truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 129 – 130 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 129
Đã lâu không gặp, thường xuyên nghĩ đến
Nhóc Vô Cầu vừa co chân, tôi liền gọi nó lại, nhanh chóng cứu kịp một sai lầm khủng khiếp suýt tí nữa thì phạm phải!
“Đợi đã! Vô Cầu, trước tiên đệ bảo hắn đến Thiên Điện nghỉ ngơi một chút, nói với hắn, ta tắm rửa xong sẽ mời hắn vào… vào tẩm điện. Nhớ kỹ, đệ phải nhanh chóng quay lại đây, đệ còn phải chuẩn bị giúp ta, giờ ta thay đồ trước, chờđệ trở về cùng thảo luận sách lược đối địch! Mau đi đi! Đi đi!”
“Ờ!”
Tôi chỉ sơ sẩy nhất thời mà suýt tí nữa trở thành tai hại, nếu tôi bảo tên ngốc Đông Phương Cửu kia đến Thiên điện chờ tôi trước, với vóc người nhỏ bé của tôi đến lúc đó vừa sải bước vào cửa Thiên điện thì đã lộ tẩy rồi! Tốt hơn vẫn là mời hắn đến phòng ngủ của tôi…Mặc dù nghe ra thật sự là có hơi kỳ quái…
Đông Phương Cửu lúc này đã trút bỏ triều phục, trâm đen cài tóc, trên người mặc một bộ y sam màu xám bạc, bên trên có thêu lờ mờ chín con rồng vàng, ngang eo đeo môt sợi thắt lưng màu đỏ cài tòng teng một miếng ngọc bội màu đen, chắp tay sau lưng, đi theo Vô Cầu bước vào Thiên điện.
Đợi cho Đông Phương Cửu ngồi xuống, Vô Cầu liền định rời đi, nhưng đôi mắt phượng dài hẹp của Đông Phương Cửu bỗng cong lên, mỉm cười gọi Vô Cầu lại: “Từ khi rời khỏi Cửu Trọng sơn cũng đã lâu, sư phụ ngươi vẫn khỏe chứ?”
Vô Cầu thoáng sửng sốt, vội vàng đổi sang vẻ mặt tươi cười, xoay người nghênh đón ánh mắt dò xét của Đông Phương Cửu, khoác lác không biết ngượng trả lời: “Sư phụ ta rất khỏe, phiền Cửu vương gia quan tâm.” Kỳ thực, trong lòng Vô Cầu vừa nghĩ chính là, sư phụ của ta đương nhiên là khỏe, không thể khỏe hơn, ta không lừa ngươi, hơn nữa rất nhanh sẽ có thêm sư mẫu!
Đông Phương Cửu khẽ chuyển ánh mắt, lại nói: “Tiểu vương còn muốn đa tạ Ma Y đã nói những lời tốt đẹp trước mặt phụ hoàng.”
Tiểu Vô Cầu nhìn nụ cười trên mặt Đông Phương Cửu, mà trong lòng bồn chồn, trên trán lập tức rịn ra mấy giọt mồ hôi.
“À… Haha… Cửu vương gia, hay là những lời này đợi lát nữa nói với sư phụ ta đi, Vô Cầu còn nhỏ, nghe không hiểu vương gia nói gì.” Nói xong, nhanh nhẹn xoay người, co giò phóng ra ngoài.
 
Đôi mắt đen láy của Đông Phương Cửu cười như không cười nhìn chằm chằm theo bóng lưng đã biến mất của Vô Cầu, đôi môi cong lên thành một nụ cười cuồng dã không kiềm chế được, trong đôi mắt thâm sâu khó dò của hắn hình như mơ hồ có chút chờ mong.
Vô Cầu tông cửa vào rồi đóng chặt lại, giống như là phía sau có hổ đói đang đuổi theo.
“Làm sao vậy?” Tôi xoay người vừa chỉnh sửa vạt áo vừa hỏi nó.
“Phùu…Đệ thấy hắn thật đáng sợ, đệ nhìn vào mắt hắn liền cảm thấy chột dạ…” Vô Cầu cúi đầu, trong lòng bất an.
Tôi nở một nụ cười, thầm nghĩ: “Chúng ta vốn phân nửa là bọn lừa đảo rồi, lần này nếu gặp phải kẻ có khả năng vạch mặt chúng ta, nếu chúng ta không chột dạ, thì sẽ trở thành bọn lừa đảo chuyện nghiệp nhanh thôi.Không sao đâu, đừng lo lắng vớ vẩn, sự thông minh lanh lợi của đệ đi đâu rồi? Quên chuyện đám người bọn ta gõ cửa Ma Y quán đều bịđệ lừa rồi sao?”
“Chuyện… chuyện đó khác…”Vô Cầu cúi gằm mặt, tiu nghỉu.
“Được rồi, lại đây nhìn bộ phục trang này của ta thế nào?” Tôi vừa giũ vừa phất tay áo, mấy cành mai đỏ chói mắt liền hiện ra lọt vào mắt Vô Cầu.
“Tỷ tìm đâu ra y phục giống sư phụđệ quá vậy?” Vô Cầu chớp mắt hỏi tôi.
Tôi cười cười: “Phí lời, đã bắt chước còn không giống sao được? Vẻ ngoài đã không giống, còn ăn mặc không giống nữa, bộ ta bị đần chắc?”
Vô Cầu liền nhếch mép, cười ngây ngốc, lộ hai hàng răng trắng.
“Một lát nữa buông hết sa màn xuống, sau đó ta sẽ an vị ở phía sau bình phong, còn đệ, phụ trách xem chừng Đông Phương Cửu, nghìn vạn lần không được cho hắn đi vào phía trong, rõ chưa?” Tôi cẩn thận suy nghĩ coi còn quên chi tiết nào nữa hay không.
“Nhưng giọng nói của tỷ và sư phụ ta không giống nhau, hắn vừa nghe sẽ biết ngay là giọng tỷ!”
Thằng nhóc Vô Cầu này coi như cẩn thận tỉ mỉ, tôi mỉm cười toe toét với nó, sau đó ho khan một tiếng, trầm giọng, nói: “Vô Cầu à, còn không mau mời Cửu vương gia vào?”
Tiểu Vô Cầu trong nháy mắt ngớ cả người, ngơ ngác nhìn tôi, sau mấy giây, mới ra sức gật đầu, “Giống! Có ba phần giống!”
Tôi ngất! Thằng nhóc này có biết cách tán thưởng người ta không vậy?
“Đệ nhớ phải nói với hắn, hôm trước ta bị nhiễm phong hàn, giọng bị khàn, nghe rõ chưa?”
“Ai da, đệ biết nói thế nào mà, đệ đâu phải là đồ đần độn!” Thằng nhóc thối không thèm quay đầu lại đã chạy biến, tôi tức giận chỉ biết lắc đầu. Làm gì mà vội như thế, tôi còn chưa nói xong, nó không phải kẻ đần độn thì là gì? Vậy chỉ có thể là đồ ngốc nghếch!
Thời gian cứ mỗi phút mỗi giây tích tắc trôi qua, tim tôi lại nảy lên một cái.
Tôi thực sự rất là căng thẳng, tuyệt đối không thổi phồng.
“Kẹt——”Tiếng cửa nhẹ nhàng mở ra, tim tôi giật thót một cái, tôi cứ nghĩ giây tiếp theo sẽ là giọng nói của Vô Cầu, nhưng không ngờ rằng…
“Đông Phương Cửu lần này đến đây, thứ nhất là đã lâu không gặp Ma Y, rất là lo lắng, cho nên đến đây thăm viếng, thứ hai là…” Đông Phương Cửu đột ngột dừng lại, hai mắt nhìn chằm chằm vào lớp lớp màn mỏng, nở một nụ cười, phong tình vô hạn, đáng tiếc người nên nhìn thấy, lại nhìn không thấy. “Được Ma Y giúp đỡ, Đông Phương Cửu mới có thể tự do xuất phủ, cho nên tự mình đến đây cảm tạ.”
“Khụ…” Tôi ho khan một tiếng, há miệng, nhưng lời ra đến cửa miệng rồi lại không dám nói.
Lúc diễn tập là diễn tập, còn lúc lâm trận thực sự, tôi run như cầy sấy! Ngay thằng nhóc Vô Cầu mà cũng nói chỉ giống được ba phần, đối với tên ngốc tinh vi như hồ ly này, thì cho dù tôi có giống đến chín phần thì vẫn phải ngàn lần cẩn thận, tôi thật sự không dám mở miệng.
Sự lanh trí của thằng nhóc Vô Cầu lại nổi lên, vội nói: “Hôm trước sư phụ không cẩn thận bị cảm phong hàn, cổ họng tới giờ vẫn còn khó chịu, nên lười nói chuyện, Cửu vương gia đừng trách.”
Đầu mày Đông Phương Cửu bất giác nhíu lại, liếc mắt về phía Vô Cầu, lo lắng hỏi: “Đã uống thuốc chưa? Chỉ có cổ họng đau hay còn chỗ nào khác?…” Bất thình lình, qua ánh mắt kinh ngạc của Vô Cầu, Đông Phương Cửu phát hiện ra bản thân mình thất thố, vội giảm bớt sự quan tâm, khách khí nói: “Ha ha, tiểu vương lo lắng dư thừa, chút phong hàn cỏn con kia sao làm tổn thương Ma Y được.”
Nhóc Vô Cầu cười gượng gạo.
“Vô Cầu, còn không mau mời Cửu vương gia ngồi!” Tôirốt cuộc mở miệng nói một câu trọn vẹn, tôi không nhìn thấy người bên kia bức bình phong, không biết sắc mặt mọi người bên kia thế nào, cho nên, tôi đã bỏ lỡ mất một nụ cười tươi rói, một nụ cười ánh lên từ đôi mắt đen láy sâu thẳm kia.
“Cửu vương gia, xin mời ngồi.”
“Khụ khụ… từ ngày chia tay ở Cửu Trọng sơn, Yến mỗ cũng thường xuyên nghĩ tới Cửu vương gia, không biết tình hình Cửu vương gia thế nào, hôm nay gặp mặt, quả thật là phúc của Yến mỗ.” Tôi phỏng đoán thói quen và ngữ khí của Yến Tứ Phương khi nói, khách khí với tên ngốc kia một câu.
“Thường xuyên nghĩ tới?” Đông Phương Cửu nhỏ giọng thì thầm, tôi không nghe rõ, ngay cả Vô Cầu bên cạnh hắn cũng không nghe được. “Kỳ thực, hôm nay tiểu vương đến đây quấy rầy Ma Y, chính là vì có một chuyện cần hỏi, câu hỏi này vẫn luôn canh cánh trong lòng tiểu vương suốt mấy tháng qua, nếu tiểu vương tiếp tục không có câu trả lời, sợ rằng, ha ha, tiểu vương sẽ điên mất.” Đôi mắt đen thẫm tỏa ra một sự kiên quyết, như đang thề thốt, lại giống như ra lệnh.
Tim tôi đập như trống. Biết rõ, hắn sẽ hỏi, nhất định sẽ hỏi! Cái gì là lâu ngày không gặp
 
muốn ôn chuyện cũ, cái gì lo lắng, toàn bộ đều
là cứt chó! Đông Phương Cửu chỉ chuẩn bị gặp Yến Tứ Phương là để hỏi ‘tôi’ đã chết như thế nào!
Nhưng tôi phải tường thuật về‘cái chết’ của mình thế nào đây?
“Cửu vương gia mời nói, Yến mỗ nhất định sẽ không giấu diếm nếu biết.” Giọng tôi tuy bình thản, nhưng trái tim đã sắp trào ra khỏi cuống họng rồi.
“Ha ha, tiểu vương chính là muốn hỏi xem…” Đông Phương Cửu nói chậm hết mức có thể, nhấn mạnh từng chữ một, thờ ơ lãnh đạm, không chút lưu tâm, nói:“Tiểu Lăng nhi của tiểu vương tại sao lại chết trên tay Ma Y?” Nói xong, Đông Phương Cửu đột ngột đứng lên, đôi mắt đen thẫm lạnh lùng nhìn vào trong lớp lớp màn sa, bắn thẳng qua bức bình phong bằng gỗ, ánh mắt sáng quắc tiến hành tùng xẻo người ở bên trong.
Ách… Trời xanh a, thì ra là tên ngốc kia cho rằng ‘tôi’ đã hại chết tôi!
‘Tôi’ ở phía trong chưa biết làm thế nào, thì đồ đệ bên ngoài đã tỏ ra bất bình, nhóc Vô Cầu nổi cáu rồi, thứ làm nó khó chịu nhất chính là người khác nói động đến sư phụ nó, tên ngốc kia đúng lúc đạp phải mìn.
“Cửu vương gia! Ý ngài là sao? Ngài nghĩ rằng sư phụ ta đã hại chết Lăng công chúa sao?” Hai mắt Vô Cầu trừng hết cỡ, cái miệng dẩu lên, giơ ra hai cái răng nanh y như mọi rợ, “Nếu không nhờ sư phụ ta, Lăng công chúa…”
Thằng nhóc này mỗi lần quýnh lên, là dễ nói sai lắm, tôi thầm kêu thôi xong, thằng nhóc thối sắp sửa làm lộ tẩy rồi, cũng may nó phanh lại đúng lúc, lanh trí sửa lời:“Nếu không nhờ sư phụ ta, Lăng công chúa chết càng nhanh!” Vô Cầu cũng biết bản thân suýt thì nhanh mồm gây sai lầm khủng khiếp, sợ đến mức tim đập thình thịch không ngừng, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.
Đông Phương Cửu lạnh nhạt nhìn Vô Cầu một cái, rồi buông mí mắt xuống, lãnh đạm nói: “Ma Y đừng giận, tại tiểu vương dùng từ không thích hợp, ý tiểu vương là, Lăng nhi đã…”Yết hầu Đông Phương Cửu chuyển động lên xuống, “…Ra đi như thế nào.” Giọng nói nhuốm chút bi thương, giống như một cơn gió sớm mang theo hương thơm cỏ dại tươi mát, mang theo mùi bùn đất ngai ngái thoang thoảng, ẩm ướt, nhói lòng.
Trái tim tôi chậm mất một nhịp, thoáng chốc chóp mũi cay cay, không thể kéo dài suy nghĩ lâu thêm nữa, tôi trả lời trống rỗng: “Yến mỗ đã nói trước ‘Đồng quy’ khó giải, chỉ tại trưởng công chúa vào lúc không thích hợp gặp người không nên gặp, chỉ có vậy thôi.”
Dường như thời gian trôi qua thật lâu, tôi mới nghe giọng tên ngốc kia vọng tới một lần nữa.
“Kẻ trúng ‘cổ đực’ là ai?”
“Yến mỗ không biết.” Tôi đối đáp trôi chảy. “Không phải có thể giải sao, chỉ cần Lăng
nhi nguyện ý…”
Trái tim như bị ai bóp nghẹt, tôi nói: “Lúc Yến mỗ thấy trưởng công chúa, cổ độc đã phát tác rồi, Yến mỗ dù có khả năng xoay chuyển trời đất, thì cũng hữu tâm vô lực, không còn cách nào thay đổi.” Dừng một lúc, tôi nghĩ nên nói thêm cái gì đó để tăng thêm tính chân thực, vì vậy nói:“Mong Cửu vương gia nén bi thương, trưởng công chúa ở trên trời có linh thiêng, cũng không muốn nhìn thấy Cửu vương gia như vậy đâu.”
Vốn tưởng rằng tôi sẽ nghe thấy hai chữ‘cảm tạ’ nặng nề của Đông Phương Cửu, hoặc là một nụ cười lặng lẽ sau khi hiểu rõ sự tình, thế nhưng không ngờ được lại một câu nói lạnh lùng thản nhiên, và một nụ cười không chút ấm áp.
“Ma Y lo lắng quá rồi, tiểu vương không có nửa điểm đau thương thì cần gì phải cố nén bi thương? Ha ha ha…”
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 130
Ông trời trêu ta, ăn thịt hươu sống?
Lương quốc, Cửu vương phủ, hậu viện rừng trúc.
Đông Phương Cửu một mình nằm nhắm mắt trên ghế mây, hương trúc thoang thoảng lượn lờ, mùi hương thanh đạm, nhưng làm sảng khoái lòng người, ánh mặt trời xuyên qua rừng trúc dịu nhẹ rọi xuống thân thể hắn, vẽ nên một vầng ánh sáng vàng nhàn nhạt, đôi môi xinh đẹp lơ đãng cong lên, gương mặt tuấn tú lạnh lùng thoáng chốc trở nên hòa nhã hẳn.
Y Y bưng đĩa trái cây, đi dọc theo đường mòn chậm rãi hướng về phía Đông Phương Cửu.
“Gia, ăn chút hoa quả đi.”
Đông Phương Cửu chậm rãi mở mắt, liếc sang Y Y một cái, thì thầm mấy chữ: “Có tin tức gì chưa?”
Y Y mỉm cười, từ trong tay áo rút ra một cuộn giấy, đưa tới tay Đông Phương Cửu, nói: “Hồi gia, đây là tin tức Bạch U gửi về.”
Đông Phương Cửu mở tờ giấy, đôi mắt đem thẫm như đáy hồ chăm chú nhìn vào mặt giấy, bất chợt, một ngọn lửa bỏng cháy cuồn cuộn hiện ra trong mắt, khi ngước mắt lên lại trở thành một ý cười xa xăm.
“Gia, lần này có thể an tâm rồi chứ?” Y Y cười hỏi, đã lâu lắm rồi bọn họ không ai dám dùng giọng điệu như vậy nói chuyện với Vương gia của mình.
Đông Phương Cửu nghiêm mặt, Y Y liền thu lại nụ cười, nhu thuận đứng sang một bên.
“Y Y, theo ngươi, có thể là nàng không?”
“Hồi gia, dựa theo miêu tả của Bạch U, nô tỳ cho rằng vị quốc sư đại nhân mới nhận chức kia có tám chín phần giống với Lăng chủ tử rồi, hơn nữa tuyệt đối không thể nào là Ma Y đại nhân trước đây. Chỉ tiếc, nô tỳ chưa được tận mắt nhìn thấy, không thể cho giamột câu trả lời thỏa mãn.”
“Được rồi, trong lòng giatự có xét đoán.” Đông Phương Cửu hít một hơi thật sâu, khắp cả rừng trúc tràn ngập một mùi thơm nhàn nhạt,
 
thoang thoảng, ngọt ngào, như trà thơm hảo
hạng. “Nếu không phải nàng, Yến Tứ Phương hơi đâu mà để ý đến chuyện sống chết của gia.”
Trong mắt Y Y thấp thoáng ý cười, nói tiếp: “Gia dự định khi nào nhận diện Lăng chủ tử?”
Bỗng dưng, Đông Phương Cửu hạ mí mắt xuống che khuất ánh nhìn, không nói lời nào.
Không nhớ kể từ khi nào, Đông Phương Cửu đã quen với việc không làm bất cứ cái gì ép buộc nàng, chỉ cần nàng không muốn, hắn sẽ không ép nàng, bất luận là mưu kế hay trí tuệ, hắn đều không muốn sử dụng trên người nàng.
Chưa từng thề thốt, chưa từng hứa hẹn, chỉ là bắt đầu từ một ngày nào đó trước đây hắn đã sống như thế, và quen dần lúc nào không rõ.
Đối với Đông Phương Cửu mà nói, chỉ cần hắn biết người đó vẫn còn tồn tại, thì cho dù ở xa xôi cách mấy, trái tim hắn sẽ không còn đau đớn như những ngày vừa qua, huống hồ gì lại ở một  nơi  gần ngay  trước mắt  như  thế  này, khoảng cách này tuyệt đối sẽ không là xa tận chân trời.
Y Y nhìn những biến hóa không ngừng trong mắt Đông Phương Cửu, bỗng cảm thấy mình đã lỡ lời, vượt quá phận sự, nhưng cũng may cô không nhìn thấy sự giận dữ hiện lên trong mắt Đông Phương Cửu, nên cũng an tâm.
Một lúc lâu, Đông Phương Cửu mới mở miệng nói: “Y Y ngươi sắp xếp vài nha đầu thông minh đến hầu hạ bên cạnh nàng, giám sát chặt chẽ những người của Thất ca, còn Linh phi kia nhất định phải đề phòng, ta luôn cảm thấy ả có địch ý với Lăng nhi.”
“Dạ, gia, Y Y nhớ rồi.” “Ừm.”
“ G i a , Binh  bộ Hồ thượng thư, đại tướng quân Tề Tát đều đang ở phòng khách Tây uyển chờ gia.”
Đông Phương Cửu khẽ gật đầu, thong thả nói: “BảoTương Sở đến đó trước, một lát nữa giasẽ tới.”
“Dạ, gia.”
***
Sáng sớm hôm sau, trời vừa hửng sáng.
Dọc đường chòng chành lắc lư, tôi ngồi trong kiệu ngủ gà ngủ gật. Chịu thôi, ai bảo trời còn chưa sáng tôi đã bị người ta dựng đầu dậy chứ.
Hihi, hôm nay là ngày tốt gì ư? Là ngày
Lăng mẹ kế tôi lên chức quốc sư đó mà!
Aizz, tôi muốn khóc mà không có chỗ khóc! Tôisống chết cầu xin lão già Đông Phương Tấn kia đừng có phô trương như vậy, nhưng mà người ta lại không thèm nghe lời tôi. Giờ thì hay rồi, toàn bộ nhân dân thế giới đều biết Lương quốc có một quốc sư, còn may là Đông Phương Tấn chịu nghe lời khuyên của tôi, không đem chuyện tôi chính là ‘Ma Y’ đại nhân ra tuyên cáo thiên hạ, chỉ nói là một tiên nhân do lão tình cờ gặp được nên mời đến Lương quốc làm đại quốc sư hộ quốc.
Trong lúc lơ đãng, tôi nghe có người ở bên ngoài kiệu gọi tôi, rồi lại thay tôi vén mành kiệu lên, lúc này tôi mới tỉnh táo lại chút ít, bước ra ngoài.
Cừ thật, những người khác đã chuẩn bị đâu ra đấy cả rồi, hàng ngũ chỉnh tề kéo dài đến tận chân đàn tế. Tôi ngẩng đầu lên nhìn, Đông Phương Tấn đứng trên đàn tế đang nhìn tôi với ánh mắt ngụ ý rằng mau mau lên đây, vì vậy t ôi vội vàng ba chân bốn cẳng, mặc kệ thế nào, không bao giờ được đểhoàng đế chờ mình.
Tôi vừa mới đặt chân lên bậc thang đàn tế, thì một giọng nói xa xăm như có như không từ sau lưng truyền đến, phảng phất như gần ở bên tai nhưng lại giống như xa cuối chân trời, khiến toàn thân tôi run lên, bất giác dừng bước ngay trên bậc thang.
Là giọng của tên ngốc kia!
“Quốc sư đại nhân cẩn thận bước chân.”
Tên ngốc Đông Phương Cửu kia thản nhiên thong thả bước ngang qua người tôi, đôi phượng mâu đen thẫm ôn nhu ngậm cười, khiến tim tôi giật thót. Tên ngốc kia sao lại lên… lên đàn tế vậy?
Nuốt ngụm nước bọt xuống, tôi gượng gạo gật đầu với hắn một cái, lẽo đẽo đi theo sau mông hắn ngửi rắm leo lên đàn tế.
Chớp mắt, Đông Phương Thất cũng lên tới đàn tế.
Ha ha, xem ra lão già Đông Phương Tấn này chuẩn bị chiêu cáo thiên hạ, hoàng vị của lão nhất định sẽ truyền cho một trong hai người Thất hoặc Cửu đây mà! Vậy lão già kia sẽ không bảo tôi chỉ ra ‘người kế vị do Thần chọn’ giống như lão hồ ly Vô Ngôn đó chứ? Hắc hắc, nếu như như vậy thì quá tuyệt, tên ngốc Đông Phương Cửu kia còn không nhẹ nhàng ngồi lên…ách, không, tôi chỉ thuận theo lòng dân mà thôi, tuyệt không có tư tâm, khụ khụ.
Đợi bốn người bọn tôi đứng đúng vị trí, lễ quan trên đàn tế kêu ré lên một tiếng, dưới đài liền có người mở cửa lồng sắt thả ra ba con hươu đực, mấy con hươu được tự do liền chạy phóng đi  tứ phía. Đông Phương Tấn, Đông Phương Cửu, Đông Phương Thất mỗi người cầm một cây cung, kéo căng dây, nhắm về phía ba con huơu. Chỉ nghe mấy tiếng mũi tên vút đi, hai con hươu đang hoảng loạn chạy ở phía trước liền ngã phịch xuống mặt sân trống trải không kịp rên lên một tiếng, máu tươi từ từ chảy ra từ vết thương. Chỉ một con may mắn tránh khỏi kiếp nạn, bởi vì mũi tên Đông Phương Thất bắn ra bay lệch ra ngoài cả một đoạn.
“Khì khì——”
Đông Phương Thất mặt mày dữ tợn, quét mắt một vòng các chúng thần dưới đài, đôi mắt sắc bén của hắn như muốn đâm chết kẻ dám cười hắn.
Cái này không phải tôi cười, một người chuyên nghiệp như tôi, sao có thể cười giỡn không phải lúc như thế được?! Khẳng định là người nào đó quen biết ở dưới đài, ví như thằng nhóc Vô Cầu chẳng hạn.
“Chúc mừng hoàng thượng! Chúc mừng Cửu vương gia!” Đại tướng quân Tề Tát cột hai con hươu lại với nhau, kéo lên đàn tế, Đông Phương Thất sau khi hoàn thành sứ mệnh liền phẫn nộ bước xuống đàn tế.
 
Xem ra chỉ có hoàng tử nào bắn trúng huơu đực mới có thể ở lại trên đàn tế, đây có lẽ cũng là một kiểu ‘Thần chỉ’ của bọn họ.
Tôi đứng bên cạnh Đông Phương Tấn, nhìn thấy r õ mồn một vết thương của hai con hươu đực, trong đó có một mũi tên đã xuyên qua yết hầu con hươu bay đi đâu mất, có thể thấy lúc bắn tên nhất định thế như chẻ tre, sức mạnh vô địch, e rằng người được xem là dũng mãnh như Lữ Bố cũng không hơn được như thế? Một mũi tên thì cắm trên ngực con hươu còn lại, đuôi tên cắm lông vũ màu vàng, bên trên không có ký hiệu gì, có lẽ là của Đông Phương Tấn.
Xem ra kẻ ngay cả bắn tên mà cũng ‘hung ác’ như vậy chính là tên ngốc kia rồi!
Không chờ tôi thắc mắc lâu, Đông Phương Cửu và đại tướng quân Tề Tát đã bắt đầu mổ bụng hai con hươu đáng thương. Tên ngốc kia tay cầm một thanh đao cong bằng vàng sắc bén, động tác nhanh nhẹn, trong chốc lát đã xẻ thịt xong con huơu béo mập bị hắn nhất tiễn bắn thủng yết hầu, từng tảng từng tảng thịt được cắt xẻ đâu ra đấy, một đống xương được lóc ra gọn gàng sạch sẽ, khiến tôi nhìn tròn mắt há mồm, không rét mà run.
Lăng mẹ kế tôi luôn luôn tự xưng là năng lực tiếp thu rất mạnh, nhưng mà tôi cũng chưa từng nghĩ tới một người ăn mặc lễ phục đẹp đẽ, đầu đội mũ miện sáng lóe, lại có hành động dã tính như vậy. Không, dã tính thì ai cũng có thể có, nhưng mà thực sự lợi hại chỉ có mức độ thành thục của tên ngốc kia thôi! Lúc này tôi chỉ có thể nghĩ đến một từ để hình dung Đông Phương Cửu, đó chính là — dũng mãnh!
Nhanh nhẹn dũng mãnh khiến tôi cảm thấy kính nể, rởn cả gai ốc!
NND tôi tuyệt đối tuyệt đối không thể chọc tới tên ngốc Đông Phương Cửu này, hắn thật quá đáng sợ!~~~
Thịt cũng đã xẻ xong, sao không nhóm lửa? Không phải kêu tôi gặm thịt sống chứ? Không thể nào?
Trong óc tôi đang lẩn quẩn ý nghĩ đáng sợ kia, thì Đông Phương Cửu đã cầm một cái đùi hươu từ từ đi về phía tôi, tim tôi đập loạn xạ, suýt tí nữa thì nhảy ra ngoài.
Không phải chứ? Lão thiên gia ngài đừng có chơi con nha? Con ăn thịt bò bảy phần chín thì được, chứ cái đùi hươ u không phần chín này thật sự nhìn cũng không dám nữa là!
Đông Phương Cửu đứng lại trước mặt tôi, thanh đao trong tay nhanh nhẹn lia trên đùi huơu cắt ra một miếng thịt, mũi đao xiên vào miếng thịt. Rồi tên ngốc kia ngước mắt lên nhìn ta, trong mắt hiện ra một nụ cười giảo hoạt, ngay cả giọng nói trầm ổn vẫn có thể nhận ra ý cười trong đó, mà nguyên nhân hắn cười hình như đã rất rõ ràng.
“Quốc sư, mời.” Cây đao cắm miếng thịt trong nháy mắt đã giơ lên trước mắt tôi.
Ặc… không…
Mẹ ơi! Thật sự muốn bắt tôi ăn thịt sống hả? Trời ơi cứu con!~~~
Tôi không chịu khống chế lui về phía sau một bước, nhưng tên ngốc kia không chịu buông tha, ưu nhã sấn thêm một bước, duy trì một khoảng cách thích hợp với tôi.
“Quốc sư không dám?” Âm thanh gần như thì thầm phun ra từ miệng hắn, chỉ đủ lọt vào tai tôi.
Tôi đảm bảo tên ngốc này đã biết gì rồi, ít nhất thì giờ hắn cũng xác định trăm phần trăm tôi không phải là Ma Y Yến Tứ Phương thực sự. Nếu không hắn sẽ không biểu hiện như vậy, vẻ mặt ánh mắt của hắn, rõ ràng là bộ dạng mắc ói chỉ biểu hiện ra lúc ở trước mặt tôi, y như một tên lưu manh có văn hóa, có tri thức, có bối cảnh, lời nói đọc được từ trong mắt hắn chính là ‘Tiểu Lăng nhi của ta sợ sao?’.
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: