truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cám ơn anh, khiến em cảm thấy yêu Bắc Kinh mùa đông này – Chương 5.01 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 5: Nhiều người trở nên ngốc nghếch trong tình yêu
Khi ấy, nếu cô biết được tất cả những điều này, cô sẽ không động lòng trước một người con trai khác.
Khi ấy, nếu cô biết rằng đợi chờ là thử thách, cô nhất định sẽ kiên trì đến cùng.
Khi ấy, nếu cô biết răng đau khổ chính là sự rèn luyện, cô nhất định sẽ chịu đựng nó.
Khi ấy, cô đã tuyệt vọng nên mới sà vào vòng tay ấm áp của một người con trai khác.
Khi ấy, bất luận có làm thế nào cũng không thể quay lại được nữa…
1
Việc đóng cửa trường học là việc của tháng Sáu, nhưng bệnh SARS vẫn chưa hoàn toàn bị tiêu diệt, các địa điểm cong cộng dường như không một bóng người. Vu Hữu Dư đưa Lâm Tiểu Niên đi dạo thành phố Bắc Kinh, hai người bắt đầu đi từ Hoàng Thành ra vùng ngoại ô. Lâm Tiểu Niên lần đầu tiên được hiểu một cách khái quát về thành cổ Bắc Kinh. Thành phố này cũng trở lên có ý nghĩa với một người không phải là Kiều Hoài Ninh.
Tháng Bảy, Vu Hữu Dư nhận được giấy thông báo nhập học lớp nghiên cứu sinh của trường đại học Quảng Châu.
Nếu tương lai không xảy ra chuyện gì, họ sẽ cùng nhau đi như thế, cũng có thể coi là mãn nguyện rồi.
Nghỉ hè, Lâm Tiểu Niên không về thành phố Cáp Nhĩ Tân, mà cô xin phép bố mẹ, cùng một nhóm bạn học đi núi Thường Bạch. Đương nhiên, Vu Hữu Dư cũng có mặt trong đó.
Mọi người trèo đèo lội suối, vừa đi vừa chơi, họ đều cảm thấy rất vui, sớm quên căn bệnh SARS, vừa đưa nó lên chín tầng mây.
Hôm đó, vốn định đi Thiên Trì, nhưng Lâm Tiểu Niên nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ. Cô rất bất ngờ khi Âu Dương Phi gọi điện cho cô, ở đầu dây bên kia, giọng Âu Dương Phi có vẻ giận dữ, nhưng rất buồn bã: “Hoài Ninh bệnh rồi, em mau đến thăm anh ấy đi!”
“Chị là bạn gái của anh Hoài Ninh, anh ấy ốm chị nên chăm sóc cho anh ấy. Tại sao em phải đi thăm?” Lâm Tiểu Niên trả lời một cách lạnh nhạt: “Thật sự xin lỗi, em đang ở núi Trường Bạch, bây giờ chưa về ngay được.”
Âu Dương Phi không nói thêm gì nữa, tắt điện thoại luôn. Lâm Tiểu Niên đắn đo suy nghĩ, hình như có chuyện gì đó bất thường.
Vu Hữu Dư ở ngoài cửa gọi cô: “Rùa con chậm chạp đi thôi. Mọi người đang đợi em đấy!”.
Cô cầm ba lô đưa cho Vu Hữu Dư: “Còn gọi em là rùa con chậm chạp lần nữa, em sẽ giận anh đấy Hảo Đa Ngư!” Lúc đó, đang thịnh hành một món ăn vặt có tên là “Hảo Đa Ngư”, Vu công tử đã từng mua qua cho cô ăn, cô trêu anh “Rõ ràng là họ Vu, lại còn gọi là Hữu Dư, rất giống cái tên “Hảo Đa Ngư”.”
“Còn gọi là “Hảo Đa Ngư nữa là anh hôn đấy!”. Lời đe dọa ấy có vẻ hiệu quả, làm cho Lâm Tiểu Niên im lặng, lặng lẽ đi theo anh đến Thiên Trì.
Giữa đường, tim Lâm Tiểu Niên đập nhanh một cách bất thường, đuôi mắt giật giật như sắp có chuyện xảy ra. Lúc mọi người dừng nghỉ ngơi, cô gọi điện cho Hoài Ninh, muốn hỏi xem tình hình anh ấy thế nào rồi? Nhưng chỉ nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo, không thấy anh nhấc máy.
Đến buổi chiều, Kiều Hoài Ninh gọi điện lại cho cô: “Niên Niên, em tìm anh à?”. Giọng nói này không giống giọng người bị bệnh mà?
“Không có gì.” Cô mím môi, tiếp tục nói: “Em đang ở núi Trường Bạch, lúc về sẽ mua mang cho anh ít đồ nhé?”
Anh cười và nói: “Không cần đâu.” Như vậy chắc không còn gì để nói nữa rồi.
“Vậy…em tắt máy nhé.”
“Ừ!” Đến hôm nay, tình cảm hai mươi năm chỉ còn đọng lại một chữ ừ.
Cô nghi ngờ, tại sao ban đầu mình lại thích Kiều Hoài Ninh? Lẽ nào vì anh là thanh mai trúc mã của cô?
Nghĩ đi nghĩ lại chỉ cảm thấy rất hỗn loạn, giống như nước tương đặc dính. Xem ra, Vu công tử gọi cô là Tiểu Niên Hồ [1] cũng không sai.
[1] Niên hồ: có nghĩa là dính như keo – ND
Ở đầu dây bên kía. Kiều Hoài Ninh ra rất nhiều mồ hôi, mùa hè ở Bắc Kinh thật nóng.
Thật ra anh có rất nhiều chuyện muốn nói với cô, nhưng một câu cũng không nói thành lời.
Anh tựa mình vào chiếc ghế so fa, từ từ ngửa đầu về đằng sau hít một hơi, khẽ nhắm mắt lại, cảm thấy rất mệt mỏi.
Âu Dương Phi bước vào căn phòng vừa mới thuê, nói với Kiều Hoài Ninh:
“Lát nữa, người của quỹ hội sẽ qua đây, bây giờ anh vẫn chưa thể nghỉ ngơi được rồi.”
Từ núi Trường Bạch về, Lâm Tiểu Niên về nhà vài ngày, sau đó lại vội vàng lên trường, chuẩn bị cho cuộc thi Tiếng Anh cấp sáu.
Vu Hữu Dư cả ngày nhàn rỗi, ở lại phòng tự học với cô, thi thoảng mua ít đồ ăn vặt, lai rai với chai nước trà, nói những lời âu yếm ngọt ngào cho cô nghe, dù thế nào cũng được coi là rất thoải mái.
Vu công tử nói: “Nghỉ hè anh đã hi sinh như thế này vì em rồi, nghỉ đông em phải bù lại cho anh nhé.”
Lâm Tiểu Niên không hiểu ý của anh hỏi lại: “Bù lại như thế nào?”.
“Đồ ngốc, nghỉ đông năm nay em ở Bắc Kinh cùng anh nhé!”.
“Năm nay ở Bắc Kinh à? Bố mẹ em sẽ cho em một trận mất!” Cô lắc đầu nguây nguẩy.
Một nhu cầu nhỏ nhoi thôi mà cũng không đáp ứng được à?” Anh tỏ ra vẻ đáng thương.
Thấy những ngày qua anh rất vất vả rồi, cô cũng không đành nói: “Hay là để em hỏi bố mẹ xem có thể về muộn vài ngày không?”.
“Hỏi đi, hỏi đi, bố mẹ thời nay rất thoải mải mà, sẽ không có gì bất hợp lý cả!” Anh đưa điện thoại cho cô, giục cô gọi.
Cô trừng mắt lên nhìn anh một cái: “Anh làm sao thế? Nghỉ hè vẫn chưa hết, bây giờ đã bàn chuyện nghỉ đông?”.
Anh ngượng ngùng, tiếc nuối nói: “Hết kì nghỉ này phải nhớ gọi đấy nhé.”
Kết thúc kì nghỉ hè, lại bắt đầu kì học mới, Vu Hữu Dư đã chuyển đến học tại trường đại học Quảng Châu.
Kiều Hoài Ninh đã thi đỗ, tiếp tục học tiến sĩ tại trường đại học quản lý Bắc Kinh. Âu Dương Phi cũng là nghiên cứu sinh ở trường đại học Bắc Kinh.
Quan Lan chuyển ra ngoài, sống ở một phòng trong một căn hộ bình dân, phòng của cô có tám người. Ở phòng cũ trong kí túc xá có người mới chuyển đến, nhưng mọi người đều đã rất quen, đó là Nguyễn Tình Không. Bình thường mười lần thì tám chín lần cô ấy không về phòng, cô ấy ở ngoài cùng với Tiết sư huynh từ lâu rồi.
Dường như mọi thứ đã thay đổi, nhưng có vẻ không có gì thay đổi.
Vu công tử sợ mình ở cách xa trường, không thể chăm sóc cho Lâm Tiểu Niên được nên đưa ra ý kiến: “Hay là chúng ta cùng thuê một phòng sống cùng nhé? Ở bên ngoài không có người quản lý, muốn ngủ lúc nào thì ngủ, muốn dậy lúc nào thì dậy, có thể lên mạng chơi trò chơi thâu đêm suốt sáng, không bị hạn chế.”
Ý kiến này có phải là cám dỗ không, nhưng lần đầu tiên một Lâm Tiểu Niên hỏi rất sâu xa: “Chúng ta? Em và anh?”
Vu công tử gật đầu từ tốn, dường như chỉ đợi một câu nói của cô là lập tức hành động như bình thường.
Lâm Tiểu Niên suy nghĩ một lúc, cô kiên quyết nói: “Không được!”.
Vu công tử lộ rõ sự thất vọng, nhưng vẫn tin tưởng: “Chúng ta sống cùng nhau không còn là chuyện sớm muộn nữa mà.”
“Muộn vẫn còn hơn sớm!” Lâm Tiểu Niên tính không rõ ràng, nhưng cũng có suy nghĩ riêng của bản thân: “Ngộ nhỡ sau này anh không lấy em, không phải anh lợi hơn hay sao?”.
“Lâm Tiểu Niên, em dám không lấy anh? Lòng dũng cảm cũng lớn đấy, xem anh trị em thế nào.” Vu Hữu Dư đuổi theo cô, hôn tới tấp, một lúc sau mới dừng lại. Vu công tử ôm cô và nói: “Để em một mình ở đại học Chiết Gi ang, anh không yên tâm. Hay là hôm nào đó chúng ta làm giấy đăng ký kết hôn nhé?”.
Cô suýt phì cười: “Chúng ta mới bao nhiêu tuổi? Nghe buồn cười quá.”
Vu Hữu Dư nghiêm giọng: “Anh rất nghiêm túc đó!”.
Cô biết anh nói nghiêm túc, nhưng cảm thấy rất mơ hồ, có cái gì xảy ra quá nhanh, quá vội vàng, cô thực sự chỉ muốn nằm gọn trong lồng ngực ấm áp của anh, cùng nhau đi đến nơi cùng trời cuối đất.
Nhưng cuộc đời không yên ả trôi, phẳng lặng trôi đi, cô không dám hứa trước với anh điều gì.
Cô muốn được nằm gọn trong lòng anh, dùng bàn tay nhỏ nhắn của mình vẽ lên trên bộ ngực rắn chắc của anh, vẽ đi vẽ lại ba chữ.
Vu Hữu Dư mãn nguyện và cười, đưa đôi môi nóng bỏng về phiá tai cô và nói: “Anh cũng yêu em!”.
Một tình yêu rất trần tục nhưng thật đơn giản.
Học kì mới bắt đầu, Đoàn Thanh niên trường Chiết Gi ang yêu cầu hội sinh viên tổ chức hoạt động hiến tủy. Lâm Tiểu Niên trong lúc lập kế hoạch cho chương trình đã hỏi Chu Hiểu Úy: “Hiến tủy có tác dụng gì?”.
Chu Hiểu Uy đưa tờ tuyên truyền cho cô xem: “Hiến tủy sẽ cứu sống những người mắc bệnh máu trắng.”
Tờ tuyên truyền này là do Hội chữ thập đỏ liên kiết hợp tác với hội sinh viên trường Bắc Kinh, trên tờ tuyên truyền có một bức ảnh, Lâm Tiểu Niên vô tình nhìn thấy, đột nhiên mắt mờ đi.

2
Lâm Tiểu Niên ngồi ở quán trà Đình Vân nhâm nhi một cốc hồng trà, cô nhè nhẹ cúi đầu, những sợi tóc dày rủ xuống che khuất khuôn mặt cô. Cô vén tóc rất tự nhiên, nhưng không muốn lau những giọt nước bên khóe mắt.
Âu Dương Phi vội vội vàng vàng chạy tới, ngồi đối diện với cô, đôi mắt lộ ra sợ khó hiểu: “Ít khi thấy em chủ động tìm chị!”.
Lâm Tiểu Niên khẽ hé miệng, nhưng cuối cùng cũng không nói được câu gì, chỉ lịch sự yêu cầu phục vụ mang cho Âu Dương Phi một cốc trà Bích Loa Xuân nóng.
Âu Dương Phi ngồi xuống, cố giữ bình tĩnh, từ từ bắt đầu, kể lại câu chuyện Lâm Tiểu Niên chưa hề biết.
Năm Lâm Tiểu Niên bắt đầu lên đại học, người Kiều Hoài Ninh xuất hiện đốm ban đỏ li ti, đi bệnh viện khám, người ta chuẩn đoán bị bệnh máu trắng mãn tính. Lúc đó, bác sĩ nói anh ấy chỉ sống được khoảng năm năm nữa…
Vì thế, mùa hè năm Lâm Tiểu Niên đén Bắc Kinh, một câu nói của bác sĩ, đã khiến cho tất cả mơ ước của Kiều Hoài Ninh bị tan vỡ, vĩnh viễn không còn tồn tại nữa.
Kiều Hoài Ninh giống như người mất hồn, anh ngẩng mặt lên trời hét: “Tại sao? Tại sao?”.
Âu Dương Phi dừng lại một lúc, hít một hơi tiếp tục nói: “Có những lúc, nhìn anh ấy suy sụp tinh thần như thế, chị không chịu nổi, khuyên anh ấy nghĩ thoáng ra một chút, nhân lúc còn có cơ hội, hãy cùng Lâm Tiểu Niên em, người bạn thanh mai trúc mã xây dựng một tình yêu.” Cô vừa nói vừa nhìn Lâm Tiểu Niên.
Lâm Tiểu Niên như người mất hồn, một con người trần trụi hiện rõ trước mắt Âu Dương Phi, Âu Dương Phi tỉ mỉ quan sát cô.
“Chị thật sự không hiểu, cũng không nghĩ thông Kiều Hoài Ninh…luôn miệng nói cô em gái bảo bối không hiểu chuyện đấy lại là em.”
Lâm Tiểu Niên cúi đầu xuống, không nói gì, yên lặng nghe Âu Dương Phi nói tiếp.
Đó là lần đầu tiên Âu Dương Phi nhìn thấy Kiều Hoài Ninh khóc, và đó cũng là lần đầu tiên cô nhìn thấy một người con trai khóc nhiều như vậy.
Cũng trong lần đó, cuối cùng cô cũng hiểu được câu: “Đàn ông không dễ rơi lệ, chỉ là chưa chạm đến tận cùng nỗi đau mà thôi.”
Cái gì nên đến cũng đã đến rồi, vội vã có, bình tĩnh cũng có.
Cuộc điện thoại sau gọi đến sau khi Lâm Tiểu Niên đến Bắc Kinh, lúc nói: “Em là Lâm Tiểu Niên.” Kiều Hoài Ninh bất chấp đau đớn của bản thân mình, chỉ muốn nhìn thấy cô
Do đó, cả ngày, khi nói chuyện với các bạn trong hội sinh viên, anh thường nhắc ai xinh đẹp bằng Niên Niên? Ai có thể đáng yêu hơn Niên Niên?
Bọn họ liền hỏi Niên Niên là ai, anh không biết phải trả lời như thế nào, khuôn mặt đỏ ửng và lắp bắp nói: “Em gái của mình.”
Có người con trai nào khi nhắc đến em gái của mình lại đỏ mặt? Cho nên mọi người đều biết thanh mai trúc mã Lâm Tiểu Niên của Kiều Hoài Ninh đã đến Bắc Kinh, mọi người rất hiếu kỳ với Lâm Tiểu Niên, người con gái mà Kiều Hoài Ninh, nhân tài của trường Bắc Kinh yêu mến rốt cục là người như thế nào?
Âu Dương Phi kiếm cớ đi cùng Kiều Hoài Ninh đến trường đại học Chiết Gi ang, chỉ muốn xem xem Lâm Tiểu Niên rốt cuộc là thần thánh phương nào.
Trên đường từ trường Chiết Gi ang về trường Bắc Kinh, cô nói với Kiều Hoài Ninh: “Cô em gái của anh nhất định đang yêu anh, một tình yêu đã đến mức vô phương cứu chữa rồi.”
Nghe cô nói, Kiều Hoài Ninh im lặng đầy lo lắng, anh nói: “Cô ấy chỉ là em gái của anh thôi!”. Ai cũng biết anh đang nói dối.
Âu Dương Phi ngẩng đầu, khuôn mặt đau khổ: “Lâm Tiểu Niên, em còn nhớ sinh nhật trước của anh ấy không? Hay là qua lâu rồi, em đã quên. Chị muốn nói với em, chiếc bánh sinh nhật em mua, anh ấy nhìn rất lâu nhưng không nỡ ăn.”
“Hôm đó anh ấy nói với chị: “Tiểu Phi, em nói xem anh còn cơ hội để yêu một người, mang lại cho họ hạnh phúc nữa không?”. Lúc đó, chị rất ngạc nhiên, sau này cũng đã hiểu ý của anh ấy. Hóa ra là anh ấy sợ, sợ không thể cùng em đi hết chặng đường còn lại.”
“Anh ấy nói: “Tiểu Phi, em giúp anh nhé, anh cần một chiến hữu!”. Chị vốn nghĩ mình sẽ lắc đầu, nhưng sau đó không hiểu trời xui đất khiến thế nào chị lại đồng ý, dù cho chỉ là đứng bên cạnh anh ấy, chị nghĩ, đó cũng là hạnh phúc mà chị cầu mong cũng không có được.”
Vì Lâm Tiểu Niên, Kiều Hoài Ninh trốn viện ra ngoài, không quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, lại còn đến sân vận động Vạn Diệp tham gia thi bóng rổ, anh nói: “Anh không đi Niên Niên sẽ thất vọng.”
Vạn bất đắc dĩ, Âu Dương Phi chỉ có thể bỏ học, mang thuốc đến trường đại học Chiết Gi ang cho Kiều Hoài Ninh. Khi trận đấu kết thúc anh nói với Âu Dương Phi: “Có lẽ nào Niên Niên đã có người yêu rồi không?”.
Anh có chút hài lòng và bần thần, là vui mừng, nhưng cũng là tuyệt vọng.
Anh nói: “Anh chỉ cần đứng bên cạnh Niên Niên nhìn cô ấy vui ve là đủ rồi.”
Kiều Hoài Ninh mua cho Lâm Tiểu Niên chiếc MP3, nhưng không dám nói là tự mình mua, đành nhờ Âu Dương Phi nghĩ cách, làm sao tặng cô để cô nhận là anh thấy yên tâm. Anh hết lòng suy nghĩ cho cô, thậm chí còn để ý từng chi tiết nhỏ nhặt.
Mỗi lần Lâm Tiểu Niên gọi điện muốn anh làm gì. Anh đều cố gắng hoàn thành yêu cầu của cô.
Anh chăm sóc cô rất cẩn thận, chỉ vì muốn cô hạnh phúc. Ít ra phải hạnh phúc hơn anh.
Mùa xuân năm ấy, vì phải nằm viện nên Kiều Hoài Ninh không thể về Cáp Nhĩ Tân ăn Tết được, nhưng vẫn nhờ Âu Dương Phi giúp anh nói dối Lâm Tiểu Niên, rằng anh không thể về quê vì phải đến nhà Âu Dương Phi đón Tết. Anh chỉ muốn Lâm Tiểu Niên yên tâm về nhà ăn Tết.
Nhưng Tết năm ấy anh có phần không yên tâm, anh vừa truyền dịch, vừa dịch văn bản Tiếng Anh. Âu Dương Phi hỏi anh tại sao phải liều mạng như thế, anh nói: “Niên Niên muốn mua một chiếc điện thoại, anh dịch những thứ này muốn kiếm ít tiền cho cô ấy.”
Âu Dương Phi có vẻ tức giận bất bình. Cô dừng lại một lúc, uống một ngụm trà, chợt cắn vào đôi môi khô của minh. Sau đó, cô ngẩng đầu, lạnh lùng cười: “Có một lần, em nhảy xuống sông Côn Ngọc cứu người, toàn thân rét cóng rồi sốt cao, dọa Kiều Hoài Ninh một trận. Anh ấy thức liền mấy ngày đêm, tìm các tài liệu về giảm sốt.”
“Lúc đó, tình hình của anh ấy thật tồi tệ. Nướu chảy máu, sụt cân nhanh. Sau này cả trường biết bệnh tình của anh, đều giục anh vào trạm y tế của trường. Nhưng anh ấy cũng không quan tâm đến tính mạng mình, nhiều lần trốn đi thăm em. Sau đó, chị cãi nhau với anh ấy, nhắc nhở anh ấy làm như thế có thể hại bản thân và cũng không thể đem lại hạnh phúc cho em. Anh ấy mới nghĩ đến bản thân…”
Kiều Hoài Ninh đã cố gắng khống chế bản thân không được đi tìm Lâm Tiểu Niên, tình cảm của anh Âu Dương Phi đều nhận thấy, nó đang hiện hữu trong mắt anh, đau khổ và đắng cay.
Cô nghe thấy anh tự nói một mình rằng: “Niên Niên, anh nhớ em!”. Cô không còn cách nào ngoài việc khuyên anh ấy quên đi.
Có một hôm, đôi mắt đỏ hoe nhìn Âu Dương Phi và nói: “Lúc anh rời khỏi thế giới này, cô ấy có thể tìm thấy hạnh phúc của mình không?”. Cô đành gật đầu cho anh yên tâm.
Lúc đấy, anh thở dài một cái, mỉm cười dặn dò cô: “Nếu đến lúc Niên Niên trách anh tại sao không nói cho cô ấy biết căn bệnh này, em hãy thay anh giải thích cho cô ấy hiểu. Đừng để cô ấy nhớ anh, tốt nhất là bảo cô ấy quên anh đi.” Trong anh đầy mâu thuẫn, hy vọng Lâm Tiểu Niên có thể quên anh, nhưng cũng hy vọng Lâm Tiểu Niên mãi mãi nhớ đến anh.
Lâm Tiểu Niên có bạn trai rồi, cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc của mình. Lúc cô rụt rè tuyên bố trước mặt anh, trong lòng Kiều Hoài Ninh không vui, anh chúc phúc cho Vu Hữu Dư, nhưng cũng ghen tỵ với Vu Hữu Dư. Đột nhiên, anh ân hận về việc lùi bước của mình.
Ngày đó từ trong vườn bách thảo trở về, một mình anh ở ký túc xá buồn bã rất lâu. Anh nguyện vì bản thân mình một lần quên đi mọi thứ mà tiếp tục yêu cô. Sau đó, khi rời khỏi thế giới này muốn cô phải nhớ anh cả đời.
Nhưng ngày thứ hai, anh quyết định thay đổi cách suy nghĩ trước đó, anh nghĩ: Niên Niên vui là tốt rồi, ngoài ra không cần gì cả.
Lúc đầu, bác sĩ không cho anh tham gia trận chung kết bóng rổ. Nhưng anh nói với bác sĩ rằng: “Tôi sẽ không vận động mạnh, chỉ ra sân di hai vòng tượng trưng thôi, tuyệt đối không làm mình mệt.”
“Anh ấy đảm bảo với bác sĩ như thế.” Khóe mắt Âu Dương Phi vài giọt lệ lăn xuống, nhưng vẫn mỉm cười nhìn Lâm Tiểu Niên: “Anh ấy vẫn vì em, vì Vu Hữu Dư đến xem trận đấu. Nhưng bệnh của anh ấy không có cách nào khống chế được, chính vì thế chỉ chạy hai vòng thôi là đã kiệt sức. Ngày hôm đó khi trận đấu kết thúc, lần đầu tiên anh ấy ngất trên sân bóng, trong lúc ngã xuống bất ngờ gọi tên em. Một thời gi an dài sau đó, anh ấy không vào viện nữa. Mùa xuân năm nay, anh ấy không để bố mẹ nghi ngờ, đành miễn cưỡng về nhà một chuyến, anh ấy muốn tìm em nói chuyện, nhưng em lại trốn anh ấy, anh ấy tự trách mình và nói: “Niên Niên có lẽ đã ghét anh…Nhưng như thế cũng tốt, để sau này khỏi phải nhớ nhung, lo lắng.”
“Sau Tết, hình như anh ấy đã thống nhất được suy nghĩ của mình, ép buộc bản thân không làm phiền em và Vu Hữu Dư. Sau này, anh ấy xin trường thành lập ngân hàng hiến tủy ở vườn trường. Tổ chức này chỉ giúp đỡ những người mắc bệnh máu trắng tìm tủy phù hợp để hồi phục sức khỏe. Nhưng không ngờ gặp phải căn bệnh SARS cho nên hoạt động của ngân hàng tủy cũng trở lên vô ích.”
“Hoài Ninh anh ấy rất cố gắng để thực hiện công việc này, nhưng sức khỏe của anh ấy ngày càng xấu đi, đã nhiều lần phát bệnh nặng. Chị sợ anh ấy không ổn, nên gọi điện cho em, hy vọng em có thể khuyên anh ấy. Nhưng giờ em đã có bạn trai rồi, cầu xin em có tác dụng gì đâu? Hơn nữa, anh ấy không muốn cho em biết bệnh tình của anh ấy.”
Lâm Tiểu Niên nắm chặt tờ giấy ăn, không động đậy, giống như đang mơ một giấc mơ dài.
Trên khuôn mặt Âu Dương Phi dường như vẫn đang cố gắng van nài: “Lâm Tiểu Niên, em hãy đi thăm Hoài Ninh đi, chỉ có như thế anh ấy mới vui vẻ trở lại, cho dù chị phải van xin em, chị cũng đồng ý.”
Xem ra trên thế giới này có rất nhiều người trở nên ngốc nghếch vì tình yêu.
Lâm Tiểu Niên dường như đang ở trạng thái mơ mơ hồ hồ, cô không dám thở, sợ có sự dao động, sẽ khiến giấc mơ biến mất, sau đó mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại.
Cô không tin Âu Dương Phi, trái tim cô dường như đang bị thôi miên. Cô ấy đang bịa chuyện, chỉ là lừa lấy nước mắt của cô mà thôi.
Nhưng, trong đầu cô xuất hiện những kỷ niệm ngày thơ bé, tất cả khiến cô không thể không tin.
“Kiều Hoài Ninh, anh thật ngốc!” Chỉ vì Lâm Tiểu Niên này sao? Chả lẽ không phải là ngốc sao?
Âu Dương cũng thế, không phải càng ngốc sao? Trên thế giới này vì có những kẻ ngốc như họ, mới có tình yêu làm cảm động lòng người như vậy…

loading...


Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: