truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Chập chững vào đời 

Đăng ngày 02/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
, ,
Lới nói như oanh như hạc của cô luôn có hiệu nghiệm, rồi ngay lập tức Jeap vùng dậy, quỳ gối xuống, áp sát vùng hạ thân của anh ta tới vùng cấm của cô.
loading...

truyện người lớn | Chập chững vào đời – WAP truyện online

 

Chapter 1: mất trinh

Cô cảm thấy bức bối, có một cái gì đó trong cô liên tục thôi thúc, giục giã cô làm một việc gì đó mà cô cũng không rõ, chỉ có điều sự hối thúc đó khiến cho cô ăn không ngon ngủ không yên. Luôn luôn như có một luồng máu nóng chạy dồn dập trong cơ thể cô, khiến hơi thở cô vội vã, khiến tay chân cô run rảy, khiến trái tim cô đập rộn rã liên tục. Khỉ gió thật, rốt cục là việc gì nhỉ, tại sao mình lại có cái cảm giác khó chịu như vậy? Cô tự nhủ và vô cùng bực bội vì không thể nghỉ ra đó là việc gì.

loading...

Hôm nay cô ở lại làm muộn, có một đống giấy tờ cần phải giải quyết vậy mà cô không thể tập trung hoàn thành đúng thời hạn, cái sự hối thúc vô hình trong cô khiến cô như mất hết lý trí, làm việc gì cũng như mất hồn. Cô đứng dậy đi vào phòng meeting để dọn dẹp đống giấy tờ mà mọi người để lại sau cuộc họp, lúc này trong công ty không còn ai, chỉ còn mỗi mình cô ở lại nên đành phải kiêm luôn vai thư ký bất Đắc dĩ. Do ngồi lâu lại đứng dậy đột ngột nên cô bỗng choáng váng mặt mày, người cô lảo đảo khi bước đi vào phòng meeting, trong khi đang nhủ thầm thôi chết mình ngã mất thôi, thì bỗng một cánh tay rắn chắc từ đâu hiện ra, vòng quanh cái eo thon nhỏ xinh xắn của cô, giữ cô lại khỏi cái ngã sắp xảy tới. Cô giật mình, nhìn xang thì thấy đó là Jeap, anh chàng đồng nghiệp của cô. Cứ tưởng chỉ còn mình ở lại công ty nên cô cũng hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy Jeap. ngạc nhiên hơn nữa là cái đụng chạm vào vòng eo vừa rồi khiến cô như bị điện giật, dòng máu vốn đã chạy rộn rã nay lại tuôn trào cuồn cuộn trong cô, hơi thở cô tức thì dồn giập hối hả khiến cô đỏ hết mặt. Jeap thấy vậy liền hỏi cô:

-Cô không sao chứ? cô nhìn có vẻ không được khỏe, nào, ngồi xuống nghỉ một chút.

Cô vịn vào cánh tay rắn chắc của Jeap, ôi, mạnh mẽ quá, một cái gì đó chạy rần rật trong con người cô khiến cô thấy cái đụng chạm đó vô cùng thú vị, vô cùng sung sướng. Tâm hồn của cô gái trinh trắng vốn trong sáng giờ đã biết được câu trả lời cho sự buồn bực bấy lâu nay của mình. Cô đã khám phá ra cái gì khiến mình như bị mất hồn đến điên đảo, đó chính là sự khao khát tình dục của cô gái tuổi đời 23 mà vẫn còn trinh trắng. Cô muốn jeap đụng chạm vào mình nhiều hơn nữa, mà ngay cả khi Jeap không đụng chạm cô,thì cô cũng tìm mọi cách để đụng chạm anh ta. Cô gợi ý Jeap giúp cô dọn dẹp đống giấy tờ trong phòng họp để có cơ hội đụng chạm với anh ta nhiều hơn và thầm nhảy cẫng lên sung sướng khi người đồng nghiệp nam gật đầu nhận lời.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

Xem cả bộ:
, ,
Các chương khác:
  • Chập chững vào đời

Các chương khác:
Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: