truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 149 – 150 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 149
Người tôi yêu nhất – tên ngốc – không còn!
Đông Phương Cửu… người tôi yêu nhất trên thế gian này… đã không còn nữa.
Đó chính là ý nghĩ đầu tiên khi tôi thoát khỏi quỷ môn quan quay lại trên vách núi.
Gió núi cuồng bạo, tâm tình tôi lại tĩnh lặng vô cùng.
Tôi lãnh đạm nhìn người đang đứng trước mặt, người sở hữu một đôi mắt vàng kim chói lói, tôi mỉm cười châm chọc hỏi: “Xem kịch lâu như vậy không chán sao?”
Hiên Viên Tiêu giật mình, đôi mắt vàng lại lóe lên, trầm giọng nói: “Không lâu.” Sau đó hắn chìa tay ra, nhìn tôi, nhẹ giọng nói: “Lại đây, đứng sát vực nguy hiểm lắm.”
Tôi vẫn giữ nguyên nụ cười…“Sao không cứu huynh ấy?” Tôi cúi đầu nhìn thi thể Đông Phương Thất cách đó không xa, trên người hắn lộ rõ hai vết thương do kiếm đâm, nơi bả vai trái chắc chắn là do Đông Phương Cửu vì sốt ruột cứu tôi mà đâm đại, còn chỗ kia… vết đâm sau lưng là một nhát trí mạng, nhất định không phải do Đông Phương Cửu gây ra. Lúc ấy tâm tình hắn đang rối loạn chỉ lo nhào tới vách núi cứu tôi, còn thời gian đâu mà đâm Đông Phương Thất thêm một nhát?
Sự thực quá rõ ràng, Hiên Viên Tiêu đã có mặt từ rất sớm, nếu hắn chịu ra tay tiếp ứng thì…
Tôi ngẩng đầu, mắt lạnh băng nhìn chuôi kiếm Hiên Viên Tiêu đang cầm trên tay, vẫn câu hỏi đó: “Tại sao không cứu bọn ta?”
Hiên Viên Tiêu bật cười: “Tại sao ta phải cứu hắn, hắn với ta trước sau chỉ là kẻ địch.”
“Cũng phải.” Tôi nói… Nhẹ nhàng lùi về sau hai bước, bên tai nghe rõ ràng tiếng đá vụn rào rào rơi xuống vách núi.
Ống tay áo Thượng Quan Lăng phất phơ trong gió, gương mặt lạnh lẽo như đã chết… Phút chốc tim Hiên Viên Tiêu như thắt lại.
“Mau lại đây!” Hắn nói như ra lệnh. Hắn không dám nhúc nhích… Hai người gần nhau trong gang tấc, hắn chỉ cần đưa tay lên có thể chạm tới tôi, chỉ là khoảng cách trong lòng lại tựa như xa xôi tận chân trời góc biển.
Hiên Viên Tiêu không dám bước tới, hắn sợ tôi sẽ lùi xa hơn về phía sau. Phía sau tôi chính là vực thẳm.
Tôi bật cười, không ngờ lại có thể cười thoải mái đến như vậy.
Đội nhiên, cánh tay trái tôi nhói lên đau buốt tận tim gan, cơn nhức nhối bên trong mạch máu cánh tay phút chốc đã lan ra khắp toàn thân, tay phải tôi ôm ngực, cố mở to miệng thở lấy hơi, chỉ sợ nếu không làm vậy tôi sẽ chẳng thể nào hô hấp được.
Tôi biết… cổ độc đang phát tác.
Ha ha… Thật không ngờ, lần đầu cổ độc phát tác lại trong hoàn cảnh thế này. Xem ra mệnh tôi cũng chẳng dày cho lắm.
“Nàng sao vậy?!” Hiên Viên Tiêu kinh hãi, định bước lại gần nhưng lập tức bị tôi ngăn cản.
“Ngươi nghĩ ta và ngươi ai nhanh hơn ai?” Tôi lùi lại nửa bước, đá vụn trên vách núi lăn lông lốc.
Hiên Viên Tiêu dừng lại, bình tĩnh nhìn tôi: “Nếu nàng nhảy xuống đó, Đông Phương Cửu hy sinh là vô ích. Nàng xem cái chết của hắn chẳng nghĩa lý gì sao?”
Tôi nhìn hắn. Không đáp lại.
Tôi vĩnh viễn sẽ chẳng thể nào quên được thời khắc ấy, có một người siết chặt bàn tay tôi, ánh mắt trìu mến, nụ cười yêu thương, chiều chuộng… Người đó nói rằng: ‘Lăng nhi, nàng phải sống, ta cũng vậy, đồng sinh cộng tử… không hợp hai ta.’
Haha… Đúng vậy, đồng sinh cộng tử không hợp với chúng ta.
Đông Phương Cửu, anh thật tàn nhẫn.
Tôi bất giác mỉm cười, một nụ cười ngây thơ, trong sáng…
Rồi đột ngột, xoay người, chân phải bước ra phía trước, hai mắt mở to, tôi muốn nhìn rõ màn sương mây nơi vực thẳm, tôi muốn biến gió mát sương lạnh kia thành đôi cánh của tôi…
Đông Phương Cửu, nếu em không chết, vậy thì em tin anh vẫn còn sống.
Nếu…
Tóm lại, em làm vậy không phải là đồng sinh cộng tử với anh, chỉ là em muốn xem phong cảnh dưới đáy vực thế nào mà thôi.
Mẹ nó! Bà đây chính là cam tâm tình nguyện đồng sinh cộng tử đấy thì sao?! Tên ngốc Đông Phương Cửu kia, bà đây chính là muốn cùng mi xuống âm tào địa phủ đấy, thì sao!
“Thượng Quan Lăng!” Hiên Viên Tiêu vươn tay bắt lấy… đáng tiếc chậm một bước, chỉ bắt được mảnh tay áo của Thượng Quan Lăng, giống như tín vật trước lúc chia ly… thứ tín vật khiến lòng người tê tái.
“Vì sao? Vì sao nàng phải làm như thế?!” Hiên Viên Tiêu ngửa mặt lên trời thét lớn. Hắn có gì tốt? Đông Phương Cửu có gì tốt? Mà phải vì hắn nhảy xuống vực sâu!
Máu nóng cuồn cuộn trào dâng khắp tứ chi thân thể Hiên Viên Tiêu. Không! Nhất định không thể để nàng chết, nhất định không thể!
Trong nháy mắt, Hiên Viên Tiêu cũng nhảy theo xuống vực sâu thăm thẳm. Kỳ thực, Hiên Viên Tiêu không hề đắn đó, nếu hắn có đắn đo dù chỉ một giây, Thượng Quan Lăng đã cầm chắc cái chết.
Trên đỉnh núi xa xa vọng tới một tiếng chim kêu dài, sau đó đỉnh Phượng Lạc sơn chìm vào tĩnh lặng chết chóc, như chưa từng có ai ở đó.
Những tiếng bước chân rầm rập vội vã làm rơi rụng vô vàn lá cây trên đỉnh Phượng Lạc sơn.
Một người trường sam trắng tinh khiết, một người áo đỏ thêu mai trắng.
Gió núi thổi tung bay mái tóc màu bạc của hai người, từng sợi từng sợi, như đang tỉ tê nỗi đau chia lìa.
Đôi mắt bạc lãnh đạm không vương chút cảm tình nhân thế, nhưng cho dù như vậy… cũng không sao che lấp được nỗi bi thương… nỗi bi thương dâng trào từ đáy lòng sâu thẳm… không phải đau, mà là tê liệt tới tận xương cốt.
Đôi mắt tím âm u khép hờ hai mí mắt, nhưng cho dù như vậy… cũng không sao giấu được nỗi thê lương vô cùng tận… nỗi thê lương lạnh lẽo, nỗi thê lương âm thầm, không phải đau, mà là tim đã mất đi chút hơi ấm cuối cùng.
Mày nhíu chặt, tay siết chặt, chỉ có máu nóng trong bàn tay mới giúp cho Lôi Minh giữ vững tư thế đứng thẳng không lung lay.
Thời gian tựa như dừng lại trên đỉnh Phượng L ạc sơn, mãi tới khi Thập Tứ lên đến nơi mới làm tất cả những người dường như chìm vào giấc ngủ say kia giật mình thức tỉnh.
Thập Tứ lao tới vách đá, nhìn thấy bội kiếm của Hiên Viên Tiêu liền thét một tiếng kinh hoàng: “Chủ nhân! Bệ hạ!” Hắn đấm ngực ngã quỵ, gương mặt cương nghị lúc này trở nên đau đớn tột cùng.
Tiếng lầm bầm như có như không, hờ hững tựa tiên nhân: “Ta lại tới trễ rồi sao.” Đôi mắt vô cảm trở nên ảm đạm.
“Lôi Minh, huy động tất cả giáo chúng xuống chân núi lùng sục.” Không thể nói thêm được nữa, không thể không dừng lại lấy hơi, hầu kết không ngừng chuyển động, hắn run run nói tiếp: “Sống phải thấy người, chết phải thấy xác.” Rốt cuộc cũng gian nan gằn ra tám chữ ấy.
“Dạ—” Lôi Minh, ôm quyền thẩn thờ đáp lại.
…….
Tôi đang rơi tự do, cảm giác tay chân thân thể không còn thuộc về mình, chỉ còn cảm nhận được nhịp đập của trái tim, một trái tim đang rơi.
Tiếng gió gào thét vun vút qua tai, lạnh lùng tạt thẳng vào mặt tôi.
Đau.
Bất chợt cảm thấy lưng mình đụng phải một lồng ngực chắc nịch, ấm áp. Trong tích tắc tôi hoàn toàn bị ôm trọn vào lồng ngực ấy.
Sức nặng hai người không hề tăng tốc quá trình rơi tự do, mà ngược lại nhờ có một vài trợ lực mà tốc độ rơi đang dần dần chậm lại.
Tôi biết, đó là nhờ hắn không bỏ qua bất cứ vật nào nhô ra trên vách đá – dù chỉ là một cành hoa ngọn cỏ – có thể giúp làm chậm tốc độ rơi.
Nhưng cho dù là như thế, cú va chạm mạnh vào lồng ngực ấy vẫn khiến tôi bất tỉnh ngay tức khắc.
Cũng tốt… đau đớn chưa tới một giây như thế thì tôi đủ sức chịu đựng.
……
Lúc mở mắt ra tôi ngẩn ngơ mất một lúc, thử cử động bỗng cảm thấy mặt đất sao lại mềm mại như thế. Haha, chẳng trách sao tôi không bị ngã chết, quả nhiên mạng rất lớn, hoặc phải nói rằng, nhân vật chính không thể nào chết được.
Một tay vỗ vỗ lên trán vẫn còn đang choáng váng, một tay chống xuống đất gượng đứng lên…
“Trời ơi!” Tôi ngoác miệng, trừng mắt nhìn chằm chằm vào ‘mặt đất mềm mại’…
Hiên Viên Tiêu, thằng cha này điên rồi sao? Hắn thật đúng là một tên thất phu ‘nguyên chất’. Thật sự khoe dũng khí của bọn thất phu hay sao.
Cũng còn may! Cách đầu hắn chưa tới nửa cánh tay là góc nhọn của một tảng đá lớn, lỡ như…
Aizzz! Tôi lặng lẽ thở dài.
“Hiên Viên Tiêu.” Tôi lay lay hắn, không hề có động tĩnh, tôi dốc hết chút sức lực còn lại lôi hắn sang một bên, quần áo trên người hắn đã bị ướt quá nửa, bởi vì ngay bên dưới Phượng L ạc sơn là một nhánh của con sôngGia Lăng, nước xiết vô cùng.
Mất hết hơi mới kéo lê hắn đi được nửa thước. Tôi cẩn thận kiểm tra đầu hắn, hức, hình như bị chảy máu, nhưng không nhiều, cũng còn may. Song vết thương trên bả vai hắn mới nhìn đã biết rất nghiêm trọng, không rõ bị vật gì cứa trúng, vết trầy xước dọc ngang bê bết máu, nhìn thảm không chịu nổi.
Nhưng chỉ cần đầu hắn không bị rách toạc thì sớm muộn gì hắn cũng sẽ tỉnh lại, tôi cũng không phải lo nữa, bèn đứng dậy xuôi theo dòng nước mà đi.
Tôi tâm niệm, cho dù Đông Phương Cửu có chết cũng phải nhìn thấy xác.
Không đâu, tên ngốc kia sẽ không chết, tôi còn không sao, hắn nhất định cũng sẽ không sao.
Nhất định.
“Đông Phương Cửu!”Tôi gọi. “Đông Phương Cửu!”
“Đông Phương Cửu!” “Đông Phương Cửu…”
Tôi không khóc, bởi vì hắn còn sống, tôi tin chắc là như vậy.
Hắn đã nói, phải sống. Tôi phải sống, hắn cũng vậy.
“Đông Phương Cửu chết tiệt nếu dám lừa bà,   bà   sẽ   khiến mi  hối  hận  cả  đời!  Cả đời!…Hahahahahaha!” Tôi thở hổn hển, tức tối đấm đá mặt nước sông, bọt nước tung tóe lạnh lẽo khiến tôi dần dần tỉnh táo lại.
Vẫn còn một tên ngốc đến nỗi nhảy theo tôi xuống vực ở đằng kia.
……
“Hiên Viên Tiêu!”
Lạnh quá! Người đàn ông đang nằm trên mặt đất đầy sỏi đá lạnh lẽo từ từ mở mắt ra, phản chiếu trong đôi mắt vàng kim ấy là một đôi mắt khác chứa đựng vẻ lo âu, một đôi mắt màu đen thấp thoáng một màu xanh lục như có như không.
“Tỉnh rồi à? Thấy sao? Cử động được không?” Trông cái kiểu trừng mắt nhìn tôi thế kia chắc không phải bị ngã thành ngốc luôn rồi chứ?
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 150
Gương mặt quen thuộc, nụ cười xa lạ
Hiên Viên Tiêu giơ tay ôm trán, chống người muốn ngồi dậy, “Đầu của ta…” Đau chết mất.
Tôi vội đè hắn xuống không cho nhỏm dậy, “Khoan hãy cử động! Đầu của ngươi vừa bị chảy máu đó!” Nhẹ giọng hỏi:“Tay chân không sao chứ? Cử động thử xem.”
Một đôi mắt vàng chằm chằm nhìn tôi, giống như đang quan sát một người hoàn toàn xa lạ, “Không sao.”
Một lúc sau, hắn lại mở miệng: “Đa tạ.”
Mím môi nặn một nụ cười gượng gạo, tôi nói: “Không cần cảm ơn ta, chăm sóc ngươi cũng… nên mà.” Nếu không có anh, tôi cũng không sống nổi. “Lẽ nào ta lại bỏ mặc ngươi không quan tâm, để ngươi chết dưới chân Phượng Lạc Sơn này?” Giọng tôi có chút lạnh nhạt, đối mặt với hắn trong lòng tôi vẫn không được thoải mái lắm, dù sao nếu lúc đó hắn chịu ra tay kéo chúng tôi lại, như vậy bây giờ sẽ không có ai trong chúng tôi bị rơi xuống vách núi này.
“Đa tạ cô nương cứu mạng.” Hắn nói khẽ. Vừa nghe câu ấy, tim tôi hụt mất một nhịp.
Luôn cảm thấy có chỗ nào đó là lạ. Tôi lập tức
quay đầu lại bằng tốc độ sét đánh, làm hắn giật thót cả người.
Mặc dù chỉ là một chuyển động rất nhỏ, tôi cũng xác định 100%, hắn quả thực có giật mình một cái.
Trời ạ, không ngờ tôi có thể dọa Hiên Viên đế giật mình!
“Ngươi…” Không phải hắn… không thể nào… Ông trời làm ơn đừng giỡn nhé! “Ngươi vừa gọi ta cái gì?” Tôi trợn tròn hai mắt hỏi hắn.
“Cô nương.” Hắn thản nhiên, ngắn gọn, và khẳng định lặp lại một lần nữa.
“Ngươi gọi ta ‘cô nương’?!”
“Không thích hợp sao?” Hiên Viên Tiêu nhìn vào mắt tôi tựa như đang quan sát một ân- nhân-cứu-mạng-đầu-óc-có-vấn-đề, chính  là kiểu nhìn cảm ơn xen lẫn thương hại.
“Hay là, ta nên gọi cô là ‘tiểu thư’?” Dứt lời, Hiên Viên Tiêu lại mỉm cười với tôi, một nụ cười ôn hòa chưa bao giờ, cũng không có khả năng, xuất hiện trên mặt hắn.
Hiên Viên Tiêu không thể nào cười như vậy! Một nụ cười hiền hòa, tươi tắn, không hề mang theo vẻ ngang tàng phách lối.
Không đợi tôi mở miệng hỏi rõ nghi hoặc trong lòng, câu nói tiếp theo của hắn trực tiếp đánh tôi rớt xuống tận đáy địa ngục.
“Xin hỏi phương danh của cô nương,… mỗ…” Đôi mắt vàng trong nháy mắt mở to, “Ta… Ta là ai?!… a aa…” Hắn đau đớn ôm đầu, “Đầu của ta… đau quá…”
Trong khoảnh khắc tôi hoàn toàn hiểu ra. Hắn mất trí nhớ rồi! Là thật sao?
Tôi dùng ánh mắt hoài nghi quan sát hắn.
“Aizz, ngươi đừng vò đầu bứt tóc nữa! Này! Hiên Viên Tiêu ngươi còn muốn sống nữa hay không?” Còn tiếp tục như vậy đầu quý ngài chưa vỡ thì cũng bị bản thân ngài vò nát.
Hiên Viên Tiêu cuối cùng cũng chịu ngừng tay, yên lặng nhìn t ôi, dè dặt hỏi: “Cô quen biết ta?”
Tôi cười khổ đáp: “Tất nhiên là quen.” “Cô vừa gọi ta là gì? Viên Tiêu?”
“Ngươi tên…” Tôi dừng lại, thoáng chút do dự, không biết người mất trí rồi thì có phải ngay cả gốc gác bản thân cũng sẽ quên mất không? Là hắn mất trí một phần, hay là hoàn toàn đánh mất tất cả mọi ký ức? Nghĩ tới nghĩ lui, tôi hỏi hắn, “Ngươi còn nhớ được những gì? Ví như nhà ở đâu, ngươi làm nghề gì.”
Hiên Viên Tiêu chớp chớp mắt, lắc đầu: “Không nhớ.”
Tôi đành thở dài, sau đó nghiêm mặt nhìn hắn, nói: “Ngươi tên Nguyên Tiêu, mẹ ngươi thỉnh thoảng còn gọi ngươi là Bánh Trôi, ta là… biểu tỷ của ngươi.” Mắt hắn nhìn tôi rất chăm chú, hiển nhiên hoàn toàn tin tưởng lời nói của tôi. Tôi không được tự nhiên lắm quay đầu đi,
 
tiếp tục nói:“Chúng ta bị kẻ xấu truy sát, sau đó
bất hạnh rơi xuống vực.” Hai mắt trở nên ảm đảm, tôi bất giác thở dài.
Hiên Viên Tiêu nhìn tôi, lại nở một nụ cười tươi rói, đôi mắt vàng cong cong, hắn nói: “Không sao cả, ta sẽ bảo vệ cô.” Lại nháy mắt với ta, “Vui lên đi.”
Tôi dám khẳng định giây phút đó mặt mũi tôi méo mó rất khó coi. Tôi không tài nào tưởng tượng nổi Hiên Viên Tiêu sẽ dùng gương mặt đế vương lạnh lùng băng giá, không coi ai ra gì của hắn mà mỉm cười với tôi, lại còn an ủi tôi!
Có một khoảnh khắc tôi thậm chí đã nghĩ, phải chăng hắn cũng xuyên không? Phải chăng có một linh hồn xa lạ nào đó đang trú ngụ trong thân thể hắn?
“Vậy cô tên gì?” Đầu mày cuối mắt hiện rõ nét cười, vừa ôn hòa, vừa ấm áp, thực sự như một người xa lạ, chỉ có điều người xa lạ này cũng mang tên Hiên Viên Tiêu.
Tôi hoàn hồn, thuận miệng nói: “Lam Nhan Lăng, gọi ta Lăng tỷ được rồi.” Cuối cùng, tôi còn bổ sung một câu:“Ngươi vẫn thường gọi ta như thế.” Đừng nói tôi lợi dụng cơ hội, chẳng qua là… khụ khụ…
Hiên Viên Tiêu chậm rãi ngồi dậy, hắn cảm thấy cứ nằm mà nói chuyện với vị biểu tỷ có ơn cứu mạng mình hình như không được lễ phép cho lắm. Hắn cười, vẻ mặt vốn rất lãnh đạm lập tức trở nên hòa nhã ấm áp, “Lăng tỷ, tỷ thấy có phải chúng ta nên rời khỏi nơi này trước hay không.”
Hắn thực sự mất trí nhớ rồi! Nếu không… nếu không sao hắn lại thực sự gọi tôi là ‘Lăng tỷ’! Bầu không khí kì dị quá đi…
Tôi cười khan hai tiếng phá tan bầu không khí quỷ dị, “Đúng, đi, đi…”
Tôi men theo dòng nước bước đi không mục đích, hắn không nhanh không chậm theo sát ở phía sau, một lúc lâu, hắn hỏi: “Là kẻ nào quyết dồn chúng ta vào chỗ chết vậy?”
Tôi sửng sốt, nhưng không quay đầu lại, nói: “Ta cũng không rõ lắm, có thể là kẻ thù của ngươi.” Suy nghĩ một chút, rồi lại nói tiếp:“Võ công ngươi rất giỏi, bình thường hay so tài thách đấu cùng người khác, chính là hạ thủ quá tàn nhẫn, người hận ngươi chắc là không ít đâu.” Dừng một chút, “Đáng tiếc hiện tại ngươi chẳng nhớ được gì hết, ta cũng không biết.”
“Ừ.” Một tiếng đáp lại rất khẽ.
Bỗng dưng, tôi bị hắn kéo mạnh vào lòng, bịt kín miệng, hắn thì thầm bên tai tôi: “Suỵt—— hình như có người tới.” Tôi dỏng tai lắng nghe, quả nhiên có động tĩnh, tiếng bước chân đạp lạo xạo trên sỏi đá.
“Phải chăng là người truy sát chúng ta?” Hắn lại hỏi.
Ha ha, chắc chắn không phải. Có lẽ là đám người xuống núi tìm ‘thi thể’ của bọn tôi. Tôi lắc đầu: “Không biết.”
Bỗng nhiên, hắn tung người thật mạnh, không tốn bao nhiêu sức lực đã mang theo tôi cùng nhảy lên một vách đá tương đối thấp.
“Trốn trước đã.” Hắn nói. Tôi gật đầu.
***
Màn đêm buông xuống, trong núi thỉnh thoảng có một tiếng chim kêu vọng lại, không gian yên tĩnh tới mức khiến người ta chỉ chực chìm vào giấc ngủ.
Tôi tựa vào vách đá trong sơn động, mắt khép hờ, quan sát nhất cử nhất động của Hiên Viên Tiêu, thấy hắn ra ra vào vào mang theo rất nhiều cành cây, thấy hắn lục lọi trong ngực tìm kiếm hỏa chiết tử châm lửa vào đống củi, thấy hắn cởi áo ngoài treo bên cạnh đống lửa hong cho khô, đương nhiên cũng thấy hắn thỉnh thoảng liếc mắt về phía tôi.
Hắn thực sự mất trí nhớ rồi sao?
Võ công hắn vẫn còn, suy nghĩ vẫn quyết đoán nhanh nhẹn, ngay cả động tác… mặc dù không có vẻ khí phách đế vương và sự kiêu ngạo bẩm sinh của hắn, nhưng điệu bộ cao quý hiện rõ trong từng cử động vẫn không tài nào che giấu nổi.
Nhưng hắn cũng đâu có lý do gì để gạt tôi, đúng không.
Không biết Hiên Viên Tiêu là vì cảm ơn tôi đã không bỏ hắn lại một mình, hay là vì xem tôi như trưởng bối của hắn, mà chỉ cần khi ánh mắt hắn và tôi chạm nhau, nơi đó luôn chứa đựng một nụ cười ấm áp.
“Tỷ ngủ một lúc đi, chờ thức ăn nướng chín, ta gọi tỷ.” Hắn nhìn tôi mỉm cười, dưới ánh lửa tranh tối tranh sáng, dưới ánh trăng mông lung mờ ảo, trong đôi mắt vàng của hắn thấp thoảng vẻ ôn nhu dịu dàng.
Tôi nhìn mà ngẩn ra, ngơ ngác gật đầu, bất giác chìm vào giấc ngủ.
Tôi nghĩ mình thật sự quá mệt mỏi… “Tỉnh rồi à?”
Khi tôi tỉnh lại, trong sơn động ánh lửa hồng ấm áp, Hiên Viên Tiêu ngồi cách đó không xa nhìn tôi.
Tôi bị hắn nhìn sởn cả gai ốc, miễn cưỡng gượng cười hỏi: “Trên mặt ta… dính cái gì sao?” Không phải tôi ngủ chảy nước miếng chứ?!
Trong tim Hiên Viên Tiêu có một góc nào đó bất giác mềm đi.
“Đây——” Hắn cười đưa cho tôi một con cá đã nướng chín, “Tỷ ngủ ngon quá, ta không… nỡ gọi.”
“Cảm ơn.” Tôi cầm con cá nướng, tiện thể cũng gượng cười phụ họa. Cắn một miếng, tôi kinh ngạc tán thưởng, “Oa… ngon quá!” Lần này tôi toét miệng cười rực rỡ, không băn khoăn gì nữa.
Hiên Viên Tiêu nhìn chằm chằm tôi một lát, giọng nói có chút thay đổi dị thường: “Ta đi ra ngoài một chút.”
Tôi ngẩn người gật đầu, “Đừng đi xa quá.” Thấy hắn xoay người lại dùng ánh mắt khó hiểu nhìn mình, tôi vội giải thích:“Trong núi không chừng có thú dữ, đừng đi xa ánh lửa, chúng nó không dám tới gần chỗ này, thú dữ sợ lửa mà.”
“Ừ…” Ánh mắt Hiên Viên Tiêu chợt ảm đạm
 
khép lại, khi mở lên lần nữa lại mang theo một ý
cười ấm áp, “Ta biết.”
Tôi khoát tay, Hiên Viên Tiêu xoay người sải bước ra khỏi sơn động.
Thời gian chầm chậm trôi qua, tôi dựa vào vách đá từ từ tiến vào mộng đẹp.
Trong mộng có một đôi mắt phượng thật đẹp, chăm chú nhìn tôi mỉm cười, ánh mắt đầy dung túng yêu thương…
Hiên Viên Tiêu đứng bên cạnh đống lửa lẳng lặng nhìn, một lúc lâu, hắn khom lưng cầm lấy chiếc áo đã hong khô từ lâu, bước tới bên cạnh cơ thể đang say ngủ.
Ngón tay nhẹ nhàng vén lọn tóc lòa xòa trên mặt người đang ngủ ra sau tai, cất giọng thì thào, như đang tự nói, lại như đang khẽ hỏi.
“Nàng cười rồi, vì mơ thấy hắn sao?”
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: