truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị dâu dâm tặc – Chap 9 

Đăng ngày 30/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hoa mỉm cười mà không nói gì . Tôi thấy trông làn da thì cũng không đến nỗi nào lắm. Cũng khá là trắng ,cái áo lót ôm lấy bầu vú trông cũng được
loading...

truyện người lớn | Chị dâu dâm tặc – Chap 9 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Hai cái mép thịt thâm thâm của chị Thảo trơn bóng khi được tôi liếm như vậy rồi .Liếm quanh cái đùi một chút nữa cho chị Thảo sướng không chịu được thì tôi mới nhe nhàng mà khẽ liếm lên cái eo thon nhỏ rồi tiếp tục mà liếm chầm chậm lên cái khe vú thì chị Thảo khẽ cười mà nói:
-Hích .. liếm rồi mút vú của chị đi nào .. đã quá em ơi .. chị sướng. cắn mạnh vào cái vú của chị đi nhé .. chị thích như thế lắm!
-Cắn đau thì sao ! Có chịu được không hả chị ?
-Chị chịu được mà .. hích hích .. chị thích cắn.. cắn mạnh vào nhé .
Không ngờ chị Thảo cũng có vẻ thích bạo dâm nên tôi cũng chầm chậm mà đưa đuầ lưỡi qua cái núm vú rồi cứ thế mà liếm. Càng liếm thì chị Thảo càng sướng , cong người lên chị Thảo khẽ luồn nhẹ nhẹ tay vào quần tôi mà xoa lấy con cặc .

Kệ bàn tay chị Thảo trong quần , tôi cứ bình tĩnh mà cắn lấy cái núm vú mà day nhẹ nhẹ , không ngờ chỉ cần như thế thôi nhưng chị Thảo đã rùng người lên , nắm mạnh lấy con cặc của tôi mà rên ầm lên :
-Úi đã quá.. thích quá đi mất thôi .. hích hích .. không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy đã quá em ơi !
-Đã thì cắn nữa đây này !

Càng cắn mạnh thì cái bầu vú càng căng lên , chị Thảo nắm chặt lấy con cặc của tôi mà vuốt mạnh hơn . Không lâu sau thì tôi rời , tuột phăng cái quần lót của tôi ra rồi đưa luôn con cặc của tôi vào trong miệng mà mút lấy mút để . Không thể nào tưởng tượng chị dâu tôi lại thèm cặc đến như thế. Càng nhấp con cặc vào trong miệng thì chị Thảo càng ra sức mà mút . Nhấp vào đó khá lâu thì có lẽ chị Thảo cũng hơi mỏi miệng , nhả con cặc của tôi ra , chị Thảo nói:
-Đã quá .. em làm thế này thấy chị thích hơn anh Hùng nhiều !
-Thế nào mà thích ?
-Được thoải mái cho con cặc vào bên trong miệng của mình chứ còn thế nào nữa ! Đã lắm em ạ! Kiểu gì ấy không chịu được !

Tôi mỉm cười lại tiếp tục nhét con cặc vào miệng của Chị Thảo mà nhấp , nhưng chị Thảo bắt tôi nằm xuống để được thoải mái mà nhét con cặc vào sâu bên trong hơn cái miệng của mình . Khi liếm chán chê thì chị Thảo trườn lên nhét con cặc vào cái lỗ lồn mà nhún .

Vừa nhún chị Thảo vừa nói:
-Mấy đứa hôm qua chắc làm mạnh lắm đấy nhỉ , nhìn mặt tụi nó là chị biết rồi !
-Cũng bình thường không mạnh chị ạ ! Nhưng được cái ai cũng dâm ! Dâm như chị của em ấy !
-Á à ! Em dám bảo chị dâm à ?
-Không dâm thì gì nữa, nhún mạnh trên người em rồi đây này !
-Đã thế thì chị cho biết tay!

Nói xong thì chị Thảo miết mạnh cái mu lồn xuống dưới cái gốc cặc , đồng thời cũng véo nhẹ lấy đùi của tôi .

loading...

Hơi đau nên tôi cũng giật mình một cái . Công nhận là chị miết như vậy sướng vô cùng ,tôi cũng đưa tay lên bóp mạnh lấy cái bầu vú mà nói:
-Được rồi em cũng cho chi biết thế nào là lễ độ đây này !

Hai bàn tay bóp mạnh lấy cái bầu vú rồi tôi cũng cố gắng mà đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn hơn .Nước nhờn ở bên trong cũng cứ thế mà phun ra lai láng nhiều vô cùng.Chị Thảo cũng rên ư ử trong cổ họng vì sướng . Một lúc sau có vẻ mệt thì tôi đẻ chị Thảo xuống , hai tay dạng rộng hai chân của chị ra mà thúc vào từng cú thật mạnh.

Mỗi cú thúc như vậy khiến cho cả người chị Thảo cũng run lên , nhưng vẻ mặt thì mãn nguyện vô cùng . Nước nhờn chảy ra nhiều tạo lên những tiếng oàm oạp đã vô cùng . Chị Thảo bấu chặt vào mông tôi rên trong khoái cảm:
-Em làm tốt lắm Nam ạ .. chị đã không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..hích hích .. sướng quá . đi mất thôi .. tê hết cả người rồi !
Mút mạnh đôi môi đỏ hồng của chị Thảo tôi khẽ nói :
-Sao thế đã lên đỉnh chưa hả chị ?
-Chị .. sắp lên rồi em ạ .. hích hích mạnh nữa đi nào .. đã quá đi em ơi .. mạnh nữa.. lên đi em !

Càng thúc mạnh thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn rồi . Chỉ một lúc sau thì đã không thể nào mà chịu được nữa, nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng phun ra thật nhiều , những thớ thịt cũng thít chặt lấy con cặc của tôi .

Mệt vô cùng nhưng tôi vẫn chưa lên đỉnh , con cặc vẫn còn cứng ngắc mà cắm ngập bên trong cái lỗ lồn của chị . Chị Thảo sướng lắm, không thở ra hơi , miết nhẹ tay lên lưng tôi rồi khẽ nói :
-Ra chưa em .. cho vào người chị đi nào !
-Còn lâu em mới ra, thèm cặc đến nỗi chỉ được mươi phút thôi mà đã phun nước ra ầm ầm thế rồi cơ à?
-Hích hích sướng chứ sao nữa …

Tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi khẽ mà cúi xuống tiếp tục liếm mạnh lấy cái lỗ lồn . Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Công nhận là thích thật . Một lúc sau thì nước nhờn cũng có vẻ ít đi , tôi chầm chậm nâng cái hông của chị Thảo lên mà nói :
-Chổng mông lên đi chị ! Em địt thêm vài cái đã nào !
-Cũng phải để cho chị nghỉ một chút đi chứ ! Làm gì mà hăng thế !
-Chưa lên đỉnh thì phải hăng chứ lại . Hì hì !

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: