truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chị chủ quán – chap 1 

Đăng ngày 01/6/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi không ngờ chị lại dễ dàng với tôi như vậy ,Nhìn thân hình của chị thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi
loading...

Một lúc sau thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa ,tôi khẽ đút sâu ngón tay vào thêm một chút nữa thì chị Liên không thể nào chịu được mà rên khẽ khẽ với hơi thở ấm áp thơm tho khẽ phả vào mặt tôi :
-Ui đã quá .. đút thật sâu ngón ..tay vào bên trong người chị đi nào …híc hích ,..dã quá..sướng quá Huy ơi ưm ưm ..thích thật đấy !
Tôi cố gắng móc thêm một chút nữa rồi khẽ nói với chị:
-Thế bây giờ em đút vào bên trong người chị mà nhấp tiếp nhé chị nhé .Em thích cái cảm giác đấy lắm chị ạ !
Chị Liên vấn nhắm mắt của mình mà gật đầu liên tục, đồng thời thì cũng nhấc chân của mình lên cao ..Tôi khẽ cúi xuống cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm ấn vào thêm một chút nữa .
Do nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cả .
Đầu con cặc của tôi chui vào một chút thì mắc lại do chúng tôi nằm nghiêng chứ không nằm thẳng .
Do được kích thích như vậy thì chị Liên cũng dạng chân của mình to ra thêm một chút nữa , tôi cố gắng ấn thêm vào một chút thì chị Liên cũng ứ lên một tiếng .
Con cặc của tôi trượt dọc theo cái lỗ *** rồi chui thật sâu vào bên trong .Khi hai hòn dái vừa chạm được vào cái mu *** thì chị Liên khẽ kẹp chặt cái chân của mình lại .
Những cảm giác thích thú lại diễn ra thích không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ mỉm cười rồi khẽ nói :
-Chị kẹp thế thì làm sao mà em nhấp được cơ chứ !
Phần 4
-Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời .. đa quá đi mất thôi …a.a ..
Chị Liên nói sướng như vậy nhưng cũng khẽ dạng chân của mình ra thêm cho tôi ấn vào bên trong một chút nữa .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Nước nhờn của chị cũng tuôn ra thật nhiều .
Tôi khẽ nhấc chân của chị lên rồi cứ thế mà nhấm chậm chậm vào bên trong .Một cảm giác sướng vô cùng .Những thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy .
Tôi vừa nhấm như vậy vừa hôn chị Liên , đồng thời cũng đưa một tay mà xoa nhẹ nhàng lấy bầu vú , một tay khẽ xoa chầm chậm lấy cái mông của chị . Một lúc sau thì chị Liên cũng khẽ run người của mình lên , siết nhẹ vòng tay mềm mại quanh người tôi mà rên khe khẽ :
-Ui đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..híc híc…sao mà sướng thế hả trời .. đã quá..sướng quá .. đi mất thôi a.a.a. chị ra nước em em ơi ..sướng quá ..a.a.a dễ chịu quá đi mất!
Từng dòng từng dòng nước nhờn bên trong cái lỗ *** của chị lại chảy ra thật nhiều hơn nữa mà quấn lấy con cặc của tôi .Những cái cơ *** đến cơn cực khóai thì càng bóp mạnh hơn lấy con cặc của tôi .
Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy xuống cái đùi trắng ngần của chị .Tôi sướng quá rồi cũng phun chầm chậm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Chị Liên thấy tôi ra như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Công nhận là cũng không vừa nhỉ .Làm như vậy mà cũng được hai lần đấy .Người như thế mà khá đấy !
-Thì em cũng phải cố để chị được vui chứ .Không thì có mà phụ lòng chị à .
Khẽ hôn chị thêm một cái nữa thì chúng tôi ôm nhau ngủ .Sáng hôm sau thì trời cũng tạnh mưa.Nhưng mái tôn và mấy thứ ở cửa hàng cũng bị thiwtj hai tốc đi mấy miếng .Tôi dậy sớm làm luôn .Thấy tôi chăm chỉ như vậy thì chị Liên mỉm cười mà nói :
-Thôi làm gì mà hùng hục thế em .Cứ bình tĩnh đi nào . Đâu mà phải vội cơ chứ . Đêm qua làm như thế chắc là mệt lắm rồi hả . Đi ăn cái gì đi đã !
Nói xong thì chị móc trong ví của mình tờ 100 mà đưa cho tôi .Tôi mỉm cười rồi xin chị và đi ăn .Nhìn dáng người của chị tôi lại thích được những cảm giác mà tôi có với chị Tối hôm qua . Đi ăn sáng về thì mấy người làm cùng tôi cũng đến .
Thấy tôi có mặt ở đó rồi thì mấy thằng bạn cũng hỏi:
-Sao đến sớm thế .Mọi hôm thấy đủng đỉnh lắm cơ mà !
-Thì tao thấy mưa , cửa hàng chắc là hỏng lên đến sớm một chút thôi .Làm xong rồi , không còn cái gì nữa đâu .
-Nhanh thật đấy nhỉ .Không hổ danh là Huy mèo .Làm nhanh gớm .Thế có được bà chị đáng kính thưởng cho cái gì không mà mặt mày tươi cười thế !
-Sao lại không được thưởng , nhiều là đằng khác Một trăm nghìn ăn sáng cơ mà , ha ha , các chú ko làm thì chịu vậy .Thôi anh đi ăn sáng đây.
Nói xong tôi đi theo cái cầu phao mà vào ăn sáng .Nước biển hôm nay đục hơn mọi ngày một chút do mưa. Ăn sáng trong bờ thì tôi cũng gặp mấy em lễ tân khách sạn nhìn khá là ngon lành .
Tuy không quen tôi cứ nhìn mà ngắm thôi .Trong lòng thì cầu mong được đè ra mà làm thịt như làm với chị Liên tối hôm qua .Một lúc sau thì có một đòan khách đến .Họ đặt chỗ tại nhà nghỉ rồi nhưng chưa có ăn gì cả .
Tôi liền tới làm quen , không ngờ trong đòan này cũng có nhiều em xinh xắn đáng yêu . Đúng kiểu dân chơi .Tôi giới thiệu vào nhà hàng rồi khẽ bảo họ nếu có nhu cầu thì xuống.Không ngờ những lời mời chào của tôi lại làm các du khách đó thích và muốn xuống ăn thử.
Tôi khẽ gọi điện cho chị Liên :
-Chị Liên à .Em mới mời được đòan khách đấy .Tầm mười năm người .Chị bảo bọn đầu bếp chuẩn bị nhá .Một chút nữa họ xuống đấy .Cho họ ăn đặc sản cháo hà của chị đi !
-Được rồi . Yên tâm chị mày chuẩn bị cho .Trông thế mà cũng đi kiếm được khách đấy nhỉ .Khá đấy ! Về chị có thưởng!
-EM là em chỉ thích chị thưởng như tối hôm qua thôi !
-Này ,chỉ như thế là không ai bằng thôi . Được rồi , nếu thích thì chị sẽ thưởng được chưa nào ! Đúng là đàn ông chỉ được cái thế là giỏi thôi !
-Thì chị cũng thích còn gì nữa . Đâu phải không thích đâu , thôi nhé để em dẫn khách xuống nha chị !
Nói xong thì tôi cũng dắt khách xuống .CÓ một em nhí nhảnh vô cùng .Tôi mới tiến lại gần mà bắt chuyện .Không ngờ bé này cũng dễ bắt chuyện .Tôi khẽ hỏi :
-Em tên gì vậy em ? Nhìn xinh xắn quá !
-Em tên Trang , mà em cũng bình thường thôi chứ có xinh lắm đâu .Anh chỉ khen em quá lời thôi .Mà mấy chị trong đòan còn xinh hơn em nữa mà !
-Nhưng sao mà xinh bằng em được .Nếu em ở đây nhiều thì anh dắt em đi chơi . Ở đây nhiều thứ hay lắm đấy em ạ !
-Thích thế hả anh .Thế tối nay em đợi anh ở chỗ này nhá anh . Được không dẫn em đi nhé !
-Được rồi , Anh hứa mà .Dẫn em đi chơi em sẽ thích thôi mà .
Tôi trò chuyện một chút thì mới biết em này vừa học xong .Buồn buồn do thi trượt lên đi chơi cho khuây khỏa .Tôi dắt em ấy xuống nhà hàng rồi bảo em ấy ăn cháo hà mà do chính chị Liên nấu .
Nhìn bát cháo ngon lành .Trang ăn một mặch, tôi thì tiếp thêm mấy cái vị khách khác nữa .Họ gọi món xong thì tôi đến nói chuyện với Trang . Ngồi cùng bàn với Trang còn có Huệ nữa .Huệ trông cũng xinh xắn nhưng không có vẻ baby như Trang .
Thấy bát cháo thơm phức , tỏa khói nghi ngút thì Huệ khẽ cầm thìa , xúc một thìa đưa lên đôi môi đỏ mọng của mình , thổi thổi mấy cái , rồi nói :
-Cho chị thử một miếng nhé .Không ngờ thấy là lạ như thế này , ăn không biết có ngon không ?
-Đảm bảo là ngon mà , em thích lắm , không ngờ anh Huy gọi món ngon thật !
-Thì đây là món tủ của nhà hàng anh mà .Cái món này không ở đâu có đâu em .Mỗi nhà hàng anh có thôi đấy !
Huệ thấy món này khá ngon lên khẽ ngẩng lên mà hỏi tôi :
-Đây là món gì đấy anh ?
-À đây là cháo hà .Những con hà đá , nuôi đó em , ở đây cũng có nhiều nhà hàng có nhưng cách chế biến thì khác nhau .Chính cách chế biến này làm cho món cháo của nhà hàng ngon nhất đấy em ạ .
-Thế hả , anh cho em một bát đi !
Tôi khẽ mỉm cười rồi gọi cho Huệ thêm một bát nữa .Nhìn dáng người của Huệ cũng khá là ngon lành nhưng có vẻ gì đó sắc sảo chứ không hiền như Trang .Nhìn hai người đẹp ăn xong thì tôi cũng giới thiệu một chút về nhà hàng.
Một lúc sau thì mọi người cũng đi lên hết .Tôi chào Huệ và Trang đồng thời cũng xin số của Trang luôn .Xong xuôi thì mấy thằng bạn tôi cũng tủm tỉm ra cười mà nói !
-Sao đã xin được số các em ấy rồi cơ à .Giỏi thật đấy nhỉ .Mà không ngờ mày cũng dẻo mồm thế , được một lúc mười mấy khách.
-Cũng bình thường tán gái là chủ yếu , chứ mời chào gì đâu .Nhưng đâu ngờ lại được như vậy .Thôi thế cũng an tâm rồi .
Tôi vừa nói như vậy thì chị Liên cũng ở bên trong đi ra mỉm cười mà trêu tôi !
-Cái tật của chú mày quả thật không hổ danh cái biệt hiệu mèo .EM nào cũng tia được .Chị cũng chóang rồi đấy!
-Nhưng nói chung là cũng được lãi còn gì , trưa kiểu gì họ cũng ra đây mà ăn nữa cho coi .Món của chị ngon thật đấy!
-CHuyện , món tủ gia truyền của chị mà .Yên tâm , mấy ông ấy quay lại cho mà xem !
Tôi cười mà không nói gì .Chuẩn bị mọi thứ thêm vì mấy bác tài lái xe bỏ mối khách của nhà hàng đã gọi điện bảo có lượng khách lớn đang đến nhà hàng .
Đến trưa thì mọi khách hàng đến khá đông .Nhất cả đòan khách mà tôi đón về nữa đông vô cùng .Chúng tôi làm bở cả hơi tai ta .Trang và Huệ thì cứ nhìn tôi mà tủm tỉm cười .Buổi chiều thì ít khách lên tôi nghỉ .Huệ với Trang ra nhìn tôi rồi khẽ gọi:
-Anh Huy ơi .Dẫn em đi chơi được không?
-Đợi anh một chút xíu thôi .Anh làm xong hàng đã !
Tôi vớt mấy con hà lên làm cho chị Liên .Thấy có người gọi như vậy thì chị Liên mỉm cười mà bảo tôi :
-Thôi nghỉ dẫn các em ấy đi chơi đi em .Cũng hết việc rồi mà .Tối không cần làm đâu Huy ạ , hôm nay cho em nghỉ .
Tôi khẽ cảm ơn chị rồi đi ra chơi với Trang và Huệ .Thấy tôi lâu mới ả như vậy thì Trang cũng nói :
-Em có làm phiền anh không , nếu mà anh bận thì vào làm đi nhá !
-Không anh được nghỉ mà em , có bận gì đâu .Thế các em muốn đi đâu nào .
-Em không biết mới bảo anh chứ !
-Ùh được rồi thế đi nhé !
Tôi dẫn Huệ và Trang đi chơi .Lên mấy ngọn núi gần đó rồi kể cho Huệ và Trang nghe những sự tích hay ho của ngọn núi .Do leo núi mệt và cũng chưa quen lên tôi phải đứng lên mà đỡ Huệ và Trang .
Mùi nước hoa quện với mùi mồ hôi của Trang làm cho tôi thích vô cùng .Mùi nó nmềm mại thích dễ chịu đê mê.
Do đứng từ trên cao nhìn xuống thì tôi cũng nhìn rõ bầu ngực của Trang trong cái áo lót màu hồng .Vú của Trang không to lắm nhưng trông có vẻ khá là tròn .Tôi cầm lấy bàn tay mềm mại của Trang mà kéo lên rồi nói nhẹ nhàng :
-Em leo cẩn thận nhé không ngã !
Kéo mãi thì cũng lên được .Bây giờ tôi mới kéo Huệ lên .Vú của Huệ cũng to , to hơn của Trang nhưng không tròn bằng .Mà Huệ mặc cái áo lót đen lên trông khêu gợi vô cùng.
Phần 5
Tôi kéo được Huệ với Trang lên được phía trên rồi khẽ ngồi xuống mà nói:
-Chắc là các em chưa bao giờ leo núi như thế này hả ?
Tôi nói như vậy thì Trang cũng nói lại:
-Em leo rồi , nhưng mà chưa bao giờ được leo cao như thế này cả .Mệt thật đấy .Mà chiều như thế này rồi .Tí nữa xuống nhanh ,không tối anh ạ !
-Không sao đâu mà em ! Trên núi như thế này nhìn xuống cũng được mà .Anh quen rồi , tối ở đây mình ngắm biển thích lắm !
-Nhưng em xuống sợ ngã lắm .Cái Trang còn đi được chứ em thì chịu thôi ! Không thể nào xuống được đâu !
Huệ nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười mà nói với Huệ:
-KHông sao đâu em , có anh ở đây thì kiểu gì mà chúng ta chẳng xuống được bên dưới cơ chứ .Xuống rồi về nhà tắm sau đó ra chỗ anh ăn .Hình như trưởng đòan của em cũng đã đặt ở chỗ anh làm rồi đó !
-Vâng thế cũng được .Nhưng mà em sợ mọi người đi tìm hai chị em em !
-Không sao đâu.CHúng ta có điện thoại rồi còn gì .Lo gì mà lạc nữa .
Chúng tôi ngồi nói chuyện và ngắm biển cùng với nhau .Mùi hương nhè nhẹ từ người của Huệ và của Trang bay ra làm cho tôi thích vô cùng .Vừa ngắm biển nhưng tôi cũng để ý đến hai bầu vú và hai cái đùi thon dài của Huệ và Trang
Trang không được cao bằng Huệ nhưng nhí nhảnh vô cùng .Mỗi khi cười còn lộ hai má núm đồng tiền trông xinh gái vô cùng .
Chẳng mấy chốc thì cũng đã về chiều .Trên núi đã vôi .Sương rơi xuống cũng hơi lành lạnh lên tôi khẽ đốt một đống lửa nhỏ cho Huệ và Trang sưởi ấm .Nhưng một lúc sau trời cũng sập tối rất nhanh lên tôi khẽ bảo Huệ và Trang :
-Thôi xuống núi đi em, tầm này về được rồi đấy , tối quá , sợ các em không đi được nữa !
Trang vàn Huệ cũng gật đầu .Lúc này đi xuống còn khó hơn đi lên nữa .Nhưng tôi lại được sướng hơn vì được bế và ôm nhẹ Hụê và Trang vào trong lòng .
Hai bầu vú ở bên trong cái áo khẽ cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi cũng làm cho tôi thích vô cùng .Cố gắng mãi thì chúng tôi cũng xuống được chân núi.
Tôi tạm biệt hai người họ , về nhà tắm rửa qua một cái rồi đến cửa hàng. Bây giờ nhà hàng cũng đông khác lắm rồi .Tôi cũng giúp việc cùng chị Liên .
Chị Liên thấy tôi về thì mỉm cười mà hỏi :
-Sao ! Hai em ấy thế nào ? Nhìn xinh xắn trắng trẻo ra phết đấy nhỉ !
-Cũng bình thường thôi mà .Làm gì mà trắng lắm hả chị .Nói chung là cũng ổn hì hì .Dẫn em nó đi chơi thôi chứ có làm gì đâu .Con gái mà cứ thích leo núi , làm em mệt hết cả hơi !
-Thì mệt cùng với em ấy đã sao .Mấy khi em ấy được đi lên đây , leo núi , lại có người leo núi tài như em dắt đi nữa !
-Lần này thì còn được chứ lần sau thì em chịu .Không thể nào mà có thể làm được nữa .Thôi em ra làm đây !
Tôi nói chuyện với chị một chút rồi ra làm việc .Một lúc sau thì cũng thấy Huệ và Trang đi đến ăn .Nhìn dáng vẻ trông còn xinh xắn hơn nữa .Huệ và Trang đều mặc hai cái váy đầm trắng , nhìn ngon lành vô cùng .
Vừa nhìn thấy tôi thì Trang đã mỉm cười toe toét mà nói :
-Nào hôm nay cho em ăn cháo nữa nhé .Mà có món gì ngon thì cứ mang lên đi .Em thưởng thức nào !
Tôi cười rồi nói lại với Trang :
-Thì hai em cứ ngồi xuống đó đi .Cứ yên tâm là anh sẽ bảo người làm cho các em những món ngon nhất được chưa nào !
Huệ và Trang mỉm cười rồi ngồi xuống .Tôi vào bên trong mang nồi lẩu cá khoai , cùng một số món ngon nữa ra. Trang và Huệ mỉm cười nhìn nồi lẩu mà nói :
-Hai người tụi em mà anh mang như thế này liệu có ăn hết không anh ? Hay là anh ngồi xuống ăn cùng với tụi em cho vui nào !
-Nhưng anh đang trong giờ làm việc như thế này thì làm sao mà có thể ngồi cùng với bọn em được cơ chứ !
-Không sao đâu mà . Để em xin phép chủ nhà hàng cho anh !
Nói xong thì Huệ cũng đứng dậy , đi vào bên trong mà xin phép chị Liên cho tôi .Chị Liên mỉm cười mà gật đầu .Tôi ngồi xuống mà ăn cùng với Huệ và Trang .Vừa ăn vừa kể nguyên liệu làm ra các món ăn trên bàn .
Ăn xong thì tôi được nghỉ mà đi chơi với Huệ và Trang , không còn phải dọn nữa . Đi dọc bờ biển , tận hưởng những làn gío mát lạnh từ biển thổi vào .Nghe tiếng sóng vỗ miên man trên bờ cát . Đang đi chơi như vậy thì Huệ có điện thoại , bảo về phòng .
Huệ xin phép tôi về trước còn tôi thì vẫn đi chơi với Trang .Tà váy của Trang đung đưa theo những làn gió nhẹ nhe , khiến Trang trông càng đẹp .Nhất là mái tóc dài đen mượt nữa .
Đi được một đoạn thì Trang khẽ bảo tôi :
-Thôi ngồi xuống đi anh .Em cảm thấy mỏi chân rồi !
Tôi khẽ cười mà kéo nhẹ Trang lên chỗ kè đá ngồi.Những con sóng vỗ nhẹ vào kẹ đá tung bọt trắng xóa thích vô cùng .Trang khẽ đưa nhẹ tay xuống rồi vớt nước lên tay mà nói :
-Sống ở đây thích thật đấy .Lúc nào cũng được ngắm biển đã ơi là đã !
-Em mới xuống đây thì cảm thấy thế thôi .Chứ thực ra sống quen ở đây thì cảm thấy buồn lắm , không có vui đâu !
-Ùh có lẽ vậy , mới đầu thì cũng thích thật nhưng sau đó thì cũng thấy nhàm dần , không còn thích nữa !
Ngồi ở kè đá như vậy thì Trang cũng cảm thấy hơi lạnh mà dựa nhẹ đầu vào vai tôi .Tôi cũng khẽ mà ôm nhẹ Trang vào trong lòng .
Mùi hương thoang thỏang từ tóc của Trang đưa nhẹ lên mũi của tôi làm cho tôi nhắm mắt lại mà ngửi cái mùi hương đó .Tôi vừa ngửi cũng chầm chậm mà siết nhẹ nhàng lấy bàn tay của mình lại ở phía dưới bụng .
Trang cũng không phản ứng gì mà chỉ ngồi sát vào người tôi mà thôi . Đột nhiên Trang cũng khẽ quàng tay mà ôm nhẹ nhàng lấy tôi mà nói khe khẽ :
-Em cảm thấy lạnh anh ạ . Ôm em một chút được không?
Tôi khẽ gật đầu mà ôm mạnh nữa .Lần này thì tôi khẽ xoa nhẹ nhẹ cái bụng của Trang .Thân hình của Trang cũng run lên .Tôi không biết Trang run lên vì Lạnh hay vì thích thú nữa .
Ôm Trang một lúc thì tôi khẽ quay lại mà nâng nhẹ cằm của Trang lên mà hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng .
Trang cũng nhắm mắt của mình lại , quàng tay qua cổ tôi rồi kéo chầm chậm xuống .Tôi khẽ mút chầm chậm lấy đầu lưỡi cũng như đôi môi của Trang làm cho Tràn thích mê lên .
Hai bàn tay ở bên dưới thì cũng xoa chầm chậm lấy cái lưng thon nhỏ , mềm mại .Hai bầu vú căng phồng cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng .
Một lúc sau thì tôi cũng rời đôi môi của Trang ra rồi khẽ mỉm cười mà nói :
-Anh tưởng em tát anh rồi cơ !
-Sao mà phải tát anh cơ chứ ?
-Thì anh hôn em như thế còn gì !
-Nhưng em muốn anh hôn em .Hì hì ! Em thích anh rồi đấy ! Thế anh làm như thế này đến mấy giờ hả anh ?
-Thường thường thì đến tầm mưồi một giờ đêm , sáng hôm sau thì cũng tầm 7 ,giờ sáng thôi .Công việc này cũng nhàn chứ không vất vả lắm .Thế em còn đi học không?
-Em có chứ . ĐI chơi xong chuyến này về đi du học thôi .Em buồn vì thằng người yêu em bỏ em đi với con khác .Chỉ vì con đấy đĩ hơn mới sợ chứ !
Tôi không ngờ Trang lại có thể nói với tôi được như vậy .Nhưng tôi cũng mỉm cười mà đáp lại :
-Thế hả .Nhưng mà anh nghĩ chắc thằng đấy cũng điên mất rồi .Người xinh đẹp như em kiếm khó khăn lắm mới có .Mà chắc gì đã có , đâu phải ai cũng được như em !
-Anh cứ nói đùa ,em xấu gái , có được gì đâu cơ chứ .Chính vì xấu gái hơn nó lên mới bị đá đau như thế này chứ!
Tôi khẽ cười mà ôm nhẹ Trang vào trong vòng tay của mình để Trang cảm thấy ấm ap hơn nữa .Tay tôi cũng khẽ chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú của Trang hơn .
Nó không to nhưng khá tròn làm cho tôi thích vô cùng .Trang cũng chẳng phản ứng gì nhiều chỉ hơi khẽ ưỡn người của mình lên một chút để cho tôi có thể xoa một cách dễ dàng hơn một chút.
Xoa nói chuyện thêm một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay của mình vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .
Làn da nhẵn mịn của Trang không còn mát lạnh như lúc chiều nữa mà ấm dần lên .Hai bầu vú cũng dần dần mà căng lên dưới những lần tôi đưa tay xoa rồi bóp nhẹ nhẹ .
Trang nhắm nghiền mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đến tột độ như thế .Một lúc sau thì Trang khẽ hôn nhẹ lên cổ của tôi rồi cũng luồn tay của tôi vào trong áo . Xoa nhẹ nhàng lấy ngực của tôi mà nói :
-Bóp mạnh lên một chút nữa đi anh ..em thích được như thế lắm …sướng không thể nào chịu được nữa …sao mà đã thế …thích thật đấy ..tay anh làm em thích lắm anh Huy ạ ..
Tôi càng bóp và vân vê cái bầu vú của Trang thêm một chút nữa .Trời cũng đã về khuya. Thủy triều cũng đã lên rồi , tôi rút tay ra khỏi váy của Trang mà nói :
-Thôi chúng ta về thôi em .Muộn rồi đó , hôm nay về sớm thôi em .!
Trang cũng khẽ gật đầu mỉm cười rồi về cùng với tôi .Tôi chia tay tại nhà nghỉ mà Trang ở rồi về nhà hàng .Bây giờ thì còn mỗi chị Liên đang dọn mấy cái bàn lại . Tôi tiến lại rồi bê giúp chị .Thấy tôi về như vậy thì chị mỉm cười mà nói :
-Về sớm thế , sao không đi chơi với em nó cho vui hả em ?
-Thôi muộn rồi , về còn giúp chị chứ , chị làm như thế này thì có mà mệt chết à .Hôm nay đông khách , mà sáng em đã đi chơi rồi .
Chị Liên mỉm cười , rồi cùng tôi khênh những cái bàn còn lại mà xếp lên trên cho gọn.
Phần 6
Tôi bê bàn ghế với chị xong thì khẽ ngồi xuống nhìn chị mà nói :
-Chị hôm nay có mệt không thế ! Đông khách thế này mà ! Em xin lỗi hôm nay không phụ được chị !
-Vâng nhìn thấy gái là mắt sáng lên rồi .Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi .Sao không nghỉ rồi đi chơi đến tối muộn đi .Về giúp chị làm cái gì !
-Nhưng chị thế này , ai nỡ cơ chứ ! Có đi thì cũng phải nhớ chị mà về giúp cho chị chứ nhỉ .Không giúp thì có mà chết à !
Nói xong thì tôi khẽ đến ôm chầm chậm chị vào trong vòng tay của mình .Mùi thức ăn hãy còn bám nhẹ trên thân thể .Cái bụng nhẵn mịn sờ thích vô cùng .Nhưng khẽ ôm như vậy thì chị Liên cũng cầm lấy tay tôi mà nói :
-Thôi nào để chị đi tắm cái đã nào .Người bẩn lắm .Tòan mùi thức ăn đây này .
-Tòan mùi thức ăn thì em cũng thích ôm chị được chưa nào .Làm gì mà chị lại thế .Không thích em ôm chị chứ gì !
-Nhưng đi tắm rồi , bẩn hết quần áo của em rồi còn gì nữa .Tắm xong cho ôm thỏai mái được chưa nào .Mà hôm nay về nhà chị luôn .Không ở đây nữa .Hôm nay chắc cũng chẳng cần phải trông đâu !
Tôi khẽ cười rồi cùng chị đi về nhà của chị .Ngôi nhà ba tầng sau núi trông đẹp vô cùng .Tôi cũng đã đến nhà chị nhiều rồi lên không còn lạ nữa .Chị khẽ mở cửa rồi bảo tôi :
-Đợi chị đi tắm nhé , hay là vào cùng tắm với chị đây ?
-Em tắm với chị cũng được .Nhìn chị thế này , em cũng muốn nhìn lắm rồi !
-Nhìn rồi mà còn đòi nhìn gì lắm thế không biết . Đúng là đàn ông quen mui bén mùi ăn mãi !
Tôi chỉ cười mà không nói gì nhưng cũng cùng chị vào bên trong nhà tắm .Vòi nước nóng khẽ được bật thì chị Liên cũng chầm chậm mà cởi quần áo trên người mình ra .Những đường cong mềm mại thích không thể nào chịu được .
Tôi cũng cởi hết quần áo của mình ra chỉ còn mỗi cái quần lót .Còn trên người chị cũng còn một bộ quần áo lót mà thôi .
Khẽ phun nước nóng vào thân thể của hai người rồi chị khẽ bảo tôi .
-Nào cởi tiếp đồ của chị ra đi nào .Chị là chị thích rồi đấy .
Tôi khẽ cười ôm sát chị vào vòng tay mình đưa nhẹ nhàng lên mà xoa chầm chậm cái bầu vú trong cái áo lót màu đen đã ướt .
Bóp nhẹ nhàng tay của mình thì chị Liên cũng nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác khóai lạc.
Bóp một chút thì tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình ra đằng sau mà cởi cái nút áo lót ra rồi kéo nhẹ nhàng qua vai của chị .
Hai bầu vú căng phồng đã hiện rõ trong làn nước ấm .Một cái nốt ruồi đen gần cái núm vú mà tôi mới quan sát được . Đưa tay vê vê nhẹ nhàng hai ái núm vú tì thân thể của chị như căng lên , Hai cái đùi bên dưới khẽ run lên vì thích .Một lúc sau thì chị Liên cũng không chịu được nữa mà rên khẽ :
-Xoa mạnh nữa lên đi em …chị thích như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa rồ i..híc híc …sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi .
Tôi thấy chị thích như vậy thì khẽ nghiêng tay , luồn xuống phía dưới rồi đẩy nhẹ nhàng lên khiến cho hai vú khẽ nẩy lên thích vô cùng .Làm được lúc thì tôi cũng đưa chầm chậm tay của mình xuống mà vuốt mơn man trên hai cặp đùi của chị .
Làn nước ấm nóng cùng với vẻ mềm mại của làn da làm tôi thích vô cùng . Đưa nhẹ nhàng tay vào cái đũngq uần lót đã ướt của chị thì chị Liên cũng khẽ dạng chân của mình ra .càng day thì chân chị càng dang rông , Hai bàn tay phía bên trên cũng khẽ gãi nhẹ vào vai tôi .
Đưa đúng cái đầu ngón tay vào cái lỗ *** mà gãi thì chị Liên không thể nào chịu được nữa , run bắn người lên mà nói :
-Ui đã quá …sướng quá…không thể nào chịu được nữa …rồi đây này ,…híc híc …sao mà sướng thế hả em ơi ..gãi mạnh nữa lên đi em chị sướng quá ..a.a. dễ chịu quá ..tụt hẳn của chị xuống đi nào ..a.a.a
Tôi cũng thấy thích quá lên khẽ tụt cái quần của chị xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình úp lên cái mu *** rồi day day chầm chậm .
Càng day thì cái mu *** càng căng lên do máu dồn xuống nhiều .Khẽ đưa tay tôi vuốt đám lông đen mượt ở trên cái mu *** rồi đưa nhẹ xuống dưới cái khe *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều làm ướt cả bàn tay của tôi .

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Chị chủ quán – chap 1


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: