truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 161 – 162 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 161
Chớ than ly biệt, chỉ thêm bi thương
“Không.” Vô Ngôn đáp ngay không hề suy nghĩ, nhưng trong khoảnh khắc khi ngẩng đầu lên nhìn Âu Dương Vân, y cũng đồng thời nhìn thấy bầu trời sao bên ngoài cửa sổ, nhất thời y bỗng giật mình. “… Lại sáng rồi!”
Khóe môi Âu Dương Vân tựa hồ cong lên đôi chút, mặc dù xem ra độ cong chỉ rất nhỏ, thời gian chỉ thoáng chốc, nhưng đã lâu lắm rồi chưa thấy biểu cảm này. Từ khi người nào đó đột ngột từ trần, từ khi hắn lại luyện ‘Thanh Tâm quyết’.
Trầm mặc hồi lâu, Âu Dương Vân lẩm bẩm như đang tự nhủ với mình: “Cô có phần không muốn luyện ‘Thanh Tâm quyết’ nữa.”
Nếu như người ấy còn sống, vì sao phải đoạn tuyệt, từ bỏ tình yêu?
Trong lòng bao ý nghĩ xáo trộn, Âu Dương Vân vẫn giữ thói quen thầm niệm ‘Thanh Tâm quyết’.
……
Đa n g vào độ rét đậm, sắp sửa đến sinh thần Hiên Viên Tiêu, thời tiết như cố ý trêu tức hắn, ngày nào cũng tuyết lớn, ngày nào cũng rét căm căm, nhất là ban đêm, quang cảnh Bắc quốc, đóng băng ngàn dặm, tuyết rơi vạn dặm.
Nửa tháng trước Hiên Viên Tiêu sai người làm một chiếc lò sưởi cho Đông Noãn các của tôi, mặc dù khắp nơi trong cung nghiêm cấm lửa đề phòng hỏa hoạn.
Tôi nằm trên chiếc giường êm ái cạnh lò sưởi, Tiểu Tuyết đốt lò sưởi lên, lại bưng cho tôi bát canh gừng, sau đó lặng lẽ đứng đằng sau tôi.
“Chủ tử…” Một lúc lâu sau, tôi đã uống xong bát canh gừng khó nuốt đó, Tiểu Tuyết mới thong thả cất lời.
Tôi ngẩng đầu nhìn cô ấy, hỏi: “Chuyện gì?” “Sắp đến sinh thần hoàng thượng rồi…”
“Ừ, ta biết.”
“Những chủ tử khác đều đang chuẩn bị quà mừng…”
“Ừ, ta biết.” Haha, tôi cố ý trêu chọc nha đầu này.
“Chủ tử… Người…” Tiểu Tuyết chớp chớp mắt sốt ruột, “Người… aisssh…”
“Ha ha ha, em an tâm đi, ta đã chuẩn bị xong lễ vật, bảo đảm sẽ cho Hiên Viên bệ hạ và mọi người sáng mắt!”
“Hả?!” Tiểu Tuyết trợn trừng mắt tỏ vẻ không tin lắm, “Mấy ngày qua người toàn tới Dực Khôn cung, ít thì một canh giờ, nhiều thì nửa ngày nán lại chỗ đó, có thấy ngài đi chọn lễ vật cho bệ hạ đâu.”
Tôi cười nói: “Đây chính là chỗ kỳ diệu, ha ha, ai cũng biết sẽ mất hết thú vị!”
“Vậy người… nói cho nô tì biết có được không?”
“Ấy~~ Không thể nói không thể nói!~~~” Lúc sắp sửa sang giờ tý, Sở Sở tới.
Thọ thần của Hiên Viên Tiêu tới gần, thủ vệ cửa cung được tăng cường thêm, nên cũng hơi lơ là chỗ hậu cung này, ngày thường Sở Sở đến chỗ tôi cũng toàn là đêm khuya mới trở về, cho nên khi cô ấy đêm hôm khuya khoắt tới đây cũng không ai cảm thấy kỳ lạ.
Khi Thượng Quan Sở Sở tiến vào, trông thấy Thượng Quan Lăng đang ngồi trên giường nệm đối diện với lò sưởi, trong tay cầm cái túi hương màu lục, ánh mắt chăm chú dịu dàng.
“Lăng nhi, cái này là tỷ làm ư?…” Để tặng cho chàng sao?
Thượng quan Sở Sở đi đến bên cạnh lò sưởi, nhìn thoáng qua túi hương trong tay Thượng Quan Lăng, đường thêu khéo léo, vừa nhìn đã biết hao tốn tâm tư.
“Không phải.” Tôi mỉm cười nhìn Sở Sở, biết cô ấy đã hiểu lầm, “Đây là người khác làm tặng ta.” Đem cất kỹ túi hương vào trong người.
“Thêu thùa giỏi quá, rất xinh xắn.” Thượng Quan Sở Sở nhẹ nhõm hẳn, bất giác ca ngợi
 
một câu.
Tôi chỉ cười cười, không nói gì.
Thượng Quan Sở Sở đứng đối diện với Thượng Quan Lăng, nhìn ánh lửa màu cam hắt trên mặt Thượng Quan Lăng, khiến gương mặt trắng bệch đến trong suốt toát lên vẻ hồng hào khỏe mạnh. Sở Sở nhận ra thân thể Thượng Quan Lăng vẫn không khá lên, cho dù ngày ngày ăn uống tẩm bổ, gương mặt trắng ngần lúc trước vẫn ngày một nhợt nhạt trong suốt, đột nhiên trong lòng Thượng Quan Sở Sở không khỏi xót xa.
“Lăng nhi, rốt cuộc tỷ mắc căn bệnh gì vậy? Chẳng lẽ bị trúng độc?”
Tôi giật thót, xua tay cười cười: “Ta sợ lạnh, đến mùa đông thường bị như thế.” Thực ra, suốt mùa đông số lần tôi mặc quần áo mùa thu tính vỏn vẻ chỉ trong một bàn tay.
Thượng Quan Sở Sở liếc nhìn tôi, khẽ lắc đầu, sau đó xoay người tới chỗ chiếc ghế cách tôi không xa rồi ngồi xuống.
“Thân thể tỷ như vậy có… đi được không?” Thượng Quan Lăng chủ động muốn bỏ đi, Thượng Quan Sở Sở vui mừng, nụ cười bao nhiêu ngày giả vờ cuối cùng tại thời khắc Thượng Quan Lăng yêu cầu cô giúp đỡ cô ta bỏ trốn mới thực sự đầy tràn trên mặt.
C ô quyết định đêm nay mạo hiểm tán gẫu với Thượng Quan Lăng vài câu, dù sao cũng sắp không còn được gặp lại nhau, nếu như cô ta có thể bỏ trốn thành công ắt hẳn sẽ không trở về nữa, và sự ra đi của cô ta nhất định sẽ khiến Hiên Viên Tiêu không thể tha thứ, với tính cách cao ngạo như thế chàng tuyệt đối sẽ không đi tìm cô ta nữa.
Là vì Thượng Quan Sở Sở đố kị, bằng không khi đó c ô cũng sẽ không hạ quyết tâm sắp xếp mình bị trúng độc, cũng sẽ không đem bí mật của cô ta nói cho Yến Tứ Phương biết.
Cô tự nói với bản thân rằng, không phải cô ác độc, chỉ là nếm mùi đố kị mà thôi.
Đối với chuyện tình yêu của Thượng Quan Lăng và Đông Phương Cửu, có thể sâu đậm như vậy, riêng điểm này cô vừa hâm mộ lại vừa kính nể.
“Đương nhiên rồi! Ta nhất định phải trốn khỏi đây!” Tôi nhe răng cười với Sở Sở, dáng vẻ như sói hoang về rừng.
“Sao tỷ lại muốn bỏ đi đúng hôm sinh nhật chàng?” Thượng Quan Sở Sở khẽ nhíu mày, “Chàng nhất định sẽ nổi cơn thịnh nộ…”
“Ta nghĩ mấy ngày đó hắn bộn bề nhiều việc, nào là sứ giả các nước, rồi các đại thần, không rảnh để ý tới người ngoài như ta, ta đi rồi, hắn sẽ không phát hiện ra ngay được.” Tôi bình thản nói, Sở Sở gật đầu phụ họa.
Thọ thần hoàng đế thật ra chỉ là lấy cớ, chủ yếu là có một vài người quan trọng tới cùng nhau trao đổi một số chuyện quan trọng.
Cho nên, hàng năm thọ yến của Hiên Viên Tiêu đều kéo dài liên tục ba ngày, khách khứa tấp nập, sứ giả các nước thậm chí quốc chủ cũng đích thân đến chúc mừng.
Huống chi lần sinh nhật này Hiên Viên Tiêu tròn hai mươi lăm tuổi, năm năm mở tiệc nhỏ mười năm mở tiệc lớn mà, số người tới dự sẽ càng đông, quang cảnh sẽ càng thêm náo nhiệt, tôi hành động cũng sẽ thuận tiện hơn.
Thượng Quan Sở Sở lại hỏi: “Tỷ xác định sẽ đi đêm hôm sinh nhật chàng sao? Muội sẽ sớm chuẩn bị tốt xe ngựa ở ngoài cung cho tỷ.”
“Ừ, cám ơn.” Tôi nhìn vào ánh mắt Sở Sở mỉm cười với cô ấy, ngắm nghía tỉ mỉ người chị em tốt đã từng lập lời thề đồng sinh cộng tử với tôi. Sở Sở cô ấy rất chân thật. Tôi biết suy nghĩ của cô ấy, cũng thấu hiểu, biết rõ quá khứ của cô ấy, cho nên càng thấu hiểu hơn. Tôi khâm phục cô ấy có dũng khí theo đuổi tình yêu, cũng bội phục cô ấy vì điều đó mà phải trả giá. Cho nên, tôi sẵn lòng giúp cô ấy, cho nên, có vài chuyện tôi chấp nhận mình không nắm rõ.
“Lăng nhi… Tỷ có muốn cùng muội tặng quà mừng cho chàng xong rồi hẵng đi không? Khi đó tiệc tối vẫn chưa kết thúc, không muộn đâu.” Thượng Quan Sở Sở nghẹn ngào, “Mấy ngày nay tỷ khổ cực như vậy lại không thể…”
Tôi cười nhạt một tiếng: “Sở Sở, ca khúc đó, điệu múa đó chỉ thích hợp để muội múa cho hắn xem, hát cho hắn nghe, hắn là quân vương của muội.”
Qua hồi lâu sau Thượng Quan Sở Sở mới lên tiếng ‘cám ơn’, giọng lí nha lí nhí.
“Vậy muội đi đây.” Thượng Quan Sở Sở không dám ở lại lâu, cuộc trò chuyện đêm nay khiến trong lòng cô có cảm giác ăn năn buồn bã.
Cô bước nhanh đi tới cửa, lúc này sau lưng cô đột nhiên truyền tới một tiếng nói:“Sau khi ta đi rồi muội hãy bảo trọng. Hiện tại các phi tử bên người Hiên Viên Tiêu phần lớn đều là những người hắn không thể không thu nạp, xinh đẹp vô song có, gia thế hiển hách có, thông tuệ thanh tú có, nhưng khoan dung nhân ái lịch sự tao nhã thì chưa thấy đâu. Sở Sở, vạn sự phải tránh không được quá nổi bật, đắc sủng chớ nên kiêu, không được tự cho mình là tôn quý, chớ nên cậy thế hiếp đáp người, biết vinh giữ nhục, ở ngôi cao giữ ngôi dưới, khiêm tốn tự ti, lánh xa đứng ngoài vinh nhục, tâm không vướng bụi vinh nhục, tất sẽ không có tâm ‘Đắc chi nhược kinh, thất chi nhược kinh (*)’.”
(*)Được cũng sợ, mất cũng sợ.
Thượng Quan Sở Sở quay đầu, trông thấy đối phương vẫn đang dõi theo cô, trong phút chốc hốc mắt đỏ bừng, nghẹn lời, không biết nên đáp lại thế nào cho thỏa.
Tôi nói như vậy là muốn Sở Sở hiểu rõ chân tướng người cô ấy yêu là một kẻ thế nào, cả đ ờ i cô ấy sẽ sống trong hoàn cảnh thế nào, cuộc sống của cô ấy không phải truyện cổ tích, cũng không phải tiểu thuyết.
Người cô ấy yêu là bậc đế vương lấy giang sơn xã tắc thiên hạ làm trọng, là bậc quân chủ lấy trái tim chia thành vô số mảnh phân phát đều.
Cô ấy phải hiểu mối tình cô ấy lựa chọn này vĩnh viễn sẽ không có hạnh phúc hơn, mà chỉ càng lúc càng bất lực, trái tim ở trong thâm cung vĩnh viễn sẽ không có ấm áp hơn, mà chỉ càng lúc càng chết lặng.
 
Khi người bạn đối diện luôn luôn chỉ có một
mình hắn, còn người hắn đối diện mãi mãi không thể chỉ có duy nhất một mình bạn, trái tim bạn cuối cùng cũng sẽ mất thăng bằng.
Rất lâu, Sở Sở mới cất lời, giọng nói mang theo hơi lạnh của mùa đông:“Muội biết, muội từng lưỡng lự, nhưng muội không sao lựa chọn từ bỏ được.”
Vậy thì tốt, cô ấy hiểu rõ là tốt rồi. Tôi tự nhủ trong lòng.
……
Mọi chuyện tiến hành dường như rất thuận lợi, ông trời có vẻ như bắt đầu phù hộ tôi. Hiên Viên Tiêu hình như chưa phát hiện ra mưu kế của tôi, đối với tôi vẫn như trước, ngày nào cũng ghé qua thăm Trường Lạc cung, hoặc là dùng chút điểm tâm, hoặc là cùng ăn bữa tối với tôi, có điều hành vi ngày hôm qua của hắn có hơi kỳ cục, bởi lẽ hắn nhìn tôi chằm chằm với ánh mắt hằn học, hỏi có chuẩn bị lễ vật cho hắn hay không.
Tôi tức thì phá lên cười, rốt cuộc gương mặt nhợt nhạt của tôi cũng được nhuộm chút sắc hồng, nhưng sau đó tôi phát hiện tôi không sao cười nổi khi đối mặt với hắn.
Không có lễ vật……
Nhưng nếu như coi việc bỏ đi là…
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 162
Thời vận không tốt, số phận trái ngang
Trời làm việc tốt, trải qua một đêm tuyết đổ, hôm nay khí trời trong trẻo, vừa đúng ngày sinh của Hiên Viên Tiêu.
Lúc Thượng Quan Sở Sở bước vào Đông N o ã n các  của  Trường  Lạc cung,  thì  thấy Thượng Quan Lăng đang nhàn nhã ngồi cạnh lò sưởi sát tường, ánh mắt thản nhiên điềm tĩnh.
“Hành lý chuẩn bị xong chưa?”
“Ở đây không có đồ gì của ta cả.” Tôi đứng dậy quay lại cười với Sở Sở, “Huống hồ cầm theo đồ đạc lộ liễu lắm.”
Thượng Quan Sở Sở khẽ thở dài, bước đến trước mặt tôi, nhét vào tay tô i một tờ ngân phiếu, “Chuẩn bị phòng thân.”
Tôi mỉm cười, không từ chối, bỏ vào ngực áo cất kỹ.
“Đi thôi.” Tôi nói.
Sở Sở gật đầu, “Yến tiệc đã bắt đầu, bây giờ đúng là thời điểm.”
Vừa mới nhấc chân, thì thấy Tiểu Tuyết rảo bước vào phòng, “Chủ tử!”Cô ấy nhìn thấy Sở Sở, liền cúi đầu nói:“Nô tỳ bái kiến Sở Sởquận chúa, quận chúa vạn phúc.”
“Có chuyện gì chờ ta trở lại nói sau.” Tôi mỉm cười với Tiểu Tuyết, kéo Sở Sở đi ra ngoài.
“Chủ tử!” Tiểu Tuyết gọi tôi lại, “Chủ tử, ngài không thể ra ngoài!”
Tôi nhìn Tiểu Tuyết nghi hoặc, “Tại sao?” “Lục tổng quản vừa nãy dặn dò nô tỳ, nói là
bệ hạ có khẩu dụ, ngày hôm nay cho đến khi yến tiệc kết thúc chủ tử không thể rời khỏi Trường Lạc cung.”
Tô i giật mình sửng sốt, cảm giác bực bội trào lên trong lòng, không vui nói: “Tại sao? Ta còn chuẩn bị lễ vật tặng y, vì sao lại không cho ta ra ngoài?!”
Tiểu Tuyết thở dài: “Lục tổng quản nói ý bệ hạ là đêm nay sứ giả các quốc gia đều tiến cung chầu mừng. Người đông sợ là sẽ có kẻ xấu trà trộn mà vào, vì an toàn của chủ tử, nên không cho chủ tử ra khỏi Trường Lạc cung, bệ hạ còn hạ chỉ tăng thêm thủ vệ Trường Lạc cung.”
Sở Sở cau mày, ánh mắt nhìn tôi lo ngại.
Tôi cảm thấy Hiên Viên Tiêu thật buồn cười, cái gì là sợ kẻ xấu trà trộn, căn bản là sợ có người nhận ra tôi mà thôi. Ha ha, còn tưởng rằng vị Hiên Viên bệ hạ này thật sự là không ngại miệng đời chứ, không ngờ vẫn còn sợ thế nhân nói hắn giam lỏng công chúa Ngọc quốc.
Suy nghĩ một chút, tôi tiến tới mấy bước kéo lấy cánh tay Tiểu Tuyết, giả vờ tủi thân cầu xin cô ấy:“Tiểu Tuyết ~~ Nhưng còn lễ vật ta chuẩn bị bấy lâu nay giờ làm sao đây? Tiểu Tuyết~~~”
Không ngờ Tiểu Tuyết lại mỉm cười, xua tay: “Hihi, biết ngay chủ tử lo lắng chuyện này, Lộc tổng quản nói, bệ hạ sẽ cố gắng kết thúc yến tiệc sớm, buổi tối sẽ tới Trường Lạc cung thu lễ vật!”
Ngất…Cô ấy có thể vui cười hớn hở, nhưng tôi thì cười không nổi!
Tôi không thể bỏ cuộc dễ dàng như vậy được, kế hoạch chuẩn bị lâu như vậy, làm sao lại có thể từ bỏ chứ!
“Tiểu Tuyết! Ta… aisssh… thôi thì đành nói cho muội biết vậy!” Tôi làm ra vẻ như phải lấy hết dũng khí để nói:“Thực ra, mấy bữa nay ngày nào ta cũng tới Dực Khôn cung chính là để chuẩn bị thọ lễ cho Hiên Viên Tiêu, mà thọ lễ chính là một bài ca vũ. Vốn định tạo bất ngờ cho y, nhưng hôm nay… Tiểu Tuyết, muội nói xem phải làm sao đây! Sớm biết y không cho ta ra ngoài như vậy, ta đã tìm đại một món đồ gì đó tặng y cho rồi, hiếm khi ta bỏ ra biết bao tâm huyết giờ coi như uổng công…”
Tiểu Tuyết nghe xong, lông mày nhíu chặt, suy nghĩ một lát, cô ấy khó xử nhìn tôi, nói: “Chủ tử… vậy… vậy người nên mang khăn che mặt vào, Lộc tổng quản dặn dò nô tì nhiều lần, nhất quyết không thể để cho người ngoài nhìn thấy diện mạo của người!”
Tôi lập tức hớn hở, hỏi: “Tiểu Tuyết, muội đồng ý giúp ta?!”
Tiểu Tuyết mỉm cười dịu dàng: “Nô tì không giúp ngài thì giúp ai! Huống hồ nô tì cũng không muốn thọ lễ chủ tử mất công chuẩn bị rất lâu lại bị lãng phí một cách vô ích.”
Tôi quay sang nhìn Sở Sở, thâm ý trong mắt chỉ hai bọn tôi mới có thể hiểu.
……
“Chủ tử, ngài định hát tuồng sao?!” Tiểu Tuyết nhỏ giọng thì thầm bên tai tôi.
Tôi đặt son phấn trên tay xuống, nhưng tay Sở Sở vẫn tiếp tục làm việc không ngừng, tiếp tục vẽ mày cho tôi. Tôi bên cạnh cười mỉm nhìn Tiểu Tuyết, cao ra vẻ bí hiểm nói: “Đã nói là ca vũ rồi mà, ha ha.”
Tiểu Tuyết nhìn tôi ngờ vực, “Nhưng rõ ràng chỉ có diễn viễn hát tuồng mới hóa trang thế này!”
Tôi cúi đầu cười cười: “Tiểu Tuyết muội về Trường  Lạc cung trước đi, muội là cung nữ quản sự của Trường Lạc cung nếu xuất hiện ở đây khó tránh khỏi khiến người khác sinh nghi.”
Tiểu Tuyết sửng sốt, rồi gật gật đầu.
“Vậy một lát nữa nô tì đến đón chủ tử trở về.”
“Không cần không cần, muội để lại lệnh bài cho ta, xong việc tự ta trở về là được, muội cứ ra ra vào vào cũng không tốt.”
Tiểu Tuyết dạ, lấy lệnh bài trong ngực áo ra đưa cho tôi, lại dặn dò thêm một câu: “Chủ tử, ngài đừng có đi lâu quá, hiến vũ xong thì mau trở về, nô tì đốt sẵn lò sưởi đợi ngài về.”
“Biết rồi.” Tôi cười với Tiểu Tuyết, trông cực kỳ tự nhiên.
Nửa nén hương sau, tôi đã thay một bộ y phục cung nữ bình thường màu xanh lam, mà Sở Sở thì hóa trang thành cô đào hát giống tôi lúc nãy.
“… Cẩn thận.”Cô ấy nói. “Bảo trọng.” Tôi nói.
Tuy giọng nói rất nhẹ, nhưng Thượng Quan Sở Sở vẫn nhìn ra vào khoảnh khắc Thượng Quan Lăng xoay đi, trong mắt như muốn che giấu nỗi lo lắng và khổ sở.
Thượng Quan Sở Sở yên lặng dõi theo bóng người nọ cho đến khi biến mất khỏi tầm mắt mình.
……
Yến tiệc thết đãi tại chính điện của Hiên
Thanh cung – Hiên Dương điện.
Trong điện đèn đuốc sáng trưng, ăn uống linh đình; ngoài điện đàn ca múa hát, trống nhạc réo rắt.
Bỗng dưng, tiếng nhạc thình lình im bặt.
Toàn thân cung trang đỏ thắm, đầu đội mũ phượng, tay cầm một chiếc quạt mạ vàng, Thượng Quan Sở Sở vừa xuất hiện đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc sửng sốt.
“Bông tuyết năm nào đáp xuống đóa hoa mai nở rộ đầu cành, nụ hoa bên bờ Thanh Trì năm nào còn vương vấn bao nỗi u sầu…”(*)
(*) Bài hát Tân Quý Phi Say Rượu.
Đột nhiên, ánh mắt Hiên Viên Tiêu tối lại, thầm nhủ trong lòng: Rốt cuộc lại lừa gạt trẫm! Lại dám lừa gạt trẫm! Cái gì tự mình hiến vũ! Đáng lẽ trẫm không nên tin nàng! Không nên!
“Chủ tử.” Thập Tứ lặng lẽ tới bên cạnh Hiên Viên Tiêu, nói nhỏ bên tai, “Lăng chủ tử đã ra khỏi Đông Tây lục cung rồi, không lâu sẽ đi tới cửa cung phía tây bắc.”
Chén rượu vàng trong tay Hiên Viên Tiêu trong chớp mắt bị hắn bóp méo nhăn nhúm, sắc mặt âm trầm khiến người ta khiếp sợ, trong mắt dường như có bão tố quay cuồng, hắn không ngẩng đầu lên chỉ trầm giọng hạ lệnh: “Trói lại đưa đến Dật Thanh cung.”
Thập Tứ thoáng lưỡng lự, cúi đầu nói: “Dạ.” Dù cho khúc nhạc có hay, điệu múa có đẹp
mấy đi nữa Hiên Viên Tiêu cũng nghe không lọt tai nhìn không vừa mắt, lửa giận trong lòng hắn theo điệu nhạc của Thượng Quan Sở Sở càng lúc càng bốc lên cao.
Thượng Quan Sở Sở phất ống tay áo, “Yêu hận chỉ trong nháy mắt, nâng chén đối nguyệt tình tựa trời cao. Yêu hận mịt mờ, hỏi quân vương bao giờ lưu luyến. Bóng hoa cúc trải dưới ánh trăng, ai biết được lạnh giá trong lòng thiếp. Say trong chén quân vương, mơ về tình yêu Đại Đường.”
Âu Dương Vân ngồi ở khu vực thượng khách cách Hiên Viên Tiêu không xa bình thản uống rượu, ánh mắt từ đầu đến cuối chưa từng hướng về sân khấu.
Còn ánh mắt của sứ giả Ngọc quốc ngồi đối diện với Âu Dương Vân, Vĩnh Anvương Thượng Quan Mạc Ly, chưa từng rời khỏi vị trí của Hiên Viên Tiêu, quan sát mỗi nhất cử nhất động của hắn.
…….
Tôi nhìn Thập Tứ bất thình lình xuất hiện trước mắt, cả người như bị điện giật.
Tôi không muốn nhận lấy kết quả như thế này, trong lúc đang sững sờ nhìn hắn trân trối, tôi mở miệng cầu xin hắn như một con ngốc: “Thả ta đi, làm ơn!”
Thập Tứ nhìn tôi mặt vô cảm, tiến tới vài bước, từ trong ngực áo rút ra một sợi dây thừng, tôi bất giác thụt lui về phía sau, “Thập Tứ ngươi muốn trói ta?!” Ngay cả giọng nói cũng có chút run rẩy.
Thập Tứ cúi người, “Lăng chủ tử, đắc tội.” Rồi ngẩng đầu nhìn ra phía sau tôi, “Tiểu Tuyết, động thủ.”
Tôi quay phắt đầu lại, bắt gặp ánh mắt thấp thoáng sợ hãi của Tiểu Tuyết.
Trong tích tắc, tôi đã hiểu rõ tất cả.
Ha ha, cái gì gọi là ám vệ cũng có nữ, bên cạnh tôi sắp xếp một người đắc lực như vậy còn cần tới ám vệ sao? Ha ha.
Tiểu Tuyết bước tới nhận lấy dây thừng trong tay Thập Tứ, quay người quỳ xuống đất, ngẩng đầu nhìn tôi: “Lăng chủ tử, nô tì… nô tì có lỗi với người!” Rồi đứng dậy nhanh chóng trói tôi lại.
Còn may, trói cũng không quá chặt, không đến mức để lâu máu không lưu thông được.
……
Hiên Thanh cung, Hiên Dương điện.
Ho a phi mỉm cười e lệ với Hiên Viên Tiêu, gót sen uyển chuyển, chậm rãi bước tới bên cạnh Hiên Viên Tiêu, thân thể kia như cành liễu đong đưa trong gió, nét mặt như hoa đào thẹn thùng e ấp. Thật đúng là thân thể duyên dáng thướt tha, dung nhan yêu kiều xinh xắn.
Cô ta ôn nhu gọi: “Bệ hạ.” Thân thể cố ý dựa vào người Hiên Viên Tiêu.
 
Lúc này, khoảng cách giữa hai người rất gần, mà vẻ đẹp lộng lẫy của Hoa phi được che giấu bên dưới bộ xiêm y mỏng manh lại như ẩn như hiện, quyến rũ khôn cùng, khiến người mơ mộng.
Nhưng Hiên Viên Tiêu chỉ híp đôi kim mâu, ném cho Hoa phi một ánh mắt không hài lòng, lạnh lùng nhả ra một chữ: “Nói.”
Khuôn mặt xinh như hoa của Hoa phi cứng đờ, rồi đột ngột hiện ra một nụ cười tươi tắn, đôi tay thon thả nhẹ nhàng cầm lấy bầu rượu làm bằng vàng chuyên dùng cho Hiên Viên Tiêu, rót một chén rượu đầy, hai tay nâng cho Hiên Viên Tiêu nói: “Bệ hạ, thần thiếp chúc Đại Kim ta, quốc vận hưng thịnh, quốc thái dân an! Chúc bệ hạ thiên thu vạn đại, trường lạc vô cương!”Ngón út tay phải khẽ run, một chút bột phấn trắng mịn từ móng tay nhẹ nhàng rơi vào trong chén vàng.
Hiên Viên Tiêu hờ hững nhìn Hoa phi, cầm lấy chén rượu, uống một hơi cạn sạch.
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: