truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Chàng trai trong hoa hướng dương – Chương 05-06 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Sự xuất hiện của Quỳ làm cho cuộc sống đơn điệu ở nông thôn của La Tiểu Sanh ngày càng phong phú.

Hắn chỉ đột nhiên không xuất hiện khi mặt trời đầy mây âm u hoặc là ban đêm, luôn mang theo một nụ cười sáng lạn nói chuyện cùng với cô. Không phải không thừa nhận, bất kỳ lúc nào nghe được giọng nói của Quỳ giống như cũng có thể từ đó mà nghe ra tâm tình khoái trá của hắn. Hắn tựa hồ cho tới bây giờ cũng chưa bao giờ có phiền não.

 

Đúng vậy! Một gốc cây thì tại sao lại có thể có phiền não chứ?

Vì câu trả lời này mà lúc này La Tiểu Sanh đã hoàn toàn đón nhận chuyện Quỳ thực ra là cây hoa hướng dương kia, có đôi khi cô sẽ nhớ lại rồi hỏi hắn rằng ở thiên đường bà ngoại sống như thế nào?

Quỳ chỉ cười, vuốt mái tóc ngắn của cô, “Tiểu Sanh, anh là hoa hướng dương không phải là thần tiên.”

“Không phải là thần tiên thì là yêu tinh sao?”

Quỳ nghĩ một lát rồi mới nói lại, “Nói như vậy cũng không đúng.”

Câu trả lời của hắn làm cho La Tiểu Sanh nghe không hiểu “Thế đến cùng là có phải hay không thế?”

“Anh là người của em, không phải là yêu tinh.” Quỳ chăm chú nhìn cô mà nói.

Cho nên khuôn mặt của La Tiểu Sanh lập tức đỏ lựng.

“Quỳ, anh sau này đừng nói như vậy nữa có được không?” Gương mặt của cô đỏ bừng, thanh âm nói ra khỏi miệng lại càng nhẹ nhàng.

“Được.” Quỳ gật đầu đáp ứng , “Anh là người của em, em nói gì anh cũng sẽ đồng ý với em.”

Từ đó về sau Tiểu Sanh cũng không bao giờ đề cập tới cái yêu cầu này nữa.

Mùa mưa cũng đã bắt đầu tới, trời mưa không ngừng cả một ngày, có khi trời quang cũng mưa, âm u lại càng mưa, thậm chí có khi mở cửa ra thấy ánh mắt trời nhưng vẫn sẽ mưa. Trời cứ mưa như vậy, căn phòng cũ rách rút cuộc cũng không được sự xâm nhập của những giọt nước mưa nên đã có vài nơi có giấu hiệu của việc bị dột.

Khi Quỳ xuất hiện thì tay trái của La Tiểu Sanh đang cầm lấy một cái chậu rửa mặt, tay phải mang theo một thùng nước nhỏ, dưới chân còn bày ra một chậu gỗ, chạy tới chạy lui hứng nước. Tiếng cười của Quỳ đem cô nhảy dựng lên, cô giận nhìn hắn trách cứ, “Anh hù dọa chết người bây giờ.”

“Thật xin lỗi nhưng em cứ cười như vậy mà chết thì thật tốt.” Quỳ nói xong liền cất tiếng cười to, ôm bụng, cười đến nước mắt cũng chảy ra.

“Anh cười đủ chưa?” La Tiểu Sanh quẫn bách, nghiến răng nghiến lợi nặn ra mấy chữ.

Quỳ dừng lại, khóe mắt còn hứa chứa nước mắt của nét cười, “Đủ rồi.”  Hắn nói xong dư quang nơi ánh mắt không cẩn thận liếc về dưới chân La Tiểu Sanh. Chân của của trần trụi, ống quần được cuốn lên cao, rất giống như người đi cấy lúa cho nên hắn ngăn không được nữa mà tiếp tục cười.

“Đừng cười. Không cho cười nữa.” La Tiểu Sanh mắc cỡ đỏ mặt lên, tức giận tới mức dậm chân, “Anh mà còn cười nữa em sẽ không để ý đến anh nữa.”

Cô vừa mới dứt lời, Quỳ vẫn cười. Hắn nhanh chóng ngồi xổm người xuống, đem ống quần của mình cuốn cao lên, sau đó đưa tay nhận lấy chậu nước rửa mặt cùng thùng nước, học bộ dạng của cô chạy tới chạy lui trên mặt đất mà đón nước.

“Ha ha ha ….”

La Tiểu Sang ở một bên cười đến nghiêng ngả cả người, chảy cả nước mắt mà nói, “Quỳ, cười thật đã nha.”

Quỳ dừng lại, ánh mắt nhìn thẳng vào cô, “Tiểu Sanh, bộ dáng em khi cười lên thật là đẹp mắt, em hẳn nên cười nhiều hơn.”

La Tiểu Sanh giật mình. Cười nhiều sao? Cô trước kia không cười sao? Không, trước đây thật lâu khi Tần Phong còn không có biết Giang Vân thì cô là học muội mà hắn thương yêu, lúc đó cô thường cười hơn nữa cười đến mức so sánh với bây giờ càng rực rỡ gấp trăm lần, gấp ngàn lần.

Không biết từ lúc nào, cô đã là người có nét cười này trên khuôn mặt.

“Tại sao?” Sự cô đơn trong mắt của cô trong nháy mắt đã bị Quỳ nhìn vào trong mắt, hắn đi lên trước lo lắng hỏi thăm cô.

La Tiểu Sanh miễn cưỡng mở miệng mà trả lời, “Không có chuyện gì.”

“Em nói dối.”

La Tiểu Sanh hoàn toàn ngây ngẩn cả người, trốn tránh ánh mắt của hắn, “Em … em không có…”

“Em có.” Quỳ cắt đứt câu nói của cô, “Bởi vì nụ cười vừa rồi của em rất khó coi.”

Đúng vậy. Nụ cười trên thấy giới này là thứ tốt nhất để phân biệt vẻ mặt của họ vào từng thời điểm  hay với từng người, cô mới vừa rối cố giả bộ nặn ra nụ cười với hắn thế nhưng hắn như thế nào lại không nhìn ra được chứ?  Chẳng qua là La Tiểu Sanh không nghĩ tới, Quỳ thế nhưng có thể nói ra trực tiếp như vậy, không để cho cô có cơ hội phản bác.

Cô thở dài, “Quỳ, có một số việc anh không biết.”

“Chuyện gì?”

“Em có nói anh cũng sẽ không rõ.”

“Em không nói thì anh sẽ không rõ được.”

“Anh chỉ là một gốc cây hoa hướng dướng, chuyện giữa người với người anh làm như thế nào mà biết được chứ?” Cô bỗng nhiên có chút hâm mộ hắn, không phải là người cũng chưa có tình cảm, không có tình cảm cũng sẽ không đau lòng, không đau lòng vì chuyện của Tần Phong… Bỗng nhiên tay cô nóng lê, trong khi cô thất thần thì bàn tay đã bị Quỳ nắm thật chắc trong bàn tay to lớn, “Mặc dù anh không biết em đang suy nghĩ cái gì nhưng là không nên đau lòng nữa, được không?”

La Tiểu Sanh sửng sốt, “Làm sao anh biết em đang đau lòng?”

Quỳ hướng cô nháy mắt mấy cái, “Bởi vì anh là người của em mà Tiểu Sanh.”

Một lát sau trời ngừng mưa, hắn bò lên nóc nhà giúp nàng sửa lại chỗ bị dột, sau dó chờ lúc mặt trời lên thì hắn lại một lần nữa không thấy đâu.

Một khắc kia La Tiểu Sanh bỗng nhiên có chút ghét ánh mặt trời, nếu như nó có thể đến trễ một chút thì thật là tốt biết bao.

Có Quỳ làm bạn, cuộc sống không chỉ là một sắc thái nữa, ngay cả việc chính của La Tiểu Sanh là vẽ tranh sơn dầu thì sắc màu cũng dần dần phong phú. Không phải là không thừa nhận, tâm tình họa sĩ mới là nhạc dạo chủ đạo của bức tranh.

Theo thời gian trôi qua, nhiều thay đôi theo tháng năm vẫy tay từ biệt, tháng sáu hoạt bát bắt đầu lộ ra.

Tháng sáu, mặt trời trên đỉnh đầu sáng rực rỡ phát nhiệt, cơ hồ mỗi ngõ ngách đều có ánh nắng tươi sáng. Cho nên thời gian Quỳ xuất hiện càng lúc càng ngắn, dần dần chỉ cố định vào ban đêm.

Mặt trời mọc, mặt trời lặn, thời điểm cuối cùng khi trời chiều bị tầng mây thôn tính mà tiêu diệt lấy, ngày thoáng chốc âm xuống. Nhưng tâm tình của La Tiểu Sanh không giải thích được vào lúc đó, cô biết một khi mặt trời xuống núi thì cô không hề cô độc nữa.

Có đôi khi cô sẽ nhớ Quỳ đối với cô mà nói đến tột cùng là cái gì đây? Có điểm giống bạn bè, vừa có điểm giống như người nhà, có đôi khi lại cảm thấy không giống bất cứ ai. Chẳng lẽ chân tướng như hắn nói : Anh là người của em?

Nghĩ tới đây mặt của cô có chút đỏ ửng.

“Nghĩ gì thế?” Mang theo nét cười đến hỏi thăm, cắt đứt dòng suy nghĩ của cô. Cô lấy lại tinh thần thì Quỳ đã đứng ở trước mặt của cô rồi.

La Tiểu Sanh cần thận ẩn dấu cảm xúc mới hiện lên vừa rồi, giận dỗi liếc mắt nhìn hắn một cái, “Anh đi ra ngoài cũng không nói trước với em một tiếng?Làm em sợ muốn chết.”

Quỳ le lưỡi, “Ai kêu em nghĩ nhập thần như như vậy, ngay cả anh đứng ở trước mặt mà em cũng không có phát hiện ra.” Ánh mắt của hắn bỗng nhiên lóe sáng, để sát vào mặt cô, “Nói cho anh biết, mới vừa rồi em đang suy nghĩ cái gì?”

“Không có gì… không có gì…” Ánh mắt của cô bắt đầu lóe lên.

“A..” Một tiếng kêu nhỏ, lòng bàn tay ấm áp bỗng nhiên dán lên trên mặt cô, nhiệt độ trên khuôn mặt trong nháy mắt tăng nhanh.

“Mặt của em rất nóng.” Quỳ cười nói.

“Buông em ra.” Giọng nói của La Tiểu Sanh lộ ra vẻ chột dạ, mềm nhũn.

“Em đang ở đây nghĩ tới anh có đúng hay không?”

Mặt của cô lập tức đỏ lên, giống như trái hồng chín, “Anh nói nhảm. Em …. Em…” Cô tức giận, vội vàng hất tay Quỳ ra, “Em chỉ là đang nghĩ…. Nghĩ ngày mai nên vẽ cái gì…”

“Thật sao?” Hắn khiêu mi, nụ cười trên mặt càng rực rỡ hơn, “vậy em nghĩ ngay mai sẽ vẽ cái gì?”

“Vẽ… vẽ…” Nhiệt độ lòng bản tay của hắn giống như vẫn còn lưu lại trên gương mặt cô, nhiệt độ bây giờ của cô trên mặt và ở tay đều như nhau, nóng như lửa, tình huống như thế này khiến đầu óc cô trở nên trống rỗng.

“Ngày mai vẽ anh đi.” Quỳ bỗng nhiên nói.

“Vẽ anh?” La Tiểu Sanh có chút kinh ngạc lại thêm xấu hổ.

“Đúng vậy.” Quỳ nhíu mày, vẻ mặt có chút thẹn thùng, “Mấy ngày qua mặt trời đều mọc đều như vậy, anh cũng không có biện pháp đi ra ngoài cùng em.”

Hắn áy náy như vậy, để cho trong lòng La Tiểu Sanh xuất hiện một sự thoái mái không giải thích được, “Không sao đâu. Anh không có ở đây em vẫn vẽ tranh mà, thời gian trôi qua rất nhanh.”

“Không! Anh muốn ở bên cạnh giúp em. Anh chỉ sợ mặt trời lên thôi nhưng thực sự anh vẫn muốn ở bên cạnh em.”

Chẳng biết tại sao, nghe nói như vậy trong lòng La Tiểu Sanh lại có sự ngọt ngào hưng phấn.

“Cho nên dù sao em cũng muốn vẽ tranh, không bằng vẽ anh đi, cứ như vậy cho dù mặt trời có mọc thì anh vẫn ở bên cạnh em rồi, thật là tốt.” Mắt của hắn giống như có đốm lửa, một khắc kia làm cho La Tiểu Sanh có chút mê muội.

“Được.” cô không chút do dự mà đáp ứng, “Nhưng tranh của em không đẹp thì anh không được chê đâu đấy.”

“Đứa ngốc, ở trong mắt của anh thì tranh của em là những điều tốt đẹp nhất của toàn bộ thế giới.”

La Tiểu Sanh cúi đầu, cô biết Quỳ đang dụ dỗ cô, nếu như cô vẽ được một bức tranh tốt như vậy thì sẽ không phải một năm chỉ bán được mấy bức tranh nhưng an ủi như vậy được nói ra từ miệng Quỳ, chính là cho người ta cảm thấy thư thái.

“cảm ơn anh, Quỳ.” La Tiểu Sanh nói.

loading...

Quỳ nhợt nhạt cười một tiếng, thân mật gõ lên chóp mũi của cô mà nói, “Khách khí cái gì chứ? Anh là người của em mà, Tiểu Sanh.”

Từ lúc đó về sau, La Tiểu Sah liền ru rú ở trong nhà, cả ngày cứ ngây ngốc nhìn bức tranh hoa hướng dương ở trong sân. Thay đổi cách vẽ, sửa lại bức tranh, nhưng cho dù như thế nào đi nữa, bức tranh sơn dầu cô vẽ vĩnh viễn là màu vàng, màu vàng sáng rực rỡ như màu của những đóa hoa hướng dương. Vẽ rồi lại vẽ, tâm của La Tiểu Sanh cũng bắt đầu sáng dần lên.

 

Có đôi khi cô cảm thấy mệt mỏi khi vẽ liên tục nhưng cũng không có rời đi, chẳng qua là cầm lấy bút vẽ mà đứng lên, để cho anh sáng mặt trời chiếu lên trên người, trên mặt, đặt bút vẽ trong tay xuống. Lúc này hoa hướng dương nơi góc tường cũng đã chậm rãi hướng tới ánh sáng của mặt trởi, giống như là đang nhìn ngắm mặt trời, nhưng cũng giống như đang nhìn cô. Cho nên cô hiểu ý cười một tiếng, mệt nhọc thoe đó mà cũng biến mất đi, cô lần nữa cầm lấy bút vẽ, vẽ thêm sắc thái cho bức tranh sơn dầu của mình.

Thời gian thay đổi, ngày dài hơn đêm, thời gian Quỳ ra ngoài cũng ngày càng muộn đi. Điều này làm cho La Tiểu Sanh cảm thấy có chút cô đơn, mỗi ngày mong đợi mặt trời mau mau xuống núi, sau đó cô làm vài việc nữa rồi chờ Quỳ xuất hiện.

Đúng vậy, thực vật không cần ăn cái gì nhưng phàm là La Tiểu Sanh làm thì Quỳ đều nếm thử, sau đó nhận được sự đáp trả là những lời tán thưởng cùng nụ cười nở trên môi của Quỳ.

“Anh đã từng nếm thử mùi vị mình thích chưa?” Có đôi khi La Tiểu Sanh cũng sẽ hoài nghi, hoài nghi hắn chẳng qua là dụ dỗ cô vui vẻ mà thôi.

Quỳ cười mà không nói, vừa gắp một đũa măng bỏ vào trong miệng, sau đó nhắm mắt lại, lộ ra vẻ mặt hưởng thụ.

La Tiểu Sanh có chút nóng nảy, “Anh đừng có không nói lời nào như vậy.”

“Tiểu Sanh.” Giọng nói của anh như tiếng đàn chảy xuôi, “Có chút mùi vị không nhất thiết phải dùng miệng mới thử được.”

La Tiểu Sanh không rõ, “Không dùng miệng, vậy dùng cái gì?” Không phải là dùng lỗ mũi hay lỗ tai đấy chứ?

Quỳ chậm rãi mở mắt, cười, “Anh đem món măng mà em nấu bỏ vào trong miệng, nhắm mắt lại, giống như có thể gặp lại bộ dạng bận rộn của em nấu ăn cho anh, anh nghĩ đấy chính là mùi vị của món ăn…”

Một khắc đó, lời nhẹ nhàng của hắn giống như ngón tay chạm đến nơi mềm mại nhất trong lòng của cô, đôi tay đang gắp thức ăn của cô dừng ở giữa không trung, cả người cũng lâm vào trầm tư.

Trước đây chẳng bao lâu, cô đã từng nấu ăn cho Tần Phong, sau đó là mong đợi phản ứng của hắn.

Tần Phong luôn cười tán dương, “Tiểu Sanh nhà chúng ta đúng thật là đầu bếp rồi.”

Mà lúc này đó, ở trong lòng của cô lại âm thầm vui mừng đến vậy, tâm tình của cô thậm chỉ có thể duy trì trong vài ngày mà không biến mất.

Len lén yêu say đắm đối với La Tiểu Sanh mà nói là hạnh phúc. Cô thậm chí sẽ vì một câu nói của Tần Phong mà nghiên cứu mấy ngày những cuốn sách dạy nấu ăn, chạy khắp nơi trong thành phố tìm nguyên liệu nấu ăn, chỉ vì hắn ăn xong thì sẽ có một câu ca ngợi kia giành cho cô.

Song những thứ này Tần Phong cho tới bây giờ đều không biết, hắn chỉ biết là cô nấu được những món ăn ngon, nhưng không biết cô lúc nấu ăn thì đã dùng bao nhiêu tâm tư, chạy bao nhiêu chợ rau, thử bao nhiêu nguyên liệu nấu ăn…

Hắn không biết, hắn cho tới bây giờ cũng không biết…

Cô đau lòng buồn bực, nhưng không khóc nổi.

“Tiểu Sanh, muốn khóc thì hãy khóc đi.” Quỳ đi tới, nhẹ nhàng đưa tay đem đầu của cô đặt ở trước ngực của mình.

Ngay lúc đó lưng của La Tiểu Sanh có chứt cứng còng, sau đó dần dần thả lỏng ra, cô lẳng lặng đứng dựa sát vào hắn, bên tai truyền đến nhịp tim có quy luật của Quỳ. Một khắc kia, thời gian trong phòng giống như dừng lại, cô thậm chí có hoảng hốt trong chốc lát, chỉ muốn đứng mãi như thế này mà không muốn rời xa…

Ngoài phòng, màn đêm lặng lẽ phủ xuống, một mảnh đen nhánh bao phủ cả vùng đất.

Bóng đèn cũ ký tỏa ra những ánh sáng mờ ảo, đang đung đưa ở bên trong phòng, đem bóng hai con người đang dựa vào nhau kia kéo thật dài.

“Quỳ, khuya hôm nay anh không nên đi, có được không?”Cô nhẹ nhàng mà rù rì, tham luyến hơi ấm nơi ngực của hắn mà không muốn rời đi, từ nhỏ đến lớn La Tiểu Sanh cũng không lệ thuộc quá vào một người như vậy, vừa nhìn thấy hắn thì sẽ cảm thấy an tâm, có hắn ở bên người thì ngay cả hô hấp cũng có thể phóng túng chút ít.

“Được.” Quỳ cười, bàn tay ấm áp che ở gáy và cổ của cô, rồi dần xuống xương cột sống rồi toàn thân của cô.

Mấy giờ sau.

La Tiểu Sanh lớn như vậy, ngồi ở bên giường, len lén liếc mắt nhìn người bên cạnh, sau đó nhanh chóng dời tầm mắt đi, giả bộ như cái gì cũng không có phát sinh qua. Đúng vậy, cô đang rất khẩn trương. Bởi vì trước đây mấy giờ cô đã mở miệng muốn một người đàn ông buổi tối ở lại với mình, trời mới biết được cô lúc ấy nghĩ như thế nào.

Không khí có chút quỷ dị, trong không khí giống như ẩn núp một nguyên nhân gây bất an nào đó vậy.

Đồng hồ báo thứ chỉ số 11, nên đi ngủ rồi.

“Tiểu Sanh.”

“A?… chuyện gì?”

Ánh mắt Quỳ nhìn về phía cô, “Đã trễ thế này, em còn không ngủ sao?”

Thần kinh của La Tiểu Sanh căng thẳng lên, rõ ràng là khốn khổ muốn chết nhưng cô vẫn gượng chống đỡ suy nghĩ của mình rồi nói, “Em… em không ngủ…”

“Nhưng mà bộ dạng của em nhìn qua như là người rất muốn ngủ.” Quỳ bỗng nhiên để sát mặt mình vào mặt của cô, con người trong suốt ngó chừng cô, khoảng cách hai người rất gần nhau, cô thậm chí có thể cảm giác được hơi thở của Quỳ phả lên trên mặt mình.

“Không có… không có chuyện, anh… anh nhìn lầm rồi…” Khuôn mặt La Tiểu Sanh đỏ bừng lên, vội vàng đưa anh mắt qua một bên, chậm rãi nhìn xung quanh.

“Em đây là đang xấu hổ đấy à?” Quỳ nhìn ra được, bỗng nhiên nở nụ cười.

“Ai… ai thẹn thùng chứ?”

Thần sắc quẫn bách của cô đều bị Quỳ thu vào nơi đáy mắt,  ý cười cũng dần hiện lên, cố ý để sát thêm vài phần, “Em không có xấu hổ sao? Vậy sao mặt lại hồng như vậy? Mà còn nóng như vậy…”

“Anh… anh làm gì? Anh tránh ra, dựa sát vào làm gì…” Cô bỗng nhiên có loại cảm giác dẫn sói vào nhà, trong lòng không khỏi hối hận vài phần.

“Em muốn đi ngủ.” Cô lấy hết dũng khí ngẩng đầu, ánh mắt của cô chạm phải ánh mắt của anh nhưng không còn kiên định nữa, “Anh… anh không trở về sao?”

“Không được.” Trên khuôn mặt Quỳ hiện lên vẻ mặt rất thật tình, “Anh đã đồng ý ở lại cùng em rồi, làm sao thể nói mà không giữ lời được chứ?”

La Tiểu Sanh khóc không ra nước mắt, rút cuộc cô cũng hiểu được cái gì gọi là tự mình chuốc lấy cực khổ.

“Em yên tâm, anh không ngại ngủ cùng giường với em đâu.” Quỳ cười nói.

Nhưng là em để ý a. La Tiểu Sanh vào lúc này cảm thấy thực bất lực, cô nhìn anh, nghĩ muốn cự tuyệt nhưng vừa chạm vào ánh mắt trong suốt kia thì lập tực cảm thấy cổ họng như bị cái gì đó chặn lại, không mở miệng được.

Cuối cùng cô thở dài một hơi, đầu hàng.

Tháng sáu, khí trời đã nóng lên, La Tiểu Sanh đem tấm chăn mỏng đắp trên người, giống như là đang liều mạng chen chúc vào trong cái kén vậy.

Quỳ năm nghiêng, nhìn cái đầu không ngừng di chuyển vào trong chăn của cô, trong khoảng cách của bọn họ như có hòn đá chắn ngang vậy, rút cuộc nhịn không được mà trêu chọc, “Em sắp dán vào tường rồi kìa.”

“Em thích dựa vào tường ngủ.” La Tiểu Sanh vừa nói, lại chen chúc dần vào bên trong.

“Ai u.” Giãy giụa với biên độ quá lớn, lỗ mũi đụng phải vách tường.

“Ngu ngốc.” Quỳ khẽ thở dài một tiếng, đưa tay kéo lấy cô.

“Anh anh… anh..Anh làm gì?” La Tiểu Sanh cả kinh, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh, liền liều mạng kéo lấy cái chăn mỏng trên người mình.

Quỳ cũng không để ý sự khẩn trương của cô, đưa tay nâng hông của cô lên, vừa dùng lực thì cả người La Tiểu Sang từ sát trong tường bị lôi vào trong lồng ngực của hắn.

Hai người dán chặt lấy nhau, nhiệt độ từ bàn tay hắn cách cả tấm chăn mỏng nhưng cô vẫn cảm nhận được nhiệt độ đó trên hông của mình. Trong nháy mắt, La Tiểu Sanh khẩn trương lên, dường như ngừng cả hô hấp, thân thể cứng còng, trong đầu trống rỗng.

Tư thế như vậy được giữ một lúc lâu, một cử động mà La Tiểu Sanh cũng không dám, cho đến khi tiếng hít thở đều đều của Quỳ vang lên ở bên tai, trong khi bọn họ vẫn như cũ không có chuyện gì phát sinh ra.

Hắn không phải là… ngủ rồi chứ?”

“Quỳ?” La Tiểu Sanh nhỏ giọng gọi, cũng thử từ trong lồng ngực của hắn thoát ra ngoài.

“Đừng lộn xộn.” Giọng nói của Quỳ chợt vang lên, La Tiểu Sanh cũng không dám động nữa.

Một lát sau, hắn tựa hồ vừa ngủ thiếp đi, cho nên cô vừa thử giật giật cánh  tay.

“A…” cô khẽ kêu một tiếng. Quỳ ôm lấy cánh tay của cô, tấm chăn mỏng rớt xuống, cánh tay lõa lồ của bọn họ dán lại với nhau.

“Ngủ.” Quỳ nhắm hai mắt, nhàn nhạt nói rõ.

Như thế này làm sao có thể ngủ được? Tâm tư La Tiểu Sanh nhảy dồn dập, chẳng qua là đã trải qua hai lần thất bại, cô không còn dám hành động thiếu suy nghĩ nữa.

Một lát sau, trong phòng vẫn im ắng như cũ.

Hắn ôm cô, thời gian từng giây từng phút trôi qua. Rút cuộc, tâm tư cuồng loạn của La Tiểu Sanh dần dần bình tĩnh trở lại, lúc ban đầu là thế nhưng giờ đây lại dâng lên một cảm giác an toàn đang được thay thế.

Thì ra là được quỳ ôm trong lòng như vậy cũng thật tốt, cứ bị ôm như vậy giống như cô có thể dựa vào đó mãi vậy.

Cô giật mình, ở trong lòng của hắn tìm cho mình tư thế thoải mái nhất, sau đó nghe hô hấp của hắn, dần dần tiến vào mộng đẹp…

Ánh sao xuyên thấu qua khe hở của cửa gỗ chiếu vào, chiếu lên trên người bọn họ, tất cả giống như tự nhiên mà đến vậy…

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: