truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cháu gái hờ (phần 11– 15) 

Đăng ngày 01/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi ngọ nguậy tay mình tìm cách lột bỏ chiếc áo phông đang vướng mắc trên mình ra L như cũng hiểu ý tôi nên cũng
loading...

truyện người lớn | Cháu gái hờ (phần 11– 15) – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Ặc tối qua em Lâm lại nt cho mình kêu đi nn, nên đành gác lại theo em nó tới 5h sáng mới zìa mệt vãi luôn, bây giờ rảnh chút viết tiếp ae xem!

loading...

Thưa ae lần này tôi ko đưa lưỡi theo chiều ngang nữa tôi hôi nghiêng đầu và cái lưỡi đc nằm dọc trong âm đạo L miệng thôi ngạm 1 bên mô lớn, cái mồi lớn đó dày kinh khủng đầy miệng luôn, cái lưỡi tôi rà rà vào thành môi lớn bên trong âm đạo, tời ơi mềm và mịn như 1 lớp nhung mỏng độ đàn hồi có thể nói là lý tưởng ae ạ, răng và môi trên của tôi thì ngặm chặt như muốn cắn ngay 1 miếng nhai cho đã cơn ham muốn, lưỡi thì đánh qua đánh lại bên trong, eo ko còn gì để nói cảm giác thật tôi ko tả nổi ae nào từng có chiêu như thế khắc sẽ cảm nhận đc thôi (cái này ko có trong sách vở) nên chịu chả biết nói thế nào cho phải. L lại ưỡn người lên tên rỉ dâm thủy lại đc tuôn ra L đưa tay xuống miệng tôi rồi tìm cách cho vào miệng tôi chả hiểu để làm gì nữa… ôi cháu đến chết đi đc chú ơi, tôi dừng lại nói chết mà đc như thế này chú cũng muốn nữa là… rồi tôi nghiêng sang bên kia làm tiếp như hồi nãy, L đưa tay túm tai tôi và nhay qua nhay lại như thúc giục (chú ơi mạnh nữa lên), tôi thu lưỡi về và rùng cả 2 hàm răng cắn nhẹ nhàng sao cho đầy miệng mình rồi lắc cái đầu thật nhanh miệng thì ưm…hừm.. rồi mút nghe cái chụt …chà quá đã luôn, L như nữ muốn cười nữa muốn khóc ..a….á…a….ha..hị….hị, sướng quá sướng quá trời ơi, rồi ưỡn cong người …bỗng văng tay ra ui ui ui ….hú vía chút xíu thì té nhào xuống dưới, tôi kịp ôm 2 bên đùi nên thoát nạn, hoảng quá cảm giác sung sướng biết đâu mất tiêu thay vào đó là nhịp tim đập thình thịch vì quá bất ngờ, quả thật hú vía 2 tay tôi ôm 2 đùi L kéo nhanh và mạnh về phía mình mèng ơi nguyên bộ mâm chảo áp vào ngực tôi nhày nhụa dâm thủy, chúng tôi trấn tĩnh lại cầm quần L lên định lau qua bộ ngực mình … chu choa lầy nhầy chỗ nào cũng thấy thứ nhờn nhờn nham nháp ấy, tôi ko nói gì nhẹ nhàng đặt lại chỗ cũ L như chẳng hay biết gì nhào lại ôm tôi như thể vẫn còn sợ sệt rồi la lên.
- Sao thế này? Ngực chú sao thế kinh thế eo ơi nhớt thế cái gì vậy chú? 1 loạt những cái gì sao thế đặt ra khi mà mặt L chạm vào ngực tôi dính ngay thứ nước đó, hơ hơ thôi bảo nước của cháu đấy L cãi phăng nước gì cháu có đái đâu, sao giờ chú điêu thế ko biết, tôi đưa 1 ngón tay đặt vào môi L và suỵt ko phải nưới đái đâu, mà là nước ở âm đạo ấy, người ta gọi là dâm thũy đấy mà, cháu làm gì có nước này nói rồi L đưa tay xuống âm đạo mình như muốn trắc nghiệm lại…eo sao lạ thế chú, mà ở đâu ra nhiều thế.
- Ờ thì ở bên trong âm đạo chứ còn ở đâu ra nữa, cháu ngửi thử xem mùi vị thế nào, L đưa tay lên mũi mình ngửi rồi kêu lên thảng thốt.
- Eo tanh tanh kiểu gì ấy chú ạ, thế mà chú cứ ngửi mãi đc, chú tài thật, hay là mũi chú điếc ko biết.
- Không mũi chú ko điếc mà lúc bắt đầu dâm thủy chảy ra vốn dĩ mùi ko như bây giờ, tại sao có mùi như bây giờ là do tác động của không khí nên tạo ra cái thứ mùi đặc trưng của con gái và phụ nữ.
- Sao cháu thấy cái gì chú cũng biết hết vậy, cháu chả thấy cái nước này ở trong ấy (âm đạo) bao giờ, chính vì thế nên cháu ko mặc quần con như Dì cháu. Tôi hơi buồn cười nhưng rồi cũng kìm nén qua nhanh bảo.
- Dì cháu mặc quần con là có 2 điều kiện, 1 là chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng của phụ nữ nói chung 2 là Dì cháu là người lớn nên đôi khi trong c/s hằng ngày chợt nghĩ hoặc chợt nhớ đến chuyện tình cảm giữa Bố và Dì nên có ham muốn!
- Thế bao giờ thì cháu mới đc mặc quần con như Dì hả chú… mk con này hỏi ắc thật!
- Thì bao giờ cháu có 1 in 2 điều kiện chú vừa nêu!
- Cái thứ nhất chú nói thì cháu chưa thấy… còn cái thứ 2 thì giờ mới thầy… mà nhiều thế này cía quần bé thế hấng làm sao hết hả chú… bà mẹ nó bó tay luôn.
- Chính vì ko hấng hết nên chú mới cởi quần cháu ra đấy.
- Ui thế ban ngày đi ngoài đg mà nhớ tới cũng ra nước mà ko có chỗ nào cởi quần thì người ta nhìn thầy hết à, eo thế thì xấu hổ lắm chú nhỉ? lại nữa… đến chịu con bé cháu này thật.
- Người ta thường dùng băng vs cá nhân hằng ngày chứ cháu.
- À cháu biết cái băng vs đấy rồi thỉnh thoảng Dì hay bảo cháu đi mua, cháu hỏi Dì chả nói gì bảo cứ mua hộ Dì mang về, hihihi thì ra là vậy, Thế mai cháu rủ mấy đứa đi mua quần con với băng vs ấy mặc vào chứ ko thì dơ lắm chứ nhỉ.
- ừ tôi đáp!
- A mai là chủ nhật 2 chú cháu đi chợ nhé,cháu dẫn chú đi chợ huyện chơi, chú dẫn cháu vào chỗ nào người ta bán mua hộ cháu với nhé… ặc ae nào đỡ hộ tôi phát này cái…

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: