truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị Thục 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chị Thục dụi mắt ngạc nhiên nhưng cười gật đầu,trong khi Tú trườn xuống phía dưới kéo cái váy chị lên.Phải công nhận giữa hai đùi của chị...
loading...

truyện người lớn | Chị Thục – WAP truyện online

 

loading...

Chị Thục nghe tiếng xe biết thằng Tú tới.Chiếc xe trời đất của chị hư bất tử nên không biết nhờ ai rước ông Nhân, chồng chị, từ phi trường về. Chị gọi ba thằng Tú là người bạn thân ở gần đây,thì ổng cũng bận nên sai thằng Tú,nhưng ổng còn nói thêm một điều là coi chừng thằng nhỏ vì hắn mới có bằng lái xe.Chị hơi ớn,nhưng phải nhận vì nước đã tới trôn.Vừa ra tới cửa thì chị thấy xe thằng Tú đậu sát lề đường,hắn thò đầu ra nhìn chị cười nói: ” Đừng sợ! Tui lái khá lắm à nha!” Chị nhìn hắn nói: “Me! mầy nói thì tao tin! Nhưng thôi! Tao cũng giao cho ông thiên ông địa!” Chị nhìn cái đầu tóc nó phát rét,gì tới hai ba màu.Nó là thằng quậy nổi tiếng trong trường trung học.Bao nhiều lần ba má nó phải tới trường nghe giảng huấn của ông hiệu trưởng, tuy vậy,nhưng với người Việt định cư ở đây nó rất dễ thương và tử tế.

Vừa ngồi lên ghế xe là thằng Tú nhấn ga vọt nhanh ra đường làm chị Thục la ới ới nói: “Vừa thôi Tú,mầy làm tao hãi quá!”Nó quay sang chị cười cười nói: “Mới sơ sơ mà Dì đã ớn…làm sao tui lái được!” Nhưng rồi chiếc xe cũng chạy ngon ơ cho tới phi trường.Số là ông Nhân chồng chị Thục về Việt Nam,sau một tháng ông trở lại.Nhưng khi vào tới phi trường thì ông Nhân điện thoại cho biết chuyến bay từ Việt Nam đi bị ngưng vì thời thiếc qua xấu nên trễ mất năm tiếng.Chị Thục la trời không thấu. Đã biết vậy mà ông Nhân không báo trước để đến giờ chót mới thông báo đúng là đồ chết tiệt.Chị Thục vốn sẳn là dân chơi tuy bề ngoài nhìn khuôn mặt dễ thương,nhưng thật chị không hiền lắm.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chị Thục


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: