truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chết, Sập bẫy rồi – Chương 08 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 8: Kịch bản (p.1)

 

Có nói thêm nữa cũng chỉ tổ làm tăng huyết áp, tuy rằng đã uống thuốc trợ tim, nhưng giờ thuốc giả tràn lan nhan nhản, tôi quyết định tốt nhất là ‘mắt không thấy, tim không mệt’, hắn thích theo cứ theo, thích cười cứ cười, nhất quyết không thèm để tâm tới, cứ coi như hắn là khói xe ô tô thôi.

 

Tôi tiếp tục vác bụng đi bộ, ánh hoàng hôn trải dài trên con đường, người đi vội vã, gió thổi hây hây, đèn hai bên đường dần dần được bật lên. Giận dỗi trong lòng cũng từ từ tiêu tán, thay vào đó là cảm giác thê lương trong buổi chiều tà. Tuy không quay đầu lại, nhưng tôi biết Tống Tử Ngôn đang theo sau mình, lúc nào cũng bảo trì cự ly ba mét. Tôi dừng hắn cũng dừng, tôi đi hắn cũng đi, tôi nhanh hắn cũng nhanh, tôi chậm hắn cũng chậm.

 

Im lặng, nhưng vẫn đi theo tôi giữa phố xá đông người, không nhanh, không chậm, không tức giận, vừa nghĩ tới, tự nhiên trong lòng nhất thời nổi lên một cảm giác kỳ quái.

 

….Bỗng dưng thấy mình như chó được hắn dắt đi dạo…

 

Tôi nhìn xung quanh rồi chật vật lê thân tới bồn hoa bên cạnh quảng trường, ngồi xuống, đúng là rất mệt, cảm giác như cả người bị rút lại, thức ăn trong dạ dày xông lên đến tận miệng, tôi duỗi rộng hai chân, ngửa người ra sau như đang nửa nằm nửa ngồi. Lia mắt nhìn chung quanh, lần này Tống Tử Ngôn không đi theo. Đúng là may quá, tôi mau mắn rút ví ra kiểm lại tiền. Giờ đã hết xe bus rồi, chỉ còn cách bắt taxi về, trường tôi cách khu trung tâm thành phố khá xa, tới lúc trả tiền taxi cho tài xế xong thì chỉ có nước gặm màn thầu, uống nước sôi cầm hơi mất.

 

Đúng lúc ấy, một luồng gió lạnh thổi qua, cuốn theo mấy chiếc lá rụng bay xuống trước mặt, cảm giác thê lương tăng thêm bội phần.

 

Đương lúc thê lương, đầu đau nhói lên một cái như có cái gì đập vào! Trên mặt đất là một lọ thuốc đang lăn lăn, trên nhãn có đề ba chữ: thuốc tiêu thực!

 

Tôi ngẩng đầu lên, lại là tên Tống Tử Ngôn âm hồn bất tán.

 

Hồi còn học cấp 3 rất mê xem Hoàn Châu Cách Cách, nhưng trong phim có một đoạn tôi không hiểu nhất. Đó là lúc Hoàng A Mã đánh mắng Tiểu Yến Tử, sau lại cho người đưa tặng kim sang dược trân quý, nói mấy câu chẳng được tính là dễ nghe, thế mà Tiểu Yến Tử lại khóc sướt mướt. Tôi vẫn nghĩ đây là chi tiết vô lý nhất, giờ đi dỗ dành người ta thì chi bằng trước đó đừng có đánh, giờ thấy cảm động như thế sao không nhớ tới lúc sợ hãi đau đớn khi phải chịu đòn a. Chuyện này đã từng được đem ra làm đề tài khẩu chiến thâu đêm của ký túc xá, rốt cuộc tôi chiến thắng một cách rất vẻ vang.

 

Sách lược dùng gậy đánh người rồi lại cho kẹo [1] đối với tôi cũng vô dụng mà thôi, huống chi cái này còn chả phải là kẹo!

 

Mà cái quan trọng nhất là, kẻ trước mặt đây chính là thủ phạm khiến tôi sắp phải khuynh gia bại sản!

 

Những người quen tôi đều biết, chỉ cần là chuyện liên quan tới tiền, nhất định tôi sẽ biến thành nhím.

 

Bởi thế, tôi gạt phắt ấn tượng đầy quyền uy của Tống Tử Ngôn trong đầu, liếc nhìn lọ thuốc trên mặt đất, hếch mũi lên trời hừ một tiếng rồi quay ngoắt đầu sang chỗ khác.

 

Tống Tử Ngôn làm như không thấy biểu tình hờn dỗi của tôi, chậm rãi ngồi xuống bên cạnh, rồi hạ giọng nói: “Tối nay tôi bận nhiều việc lắm.”

 

Hừ, anh vội thì có liên quan gì tới tôi…

 

“Có nhiều việc phải làm cho xong.”

 

Cho cái đồ tai họa nhà anh mệt chết đi..

 

“Cô vốn là sinh viên của tôi, giờ lại là nhân viên.”

 

Thế sao anh còn hại tôi thế hả?!

 

“Trời lại tối thế này rồi.”

 

Nhờ anh ban cho đấy!

 

“Vốn dĩ tôi muốn bớt chút thời gian đưa cô về trường, nhưng cô đã không chịu nhận tấm lòng của tôi thế thì…” Hắn lắc đầu tiếc nuối, đứng dậy bước đi.

 

Nhận tấm lòng của anh chắc chắn tương lai sẽ chết rất thảm!

 

Hở? Đợi đã, đưa tôi về á?! Tôi vội vàng đứng lên, quay người tí tởn chạy đuổi theo, cười hớn hở như ong thấy mật, như ruồi thấy sh*t: “Tổng giám đốc, tổng giám đốc!”

 

Hắn quay đầu lại, nhìn tôi nghi hoặc: “Có chuyện gì thế?”

 

Tôi lập tức chạy lại nhặt lọ thuốc còn nằm lăn lóc trên mặt đất, cẩn thận dùng tay áo chùi sạch đất bám trên lọ, cầm bằng cả hai tay, nước mắt lưng tròng nhìn hắn, nói: “Tổng giám đốc một ngày bận trăm công ngàn việc mà còn quan tâm tới sức khỏe của nhân viên như thế, khiến em vô cùng cảm động!”

 

Hắn nhíu mày: “Nhưng lúc nãy có người không nghĩ như thế.”

 

“Có người thế à?!” Tôi mặt dày trừng mắt quát to: “Trên thế giới này lại có người không biết tốt xấu, vô tâm vô phế vậy sao?!”

 

“Không biết tốt xấu, vô tâm vô phế?” Hắn chậm rãi nhắc lại từng chữ, miếng cong lên thành nụ cười: “Nói rất hay.”

 

Tôi gật đầu lia lịa: “Cái ấy em đã giác ngộ được rồi, nhưng vẫn còn chưa hiểu lắm, chi bằng tổng giám đốc từ từ chỉ dạy thêm cho em trên xe?”

 

Hằn nhìn tôi một lát, thấy cái miệng cười của tôi đã sắp rút gân, mới chậm rãi xoay người đi. Tôi thấp thỏm đứng yên tại chỗ, thế này thì rốt cuộc là có đưa tôi về không hả? Rốt cuộc tôi có nên đuổi theo hay không?

 

Đang tính toán phân vân thì tiếng hắn đã vang lên: “Chẳng lẽ còn muốn tôi lái xe tới đây đón cô à?”

 

Tôi ngay lập tức tuân lệnh, chạy vội theo Tống Tử Ngôn…

 

Lúc về tới ký túc xá đã khuya lắm rồi, đành phải kêu cô ở dưới lầu ra mở cổng cho đi vào. Một cước đá văng cửa phòng, tôi chẳng còn đủ sức mà đi đánh răng rửa mặt nữa, lăn ngay lên giường nằm, mệt xác, mệt tim quá à!

 

Mấy đứa cùng phòng còn chưa ngủ, đứa nào cũng dán mắt vào màn hình chiến đấu hăng hái, Tiêu Tuyết không thèm đếm xỉa tới tôi, nói: “Tần Khanh, tuần sau chuẩn bị kịch bản đi.”

 

Tôi vẫn nhắm nghiền hai mắt: “Kịch bản gì?”

 

“Tiết muc đặc biệt cho ngày mùng một tháng năm, mỗi lớp phải có một tiết mục, lớp chúng ta đăng ký diễn kịch, phòng chúng ta phụ trách kịch bản.”

 

“Thế dựa vào cái gì mà bắt tao viết kịch bản hả?”

 

Nó thản nhiên đáp lại tỉnh bơ: “Đây là kết quả sau khi đã mọi người bàn bạc và thống nhất.”

 

Tôi trừng mắt nhìn mấy đứa con gái không biết thẹn là gì, cái được gọi là kết quả sau khi mọi người bàn bạc chỉ đơn giản là đứa nào cũng chối đây đẩy, rồi đổ vấy hết lên cái đứa không có mặt lúc đó là tôi đây. Tôi nghiến răng nói: “Không viết! Chúng mày không thấy tao nhọc như xác chó chết queo đấy à?! Chúng mày có còn lương tâm không hả, để chó ăn hết rồi hả?!”

 

Tiêu Tuyết vẫn thản nhiên: “Lương tâm bọn tao mày đã ăn hết rồi đó, giờ lương tâm mày lớn thế thì đi phục vụ nhân dân đi!”

 

Tự mang đá thả vào chân mình, rốt cuộc tôi cũng lãnh hội được rồi.

 

Hôm sau, vì đã uống Cường Hiệu Cứu Tâm Hoàn, tôi vô cùng bình tĩnh tới công ty. Mới ngồi xuống, băng vệ sinh tỷ tỷ đã đưa qua một miếng băng vệ sinh trắng trắng.

 

Mặc dù đã ngồi vững, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng rồi, giọng tôi vẫn hơi run run: “Đây…đây là gì ạ?”

 

Chị ta nói: “Đây là số di động giám đốc Triển bên bộ phận khai thác kỹ thuật bảo đưa cho cô.”

 

Tôi cầm miếng băng nhìn một cái, há, trên đó quả nhiên có một dãy số viết bằng bút mực. Hóa ra miếng băng này cũng có công dụng thay thế được cho giấy, một thứ đa dụng, băng vệ sinh tỷ tỷ, chị thực sự đã được quán triệt quá triệt để rồi! Nhưng giám đốc Triển là ai? Sao lại đưa số di động cho tôi? Không lẽ…không lẽ…

 

Mặc dù tôi cũng tự biết mình rất là xuất sắc, nhưng không ngờ bản thân mình lại đào hoa tới như vậy.

 

Nhất thời đỏ mặt lên.

 

Tôi vẫn hay mơ mộng về một câu chuyện tình công sở, nhất là với giám đốc Triển lấp lánh ánh vàng kia, khiến tôi vừa nghe thấy thôi đã có cảm giác tim đập loạn lên. Mơ tưởng vẩn vơ hết cả buổi sáng, tới giờ ăn cơm trưa tôi cũng chẳng để ý bị người khác xa lánh, bưng khay cơm mà người cứ nhẹ lâng lâng.

 

Vừa ngồi xuống đã thấy Tóc Vàng đi tới.

 

Tôi kêu: “Ôi trời, tới vừa đúng lúc, tôi đang tìm cậu đây.”

 

Trong mắt cậu nhóc phát ra tia vui mừng: “Tìm tôi? Có phải tối nay muốn tới nhà tôi không hả?”

 

Em trai Tóc Vàng! Cuộc sống của em rốt cuộc chán tới mức nào mà thành người như thế này, lại còn cố chấp quyết kéo người khác tới nhà coi phim kinh dị mới được là như thế nào hả hả hả!

 

Nhưng mà vẫn có việc phải hỏi nên thái độ của tôi hãy còn rất hữu hảo: “Chuyện đó thì…chúng ta nói sau đi, giờ tôi hỏi cậu người này trước đã.”

 

“Ai?”

 

———————————————–

Ai? Anh là ai, bé Triển hay anh Ngôn? *ngêu ngao hát*

 

[1] Dùng gậy đánh người rồi lại cho kẹo: như câu “vừa đánh vừa xoa” thôi, nhưng vì đoạn sau có so với kẹo nên đành để nguyên câu gốc ;_;

 

“Giám đốc Triển bộ phận khai thác kỹ thuật.”

 

loading...

Tóc Vàng nhìn tôi kỳ quái: “Cô hỏi anh ta làm gì?”

 

Phật dạy: không thể nói, tôi sáp lại gần, hạ nhỏ giọng xuống: “Trông anh ta như thế nào hả?”

 

Cậu nhóc nghĩ một lát rồi nói: “Không khác tôi là mấy.”

 

“Cao lắm à?”

 

“Không thua tôi là mấy.”

 

“Tuổi tác thế nào?”

 

“Không hơn tôi là mấy.”

 

“Bốp!” Tôi dùng đũa gõ vào đầu cậu ta môt cái: “Cái gì mà không khác là mấy, nói thẳng ra cậu là giám đốc Triển được rồi.”

 

Tóc Vàng vẫn dùng ánh mắt kỳ quặc nhìn tôi, chậm rãi nói: “Tôi ở bộ phận khai thác kỹ thuật, bộ phận ấy có một người họ Triển.”

 

Ý nghĩ nhảy bật ra tức thì, hai người này có quan hệ gì sao? Với lại tôi cũng đâu có biết cậu ta họ gì?!

 

Cậu nhóc nghiêng đầu nhìn tôi như đang chờ coi trò vui, xem tôi có phản ứng như thế nào, tôi chớp mắt nghi hoặc nhìn lại. Mặt cậu ta từ từ trầm xuống, cuối cùng vẩy đũa đứng dậy đi mất.

 

Đồ nhóc con thất thường!

 

Mà thôi, chuyện tình ái đào hoa có thể bàn lại sau, giờ quan trọng nhất là cái kịch bản chết tiệt kia. Chiều cũng khá rảnh rỗi, tôi vừa ngồi làm bảng báo cáo, vừa ngồi nghĩ sườn kịch bản, tới lúc hết giờ làm việc đã làm xong phần khung, chỉ cần thêm thắt vào chút đỉnh là được. Tôi vươn người duỗi chân tay, bây giờ mới để ý thấy đồng nghiệp trong phòng đã về gần hết, đi thang máy xuống tầng một, mới ra khỏi cổng công ty đã thấy Tống Tử Ngôn dựa người trước xe hút thuốc phì phèo.

 

Chuông báo động réo lên, tôi vội vàng ép người vào tường rồi từ từ đi ra ngoài.

 

“Tần Khanh.” Ác ma cất giọng, tôi đành phải trưng ra nụ cười nịnh: “Ầy, tổng giám đốc, khéo quá trời.”

 

Hắn liếc nhìn bảng hiệu ở cửa công ty, trầm mặc.

 

Một lát sau mới vỗ vỗ lên xe: “Lên xe.”

 

Acid trong dạ dày dâng cao, giọng tôi run run: “Tổng giám đốc, không phải đi xem mắt nữa chứ ạ?”

 

“Không phải.”

 

“Vậy sếp có chuyện gì khác không ạ?” Biết người biết ta, trăm trận trăm tháng, biết lần này mà làm quân cảm tử thì còn biết đường đi mua thuốc trước.

 

Hắn nhướn mày lên hỏi: “Thế không có chuyện thì không thể tìm cô à?”

 

“Có! Đương nhiên là được rồi!” Chỉ sợ anh tìm tôi toàn là chuyện xấu.

 

“Lên xe.” Hắn nói ngắn gọn, tôi nơm nớp lo sợ ngồi vào bên trong, vừa thắt dây an toàn xong, nhìn qua kính chiếu hậu đã thấy bóng tên nhóc tóc vàng đang đứng trước cổng công ty lạnh lùng nhìn tôi.

 

Giờ ai ở cái công ty này cũng có thể làm mình làm mẩy với tôi, ngay cả một thằng nhóc xấu xa cũng có thể, chết mất.

 

Xe nhẹ nhàng chạy thẳng về trường, tôi mém không tin được có việc an bình thế này. Nghi ngờ liếc nhìn Tống Tử Ngôn một cái, lẽ nào hắn đặc biệt đến đưa tôi về? Ý nghĩ vừa nảy ra trong đầu đã bị tôi bóp chết ngay từ lúc còn trong tế bào não, tuyệt đối không thể vì vết thương đã lành sẹo mà quên đi nỗi đau. Nhưng hôm nay hắn bình thường tới khác thường, tôi cũng chậm rãi thả lỏng cảnh giác, bắt đầu suy nghĩ tiếp mấy chi tiết nhỏ cho kịch bản.

 

Hừm.

 

“Nghĩ gì đấy?” Hắn hỏi.

 

Tôi thành thật đáp: “Đang nghĩ kịch bản.”

 

“Hửm? Kịch bản?”

 

Tôi gật đầu, nhớ tới lũ con gái vô lương tâm, nhịn không nổi lại nghiến răng ken két: “Em phải viết một kịch bản ngược tới chết mới được.”

 

“Ngược?” Hắn khẽ nhíu mày, hiển nhiên là không hiểu.

 

Tôi giải thích cặn kẽ: “Ngược nghĩa là ngược đãi.”

 

“Là hành hạ về mặt thể xác hả?”

 

“Đó cũng là một loại trong ấy, nhưng em lại có xu hướng thích ngược tâm hơn, là hai người yêu nhau tới chết đi sống lại, chết lại sống đi, hết lần này tới lần khác cũng không thể được ở bên nhau.” Tôi bỗng nhiên hung hăng hẳn lên.

 

Hắn nhìn tôi qua kính hậu: “Bệnh quá.”

 

Tôi tỉnh bơ: “Em bệnh, em thích thế.”

 

Một lát sau, hắn nói: “Kể sơ qua kịch bản của cô đi.”

 

Tôi hắng giọng: “Kịch bản của em là viết về chuyện tình của Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ.” [1]

 

Cái rãnh giữa trán Tống Tử Ngôn càng lúc càng sâu thêm: “…Chuyện tình của Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ?”

 

Tôi gật đầu: “Kịch bản chuẩn nhất là phải sáng tạo, với lại, em sáng tạo hoàn toàn dựa vào sự thật. Trước hết, Hoàng Thế Nhân là ai, là kẻ thuộc giai cấp thống trị thời bấy giờ, mà Bạch Mao Nữ là ai, là một thiếu nữ cô đơn ốm yếu, cái này cơ bản là dựa trên cốt truyện của Cô bé Lọ Lem. Rồi Hoàng Thế Nhân gia thế hiển hách chỉ một lần nhìn lướt qua gương mặt đẹp đẽ lạnh lùng của Bạch Mao Nữ mà đã khắc ghi trong lòng, nhưng hắn không biết rằng đây là tình yêu, chỉ có thể dựa vào quyền thế của mình mà cướp lấy nàng. Thậm chí còn khiến cha con Bạch Mao Nữ phải chia lìa, nhưng cái này cũng là để chứng minh rằng dục vọng chiếm hữu của Hoàng Thế Nhân với Bạch Mao Nữ vô cùng mạnh mẽ. Cả cuộc đời nàng chỉ được phép có một người đàn ông duy nhất là hắn, trừ hắn ra, nàng không được phép nghĩ về ai, ngay cả người cha của mình.”

 

“Cầm thú.” Tống Tử Ngôn hạ kết luận.

 

Tôi không để ý, tiếp tục say sưa kể: “Mãi tới khi Bạch Mao Nữ bước chân vào gia đình Hoàng Thế Nhân mới bắt đầu ngược. Hoàng Thế Nhân là kẻ cao cao tại thượng, phụ nữ qua tay nhiều vô kể nhưng lại là người đàn ông không hề nhạy cảm, với sự quật cường, không cam chịu khuất phục của Bạch Mao Nữ vừa hận vừa yêu, mà những người đàn bà khác trong nhà đều đã nhìn ra tình cảm đặc biệt hắn dành cho Bạch Mao Nữ, bèn hùa nhau cấu kết để hãm hại thiếu nữ lẻ loi kia. Bị các ả xúi giục, thêm vào tính cách của Hoàng Thế Nhân, hắn bắt đầu hành hạ thể xác Bạch Mao Nữ, đánh đập, chửi bới nàng chẳng hề nương tay. Nhưng mỗi lần hành hạ nàng, trong lòng hắn cũng đau đớn khôn nguôi.”

 

“Biến thái.” Tống Tử Ngôn lại nhận xét.

 

“Tèn tén ten ~ tới rồi, Bạch Mao Nữ mang thai con của Hoàng Thế Nhân mà hắn không hề hay biết, đã thế lại còn bị lũ đàn bà đứng đằng sau gièm pha bơm đểu khiến hắn bực mình với Bạch Mao Nữ, trong một lần cãi nhau tới mức động tay chân đã khiến nàng bị sẩy thai. Bạch Mao Nữ buồn khổ không thôi, hồng nhan qua một đêm tóc đã bạc trắng, Hoàng Thế Nhân lúc này gần như phát điên, đập phá hết đồ đạc trong nhà, mọi người thấy vậy cũng sợ hãi, không ai dám bước ra khuyên ngăn. Nhưng vô luận có thế nào chăng nữa cũng không thể lấy lại tâm của Bạch Mao Nữ. Lúc này mới xuất hiện tên người làm đã thầm mến nàng từ lâu- tên là Tiểu Bạch Dương. Dưới sự giúp đỡ của cậu ta, Bạch Mao Nữ thoát khỏi nơi đã dày vò tâm trí nàng, rời khỏi người đàn ông khiến nàng vừa hận lại vừa yêu kia. Hoàng Thế Nhân có hối tiếc cũng không kịp nữa rồi, ngày ngày đều mượn rượu giải sầu say không dậy nổi, ngày ngày nếu không phát điên mà đi tìm Bạch Mao Nữ thì cũng là ngủ mê mà gọi tên nàng.”

 

Tống Tử Ngôn không bình luận nữa mà dùng ánh mắt như trông thấy người ngoài hành tinh nhìn tôi.

 

Tôi giảng giải: “Đừng có nhìn em như thế, con gái giờ thích cái ấy lắm đó, nói văn hoa thì là ngược luyến tình thâm, càng ngược càng yêu. Đàn ông càng đối xử tệ hại, càng lạnh lùng băng giá giận vui bất thường lại càng khiến phụ nữ không thể nào rời xa.” Kịch bản này muốn nổi tiếng thì phải ngược, ngược từ đầu tới đuôi, từ ngoài vào trong, từ thể xác tới tinh thần, không ngược không thành văn, không ngược không thể sống!

 

Hắn nhìn tôi một lát, tự lẩm bẩm: “Hóa ra cô thích như thế.”

 

Rồi lại hỏi tiếp: “Bình thường tôi đối xử với cô thế nào?”

 

Tôi nhân thể nịnh nọt luôn: “Tổng giám đốc đối xử với em tốt, quả thực là rất tốt! Ở nhà cậy nhờ bố mẹ, ra ngoài phải dựa vào tổng giám đốc anh rồi.”

 

Nghe thế, hắn ra chiều suy nghĩ lắm: “Xem ra tôi đi nhầm hướng rồi.”

 

Không đợi tôi kịp có phản ứng, hắn đã dừng xe lại bên đường: “Xuống xe.”

 

Ớ? Tôi lại đắc tội gì tới hắn vậy? Tôi ngây người ra.

 

Hắn lạnh lùng lặp lại một lần nữa: “Xuống xe.”

 

Uy quyền đại phát, tôi chỉ có thể run rẩy làm theo.

 

Rồi sau ấy, Tống Tử Ngôn quay đầu xe, phóng mất dạng…

 

Hử, tôi lại vừa trêu ai chọc ai hay sao đây?!

 

 

 

———————————————————————-

 

[1] Hoàng Thế Nhân và Bạch  Mao Nữ: là hai nhân vật chính trong vở ca kịch [Bạch Mao Nữ ] được diễn vào những năm 1945

Thực chất câu truyện về Hoàng Thế Nhân và Bạch  Mao Nữ (hay còn gọi là Hỷ Nhi) không hề đẹp như bạn Khanh viết trong kịch bản đâu ạ, nó là ngược từ đầu tới cuối chứ chả có cái gì gọi là ngược ái tình thâm hết, để tưởng tượng được cốt truyện thực sự của nó, các bạn hãy nghĩ tới Vợ chồng A Phủ, vì số phận của  Hỷ Nhi trong Bạch  Mao Nữ cũng giống hệt như Mỵ trong Vợ chồng A Phủ :’(

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: