truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 131 – 132 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 131
Ăn thịt ‘tên sói’, cho hắn chết luôn!
Ngay khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, lễ quan dẫn theo một đám người hầu lục đục khuân vác nào củi nào giá đỡ lên đàn tế, tên ngốc Đông Phương Cửu mỉm cười tỉnh bơ với tôi, xoay người tao nhã bước về phía đống củi đã được nhóm lửa.
Mụ nội nó! Tên ngốc kia dám chọc ghẹo tôi! Thịt hươu nhanh chóng được nướng chín,
hương thơm tỏa ra bốn phía, từ nửa đêm đã bị
dựng đầu dậy tới giờ tôi chưa có gì bỏ bụng, sao có thể chống đỡ được mùi thơm quyến rũ này? Trong bụng dạ dày sôi ùng ục, ngoài miệng nước miếng ứa ròng ròng.
Giờ này khắc này, tôi cảm thấy đây mới thực sự là thời điểm tôi đói nhất trong một ngày. Trong bụng trống rỗng đến phát sợ. Cảm giác được ngồi nướng thịt trước đống lửa bập bùng thế này thật đúng là thú vị, thế nhưng trong một buổi lễ vừa long trọng lại nghiêm trang như vậy mà ngay cả một chút định lực xíu xiu tôi cũng không có, thì thật đúng là có lỗi với thanh danh cả đời của một tuyệt thế mẹ kế như tôi.
Mặc dù cái gọi là cướp đoạt mỹ vị trong miệng thần linh đối với lão nương mà nói cũng không phải là việc khó khăn gì, so với lừa bịp
‘nhân viên chính phủ’, thì đối nghịch với ông trời thực sự không phải là chuyện to tát gì, huống hồ ông trời kia còn chưa từng đối tốt với tôi bao giờ! Thế nhưng hôm nay tôi vẫn quyết định không ăn thua với ông trời, bằng không tôi sợ sau này quý ông chưa bao giờ cho tôi chút mặt mũi nào kia sẽ còn ‘đền đáp’ cho tôi cả vốn lẫn lãi, dựa vào thảm cảnh hiện tại của mình, tôi thực sự không có năng lực ‘hưởng thụ’.
Hơn nữa bây giờ còn là thời điểm ‘bất bình thường’, bản thân tôi là một người đã ‘không còn tồn tại’, vẫn nên thực hiện nguyên tắc ‘đại sự bất hồ đồ’, phải khiêm nhường, càng khiêm nhường càng tốt!
Đông Phương Tấn ho khan một tiếng, bắt đầu một bài ‘diễn văn tế trời’ dài dòng lê thê. Đông Phương Tấn ở trên đài vẻ mặt rạng rỡ, nước miếng tung bay, bá quan dưới đài ai nấy đều cúi gằm mặt, chẳng biết có phải đã ngủ gục từ lâu rồi không nữa. Chỉ có tên ngốc Đông Phương Cửu đứng ngay ngắn ở phía sau Đông
 
Phương Tấn khoảng nửa bước, trong mắt từ
đầu đến cuối vẫn mang theo một ý cười như có như không, nhìn vô định về phía xa xa không chớp mắt.
Mịa! Tên ngốc kia lại không thèm nhìn lão nương lấy một cái!
Ặc… Hắn không nhìn tôi là chuyện tốt mà, là chuyện tốt!
Tội nghiệp cho tôi đành phải dựa vào bản thân nhắm mắt lại tưởng tượng đến cái bánh hamburger trong tay chú McDonald, cái cánh gà trong tay ông Ken[tucky] rốt cuộc cũng chín giòn, rốt cuộc cũng đợi được đến đoạn Đông Phương Tấn tuyên bố tôi trở thành đại quốc sư đầu tiên của Lương quốc!
Sự háo hức trong lòng không kiềm chế được biểu hiện ra ngoài, khóe miệng tôi ngoác ra toang hoác, chỉ chờ lễ quan tuyên bố‘tế trời hoàn tất’ thôi.
Nhưng tôi trăm tính ngàn tính lại không tính đến chuyện ông trời lại sáng tạo ra cái ‘game show’ này, lễ quan cao giọng tuyên bố——
“Mời quốc sư và bệ hạ hiến vũ cho các vị thần trên trời!——”
“Gì?” Tôi không có nghe lầm đó chứ? Tôi trợn tròn hai mắt nhìn về phía lễ quan, lễ quan khom lưng cười **, quay sang mọi người dưới đài lại nói: “Do bệ hạ thân thể có chút bệnh, vì vậy, các vị thần linh chọn Cửu vương gia đại diện thay thế bệ hạ hiến vũ!——”
“Khụ khụ khụ…” Tôi bị nước bọt của chính mình làm cho sặc.
Lễ quan mỉm cười quay sang nhìn tôi, còn tôi thì cười méo mó xấu hơn cả mếu, làm cái quái gì thế này? Có ai bảo lão nương phải hiến vũ đâu? Ai mà biết phải múa may cái quỷ gì tặng cho các lão thần linh không tồn tại kia chứ? Lão nương ăn mặc thế này làm sao múa bụng được?
Lễ quan thấy tôi nửa ngày cũng chưa nhúc nhích, có chút lo lắng nhìn tôi, tôi dùng khẩu hình hỏi hắn: Điệu múa gì? Múa làm sao?
Nhất thời, hai mắt lễ quan như muốn lọt ra ngoài, miệng há hốc cũng dùng khẩu hình đáp trả: Tối hôm qua không có vũ sư đến dạy ngài sao?
Vũ sư?! Tối hôm qua?…
“Aizz, có người nói muốn dạy tỷ múa kìa, tỷ nhanh lên một chút đừng ngủ nữa!”
“Cút! Để yên cho lão nương ngủ!” “Này!~”
“Đệ đi trói mấy tên quấy rối giấc ngủ của lão nương rồi giam vào nhà chứa củi đi!”
“Ặc… Không phải chứ… vậy cũng được…”

Trời xanh ơi! Tự tạo nghiệp không thể sống…
Đoàn múa đã lũ lượt kéo lên đàn tế, tên ngốc Đông Phương Cửu kia thì tỉnh bơ như không bước ra giữa đàn tế, còn không quên ném cho tôi một ánh mắt khinh khỉnh.
Hung hăng khịt khịt mũi, tôi cũng nhấc chân sải bước đến đứng phía trước đoàn múa.
Aizz, lạnh cả sống lưng…
Chẳng lẽ tôi phải xấu mặt trước mắt mọi người sao? Tôi bất đắc dĩ nhìn trời…
Bất thình lình, tôi nở một nụ cười nham hiểm. Hừ, ông trời a ông trời, tui đã tha cho ông một lần, không có cướp thịt hươu của ông để ăn, nhưng ông lại còn bắt tui múa may quay cuồng, bình thường không thấy ông đối xử tốt với tui, gặp lúc tui xui xẻo ông liền nhảy vào vấy máu ăn phần, không khỏi khinh người quá đáng!
Nếu ông đã muốn xem, vậy tui sẽ nhảy một điệu múa vượt thời đại năm trăm năm sau để cho đồ cổ nhà ông đại khai nhãn giới!
Tiếng nhạc vang lên, tôi không nói hai lời liền kéo lấy tay tên ngốc kia, nhẹ nhàng xoay một vòng.
Đông Phương Cửu kinh ngạc nhìn tôi trân trân, ánh mắt kia rõ ràng đang chất vấn: “Điệu múa đâu phải như vậy?” Hắn nhỏ giọng thì thầm: “Quốc sư?”
Tôi cũng hạ nhỏ giọng, nói: “Cửu vương gia, ngài cứ múa theo thần là được rồi.”
Tuy rằng lúc trước đã từng nhìn thấy dáng người của tên ngốc kia, [khụ khụ, mọi người đừng hiểu lầm, mình cũng chỉ mới nhìn thấy chút xíu xương quai xanh với cả một mảng ngực trắng bóc của hắn vào cái ngày mà hắn đến cướp dâu mà thôi, không hơn gì mấy bạn đâu], nhưng xuyên qua lễ phục của Đông Phương Cửu đụng chạm vào thân thể hắn, tôi vẫn có lời khen tặng hắn: NND vóc người của tên ngốc này không phải thường nha! Dáng người hắn thích hợp nhảy salsa lắm đó!
Tưởng tượng đến cảnh cơ thể này nếu có thể phanh ra nửa ngực, trên bãi biển dưới ánh trời chiều vàng rực ở Cuba, nghe tiếng máy hát trong xe hơi phát ra một bản nhạc salsa rực lửa, ôi~ phong tình biết là bao?
OMG~~~ máu mũi tôi phun thành vòi!~~~
Để Đông Phương Cửu có thể phối hợp với tôi, tôi không thể không khoác lác một chút: “Ta đã từng đặt chân lên bãi biển Havana rồi!” Vì đeo mặt nạ nên tôi cũng không biết hắn có thể nhìn thấy nụ cười kiêu ngạo của tôi hay không, “Tin ta đi!”
“Ha-va-na?” Tên ngốc kia lặp lại chỗ hiểu chỗ không, đôi phượng mâu sáng rực nhìn tôi chằm chằm, nhưng bước chân thì vô thức bị tôi dẫn dắt, không có ý chống cự.
Đông Phương Cửu không biết đây là điệu múa của dân tộc nào, thế nhưng dưới sự dẫn dắt tràn đầy nhiệt tình của người nào đó, lại cảm thấy vô cùng vui vẻ, có cảm giác muốn đi đua ngựa trên thảo nguyên. Một người luôn luôn thận trọng, trầm tĩnh như hắn, giờ hoàn toàn phớt lờ sự hoàn chỉnh và nghiêm trang của buổi lễ.
Lúc này, Đông Phương Cửu thực sự rất muốn cười, nguyên tắc của hắn, khi ở bên cạnh người kia, không biết đã bị vứt bỏ mấy lần rồi, cũng không biết sẽ còn bị vứt bỏ bao nhiêu lần nữa. Hắn có thể thỏa thích trêu đùa, thậm chí tùy ý nói những câu có hơi chút ‘buồn nôn, mắc ói’, thế nhưng hắn lại không biết làm thế nào để
 
mở miệng nói những lời đại loại như hứa hẹn.
Hắn đang từ từ bước về phía một con đường không thể quay đầu, con đường kia hắn bất tri bất giác đi vào, nhưng sau khi đi vào rồi thì không hề do dự.
Trên con đường chông gai ‘tất cả những gì nàng thích, đều là điều chính nghĩa ta theo đuổi’, Đông Phương Cửu khoan thai bước đi, không biết có phải là ‘con đường không thể quay đầu’ hay không, nhưng tuyệt đối sẽ là ‘con đường không hối hận’.
Sự đột phá trước thời đại làm sững sờ cả đoàn múa, thậm chí văn võ bá quan cũng trợn mắt líu lưỡi, Đông Phương Thất ở phía dưới đàn tế càng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi: Tên quốc sư hoang dã kia ở đâu ra? Còn tên tiểu tử Đông Phương Cửu này cũng dám làm nhiễu loạn buổi lễ tế, thực sự không coi ai ra gì mà! Hắn hận không thể xông lên đàn tế lôi đầu Đông Phương Cửu xuống. Tiếc rằng Đông Phương Tấn trông thấy lại vô cùng phấn khích, nhưng lão cũng đành phải âm thầm ra lệnh mọi người mau ngừng tấu nhạc lại.
Khúc nhạc kết thúc, tôi chỉ cảm thấy còn muốn nhảy nữa, dừng lại nhìn thành quả của mình, Đông Phương Cửu cũng sực nhớ đến thủ tục ban đầu, hắn có chút lo lắng nói với tôi: “Điệu múa này của quốc sư mặc dù tuyệt diệu, nhưng nếu hiến cho thần linh thì có chút phóng đãng, tiểu vương sợông trời trách tội, vậy nên làm thế nào cho phải đây?”
“Haha,  Cửu vương gia không cần lo lắng, điệu múa này chỉ ở trên trời mới có, ở trần gian có thể nhìn thấy được mấy lần chứ? Không giấu gì vương gia, mấy ngày trước, tuy thần có từng bàn bạc với hoàng thượng về chuyện hiến vũ cho thần linh, cũng đã quyết định bài nhạc luôn rồi, chỉ là thần linh lại không hài lòng, vì vậy đêm qua báo mộng cho vi thần, sai tiên nhân truyền thụ cho thần điệu múa này, đây là thiên ý, thần linh nhất định thích, vương gia cứ yên tâm đi.”
Đông Phương Cửu nhìn tôi, một đôi mắt đen hẹp dài sâu thẳm nhìn tôi chăm chú, tựa như có thể nhìn sâu vào tim tôi, tôi chột dạ một chút hạ mí mắt xuống, đột ngột phát hiện, tôi vẫn còn đang cầm bàn tay của tên ngốc kia! Vừa định hất móng vuốt sói kia ra, đột nhiên cảm thấy bên tai nhồn nhột, tên ngốc kia ghé vào tai tôi thì thầm thổi khí: “Nếu là như vậy, tiểu vương cũng an tâm.” Dứt lời, hắn còn nhẹ nhàng vỗ‘bộp’ một cái lên mu bàn tay tôi, rồi mới chịu buông ra.
NND ăn đậu hũ của lão nương! Tôi trừng hắn một cái, đáng tiếc đúng lúc hắn xoay người đi nên không nhìn thấy…
Buổi lễ tế trời phong quốc sư diễn ra hơn nửa ngày trời, rốt cuộc khi mặt trời đang dần chếch sang hướng Tây thì đám đông mới lục đục hồi cung.
Trước khi đi tôi vẫn không quên tranh thủ lúc đi ngang qua chỗ‘thịt nướng’‘cầm đỡ’ hai miếng nhét vào ngực áo, quan sát bốn phía phát hiện không ai nhìn tôi, trong lòng thầm vui mừng khôn xiết, mới vừa đi tới chỗ bậc thang đàn tế thì bỗng nghe thấy một tiếng cười khẽ, tiếp theo là giọng nói buồn nôn của tên ngốc kia.
“Ôi haha, thịt hươu này hình như thiếu hai miếng, xem ra là lão ông trời thật sự hiển linh rồi! Cũng thích ăn đồ của nhân gian phàm tục!~~”
Ặc… tên ngốc kia đừng để rơi vào tay lão nương! Sẽ có lúc lão nương nói móc lại mi!
Tôi vỗ vỗ miếng thịt giấu trong áo, ngẩng đầu nghênh ngang đi xuống đàn tế.
Hừ!~~~ Ăn thịt của mình, cho con sói kia thèm chết luôn!
Không không! Tôi sao có thể ăn thịt của mình chứ! Là — ăn thịt tên sói, cho hắn chết luôn!~~~~
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 132
Đệ nhất mỹ nhân, lòng hướng về ai?
Thoáng chốc mấy ngày lại trôi qua, nơi tôi ở chính thức đổi tên thành phủquốc sư, nực cười ở chỗ phủ quốc sư lại được xây dựng bên trong hoàng cung, nơi mà ngoại trừ hoàng đế ra nghiêm cấm tất cả mọi đàn ông trưởng thành nào ở lại, cho dù tôi là một ‘thằng đàn ông’ giả hiệu, nhưng trong hoàng cung tự nhiên lại có thêm một người đàn ông, còn là một người đàn ông trẻ trung phơi phới, cho nên sẽ có ít nhiều lời ong tiếng ve. Nhưng nói thật chứ không có lửa làm sao có khói, nếu mỗi ngày không có một đám nương nương đến chỗ tôi đây ‘uống’ trà, cuộc đời sẽ tươi đẹp biết bao.
“Vô Cầu, độc trong người Đông Phương Tấn mất bao lâu mới có thể giải?” Tôi vắt chân hình chữ ngũ, không thèm để ý hình tượng ngồi gặm lê ngon lành.
Ngay sau ngày Đông Phương Tấn giữ tôi lại, thằng nhóc Vô Cầu đã chẩn ra lão già kia bị trúng độc, lại là độc mãn tính, nếu không mau chóng chữa trị tuyệt đối không sống được tới tháng sau. Sau khi biết việc này, tôi cũng hơi do dự, thực sự thì lão già Đông Phương Tấn này cũng không phải loại tốt lành gì, già như vậy rồi còn thèm thuồng Uyển nhi, còn từng đối xử tệ bạc với tên ngốc Đông Phương Cửu, tôi quả thật từng nghĩ đến chuyện giả bộ không biết, lơ cho kẻ muốn hại hắn được toại nguyện, nhưng sau một hồi cân nhắc, dù cho lão già kia có xấu xa thật, nhưng quả thật hắn đối đãi với tôi và tiểu Vô Cầu cũng tạm chấp nhận được, ngoại trừ ngày đầu tiên hơi quá, những ngày sau cũng gọi là lấy lễ đối đãi, lại còn trả‘lương cao’ mời tôi làm đại quốc sư, có thể xem như dưới một người trên vạn người, ngay cảvương gia, công chúa cũng không bằng tôi, cả ngày nịnh bợ tôi, mong tôi nói tốt trước mặt lão già vài câu.
Thật ra, đây cũng không phải nguyên nhân chính để tôi quyết định cứu lão, quan trọng là dù cho lão xấu xa, đối xử không tốt với tên ngốc Đông Phương Cửu, thì vẫn là cha của tên ngốc kia. Nếu như tôi chưa biết có người muốn đầu độc lão già kia thì không nói, nhưng nếu đã biết, lại giả bộ không biết, lương tâm thật sự có chút cắn rứt. Đôi khi tôi cảm thấy, người già dù có sai thì cũng không phải sai lầm lớn, có thể hiểu được thì nên hiểu, không thể hiểu thì nên tha thứ.
Đông Phương Tấn muốn sống lâu trăm tuổi,
 
muốn trường sinh bất lão, ngay cả chúng ta ai
mà chả muốn trẻ mãi không già? Chẳng qua có người minh mẫn, có người hồ đồ mà thôi, ha ha, ông trời đối xử với những người phàm phu tục tử như chúng ta rất công bằng, chính là tuổi trẻ của mỗi người đều trôi qua như nhau, mỗi người đều chỉ có thể trẻ một thời gian, một thời gian mà thôi.
“Việc ấy…..À…… Khoảng nửa tháng nữa.” Miệng Vô Cầu cũng không hề nhàn rỗi, gặm dưa vàng do Thương Mân cống nạp, ánh mắt rạng ngời hạnh phúc. Thật đúng là, thật đúng là cuộc sống ngọt như mật nha?
“Lâu như vậy sao?!”
“Xì, chứ tỷ còn muốn thế nào nữa?” Nó lại cắn thêm một miếng, “Nhưng mà, nếu có sư phụđệ ở đây, ba ngày là giải xong!”
“Vậy sao đệ lại lâu vậy?”
“Lời thừa, đệ có phải là Ma Y đâu, ta chỉ là truyền nhân của Ma Y thôi, ha ha.”
Tôi lườm hắn một cái, nói: “Đệ đừng có mà không biết xấu hổ! Yến có bảo nhận đệ làm truyền nhân đâu! Đệ cùng lắm chỉ tính là một đồ đệ bất hiếu mà thôi! Đem so với sư huynh Vô Dục của đệ, thì cứ gọi là cách nhau một trời một vực! Ta thấy xấu hổ thay cho đệ, xấu hổ quá đi!~~~”
Tiểu Vô Cầu lập tức ném miếng dưa trong tay, căm giận nhìn t ôi, cực kì cương quyết, bất mãn nói: “Nói cho tỷ biết! Y thuật của sư huynh không bằng đệ đâu! Tỷ không nên coi thường đệ! Hừ!”
“Ồ?” Tôi nheo nheo mắt, nói thật tôi không tin Vô Dục lại không bằng nó, mà ai có thể tin được đây? “Lừa kẻ ngốc sao? Mà đệ cũng có thể tính là đồ ngốc nha, ngoan!~~~”
“Tỷ—”
“Hắc hắc, ta làm sao? Ta biết ta rất tuấn tú, đẹp trai vô đối, dù muốn dìm hàng ta cũng vô ích, một người đầy phong cách như ta, tựa đom đóm trong bóng đêm, đi đến đâu người người nhìn chăm chú đến đó, thật là xuất chúng làm sao!”
“Ặc…… ọe……” Vô Cầu che miệng, khom người, một tay chỉ thẳng vào tôi, nói: “Buồn nôn!~~ Tỷ thật mắc ói!~~ Sư phụđệ sao có thể thích một nữ nhân buồn nôn như tỷ chứ!~~ Đệ không muốn tỷ làm sư mẫu! Không muốn!~~”
Tôi vội vã nhảy từ trên ghế xuống, nhanh chóng chạy đến che miệng Vô Cầu thối lại.
“Đệ giữ mồm giữ miệng một chút có được không? Sớm muộn gì cũng bị cái miệng của đệ hại chết!” Tay kia của t ôi cũng không nhàn rỗi, véo tai nó, “Còn nữa, nếu đệ còn dám nói cái gì mà sư mẫu, cái gì mà sư phụ đệ thích ta linh tinh nữa, ta sẽ cho cái lỗ tai kia của đệ biết mùi một thể! Nhớ chưa?”
“Ừm, ờ, ừ ừ……”
Tôi vốn không muốn bỏ ra, cho tên tiểu tử thối này nhớ thật lâu, nhưng tiếc là có mỹ nhân đến, tôi cũng phải chú ý tới hình tượng, không thể để người ta tưởng tôi thích ngược đãi nhi đồng a, huống chi cái miệng của con nhóc Tiểu Nhị kia chưa bao giờ nói tốt cho tôi một lần, thấy tôi đối xử như vậy với tiểu Vô Cầu, khẳng định lại chụp mũ dâm tặc lên đầu tôi nữa.
“Ha ha, ai là đom đóm trong đêm tối vậy?”
Mộ Dung Uyển một thân y phục thị vệ bó sát màu đỏ sậm, ý cười trong vắt tiêu sái tiến vào, Tiểu Nhị phía sau mặc y phục của nam đinh.
Ai, hai người này thật gà đất a! Không thể bôi cho mặt xấu một chút sao? Nữ giả nam trang như vậy rất dễ bị vạch trần a! Được rồi, cứ cho tôi thừa nhận Mộ Dung Uyển đã bôi nhọ, nhưng nếu đã bôi sao không bôi hết, phải không?
Tôi bước ra đóng cửa lại, quay đầu lại nói với Mộ Dung Uyển: “Uyển nhi a, lần tới muội làm cho mặt đen thêm một chút, tốt nhất gắn thêm mấy bọc mủ linh tinh gì đó.”
“Dâm tặc, ngươi thật ghê tởm!” Tiểu Nhị bĩu môi, khinh thường nói.
Không thèm đếm xỉa cách gọi của cô ta, tôi trả lời: “Không ghê tởm thì coi chừng cả tính mệnh cũng không giữ được. Đây là nơi nào? Hoàng cung của Đông Phương Tấn! Những con đom đóm ‘cái’ xuất  chúng như  các cô  còn không làm sáng bừng cả đêm tối à!”
“Ha ha.” Mộ Dung Uyển cười thản nhiên, vẫn thanh mát động lòng người như trước, “Nhớ rồi, đại Ma Y của ta.”
“Hừ, hắn là dâm tặc thì có!”
“Nhóc con thối chớ có nói lung tung! Sư phụ ta đã từng dâm cô sao?” Vô Cầu dũng cảm đứng ra, dùng tên bình thường tôi gọi hắn gọi lại Tiểu Nhị.
Hai đứa trẻ trừng mắt nhìn nhau, lập tức muốn dùng ánh mắt giết chết đối phương.
“Uyển nhi, muội đã tìm được người trong lòng chưa?”
Mộ Dung Uyển lần này đến Lương quốc trừ việc muốn tận mắt nhìn tôi xử lí thỏa đáng chuyện cô ấy không phải tiến cung hầu hạ Đông Phương Tấn, ngoài ra chính là tìm người trong lòng của cô ấy. Đối với người trong lòng đó, chúng ta ai cũng không biết, chỉ có thể đoán đó cũng là người Lương quốc, bằng không cô ấy cũng sẽ không bị một đám cường đạo trói lại trên đường tới Lương quốc.
“Xem là vậy đi.” Mộ Dung Uyển cười ảm đạm, thở dài một tiếng.
Tôi nhìn cô ấy, hỏi: “Cái gì mà ‘xem là’ lại còn ‘đi’? Tìm được rồi thì là đã tìm được chứ sao!” Nhìn Mộ Dung Uyển người thoáng cứng ngắc, tôi sửng sốt, kinh ngạc nói: “Chẳng lẽ hắn có người khác?”
Mộ Dung Uyển nhìn tôi chăm chăm, ngay cả mắt cũng không chớp, cách nửa ngày, cô ấy cười cười: “Có thể xem là vậy.”
Tôi thiếu chút hôn mê, cô bé này sao cái gì cũng ‘xem là vậy’!
“Muội rốt cuộc đã gặp được hắn chưa? Thật sự không thể nói cho ta biết tên sao, ta tốt xấu gì cũng là đại quốc sư của Lương quốc, không thể thay muội tìm người sao?”
Mộ Dung Uyển ánh mắt buồn bã, lắc đầu: “Không cần, ta biết hắn ở đâu, mấy ngày nay ta đã dõi theo bóng hắn từ xa.”
Aizz, cô bé này sao có thể nói những lời
 
chua xót như vậy a! Thằng cha kia là ai, có thể làm thiên hạ đệ nhất mỹ nhân của chúng ta hồn siêu phách lạc như vậy.
Đưa mắt nhìn cả Lương quốc, chỉ có…… Không thể! Sao có thể chứ! Tên ngốc kia
căn bản chưa từng gặp Mộ Dung Uyển a! Ặc,
cái này cũng khó nói……
Không đúng không đúng, phải nói là chưa gặp, cho dù hai người bọn họ có cơ hội gặp mặt cũng là ba năm trước, không, phải bốn năm, ở Lăng Đô, đại hội thủ lĩnh ba năm một lần, nhưng khi đó Mộ Dung Uyển mới mấy tuổi chứ? Mười ba hay mười bốn? Tiểu Nhị bây giờ so ra còn hơn cô ấy khi đó hai tuổi?
Ừm, ai cũng có thể, chứ tuyệt đối không phải tên ngốc Đông Phương Cửu!
“Uyển nhi, người trong lòng của muội là người Lương quốc?” Tự vả vào mồm mình một cái, sao có thể hỏi câu hỏi này cơ chứ, nhưng không hỏi lại không có cách nào biết được, chỉ có thể nói xác suất người đó ở Lương quốc là lớn nhất, bạn nên nhớ, Yến Tứ Phương là người Ngôn quốc nhưng cũng định cư ở Cửu Trọng sơn Lương quốc thôi!
“Ừm.” Mộ Dung Uyển gật gật đầu.
Mặc dù cảm thấy không ổn, nhưng vẫn kiên trì hỏi: Vậy hắn rốt cuộc là ai? Muội nói cho chúng ta biết đi Uyển nhi!~~”
“Đúng vậy đúng vậy, mau nói đi!” Tiểu Vô Cầu ánh mắt cũng lóe sáng, moi móc bát quái làm hắn cực kì hưng phấn.
Mộ Dung Uyển thâm ý nhìn tôi, hỏi ngược lại: “Ngài thật sự muốn biết?”
Tôi nheo mắt, nuốt nước bọt, vẫn là ‘phải’
một tiếng.
Mộ Dung Uyển tiến đến trước mặt tôi, cô ấy đứng, tôi  ngồi, cô ấy từ trên cao nhìn xuống chằm chằm vào mặt tôi, ánh mắt không thể nói rõ, vô cùng dịu dàng, nhưng không biết có chút sắc bén hay không, chỉ cảm thấy trước ánh nhìn chăm chú của cô ấy, trái tim tôi càng đập nhanh hơn, cả người có một loại cảm giác không thoải mái khó nói nên lời.
“Chàng có tuyệt thế phong tư, mắt phượng đen thẳm thâm sâu như biển cả; chàng khi lãnh khốc, khi ôn nhu, khi cao ngạo, khi thanh nhã, khi xinh đẹp, khi thì tà lệ. Vô luận chàng lúc nào, ta đều cảm thấy rất tốt, tốt nhất trên đời này.”
Mộ Dung Uyển nói bình tĩnh, chậm rãi, nhẹ nhàng, mà tay tôi càng ngày càng lạnh, trái tim càng đập nhanh.
“Người ba năm khiến ta hồn siêu phách lạc, khiến ta không thể quên được, hắn chính là Lương quốc Cửu vương gia, Đông Phương Cửu.”
“Cái gì?” Vô Cầu kinh ngạc hô to một tiếng. Thật bất ngờ, trái tim tôi không hề ngừng
đập, chỉ thoáng nhói một cái, tựa một chiếc roi
da dê rất mảnh rất nhẹ nhúng vào trong nước, sau đó nhẹ nhàng quất vào trái tim đang đập của tôi.
Cứ như vậy, không khó chịu gì mấy.
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: