truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chết, Sập bẫy rồi – Chương 03 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 3: Xin việc (p.1)

 

Tim tôi rớt lộp độp, đằng sau đúng là cái người vừa được nhắc tới, mà làm thế quái nào người cả tháng nay không có tin tức lại xuất hiện lúc này cơ chứ. Nhưng bản thân vẫn theo quán tính giơ một tay lên chào hỏi nhiệt tình: “Hầy, em chào thầy ạ.”

 

Hắn chỉ im lặng nhìn, mãi tới khi tôi cứng cả người lại mới chịu chuyển tầm nhìn, ánh mắt vẫn như bình thường, không mang theo bất cứ tình cảm gì, đảo mắt nhìn chung quanh như không thấy tôi, rồi quay người đi ra ngoài.

 

Tôi hoảng hốt, nắm chặt lấy tay Tiêu Tuyết lay lay cật lực: “Tại sao?! Tại sao?! Thế này là vì sao?!”

 

Tiêu Tuyết nheo mắt hỏi: “Mày với bà Dao [1] có họ hàng với nhau à?”

 

Mặt tôi xám ngoét như tro: “Tao đau tim quá, hoảng quá, loạn quá.”

 

Tiêu Tuyết tính đưa tay ra vỗ đầu an ủi tôi.

 

Tôi yếu ớt hỏi lại nó: “Mày nói coi, Tống Kim Quy sẽ không vì mấy câu nói của tao mà sửa điểm lại đấy chứ?”

 

Tiêu Tuyết giật mình, bàn tay định đưa ra vỗ đầu trượt một cái, đập bốp vào mặt tôi.

 

Sau này tôi mới hay, hôm ấy vì phải xử lý mấy chuyện còn đọng ở trường nên Tống Tử Ngôn mới quay lại. Một tuần trời từ ngày đó, ngày nào tôi cũng chường mặt tới chỗ thầy dạy thay, tra bảng điểm mà mồ hôi lạnh đổ ròng ròng . Sau đấy, trong trường nảy ra tin đồn tôi với thầy dạy thay có quan hệ bất chính, ngày nào cũng diễn cái trò ‘sau giờ học’, làm vấy bẩn sự thần thánh trang nghiêm của phòng làm việc trong trường. Thế nên tôi đi đâu cũng phải hứng đủ thứ ánh mắt nghi ngờ của mọi người, thầy giáo đó còn bị giáo vụ gọi lên phê bình tác phong làm việc.

 

Gặp nhau riết thành quen, thầy giáo kia vừa hút thuốc vừa oán hận nói với tôi: “Thật ra có quan hệ mập mờ với sinh viên cũng là một cách khẳng định sức quyến rũ của tôi, chỉ cần không bị người ta nắm được nhược điểm thì tôi cũng chả để tâm. Nhưng sao lại phải dính với cô chứ? Làm giá trị con người tôi xuống dốc không phanh.”

 

Nghe đồn có hôm từ phòng ông thầy đó còn phát ra tiếng nam nữ rên rỉ thở dốc khiến người nghe phải mặt đỏ chân run. Ngay hôm sau, trên cổ và cánh tay của lão ta xuất hiện mấy dấu hôn lẫn vệt sưng đỏ khả nghi, khiến cho danh tiếng của tôi càng ngày càng bay cao bay xa.

 

Đương nhiên, với sự quan tâm nhiệt tình này của quần chúng, tôi sẽ không để trong lòng, chỉ có chuyện duy nhất cần phải lưu tâm là cách đây nửa tháng, thành tích của tôi là sáu mươi mốt điểm, cuối cùng cũng có thể ngủ ngon được rồi.

 

Sống có gian nan, chết mới an nhàn, đợi kiếp này tôi phải sống khó khăn thì không có cửa đâu, chết an nhàn thì còn được.

 

Nếu một người bị Tiêu Tuyết thấy ngứa mắt thì chắc chắn cuộc sống của người đó đã sa đọa triệt để rồi. Đương ôm máy tính nghe Toko [2] hát thì Tiểu Tuyết đã rút phặp cái phích cắm ra, trừng mắt nhìn tôi lạnh lùng: “Để không cho mày chết trên giường, tao quyết định vác mày theo tới hội chợ việc làm.”

 

Thật thương cho những đứa sinh viên năm tư bận rộn không ngừng, ngoài việc phải lo làm luận văn tốt nghiệp, còn phải đi nghiên cứu này nọ, lo xuất ngoại này nọ, đi làm việc này nọ. Tôi thì cứ xuôi xuôi với tương lai của mình, theo kiểu nước chảy bèo trôi, thuận theo mọi hoàn cảnh – nói cách khác, chính là tới đâu hay tới đó. Nhưng con bạn thân Tiêu Tuyết bây giờ tự nhiên quay ngoắt lại với lý tưởng của tôi, cứ nhất quyết chạy qua chạy lại mấy cái hội chợ việc làm.

 

Tới tận chỗ tổ chức hội chợ việc làm mới hiểu được, căn bản là chính sách kế hoạch hóa gia đình toàn quốc của Trung Quốc không được quán triệt và thực thi triệt để. Trước giờ tôi cứ tưởng căng-tin buổi trưa chính là nơi có mật độ dân số đông nhất thế giới, sinh viên mua cơm trước cửa bán mới là đứa to mồm nhất thế giới. Tới chỗ này rồi mới biết tầm nhìn của mình sao mà hạn hẹp dữ.

 

Công ty có thông báo tuyển dụng cũng không nhiều, có khoảng hai mươi, hai mươi mốt công ty gì đó, mà phần lớn toàn là tuyển ở bộ phận tiêu thụ của công ty bảo hiểm. Nói dễ nghe thì là tiêu thụ, còn nói trắng ra là tiếp thị bảo hiểm. Tôi nói thầm: “Một con sinh viên như mình mà đi tiếp thị bảo hiểm thì có phải là hơi bị đại tài tiểu dụng không a.” Mắt lướt qua tờ sơ yếu lý lịch trên cùng của chồng hồ sơ, tôi lập tức ngậm miệng lại. Trên tờ sơ yếu lý lịch đó là con dấu đỏ chót của trường đại học XX nổi danh lẫy lừng, tôi tự động cúi đầu.

 

Thế đạo gian nan, chuyện gì khó nhất của thế kỷ hai mươi mốt này?

 

Việc làm.

 

Tôi rất muốn đi về, nhưng tinh thần dũng sĩ của Tiêu Tuyết lại chọn lúc này mà đại phát, dũng cảm nhìn thẳng vào nhân sinh ảm đạm này, hăng hái xông pha, sơ yếu lý lịch trong tay bay tá lả như tuyết rơi. Chắc mỗi công ty phải nhận được ba tờ là ít.

 

Tôi liếc nhìn năm bản sơ yếu lý lịch trên tay mình, trên đó dán cái ảnh tôi đang sụp mắt nhìn lờ đà lờ đờ, trong lòng tự nhiên thấy xấu hổ vô cùng. Hai đứa học hành cũng chả có thành tích gì giống nhau, sao lại khác biệt dữ vậy? Thế nên tôi hạ quyết tâm phải thoát khỏi cái vỏ tự ti không có chí tiến thủ của mình ra, dũng cảm bước tới trước một bước. Từ cao tới thấp, từ khó tới dễ, tôi đi tới chỗ tụ tập nhiều người nhất, đi tới, rồi lại đi tới.

 

Ngồi tại bàn tuyển dụng là hai bà chị nhìn rất đẹp, biểu tình rất nghiêm túc. Tôi mỉm cười lấy lòng một cái, cẩn thận đưa bản sơ yếu lý lịch của mình. Đang muốn đi thì một trong hai bà chị kia đã kêu lên: “Ấy chà, chờ một lát!”

 

Tôi quay người lại, tiếp tục nở nụ cười lấy lòng.

 

Một người hỏi: “Em là sinh viên trường XX hả?”

 

“Vâng ạ.”

 

“Khoa tiếng Anh trường em có sinh viên nữ nào rất đẹp họ Tần không?”

 

Tôi nghĩ một lát, rồi nghiêm túc đáp lại: “Cơ bản thì những người họ Tần đều rất đẹp.”

 

“Thế cho chị hỏi…”

 

Người kia ngắt lời ngay: “Đừng hỏi nữa, em ấy thì biết cái gì.” Rồi xua xua tay cho tôi đi.

 

Tôi đi khỏi chỗ ấy, trong đầu chỉ có bốn chữ, chả hiểu ra sao.

 

Trước khi được nếm mùi vị chết đói, tôi hãy còn có cốt khí ghê gớm, năm bản sơ yếu lý lịch đều nộp vào những công ty có tiếng tăm lớn chứ không thèm nộp cái nào cho mấy công ty bảo hiểm kia. Tiêu Tuyết chê tôi quá ngây thơ, cứ lao đầu nộp hồ sơ cho mấy công ty to, căn bản là khó mà được chọn, có khi người ta vừa nhìn vào hồ sơ, thấy trường tôi tốt nghiệp đã ném viu vào thùng rác rồi.

 

Không ngờ bỗng nhiên hôm sau lại nhận được một cú điện thoại từ một trong những chỗ nộp hồ sơ, báo tôi được gọi đi phỏng vấn.

 

Cho nên tôi rất cẩn thận lựa quần áo, còn mượn thêm đôi giày cao gót, xiêu vẹo đi tới nơi phỏng vấn.

 

Vào trong công ty tôi mới thấy mình xong đời rồi, trước tiên không nói đến việc có dáng của nhân viên văn phòng hay không. Chỉ cần nhìn đám người toàn là những tinh anh đang ríu rít trò chuyện kia, bỗng chốc tôi có ảo giác mình biến thành mấy cái lá cây xanh mướt, còn họ là những bông hoa muôn hồng nghìn tía.

 

Một cô nàng sắc mặt hơi tai tái tới cạnh bắt chuyện với tôi: “Này, chị học ở trường nào thế?”

 

Tôi tự giới thiệu rồi hỏi lại: “Thế còn chị?”

 

“Đại học XX.” Lời vừa ra khỏi miệng, tôi đã xếp ngay cô vào cái đám hoa rực rỡ bên kia. Cô cau mày nói: “Chắc lần này tôi không được tuyển rồi, nãy tôi vừa gặp mấy người là thạc sĩ, nghiên cứu sinh ở trường.”

 

Tôi nuốt nước bọt, bắt đầu có cảm giác cô nàng đang ngồi nói chuyện với mình đây biến thành đám lá cây xanh tươi, còn bản thân mình thì biến thành đám phân bốc mùi.

 

Cô ta cứ thế ngồi than thở giải tỏa hết lo lắng trong lòng, còn bồi thêm: “Vốn dĩ tôi còn hơi tự tin, nhưng không biết sao hôm qua lại có tin truyền ra, nói tổng giám đốc công ty này tự mình phỏng vấn.”

 

Tôi hỏi: “Thế không tốt à?”

 

Cô đáp: “Tổng giám đốc công ty này là người từ nước ngoài về, mấy câu khẩu ngữ của tôi để hù người ngoài nghề còn được, chứ ở trước mặt ông ta thì dùng sao đây.”

 

Tôi im lặng, lừa người ngoài nghề tôi còn làm không nổi, huống hồ là người trong nghề. Lúc cô nàng kia cứ oán hận mình không chạy được thì tôi bò còn chưa vững nữa là.

 

Cô ta nhìn tôi cười ngượng ngùng: “Phiền chị cầm giùm tôi một lát, tôi vào toilet.”

 

Tôi để túi xách của cô lên chân, quyển sổ nhỏ đặt phía trên túi tự động mở ra, đúng vào cái trang ban nãy cô vừa đánh dấu để xem. Trong đó có một dòng chữ nhỏ: “Đáp án chuẩn bị phỏng vấn bằng Tiếng Anh.” Tôi khẽ ngó nghiêng, áng chừng cô ta còn chưa về, vội vàng cúi xuống lén học thuộc mấy câu tiếng Anh.

 

Một đống người đi vào, rồi lại một đống người đi ra.

 

Thực ra con người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc chắn là chuyện khiến ta khủng hoảng nhất. Cho nên lúc tên mình được gọi vào phỏng vấn, tôi vội vàng kéo lại tâm hồn đã bay tới chỗ nào về, lao ngay vào trong phòng.

 

Xui sao, tôi quên béng mình đang đi giày cao gót, lao vào vội suýt nữa là bị đo đất, may là nhanh tay đè được lên cạnh ghế. Tôi lén thở phào, nhanh chóng chỉnh lại tư thế ngồi đoan trang nhất. “Phì!” có người cười tôi, tiếng cười này nghe sao quen tai lạ, tôi ngẩng đầu nhìn người phỏng vấn.

 

Tống Tử Ngôn đã lâu không gặp áo quần chỉnh tề đang ngồi trước mặt, tự tiếu phi tiếu nhìn tôi.

 

 

 

——————————————————————-

 

[1] bà Dao: Quỳnh Dao

giải thích một chút, Tiêu Tuyết hỏi Tần Khanh có họ hàng với Quỳnh Dao là vì câu Tần Khanh nói ở trên [Tại sao?! Tại sao?! Thế này là vì sao?!] là một trong những câu thoại (thét gào) (chuối) kinh điển trong kịch bản của bà, chính câu thoại này đã làm tạo nên tên tuổi Giáo  Chủ Thét  Gào của  anh Mã Cảnh Đào ạ*bịt miệng cười* còn tên bộ phim đó bạn Hoa tìm chưa ra, tìm đc sẽ bổ sung : ))

[2] Toko: là nữ ca sĩ Toko Furuuchi của Nhật

loading...

Đây, đây là tình huống gì vậy?

 

Một người đã hói nửa đầu, tuổi cỡ trung niên ngồi ngay cạnh hắn đã dùng hành động để trả lời cho câu hỏi của tôi, ông ta nghiêng người về phía Tống Tử Ngôn, cung cung kính kính nói: “Tổng giám đốc, bắt đầu thôi.”

 

Mắt tôi tý nữa lòi luôn ra ngoài, oan gia ngõ hẹp, đúng là oan gia ngõ hẹp, nhưng mà cái kiểu này có thể tính là có quan hệ không nhỉ. Tôi lại bắt đầu suy tưởng hão huyền, dù sao chúng tôi đã từng trải qua hơn một tháng trời bên nhau, sáng nào cũng đi với nhau tới kiệt sức… xun xoe vây quanh, cái kiểu đối xử của công ty này đúng là làm người ta nhìn vào ngứa cả mắt.

 

Đương nhiên, Tống Tử Ngôn không có suy nghĩ giống tôi, hắn cúi đầu nhìn lướt qua sơ yếu lý lịch, dáng vẻ rất đường hoàng đĩnh đạc. Hắn đọc đọc lý lịch, chân mày hết nhíu lại rồi giãn ra, vừa trông như nghi ngờ, vừa như đang mắc cười. Hắn chậm rãi đọc to lên: “Tính tình thật thà, nhiệt tình giúp đỡ người khác, hạnh kiểm trong trường rất tốt, thành tích xuất sắc, tính cách cởi mở, có quan hệ tốt với thầy giáo và các bạn trong trường…” Hắn khẽ cười một tiếng, ngẩng đầu nhìn tôi: “Tần tiểu thư, thực tình với lý lịch này của cô tôi có chút nghi vấn.”

 

Vốn dĩ lúc nghe hắn đọc cái sơ yếu lý lịch đó lên tôi đã thấy rất xấu hổ rồi, với lý lịch đó, tôi nghĩ mình có đảm nhiệm luôn công việc của G.Bush cũng chẳng thành vấn đề. Nhưng nghe hắn hỏi thế, tự nhiên tôi lại thấy nóng máu. Lý lịch xin việc cũng như ngực của nữ minh tinh thôi, toàn là hàng giả, mà đâu chỉ có mình tôi làm thế, nhòm qua cái lý lịch của Tiêu Tuyết thì hết nhận ra nó luôn, có khi còn tưởng nhầm là bài phát biểu của Obama không chừng. Hắn phản ứng thế bảo tôi chịu sao cho được, tức mình đáp: “Những điều tôi viết trong sơ yếu lý lịch này đều là sự thật hết.”

 

Cái gì mà cởi mở chân thành, vui vẻ giúp đỡ người khác, coi ai có thể đi kiểm chứng nào?

 

Hắn hắng giọng: “Cao một mét sáu tám?”

 

Tôi đỏ mặt: “Ầy, đó là khi tôi đi giày.”

 

Hắn đảo mắt nhìn lên rồi nhìn xuống, tôi đành cắn răng thừa nhận: “Giày năm phân không được sao?”

 

Hắn nhìn lại lý lịch, hỏi tiếp: “Thông thạo ba ngôn ngữ?”

 

Tôi cúi đầu, mắt dán vào sàn nhà: “Trung, Anh, Nhật.”

 

“…*^()(_$%#&%O(_+*&^&*%” Hắn tuôn ra một tràng dài.

 

Tôi ngầm tán thưởng trong lòng, dễ nghe quá à, quả nhiên là người đã từng sống ở nước ngoài, phát âm nghe còn hay hơn cả phát âm của thầy giáo mình, chỉ tiếc mỗi điều, tôi nghe không hiểu lấy một chữ.

 

Hắn chậm rãi nói lại một lần nữa, rồi mỉm cười nhìn tôi: “Lần này nghe rõ chưa?”

 

Tôi giả đò đã hiểu, gật đầu.

 

Hắn đan hai tay lại, ngả người dựa vào ghế, nheo mắt nhìn tôi: “Vậy mời cô trả lời.”

 

Tôi hắng giọng mấy cái, cố gắng nhớ lại mấy đáp án học lén khi nãy, tuy chả hiểu hắn nói gì, nhưng là phỏng vấn mà, chắc cũng na ná như thế thôi, với những chuyện như thế này tôi rất có tự tin.

 

Cả căn phòng rơi vào im lặng, mấy người ngồi phỏng vấn há hốc mồm ra nhìn, chỉ có hai người duy nhất còn bình thường là tôi và Tống Tử Ngôn. Tống Tử Ngôn gật đầu: “Được, trả lời tốt.”

 

Mấy người ngồi bên nghe vậy cằm rớt hết xuống ngực.

 

Hắn lơ đãng nói: “Vấn đề cuối cùng, mời cô hãy nói vài câu tiếng Nhật thông dụng.”

 

Tiếng Nhật tôi khá thông thạo, có thể nói, giờ mà mang đến một bộ phim Nhật, chắc chắn tôi có thể dịch ra ngay. Điều kiện tiên quyết, phim đó phải là nam nam quần nhau trên giường. Nói mấy câu tiếng Nhật, hay là nói câu ‘không được mà, đừng, đừng, đừng’ ? Tôi nghĩ nghĩ một hồi, bỗng nhiên nhớ lại hồi trước coi  trong Sống Không Bằng Chết của Nhật, vợ chồng Nhật Bản thường hay nói mấy câu với nhau, tuy nghĩa cụ thể ra sao tôi không rõ lắm, nhưng vẫn phát âm y hệt thế.

 

Tống Tử Ngôn ngây người ra như bị thất thần, trong mắt dường như có sóng nước ôn nhu đang chuyển động, cứ thế nhìn tôi thật lâu, tới lúc cả người tôi bị hắn nhìn tới cứng đơ, Tống Tử Ngôn mới mỉm cười: “Chúc mừng, cô đã trúng tuyển.”

 

Tôi đờ người ra, có chút không thể tin được, mấy người phỏng vấn cằm rớt lộp bộp xuống đất ráo trọi.

 

Tới khi hoàn hồn, tôi mới vội vàng cúi đầu: “Cảm ơn, cảm ơn.” Sung sướng đứng lên ra về, mãi tới lúc tới gần của, giọng nói trong trẻo mà lạnh lùng của Tống Tử Ngôn lại vang lên: “Còn một chuyện nữa.”

 

“Chuyện gì ạ?” Tôi quay đầu lại hỏi.

 

Hắn lại tuôn ra một tràng nữa, nghe rất quen tai, là câu ban nãy hắn mới hỏi tôi đây mà. Tôi nghi hoặc nhìn hắn, không lẽ muốn mình trả lời lại lần nữa?

 

“Câu này có nghĩa là, cô có biết trang phục của mình hôm nay rất xấu không.” Hắn thản nhiên nói, khóe miệng nhếch lên trước ánh mắt tức giận của tôi: “Còn nữa, câu này – là tiếng Pháp.”

 

Tuy rằng rất mất mặt, nhưng chính thức được nhận vào công ty khiến lòng tôi lâng lâng, chút mây đen nho nhỏ này sao che nổi ánh dương quang xán lạn. Tuy rằng bị Tiêu Tuyết càm ràm là đồ tiểu nhân đắc chí, nhưng đắc chí cái kiểu này thì bảo tôi đi làm tiểu nhân cũng được. Tôi nghĩ căn bản không phải ở mình, then chốt chính là Tống Tử Ngôn, hắn tuy rằng ăn nói chẳng biết nặng nhẹ thế nào, nhưng cũng có lòng chiếu cố tới học sinh cũ của mình. Dựa vào tình nghĩa bạn bè lâu năm của tôi với Tiêu Tuyết và tấm lòng quan tâm của nó mỗi lần tôi có chuyện, tôi bèn gọi điện cho thầy giáo cũ, và giờ là sếp mới của mình : “Thầy Tống, không, không, không, tổng giám đốc.”

 

Giọng hắn nghe uể oải: “Có chuyện gì không?”

 

Tuy không nhìn thấy người đối diện, nhưng tôi vẫn theo thói quen nở nụ cười nịnh nọt: “Không có chuyện gì, lâu ngày không gặp nên rất nhớ thầy thôi.”

 

Hắn im lặng nghe, mãi sau mới nói: “Chúng ta không gặp lâu thế, giờ cô mới nghĩ ra mà nhớ tôi hả?”

 

Tôi kiên quyết phủ nhận: “Đương nhiên là không phải rồi, chẳng qua là thời gian này em có hơi bận chút thôi, nhưng thực ra trong lòng em nỗi nhớ thầy tràn đầy như nước sông mãi không cạn vậy.”

 

Hắn trầm giọng hỏi: “Nhớ tôi cái gì, muốn tập thể dục buổi sáng lại chứ gì?”

 

Lần thứ hai tôi bị hắn làm nghẹn họng.

 

Hắn lại hỏi: “Nếu nhớ tôi, sao lâu thế mà vẫn không thèm gọi điện cho tôi hả?”

 

Mồm hắn chắc chắn là có gai, mỗi lần mở mồm đều khiến người nói chuyện với mình á khẩu nói không nên lời.

 

Im lặng một lúc, hắn lạnh nhạt nói: “Không có chuyện gì thì tôi cúp máy đây.”

 

Tôi chỉ biết há mồm ú ớ, không thể làm cách nào khác, đành nhìn Tiêu Tuyết ở bên cạnh đang trừng mắt nhướn mày: “Vậy tạm biệt tổng giám đốc.”

 

Hắn ừ một tiếng.

 

Tôi run rẩy buông di động xuống đã thấy ngay cặp mắt tức giận của Tiêu Tuyết: “Tần Khanh ~~~~~~”

 

Tôi đưa tay lên chắn: “Không phải tao không muốn nói, mày cũng nghe rồi còn gì, căn bản là lão ấy không cho tao cơ hội mở mồm mà.”

 

“Thế cũng không được!” Tiêu Tuyết nheo mắt: “Phải vượt khó mà đi, dưới đạn khói quân thù bàn chuyện nhân tình.”

 

Tôi nhăn mặt đau khổ: “Tao cũng muốn thế, nhưng mà thực không mở miệng được a, nếu không mai tao lại gọi điện tiếp, thế được chứ?”

 

Nó cụt hứng quay về giường: “Thế cũng được.”

 

Khủng hoảng tài chính đã tới ngay cửa lũ sinh viên mới tốt nghiệp, vận số Tiêu Tuyết đen đủi không được như tôi, đương nhiên là buồn rồi. Nhìn dáng nó nằm trên giường, nhớ lại mấy tháng trước hai đứa còn sống vô lo vô ưu, tự nhiên thấy buồn vu vơ, cũng chậm rãi ngồi xuống giường. Bây giờ mới để ý màn hình di động vẫn sáng như cũ, hóa ra ban nãy tôi quên ấn nút kết thúc cuộc gọi.

 

Thế sao Tống Tử Ngôn vẫn không cúp máy?

 

Tôi áp di động vào tai, hồi hộp lên tiếng: “A lô?”

 

Bỗng nhiên từ bên kia trả lời ngay, thanh thanh lạnh lùng: “Có phải bạn của cô cũng muốn tới công ty tôi làm việc?”

 

Tự hắn nói ra, tôi vội vàng nói tiếp: “Vâng, vâng, đều là sinh viên của thầy cả mà, thầy sắp xếp giùm em đi.”

 

Một lát sau, hắn mới chậm rãi nói: “Cô gọi điện cho tôi là vì chuyện này hả?”

 

Tôi thuận thế nịnh nọt thêm mấy câu: “Thầy đúng là anh minh cơ trí ….” Lời còn chưa nói hết, di động đã vang lên mấy tiếng tút tút tút kéo dài.

 

Chậc chậc, lần này cúp máy nhanh thật.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: