, những vương công quí tử , rất sớm đã đi đến Lạc Vương phủ , cùng với lúc Thương Diễm Túc thú chính phi lúc trước không có khác nhau nhiều cho lắm , dù sao, tân nương tử hôm nay cũng chính là nhi nữ của Thừa tướng .

 

Thương Diễm Túc một thân hỉ phục một mình ngồi bên cạnh , thần sắc đạm mạc lạnh như băng, không hề có chút vui mừng của chú rể nào cả  ,khiến cho mấy người muốn tiến đến chúc mừng nhưng cũng không dám đi lên .

 

Thương Diễm Hách cũng không có hứng đi đùa giỡn nữ nhân , miễn cưỡng ngồi ở ghế bên cạnh Thương Diễm Túc ,từ sáng đến giờ cũng không biết hắn đã thở dài biết bao nhiêu lần .

 

Một cái bóng đen xuất hiện ở bên người Thương Diễm Túc , người này xuất hiện khiến cho Thương Diễm Túc đột nhiên sống lại vài phần , trong mắt cũng đã có thần thái hơn , hỏi: “Vương phi đã tỉnh sao ?”

 

“Đúng vậy, Vương phi đã tỉnh lại , sau khi tắm rửa xong , hiện nàng đang dùng bữa .”

 

“Ừ,  để cho vài cái nha hoàn ở lại bên ngoài phòng , tùy thời hầu hạ Vương phi!”

 

“Dạ !”

 

Thương Diễm Hách vểnh tai lên nghe đối thoại của hai người , đột nhiên lại thở dài, đợi cho hắc y nhân kia đi xa, mới sâu kín nói: “Thất ca, nếu hiện tại huynh không muốn thú sườn phi , còn kịp đó .”

 

Thương Diễm Túc lại giống như là không nghe thấy gì , vẫn ngồi,đối với tất cả mọi thứ bên ngoài dường như không có quan hệ gì tới hắn vậy .

 

Thương Lang hoàng cau mày lại , vẻ mặt  không vui nhìn Thương Diễm Túc, nhưng hắn cũng biết, đây đã là cực hạn mà Thương Diễm Túc có thể làm được rồi , nếu như còn muốn làm cho hắn thật sự giống như chú rể bình thường vui vẻ , quả thật là không có khả năng.

 

Đột nhiên nhớ tới, thời điểm khi hắn thú chính phi lúc trước , khó mà thấy hắn lại có tâm tình vui sướng như vậy , trên mặt hoàn toàn là thỏa mãn cùng nguyện ý ,sau này hắn lại coi nàng kia như vật trân bảo  , nhưng sự thật lại là , kia căn bản  không phải là Mộc gia đại tiểu thư, chẳng lẽ nói,hắn cũng đã sớm biết ? Thậm chí. . .

 

Phát hiện này khiến Thương Lang Hoàng giật mình , nhưng hắn cũng không có thời gian nghĩ nhiều đến những chuyện này , giờ lành cũng đã đến , kiệu hoa của Thừa tướng phủ cũng đã xuất hiện ở cửa Vương phủ .

 

Một thân ảnh xinh đẹp xuất hiện ở bên người Thương Diễm Túc , đó rõ ràng chính là Dung phi  Ưng Dung Kiều ,nhẹ nhàng ngồi xuống ghế bên cạnh hắn  , ánh mắt nhìn ra phía cửa ,sau đó hướng về phía Thương Diễm Túc nói : “Ta nói Vương gia, ngươi cũng quả thật là có diễm phúc nha , Sử tiểu thư kia cũng nổi danh kinh thành là tài nữ mỹ nữ ,không ngờ rằng lại gả cho ngươi làm sườn phi .Mà vị Vương phi kia của ngươi cũng thực là xinh đẹp a , ngay cả bản nương nương  cũng cảm thấy tự ti.”

 

Thương Diễm Túc ngay cả nhìn cũng không có liếc  nàng một cái , Ưng Dung Kiều cũng không so đo cùng hắn , chính là u oán thở dài một tiếng, nói: “Còn có bản nương nương một tuyệt sắc mỹ nữ như vậy lại muốn câu dẫn ngươi , thử hỏi trong thiên hạ còn có người nam nhân nào có thể so sánh với ngươi đâu ?”

 

Nàng vừa nói ra lời này , Ưng Dung Kiều đột nhiên cảm thấy cả người lạnh lẽo , vội càng cách xa hắn một chút , u oán nhìn hắn một cái sau đó xoay người đi đến nơi náo nhiệt .

 

Sau khi ẩn vào bên trong đám người , xoay người lại nhìn thân ảnh cao ngạo ngồi kia , vẻ yêu mị trên mặt biến mất hết , trong mắt chỉ là còn lại đầy vẻ phức tạp , nhưng chỉ nháy mắt sau đó , lại khôi phục lại nguyên hình.

 

Kiệu hoa của Sử Vân Kiều cũng đã đứng lại ngoài cửa Lạc Vương phủ , mà Thương Diễm Túc lại vẫn cứ lẳng lặng ngồi trong đại sảnh , điều này khiến cho bà mối vẻ mặt khó sử nói , “Vương. . . Vương gia, tân nương đã. . . Đã  đến, thỉnh Vương gia đi trước. . .”

 

“Phanh!”

 

Tất cả mọi người ở trong phòng đều khoảng sợ , Thương Diễm Túc cầm chén trà trong tay đặt mạnh xuống bàn , chậm dãi ngẩng đầu nhìn bà mối vẻ mặt hoảng sợ , lạnh lùng nói: “Chỉ là thú sườn phi mà thôi, chỉ cần trực tiếp đi cửa sau vào là được , cần gì phải phiền toái như vậy .”

 

Tất cả mọi người nghe vậy đều là húp một ngụm khí lạnh , sắc mặt Thương Lang Hoàng âm trầm đáng sợ , “Túc nhi. . .”

 

Cũng không có chờ cho Thương Lang Hoàng nói hết lời , Thương Diễm Túc liền quay đầu lại nhìn hắn , hờ hững nói: “Ta chỉ đáp ứng thú sườn phi, những cái khác , ngài đừng nghĩ nhiều!”

 

“Ngươi. . .”

 

Thương Lang Hoàng đột nhiên đứng lên, tức giận đến mức cả người như đều run rẩy , Thương Diễm Túc cũng không  nhường nhịn ,bên trong Lạc Vương phủ bị bao trùm bởi một tầng không khí khẩn trương .

 

Thương Diễm Hách nhíu mày lại , nhìn Thương Diễm Túc trong ánh mắt tràn đầy khó hiểu, nhưng mặc kệ như  thế nào,  hắn vẫn luôn đứng ở bên thất ca , cho nên hắn cũng đứng lên, hướng về phía Thương Lang Hoàng hành lễ nói :”Phụ hoàng cũng đừng tức giận thất ca , hôm nay là ngày mừng ,nếu thất ca mất hứng, vậy một chút nghi thức có thể bỏ thì bỏ đi , dù sao cũng chỉ là nghi thức mà thôi.”

 

Thương Lang Hoàng hung hăng liếc mắt trừng Thương Diễm Hách một cái , nhưng cũng nhờ bậc thang này mà ngồi xuống , chậm rãi ngồi trở lại trên ghế ,hướng về phía bà mối nói : “Nếu  đã như vậy,ngươi đi đỡ Vân phi tiến vào đi !”

 

Chỉ có chính phi của Vương gia mới được xưng là Vương phi , sườn phi chỉ có thể gọi là phi , mà một số thị thiếp thấp hơn lại chỉ được gọi là phu nhân .

 

“Dạ !”

 

Không lâu sau , Sử Vân Kiều một thân hỉ phục hồng sắc được đỡ vào trong đại sảnh , bởi vì nàng là sườn phi, cho nên không được mặc gả y đỏ thẫm , mà Thương Diễm Túc rốt cục cũng đứng lên , tiếp nhận mảnh vải đỏ bà mối đưa cho , đứng hướng mặt về phía Thương Lang Hoàng cùng Trữ hoàng hậu .

 

Tầm mắt Trữ hoàng hậu ngừng lại trên người Sử Vân Kiều , đây là con dâu mà nàng vừa ý , không ngờ rằng lại trở thành sườn phi của Lạc vương , điều này nàng sao có thể cam tâm được đây ?Chủ yếu , sau lưng nàng chính là phủ Thừa Tướng .

 

Người chủ trì hôn lễ bắt đầu hô lớn : “Giờ lành đã đến, hành lễ. . .”

 

Tay Trữ hoàng hậu run rẩy một chút, mà ngay sau đó , một hắc y nhân đột nhiên xuất hiện bên ngoài hỉ đường , thời điểm mà không ai phát hiện ra , Thương Diễm Túc đang muốn nhất bái thiên địa vội vàng quay người lại ,vừa nhìn thấy hắc y nhân kia trong lòng liền hoảng hốt  , trầm giọng hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì?”

 

Lực chú ý của mội người đều đổ dồn về phái hắc y nhân vừa xuất hiện kia , Thương Diễm Hách nhận ra đây chính là hắc y nhân vừa xuất hiện lúc trước.

 

Hắc y nhân kia nặng nề quì gối xuống đất , nói: “Thuộc hạ đáng chết, không chăm sóc tốt cho Vương phi , Vương phi nàng,đã  tự sát!”

 

Lãnh Thanh Nghiên lặng im nằm nghiêng trên mặt đất , hai mắt nàng nhắm chặt lại , đã không còn  chút sinh khí nào , nhưng lại giống như là đang ngủ vậy , Thương Diễm Túc dừng lại cước bộ trước cửa , sợ sệt nhìn nàng, cước bộ nặng nề bước không nổi .

 

Bốn hắc y nhân nhất tề quỳ xuống trước mặt hắn , nói : “Thuộc hạ đáng chết, không  chăm sóc tốt cho Vương phi,đến khi nghe thấy trong phòng phát ra thanh âm bất thường mới phát hiện Vương phi đã uống thuốc độc tự sát . . .”

 

Thương Diễm Túc không để ý tới, thậm chí còn không nghe xem bọn họ đang nói cái gì  , rốt cục di chuyển cước bộ , chậm dãi ngồi xổm quỳ xuống mặt đất trước mặt nàng , cẩn thận đem nàng ôm vào trong lòng, dùng sức ôm chặt, “Nghiên nhi.”

 

Không có ai trả lời hắn, Thương Diễm Túc cúi đầu đem mặt dán  lên trên mặt của nàng , nhẹ nhàng mà cọ xát, thân thể run run , nhắm chặt ánh mắt, cả người đều tản ra tĩnh mịch đau xót,  đau đến mức như không còn cảm giác gì cả , chỉ còn lại nỗi đau khiến cho hắn không thể nào mà hô hấp được  , tim như ngừng đập , hô hấp cũng đình chỉ.

 

“Nghiên nhi, vì sao? Vì sao lại ngốc như vậy? Vì sao, không chờ ta thêm một chút . . .Chỉ cần chờ một chút nữa thôi ? Ta dùng tất cả mọi biện pháp , thậm chí không tiếc hạn chế tự do của nàng , cũng chỉ là sợ nàng sẽ rời bỏ ta . Nghiên nhi, Nghiên nhi, Nghiên nhi. . .”

 

Dường như tất cả mọi người đều đã chạy đến nơi này , thậm chí ngay cả Sử Vân Kiều đều không ngoại lệ, nhìn hai người trong phòng kia , cảm nhận được trên người Thương Diễm Túc phát ra vô tận bi thương ,trong lòng mọi người đều là đau xót cùng nặng nề .

 

loading...

Thương Diễm Trạch đứng bên trong đám người , không có phản ứng gì ,chỉ là thẳng tắp nhìn người không còn chút sức sống nào kia  ,đôi mắt thường xuyên mỉm cười giờ đây cũng là một mảnh lạnh như băng .

 

Cửu Vương gia đứng bên cạnh hắn đột nhiên quay đầu , nhìn đứa con mình trên người tản ra dày đặc sát khí cùng oán hận , đưa tay đặt lên vai hắn , “Trạch nhi, con  làm sao vậy?”

 

Một cỗ lực lượng bắn ra từ trong người hắn , Cửu Vương gia do không có chuẩn bị nên bị bắn ra bên ngoài , bên này xảy ra chuyện khác thường cũng khiến cho người ta chú ý , Thương Diễm Hách thầm kêu một tiếng không tốt, nhưng hắn còn chưa kịp cản lại , Thương Diễm Trạch cũng đã xuất hiện phía sau Thương Diễm Túc , tốc độ kia khiến cho Thương Diễm Hách vô cùng ngạc nhiên , thật nhanh!

 

“Là ngươi hại chết nàng.”

 

Thương Diễm Túc cũng không có phản ứng gì , chỉ là đem Lãnh Thanh Nghiên càng ôm chặt hơn nữa .

 

Thương Diễm Trạch tiến lên từng bước, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người lôi Thương Diễm Túc từ trên mặt đất lên , sau đó dùng sức đánh một quyền vào mặt hắn , đánh bay Thương Diễm Túc ra bên ngoài  ,cái bàn cũng vì vậy mà vỡ nát  , cuối cùng hung hăng đụng vào trên cây cột ,cả phòng vì vậy mà rung động một chút .

 

Chậm rãi chảy xuống mặt đất , một tia máu tươi tràn ra khỏi khóe miệng hắn , nhưng dưới tình huống như vậy , sau đó , hắn vẫn gắt gao ôm Nghiên nhi như cũ , lại cẩn thận để  thân thể nàng không bị tổn thương , đối với sự công kích của Thương Diễm Trạch, hắn cũng không có né tránh cùng phản kháng.

 

Nhưng là , điều này cũng khiến cho tất cả mọi người ở đó đều kinh hãi , sững sờ tại chỗ mà quên phản ứng , trừ bỏ Thương Diễm Hách,đầu tiên hắn vọt tới trước mặt Thương Diễm Túc  , che ở trước mặt hắn , nói: “Tiểu Trạch tử, ngươi bình tĩnh một chút!”

 

Thương Diễm Trạch mặt không chút thay đổi nhìn hắn, lạnh lùng nói: “Tránh ra!”

 

Nhìn người đối diện này , trong lòng Thương Diễm Hách không khỏi rùng mình ,đây là Thương Diễm Trạch mà hắn quen biết hay sao ? Nhưng hắn vẫn kiên định đứng chắn  trước mặt Thương Diễm Trạch , nói: “Ta sẽ không để cho ngươi thương tổn thất ca!”

 

Một tia sát khí hiện lên trong mắt hắn , Thương Diễm Trạch đột nhiên tiến lên từng bước, thân thủ hướng về phía Thương Diễm Túc mà công kích , Thương Diễm Hách theo bản năng ngăn cản lại ,nhưng lại bị hắn đánh bay ra ngoài .

 

Kinh hãi mở to hai mắt nhìn, tuy rằng hắn cũng không sử dựng toàn lực để ngăn cản , nhưng tuyệt đối không có khả năng khinh địch để bị đánh bay ra ngoài như vậy , chẳng lẽ tiểu Trạch tử vẫn luôn che dấu thực lực hay sao ?

 

Thương Diễm Trạch cũng không có dừng lại , trong chớp mắt cũng đã đi tới trước mặt Thương Diễm Túc ,đưa tay muốn đoạt lấy Lãnh Thanh Nghiên trong lòng Thương Diễm Túc  , “Hỗn đản, bỏ tay ngươi ra ,ngươi không được đụng đến nàng !”

 

Thương Diễm Túc rốt cục có phản ứng, bắt lấy tay Thương Diễm Trạch ,ôm Lãnh Thanh Nghiên phi thân lên  , đồng thời cũng chậm rãi ngẩng đầu mở mắt.

 

Đột nhiên có hai đạo kim quang bắn ra từ trong mắt hắn , tất cả mọi người ở đó đều theo bản năng nhắm mắt lại , Thương Diễm Trạch cũng đưa tay che mắt lại , đợi đến khi bình thường trở lại mới bỏ tay ra , lạnh lùng nhìn về phía Thương Diễm Túc.

 

Giờ phút này trong mắt Thương Diễm Túc kim quang đại thịnh , cả người tản mát ra khí thế của hắc ám ma tôn , lạnh lùng nhìn Thương Diễm Trạch,thanh âm như truyền ra từ chín tầng địa ngực : “Đừng tưởng rằng ngươi là đệ đệ mà Nghiên nhi để ý ,thì ta sẽ không giết ngươi !”

 

Thương Diễm Trạch cũng không nhường nhịn chút nào , tiến lên từng bước, nói: “Vậy ngươi liền thử xem xem!”

 

Thương Diễm Hách cũng từ trong khiếp sợ mà phản ứng lại , mà phía sau, một thân ảnh kiều nhỏ  xuất hiện ở giữa Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch ,đó chính là Thương Ngọc Linh trên mặt cũng là lệ rơi đầy mặt .

 

“Thất ca, Trạch ca ca, hai người đừng đánh nhau nữa , chẳng lẽ, chẳng lẽ các ngươi như bây giờ , thất tẩu nàng sẽ sống lại sao?”

 

Thương Diễm Trạch cũng không thèm để ý đến nàng ,  hướng về phía Thương Diễm Túc đi lên từng bước , lạnh lùng nói: “Buông tỷ tỷ của ta ra !”

 

“Cho dù ta chết,  cũng sẽ không buông Nghiên nhi!”

 

Thương Ngọc Linh trái phải nhìn hai người này , đưa tay muốn đẩy Thương Diễm Trạch ra xa một chút  , lại xoay người muốn Thương Diễm Túc lui lại một chút , nhưng  mặc kệ là ai,động tác này của nàng cũng không hề mảy may gì đến họ . Nước mắt, không khỏi càng chảy nhiều hơn .

 

Ưng Dung Kiều đứng ở bên cạnh, vẻ mặt khiếp sợ nhìn người trong lòng Thương Diễm Túc , bên tai đột nhiên vang lên một câu mà nàng từng nói qua : “Nếu là tướng công của ta ,  vậy thì mặc kệ là tâm hắn hay thân thể hắn ,  đều chỉ có thể là của một mình ta ,nếu không . . . Ta sẽ rời đi!”

 

Lúc ấy, nàng nói như vậy thực bình tĩnh , lại kiên quyết, nhưng là ,nhưng cũng thật không ngờ nàng lại lấy phương thức như vậy để rời đi .

 

Không khỏi lui về phía sau từng bước, đưa tay lên bưng kín lấy mặt mình , mà lại nhẹ giọng nức nỏ .

 

“Dung phi nương nương, người  làm sao vậy?”

 

Bên cạnh truyền đến một thanh âm xa lạ , Ưng Dung Kiều ngẩng đầu nhìn lại , lại thấy một nữ tử một thân gả y màu hồng , làn da trắng như tuyết , hai mắt giống như hai dòng nước trong veo , dung mạo quả nhiên là xinh đẹp cực kì , như minh châu tỏa sáng , duyên dáng xinh đẹp , giữa lông mày mờ mờ ảo ảo có một cỗ thanh khí .

 

Đây quả thật cũng chính là một tuyệt đại giai nhân khó gặp , nhưng ở trong mắt Ưng Dung Kiều cũng là so với nàng kém vài phần , chứ đừng nói là so sánh với Lãnh Thanh Nghiên .

 

Trong mắt hiện lên một tia phức tạp , sau đó nhẹ đung đưa đầu nói : “Không có việc gì, chỉ là đột nhiên nghĩ đến một câu mà Vương phi đã từng nói qua mà thôi .”

 

Thần sắc khẽ động , vội vàng hỏi: “Nói cái gì?”

 

“Ta nhớ rõ có một lần ta cùng với nàng trong lúc vô tình đã nói đến chuyện nam nhân ba vợ bốn nàng hầu , nàng đã nói một câu như vậy ,  nếu là tướng công của ta ,vậy thì mặc kệ là tâm hay thân thể của hắn  , đều chỉ có thể là của một mình ta ,nếu không . . . Ta sẽ rời đi! Ta không ngờ rằng nàng lại chọn phương thức rời đi như vậy .”

 

Sử Vân Kiều cả người chấn động, theo bản năng nhìn nữ tử đang được Thương Diễm Túc ôm vào trong lòng kia , tuy rằng đã mất đi sự sống ,nhưng lại vẫn chói mắt như cũ khiến cho nàng không dám nhìn gần .

 

Lời nói của Ưng Dung Kiều tất nhiên cũng rơi vào trong tai của rất nhiều người , làm cho phần lớn mọi người kinh ngạc , cũng khiến cho một số người sắc mặt âm trầm ,mà Thương Diễm Túc cũng đem người trong lòng càng ôm chặt hơn nữa .

 

Hắn đã sớm biết , nhưng hắn nghĩ chỉ cần đem nàng nhốt lại trong phòng ,làm cho nàng không có cơ hội rời đi hắn  ,thì nàng sẽ mãi ở bên cạnh hắn .

 

Hai giọt nước mắt từ trong mắt hắn chảy ra ,nhưng lại là màu đỏ tiên diễm  , là hắn hại chết Nghiên nhi, ngày hôm qua nàng cũng đã nói , cho dù nàng có chết cũng không để cho hắn thú nữ nhân khác vào cửa , còn có, nàng chủ động  nhiệt tình cùng hắn triền miên như vậy  ,thì ra nàng làm vậy là lời cáo biệt với hắn hay sao ?

 

Nhưng là hắn, lại trì độn không có phát hiện ra chuyện này .

 

Chậm rãi xoay người đi , đem nàng cẩn thận  đặt  lên trên giường , cúi đầu hôn lên trán nàng , hai má, đôi môi, nắm lấy bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo của nàng , mặt hai người gắt gao ở một chỗ , trên mặt hắn cảm nhận thấy hơi lạnh trên người nàng , nhịn không được lại càng ôm chặt nàng hơn ,dường như hắn muốn dùng nhiệt độ cơ thể của mình để sưởi ấm cho nàng .

 

Thương Diễm Trạch lạnh lùng nhìn, muốn đi lên phía trước kéo Thương Diễm Túc ra khỏi người tỷ tỷ ,bả vai đột nhiên lại bị ai đó giữ lại  ,thanh âm của Thương Diễm Hách vang lên bên tai hắn : “Nếu  ngươi còn coi ta là Cửu ca của ngươi ,vậy thì hãy dừng lại !”

 

Trong mắt hiện lên một tia giãy dụa, đang muốn nói xin lỗi, thì bả vai bên kia cũng bị người ta giữ lấy ,thanh âm của Cửu Vương gia truyền đến : “Trạch nhi, phụ vương không biết vì sao con lại để ý đến chuyện này như vậy , nhưng con phải tỉnh táo lại, có một số việc, các con  cũng không biết.”

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: