truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị dâu dâm tặc – Chap 17 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Trang chầm chậm mà cởi cái váy của mình ra, hai cái bầu vú cùng cái eo thon dại rộ ra làm cho tôi thấy bủn rủn tay chân vì muốn làm rồi
loading...

truyện người lớn | Chị dâu dâm tặc – Chap 17 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Càng quét cái đầu lưỡi xuống bên dưới thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì nó cũng hòa cùng với kem tạo thành một thứ nước sền sệt . Tôi càng liếm mạnh hơn thì Hồng càng cong người của mình lên. Nhắm nghiền mắt vào mà tận hưởng những cảm giác thú vị.
Bên trên thì Yến cũng say sưa mà mút lấy hai cái núm vú .Do hai người liếm như vậy nên chẳng mấy chốc thì người của Hồng cũng chẳng còn một chút kem nào cả. Bên kia thì Vũ cũng đang liếm kem ở cái lồn của Mai . Đợi Vũ liếm một lúc thì tôi bảo:
-Nào chuyển chỗ nào ! Để anh liếm cái lồn của Mai một lúc xem nó ra làm sao .

Vũ đứng dậy , hào hứng qua chỗ tôi để liếm cái lồn của Hồng thì tôi cũng điềm tĩnh mà bước lại , đến gần cái lồn của Mai thì tôi ngồi xuống mà nói :
-Nhìn cũng ngon lành ra phết đấy nhỉ hì hì ! Dạng chân ra to một chút đi Mai !

Mai đang được liếm sướng như vậy thì dừng lại , nay tôi bảo thế thì Mai liền dạng chân của mình ra rộng hơn nữa. Cái khe lồn với một chút nước nhờn mọng lên trông ngon lành vô cùng . Tôi cứ chầm chậm mà cúi xuống liếm thật mạnh cái con cặc . Càng liếm thì càng thấy đã hơn . Một lúc sau thì Nhung ở bên cạnh cũng bảo :
-Anh ơi ,.em cũng không thể nào mà chịu được nữa rồi anh ạ .. liếm cho em đi mà !

Tôi ngẩng lên mà bảo:
-Muốn anh liếm thì nằm ra chứ . Đứng như thế thì làm sao mà anh liếm được cho em . Nằm xuống dạng chân ra nào .

Nghe tôi nói như vậy thì Nhung cũng bắt đầu làm theo . Cái khe lồn ấm ấm cũng ngon lành lắm. Tôi đưa đầu lưỡi của mình quét nhẹ lên cái khe lồn của Nhung cũng tương đối lâu rồi đứng dậy mà nói :
-Nào ! Bây giờ có muốn anh nhét vào không nào ?
-Có chứ! Nhét vào đi ! Em muốn được nhét vào lắm . Đã không chịu được
Mai nằm bên cạnh , thấy tôi nói như thế thì cũng nũng nịu mà nói lại :
-Em không biết đâu ! Anh phải làm với em trước cơ .. vừa liếm của em rồi sao đã nhảy ra mà làm với cái Nhung !
-Thì mỗi người làm một chút thôi mà em ! Có sao đâu ! Miễn là tí nữa anh làm với em là được chứ gì.

loading...

Nhung càng có vẻ thích khiêu khích Mai hơn khi tôi làm với Nhung . Khẽ tiến lại sát Nhung ,tôi cầm con cặc đập nhẹ lên cái mu lồn hãy còn dính nham nháp vì cái lớp kem lúc nãy . Tôi khẽ chầm chậm mà để đúng cái lỗ lồn ấn vào .

Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi . Cảm giác ấm áp đã lắm. Nó không khít so với của Yến lắm nhưng mà cũng đã vô cùng . Nhung cong người lên để tôi ấn vào dễ dàng hơn rồi nói:
-Em thích lắm anh ạ .. ấn sâu vào bên trong một chút rồi nhấp mạnh mạnh lên nhé.. em thích mạnh mạnh !

Không nói gì, tôi đẩy cái mông của mình mạnh một chút cho con cặc ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi cứ thế mà đẩy nhẹ nhẹ .

Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm vang lên . Mai đứng bên cạnh , nhìn tôi địt như vậy thì cũng hứng lắm. Cố gắng đút ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình mà móc để nước nhờn chảy ra thật nhiều .

Phía bên kia thì Vũ cũng đã để Hồng chổng mông lên mà địt lia lia vào bên trong cái lỗ lồn. Do Vũ thích làm mạnh nên cả thân thể của Hồng chúi về phía trước theo những cú nhấp mạnh bao. Tôi cũng cố gắng mà nhấp mạnh hơn thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra khá là nhiều .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: