truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 1 – Chương 52.1 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 52.1 : # Bắt mạch

Edit: Hà Đoàn

 

Mệnh lệnh của Thương Diễm Túc vừa hạ xuống , hai thị vệ  của Vương phủ đã xuất hiện bên trong phòng , một trái một phải nhấc Trần công công lên , xoay người muốn đem hắn lôi ra ngoài .

 

Trần công công quá sợ hãi, vội vàng dùng sức giãy tay khỏi hai gã thị vệ kia , nói: “Vương gia, không biết nô tài đã phạm tội gì , thế nhưng Vương gia lại sai người bắt nô tài lại ?”

 

Thương Diễm Túc lập tức đi đến vị trí mà Trần công công vừa ngồi , xoay người ngồi xuống, còn Lãnh Thanh Nghiên cũng đi đến ngồi bên cạnh hắn , mắt lạnh nhìn về phía Trần công công, hừ lạnh một tiếng, nói: “Ngươi thật to gan , đừng tưởng rằng ngươi là người bên người Hoàng hậu nương nương , là có thể đến Vương phủ của bổn vương giương oai !”

 

“Nô tài không biết, lời này của Vương gia là có ý tứ gì ?”

 

“Có ý tứ gì?” Thương Diễm Túc đột nhiên cười khẽ một tiếng,  đem chén trà trong tay đặt mạnh lên bàn , tùy ý để nó rơi từ trên xuống đất .

 

Chén trà rơi xuống đất vỡ tan khiến Trần công công đang khẩn trương kinh hách một chút , sau đó hình như ý thức được điều gì đó ,đột nhiên quì xuống đất , cầu xin tha thứ nói: “Vương gia tha mạng, nô tài biết sai rồi. . .”

 

Thương Diễm Túc vẫn là bất vi sở động, lạnh lùng nhìn hắn, nói: “Vị trí này cũng để cho một nô tài như ngươi ngồi lên hay sao ? Hay do ngươi ở bên cạnh Hoàng hậu nương nương đã lâu , nên ngay cả bổn vương cũng không để vào mắt?”

 

“Nô tài không dám, cho dù nô tài có gan lớn như trời cũng không dám làm như vậy , thỉnh Vương gia tha mạng, Vương gia tha mạng a!”

 

Thương Diễm Túc ngồi dựa người trên ghế , tóc dài đen như mực , trong mắt dường như có trăm ngàn loại ngọc lưu ly đang phát sáng , lại giống như vực sâu sâu không lường thấy đáy , chỉ là tùy ý ngồi ở nơi đó , lại giống như thiên thần giáng thế , khiến cho người ta nhịn không được sinh ra xúc động sùng bái .

 

Đột nhiên giờ phút này ,bên dưới dung nhan tuyệt thế kia của hắn , lại ẩn ẩn tản mát ra uy thế bức nhân, khiến cho người ta không dám ngẩng đầu liếc nhìn hắn dù chỉ một lần .

 

Trần công công quỳ ở nơi đó ,một giọt mồ hôi lạnh từ trên trán chảy xuống  , cả người đều cũng  hơi hơi run run, thậm chí lại còn hối hận tại sao mình lại không cẩn thận , phạm phải một sai lầm lớn như vậy ,để giờ đây phải thừa nhận một cỗ áp lực lớn .

 

Hắn quả thật là đã ở bên cạnh Hoàng hậu nương nương lâu rồi , bản thân rất được Hoàng hậu nương nương tín nhiệm , thậm chí ngay cả những nương nương trong cung hắn cũng không để trong mắt , thói quen như vậy dần dần được hình thành , làm cho hắn xem nhẹ nơi này chính là Lạc Vương phủ , mà ngay cả Hoàng hậu nương nương cũng không thể không nể mặt Lạc Vương Thương Diễm Túc .

 

Thương Diễm Túc quay đầu nhìn quản gia đang đứng bên cạnh , hỏi: “Làm thái giám trong cung vua , thế nhưng lại không biết phân biệt tôn ti , miệt thị Vương gia,đáng tội gì ?”

 

” Bẩm Vương gia , tội này đáng chém .”

 

Một lời này vừa nói ra ,cả người Trần công công giật mình run rẩy  , bò tới bên chân Thương Diễm Túc  , the thé nói : “Vương gia tha mạng a, nô tài. . . Nô tài về sau sẽ không dám tái phạm , thỉnh Vương gia tha mạng, Vương gia tha mạng!”

 

Khẽ nhíu nhíu mi , nhìn Trần công công đang ôm chân hắn  , nâng một chân lên liền đá bay hắn ra phía ngoài , nói: “Lớn mật, ai cho phép ngươi tiếp cận bổn vương như vậy?”

 

Hắn bị Thương Diễm Túc đá một cái mà xương cốt cả người như bị tiêu tán, Trần công công giãy dụa đứng lên ,  một lần nữa tiếp tục quỳ trên mặt đất , dập  đầu nói: “Nô tài đáng chết, nô tài đáng chết. . .”

 

Thương Diễm Túc lộ ra một tia cười trêu tức, thản nhiên nói: “A, nếu ngay cả chính ngươi cũng đã nói mình đáng chết , vậy bổn vương cũng không có khách khí nữa .”

 

Nghe vậy thanh âm của Trần công công cũng dừng lại , ngẩng đầu vẻ mặt hoảng sợ nhìn về phía Thương Diễm Túc, nhưng khi tiếp xúc với ánh mắt của hắn thì lại cúi đầu , không dám ngẩng đầu tiếp tục nhìn hắn , thân thể càng run đến lợi hại hơn,càng thêm dùng sức dập đầu .

 

“Vương gia tha mạng, Vương gia tha mạng. . .”

 

Ánh mắt của Thương Diễm Túc càng thêm sắc bén ,hướng về phía hai thị vệ đang đứng ngoài cửa nói : “Kéo xuống!”

 

“Dạ!” Nhận được mệnh lệnh, hai gã thị vệ kia không chút do dự , đi lên phía trước kéo Trần công công đứng lên , sau đó lôi hắn xuống phía dưới.

 

Khí thế như vậy, linh hồn nhỏ bé của Trần công công bị dọa đến khiếp sợ , lại đột nhiên nghĩ tới điều gì đó , thê lương kêu to nói: “Vương gia, ngài không thể chém đầu nô tài , Hoàng hậu nương nương còn đang đợi nô tài về phục mệnh . . .”

 

“Bổn vương sẽ tiến cung gặp Hoàng hậu nương nương , thuận tiện sẽ nói luôn chuyện của ngươi .”

loading...

 

“Không, Hoàng hậu nương nương nàng. . .”

 

“Phanh!” Bên trong đại sảnh  đột nhiên vang lên một tiếng nổ lớn , chỉ thấy Thương Diễm Túc đánh một chưởng xuống bàn khiến chiếc bàn vỡ tan tành , mà Thương Diễm Túc cũng đã đứng lên, thần sắc tràn ngập vẻ lo lắng , lạnh giọng nói, “Hoàng hậu nương nương như thế nào thì liên quan gì đến bổn vương ?Nếu ngươi không phải nô tài bên người Hoàng hậu , bổn vương cũng sẽ không có bắt ngươi đâu !”

 

Nghe vậy,cả người Trần công công xụi lơ xuống , để tùy ý hai gã thị vệ kéo ra ngoài , ngay cả một chút khí lực cũng không còn .

 

Thương Diễm Túc sắc mặt âm trầm nhìn phương hướng Trần công công vừa được kéo ra , trên người tản mát ra hàn khí lạnh như băng .

 

Lãnh Thanh Nghiên nghiêng người nhìn hắn, lại cúi đầu nhìn chiếc bàn đã bị hắn biến thành ngàn mảnh vỡ , khẽ thở dài một tiếng, đứng lên đi đến bên cạnh hắn , nhẹ nhàng nắm chặt lấy bàn tay của hắn .

 

Cảm nhận bàn tay nhỏ bé cùng mềm mại , còn có cảm giác mất mát , khiến Thương Diễm Túc cả người chấn động , hơi thở rét lạnh trên người cực nhanh được thu lại  , quay đầu lại nhìn nàng có chút không dám tin .

 

“Nghiên nhi?”

 

Lãnh Thanh Nghiên thoáng sửng sốt , sau đó đột nhiên buông tay hắn ra , bên trong thần sắc có một tia chật vậy , trên mặt cũng hiện lên một tia xấu hổ, lại ra vẻ lãnh đạm nói: “Khi nào thì tiến cung?”

 

Phản ứng của nàng như vậy khiến Thương Diễm Túc  sửng sốt một chút , khó hiểu nhìn nàng , sau đó khóe miệng cong lên một độ cong nhu hòa ,cảm nhận được động tác này của nàng là không hề có ý thức ?

 

Biểu tình của Thương Diễm Túc khiến Lãnh Thanh Nghiên có chút xấu hổ , không tự chủ mà làm ra một số động tác đặc thù của nữ nhân , đưa tay đến bên hông Thương Diễm Túc nhéo mạnh vài cái .

 

“Tê!” Thương Diễm Túc cảm thấy trước mắt đều biến thành một màu đen , vội vàng giữ lấy bàn tay nhỏ bé của nàng , cả hai người cũng đều sợ sệt nhìn đối phương , Lãnh Thanh Nghiên vội vàng thu tay lại, Thương Diễm Túc vì không chú ý nên đã để bàn tay của nàng thoát khỏi tay mình .

 

Tươi cười trên mặt Thương Diễm Túc càng thêm đắc ý , đem Lãnh Thanh Nghiên đang đỏ bừng mặt ôm vào trong lòng ,nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng đặt ở bên hông  , biểu tình trên mặt biến hóa khôn lường , lại tràn ngập u oán nhìn nàng, nói: “Nghiên nhi, đau quá a, nàng xoa xoa giúp ta đi .”

 

Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên cảm thấy cả người đều phát lạnh , nhịn không được liền run run vài cái, dùng sức giãy ra khỏi vòng ôm của hắn lại khẽ nhíu mi không vui nhìn hắn , khóe mắt thấy quản gia cùng hạ nhân trong phòng đang yên lặng đi về phía cửa , khóe miệng kéo nhẹ , lạnh lùng nói: “Có thể tiến cung chưa .”

 

Tiến cung, dĩ nhiên đó là phương pháp tốt nhất mà hiện tại nàng tìm được để tránh né khỏi Thương Diễm Túc , hành vi vừa rồi , nàng không thể nào mà tự mình giải thích được , điều này khiến cho nàng hốt hoảng  , hay là chột dạ.

 

Trần công công bị đưa vào bên trong đại lao , ngồi bên trong nhà lao tối tăm, Trần công công cảm thấy cực kì áp lực ,còn có sự sợ hãi khi đối mặt với tử vong . Hắn đã sớm biết , Lạc Vương gia cùng Hoàng hậu nương nương thủy hỏa bất dung , vậy mà hắn lại nghĩ mình là người thân cận bên người Hoàng Hậu nương nương lại ở bên trong Vương phủ không biết tốt xấu . (thủy hỏa bất dung : nước với lửa không thể nào dung hòa )

 

Nghĩ đến mình sắp sửa phải gánh lấy hậu quả , Trần công công liền cảm giác được cả người lạnh lẽo, hắn bị nhốt vào trong này , chỉ sợ ngay cả Hoàng hậu nương nương muốn cứu hắn , cũng có tâm mà vô lực a!

 

Sợ hãi qua đi , Trần công công cũng rốt cục cũng nghĩ cẩn thận đến hành vi của mình lúc trước là ngu xuẩn đến mức nào , có thể được  Trữ hoàng hậu tín nhiệm, tất nhiên hắn không phải người vụng về , nhưng trong nhất thời lại không chú ý rằng đây là Lạc Vương phủ , mà không phải là phủ đệ của Vương gia khác .

 

Lạc Vương gia nhất định là sẽ không dễ dàng buông tha hắn, thậm chí hắn có khả năng sẽ trở thành nguyên nhân khiến Hoàng hậu nương nương gặp nguy , tuy rằng hắn biết Hoàng hậu nương nương  sẽ không thấy hắn chết mà không cứu, nhưng quan trọng là hiện tại nếu như Hoàng hậu nương nương không cứu hắn ra ngoài sớm ,thì hắn làm sao có thể sống sót trong tay Lạc vương được .

 

Hai tay nắm lấy cửa thiên lao , hướng về phía thị vệ Vương phủ đang đứng bên ngoài cười nói: “Thị vệ huynh đệ, ta là tổng quản trong cung  , hiện tại ta có thể phiền ngươi đến Lỗ Vương phủ gặp Lỗ Vương nói chuyện được hay không ?”

 

Hai gã thị vệ quay đầu lại liếc nhìn hắn một cái , một người trong đó nói : “Vương gia phân phó, chuyện của công công Vương gia sẽ tự mình nói với Hoàng hậu nương nương , không cần công công phải lao sức lo lắng .”

 

Mặt khác nhíu mày , dường như nghĩ tới điều gì đó , có chút chán ghét liếc mắt nhìn Trần công công một cái , than thở nói: “Ai là huynh đệ của ngươi?Ta mới không cần làm huynh đệ với một tên bất nam bất nữ như ngươi đâu .”

 

Trần công công nghe vậy một hơi nghẹn ở trong lòng , vẻ mặt tức giận đỏ bừng, lại ngơ ngác nói không nên lời ,thậm chí còn bởi vậy mà quên đi ý định ban đầu khi nói chuyện với hai gã thị vệ này.

 

Tên thị vệ đang than thở kia thực vô tội nhìn hắn một cái , sau đó quay đầu đi về phía hắn nhếch miệng cười quái dị , đồng thời dùng ngón tay chỉ vào “huynh đệ” của mình ,khẽ vuốt tóc , dường như thế mới ý thức được mình vừa rồi nói gì .

 

Bị nói như vậy , Trần công công tất nhiên cũng không còn tâm tư nào mà đi nói chuyện với hai người này nữa , quay lại trong góc ngồi , nghĩ biện pháp khác, nói cách khác, cũng chỉ có thể ngồi chờ chết.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: