truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 139 – 140 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 139
Thân hãm ‘Tào doanh’, là phúc hay họa [1]
Lương Tấn An năm ba mươi lăm, lão Lương vương Đông Phương Tấn băng hà, để lại di chiếu truyền ngôi cho con trai thứ chín.
Tân đế lên ngôi, sửa niên hiệu là Lăng Cửu năm thứ nhất.
Một vị vua mới hai mươi hai tuổi thì quá trẻ, thế nhưng khoảnh khắc khi hắn ngồi lên ngai
 
rồng, một loại khí thế áp đảo, tôn quý bẩm sinh không khỏi được tất cả mọi người tín phục.
Có lẽ, chỉ có Thượng Quan Lăng mới biết, vị tân vương được tứ hải xưng là anh tuấn nhất, tàn nhẫn nhất, vô tình nhất, người sở hữu một đôi mắt phượng huyền bí sáng quắc sâu thăm thẳm và một gương mặt ngạo mạn bất tuân, góc cạnh rõ ràng, một người đàn ông dáng vẻ trông thành thục như vậy, thành thục đến mức có thể đỉnh thiên lập địa, dùng đôi vai vạm vỡ gánh vác một dải giang sơn này, đã từng ở trước mặt một người nào đó ngượng ngùng, dịu dàng, kích động.
Cực nam Phượng Dương có một con sông, tên là sôngGia Lăng.
Đông Phương Thất chiếm vùng cực nam sôngGia Lăng, xưng vương, sửa quốc hiệu là
‘Tân Lương’, thống lĩnh mười vạn đại quân thề phải thanh trừ kẻ giết cha soán vị – tân đế Đông Phương Cửu.
Chiến hỏa mờ mịt tràn ngập trên dòng sôngGia Lăng mỹ lệ.
Trong cơn mơ màng, đầu tiên cảm thấy mình chạy trên lưng ngựa, sau đó lại thấy lắc lư chao đảo. Lúc này đây, hai mắt tôi bị bịt kín, không biết bị hạ dược gì, thân thể ỉu xìu không chút sức lực.
Trên đường đi, thỉnh thoảng có người thay thuốc cho vết thương trên vai tôi.
Lúc hai mắt có thể nhìn thấy mọi vật thì xung quanh đều là cờ xí có thêu một chữ‘Thất’ đỏ như lửa, còn có một đôi mắt tràn ngập hứng thú đang nhìn mình.
Đông Phương Thất.
Tôi giữ chặt cổ họng, lâu quá không có một giọt nước nào khiến cổ họng tôi khô khốc không thốt ra âm thanh nào.
Một chén nước được đưa tới trước mặt tôi, khẽ gọi: “Quốc sư.” Đông Phương Thất còn định đưa tay đỡ tôi, bị tôi lườm một cái rụt lại.
Tôi nhận chén nước, chậm rãi uống, trong lòng thầm tính toán làm sao để đối phó với tên Đông Phương Thất không biết xấu hổ kia.
“Trưởng công chúa?”
Đông Phương Thất lại gọi một tiếng, tôi giật mình lập tức bị sặc, ho liên tục không ngừng.
“Mị Nương~~”
Trời xanh ơi! Hắn đã biết rồi sao! Biết hết rồi sao!
Lúc  này, một người đàn ông áo đen vén màn lên, lạnh lùng bước tới, nói với Đông Phương Thất: “Lăng công chúa mới tỉnh, thân thể chưa phục hồi, ngươi đợi thêm một lát rồi hẵng hỏi không được sao?”
Đông Phương Thất không cam lòng lườm hai người trước mặt, nhưng vẫn vén màn đi ra ngoài, hậm hực nói: “Dù gì nàng cũng không thoát khỏi lòng bàn tay ta đâu!”
Người đàn ông áo đen cầm lấy bát nước rỗng không trong tay tôi, cung kính nói: “Mời công chúa đi nghỉ, tại hạ cáo lui trước.”
Tôi gọi lại: “Đợi đã.”
Người đàn ông áo đen dừng chân, xoay người lại nói: “Sao?”
Tôi nở nụ cười chua chát, môi mím chặt. Người đàn ông áo đen đợi một lát, không nói câu gì.  Hắn ngẩng đầu, nhìn Thượng Quan Lăng ngồi tựa trên thành giường, vẻ mặt thản nhiên, tựa như vạn sự trên thế gian này đều không liên quan gì tới hắn.
“Công chúa có việc gì cứ trực tiếp ra lệnh cho tại hạ, tại hạ là Lôi Minh.” Lôi Minh bỗng lờ mờ hiểu được, vì sao cung chủ lại thầm mến người này như vậy.
“Hai đứa nhỏ bị đem đi cùng với ta vẫn khỏe chứ?”
Lôi Minh thoáng sửng sốt, trả lời: “Đều khỏe. Cả hai đều đang ở trong lều quân y giúp việc.”
Tôi nở nụ cười, tên Đông Phương Thất này thật đúng là không lãng phí nhân tài.
“Một lát tại hạ sẽ ra lệnh cho người đưa chúng trở lại hầu hạ bên người công chúa.”
Lôi Minh nói xong xoay người rời khỏi doanh trướng.
Tôi khẽ thở dài, thầm nghĩ: ‘Đông Phương Thất bắt tôi nhất định là để uy hiếp Đông Phương Cửu, tôi nên làm thế nào mới có thể không liên lụy đến hắn đây?’
Quan sát kỹ chung quanh, mọi thứ trong lều bày biện cực kỳ đơn giản, nhưng vẫn có thể nhìn ra là nơi ở của phụ nữ. Tôi thò chân xuống giường, đứng dậy, tay chân tuy có hơi run rẩy, nhưng miễn cưỡng vẫn có thể chống đỡ được. Vịn mép bàn, tôi chậm rãi bước tới bàn trang điểm, bên trên có một ít trâm cài châu hoa các loại, tôi cầm lấy một cây trâm bạc, nhét vào trong tay áo, rồi cẩn thận tìm xem còn có vật gì dùng được hay không. Bỗng nhiên, trong gương xuất hiện một bóng người khác, tôi quay phắt người lại, lòng hốt hoảng, lẽ nào Đông Phương Thất thay đổi chủ ý muốn trước tiên kết liễu tôi?
Động tác đột ngột khiến trước mắt tối sầm, mắt thấy sắp sửa không thể đứng vững, chuẩn bị ngã xuống, một cánh tay mềm mại vươn ra đỡ tôi lại, một giọng nói dịu dàng nhỏ nhẹ vang lên bên tai tôi.
“Cô?! Linh phi!”
Tôi giật mình, sủng phi của Đông Phương Tấn! Bình thường cô ta đều mặc một bộ y phục mỏng lộ ra nửa ngực, nhưng hôm nay lại là một thân y phục đen nhánh, nếu không phải xác định cô ta là người bên phe Đông Phương Thất, tôi thực sự cho rằng cô ta là thân thích của Bạch U thủ hạ Đông Phương Cửu.
Trong lòng không khỏi hừ lạnh một tiếng, đẩy cánh tay cô ta ra, bước tới bên cạnh bàn ngồi xuống.
“Linh Lung tham kiến Lăng chủ tử, cuộc sống sau này của chủ tử sẽ do Linh Lung hầu hạ.”
Tôi khẽ nhướng mày, nói: “Ta làm gì có phúc mà hưởng.”
Linh Lung cười duyên dáng bước về phía tôi, khom người, dịu dàng nói: “Có thể hầu hạ chủ tử là phúc của Linh Lung, mong chủ tử sau này có thể nói tốt mấy câu cho Linh Lung ở trước mặt chủ nhân, Linh Lung sẽ cảm kích suốt đời.”
“Ta nói rồi, không cần đâu!” Cầm lấy chén trà rót nước uống, tay bỗng dưng bị giữ lại, sau đó là đón lấy nụ cười kiên quyết của Linh Lung, “Chủ tử, loại việc nặng nhọc này để Linh Lung được rồi.”
Tôi đứng bật dậy, nhưng đầu hơi choáng váng, nhìn chằm chằm vào gương mặt tươi cười của Linh Lung, tôi không thể nói thêm câu nặng lời nào nữa.
Đúng lúc đó, Lôi Minh bưng chén thuốc bước vào.
“Linh Lung? Sao c ô lại ở đây?” Lôi Minh kinh ngạc hỏi.
Linh Lung xoay người, mỉm cười nói: “Chủ nhân phân phó, Lăng chủ tử kim chi ngọc diệp vẫn nên do ta hầu hạ tốt hơn, nam nhân tay chân lóng ngóng, chủ nhân không yên tâm.”
Lôi Minh nhìn chằm chằm Linh Lung, mắt sáng như ngọn đuốc, một lát sau hắn nói: “Cung chủ vừa ra mệnh lệnh mới, Lăng chủ tử sẽ do Vô Cầu tới chăm sóc như trước đây, nếu cô không tin, có thể tự mình tới hỏi lại chủ nhân.”
Nhìn hai người nói qua nói lại toàn những lời tranh ‘quyền hầu hạ’ tôi mà thấy tức cười trong bụng.
Chủ nhân, công chúa mà họ nhắc tới là ai nhỉ? Không lẽ là Uyển nhi?! Không đâu, cô ta sao có thể giúp đỡ Đông Phương Thất được! Vậy thì là ‘cung chủ’(*) rồi, hắn là nam hay nữ? Ở cung nào? Vì sao lại muốn giúp đỡ Đông Phương Thất làm việc ác? Vì sao thuộc hạ của hắn lại tất cung tất kính với tôi như vậy? Bây giờ ngồi nghĩ lại, hồi đầu lúc tôi mới vừa vào hoàng cung Lương quốc, Linh Lung đã có ý giúp tôi, nếu không Đông Phương Tấn cũng không thể tín nhiệm tôi nhanh chóng như vậy. Xem ra, cung chủ, chủ nhân của bọn họ có quen biết tôi, hơn nữa quan hệ với tôi cũng không tồi, không biết là quen với tôi hiện tại, hay là với Thượng Quan Lăng trước đây?
(*) Công chúa và cung chủ phát âm giống nhau.
Bụng đầy nghi vấn nhưng không thể nào hỏi được.
“Linh Lung, hoàng cung Lương quốc nhờ có cô giúp ta, ngày khác ta chắc chắn sẽ nói vài lời giúp cô trước mặt cung chủ các người.” Tôi quyết định ra tay từ chỗ Linh Lung, đừng thấy Lôi Minh đối với tôi có vẻ cung kính có thừa mà nhầm, con người hắn vừa nhìn là biết sẽ không c ó ‘tướng làm phản’, sẽ tuyệt đối trung thành đối với cung chủ của bọn họ, sẽ hết sức giữ mồm giữ miệng. Mà tôi cũng tin chắc là giữa phụ nữ với nhau rất dễ trò chuyện cởi mở, chỉ cần tôi cho Linh Lung cơ hội, cô ta hẳn sẽ đồng ý giao hảo với tôi.
Linh Lung quả nhiên sửng sốt vì câu nói bất thình lình của tôi, ngẩn ra một lát mới nhìn tôi, cung kính trả lời: “Linh Lung đa tạ Lăng chủ tử!”
Lôi Minh thì nhìn tôi dường như có chút đăm chiêu, cầm chén thuốc đặt trên bàn rồi ra khỏi doanh trướng.
Lương quốc, Ám cung Kinh Lôi đường.
Một đôi mắt tím dường như đang tóe lửa, Âu Dương Yến nổi trận lôi đình với Lôi Minh đang quỳ dưới mặt đất: “Bản tọa bảo ngươi phải bảo vệ nàng cho tốt, ngươi bảo vệ như vậy sao?”
“Thuộc hạ biết sai.”
“Cũng may có Vô Cầu bên cạnh nàng, bằng không thì độc trên mũi tên kia lũ lang băm đầu đường xó chợ há có thể giải được?!”
“Dạ, thuộc hạ biết sai.”
“Lôi Minh, bản tọa từ trước tới nay đều cảm thấy ngươi hiểu rõ tâm ý của bản tọa, trong lòng bản tọa vị trí của ngươi không hề thua kém Tiêu Vô và Linh Lung, nhưng lần này ngươi thực sự khiến bản tọa rất thất vọng.”
Lôi Minh ngẩng đầu nhìn thẳng Âu Dương Yến, trầm giọng nói: “Thuộc hạ biết tội, xin cung chủ trách phạt!”
“Bản tọa hỏi ngươi, bản tọa dặn đi dặn lại bảo ngươi nghìn vạn lần đề phòng tên Đông Phương Thất, chớ để cho hắn thấy được hình dạng của  Lăng nhi, nhưng ngươi đã làm thế nào? Hả? Ngươi lại đi nói với bản tọa là Đông Phương Thất đã biết Lăng nhi giả chết, còn để hắn phát hiện ra Lăng nhi chính là vũ cơ nhất vũ thành danh ở bữa thọ yến lúc trước!”
“Cung chủ! Thuộc hạ tự biết tội không thể tha, thỉnh cung chủ ban cho cái chết!”
Âu Dương Yến gõ nhẹ ngón tay trên tay vịn bạch ngọc khắc hoa, một lúc lâu, hắn mới đưa mắt nhìn về phía Lôi Minh, hừ lạnh một tiếng nói: “Bản tọa cho ngươi một cơ hội cuối cùng, thay bản tọa bảo vệ nàng, canh chừng Đông Phương Thất.”
“Dạ, cung chủ! Tạ ơn cung chủ không giết. Thuộc hạ xin cáo lui.”
***
Lôi Minh nói cũng giữ lời, lúc chạng vạng Vô Cầu đã được đưa tới chỗ tôi, thằng nhóc này vừa nhìn thấy tôi hai mắt đã rưng rưng ngấn nước, nó tưởng tôi nếu không bị Đông Phương Thất giết chết thì cũng vì trúng tên mà chết toi rồi.
Tôi lấy làm lạ hỏi nó, vì sao Tiểu Ngư Nhi, khụ khụ, chính là tiểu công công đã giúp đỡ chúng ta ra khỏi hoàng cung lại còn chắn mũi tên thay tôi đó, thương tích của hắn còn nghiêm trọng hơn tôi nhưng lại không có việc gì, còn tôi chỉ xây xát ngoài da một chút mà lại nguy hiểm đến tính mạng.
Thằng nhóc Vô Cầu tỏ vẻ khinh thường giải thích, nói là không may trên mũi tên sướt qua vai tôi đã được tẩm độc, vốn định dùng để bắn Đông Phương Cửu, kết quả không ngờ sau khi khởi binh tạo phản, mũi tên độc còn sót lại một ít, sau đó lúc bắn tên vào nơi bọn tôi trốn thì bắn loạn cả lên, hoàn toàn mặc kệ có độc hay không độc.
Tôi cười hì hì nói với nó, vậy xem ra là tôi trúng giải độc đắc rồi ha, nhóc Vô Cầu lại mắt nước lưng tròng nhìn tôi, hận đến nghiến răng nghiến lợi.
Nói thật lòng, tôi lại để thằng nhóc thối này làm cho cảm động nghẹn ngào, suýt tí nữa mũi cũng cay cay, nước mắt cũng lưng tròng.
Vô Cầu ở luôn trong lều cùng tôi, cuối cùng còn sống chết đòi ngủ ở trong phòng tôi.
 
Hoàn hảo, một đêm vô sự.
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 140
Thân hãm ‘Tào doanh’, là phúc hay họa
[2]
Hôm sau, Đông Phương Thất và Lôi Minh một trước một sau tới trước lều của Thượng Quan Lăng, lúc nhìn thấy đối phương cả hai người đều vô cùng kinh ngạc.
“Ngươi tới làm gì?” Đông Phương Thất hỏi trước.
Lôi Minh nói: “Ta tới đưa thuốc, còn Thất vương gia?”
Đông Phương Thất nghẹn họng, rồi nói: “Ta đến xem ngươi có đưa thuốc đúng giờ không!”
Lôi Minh nhìn vẻ mặt hắn, trong lòng tự hiểu rõ. Hắn sắp xếp cho Thượng Quan Lăng ở trong một căn lều dành cho thân thích của các tướng quân, lòng dạ Tư Mã Chiêu (*) của hắn không cần nói cũng biết. Nhưng lúc này Lôi Minh không tiện vạch mặt, bèn nói: “Đã thế, xin mời vương gia cùng vào vậy.” Lôi Minh đưa tay nhường đường, Đông Phương Thất bị vẻ mặt như cười như không của Lôi Minh làm cho chột dạ,  nhưng muốn gặp ‘người ta’  thì vẫn nên chiếm thế thượng phong
(*) Chỉ những kẻ có ý đồ xấu.
Đông Phương Thất và Lôi Minh cùng bước vào trong lều, đúng lúc nhìn thấy Thượng Quan Lăng đang được Vô Cầu hầu hạ thay y phục, hai con mắt Đông Phương Thất thoáng chốc trợn trắng, còn Lôi Minh thì hơi xấu hổ, trong lúc hốt hoảng xoay người đi ra.
Tôi nghe tiếng động thì biết có người đến, không phải đến thẩm vấn, mà là đến đưa thuốc. Vừa xoay người lại thì thấy ánh mắt hèn hạ của Đông Phương Thất khiến tôi chỉ muốn ói, thôi rồi, cơn thèm ăn bữa sáng đi tong rồi. Aizz…
“Lôi tướng quân đã tới, vì sao vừa nhìn mỗ Lăng đã bỏ đi? Lẽ nào Thượng Quan Lăng ta đáng sợ như hồng thủy mãnh thú hay sao?” Tôi cất giọng nói với Lôi Minh đang dợm bước ra khỏi lều, lại quay sang nói với nhóc Vô Cầu: “Vô Cầu, đệ ra ngoài một lúc đi.”
Tôi không biết Lôi Minh giữ chức quan gì dưới quyền Đông Phương Thất, nhưng nhìn thái độ của hắn hôm ấy đối với Khang Thành Tĩnh thì có thể nói chức quan cũng không nhỏ, tôi cứ xưng hô với hắn là tướng quân, dù gì cũng là kẻ cầm đầu một đám võ biền, chỉ có cách xưng hô khác nhau mà thôi.
“Cứ cho là Lôi tướng quân không muốn nhìn thấy mỗ Lăng, nhưng cũng không thể cắt phần thuốc của mỗ Lăng chứ, có phải hay không?”
Lôi Minh xoay người lại, bước vào trong, đặt chén thuốc lên bàn, rồi mới nhìn thẳng vào tôi.
Tôi tự mình ngồi xuống chiếc ghế được lót đệm, ung dung nói: “Thất vương gia, Lôi tướng quân, mời ngồi.”
Đông Phương Thất sớm đã hoàn hồn, bị Thượng Quan Lăng trừng cho một cái, làm sao mà không tỉnh cho được, hắn thầm nghĩ: ‘Nàng nào có dáng vẻ của một kẻ bị bắt giam, mà xem ra còn giống chủ nhân hơn cả mình. Loại khí chất tôn quý này bất kể ở đâu, hay trong hoàn cảnh nào đều không có cách gì che giấu được, khiến người khác phải tâm cam tình nguyện thần phục trước nàng. Trưởng công chúa cũng không phải hư danh.’ Chỉ là hắn không hiểu nổi, vì sao nàng muốn giả chết, vì sao từ bỏ vinh hoa phú quý không hưởng mà lại phiêu bạt khắp nơi?
Không muốn bị khí thế của nàng áp đảo, Đông Phương Thất đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Thượng Quan Lăng, vì sao cô giả chết?”
Tôi nghiêng đầu, “Giả chết? Giả chết cái gì?” Bàn tay tôi siết chặt trong tay áo, Lôi Minh ở gần đó có thể cảm giác được thân thể bất chợt căng lên của tôi.
“Cô đừng có mà diễn kịch với bản vương, toàn bộ người trong thiên hạ đều biết trưởng công chúaNgọc quốc đã chết!”
Tôi cười khẽ một tiếng, ánh mắt lướt qua Đông Phương Thất dừng lại trong chốc lát, nói: “Cho nên, là đã chết, chứ không phải giả chết.”
“Vậy hiện tại cô là gì? Là ma à?! Có thứ ma nào như cô sao?!” Đông Phương Thất cuống quá nói năng không lựa lời.
Tôi cười: “Chỉ là sống lại, không thể sao, Thất vương gia?”
Đông Phương Thất bị hỏi, biết rõ là tôi khiêu khích nhưng hắn nói không lại, chỉ có thể oán hận nhìn tôi, lại hỏi: “Được! Được! Vậy sau khi sống lại vì sao không tiếp tục làm công chúa của cô đi, mà lại… mà lại trở thành quốc sư của Lương quốc ta?!”
“Ờ, ha ha, kẻ hèn rảnh rỗi vô sự nên tìm một kiêm chức để làm mà thôi.”
“‘Kiêm chức’ cái gì?! Cô dám nói quốc sư Lương quốc ta là ‘tiện chức’(*) sao?! Thật to gan!” Đông Phương Thất tức giận nói:“Thượng Quan Lăng cô nên biết rõ hoàn cảnh hiện tại của mình! Đừng tưởng rằng nơi này là Ngọc quốc của cô! Ở đây là địa bàn của bản vương, đừng có mà vờ vĩnh!”
(*) Từ đồng âm.
Tôi buông tay, cất giọng hối lỗi với Đông Phương Thất: “Hết cách rồi, kẻ hèn luôn luôn vờ vĩnh như thế.”
“Cô!  Thượng Quan Lăng!” Đông Phương
Thất vỗ bàn đứng lên, hung hăng trừng tôi.
Lôi Minh toát mồ hôi.
Tôi vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh, ánh mắt lạnh lùng giống như đang châm biếm Đông Phương Thất. Đông Phương Thất cho tới bây giờ đều luôn đấu không lại tôi, hồi còn ở Ngọc quốc cũng vậy, ở trong doanh trại của hắn cũng thế.
Đông Phương Thất cười gằn giận dữ, “Không hổ là vũ cơ của Cửu vương phủ, ngoài hầu hạ nam nhân ra miệng lưỡi còn lợi hại như thế!”
Tôi chỉ sửng sốt nửa giây, không bị hắn khích, nhồi thêm một câu ‘Quá khen’ rồi tự mình ngối xuống bên sập, nhặt mấy quân cờ lên bày bàn cờ. Nghiêng đầu nhìn về phía Lôi Minh, hỏi: “Lôi tướng quân có hứng thú không?”
 
Bỗng thấy hàn quang chợt lóe lên, tiếng gầm chưa dứt, kiếm phong đã vụt tới trước mặt.
A! Thật đúng là dọa tôi giật thót tim, nhưng tôi càng muốn giả vờ không nhìn thấy, cho dù mũi kiếm của Đông Phương Thất đã chỉ ngay giữa trán tôi. Cánh tay cầm kiếm của hắn run lên, kiếm đâm về phía trước.
“Công chúa!” Lôi Minh không nhịn được, rút đao chặn lại chính giữa, vừa chạm vào kiếm quang, tia lửa xẹt ra tung tóe.
Bóng người giao đấu tung hoành ngang dọc khiến người ta hoa cả mắt, Đông Phương Thất trong lúc hấp tấp bị Lôi Minh ấn vào mạch môn, thanh kiếm trong nháy mắt đổi chủ. Đông Phương Thất thất thanh nói: “Lớn mật!”
Lôi Minh buông Đông Phương Thất ra, ngón tay chạm vào thân kiếm, nhìn Đông Phương Thất, nói: “Thanh kiếm này không thích hợp vớivương gia.”
“Bản vương không xứng dùng ‘Duy Tôn Kiếm’? Nực cười!” Đông Phương Thất hừ lạnh mấy tiếng, giơ nắm đấm lao đến.
Lôi Minh hoàn toàn không dùng đến nội lực, cho nên bước chân có vẻ hơi hư ảo, nhưng bộ pháp của Lôi Minh nhẹ nhàng. Đông Phương Thất căn bản tấn công không thành, vừa định hóa quyền thành chưởng, vận nội lực. Đột nhiên, Lôi Minh sử dụng khinh công huyền diệu, trong chớp mắt chuyển tới phía sau hắn, mũi đao đã ở trên lưng hắn.
“Lôi Minh! Ngươi muốn làm phản?” Đông Phương Thất tức tối, nhưng ngữ điệu không quá kinh hoảng, dù gì cũng trải qua một trận binh biến hoàng thành, ít nhiều cũng hiểu biết các loại sóng gió phong ba. “Nếu ngươi làm bị thương bản vương, đợi xem chủ nhân của ngươi làm sao trách phạt ngươi!”
Một giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng từ sau lưng hắn truyền đến:“Lôi Minh chính là phụng mệnh chủ nhân bọn ta bảo vệ Lăng công chúa.”
“Lôi tướng quân, ngươi vẫn chưa trả lời mỗ Lăng, tướng quân rốt cuộc có hứng thú đánh một ván vời mỗ Lăng?”
Giọng tôi cất lên phá vỡ thế giằng co giữa Lôi Minh và Đông Phương Thất. Dù sao Lôi Minh cũng vì ra mặt cho tôi, nếu hắn thật sự làm bị thương Đông Phương Thất hắn cũng sẽ không yên thân, bọn họ hiện tại đang là đồng bọn hợp tác. Tôi trái lại đặc biệt chờ mong vị‘chủ nhân’ mà họ nhắc đến kia. Phái thuộc hạ của hắn tới bảo vệ tôi? Ngoại trừ tên ngốc kia tôi thật nghĩ không ra còn ai có thể làm như vậy.
Lôi Minh nghe vậy, trầm ngâm một chút, mới thả người ra. Đông Phương Thất nhận lại kiếm, thu kiếm vào vỏ.
“Thất vương gia cũng không cần cả nghĩ, Lôi tướng quân nói thanh kiếm không xứng với vương gia, tại vương gia lý giải sai thôi.” Tôi cúi đầu tiếp tục sắp xếp mấy quân cờ trước mặt, nói móc Đông Phương Thất hai câu giải hận.
Đông Phương Thất vừa nghe, cười vang khoái trá, nhưng thấy tôi hoàn toàn không nhìn tới hắn, tiếng cười nhỏ dần thành cười gượng, sắc mặt từ đen chuyển trắng, từ trắng chuyển đen, cuối cùng trợn mắt tròn như hai cái chuông đồng nổi giận đùng đùng nhìn tôi trừng trừng.
Tôi vẫn không hề động đậy, vẻ mặt nhàn nhã khiến cơn lửa giận đã bị kiềm chế lâu ngày của Đông Phương Thất bùng lên dữ dội. Hắn xông tới, đưa tay hất tung cái bàn, quân cờ rơi tung tóe, tạo ra những âm thanh lốp cốp trên mặt đất.
“Cô…cô…” Đông Phương Thất không hiểu, vì sao hắn lại bị khí chất của một người xinh đẹp tuyệt trần như thơ kia làm cho nổi cơn xung thiên như vậy, rõ ràng nàng chẳng làm gì cả — vấn đề chính là cái gì nàng cũng không làm! Vì sao không liếc nhìn hắn thêm một cái, vì sao vậy?! Vì sao từ lần đầu tiên gặp hắn cũng không có được một câu tử tế, một ánh mắt dịu dàng?!
Tôi đứng bật dậy, bởi chiều cao khác biệt, tôi chỉ có thể ngẩng cổ lên mà nhìn Đông Phương Thất.
Đôi mắt sáng rực hiện rõ vẻ tức giận, tràn ngập màu sắc khiến người kinh ngạc, trong khoảnh khắc làm cho Đông Phương Thất lạc mất hồn.
“Đông Phương Thất, không bằng hôm nay ta v à ngươi nói chuyện cho rõ ràng, ngươi đừng mơ tưởng moi được bất kỳ tin tức gì từ ta, ta cũng sẽ không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào của ngươi, ngươi càng đừng hòng nghĩ đến chuyện sử dụng ta để uy hiếp bất luận kẻ nào, về phần bản thân mỗ Lăng ta đây, ngươi muốn giết cứ giết muốn lăng trì cứ lăng trì, tùy ngươi định đoạt!”
Đông Phương Thất cứng họng không nói nên lời, Lôi Minh lại một lần nữa âm thầm toát mồ hôi vì Thượng Quan Lăng.
Loại khí thế này cho dù toát ra từ trên người một nam tử, thì thế gian này có thể được mấy người?
Lôi Minh là càng ngày càng hiểu được cung chủ của mình.
Sau khi rời khỏi lều, Đông Phương Thất hỏi Lôi Minh: “Lúc ngươi vì nàng mà ra tay với ta, không sợ bị xử phạt sao?”
Lôi Minh hỏi ngược lại một câu: “Đối mặt với người đó, ai có thể bỏ mặc?”
Đêm khuya, binh doanh của Đông Phương
Thất, trong lều Thượng Quan Lăng.
Sau khi tắm rửa.
Tôi hoảng hốt, vội gọi Vô Cầu: “Vô Cầu, đệ có nhìn thấy cái túi hương của ta đâu không?”
Tôi lục lọi khắp giường mà không có kết quả, lại lục lọi trong y phục vừa thay ra, vẫn không thấy đâu hết.
Tiểu Vô Cầu nghe được tiếng la của tôi, lập tức xông vào, trừng to hai mắt, giọng tức giận hỏi: “Ai? Ai lại khi dễ tỷ nữa?”
Tôi lắc đầu: “Đệ có nhìn thấy túi hương của ta đâu không? Màu xanh lục, ở trên có thêu cành trúc.”
Tiểu Vô Cầu nhíu mày, suy nghĩ một chút: “Chính là cái tỷ luôn đeo bên người, ngoại trừ tắm rửa những lúc khác không thề tháo xuống
 
đó hả.”
Tôi gật đầu.
“Ha ha, ai mà biết. Hồi ở Thương Mânđệ đã nói với tỷ cho đệ coi một chút, nhưng tỷ không chịu! Xí! Chắc là của tiểu tình nhân tặng chứ gì? Bây giờ làm mất rồi, đáng đời chưa! ~~~ Ai biểu không cho đệ xem!”
“Vô Cầu! Đệ nói linh tinh gì vậy!” Lần này tôi thật sự tức giận, Vô Cầu vừa thấy vẻ mặt của tôi thì bĩu môi không nói gì nữa. Nó không biết, túi hương đó rất quan trọng! Không phải bởi vì đó là do Đông Phương Cửu tặng tôi, mà là ở bên trong… Nếu tôi đoán không sai, tên ngốc kia khẳng định đã bỏ cây cỏ chết tiệt kia vào trong túi hương! “Lẽ nào là bị trộm rồi…” Tôi lẩm bẩm.
“Lăng tỷ tỷ, tỷ đừng lo, một cái túi hương thì ai mà thèm, chắc chỉ rơi ở chỗ nào thôi, tỷ tìm lại trong lều, đệ ra ngoài tìm thử.”
“Được…” Tôi cười cảm kích Vô Cầu.
Cũng chỉ có thể như vậy thôi, chỉ mong không bị‘kẻ có dụng tâm’ trộm mất. Mà nếu như đã mất, tôi cũng thật có lỗi với tên ngốc kia, vốn định đợi cho đến khi có cơ hội trả lại cây cỏ nọ cho hắn, kết quả… Aizz, chẳng thà tôi tự mình ăn nó, như vậy chí ít lúc Yến Tứ Phương chữa trị cho tôi, tôi sẽ bớt cảm thấy tội lỗi!
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: