truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Cần tiền – Chap 2-Kết 

Đăng ngày 27/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hoảng hồn dụi mắt chàng thở phào yên tâm khi thấy nàng đang nằm trần truồng bên cạnh. Khuôn mặt thiên thần có một nụ cười hé mở xinh tươi như công chúa ngủ trong rừng.
loading...

truyện người lớn | Cần tiền – Chap 2-Kết – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Sáng sớm tình dậy tôi cảm thấy người lâng lâng nhè nhẹ. Mệt mỏi mà thú vị như sau một con mơ tuyệt đẹp. Người tôi ấm áp nằm trong lòng Hùng. Cả đêm con tôi ấp ủ mẹ nó trong tay như sợ mẹ nó biến mất ngay nếu lơi ra. Tay ôm ôm choàng nó, người nhỏ bé rúc vào. Tôi cứ nằm im đó thích thú rồi hôn mấy lần vào bộ ngực trần khỏe mạnh. Tay kia tôi tìm tòi … cái vủ khí to lớn kia đã cho tôi cảm giác tuyệt vời đêm qua. Nó đây này.. cưng cứng thôi nhưng trong tay tôi chỉ vài giây là thoi thóp lên như sắt, nóng như lửa, to như … như gì nhỉ .. cu của Mỹ à? Hi hi. Tôi biết nó đã tỉnh giấc ngước mắt nhìn lên mĩm cười âu yếm.
“Con… dậy rồi .. ngủ gì dữ thế “
Nó cũng mĩm cười sung sướng. Đây là lần đầu tiên tôi bắt chuyện sau 1 thời gian khá lâu.
“Con biết mẹ hôn con trên ngực. Khi mẹ cầm nó làm con dậy đó…”
Tôi nũng nịu xí nó một cái nhưng tay không buông ra. Tôi thấy thinh thích Thấy thích còn hơn nằm trong tay chồng tôi bóp .. cu. Cái cảm giác tối qua được ban cho quá sức tưởng tượng trong kiến thức và kinh nghiệm non nớt của tôi. Thêm cái này to lớn cầm trong tay thấy đã sao đâu. Tôi vô thức .. liếm mép lại nhớ tới con mẹ Dung dâm đãng tôi bấm ngón tay vào .. cu nó. Hùng rú to khi móng tay tôi để dấu sâu lên thân cu.
“Ai ….. ai .da ai da .. đau con …”
“Cho mà chết đi …chết đi cho mẹ”
Tôi nhiếc nó. Lại cảm thấy cơn ghen đi đến.
‘Tôi qua con làm gì? Con đem bạn gái về phòng .. tụi bây làm loạn phải không?
Tôi vừa nói vừa bóp mạnh như cậu bé Toản muốn bóp nát trái cam. Nếu tôi nhớ được tôi còn muốn bóp hai trái trứng dưới kia. Hùng van vỉ.
“mẹ mẹ .. ô ô .. móng tay mẹ . đau .. ah ahhh đau.”
Tôi lỏng tay ra nhưng vẫn còn cầm chặc cu nó. Lại hạch hỏi chua nghét…
“Nói cho mẹ nghe … tụi bây làm gì … con đó là con ai mà dâm đãng thế? Hẹn hò trai lần đầu mà đã cho nó … THỌC cái này vô rồi à?
Hùng có lẽ sung sướng lắm khi nghe giọng ghen tương nhưng có vẻ chấp nhận của tôi. Không chấp nhận sao được vì tương lai nó cũng sẽ phải lấy vợ chia xẽ tình dục cho nhau mà rồi tôi có lẽ cũng sẽ như thế với người khác. Hùng kể cho tôi nghe mọi chuyện. Nói tôi hay tại sao nó và con bé đó làm chuyện đó lần đầu đi chơi với nhau. Tôi nghe thế. Hiểu đó rồi cũng cho qua. Bàn tay tôi ve vuốt con cu to lớn. Hùng luồn tay vào quần lót tôi rờ rẫm. Ngón tay thăm dò rồi .. chui vào trong .. lục lọi rồi đưa lên mũi. Nhăn mũi nghịch ngợm “í da… *** mẹ … sao mà .. hôi .. ý thơm … ghê…hi hi.. ” để tôi lại bóp cấu trên con cu nó gần bật cả máu ra. Ngực nó dấu răng tôi để lại không biết bao nhiêu vết. “mẹ không thích … không thích con…”
Tôi và nó nằm ôm ấp đùa nghịch khá lâu. Nó định cởi quần áo tôi ra nhưng tôi cản lại.
“Thôi con… vậy được rồi… mẹ cũng thích nhưng mẹ cảm thấy có lổi với ba lắm. Nằm … chơi thế này đi .. đó … đó …. Rờ mẹ … sờ mẹ chồ đó… con biết chổ này … con ra đời ngày xưa không? … ah ah aahhh cái hột đó … ahhh ahhhh..”
Rồi tôi với nó nằm thủ dâm cho nhau cho tới khi khoái lạc tới thêm lần nữa cho cả hai mới thôi. Trong phòng tắm tôi để yên cho nó ngắm nhìn thân hình lôi cuốn quyến rũ của 1 người đàn bà đa tình trong tuổi hồi xuân mãnh liệt nhất, vuốt ve, rửa ráy vết tinh khí mới ra trên bụng sáng nay và cả trong .. âm đạo tối qua còn sót lại chảy ra lợn cợn trông dâm kịch liệt.
Ngày đó mặc dù tôi đi theo cồ vủ la hét khuyến khích rất nhiệt tình cùng đám cheerleaders mơn mởn, trường nó vẫn thua xiểng liểng trước một đội banh bóng rồ từng thua chúng nhiều lần trong năm. Khi ông coach đứng la nó mấy lần về cách chơi yếu ớt không mạnh mẽ như thường lệ, nó quay sang phía tôi nháy mắt rồi mím môi cố giấu nụ cười làm tôi nóng đỏ bừng cả mặt.
Những ngày qua mẹ con chúng tôi trở lại sinh hoạt bình thường như chưa từng có gì xảy ra. Hùng có vẻ vui khi thấy tôi trở lại vai trò người mẹ như xưa. Chúng tôi sau mấy tháng liền sau cái đêm hôm đó không còn xảy ra gì thêm. Tôi cũng chỉ mong thế dù Hùng lúc còn ở nhà vẫn tìm cách gần gủi mẹ nó hơn. Nhưng tôi và nó nói chuyện thật lâu về vấn đề này, rốt cuộc chúng tôi hiểu rằng chuyện tình dục loạn luân của chúng tôi không thể nào tiếp diễn. Có quá nhiều phức tạp có thể xảy ra, nhất là trong xã hội nếu dư luận biết được thì chúng tôi không còn đất sống. Hùng thật là trưởng thành và nó hiểu điều này rất rõ. Nó tiếp tục đối xử với tôi y hệt như xưa, biết tôn trọng, nghe lời … cho dù trước đây nó đã .. đã “ấy” mẹ nó chết đi sống lại bao lần. Tôi có lẽ không bao giờ quên được cái ngày hôm đó. Nhiều đêm nằm ngủ 1 mình tôi ao ước nó bước vào phòng tuy không chắc mình sẽ đồng ý. Nhưng tối thiểu nó có thể ru tôi ngủ kia mà! Tôi quá mâu thuẩn phải không?

loading...

Bạn gái nó bây giờ khá nhiều. Đây là 1 chuyện tiến bộ đáng kể vì trước khi xảy ra vụ bà Dung/Tuấn thì nó vẩn rất ngây thơ chưa biết gì cả. Nó cũng đồng ý với tôi không đem bạn gái về nhà chỉ vì tôi MUỐN thế. Tôi ra điều kiện cho nó chỉ khi nào rất nghiêm túc và muốn lâu dài mới đem bạn gái về giới thiệu. Tôi cấm nó không được đem ai về cả những lúc tôi … vắng nhà. Nhìn nó dàu dàu nét mặt tôi cũng thấy hối hận đã hơi khe khắc nhưng tôi không chịu nổi cơn ghen khi phải nghe thấy và biết con mình đang phục vụ cho hay được phục vụ bời 1 người con gái khác. Rồi để thưởng nó tôi ngồi vào lòng nó vít đầu xuống và 2 mẹ con tôi lại hôn nhau say mê. Từ đó ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau nhưng hoàn toàn không đi xa thêm.

Bây giờ là giữa tháng 9. Hùng đã vào trường được hơn hai tuần. Trong tuần này vì quá bận rộn nên nó chỉ về thăm tôi được 1 lần, còn lại là đi học, vào thư viện trường, học nhóm, hẹn hò, vv… Nó gọi điện thoại cho tôi mổi ngày. Có ngày mấy lần chỉ để nói nhớ mẹ, thương mẹ nhiều rồi nói nhớ cặp môi mẹ mềm .. lưỡi mẹ .. nóng ấm! Một tối quá nhớ con, tôi lái xe vào campus gọi cell kêu nó ra ngoài. Vừa thấy tôi gọi nó đang trong thư viện học bài, bỏ đám bạn, chạy xuống thật nhanh đến chồ visistor parking tôi đang ngồi đợi. Trong cái băng ghế sau tôi nằm chờ trên đó. Trên người tôi chỉ có cái áo ngủ mỏng dính bên trong hoàn toàn lỏa lồ. Nó hối hả mở cửa bước vào, khóa lại,. Trong bóng tối tôi cho phép nó trong khi hôn hít rờ rẩm không thiếu chồ nào, *** tôi ướt nhẹp mấy ngón tay nó, cu nó cứng nóng như gổ trong tay tôi. Chúng tôi chỉ rờ rẩm nhau và giử lời hứa không đi xa thêm. Với tôi thế cũng đủ còn nó cũng thấy bình thường tuy cơn hứng tình không được giải tỏa ngay liền. Tôi biết nó có lẻ sẽ tìm cách giải tỏa sinh lý với cô bạn gái mới quen người Tàu cùng học chung lớp, còn tôi lại lủi thủi cô đơn lái xe trờ về.
Tôi đã đi làm cho bệnh viện nơi Tiến làm trưởng phòng giải phẩu cấp cứu củng mấy tháng nay. Nhờ có cơ hội gần gũi nhiều, Tiến và tôi hay đi chơi và chúng tôi thường gặp nhau vào giờ ăn trưa ở mấy tiệm ăn Việt dưới downtown. Vì tuần này Hùng không về tôi nhận lời Tiến mời đi Lido khiêu vũ nghe các ca si địa phương hát. Tiến và tôi nhảy rất hạp với nhau, nhất là chúng tôi cùng thích Latin dance vì nó sôi động và lãng mạn. Trong 1 điệu Slow với nhau tình tứ tôi đã để cho chàng hôn mình lần đầu. Lần này tôi cảm thấy xúc động khá nhiều khi Tiến rụt rè ôm chặc tôi. Hai mắt Tiến nhìn tôi đắm đuối rồi chàng ghé sát gần. Tôi nhắm mắt lại miếng hé mở cho Tiến. Tiến bở ngở như .. con tôi, vụng về lụp chụp .. rồi ham hố ngậm chặc cặp môi hồng tôi cho. Sàn nhảy chung quanh mọi người bổng chậm lại, tôi có cảm tưởng thế, để nhìn chúng tôi cuống quít hôn nhau. Tôi bổng thấy Tiến xúc động bên dưới nên vội vả đẩy chàng ra nũng nịu trách.
‘Anh hư .. kỳ quá hà ….”
Tiến cười bối rối nhưng đuôi mắt mừng rở.
“Anh .. xin lổi .. ai bảo em đẹp .. quá anh không kiểm soát được.”
Chàng thuận miệng xưng anh em với tôi ngọt xớt. Khiêu vũ uống nước xong chúng tôi cảm thấy đói bụng nên lên Mountain View vào 1 nhà hàng Tàu ăn tối. Xong bửa ăn Tiến chở tôi về nhà. Lúc sửa soạn bước vào nhìn Tiến đang đứng trước cửa chờ tôi vào trong đóng cửa lại như thường lệ, tôi nói thật nhỏ.
“Anh vào nhà uống coffee với em, tối nay Hùng không về.”
Lời mời mọc của tôi khiến Tiến sửng mấy giây, sau đó choàng tỉnh biết tôi không đùa chàng cười mừng rở ôm eo dìu tôi vào trong.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: