truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cháu gái hờ (phần 6 – 10) 

Đăng ngày 31/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Cảm giác nơi đầu lưỡi tôi thật khó tả khi chạm tới hạt le của L ... P/s : ở giữa truyện có thêm nhật kí tác giả trích nguyện vẹn anh em thưởng thức
loading...

truyện người lớn | Cháu gái hờ (phần 6 – 10) – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Phần 6

loading...

- Thôi đi mấy bố ạ có mặt a H ở đây đừng làm thế, cuộc tranh luận đc diễn ra 1 cách ồn ào, kèm theo 1 vài lời tục tĩu của bọn con trai…. Và cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, mọi ng lại vui vẻ chào nhau ra về, tôi là ng cuối cũng dời chỗ, khi về tới nhà Mẹ hỏi con đi chơi nhưng đâu có vui ko? Vui lắm Mẹ , quê mình con tai con gái vẫn giữ đc những trò chơi dân gian hay ra phết, thế rồi tôi vào trong ngu với Nội tôi, vì sự trở về đg đột của tôi nên chửa kịp chuẩn bị chỗ nằm , nhà có 2 giường Mẹ và em gái ngủ 1 giường, Nội ngủ 1 giường, tôi vào ngủ cùng Nội tôi, đầu óc bắt đầu miên man nghĩ về L đứa cháu gái hờ, đanh ở tuổi dậy thì đầy ngây thơ và trong sáng với những câu hỏi thật hồn nhiên ko mảy may chứa hàm ý gì sau xa cho lắm chỉ là muốn đc biết thôi, tôi lăn ra ngủ hồi nào ko hay, sáng lúc nào cũng ko biết Mẹ gọi tôi đây ăn sáng Mẹ nấu canh bánh đa với vài miếng thịt 3 chỉ , Mẹ bảo ra ăn đi e con đi học rồi, tôi vâng lời ra ăn 1 cách ngon lành.
Rồi cũng qua đi hết 1 ngày với những bộn bề c/s trên đôi vai Mẹ tôi gánh oằn mưa nắng với chiếc áo nâu bạc màu thời gian để cho các con hiểu những ngọt bùi trong căy đắng. Tôi thấy thương Mẹ lắm, Mẹ tôi là 1 y tá phục vụ trong chiến trường, nhưng do hoàn cảnh gia đình nên đành xin nghỉ 1 cục để về nhà chăm lo cho Nội và em gái vì 2 Ba con tôi đi làm kinh tế ở xa. Kinh tế gia đình ko giầu có như ng ta cũng gọi là khá giả thôi, nhưng bản chất là ng lao động nên Mẹ tôi lam lũ suốt ngày, tuy vậy Mẹ vẫn gữ đc vóc dáng lắm.
- Cháu chào Bà, Bà ơi chú H có nhà ko Bà, trời nhà tôi chưa ăn cơm tối mà bé L đã dẫn xác tới rồi.
- Chú đang xem tv trong nhà ý, thế cháu ăn cơm chưa mà hỏi thăm chú có việc gì sớm vậy? một loạt câu hỏi đặt ra L ko chút lúng túng trả lời
- Dạ cháu ăn rồi hôm nay bọn cháu họp nhóm nên cháu muốn rủ chú H đi chơi tiện thể đèo cháu đi vì xe đạp Dì cháu chưa đi làm về, thế Bà ơi chú H có bận gì ko ạ?
- Ừ chắc là ko đâu, Mày thử hỏi chú ấy xem chú có đi đc ko?
- Vâng cháu vào hỏi chú ấy nhé, L đi thẳng vào giường nơi tôi đang nằm xem tv sà xuống 2 tay ôm lấy vai tôi lay lay, Chú đi chơi với cháu nhé, sáng nay cháu khoe hết với bạn cháu rồi…. trời đất tôi giựt mình hỏi cắt ngang.
- Thế cháu khoe những gì và khoe như thế nào.
- Dạ thì cháu bảo Chú cao to, hihi đẹp bình thường nhưng cái gì cũng biết lại đánh đc cả đàn Guita nữa, hết hồn ae ạ tưởng nó khoe chuyện tôi hôm qua thì có mà đi tong luôn, nhẹ cả người.
- Trời ơi cháu quảng cáo chú quá rồi đấy, đến lúc ko né kịp đâu.
- Né gì hả chú,à sao phải né?
- Ờ thì..thì bạn cháu thấy chú ko đc như cháu nói thì chúng quay ra ném đá vào 2 chú cháu mình… hỏi rằng có né kịp ko hả?
- Trời đất chú làm gì mà ghê vậy, chúng nó còn bảo với cháu là kiểu gì tối nay cũng phải rủ chú đến để còn ăn quà miền nam nữa đấy, cháu ko biết đâu chú làm sao thì làm cháu hứa với tụi nó rồi…
- Thôi đi với nó 1 hôm cho chúng nó vui, trẻ con ý mà, giọng Mẹ tôi từ ngoài nói vọng vào.
- Úi Bà ơi cháu lớn rồi ko phải làm trẻ con nữa đâu nhỉ chú H nhỉ? Bó tay chả biết nói thế nào, ae đỡ hộ phát. Tôi vâng 1 tiếng và Mẹ bảo thôi thế thì dọn cơm ra mà ăn tí em nó về bây giờ . vâng tôi trả lời, L nhanh nhẹn như ng trong nhà lao ngay vào trong buồng gọi Cụ ơi ra ăn cơm thôi rồi tìm mân bát, tôi chạy lại bảo thôi ra ngồi chơi chờ chú tí để chú làm cho.
- Cháu làm đc việc này mà , chú ra bảo Bà nghỉ rửa tay chân rồi vào ăn, đi nhanh đi, hơ hơ nhà mình mình là chú mà để đứa cháu gái sai khiến như Mẹ sai con vậy.
- 2 chú cháu dọn cơm trong nhà đi Mẹ rủa tay xong vào bếp mang thức ăn lên luôn ko phải xuống nữa, tôi vâng lời và làm những phần việc còn lại, bữa com vừa đc bày ra xong thì em gái tôi cũng vừa về tới, ơ Cô Hà về rồi kìa may quá.
- Cô ơi vào ăn cơm đi mang cặp đây cháu cất cho, L nhìn thấy em tôi về đon đả chạy ra dắt chiếc xe đạp dựng chân chống lên và mang cặp vào trong bàn học để.
- Cháu chào Bà con chào Mẹ..hiihihi em trào anh trai, hôm nay anh ở nhà thấy sao rồi khỏe chưa, tối nay em ko có bài tập 2 ae mình đi chơi nhé, tôi chưa kịp nói gì thì L ứng khẩu luôn.
- Ứ tối nay chú H đi với cháu cơ, cháu bảo với bạn cháu từ sáng nay rồi, cháu hỏi Bà, Bà cũng đồng ý rồi, Cô để tối mai đi … giọng nhõng nhẽo làm sao em tôi phì cười trêu lại, thế mày định dẫn anh Cô đi đâu, giới thiệu cho cô giáo hả, tốt quá nhỉ?
- Không phải cô giáo mà là bạn bè của cháu cơ.
- Thôi tập trung vào ăn cơm đi, thế cái L mày ăn cơm thêm thì ngồi xuống, mẹ tôi hối thúc mọi ng và bữa cơm cũng diễn ra 1 cách nhanh chóng….

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: