truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị dâu dâm tặc – Chap 18 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ôm lấy cái eo thon nhỏ của chị .Cứ thế tôi nhấp mạnh con cặc vào bên trong .Những cú nhấp mạnh cũng tạo lên những tiếng pạch pạch khá to
loading...

truyện người lớn | Chị dâu dâm tặc – Chap 18 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Do nước nhờn chảy ra nhiều nên chỉ hơi cố gắng đẩy một cái thì con cặc của tôi đã ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn rồi . Trang thích lắm nên càng cố gắng mà dạng chân của mình ra . Tôi cong người , chống tay rồi đẩy nhẹ nhàng con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .

Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên khe khẽ . Trang một tay ôm lấy cái hông của tôi , một tay xoa chầm chậm cái núm tí của tôi mà nói :
-Em thích lúc đầu làm nhẹ nhẹ thế này sau đó thì mạnh dần lên anh ạ .. như thế sướng hơn ..mà dạo này của anh to hay sao ấy…làm căng hết người của em ra …
-Hì hì ! Của anh vẫn bình thường chứ đâu có to hơn đâu .. chắc là tại lâu ngày làm như vậy nên em có cảm giác như thế ấy mà ..

Vẫn bình tĩnh tôi chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Trang , những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn của Trang chảy ra khá là nhiều. Hai cái đùi trắng hồng của Trang cũng quặp nhẹ vào đùi tôi để tôi có thể nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn hơn .
Con cặc càng chui vào bên trong thì cái cảm giác khít khao mang lại càng sướng vô cùng . Hai cái bầu vú căng tròn của Trang cũng khẽ khàng mà đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi . Một lúc sau thì Trang đã bấu chặt , phối hợp với từng cú nhấp của tôi mà nói :
-Anh ơi .. mạnh lên một chút nữa đi anh ..em có cảm nhận là em sắp ra rồi anh ạ .. khong thể nào mà chịu được nữa.. mạnh hơn một chút nữa đi anh ..
-Thế hả ? Nhưng mà anh sợ mạnh như thế em lại đau !
-Không đau đâu mà .. hơi hơi một chút thôi nhưng cái cảm giác sung sướng dễ chịu hơn nhiều anh ạ ! Mạnh.. lên đi anh !

Hơi cong mông của mình lên một chút, cứ thế tôi địt mạnh mẽ vào bên trong cái lỗ lồn của Trang , càng địt thì những tiếng pạch pạch càng vang lên to hơn nữa. Không lâu sau thì Trang ú ớ ôm chặt lấy tôi mà nói :
-Úi đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này … hích hích .. sướng như phát điên lên anh ơi …em ra nước rồi đây này…hích hích .. sướng ui ui đã quá.. sướng .. tê hết cả người lên lên …

Tôi cảm nhận rõ từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi ầm ầm mà phun một đống nước nhờn ra làm ướt nhẹp .
Cố gắng đẩy thêm vài cái nữa thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra rồi khẽ khàng mà đập nhẹ nhẹ mấy cái lên mu lồn , nước nhờn dính ở trên cái đầu con cặc cũng khẽ mà văng lên bụng của Trang .
Thấy tôi đập đập như vậy thì Trang nói :
-Đánh vào bên trong người em chưa đủ hay sao mà anh còn đập đập lên trên đấy như thế hả ?
-Hì hì ! Đánh hai chỗ thế này cũng được chứ có làm sao đâu . Sướng mà em .. hích không thể nào chịu được tí thì anh ra ?
-Sao mà tí thì anh ra ?
-Lúc em ra nước ấy ! Nó bóp chặt của anh thế anh làm sao mà chịu được ! Tí nữa thì ra luôn!
-Sao không cho ra luôn đi lại còn rút ra làm gì!
-Dưỡng sức tí làm tiếp!

loading...

Trang lườm tôi rồi lại ôm tôi vào trong lòng , tôi cũng nằm xuống , ôm lấy trang nhưng bàn tay thì vẫn chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú . Bên dưới thì cái mu lồn vẫn căng tròn lên đã vô cùng . Day day một chút nữa thì tôi mới khẽ mà đứng dậy mỉm cười nói tiếp :
-Bây giờ thì có thể làm tiếp được nữa không em ?
-Hùng hục thế mà giờ bây giờ đã đòi làm tiếp rồi à ?
-Thì anh cho ra luôn còn gì nữa! Mà sao dạo này cũng lên đỉnh nhanh phết đấy nhỉ . Nhấp một chút thôi mà đã phun ầm ầm nước ra rồi !
-Tại lâu không làm thì nó vậy chứ sao anh . Em không làm giờ làm lại là chỉ cần một chút thôi đã không chịu được rồi , nước nhờn cũng cứ thế mà phun ầm ầm ra luôn !
- Thế hả ? Lâu nay làm với mỗi mình anh không hả ?
-Không làm với anh thì làm với ai nữa! Có thế mà cũng hỏi .

Tôi mỉm cười lại cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn của Trang sau đó thì bảo Trang chổng mông của mình lên . Cái mông căng tròn trắng lốp chổng lên mời mọc càng làm cho tôi cảm thấy đã hơn . Khẽ cầm lấy con cặc, tôi để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn cái đầu khấc vào bên trong.
Thật nhẹ nhàng , cái đầu khấc của tôi tách cái mép lồn ra mà chui vào bên trong . Càng chui vào thì cái cảm giác càng sung sướng . Cố gắng ấn khi con cặc ngập vào bên trong cho đến gốc thì tôi mới khẽ khàng mà ôm lấy cái eo nhấp nhẹ nhàng . Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên . Lần này thì to hơn chứ không bé như lần trước nữa. Trang vén mái tóc của mình sang một bên rồi cứ thế mà đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau đồng thời cũng nói :
-Hích làm kiểu này đã quá… làm tình thì em thích kiểu làm thế này hơn cả kiểu làm truyền thống đấy anh ạ .. nữa đi nào .. em sướng anh ơi !
-Anh cũng sướng lắm đấy.. anh địt mạnh đây này !

Cố gắng mà tôi đẩy mạnh con cặc của mình vào sâu bên trong cái lỗ lồn của Trang hơn , những cảm giác ấm áp mềm mại khó tả của cái lỗ lồn làm cho tôi sướng như phát điên lên . Chỉ một lúc thôi thì tôi cũng không thể nào mà chịu được. Kéo mạnh Trang về phía mình ,con cặc giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong .

Trang cũng ngoái lại mà nói :
-Anh ơi .. cho vào hết bên trong người em đi anh .. em sướng quá anh ạ ,..úi úi . sướng tê hết cả người.. anh ơi ..ấm quá ..
-Được rồi .. anh cho vào đây . anh cũng sướng như phát điên lên rồi đây em này ..hích hích sướng quá em ơi .. úi úi ..

Con cặc của tôi cứ giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Trang , cái lỗ lồn thì cũng cố gắng hết sức mà mút lấy cái đầu khấc , nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà trào ra thật nhiều để quấn lấy con cặc của tôi . Hai dòng nước hòa quện vào nhau rồi nhỏ thành giọt xuống bên dưới .

Hơi mệt một chút nên tôi khẽ khàng để cho con cặc trượt ra khỏi cái lỗ lồn rồi ngồi xuống . Trang cũng nằm luôn xuống giường, mặc kệ cho tinh trùng trong cái lỗ lồn của tôi chầm chậm mà chảy ra . Nhìn cái dòng tinh trùng đó tôi mỉm cười bảo:
-Cứ để nó chảy ra giường thế này à ?
-Kệ nó hì hì ! Lau làm cái gì , cứ để nó chảy ra được đến đâu thì chảy .
Tôi mỉm cười nằm xuống bên cạnh rồi ôm lấy thân hình nõn nà của Trang . Trang cũng quàng tay mà ôm lấy người tôi . Cánh tay mềm mại làm cho tôi thích lắm. Nhất là khi cái bầu vú cọ nhẹ nhẹ vào người nữa. Hôn đánh cái chụt lên trán của Trang tôi nói :
-Đáng yêu quá cơ !
Trang càng ghì chặt tay vào người tôi hơn mà nói:
-Hích em nhớ lắm.. lúc làm thế này cũng nhớ không chịu được, lúc anh xuất vào bên trong đó cảm giác sướng vô cùng .
-Được rồi thoải mái thì bây giờ ngủ đi nhé . Đừng có mà tức gia đình nữa nhé!

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: