truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu – Chương 063 – 064 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 63
Thuộc hạ Ma Y, diễm tuyệt tứ phương
Ma Y nhận ra ‘tôi’, hơn nữa còn là thuộc hạ của ‘tôi’, chuyêṇ  nà y vố n nên là một việc tốt! Đáng tiếc, đáng tiếc tôi lại không nhận ra được tên thuộc hạ xinh đẹp lạnh lùng này……
Tôi nên nói chuyện gì với hắn? Nên biểu hiện như thế nào?
Trong lúc nhất thời, tôi thật sự lúng túng, chỉ có thể gượng gạo nở một nụ cười của kẻ bề trên dành cho cấp dưới của mình, nhìn thấy cặp mắ t màu tím cười như không cười nhìn chằm chằm vào tôi không hề nhúc nhích, trong lòng tôicó một cảm giác không thể diễn tả bằng lời. Bất an ư, cũng không phải, sợ hãi ư, cũng không đúng lắm, vô cùng khiếp sợ thì chính xác hơn một chút.
“Công chúa, mờ i ngồ i, người không ngồ i, thuộc hạ cũng chỉ có thể đứng cùng công chúa.”
Gioṇ g nó i vẫn thả n nhiên như cu,̃  không có chỗ nào đặc biệt, nhưng lần này nghe có vẻ không lạnh giá giống như vừa nãy.
“Ha ha…… ha……” Tôi cười khan lê thân ngồi lên cái ghế đá, quan sát đánh giá thuộc hạ Ma Y của mình. Nhưng tôi nghĩ nát óc cũng nghĩ không ra hắn là ai. Chẳng lẽ hắn không phả i Ma Y thật? Nếu không Ma Y vì sao laị  trở thành thuộc hạ củ a Thượng Quan Lăng?! Nhưng nhìn dáng vẻ của hắn cũng không hề giống với một kẻ  giả  mạo  làm thủ hạ  củ a  Thượng Quan Lăng… Chuyện này phải làm thế nào mới tốt đây!
Nhưng mà nhìn biểu hiện củ a hắn hẳn là vẫn có vài phần kính nể đối vớ i ‘tôi’, bằng không lúc nãy hắn cũng sẽ không nói những lời như thế. Nhưng mà, giọng điệu của hắn nói với tôi vì sao
nghe không có… không có… ngoan ngoãn thuận theo giống đám người bọn Ất vậy?
Tôi quyết định mở miệng thử hắn một chút, không thể ngồi ngây ngốc mãi như vậy, bằng không thế nào cũng để hắn nhìn ra manh mối mất!
“Bệnh tình của Sở Sở ngươi có biết không?” Tôi cố gắng nói giọng lạnh lùng hế t mức có thể, như vậy mới tương đối giống với ‘tôi’ vốn có.
Nghe vậy, Ma Y cười khẽ hai tiếng nói: “Công chúa đang nói đùa sao? Thuộc hạ đương nhiên là biết.”
Tôi vừa định hỏi hắn có cầm chắc chữ a khỏi bêṇ h cho Sở Sở hay không, thì thấy hắn dùng đầu ngón tay chỉ chỉ vào điể m tâm trên bàn, mắt cong cong cười nói với tôi: “Công chúa nếm thử xem, đầu bếp của thuộc hạ làm có hợp khẩu vị công chúa không.”
Tôi sửng sốt ngẩn người, chợt cúi đầu nhìn điể m tâm trên khay. Oa, chỉ nhı̀n thôi cũng biết là ngon rồi! Làm công chúa quả nhiên tốt hơn làm bình dân, đồ  ăn tất cả đề u là  những thứ thượng đẳng, a haha……
Vừa định đưa tay lấy một miếng điểm tâm trông giống như bá nh xố p, nhưng lại vội vàng đổi hướng chuyển sang cầm đũa lên, tao nhã gắp một miếng bá nh đặt vào cái đıã  nhỏ đặt trước mặt tôi, tiếp theo tao nhã đút bánh vào trong miệng, nhai kỹ nuốt chậm thưởng thức mùi vị.
NND, tôi thật hy vọng vào lúc tôi đang nhai đồ ăn không có ai nhìn chằm chằm vào mình, như vậy tôi có thể nhai nhồm nhoàm, uống ừng ực, có nghẹn có sặc cũng không sợ ai chê cười!
Aizz, làm ngườ i của xã hội thượng lưu có điểm ấy không tốt, đối diện với mỹ thực còn phải giữ mình, còn phải tao nhã. Tôi rốt cuộc cũng hiểu được vì sao lúc ăn nhân sâm, Trư Bát Giới lại ăn vội ăn vàng như vậy, dồn nén nhẫn nại chậm rãi nhấm nháp đó là một việc tàn khốc biết bao nhiêu!~~~
“Có ngon không?”Ma Y khẽ mỉm cười hỏi, nụ cười này dù nhẹ đến hết mức, nhưng vẫn ấm áp.
“Ừm!” Tôi vốn định thật lòng khen ngợi món điểm tâm này, nhưng nghĩ rằng dựa vào tính khí của Thượng Quan Lăng khẳng định sẽ không khen ngợi thứ gì, vì thế tôi cố nén ý cười trong mắt, chỉ lộ ra một phần ba, nói với hắn: “Mặc dù không bằ ng ngự thiện trong cung, nhưng cũng có thể ăn được.”
Ma Y nhìn thấy ánh mắt tôi thoắt một cái đã thu lại hết vẻ sáng rỡ, hỏi: “Ồ? Không ngờ thức ăn ngự thiện phòng làm lại hợp khẩu vị công chúa hơn đầu bếp của thuộc hạ?” Đột nhiên cười tà nịnh nọt, dùng ánh mắt miệt thị nhìn chằm chằm tôilại hỏi: “Hay là công chúa không thích điể m tâm của Giáp làm nữa rồi?!”
Oh my God! Hắn, hắn, hắn không ngờ lại là Giáp! Giáp, Ất, Bính, Đinh đứng đầu tứ đại hộ vệ!
Khóe miệng của tôi giật giật, nhưng tôi thật sự không thể nào giả vờ như mình không kinh hoàng một chút nào được, miệng hết mở ra lại đóng vào, dùng tốc độ nhanh nhất biến kinh ngạc thành kinh hỉ: “Giáp ~~ này~~ Bổn cung vẫn thích mùi vị ngươi làm hơn…” Nghĩ xem làm thế nào để trấn an tâm hồn bị tổn thương của
ngươi làm cho dù là ngon, nhưng dù sao vẫn không hợp ý bổn cung như Giáp làm!” Tôi mỉm cười, đôi mắt màu xanh hơi cong lên, vẻ mặt thành khẩn chết đi được.
Ma Y Giáp ngồi thẳng lưng lên, dáng ngồi càng thêm nghiêm trang lẫm liệt, một nụ cười hiện lên trên khóe môi, đôi môi sau khi uống một hớp trà nóng đã ửng hồng lên một chút, xem ra cả người đều tươi tắn hoạt bát hơn rất nhiều.
“Chờ sau khi hồi cung, Giáp lại làm cho công chúa ăn nữa, hiện tại ở Ma Y quán không được tiện lắm, sợ lộ thân phận của công chúa.”
“Tốt!” Tôi thực sự kích động, bạn nói xem thuộc hạ của tôi sao lại lợi hại như vậy chứ! Ra
 
chiến trường, vào nhà bếp! Có thể giết người,
có thể cứu người! Quả thực là vô địch vạn năng! A ha ha ha!~~~
Tôi ho khan một tiếng, laị đút một miếng điểm tâm vào miệng, vẫn không quên cười ** nhìn chằm chằm Ma Y Giáp, quan sát phản ứng của hắn. Bất tri bất giác điểm tâm trên bàn hoàn toàn bị một mình tôi tiêu diệt gọn, có chút xấu hổ cười mấy tiếng, tôi mở miệng hỏi hắn: “Giáp à, bệnh của Sở Sở có khó chữa không?”
“Sau khi xem mạch cho Sở Sở……”
“Mạch tượng không có dị thường?!” Tôi nói chen vào.
“Dạ, mạch tượng không có dị thường, nhưng kiểm tra miệng, lưỡi, mũi thì vô cùng hư nhược. Hai huyệt đạo Khích Môn, Lao Cung chuyên bảo vệ tâm mạch hoàn toàn không có mạch đập.” Giáp ung dung nói.
“Có thể chữa được chứ?!” Nghe Giáp nói xong, trong lòng tôi thoáng run lên, vì sao nghe bệnh này……
“Có phải công chúa không tin vào y thuật củ a Giáp?” Hắn cười phì một tiếng, “Hay là công chúa cảm thấy Giáp thích hợp làm kẻ giết người hơn là cứu người?!”
Con ngươi tà mi ̣                                                                         nhı̀n chằ m chằ m và o măṭ
tôi, khiến tôi không biết trả lời thế nào mới phải.
Ngẩn ra một lúc, tôi xoa dịu: “Bổn cung sao không tin Giáp chứ!” Kỳ thật, tôi thật sự không tin hắn lắm, người này nhìn thấy quái, nghe cũng quái, mà cảm giác thì càng quái! Hı̀nh như
hắn hoàn toàn không sợ công chú a tôi đây một
chút nào, nhưng ở ngoài mặt thoạt nhìn lại rấ t
nghe lời tôi, lại còn rấ t biết chia sẻ tâm tư lo âu thay tôi.
Ma Y Giáp mỉm cười hồn nhiên, chỗ khó e môi bên phả i thấp thoáng một cái lúm đồng tiền lúc ẩn lúc hiện, nhưng không nói gì thêm nữa.
Chúng tôi không nói gì với nhau, chỉ ngồi im tĩnh tọa, để khỏi ngượng ngùng tôi chỉ có thể ăn điểm tâm, uống trà, khi tôi lại cầm bình trà lên định rót đầy một ly nữa, thì một bàn tay lành lạnh ngăn tôi lại.
Tôi ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt tím kia, hắn nhìn tôi nở một nụ cười rất nhạt, chậm rãi nói: “Trà nguội lạnh rồi, uống vào không tốt cho dạ dày của công chúa.” Sau đó, hắn cầm lấy cái nón phủ lụa trắng đội lên trên đầu, khoan thai đứng dậy, một tiếng huýt sáo từ dưới nón phát ra, chỉ trong chốc lát, liền thấy Vô Dục vội vã bước nhanh về phía bọn tôi.
“Sư phụ!”
Giáp ‘ừ’ nhẹ một tiếng nhân tiện nói: “Chuẩn bị bữa tối đi.”
Vô Dục không lập tức đáp lời lui ra, mà lại mở miệng hỏi: “Sư phụ muốn dùng bữa cù ng với mấy vị khách ở tiền viện sao?”
Giáp sau khi nghe vậy nhìn về phía tôi, tôi lại càng không biết, tôi thì hy vọng mọi người cùng nhau ăn sẽ đông vui hơn, nhưng nếu Giáp cùng ăn với hai người kia thì còn đội nón như thế nào được! Tôi cười cười, nói: “Ba người bọn ta đề u là khách, đương nhiên là khách thuận theo ý chủ thôi. Ma Y đại nhân quyết định là được!”
Xem ra gương mặt củ a Giá p ngay cả đồ đệ của hắn cũng chưa từng nhìn thấy, nhưng nếu như ngay cả sư phụ của mình mặt mũi ra sao cũng không biết, thì làm sao có thể nhận định đó có phải là sư phụ thật hay không?! Không sợ có người giả mạo hay sao?!
Hộ vệ này tuyệt đối không đơn giản!
Giáp quay đầu đi, phân phó cho Vô Dục: “Vậy mời hai vị khách ở tiền viện đến dùng bữa cùng vi sư đi.”
“Dạ, sư phụ!”
Nhìn thấy bóng lưng Vô Dục đã đi xa, tôi hỏi Giáp: “Ngươi không sợ bọn họ nhìn thấy bộ dạng của mình sao?”
Giáp xoay người, mỉm cười, nói: “Sợ chứ.” Tôi sửng sốt, lại hỏi: “Vậy ngươi còn gọi hai
người bọn họ cùng ăn với chúng ta?”
Giáp lại phì cười một tiếng, nói: “Công chúa chẳng lẽ đã quên trên đời có một thứ gọi là ‘mặt nạ da người’ hay sao?”
Tôi đổ mồ hôi, thật là bẽ mặt. Khẽ trố mắt trừng hắn một cái, vung tay áo, ta nói: “Bổn cung ra tiền viện nghênh đón bọn hắn trước đây!”
“Công chúa.” Giáp ở phía sau nhẹ giọng gọi
 
tôi.
 
“Cái gì?” Tôi xoay người nhìn hắn.
“Công chúa biết đườ ng ra tiền viện không?”
 
Khóe miệng Giáp khẽ nhếch lên tạo thành một
đường cong hoàn mỹ.
Sao tôi cảm thấy không phải hắn quan tâm tôi, mà là đang cười nhạo tôi vậy chứ?!
***
Sau khi tôi bịa một câu chuyện hoàn mỹ lừa gạt hai người đã sớm mất hết kiên nhẫn ngồi chờ tôi ở tiền viện xong, dưới sự dẫn dắt của hai vị cao đồ củ a Giá p là Vô Dục, Vô Cầu, ba người bọn tôi đi qua cả chục con đường ‘khúc khuỷu quanh co’, bước vào một căn nhà nhỏ được xây bằng trúc xanh, chung quanh được trồng các loại hoa mai đủ màu sắc.
Bước vào căn nhà trúc, tựa như chìm giữa một không gian xanh biếc, nơi này bất kể là bàn hay ghế đều được làm từ cây trúc, khắp phòng tỏa ra mùi thơm thoang thoảng của trúc, trên một chiếc bàn trúc trong góc còn có một cây đàn cổ, bên cạnh đốt lư hương, thoang thoảng bay ra hương hoa mai thanh nhã, cùng mùi thơm nhạt củ a trúc vô cùng hòa hợp. Trên bức tường trúc mà cây đàn cổ được dựng dựa vào có treo mấy bứ c hoạ   sơn thủy xinh đẹp, bứ c họa trông rất sống động, khiến người ta tựa như lạc vào cảnh giới của nó, đủ thấy người vẽ ra nhữ ng bứ c tranh nà y kỹ thuật cao minh bất phàm.
“Ba vị khách quý mời ngồi, sư phụ lát nữa sẽ đến.” Vô Dục khách khí nói với bọn tôi, sau đó xoay người phân phó Vô Cầu:“Sư đệ, bảo nhà bếp đưa thức ăn lên!”
“Da!̣ Sư huynh!” Vô Cầu tròn mắt, hung hăng đáp, rất có khí thế.
Tôi nhìn thấy nhóc con Vô Cầu này, liền nhớ đến lúc sáng hắn làm khó dễ bọn tôi, trong lòng đang nghĩ có nên ‘giáo huấn’ hắn một chút hay
 
không. Chợt nghe một giọng nói dịu dàng truyền vào nhà trúc, tiếp đến một mùi thuốc theo gió nhẹ bay vào.
“Không biết ba vị khách quý đến thăm, Yến
Tứ Phương không kịp nghênh đón từ xa.”
Một bộ áo trắng phiêu nhiên bước tới, một đóa hồng mai lớn theo vạt áo xinh đẹp bay bay.
Tôi nhìn người trong mắt đầy ý cười đang khoan thai bước đến, ngẩn cả người.
Mái tóc đen dài đến thắt lưng dùng trâm cài tóc bạch ngọc đơn giản búi lên, một đôi mắ t màu tím sâu thẳm tà mị, mắt hạnh cười như không cười khẽ ngước lên, môṭ mả nh luạ  trắ ng mỏng che khuấ t khuôn mặt từ phần mũi trở xuống, khiến người ta không nhìn rõ diện mạo, lại vừa đủ để nhìn thấy đôi môi mỏng khẽ mím lại, còn nơi má trái chưa bị che khuất có một nửa cành ‘Man Châu Sa Hoa’ đang hé nở đầy yêu mị.
Người này thật sự là thuộc hạ của tôi, thủ lĩnh tứ đại hộ vệ, Giáp ư?!
Hắn tên Yến Tứ Phương, là diễm tuyệt tứ phương sao?!
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪
Chương 64
Ma Y dạ yến, nước xiết sóng ngầm
Đợi sau khi chủ nhân ngồi xuống, Vô Cầu liền nháy đôi mắt to của hắn vào trong nhà trúc, ra hiệu cho các người hầu phía sau lưng bước lên bày thức ăn ra.
“Đây là lưỡi chim tước (*) xào, lót bên dưới là cánh hoa mai đỏ còn tươi; Đây là thịt bê kho tàu, được tuyển chọn từ những con bê vừa đầy tháng, chọn lấy phần thịt sườn tươi mềm bên trong làm thành; Đây là món cá chưng cách thủy, chỉ lựa chọn những phần tươi ngon nhất của cá nóc, chất độc đều đã được thanh lọc sạch sẽ, phần da cũng chỉ lấy hai phần ba xung quanh vùng miệng! Đây là……”
(*) Chim tước: Chim sẻ.
Người hầu bày món ăn nào lên, Vô Cầu liền giải thích món ăn đó, trông vẻ mặt thì không chút biểu cảm, nhưng kì thực là khóe mắt đang khẽ nhếch lên nói rõ là hắn đang khoe khoang.
Tôi cười thầm, thằng nhóc này thật đúng là rất thú vị, lập tức liền nghĩ cách trêu đùa bỡn cợt hắn, dù sao sư phụ hắn vẫn là thuộc hạ của tôi mà, tôi sợ gì hắn chứ!
Thế là, tôi làm bộ kinh ngạc hỏi han: “Lưỡi tước này, là dùng tước gì vậy?” Tôi đương nhiên biết là dùng lưỡi của con chim sẻ, mặc dù tôi chưa từng ăn bao giờ, nhưng cũng đã từng nghe qua tên của món ăn này. Sau đó, ánh mắt mơ màng đảo qua mọi người, rồi quay trở lại khuôn mặt của thằng nhóc xấu xa Vô Cầu đang định trả lời: “Lưỡi khổng tước (chim công) từ bao giờ lại ngắn ngũn như thế này?! Dùng lưỡi của con mái hay là của con trống vậy?! Tachỉ có thể ăn lưỡi của khổng tước trống thôi!~~~ Ai biểu nó không có việc gì cũng thích xòe cái đuôi hoa hòe lòe loẹt ra khoe khoang làm chi!”
Thằng nhóc Vô Cầu không ngờ tôi sẽ nói những lời như vậy, tức thì ngây ngẩn cả người cũng không biết nên tiếp tục giảng giải cho chúng tôi tên gọi món ăn như thế nào nữa. Đôi tròng mắt màu vàng của Hiên Viên Tiêu chợt lóe sáng, lấp la lấp lánh. Còn ‘bạn’Ma Y Giáp Yến Tứ Phương ánh mắt đìnhtrệ chỉ trong nửa giây rồi lập tức cầm lấy bình ngọc lưu ly rót mỹ tửu vào đầy những chung rượu lưu ly trước mặt ba người chúng tôi.
Cũng không biết tên ngốc Đông Phương Cửu này là vì muốn phối hợp với tôi, hay là cố ý làm tôi ‘mắc ói’, chỉ thấy hắn cong cong đôi mắt phượng thăm thẳm vẻ mặt bay bổng nói với tôi: “Lăng nhi đến nhà của ta đi, rừng trúc ở hậu viện của ta có rất nhiều khổng tước, đều là con trống! Nàng thích ăn lưỡi tước, ta sẽ bảo bọn hạ nhân mỗi ngày đều làm cho nàng ăn!”
Tôi nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuấn tú tràn đầy vẻ mong đợi của tên ngốc Đông Phương Cửu kia mà há hốc mồm, quay đầu sang đĩa lưỡi tước đưa đũa gắp một ít cho vào cái đĩa nhỏ trước mặt hắn, giới thiệu: “Kỳ thật lưỡi chim sẻ cũng không tệ, thịt ít nhưng rất mềm mại thơm ngon, ngươi nếm thử đi!”
Tôi vốn tưởng rằng như vậy tên ngốc Đông Phương Cửu này có thể buông tha cho tôi, không tiếp tục nói ra những lời buồn nôn với tôi nữa, kết quả người ta hoàn toàn không hiểu cái gì gọi là có chừng có mực, mà chỉ biết được voi đòi tiên!
Trong chốc lát đôi mắt phượng đen láy cong cong kia đã long lanh ngân ngấn nước. Tôi nhìn sắc mặt đại biến của hắn thì biết những lời càng buồn nôn mắc ói hơn lại sắp sửa tuôn ra rồi. Quả nhiên, tôi không đoán sai. Đông Phương Cửu chớp chớp đôi mắt đầy hơi nước, đột nhiên chộp lấy bàn tay phải còn đang cầm đũa của tôi, hai tay hắn ra sức xoa nắn chà bóp, tiếp theo hắn giở giọng nức nở, nghẹn ngào giả dối hoàn hảo không chê vào đâu được nói với tôi: “Lăng nhi, ta biết mà… ta biết nàng yêu… yêu ta nhất mà… hức hức…”
Một giây sau, tôi vung bàn tay trái còn đang tự do lên dùng hết sức giữ chặt khóe miệng bên trái của mình lại, tôi sợ rằng nếu nó cứ tiếp tục giật giật như thế nữa thì cả khuôn mặt của tôi sẽ bị chuột rút mất.
Mà lúc này, Ma Y Yến Tứ Phương ngồi bên cạnh tôi cầm lấy bình trà nóng rửa qua cái đĩa nhỏ ở trước mặt, lại cầm lấy đôi đũa bạc chạm khắc hoa văn tinh xảo ở trước mặt hắn lên lau chùi sạch sẽ, gắp một ít lưỡi tước đặt vào trong cái đĩa nhỏ mới vừa được hắn ‘tiêu độc xong’, tiếp theo thực tự nhiên giải cứu bàn tay phải của tôi ra khỏi tay Đông Phương Cửu, sau đó ôn nhu đem đôi đũa bạc đặt vào trong tay phải của tôi, cười nhẹ nói: “Nào, thử xem món lưỡi tước ta làm có ngon không.”
Ngay sau đó, không thèm chú ý đến cơn thịnh nộ củaVôCầu đang ngấm ngầm ném tới, bỏ qua vẻ mặt sát khí của Hiên Viên Tiêu đang phừng phựt phóng sang, phớt lờ cơn hờn mát của Đông Phương Cửu đang lặng lặng bay đến, tôicầm lấy đôi đũa vốn là của Giáp, gắp một miếng lưỡi tước trong đĩa nhỏ lên, cẩn thận nếm thử, sau đó hài lòng gật đầu: “Ngon thật đó, thơm ngon mềm mại thật vừa miệng, thật sự là mỹ vị nhân gian!”
Đôi  mắt  tím đang nhìn tôi  của  Yến  Tứ
 
Phương khẽ chuyển hướng, từ trong tay áo rút
ra một cái khăn lụa trắng tinh, ngón tay hơi lạnh nhẹ nhàng nâng cằm của tôi lên, khẽ cười nói: “Sao lại không cẩn thận như vậy!” Tiếp theo, đưa chiếc khăn lụa thoang thoảng hương hoa mai lên nhẹ nhàng lau qua khóe miệng của tôi.
Tim đập thình thịch như trống trận, tôi có thể cảm giác được hai gò má của mình cấp tốc ửng đỏ, tôi xấu hổ không dám nhìn vào thuộc hạMa Y của tôi, mà chuyển sang ngắm nghía đĩa thức ăn đầy đủ sắc hương vị, một mặt không ngừng gắp thức ăn vào đĩa mình, mặt khác giả vờ như bình thường nói chuyện với bọn hắn: “Các ngươi mau ăn đi, phí phạm thức ăn là bị thiên lôi đánh đấy!”
Ánh mắt đầy ẩn ý của Yến Tứ Phương lướt qua gương mặt bừng bừng lửa giận của Hiên Viên Tiêu và vẻ mặt tươi cười bị hóa đá của Đông Phương Cửu, không giận không hờn điềm nhiên uống mỹ tửu trong chén ngọc lưu ly.
Lúc này, Vô Dục từ bên ngoài có chút kích động chạy vào.
“Sư phụ!”
“Ừm?” Yến Tứ Phương buông chén ngọc lưu ly xuống, ánh mắt chậm rãi chuyển sang phía Vô Dục.
Vô Dục cố gắng lấy lại hơi thở, nói: “Bên ngoài có bốn người muốn tiến vào đây, nói là phụng mệnh chủ tử hồi phủ lấy đồ vật gì đó, cho nên mới đến muộn!”
“Ồ?” Yến Tứ Phương vừa định hỏi tiếp, Đông Phương Cửu lại cười mở miệng nói: “Bốn người kia chắc là nô tài trong Đông Phương phủ, là bọn họ phụng mệnh Đông Phương mang chút lễ mọn lại đây, mong rằng Ma Y không ghét bỏ từ chối.”
Yến Tứ Phương nhìn sang Đông Phương Cửu cười khẽ hai tiếng, rồi quay qua Vô Dục phân phó: “Còn không mau mời người của Cửu vương gia vào đây!”
Vô Dục nói: “Dạ!” Tiếp theo vội vàng rời đi. “Xem ra Yến mỗ thật sự là rời khỏi giang hồ
lâu quá rồi, nên không biết ‘Bạch Y Khanh
Tương’ mà người người trên giang hồ từng khiếp sợ nay đã trở thành những gia nô bình thường.” Yến Tứ Phương ánh mắt mơ màng, nói một cách thờ ơ.
Đông Phương Cửu thu lại ánh mắt giấu đi vẻ ngang ngược, hắn cười trả lời: “Ma Y nên sớm trở lại giang hồ thôi.”
Tôi vội đặt bát đũa xuống, nói chen vào: “Phải đó, năm nay chả có nơi nào thanh tịnh! Tục ngữ nói, nơi nào có người thì nơi đó có giang hồ, ôi chao, trong ngoài Ma Y quán nhiều người như vậy, chính là một chốn giang hồ nho nhỏ rồi!” Đưa tay chỉ chỉ vào một đám nam nữ không có lưỡi đứng phía sau, “Nhưng mà, những người này đều không thể nói chuyện……”
Ánh mắt tím của Yến Tứ Phương thoáng mờ đi, rồi lập tức khôi phục lại trong sáng.
“Oài, ta nói, Yến… Thần… Ma…” Ta nhìn Yến Tứ Phương không biết phải xưng hô hắn như thế nào. Gọi hắn là thần y? Quái nhân như hắn vậy khẳng định sẽ không thích. Gọi hắn Ma Y? Cảm giác là lạ, cho dù giáo chủ ma giáo cũng sẽ không để cho người trong giáo gọi hắn là ‘ma đầu’ a! Gọi thẳng tên hắn?…… Tôi với hắn cũng không thân thuộc đến như vậy! Cho dù trên thực tế hắn rất quen thuộc với ‘tôi’, nhưng tôi thì lại không quen thuộc với hắn, huống chi có quen cũng không thể để cho Đông Phương Cửu và Hiên Viên Tiêu nhìn ra được nha!
Yến Tứ Phương dường như nhận ra vẻ lúng túng khó xử của tôi, khẽ cười nói với tôi: “Gọi ta ‘Yến’ là được rồi.”
Giờ phút này đôi mắt tím của hắn hiếm khi không có chút lạnh lẽo nào, tôi cười gật đầu.
Vô Cầu đứng ở sau lưng Yến Tứ Phương bất mãn nhỏ giọng làu bàu: “Sư phụ một năm cũng không thấy có thể cười nhiều lần như vậy……”
Yến Tứ Phương cũng nghe thấy, nghiêng đầu trừng mắt hung dữ liếc nhìn Vô Cầu một cái, thằng nhóc Vô Cầu ngốc nghếch lập tức ngậm miệng lại.
“Lăng nhi vừa định hỏi ta cái gì?” Yến Tứ Phương quay đầu lại, nửa cành Mạn Châu Sa Hoa yêu mị liêu nhân kia, hình như đang cười.
Nhìn hắn, tôi nhún nhún vai nói: “Quên rồi.” Trên thực tế là cảm thấy không nên hỏi, tôi không dám hỏi một tên Ma Y quỷ dị vì sao người hầu nhà hắn đều không có lưỡi. Cho dù tên Ma Y kia trên danh nghĩa là thuộc hạ của tôi. Nhưng tôi dùng mắt nhìn thấy hắn không giống, mà trong lòng cũng cảm thấy hắn không giống. Người này nhìn đâu cũng không thấy giống làm ‘hạ nhân’ của người khác, chỉ thích hợp làm ‘chủ tử’ của người ta.
♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪♪

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: