truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị dâu dâm tặc – Chap 10 

Đăng ngày 30/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều rồi , những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên , mải địt nhau như vậy thì đã thấy Lan tỉnh dậy từ lúc nào
loading...

truyện người lớn | Chị dâu dâm tặc – Chap 10 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Hoa vuốt cho con cặc của tôi cho nó cứng ngắc lên rồi mới chầm chậm cúi xuống đang định đưa con cặc vào mút thì tôi nói :
-Thôi không cần mút con cặc của anh đâu , tí vào trong nhà hãy mút .

Hoa đứng lên mỉm cười rồi cũng xoa người cho tôi . Tắm xong vào thì tôi vào trong phòng mà rũ cái chăn ra , chăn này mới nên cũng thơm vô cùng . Hoa ngồi xuống rồi bật ti vi lên xem . Tôi ung dung ra đằng sau mà bóp lấy hai cái bầu cú . Càng bóp thì càng thích vì cú của Hoa khá là cứng , cứng hơn cả của Trang và vủa Vy nữa . Bóp một lúc thì Hoa quay lại mà nói:
-Anh nằm xuống để em mút cặc cho nào .!
-Anh bóp vú em tí đã, không được à ?
-Được chứ, nhưng mà em sợ anh lại muốn em mút hơn !
-Tí nữa mút cho anh cũng được mà , có gì đâu , bóp một tí đã nào !

Vừa bóp mạnh cái bầu vú tôi vừa vặn mạnh cái núm vú hơn . Càng bóp thì Hoa có vẻ cong người lên , có vẻ Hoa đã chai sạm cái cảm giác được nhiều người đàn ông nắn bóp cơ thể của mình rồi. Cứ xoa chầm chậm như vậy rồi tôi mới mon men xoa xuống dưới bụng và cái mu lồn . Không ngờ bụng của Hoa cũng có mỡ. Ngồi như thế này thì cũng lộ một ngấn mỡ ra, tôi bóp nhẹ cái ngấn mỡ đó mà nói:
-Béo nhỉ ! Mỡ chảy ra rồi đây em này !
-Hì hì ! Tại em ngồi nhiều nên mỡ bụng của em mới chảy ra như thế này chứ ! Bình thường thì nó cũng chẳng chảy ra như thế đâu .

Nghịc cái ngấn mỡ một chút rồi đưa nhẹ tay lên cái mu lồn căng phồng nhưng nhiều lông đen nhánh. Công bằng mà nói thì lồn của Hoa còn nhiều lông hơn cả lồn của chị Lê và chị Thảo lẫn chị Trà nữa .

Những sợi lông đen mọc dài lan đến gần cái lỗ đít nữa , tôi thầm nghĩ chắc là dâm lắm đây , chọc nhẹ một cái ngón tay vào cái lỗ đen đen ở phía dưới thì Hoa cũng dạng chân của mình ra . Cái đầu ngón tay của tôi mới lọt vào bên trong thôi thì đã thấy nước nhờn ào ào mà chảy ra rồi , không nhờ nhiều nước đến vậy .

Vuốt ngược cái ngón tay của mình lên đúng cái hột lẹ thì Hoa rên ư ử trong cổ họng của mình:
-Ui ..em thích … vuốt dọc cái cái chỗ đấy của em rồi chọc vào lỗ của em đi .. đã lắm anh ạ .. hích sướng…
-Nhiều nước thế hả em ? Mới có động vào mà.

Hoa không nói gì quay lại mà hôn chụt lấy tôi , rồi đè tôi xuống giường . Hơi bất ngờ lên tôi bị động . Hoa ôm chặt lấy tôi rồi cứ thế mà mút mạnh lấy môi sau đó thì cố gắng mút lấy đầu lưỡi của tôi.

Tôi đành ôm chặt Hoa để Hoa mút lấy cái đầu lưỡi. Chán chê thì Hoa mới nhả cái đầu lưỡi của tôi ra mỉm cười mà nói:
-Hì hì ! Anh không biết đấy , ngoài cái đam mê là chơi điện tử ra thì em còn có một đam mê khác là lên giường đấy hì hì ! Làm chuyện này thích anh nhỉ !
-Anh hơi bị bất ngờ đấy !
-Thế giờ còn bất ngờ hơn đây này !

loading...

Nói xong thì Hoa cúi xuống vuốt dọc con cặc cứng ngắc của tôi rồi cho vào miệng của mình mà mút thật mạnh . Hoa mút con cặc của tôi một cách đam mê man dại. Từ cái đầu khấc xuống tận bên dưới cái gốc cặc rồi lại tiến lên phía trên . Cứ thế vòng đi vòng lại cho con cặc của tôi trơn nhẫy .
Không chỉ mút sâu như vậy mà Hoa còn ngậm chặt cho cái bờ môi mơn trớn con cặc nữa. Liếm cho cái con cặc gần như dựng lên thì Hoa nâng nhẹ hai hòn dái mà liếm, rồi mút một cách say mê .

Có lẽ Hoa liếm mút còn hơn cả những cô gái làm tình chuyên nghiệp nữa. Cho đến khi con cặc của tôi chuẩn bị ra thì nói :
-Anh có muốn móc lồn của em không ?Em thích được móc lắm!
-Thế hả ? Thế thì chịu được mấy ngón tay của anh vào bên trong nào?
-Của anh thì em không biết nhưng người khác thì cho ba ngón vào em mới cảm thấy hơi tức tức một chút thôi anh ạ!

Nói xong thì Hoa cũng nằm xuống để tôi đút cái ngón tay vào trong cái lỗ lồn. Do điện khá sáng nên tôi có thể nhìn rõ cái khe lồn của Hoa . Nó cũng thâm lại rồi nhưng lại không có mép thịt thừa ra như của chị Lê hay của chị hà và Thúy .

Cái lỗ cũng khá là nhỏ mà không to lắm, tôi cũng hơi thấy lạ vì vì nhỏ như thế mà có thể chịu được cả ba ngón tay vào bên trong .

Khẽ kéo nhẹ hai cái mép lồn đen đen ra rồi tôi chầm chậm mà gãi vào cái hột lẹ . Nước nhờn lại nhơm nhớp mà chảy ra rồi , công nhận là cũng khá là ngon lành . Tôi khẽ nhẹ chọc một ngón tay vào bên trong thì Hoa ứ lên một tiếng rồi dạng chân của mình ra .

Ngón tay đi vào bên trong đến đâu thì tôi cảm nhận được sự ấm nóng của cái lỗ lồn đến đó . Khi cái ngón tay giữa đã vào ngập thì tôi ngoáy tròn nó một cái . Hoa rùng mình rồi cũng tuôn chầm chậm nước của mình ra .
Thấy như vậy thì tôi mỉm cười hỏi:
-Sao đau hả em mà rùng mình lên thế ?
-Không sướng anh ạ .. đã lắm.. em thích cho vào sâu mà ngoáy nhẹ nhẹ … nó không thốn mà chỉ buồn buồn thôi anh ạ .. đã lắm ..

Cứ ngoáy tròn cái ngón tay của mình một lúc thì tôi chầm chậm mà rút ra sau đó thì ấn thêm ngón trỏ và ngón giữa vào lỗ lồn . Cái lỗ lồn căng ra một chút nhưng vẫn ngon lành mà mút chặt lấy hai ngón tay của tôi .
Tiếp tục ngoáy như vậy thì nước nhờn cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thật là nhiều , nó chảy dọc theo cái kẽ tay của tôi mà xuống lòng bàn tay . Tôi thấy vậy thì móc mạnh lên . Hoa đưa tay xuống day day cái lồn của mình mà nói:
-Đã quá.. sướng quá .. anh ơi ..em thích được móc lồn như thế này anh ạ .. sướng phát điên mất rồi đây này .. hích hích .. đã quá.. sướng quá.. ui ui .. dễ chịu quá .. đi mất a.. a sướng ..ui ui thích thế!

Càng móc mạnh hơn thì những tiếng óc ách cũng vang lên khá là to do nước nhờn chảy ra thật là nhiều , chẳng mấy chốc thì nó cũng làm ướt cái đám lông ở phía dưới rồi ướt cả một đám ở cái ga giường nữa . Thấy Hoa có vẻ khá là phấn khích rồi , tôi chầm chậm rút ra mà ấn thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: