truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 103 – 104 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 103
Đêm trăng tròn, chạy trời không khỏi nắng? [2]
Ngoài mặt, tiểu Thiên Thiên sai Kim Thuận dẫn theo mấy tiểu thái giám ‘tiễn’ tôi về Lăng Vân cung, nhưng trên thực tế, là giám thị xem tôi có thật sự trở về Lăng Vân cung hay không mà thôi.
Điều đáng mừng là, đúng lúc tối nay là đêm trăng tròn, tất cả thị vệ đều bị phái đến canh gác ở xung quanh cửa cung, ngay cả ảnh vệ bên người tiểu Thiên Thiên cũng bị phái đi không còn một mống, bằng không, tôi tin chắc hắn sẽ trực tiếp giam lỏng tôi ở Tây Noãn các.
“Công chúa!” Thu Nguyệt thấy tôi bước vào mặt mày ảm đảm, thì giật mình hoảng hốt, lại nhìn thấy một đám rồng rắn đi theo phía sau tôi, thì lập tức vỡ lẽ. Không nghĩ tới Thu Nguyệt lại có khí thế như vậy, lớn tiếng quát Kim Thuận: “Kim công công, địa giới Lăng Vân cung này không phải lão nhân gia ngài muốn vào là vào đâu! Chẳng lẽ ngài không biết đêm nay tất cả nam tử đều không được tới gần Lăng Vân cung nửa bước?”
Khuôn mặt già nua của Kim Thuận cứng đờ, lúng túng như gà mắc tóc, kiên trì đáp: “Khụ khụ… Thu Nguyệt, tạp gia (*) đã không còn…”
(*) Cách tự xưng mình của thái giám.
Tôi vốn chẳng hơi đâu mà nghe lời ‘độc thoại chân tình’ của Kim Thuận, nghiêm mặt nói với hắn: “Tiểu Kim Tử, ngươi lập tức cút cho khuất mắt bổn cung! Ngay lập tức! Ngay bây giờ!” Có lẽ Thượng Quan Lăng tôi lúc điên lên không có nô tài nào không sợ, ở thời điểm
‘trước đây’, trong cung có tên thái giám, cung nữ nào chưa từng bị tôi ‘dạy dỗ’ chứ?
Kim Thuận rùng mình một cái, tiếp theo hắn dẫn mấy tên tiểu thái giám kia, túa ra ngoài chạy biến.
Thế nhưng, chứng kiến cảnh tượng buồn cười như thế, mà tôi chẳng thể nào cười nổi.
“Công chúa —”
Tôi giật mình, xoay người nhìn lại: “Mạc Ly?! Sao huynh lại ở đây?!” Không phải nên ở chỗ Hình bộ ám lao chờ tôi sao?
Ất nhìn tôi một cái, trên mặt không có biểu cảm gì, nhưng trong mắt lại có tình cảm.
“Thần đã đi theo công chúa từ Ngọc Trữ cung về đây.”
Tôi sửng sốt, không truy vấn nữa, chỉ gật gật đầu.
Hiện tại, đầu óc tôi đang hỗn độn, thiếu năng lực tư duy bình thường như mọi ngày. Tôi buộc mình ngồi xuống, phải tỉnh táo lại trước đã, bằng không, chỉ sốt ruột thôi chẳng ích gì.
Sắc trời càng ngày càng tối, rốt cuộc, ánh trăng cũng lộ diện giữa màn đêm đen, giống như một cái đĩa to treo giữa không trung.
Trong phòng tựa như không có ai, im lặng đến đáng sợ.
Tôi ngồi im không nói lời nào, ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa sổ, Ất cùng Thu Nguyệt cũng đứng ngay ngắn, lẳng lặng nhìn tôi.
Không thể tiếp tục kéo dài, tôi nhìn Ất, hỏi: “Nếu chúng ta xông vào Hình bộ ám lao đưa người đi, vậy có mấy phần cơ hội?”
Vẻ mặt Ất trầm ngâm, chậm rãi nhướng mày, giọng nói trịnh trọng: “Nếu như ‘chúng ta’ chỉ gồm công chúa và vi thần thì… thứ cho vi thần nói thẳng, không có chút cơ hội nào.”
Miệng tôi vừa mở ra bất đắc dĩ đành khép lại. Đúng vậy, tôi thật sự quá ngây thơ……
“Hình bộ ám lao ngoại trừ người giữ ngọc ấn của hoàng thượng có thể tùy tiện ra vào, có lẽ, người của Hình Bộ cầm lệnh của Hình bộthượng thư cũng có thể đi vào.” Sắc mặt Ất bình thản, không có gì hoảng hốt, dừng một chút, hắn lại nói:“Chí ít thì cơ bản là như thế, nhưng mà, không biết hoàng thượng có ra lệnh gì cho bên Hình bộ chưa…”
Tôi nở nụ cười, một nụ cười tràn ngập cảm kích, tôi nhìn Ất một lúc lâu chỉ có thể cười mà không nói được gì.
“Mạc Ly…… cảm ơn, cảm ơn huynh.”
Ất khẽ lắc đầu, thản nhiên nói: “Xin công chúa vĩnh viễn không cần nói hai chữ ‘cảm ơn’ với Mạc Ly.”
Có đôi khi, tôi không thể không cảm tạ trời xanh, thật đó.
Nửa canh giờ sau, trên đường lớn Nam Thần Môn, vào khoảnh khắc tôi chỉ còn cách tướng phủ tường cao ngói hồng kia trong gang tấc, tôi cảm thấy ở sâu trong động mạch cổ tay
 
trái của tôi có một vật gì đó đang cố nhoi ra
ngoài, tiếp đến, trái tim tôi cũng đập mạnh hơn, cả người như có dòng điện chạy qua.
Cảm giác bất ngờ ập đến ngoài dự tính, khiến hô hấp tôi bị tắc nghẽn, tay không tự chủ đè lên ngực……
“Công chúa, làm sao vậy?” Ất quay đầu lại nhìn tôi, ánh mắt đầy lo lắng.
Tôi lắc đầu, nhíu mày cười, giọng bỡn cợt: “Còn phải làm phiền huynh gánh cái ‘cục nợ’ ta đây, ha ha.”
Ất không nói gì nữa, quay lại liền ôm lấy thắt lưng tôi, nhún người phóng qua bức tường cao của tướng phủ, bên tai là tiếng gió hất tung vạt áo Ất, ngước mắt lần nữa đã đến ‘Cúc viên’ rồi.
Tay phải của tôi làm ra vẻ tự nhiên cầm lấy cổ tay trái của mình, ngón cái khẽ ấn mạnh vào động mạch.
Sắc mặt bình tĩnh nhìn Ất nói: “Mạc Ly, huynh đi bảo Vô Ưu sai Ám cung đi tìm thủ hạ của Đông Phương Cửu, hắn không thể tới đây một mình được, Lăng Đô chắc chắn có ám vệ của hắn.” Suy nghĩ một lúc, tôi lại nói tiếp:“Bảo Vô Ưu lo chuẩn bị sẵn xe ngựa, phòng ngừa vạn nhất!”
Ất sửng sốt, gật đầu nói:“Dạ.”
Nhìn Ất biến mất như điện xẹt trước mắt, tay phải tôi mới buông cổ tay trái ra, ngẩng đầu nhìn vầng trăng tròn vạnh vạnh trên bầu trời kia, tôi cười khổ một tiếng, cất bước vào Cúc viên……
Cùng lúc đó, trong Phượng Lai khách điếm cách tướng phủ chỉ một con phố cũng đã xảy ra một màn tương tự.
“Sư… Sư phụ, sư phụ làm sao vậy?!” Vô Cầu nhìn thấy Yến Tứ Phương đột nhiên ôm ngực, nhảy dựng lên từ trên ghế vẻ mặt hoảng hốt, sợ quá hóa lắp bắp.
Bỗng dưng, Yến Tứ Phương lại bật cười khanh khách, đôi mắt tím thoắt cái chuyển dần sang đỏ sẫm, miệng lầm bầm: “Ha ha, ta đã trốn nhưng lại trốn không xong, chẳng lẽ là ý trời sao?……”
“Sư phụ sư phụ!……” Vô Cầu trợn tròn mắt, không biết phải làm sao, đột nhiên hắn nhìn thấy túi kim châm cứu bị vứt trên giường……
Tay Vô Cầu vừa mới đụng tới ngân châm, đã bị Yến Tứ Phương quát: “Vi sư không có việc gì, ngươi chớ làm chuyện ngớ ngẩn!”
Vô Cầu ngơ ngác từ giường quay trở lại, mặt ngớ ra nhìn Yến Tứ Phương.
“Vi sư phải ra ngoài, ngươi hãy ngoan ngoãn đợi ở đây, nếu dám cả gan đi ra ngoài……” Tĩnh lược bớt nửa câu sau, Yến Tứ Phương dùng ánh mắt sắc bén bổ sung vào.
Vô Cầu vội gật đầu, lại gật đầu.
Giờ Hợi một khắc, tướng phủ, Cúc viên. “Muội điên rồi hả?!”
Tô Tử Chiêm nổi đóa túm lấy hai vai tôi không ngừng lắc, đùng đùng mắng nhiếc việc làm sai trái của tôi.
Tôi biết, tôi không lấy đại cục làm trọng. Tôi biết, tôi không còn là giám quốc công chúa nữa. Tôi biết, lòng tôi có tư tâm. Tôi biết, tôi biết hết……
“Muội muốn ta giúp muội cứu Đông Phương Cửu ra?! Không phải muội quá đề cao chính mình, thì chính là coi thường ta!” Tô Tử Chiêm mắt lạnh nhìn tôi, hờ hững lắc đầu:“Ta sẽ không giúp muội. Hoàng thượng nói rất đúng, đây là cơ hội tốt. Cơ hội không thể bỏ lỡ, mất rồi sẽ không có lần thứ hai!”
“Coi như ta cầu xin huynh, biểu ca…” Tôi tiến lên chộp lấy cánh tay hắn, “Thật sự, ta chỉ xin huynh một lần này thôi, được không? Chỉ một lần! Về sau, nếu Đông Phương Cửu lại rơi vào tay chúng ta, ta tuyệt đối sẽ không…”
Cười lạnh một tiếng, Tô Tử Chiêm đẩy tôi ra, hỏi: “Thượng Quan Lăng, muội có phải là người của Ngọc quốc không? Có phải là công chúa Ngọc quốc không? Có phải là trưởng công chúa đã từng nắm quyền giám quốc hay không?!”
“Tô Tử Chiêm!” Nơi cổ tay giật nảy kích thích tôi, giọng nói đột nhiên cao vút. Tôi không dám kéo tay áo lên nhìn xem rốt cuộc đã xảy ra cái gì, tôi không dám, chính bởi vì tôi biết nguyên nhân của nó.
Tôi chạy trời không khỏi nắng, có lẽ, sẽ chẳng còn đêm trăng rằm tháng sau nữa rồi.
“Tô Tử Chiêm, ta hiện tại gọi huynh một tiếng biểu ca, huynh không phải đế sư, không phải Hình bộ thị lang, huynh chính là biểu ca của Thượng Quan Lăng ta.” Hít một hơi thật sâu, lại nói:“Đông Phương Cửu có ân với ta, cũng có thể xem như đại ân cứu mạng. Nếu không phải hắn đến Ngôn quốc trình diễn màn kịch ‘cướp dâu’, không chừng hiện giờ ta cũng chẳng có mặt ởNgôn quốc, mà có lẽ đã trở thành vương phi vô tích sự kia rồi… Ha ha, nếu tên ngốc kia không phải vì ta… Đông Phương Tấn cũng sẽ không biết hắn có ‘Thất Sắc thảo’, hắn cũng sẽ không thất sủng… Nếu hắn không lo lắng cho đêm trăng tròn không tránh khỏi một mình liều lĩnh chạy đến chỗ ta, ai có thể bắt được hắn?! Bắt được sao? Hả?!” Lồng ngực phập phồng kịch liệt, hơi thở càng lúc càng không thông thuận, động mạch dường như sắp sửa vỡ tung. Tôi lo lắng, liệu máu tươi đỏ thẫm trào ra từ nơi ấy có thể làm vấy bẩn Cúc viên này hay không.
“……Cũng bởi vì biết khó có cơ hội như thế nữa, ta mới không muốn giúp muội…” Tô Tử Chiêm ánh mắt dịu lại, “Lăng nha đầu, ta tưởng rằng muội đã hiểu rõ… thân phận của muội không thể…”
“Ha ha… Biểu ca, ý của huynh là, nếu ta đã có thân phận công chúa cao quý rồi, thì không cần quan tâm đến cái gọi là cảm tình rẻ mạt, có phải hay không?” Đón lấy ánh mắt hắn, tôi nhìn thẳng vào trái tim hắn, nhẹ giọng hỏi:“Huynh thật sự hy vọng như thế sao?”
Tô Tử Chiêm kinh ngạc nhìn tôi, nói không nên lời.
Hồi lâu sau, tôi xoay đi, chậm rãi, từng bước một đi ra phía ngoài cửa.
“Biểu ca, huynh không giúp ta, ta chỉ còn một cách có thể thử. Một mình ta không được, thì ta còn có ám vệ, cho dù không thể thành công, ta cũng sẽ thử một lần… Thượng Quan
 
Lăng ta, tuyệt đối sẽ không trơ mắt nhìn tên
ngốc kia chết ở chỗ này! Tuyệt đối không bao giờ!” Tên ngốc kia không thể chết ở đây, ít nhất, không được chết trước mặt kẻ bị trúng cổ độc là tôi.
“Thượng Quan Lăng! Muội là đồ điên!~~~” Tử Chiêm biểu ca phát cáu, “Muội vì một người như vậy, đáng không?! Đáng không?!~”
“Ha ha……” Tôi cười, ngoái đầu nhìn lại hắn, suy nghĩ xem có nên gật đầu hay không……
Đông Phương Cửu, anh nợ tôi, là anh nợ tôi, anh vẫn chưa trả hết, không có cách nào trả hết.
Vầng trăng sáng ngoài cửa sổ kia, đêm nay đặc biệt chói mắt.
Giơ tay lên che khuất ánh trăng……
Thật ra, tôi biết anh thực sự muốn cái gì, tôi còn biết mấy phần thật mấy phần giả, chỉ là, có lẽ người nói không quá xem là thật, nhưng người nghe lại tin đó là thật.
Tên ngốc ơi, thật là……
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 104
Đêm trăng tròn, chạy trời không khỏi nắng?[3]
Giờ Hợi, Lăng Đô, hành quán của sứ giả
Kim quốc.
Mắt vàng âm u lạnh lùng nhìn người quỳ dưới đất hỏi: “Thập Nhất, người thật sự nhìn rõ đó là Thượng Quan Lăng?”
“Chuyện này….” Thập Nhất mồ hôi lạnh đua nhau lăn trên trán: “Thân hình người mặc nam phục kia rất giống với Lăng công chúa.”
Hiên Viên Tiêu trừng hai mắt, quát: “Vì giống nên ngươi khẳng định luôn sao? Thập Nhất, trẫm sai ngươi hành sự vậy đó hả?”Người đàn bà kia điên rồi sao? Đêm trăng tròn dám một mình xuất cung? Hiên Viên Tiêu lửa giận bừng bừng.
“Chủ nhân! Bên cạnh người nọ có cao thủ, thuộc hạ không dám động thủ, sợ đả thảo kinh xà!”
Thập Tứ cũng khom người nói chen vào: “Chủ nhân, lúc ấy Thập Tứ cũng ở gần đó, xác định cao thủ mà Thập Nhất nói chính là tân vương của Ngọc quốc, Thượng Quan Mạc Ly, cũng là hộ vệ Ất. Hơn nữa Thập Tứ còn đi theo họ thẳng đến tướng phủ, khẳng định người cải trang nam kia chính là Lăng công chúa.”
“Sao?” Hiên Viên Tiêu sửng sốt vài giây, hạ giọng: “Thập Nhất tiếp tục đến bên ngoài cửa cung canh gác, Thập Tứ ngươi cùng trẫm ra ngoài một chuyến.”
“Dạ!”
Cùng lúc đó, tại hành quán củasứ giảNgôn quốc:
“Thiên Ảnh, ngươi xác định rõ ràng?”
Đôi mắt bạc ánh lên, thoáng chút bất an. “Vương thượng, Thiên Ảnh chắc chắn vương
phi đã xuất cung tới tướng phủ.”
Thoáng giật mình, Âu Dương Vân mới nói: “Cô biết rồi, ngươi lui xuống trước đi.”
“Dạ, vương thượng.”
Thương Mân sứ giả hành quán.
“Uyển nhi, lần này muội hài lòng rồi chứ?” Mộ Dung Xu thở dài, bất đắc dĩ hỏi.
Một thiếu nữ mặc phục sức của thị nữ, hai mắt nở to, nụ cười nhàn nhạt, gương mặt bình thường nhưng lộ rõ phong tình đặc biệt, cô nhẹ giọng nói: “Đáng tiếc là, không thấy bóng dáng huynh ấy.”
“Uyển nhi, muội rốt cuộc phải lòng ai?”
“Đại ca, cái này Uyển nhi vẫn chưa thể cho huynh biết được, haha.”
“Muội — thực cũng hết cách luôn!”
“Hì hì, Uyển nhi biết đại ca thương Uyển nhi nhất mà.” Hai mắt mấp máy, cười cười nói: “Đại ca có phải huynh phải lòng vũ cơ kia rồi không?”
Mộ Dung Xu thoáng sửng sốt, gật gật đầu rồi lại lắc lắc đầu ngay.
Thiếu nữ cười giảo hoạt: “Uyển nhi biết vũ cơ kia ở đâu rồi.”
Mộ Dung Xu ngẩng đầu, nhận thấy ý cười giảo hoạt kia, tức khí nói: “Muội đừng vì huynh mà gây chuyện không đâu, Mị Nương cô nương là hoa đã có chủ!”
“Chuyện này…. đâu có sao đâu….” Khẽ bật cười: “Đại ca, Uyển nhi sẽ giúp huynh!”
“Không cần!” “Haha….”
***
Ngày 15 tháng 2, giờ Tý, trăng tròn treo giữa trời. Góc Tây Bắc hoàng cung Ngọc quốc, ám lao Hình bộ.
“Biểu ca….” Tôi căng thẳng kéo tay Tô Tử
Chiêm, nhỏ giọng gọi hắn.
Tô Tử Chiêm quay đầu lại, đôi mắt xanh thẫm trừng tôi một cái, gạt tay tôi ra, gằn giọng: “Chú ý thân phận hiện tại của muội!” Hắn nhìn sang Ất ánh mắt bí hiểm, hỏi nhỏ: “Ngươi đã nghĩ kỹ chưa, chẳng may thật sự bị trách phạt thì chỉ có ngươi phải gánh tội mà thôi.”
Ất cười nhạt, gật đầu: “Ta biết!”
Lồng ngực tôi căng ra, không biết nên nói gì để cảm tạ Ất, chỉ có thể ngây ngốc nhìn hắn, ngay cả câu cảm ơn tôi cũng không sao thốt lên lời. Nói cảm ơn với Ất, khác nào xem thường hắn.
“Đi thôi.”
Biểu ca độc đoán hạ lệnh, tôi với Ất giả làm tùy tùng của hắn nối gót theo sau.
“Đứng lại!”
Quả nhiên, chúng tôi bị thủ vệ ngăn lại. Tô
Tử Chiêm mặt không chút biến sắc lấy lệnh bài
‘Hình bộ thượng thư’ ra giơ lên trước mặt đám thủ vệ chặn đường, lạnh giọng hỏi: “Bổn quan là ai các người không nhận ra, nhưng chắc cũng phải nhận ra ‘thượng thư lệnh’ trong tay bổn
 
quan chứ?”
Mấy thủ vệ bán tín bán nghi xì xào, có một tên nhanh tay, nhanh mắt vội vàng khom lưng với Tô Tử Chiêm: “Tiểu nhân có mắt không tròng, không biết thị lang đại nhân đại giá, thỉnh đại nhân thứ tội.”
Tô Tử Chiêm hừ lạnh một tiếng nói tiếp: “Còn không mau mở đại lao, chẳng lẽ để đích thân bổn quan mở sao?”
“Chuyện này…” Thủ vệ do dự…“Bẩm đại nhân, hôm trước Giáp đại nhân cầm ngọc ấn của hoàng thượng áp giải phạm nhân vào địa lao, còn nói nếu không có lệnh của Giáp đại nhân, bất luận ai cũng không được phép vào địa lao. Tiểu nhân cũng là….”
“Hừ!~~~ Biết vậy còn không mau mở ra! Chậm trễ chuyện hệ trọng, các ngươi tính tự mang đầu mình đi gặp hoàng thượng sao?!”
“Dạ dạ… tiểu nhân mở địa lao cho đại nhân ngay bây giờ đây!”
“Khoan đã.” Một thủ vệ đưa tay chắn trước mặt tôi, lơ đãng liếc mắt về phía tôi một cái, tôi bị cái liếc nhìn này khiến hồn bay phách lạc.
Tô Tử Chiêm giật mình sững người, bất chợt quay người lại điềm tĩnh, trừng mắt với thủ vệ đang chặn tôi, hỏi: “Lại chuyện gì nữa?”
“Đại nhân, tiểu nhân chỉ có thể để một mình ngài vào…” Thủ vệ chặn tôi lại sợ hãi trước khí thế của Tô Tử Chiêm, không dám nhìn thẳng hắn, cúi đầu ấp úng nói.
“Hai người bọn họ tuy là tùy tùng của bổn quan, nhưng tốt xấu gì cũng là mệnh quan triều đình, bất cứ lúc nào cũng có thể lấy đi sinh mệnh nhỏ bé của các ngươi, có phải là các ngươi thấy đầu mình đặt trên cổ nặng quá rồi, muốn nhờ bổn quan dời nó đi giùm các ngươi không?”
Chậc… lời lẽ quá độc địa! Biểu ca đại nhân anh thật sự lợi hại nha!~~ Đúng là nữ vương chân chính!~~ Tôi yêu anh ha ha ha~~
“Hai ngươi còn đứng ngây ra đó làm gì?! Còn không mau theo bổn quan?! Dứt lời, Tử Chiêm biểu ca tao nhã xoay người đi sâu vào trong địa lao, vừa đi còn vừa cằn nhằn: “Không biết Lại bộ vô tích sự kia tuyển chọn người thế nào, toàn là một đám giá áo túi cơm! Đi theo bổn quan chỉ biết đực người ra!…”
Tôi liếc mắt về phía Ất, cùng lúc hắn nhìn về phía tôi, bốn mắt giao nhau, nhanh chóng cúi đầu, nhanh chóng bước theo gót Tô đại nhân…
Địa lao u ám tối tăm, tầm hơn vài thước mới có một cây đuốc cắm trên vách tường.
Địa lao âm u, ánh sáng lờ mờ, khẽ co mình lại, không khí ẩm ướt…
Tôi nhất thời xúc động…
Đây đâu phải là nơi người ở. Tên ngốc Đông Phương Cửu kia sống sung sướng quen rồi, thế này sao chịu được đây!
Tôi bước chậm lại, ngóng cổ căng mắt nhìn các phạm nhân dọc hai bên các buồng giam.
“Sao vẫn chưa thấy?!” Đi sắp đến cuối địa lao rồi, sao chẳng thấy bóng dáng hắn?
“Nôn nóng cái gì! Thứ ‘trọng phạm’ như hắn, chắc chắn bị nhốt ở tận trong cùng.” Tô Tử Chiêm thản nhiên nói.
Tôi ‘ừm’ một tiếng, nhanh chóng theo sát hắn.
“Biểu ca, nhìn huynh một bậc trạng nguyên hào hoa phong nhã thế kia vậy mà đi vào chốn địa lao âm u, ghê rợn thế này không chút sờn lòng nha!” Kể cả tuyệt thế mẹ kế như tôi đây mà còn có chút rùng mình, một tên nhóc yếu đuối gió bay như hắn thế mà một chút nao núng cũng không có, chẳng phải là rất khiến tôi mất mặt hay sao.
“Haha… Không vậy, muội nghĩ cái danh võ trạng nguyên của ta chỉ để trưng cho đẹp mắt thôi sao?” Tô Tử Chiêm ôn hoà đáp lại tôi.
Tôi ngơ ngác nhìn Ất hàm ý hỏi:“Hắn không phải văn trạng nguyên mà là võ trạng nguyên sao?!”
Ất chắc hẳn đã đọc được hàm ý trong mắt tôi, cười nói: “Năm đó Tô huynh sử dụng một bộ Ngân Long Truy Phong Thương đúng là xuất thần nhập hóa, long hổ sinh uy, Tô huynh quả thực là nhân tài văn võ song toàn, anh dũng hơn người.”
Tôi kinh hãi, mồ hôi túa ra, trong lòng không khỏi sửng sốt! Không ngờ hắn lại là quán quân hai kỳ thi văn võ! Hắn sao?! Chỉ dựa vào cái thể chất mảnh mai kia sao? Võ trạng nguyên á? Vậy chẳng phải tôi đây có thể đạt danh hiệu quán quân nhu đạo sao?!
“Ha ha, vương gia quá khen quá khen, hạ quan sao dám nhận lời tán dương như thế!” Tô Tử Chiêm vẫn rảo bước về phía trước không quay đầu lại.
Tôi ở sau lưng hắn lè lưỡi, giơ ngón giữa lên, trong lòng thầm ‘khà khà’ khoái chí.
Ất nhỏ giọng thủ thỉ vào tai tôi: “Công chúa, chúng ta buộc hắn làm một chuyện thật sự khiến hắn rất khó xử. Công chúa nên nhịn một chút mới được.”
Tôi gật đầu cười. Vẫn là Ất nhà tôi thấu hiểu lòng người, hòa nhã, dịu dàng nhất. So với ông anh họ hách dịch chuyên buông lời độc địa hơn ngàn lần, vạn lần!!~~~
Đập ngay vào mắt tôi là dáng người co ro ôm gối, hai mắt nhắm nghiền, ngồi dựa vào tường của hắn, tôi nghẹn ngào không thốt nên lời, tim tôi phút chốc thắt lại từng cơn đau nhói.
Tên ngốc Đông Phương Cửu kia cũng có lúc rơi vào tình cảnh bất lực nhường này sao?
Tôi lê từng bước nặng nề, tay dò dẫm đến chốt cửa lạnh băng ẩm ướt của phòng giam, trong cổ họng ngập ngừng phát ra tiếng gọi: “Đông Phương Cửu….” Từng chữ từng chữ thật khó khăn.
Đôi mắt đen chậm rãi mở ra, Đông Phương Cửu khẽ nheo mắt lại, thoáng chút mơ hồ, một lúc sau, khi đã khẳng định rõ là tôi, đôi mắt đen mở to, ánh lên, ngời sáng… Vẻ ngời sáng không ai sánh kịp.
Đây mới đúng là Đông Phương Cửu.
Tôi cười cười với hắn, làm bộ xem thường nói: “Tên ngốc nhà ngươi đã biết mình dại chưa? Còn phải nhờ lão nương tới cứu ngươi.”
 
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: