truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 1 – Chương 45 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 45: # Vô thố  ( luống cuống)

Edit: Hà Đoàn

Chậm rãi mở to mắt,lại phát hiện mình đã quay trở về vương phủ , trong mắt còn có chút mê mang,hình như nàng đã nằm trong lòng Thương Diễm Túc mà ngủ mất,vì sao lại có thể phát sinh chuyện như vậy?

 

 

Từ trên giường ngồi dậy,trong phòng cũng chỉ có một mình nàng,cũng không thấy thân ảnh Thương Diễm Túc đâu ,trong lòng có điểm mất mát khó hiểu,lập tức nhắm mắt lại khẽ xoa xoa cái trán, lẳng lặng thư hoãn lại tâm tình có vẻ phiền chán.

 

Thương Diễm Túc ngồi bên trong thư phòng,đang ngắm nhìn một khối lệnh bài trên tay,chính là lệnh bài mà Lãnh Thanh Nghiên vừa lục soát được trên người ám vệ.Một bóng đem lẳng lặng đứng ở phía sau hắn trong bóng tối,hắc y nhân kia,nếu như không phải cố ý gây chú ý,thì thậm chí không thể biết được bên trong thư phòng có hai người.

 

Nhìn lệnh bài trong tay, Thương Diễm Túc có chút không yên lòng , hỏi: “Đã điều tra xong chưa?”

 

Người đứng trong bóng tối thoáng khom người,trong phòng vang lên một thanh âm dường như không hề có chút tình cảm vậy: “Hồi bẩm Vương gia,những thi thể này đúng là không lâu sau đã có người đến mang đi, thuộc hạ đã đi theo dõi,phát hiện đó đúng là những người của hòang hậu.”

 

“Nàng ta vì sao lại làm như vậy?”

 

“Bởi vì ban đầu,hoàng hậu nương nương hi vọng đại tiểu thư của Mộc gia trở thành Lỗ Vương phi,nhưng hoàng thượng lại đem Vương Phi gả cho Vương gia.”

 

Bàn tay đang nắm chiếc lệnh bài khẽ động một chút, trong mắt khó nén lóe ra hàn quang, nhưng cũng chỉ trong nháy mắt sau đó lại khôi phục lại như bình thường, chỉ lạnh nhạt nói : “Vậy hiện tại nàng ta lại muốn làm gì vậy?”

 

“Khống chế Vương phi,sau đó lợi dụng Mộc gia để tạo thế lực cho Lỗ vương gia.”

 

Lúc này đây,trên người Thương Diễm Túc bắn ra nồng đậm sát khí,lệnh bài trong tay hắn cũng chậm dãi biến thành tro bụi mà tiêu tán, ngữ khí lại cực kì là bình tĩnh , “Nàng ta nghĩ có thể khống chế là khống chế được hay sao?”

 

“Này. . .”Hiếm khi thấy,trong thanh âm của người kia có một tia dao động cùng chần chờ.

 

Thương Diễm Túc ánh mắt phát lạnh, ngữ khí lại vẫn mềm nhẹ như cũ : “Nói.”

 

Chỉ với thanh âm mềm nhẹ như vậy cũng đủ khiến cho hắc y nhân kia cả người run rẩy lên,sau đó mới nói: “Bởi vì có lời đồn, Mộc gia đại tiểu thư điêu ngoa tùy hứng, không hiểu thế sự,chỉ cần hợp ý, muốn khống chế, không khó.”

 

Khóe miệng hiện lên tia cười trào phúng,dùng những lời này để nói vẫn là đánh giá cao Mộc Thiên Dao ,nhưng đáng tiếc là,Vương phi của hắn là Nghiên nhi. Nhớ tới Lãnh Thanh Nghiên,bên tai không khỏi vang lên thanh âm nói mê kia của nàng,thâm tâm tràn ngập đau đớn, chậm rãi nhắm hai mắt lại, nói: “Còn có việc gì sao?”

 

“Không có.”

 

“Vậy lui ra đi.”

 

“Dạ, thuộc hạ cáo lui!”

 

Trong thư phòng cũng chỉ còn lại một mình Thương Diễm Túc ,hắn vẫn nhắm mắt như cũ tựa đầu ở trên ghế,bên tai truyền đến một trận tiếng bước chân,thời điểm nghe thấy tiếng bước chân,Thương Diễm Túc đột nhiên ngồi thẳng người dậy,đồng thời ánh mắt cũng mở bừng ra, sáng quắc nhìn ra cửa thư phòng .

 

Tiếng bước chân kia cũng dừng lại ở trước của thư phòng, Thương Diễm Túc gắt gao nhìn chằm chằm cửa phòng,trong mắt hiện lên một tia khẩn trương, kích động cùng chờ đợi,nhưng rất nhanh đã đem toàn bộ thần sắc thu lại ,lại chậm dãi dựa vào lưng ghế,nhưng tầm mắt lại không thể nào mà rời khỏi cửa phòng.

 

loading...

Nhìn thân ảnh đang đứng ngoài của , Thương Diễm Túc không hiểu cảm giác trong lòng là gì ,hết sức hi vọng nàng tiến vào ,nhưng lại không biết sau khi nàng tiến vào, hắn nên lấy tâm tình như thế nào để đối diện với nàng đây.

 

Trong đầu không ngừng hiện ra thần thái của nàng ở trước mặt a Trạch, càng muốn tin nhưng lại càng chán nản,ngay từ lần đầu nàng đối với a Trạch đã không giống với mọi người,từ lần đầu tiên gặp mặt . Hắn không hiểu là vì sao, chẳng lẽ nói, đây là nhất kiến chung tình sao? Giống như là hắn đối với nàng như vậy,từ lần gặp mặt đầu tiên vào mười ba năm trước,trong lòng hắn liền chỉ có nàng. ( nhất kiến chung tình: vừa gặp đã yêu .. tình yêu sét đánh đấy )

 

Taykhông khỏi càng nắm chặt thêm,tâm cũng đau thắt lại , khôn kể đau đớn, hắn không thể tiếp nhận một sự thực như vậy.

 

Lãnh Thanh Nghiên đứng ở cửa,tay đã nâng lên được một nửa,nhưng lại chần chừ không muốn mở cửa ra, đôi mi thanh tú hơi hơi nhăn lại, nàng đến nơi này làm cái gì?Chẳng lẽ nàng cũng không biết vì sao mình đi tới nơi đây ư?

 

Nhìn cửa phòng đang đóng chặt , xuyên thấu qua cửa phòng,dường như còn có thể cảm nhận thấy lưỡng đạo tầm mắt,nhưng cũng do một cánh cửa này,đem hai người ngăn cách trong ngoài thư phòng.

 

Chậm rãi buông tay ,khẽ thở phào một tiếng nhẹ nhõm, sau đó xoay người muốn rời đi, bởi vì nàng không biết vì sao nàng lại bất tri bất giác đi tới nơi này, lại càng không biết nếu như Thương Diễm Túc hỏi nàng điều gì đó,thì nàng sẽ phải trả lời hắn như thế nào.

 

Nghe tiếng bước chân ngày một đi xa, Thương Diễm Túc lẳng lặng ngồi ở trên ghế ,lòng càng lúc càng trầm xuống,bàn tay nắm chặt đến mức bật cả máu ra,nhưng hắn lại không hề để ý chút nào ,lại vẫn như cũ nhìn ra ngoài cửa phòng.

 

Cửa thư phòng đột nhiên mở ra,phía sau truyền đến thanh âm có chút kìm nén của Thương Diễm Túc : “Nếu  đã đi đến đây,vì sao không tiến vào?”

 

Hắn đúng là nhìn không được mà đã đi ra,ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, cũng mang theo một tia bi thương.

 

Lãnh Thanh Nghiên xoay người sang chỗ khác,nhìn thẳng đến ngực của hắn  , nhẹ giọng nói: “Ta chỉ là vừa vặn đi ngang qua nơi này mà thôi, cũng không có chuyện gì.”

 

Tiến lên phía trước vài bước,liền đứng trực tiếp ngay trước mặt nàng , cúi đầu nhìn khuôn mặt nàng, nói : “Chẳng lẽ chỉ khi nào có chuyện , nàng mới tìm đến ta sao?”

 

“Vậy không ta tìm ngươi làm gì?”

 

Tâm run rẩy vài cái,khó chịu đến mức khiến cho hắn muốn phát cuồng ,dường như theo bản năng đưa tay kéo nàng vào trong lòng,một bàn tay khác lại bắt buộc nàng ngẩng lên nhìn mình,trong mắt cất giấu bão táp, nói: “Nghiên nhi,lời của nàng thật sự làm cho người ta thương tâm đâu,ta nghĩ nàng đã đứng ở đây lâu như vậy, là tới tìm ta, cho dù không có chuyện gì,chẳng lẽ đến xem ta một chút không được hay sao?”

 

Trên mặt không tự chủ có một chút thần sắc chật vật, về phần vì sao lại có thần sắc như vậy thì ngay cả chính nàng cũng không biết, thậm chí nàng cũng không có phát hiện đâu.

 

Nhưng Thương Diễm Túc lại nhận ra điều đó trong nháy mắt , không khỏi ngẩn ra,ánh mắt híp lại nhìn, nhưng cái gì hắn cũng không nói,chính là khẽ buộc chặt tay trên chiếc eo nhỏ của nàng,xoay người đem nàng đặt sát vào tường, sau đó cúi người hôn lên phấn môi của nàng.

 

Lãnh Thanh Nghiên thật không ngờ hắn lại đột nhiên làm ra chuyện như vậy, thậm chí  cũng quên cả phản kháng,chính là ngơ ngác nhìn hắn,mà trên môi lại truyền đến một cảm giác tê dại khiến nàng có chút vô lực .

 

Hai tay để ở  trước ngực của hắn,giống như muốn đẩy ra, nhưng ngay sau đó,tay hắn cũng đã đặt lên trên ngực nàng,cách một lớp quần áo mà tận tình vuốt ve.

 

“Ưm. . .”

 

Thân thể mềm mại không khỏi mềm nhũn,hay tay để trước ngực hắn càng thêm vô lực ,sau khi trải qua ân ái ,thân thể của nàng dường như càng trở nên mẫn cảm .

 

Muốn tránh thoát khỏi ôm ấp của hắn,trên tay càng thêm dùng sức thoáng chút ly khai khỏi ngực hắn một chút. Thương Diễm Túc thoáng mở mắt,thời điểm nhìn thấy một tia thần sắc luống cuống trong mắt nàng, đột nhiên sửng sốt  ,động tác so với vừa rồi cũng bớt ôn nhu một chút,ôm ngang lấy người nàng, xoay người tiến vào bên trong thư phòng.

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: