truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cám ơn anh, khiến em cảm thấy yêu Bắc Kinh mùa đông này – Chương 5.03 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

5
Đột nhiên, bụng Lâm Tiểu Niên reo ùng ục không dứt.
Vu Hữu Dư liền dẫn cô đến một nhà hàng, gọi đầy một bàn đồ ăn. Anh không ăn, chỉ ngồi gắp thức ăn cho Lâm Tiểu Niên, vừa gắp vừa trêu cô: “Không biết em họ hàng với loài gì nữa, nhiều như thế mà vẫn có thể ăn được.”
Cô trợn mắt nhìn anh, bĩu môi nói: “Liệu có thể gói mang về được không, để sáng mai ăn tiếp bữa nữa?”.
Vu công tử cười không nói gì, đợi cô ăn xong, anh nói nhỏ mấy câu với nhân viên phục vụ, vậy là nhân viên phục vụ liền cầm theo mấy hộp đồ ăn đã được bọc cẩn thận theo ra đến tận cổng nhà hàng đưa cho họ.
“Đây là gì vậy?” Cô hỏi
“Là thức ăn cho lợn.”
Trên đường đưa Lâm Tiểu Niên về, Vu Hữu Dư hỏi cô gần đây đang bận việc gì, vì sao mấy lần anh gọi đến đều không nghe máy. Lâm Tiểu Niên kể với anh chuyện cô bị mất điện thoại. Đó là món quà Kiều Hoài Ninh tặng cô. Đánh mất nó khiến cô đau lòng, vẻ mặt rầu rĩ, thậm chí tiếc muốn khóc.
“Chẳng qua chỉ là một chiếc điện thoại di động thôi sao? Mất thì thôi!” Vu Hữu Dư không sao hiểu nổi.
“Một chiếc điện thoại? Anh thì biết gì chứ?!” Đó là chiếc điện thoại Kiều Hoài Ninh đã dùng tiền nhuận bút kiếm được từ công việc phiên dịch tiếng nước ngoài trong thời gi an anh bị bệnh mua tặng cô.
Vu Hữu Dư dường như có tâm sự, liếc nhìn cô: “Cái gì anh cũng không biết.” Anh đợi cô cả một ngày, không phải để nhìn thấy bộ dạng tức giận của cô, càng không phải đợi cô về để cãi nhau với anh. Nhưng khi nghe cô nói như vậy, anh không kiềm chế được cơn giận dữ: “Anh chỉ biết là em là bạn gái của anh. Em ra ngoài đi dạo cả ngày, để anh mất công chờ đợi cả ngày, khi quay về, đến một lời giải thích em cũng không có.”
Lâm Tiểu Niên cố chấp: “Em không hề bắt anh đến trường Chiết Gi ang đợi em, đấy là anh tự đến đấy chứ.”
“Thật không thể hiểu nổi?” Vu Hữu Dư đứng gần Lâm Tiểu Niên, trong mắt anh ánh lên vẻ hung hãn mà Lâm Tiểu Niên chưa từng nhìn thấy bao giờ.
“Sao em không nói anh tự mình rước việc vào người?”Lời nói chưa dứt, anh bỗng giơ tay đẩy cô ra.
Lâm Tiểu Niên không ngờ anh sẽ hành động như vậy, vô cùng kinh ngạc, muốn tránh nhưng không kịp, đột ngột bị ngã xuống đất, mông đau ê ẩm.
Ngay khi Lâm Tiểu Niên ngã xuống đất, Vu Hữu Dư như bừng tỉnh, khi đó mới ý thức được rằng anh đã đưa tay đẩy cô xuống.
Anh hoảng loạn, vò đầu bứt tai, hết sức kinh ngạc trước hành động của mình. Ngay lập tức, anh cẩn thận đưa tay ra muốn đỡ cô dậy.
Nhưng Lâm Tiểu Niên không cho anh cơ hội ấy. Cô ấm ức, cô giận dữ, bất chấp tất cả đẩy tay anh ra, cố gắng tự bò dậy, nước mắt lã chã tuôn rơi.
Thấy cô khóc dữ như vậy, Vu Hữu Dư càng ngày càng hoảng, vội vã xin lỗi: “Niên Niên, anh xin lỗi, vừa rồi anh không cố ý.”
Lâm Tiểu Niên không thèm để ý đến anh, quay đầu, tiếp tục lau nước mắt, dường như việc cô đau lòng không liên quan gì đến anh cả.
Vu Hữu Dư thực sự không biết phải làm như thế nào, hai tay ôm chặt cô vào lòng, nói: “Đừng khóc nữa em, nhìn em khóc thế này anh cũng muốn khóc theo.”
Lâm Tiểu Niên đấm vào ngực anh: “Ai cho anh ức hiếp em?”.
Cô đã chịu nói chuyện rồi. Cuối cùng anh cũng yên tâm hơn một chút: “Không thì anh để em đẩy ngã anh một lần nhé? Chỉ cần em không khóc nữa, có được không?”.
Lâm Tiểu Niên bị anh chọc liền bật cười, mặc dù đôi mắt vẫn còn đang ngấn nước.
Vu Hữu Dư đưa Lâm Tiểu Niên về ký túc xá. Trên đường, anh có ý làm lành với cô: “Gần đây em học mệt lắm phải không? Sắc mặt em không được tốt lắm. Hay là cuối tuần này chúng ta đến hồ Mật Vân câu cá, em thấy thế nào?”.
Lâm Tiểu Niên nghĩ lại suốt mấy ngày vừa qua, cô thường đến thăm Kiều Hoài Ninh, quả thực đã không quan tâm đến Vu Hữu Dư, trong lòng không tránh khỏi xấu hổ. Vu công tử đã đề nghị đưa cô đi câu cá, cô cũng không tiện từ chối, liền duyên dáng gật đầu.
Tâm trạng Vu Hữu Dư phấn chấn hẳn lên giống như đứa trẻ nhận được kẹo. Anh cầm tay Lâm Tiểu Niên đung đưa; ‘Quyết định như vậy nhé! Ngày mai anh sẽ đi tìm anh năm mượn đồ đi câu.”
Hôm đó trời đẹp, gió nhẹ.
Từ rất sớm, Vu Hữu Dư tới phố đồ điện tử mua một chiếc điện thoại di động mới nhất. Khi chọn số anh thấy thật đáng tiếc, số “521” trước kia Lâm Tiểu Niên vẫn dùng không lấy lại được, chỉ có thể đợi đến khi nào có cơ hội sẽ xin cấp lại.
Cốp xe ô tô đã xếp đầy đủ đồ câu cá chuyên dụng. Anh nghĩ Lâm Tiểu Niên có lẽ sẽ thích câu cá, hai người sẽ ngồi bên nhau vui vẻ trò chuyện về cuộc sống của anh sau khi đến đại học Quảng Châu. Nếu có thể, anh muốn cô cũng thi vào đại học Quảng Châu, tiếp tục là đàn em khóa dưới của anh. Anh sẽ ở lại đại học Quảng Châu học nốt học vị tiến sĩ.
Trên đường từ phố điện từ trở về, xe bị tắc trên đường vành đai ba. Vu Hữu Dư mở dàn máy nghe nhạc, trong đó có đĩa CD anh năm mới mua, nhưng là một bài hát cổ: “Đã từng có tuổi trẻ thích theo đuổi mộng đẹp, một lòng chỉ muốn bay lên phía trước, bao lần vượt qua trăm núi ngàn sông, trên đường đi không thể quay trở lại…”.
Gi ai điệu buồn kết hợp với giọng hát trầm khiến anh thấy man mác buồn.
Vu Hữu Dư không thích những gi ai điệu như thế liền tiện tay tắt đi.
Trong lòng anh lo lắng, sợ Tiểu Niên phải đợi lâu. Nhưng tình hình đường sá thế này, muốn nhanh cũng không nhanh nổi, đành phải kiên nhẫn nhích dần từng chút trong dòng xe cuồn cuộn như triều dâng.
Lâm Tiểu Niên đã xếp xong đồ đạc, đợi Vu công tử đến là xuất phát.
Cát Ngôn và Thẩm Tam Nguyệt đều tới sân vận động Thủ Đô xem cuộc thi điền kinh cự ly ngắn. Nếu không phải đã hẹn đi câu cá trước với Vu Hữu Dư, Lâm Tiểu Niên cũng muốn đi xem cùng họ.
Lâm Tiểu Niên ngồi trong ký túc xá vừa lên mạng vừa đợi Vu Hữu Dư. Trên QQ, Cô thấy Niên Cao đang on line, cô liền gửi một đoạn video mời Niên Cao vào xem.
Rất nhanh, cô nhận được trả lời từ chối của Kiều Hoài Ninh. Cô không nản lòng, lại gửi tiếp, anh lại từ chối.
Lâm Tiểu Niên cảm thấy kỳ lạ, đánh một chuỗi chấm hỏi rồi gửi đi.
Sau đó khá lâu, phía bên kia trả lời cô: “Chị là Âu Dương Phi, chị lên QQ giúp Kiều Hoài Ninh nộp bài tập.”
Lâm Tiểu Niên đột nhiên có dự cảm không hay: “Kiều Hoài Ninh ở đâu? Sao anh ấy không tự nộp bài tập của mình?”.
Âu Dương Phi dường như suy nghĩ rất lâu rồi mới nói tiếp: “Anh ấy đang ở bệnh viện. Gần đây tình hình sức khỏe của anh ấy rất xấu, bác sĩ nói e rằng không qua nổi mùa thu năm nay. Hôm nay, nếu em có thời gi an thì đến thăm anh ấy nhé. Nhớ mang theo chai hồng trà lạnh nữa, trong cơn sốt thấy anh ấy nhắc đến. Trong lòng anh ấy luôn muốn gặp em. Em mới chính là động lực để anh ấy sống tiếp.”
Lâm Tiểu Niên nghe được tin này, cảm thấy lồng ngực đau nhói lên từng hồi.
Cô vội vã bắt xe bus đến bệnh viện số 3 của đại học Bắc Kinh, nơi Kiều Hoài Ninh đang nằm.
Trong thời khắc này, cho dù anh ấy không muốn cho cô ở bên cạnh. Cô cũng vẫn muốn đứng ở nơi gần anh nhất, cùng anh hít thở, cùng anh chung một vận mệnh.
Không vì điều gì khác, chỉ vì cô đã từng yêu anh, hoặc vẫn đang yêu anh.
6
Kiều Hoài Ninh nằm lặng trên giường bệnh, đáy mắt phảng phất màu xanh xám, trông vô cùng tiều tụy.
Lâm Tiểu Niên đoán chắc anh đã rất mệt. Cô đứng ở đầu giường nhìn cơ thể yếu ớt, bất động một hồi lâu.
Thấy anh thế này, mọi vật trước mắt cô dường như đang dần dần mờ đi.
“Xin lỗi, cô tìm ai? Cô có phải là người nhà đến thăm bệnh nhân không?” Y tá hỏi cô.
Cô vội xua xua tay; “Tôi… Tôi không tìm ai cả”. Sau đó, cô nghẹn ngào chạy ra khỏi phòng bệnh, ngay cả dũng khí nhìn anh một lần cô cũng không có.
Lâm Tiểu Niên nhớ mình vốn còn có một số việc phải làm, nhưng nghĩ mãi không ra rốt cuộc là việc gì, đành ngồi sầu não trong phòng lấy số đăng lý của bệnh viện.
Buổi trưa, Lâm Tiểu Niên dùng điện thoại công cộng ở bệnh viện gọi vào máy di động của Vu Hữu Dư.
Vu công tử cẩn thận từng ly từng tý hỏi: “Niên Niên, em đã đi đâu vậy? Anh ở dưới tòa nhà ký túc xá đợi em ba tiếng đầu hồ rồi.” Giọng anh nghe thật đáng thương, mang đầy vẻ bao dung thỏa hiệp.
Cô hổ thẹn nói: “Xin lỗi anh, Hữu Dư. Em đi vội quá, quên không thông báo cho anh. Bây giờ chúng ta đi câu cá liệu còn kịp không?”.
Rất hiếm khi cô nói chuyện với anh khách khí như vậy, khiến anh thấy không quen, mãi chưa trả lời lại.
Giọng cô nhẹ nhàng rụt rè hỏi: “Vậy để lần sau, được không anh?”.
Vu Hữu Dư thất vọng: “Lần sau? Có lẽ vậy, cũng đáng để chờ đợi…”.
Vu Hữu Dư rất thất vọng. Anh tựa vào chiếc xe Pas sat đỗ dưới tòa nhà ký túc xá nữ đại học Chiết Gi ang hút điếu thuốc, khiến tất cả đàn em khóa dưới đi qua đều ngoái lại nhìn người đã một thời là nhân vật truyền kỳ của đại học Chiết Gi ang.
Anh nở một nụ cười đầy sầu não. Trước đây anh luôn lái chiếc Lam borgh ini của anh năm, sau này vì Lâm Tiểu Niên bảo nó ăn chơi quá nên anh đổi sang dùng loại xe phổ thông Pas sat này. Trước đây anh không bao giờ hút thuốc bởi vì nó khiến anh ngạt thở, nhưng gần đây vì buồn chán, luôn thấy khó chịu nên anh bắt đầu phì phèo thuốc lá, muốn tìm sự giải thoát trong khói thuốc.
Khi Lâm Tiểu Niên về đến trường Chiết Gi ang trời đã tối. Điều làm cô bất ngờ là Vu Hữu Dư vẫn chưa về.
Lần đầu tiên cô thấy một Vu Hữu Dư như vậy. Trên khuôn mặt anh, cô thấy sự hoảng loạn, bất an, ưu phiền, không vui… Cô còn thấy trên đó cả sự ngần ngại, băn khoăn và nghi ngờ đầy bất lực.
Khi Vu Hữu Dư cúi đầu gảy tàn thuốc, vẻ tách biệt, lạnh lùng khiến tim cô như thắt lại. Cô muốn bước đến ôm chặt anh, giúp anh xoa dịu những đau buồn.
Trước mặt cô lúc này không còn là cậu công tử nhà giàu ngông cuồng cô quen nữa. Không biết bắt đầu từ khi nào, anh dần dần thay đổi, trở nên dễ tính, điềm tĩnh, dịu dàng, ôn hòa…
Lâm Tiểu Niên bước nhanh đến bên cạnh anh, sà vào vòng tay ấm áp của anh tìm cảm giác bình yên. Cô chủ động ôm chặt lấy anh, khẽ gọi tên anh: “Hữu Dư…”.
Vu Hữu Dư bị bất ngờ trước sự dịu dàng đột ngột này, vòng tay ôm lấy cô: “Sao vậy?”.
Lâm Tiểu Niên không nói gì, ở yên trong vòng tay anh.
Anh cũng vô cùng lưu luyến giây phút yên lặng này, cũng không muốn hỏi nhiều.
Thời gi an dần dần trôi qua. Cuối cùng cô cũng ngẩng đầu lên, nhìn vào ánh mắt đầy mê hoặc của anh. Trong ánh mắt ấy chất chứa quá nhiều câu hỏi.
Cô cong môi nói: “Vì sao anh chưa về?”.
Anh cười: “Vì em vẫn chưa về.”
Anh nắm lấy tay cô, rất nhẹ nhàng, sợ rằng chỉ hơi mạnh tay một chút, cảnh tượng như mơ trước mắt ấy sẽ tan biến mất.
Sông Côn Ngọc nước trong vắt, có thể nhìn rõ cả rong rêu dưới đáy sông.
Nhìn dòng nước chảy, Vu Hữu Dư hỏi: “Em có thể nói cho anh biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì không?”.
Ánh mắt anh kiên định, đầy vẻ mê hoặc, cuốn hút, không sao kháng cự được.
Cô hỏi: “Anh ủng hộ em chứ?”.
Anh gật đầu trịnh trọng: “Bất luận xảy ra việc gì, anh cũng luôn bên cạnh em.”
Cô đã bị tình cảm của anh làm cho cảm động, ngả vào ngực anh nói: “Kiều Hoài Ninh bị bệnh rồi.”
Cô nói nhỏ, giọng khẽ như tiếng thở dài thoáng qua trong gió nhẹ, nhưng cũng khiến Vu Hữu Dư bị chấn động.
Anh nhìn thẳng vào cô, quan sát từng thay đổi trong biểu hiện của cô. Đột nhiên anh ôm chặt cô, vỗ vỗ đôi vai gầy của cô, nói: ‘Đừng sợ, sẽ không sao đâu em.”
Lâm Tiểu Niên trở nên mềm yếu trong sự an ủi, vỗ về của anh. Thời khắc đó, điều duy nhất cô có thể cảm nhận được là ngực Vu Hữu Dư thật ấm áp, cô không hề muốn rời xa.
Chuyến đi câu cá được sắp xếp từ trước chưa thể thực hiện được, Vu công tử không tránh khỏi nuối tiếc: “Thật phí công chuẩn bị.”
Lâm Tiểu Niên càng thấy có lỗi: “Lần sau em sẽ đi cùng anh được không?”.
“Nói lời thì phải giữ lời, ai không giữ lời sẽ là con rùa bốn chân!”
Lâm Tiểu Niên tặc lưỡi: “Con rùa bốn chân chẳng phải quá bình thường sao, lẽ nào anh đã từng nhìn thấy con rùa năm chân?”.
Vu Hữu Dư nhìn cô đồng tình, cười một cách kỳ lạ, càng lúc càng cười lớn hơn, ánh mắt có vẻ đầy ý đồ đen tối.
Anh ghé sát lại gần tai cô, nói nhỏ một câu, khiến mặt Lâm Tiểu Niên đột nhiên đỏ bừng, chạy theo, đuổi đánh anh.
Để cô đập mấy cái cho hả giận, Vu công tử vẫn cười: “Em nói em ấy, không rõ là không hiểu thật hay giả ngốc, đã thế sao còn hỏi tỉ mỉ như vậy.”
Cô trợn mắt nhìn anh: “Những lời thô tục như thế anh cũng nói được à?”.
“Lần sau anh không nói nữa, sẽ trực tiếp biểu diễn cho em xem?” Anh cố tình trêu cô.
Lâm Tiểu Niên che đôi má đang nóng bừng: “Vu Hữu Dư anh thật quá đáng!”.
“Vậy sao?”. Anh nhích lại gần cô, ngửi thấy mùi hương trên người cô, không nén được đặt một nụ hôn lên vành tai cô.
Cô xấu hổ đẩy anh ra nhưng không được, đành để mặc anh.
Hai người ở gần sát nhau, có thể nghe rõ cả nhịp tim của đối phương.
Mắt anh bừng lên sự ham muốn. mặc dù anh đã cố kiềm chế nhưng cô vẫn có thể nhận ra.
Khuôn mặt đáng yêu đỏ lên vì xấu hổ của cô vùi vào trong ngực anh.
Cô khẽ gọi: “Hữu Dư, Hữu Dư…!”.
Anh đang khám phá cơ thể cô, đáp nhỏ: “Gì vậy?”.
Lâm Tiểu Niên cười, quên đi tất cả những điều làm mình không vui.
Vu Hữu Dư ý loạn tình mê, vuốt ve cơ thể mềm mại của cô. Đây là giấc mơ mà anh đã chờ đợi từ rất lâu, thật diệu kỳ thật gần gũi biết bao. Anh thì thầm: “Niên Niên, anh yêu em!”.
Cô nhắm mắt, cô gắng đáp lại: “Em cũng yêu anh, Hữu Dư…”.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: