truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chí Tôn Đào Phi – Quyển 1 – Chương 25 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 25: # Ngày giỗ

Edit: Hà Đoàn

Bên trong hoàng lăng , Thương Diễm Túc nhẹ vỗ về quan tài Lưu hoàng hậu,động tác mềm nhẹ, mang theo  lưu luyến không dứt , đem mặt  áp lên phía trên quan tài, nhẹ giọng nói: “Mẫu hậu, nhi thần đến  thăm người .”

Lãnh Thanh Nghiên im lặng đứng bên cạnh, cho tới bây giờ  cũng chưa có nhìn thấy Thương Diễm Túc lộ ra biểu tình vừa ôn nhu lại vừa đau thương như  vậy,  trong thanh âm của hắn cũng lộ ra thật sâu tưởng niệm . Đem tầm mắt chuyển dời đến  chiếc quan tài được khắc họa hình phượng hoàng  ,nằm  bên trong này,  là mẫu thân của hắn sao?

Nghe nói Lưu hoàng hậu dịu dàng hiền thục,  dường như cho tới bây giờ cũng khống có làm khó xử người nào , cho dù là đối mặt với phi tử của Thương Lang Hoàng  ,  cũng đều dùng một bộ dáng ôn hòa , nhưng với một vị nữ tử ôn nhu như vậy ,  mà  ngay cả Thương Lang Hoàng  cũng phải nể nàng ba phần, bên trong hậu cung lại cũng không có bất kì vị phi tử nào đủ can đảm bất kính với nàng.

Không chỉ có  hậu cung,  ngay cả quan viên trong triều , đối với vị hoàng hậu nương nương này càng thêm kính trọng, thậm chí  có không ít đại thần còn mang ơn nàng . Nàng có  mưu trí hơn người , từng nhất kế đánh lui kẻ địch ba trăm dặm ,  không đả thương thủ lĩnh của kẻ địch,  cũng là người mà tướng sĩ trong quân đều kính trọng , chân chính là phượng nghi thiên hạ.

Chính là,  một vị hoàng hậu nương nương như vậy vào mười năm trước lâm phải bệnh nặng,  không chữa trị được mà mất .

“Nghiên nhi.”

Đang trầm tư Lãnh Thanh Nghiên bị thanh âm của Thương Diễm Túc  khiến cho tỉnh lại , đem tầm mắt chuyển dời đến  trên người hắn,  lại thấy hắn đang quỳ gối trước quan tài , ánh mắt  cũng đang nhìn nàng , đưa một bàn tay hướng ra phía nàng , nói: “Nghiên nhi, lại đây,  đến trước mẫu hậu dập đầu vài cái.”

Sửng sốt một chút, Lãnh Thanh Nghiên đi  đến bên cạnh hắn quỳ xuống , sau đó cung kính hướng tới Lưu hoàng hậu dập đầu ba cái, đơn giản  là vì nàng quả là một vị hoàng hậu đáng tôn kính .

Thương Diễm Túc nhẹ nắm  lấy bàn tay nhỏ bé của nàng ,  tay kia thì cũng đang đặt ở phía trên quan tài , nhẹ giọng nói : “Mẫu hậu, đây là  con dâu người , Lãnh Thanh Nghiên. Thực xin lỗi, mãi cho đến hôm nay mới mang nàng tới gặp người.”

Lãnh Thanh Nghiên chính là im lặng quỳ  bên cạnh, nhìn   quan tài trước mắt ,  lại quay lại nhìn  Thương Diễm Túc hình như có điểm gì không đúng , trong mắt hiện lên cái gì. Vì sao  hôm nay lại muốn mang nàng tới gặp mẫu hậu hắn đâu?

Thương Diễm Túc  tay nắm chặt thêm một chút , tầm mắt tuy rằng  vẫn không có nhìn nàng , nhưng là đối nàng nói: “Hôm nay,  chính là ngày giỗ mẫu hậu.”

Nghe vậy, Lãnh Thanh Nghiên cả người chấn động, vẻ mặt không dám tin nhìn Thương Diễm Túc,  mà sau khi nói ra những lời này , biểu tình trên mặt hắn vẫn đạm mạc như cũ , lại đột nhiên  có cảm giác một loại đằng đằng sát khí . Ngày giỗ? Ngày sinh của Thương Lang Hoàng lại chính là ngày giỗ của Lưu hoàng hậu !

Chẳng lẽ nói,  mười năm trước đã phát sinh một số chuyện tình mà người ngoài không biết ? Lưu hoàng hậu nàng, không là vì sinh bệnh không  chữa trị được mà chết ?

“Thương Diễm Túc.” Giờ phút này, Lãnh Thanh Nghiên  cũng không thể nói rõ trong lòng nàng rốt cuộc là có loại cảm giác gì , chính là cảm giác, Thương Diễm Túc  giống như so với lúc trước có điểm khác biệt .

Thương Diễm Túc nắm chặt  tay lại , nhẹ giọng nói: “Nghiên nhi, bảo ta Túc.”

“Không cần!”

“Vậy kêu tướng công.”

“Ta cự tuyệt!”

“Chẳng lẽ đây là  thái độ của nàng trước mặt mẹ chồng đối với tướng công hay sao?”

“Lạc Vương gia, ngài  thật là mau quên đi , ta căn bản  không phải  là Vương phi  của ngài,  chỉ là một người thế thân mà thôi !” Đợi đến lúc thời cơ chín mùi , nàng  sẽ không chút do dự mà tính kế dời đi , mới không cần tiếp tục làm  Vương phi thế thân này !

Thương Diễm Túc  càng nắm chặt tay , nói: “Mẫu hậu biết , nàng không phải thế thân.”

“Có ý  gì?”

 Mà ngay sau đó , từ phía ngoài lăng truyền đến một trận tiếng bước chân,  còn có thanh âm mơ hồ nói chuyện, Lãnh Thanh Nghiên không khỏi đem tầm mắt chuyển dời đến cửa vào, Thương Diễm Túc   vẫn như cũ lẳng lặng nhìn  quan tài của mẫu hậu hắn trước mắt .

 Từ cửa vào xuất hiện ba thân ảnh , trong đó có hai người Lãnh Thanh Nghiên  đã biết , Thương Diễm Hách cùng Thương Diễm Trạch,  mà đi ở giữa hai bọn họ là một nam tử trung niên khoảng bốn mươi tuổi , cằm ngay ngắn, ánh mắt trong sáng, mày kiếm  nghiêng nghiêng , cả người tản ra  khí chất cao quí ,  vừa thấy đã nhận ra là người có địa vị hơn người .

 Thời điểm cả ba người thấy hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên  , đều là sửng sốt một chút, nam tử trung niên khẽ thở dài ,  chậm dãi đi đến bên cạnh Thương Diễm Túc , vỗ nhẹ  lên vai hắn , nói: “Túc nhi, năm nay, con  vẫn tới sớm như vậy .”

Nói xong hắn đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Lãnh Thanh Nghiên  , trong mắt hiện lên  cái gì đó , nhưng  cũng không có nói điều gì , chính là hướng tới  phía quan tài của Lưu hoàng hậu khom người thi lễ , nói : “Hoàng tẩu, tiểu đệ  tới thăm người . Lại là một năm đi qua, không biết ở  thế giới bên kia ,  người có khỏe mạnh hay không .”

Người này  đúng là đệ đệ của Thương Lang hoàng , đương kim cửu Vương gia, Thương Úc Khâm.

Thương Diễm Hách đã đi tới, đến bên cạnh Thương Diễm Túc   quỳ xuống, dùng sức dập đầu ba cái,  vẻ vui đùa trên mặt đã sớm biến mất , trên mặt tràn đầy tưởng niệm cùng có  nhàn nhạt ưu thương, nói: “Mẫu hậu, nhi thần  tới thăm người .”

Thương Diễm Trạch ở bên cạnh  Thương Diễm Hách  qùy xuống, cũng là hướng tới lưu hoàng hậu dập đầu, bất quá hắn  cũng chỉ trầm mặc cái gì cũng không có nói , chính là ngẩng đầu c liếc nhìn phụ thân dứng ở bên cạnh ,  sau đó vẻ mặt lo lắng nhìn hai huynh đệ  Thương Diễm Túc  .

Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Hách hai người một tả một hữu dán tại bên cạnh quan tài , như hai tiểu hài tử gắt gao rúc vào trong lòng mẫu thân , Lãnh Thanh Nghiên cùng cửu Vương gia còn có Thương Diễm Trạch im lặng đứng ở bên cạnh.

Chưa từng  nhìn thấy bộ dạng này của  Thương Diễm Túc, không biết vì sao,  bộ dáng hiện tại của bọn họ khiến nàng nhớ về kiếp trước của mình ,  thời điểm ba mẹ mất ,  nàng cùng đệ đệ cũng là bộ dạng giống như vậy ngồi ôm hũ tro cốt an ủi nhau , ngơ ngác ngồi mấy ngày.

Tâm không khỏi  nhẹ run run , tầm mắt cũng trở nên có chút mơ hồ.

“Chúng ta  đi ra ngoài trước đi, không cần  ở lại gây trở ngại cho hai huynh đệ bọn họ .” Cửu Vương gia đè thấp thanh âm, thở dài nói.

 Khẽ gật đầu  lên tiếng, “Dạ.”

 Ra khỏi lăng mộ của Lưu hoàng hậu, cửu Vương gia quay đầu  nhìn  Lãnh Thanh Nghiên cười nói: “ Thật không nghĩ đến Túc nhi lại mang ngươi đến bái tế mẫu hậu hắn.”

Sửng sốt , ngẩng đầu nhìn , thấy vẻ mặt nói cười của hắn ,nàng  khó hiểu hỏi: “ Không biết lời của Cửu hoàng thúc là có ý gì?”

Thương Diễm Trạch đứng ở bên cạnh, đạm cười nói: “Bởi vì hoàng hậu nương nương  chính là người mà thất ca yêu thương nhất , thất ca từng nói qua, trừ phi  là thê tử mà huynh ấy chấp nhận , nói cách khác,  huynh ấy sẽ không mang một nữ tử nào đến bái tế hoàng hậu nương nương.”

Lãnh Thanh Nghiên vẻ mặt sợ sệt, trong lòng   trước tiên nghĩ đến là, hắn làm như vậy, khả năng chính là cố ý biểu hiện ra ngoài, dùng để  đánh lừa  Mộc gia thôi.

 Thời điểm nghĩ đến như vậy , trước mắt   không khỏi hiện ra vẻ mặt Thương Diễm Túc  tràn ngập ưu thương cùng tưởng niệm, hắn thật sự  rất yêu mẫu thân hắn đâu.

Cửu Vương gia  nheo mắt nhìn , đối với phản ứng này của  Lãnh Thanh Nghiên   rất là để ý, quay đầu lại nhìn  vào cửa hoàng lăng liếc một cái , đáy mắt cất dấu nghi hoặc.

Nghe nói Mộc gia  mấy ngày gần đây phái người đi khắp nơi tìm người , căn cứ  theo tin mà hắn biết được,  hình như đó là người mà hoàng huynh tứ hôn cho Túc nhi Mộc gia tiểu thư Mộc Thiên Dao đã cùng người khác bỏ trốn.  Vậy người trước mặt này là ai ?  Là tin tức sai hay  Mộc gia tìm một nữ tử khác đến thay thế ? Chuyện này,  Túc nhi có biết hay không?

Mặc kệ thế nào,  xem ra hắn cần phải nói chuyện rõ với Túc nhi .

“Cửu hoàng thúc,Cửu hoàng thúc?”

“A? Chuyện gì?”

“Cửu hoàng thúc ngài không có  chuyện gì chứ ?”

“A, không có việc gì, chính là đột nhiên  nhớ tới một vài chuyện thôi. Nghe nói  con trưởng Mộc gia Mộc Ngâm Kiếm mấy ngày trước bị người ta sát hại ,  không biết cháu dâu đối với chuyện này có suy nghĩ gì không?”

Thoáng cúi đầu xuống, cửu Vương gia đột nhiên hỏi vấn đề này, làm cho nàng có chút kinh hãi, nhưng nàng rất nhanh liền  tỏ ra ưu thương  nói: “ Cháu vẫn chưa hồi gia ,  cũng không biết tình huống cụ thể là như thế nào .”

“Còn chưa hồi gia?”

“Dạ, Vương gia không cho.”

 Trong mắt cửu Vương gia chợt lóe tinh quang ,  hắn đã cố ý tản mát ra khí thế nhưng  Lãnh Thanh Nghiên lại vẫn như cũ , còn có câu nói vừa rồi của nàng . Túc nhi không cho nàng hồi Mộc gia?  Đây là chuyện gì xảy ra?

 Mà ngay lúc đó ở phía sau ,  đột nhiên từ bên trong hoàng lăng vọng ra một tiếng nổ lớn : “Oanh!”  dường như khắp mọi nơi đều vì tiếng nổ này mà rung động ,  ba người đứng ngoài đồng loạt thay đổi sắc mặt , đứng cách cửa vào gần nhất Thương Diễm Trạch  trực tiếp chạy vào .

“Thất ca, Cửu ca,  đã xảy ra chuyện gì ?”

 

loading...

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: