truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cả đời chỉ cần một người là em – Chương 43 – 44 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 43: Lo lắng

Chung Tình vội vã lái xe đến bệnh viện. Khi trực tiếp đến phòng bệnh mà Vương Lâm nói, vừa đến cửa phòng, đã thấy Mạnh Tưởng nằm trên giường, có mấy người vây xung quanh, Chung Tình chậm rãi đi vào, một cô gái trẻ bước về phía cô, ánh mắt lộ vẻ dò hỏi. Chung Tình đi lại gần, “Tôi là Chung Tình.”

Cô gái kia quay đầu, vội vàng hỏi: “Chị Du vẫn chưa liên lạc lại sao?”

Chung Tình lắc đầu: “Điện thoại của cô ấy không gọi được.”

Cô gái kia tự giới thiệu, cô là Vương Lâm, và mấy người ở đây đều là cấp dưới của Mạnh Tưởng. Vương Lâm nói qua, mọi người đều ở lại công ty tăng ca, Mạnh Tưởng đột nhiên ngất xỉu, mọi người luống cuống tay chân đưa anh đến đây. Khi biết dạ dày bị thủng, lập tức phẫu thuật. Mọi người vội giúp anh làm thủ tục, chờ anh từ phòng phẫu thuật ra, mọi người mới nghĩ cách liên hệ với người nhà của anh. Nhưng khi gọi điện về nhà lại không có người nhận, Vương Lâm mới nhớ Mạnh tổng từng nói bố mẹ anh đã ra nước ngoài. Cô muốn liên hệ với bạn gái của Mạnh tổng là cô Du, nhưng gọi một lúc, điện thoại vẫn không có người nghe. Cô không có cách nào nữa, đành phải tìm trong lịch sử cuộc gọi của Mạnh tổng, phát hiện cuộc gọi cho Chung Tình là gần nhất và thường xuyên nhất, cô liền thử liên lạc với Chung Tình.

Chung Tình nghe xong, lạnh nhạt nói: “Tôi là bạn của Mạnh Tưởng.” Chung Tình biết bố mẹ nuôi đến chỗ anh họ của Mạnh Tưởng, không có ở thành phố W, nhưng Luyến Kinh thì cô không biết.

Chung Tình nhìn mấy người bên cạnh, khuôn mặt đều lộ vẻ lo âu, có hai người trong mắt đầy tơ máu, vừa thấy đã biết phải làm việc rất vất vả. Trong lòng Chung Tình thầm than, cấp dưới đã như vậy, Mạnh Tưởng nhất định còn làm việc gấp nhiều lần họ, nên mới mệt đến mức phát bệnh.

Chung Tình nói với Vương Lâm: “Mọi người về trước đi, để tôi ở lại với anh ấy. Tôi sẽ liên lạc lại với Luyến Kinh, mọi người vất vả rồi.”

Vương Lâm cười lắc đầu, “Chúng tôi không sao, trong khoảng thời gian này Mạnh tổng mới vất vả nhất, công ty xảy ra chút việc nhỏ, anh ấy lúc nào cũng phải làm việc, ăn cơm cũng không kịp ăn.” Một người đàn ông trung niên bên cạnh ngắt lời Vương Lâm, khẽ liếc mắt nhìn Chung Tình, Chung Tình ngạc nhiên hỏi: “Công ty xảy ra chuyện gì?”

Người đàn ông ấy nhìn cô không nói, mọi người cũng không hé răng. Chung Tình nói: “Tôi và Mạnh Tưởng là thế giao, quen biết từ nhỏ, nếu anh ấy có gì khó khăn, tôi sẽ hết sức giúp đỡ.”

Người kia thản nhiên nói: “Đây là chuyện của công ty, không thể làm phiền đến cô Chung.” Nói xong, anh ta cùng những người khác rời khỏi, Vương Lâm ngượng ngùng nhìn Chung Tình, nói nhanh “Làm phiền cô” rồi đi theo.

Chung Tình nhìn họ rời khỏi phòng, bất đắc dĩ đến bên cạnh giường.

Nhìn anh nhắm chặt mắt nằm trên giường, hai tay cắm đầy ống truyền, sắc mặt trắng bệch, thần sắc không ánh sáng, xương gò má nhô hẳn lên. Chung Tình chậm rãi ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh giường, kinh ngạc nhìn anh, anh nhất định mệt muốn chết rồi. Mấy hôm trước, anh vẫn ở bên cạnh cô, mà cô không hề để ý đến sự mỏi mệt của anh, còn thường xuyên khiến anh phải quan tâm. Cô chỉ quan tâm đến Chu Minh, nói với anh nhiều nhất cũng là Chu Minh, anh chỉ lẳng lặng nhìn cô. Trong lòng Chung Tình khẽ nhói, là tại  mình không quan tâm đến anh, nếu không đã có thể nhận ra sự khác thường của anh.

Cô lấy di động thử gọi lại cho Luyến Kinh, di động vẫn không liên lạc được. Cô thở dài nhìn Mạnh Tưởng.

Đi vào phòng, ngồi bên giường, lẳng lặng nhìn Mạnh Tưởng ngủ say, trong lòng chua xót, hốc mắt mơ hồ. Cô cứ như vậy lẳng lặng ở bên anh suốt một đêm.

Ngày hôm sau, Mạnh Tưởng tỉnh. Khi anh nhìn thấy Chung Tình nằm trên chiếc ghế cạnh giường, kinh ngạc không nói lên lời, tại sao Chung Tình lại ở đây? Chẳng lẽ đêm qua cô không về?

Anh nghiêng mặt yên lặng nhìn Chung Tình đang ngủ, nửa khuôn mặt bị che khuất, thân thể hơi co lại, thay phải đặt trên mặt, sắc mặt cũng không tốt, nhất định là khuya mới ngủ. Anh nuốt xuống một chút, phát hiện trong cổ họng khô nóng, chắc là do cả đêm không uống nước. Nhưng anh không đành lòng đánh thức Chung Tình, đành tình nguyện chịu khát, vẫn bình tĩnh nhìn cô.

Y ta đi vào thấy anh đã tỉnh, mở miệng nói: “Anh tỉnh rồi à?” Mạnh Tưởng gật đầu.

Y tá kiểm tra chai truyền dịch của anh, nhẹ giọng nói: “Bạn gái anh ở bên cạnh anh cả đêm, năm giờ sáng mới ngủ, thật khổ cho cô ấy.”

Mạnh Tưởng trong lòng đau xót, nhìn Chung Tình, cảm giác còn khó chịu hơn sự đau đớn bên trong cơ thể.

Chung Tình giật giật, chậm rãi mở mắt ra, cô nghe thấy có tiếng nói nên tỉnh lại. vừa mở mắt, thấy Mạnh Tưởng đã tỉnh, cô vội vã đứng lên, xoa xoa mái tóc rối, tới bên cạnh giường, “Anh tỉnh rồi à?”

Mạnh Tưởng cảm thấy yết hầu như bị dị vật ngăn chặn, căn bản không phát ra âm thanh gì được, chỉ có thể gật gật đầu.

Chung Tình cầm cốc và bình nước trên tủ bên cạnh giường, rót nước đưa vào môi cho anh, nhẹ nhàng nói: “Khát lắm rồi phải không?” Môi anh đã đỏ rực lên, cho thấy anh rất khát. Mạnh Tưởng nhấp nhấp môi, giọng khàn khàn: “Tiểu Tình, cám ơn em.”

Chung Tình đặt cốc xuống, mỉm cười: “Em gọi điện cho Luyến Kinh, nhưng điện thoại của cô ấy không gọi được, có phải đã đi công tác rồi không?” Cô định an ủi anh không phải Luyến Kinh không đến thăm anh.

Mạnh Tưởng nhìn ánh mắt cô, căng thẳng, cô vẫn chưa biết anh và Luyến Kinh đã chia tay, “Cô ấy không có ở thành phố W.” Luyến Kinh sau khi nghỉ việc đã đến Bắc Kinh tìm người đàn ông kia.

“Đúng vậy, nếu cô ấy ở đây nhất định sẽ đến. Em thấy bố mẹ nuôi không ở nhà, anh một mình rất đáng thương, đành phải ở đây trông nom anh thanh Luyến Kinh.” Chung Tình xoay người nói, nói xong không đợi anh trả lời, bước ra khỏi phòng bệnh.

Mạnh Tưởng nhớ ra tối qua là cuối tuần, là ngày Chu Minh đến Chung gia. Vậy tối qua nếu cô ở lại đây, Chu Minh có phải cũng biết không? Nghĩ Chng Tình cả đêm không về nhà, trong lòng lại bắt đầu phập phồng, chẳng lẽ Chu Minh đồng ý rồi cô mới đến?

Chỉ chốc lát sau, Chung Tình đã trở lại. Trên tóc cô có vương vài giọt nước, cô đi rửa mặt.

Mạnh Tưởng nhẹ giọng nói: “Tiểu Tình, tìm giúp anh một y tá, em về đi. Đêm qua không ngủ, nhất định mệt lắm rồi.”

Chung Tình nói không sao, đồng nghiệp biết người nhà anh không có ở thành phố, nói sẽ thay nhau đến đây trông nom cho anh. Cô chờ đồng nghiệp của anh đến sẽ đi.

Mạnh Tưởng nhìn cô, thản nhiên hỏi: “Bố mẹ em gặp Chu Minh chưa?”

Chung Tình gật gật đầu, nói đại khái về tình hình gặp mặt, nói ấn tượng của Chung Bình với Chu Minh thay đổi, còn khen anh hay nói. Mạnh Tưởng nhìn cô, khẽ nháy mắt, vẻ yên tâm. Chung Tình cười khẽ, “Anh và Luyến Kinh còn không nhanh lên, đừng để bọn em hành động trước chứ.”

Mạnh Tưởng cười khổ nói: “Đúng vậy, hai người thật nhanh chóng.” Anh và Luyến Kinh đã không có khả năng, nhưng anh đột nhiên không muốn nói với cô, cũng không có gì quan trọng.

Chung Tình nhìn vẻ mặt anh, không nói gì nữa.

Chỉ chốc lát sau, cấp dưới của anh đến, là vị giám đốc Vu hôm qua. Chung Tình chào giám đốc Vu một tiêng rồi đi ra ngoài. Cô muốn tìm cho Mạnh Tưởng một y tá, đồng nghiệp chỉ có thể trông nom Mạnh Tưởng, nhưng không thể hoàn toàn dựa vào họ để chăm sóc cho anh.

Chương 44: Mượn tiền

Khi Chung Tình tìm được một người y tá đi vào phòng, chợt nghe giám đốc Vu nói với Mạnh Tưởng: “Mạnh tổng, nếu khoản tiền của Tụ Thành không trả đúng hạn, thì hối phiếu cũng không có tác dụng.” Mạnh Tưởng thấy Chung Tình vào, không nói gì nữa. Anh bảo Chung Tình về nhà nghỉ ngơi, đã có mấy người đồng nghiệp ở đây, cô không cần đến nữa, nếu không Chu Minh sẽ hiểu lầm. Chung Tình cười nói không sao, chiều cô lại đến.

Di động của giám đốc Vu vang lên, anh đi ra khỏi phòng bệnh. Chung Tình dặn dò y tá một chút, rồi rời khỏi phòng.

Khi đi đến cầu thang, nhìn thấy giám đốc Vu quay vào tường gọi điện, mơ hồ nghe thấy khoản tiền của Tụ Thành không đến đúng hạn, thứ hai hối phiếu sẽ hết hạn, không biết tìm đâu năm trăm vạn, giọng nói rất lo lắng, Chung Tình dừng lại bên người anh ta, giám đốc Vu căm giận mắng mấy câu rồi ngắt điện thoại, quay người thấy Chung Tình, ngây ngẩn cả người.

Chung Tình  mỉm cười, giám đốc Vu cũng cười gượng một tiếng. Chung Tình mở miệng hỏi: “Công ty xảy ra chuyện à?”

Giám đốc Vu nhìn cô, trong mắt lộ vẻ do dự.

Chung Tình tiếp tục nói: “Tôi và Mạnh Tưởng là thế giao, quen biết từ nhỏ, nếu anh ấy có khó khăn, tôi nhất định sẽ hết sức giúp đỡ.” Chung Tình còn nói tên Mạnh Dịch Nam và Lộ Hiểu Vụ, nói hai nhà Chung Mạnh quan hệ không phải là ít, nếu Mạnh Tưởng có việc, cô sẽ không bàng quan đứng nhìn.

loading...

Giám đốc Vu do dự một lúc rồi mở miệng. Anh nói đại khái tình hình công ty gần đây, nói thứ hai công ty phải trả hối phiếu hai ngàn vạn, nhưng tài chính bị hổng mất năm trăm vạn, vốn là nếu một khách hàng là công ty Tụ Thành có thể hoàn khoản đúng hạn, việc này không thành vấn đề. Nhưng do xảy ra vấn đê,f đến chiều thứ sáu hối phiếu mới đến tay Tụ Thành, khi đến ngân hàng thì đã muộn. Chỉ có thể đợi đến thứ thứ hai tuần sau đó. Tuy nhiên, trước mười giờ ngày thứ hai, ngân hàng sẽ tự động khấu trừ tiền hối phiếu. Vì vậy, anh đang lo lắng suy nghĩ cách vay được năm trăm vạn bù vào.

Chung Tình đại khái hiểu được, kỳ quái hỏi: “Mạnh Dịch Nam không biết việc này sao?” Theo lý thuyết, bố nuôi là chủ tịch của công ty, hẳn sẽ có biện pháp. Giám đốc Vu lắc đầu, “Mạnh tổng không cho quấy rầy chủ tịch.”

Chung Tình thở dài, Mạnh Tưởng thật là cậy mạnh. Cô hỏi giám đốc Vu, có cách nào để giải quyết không? Giám đốc Vu nói bây giờ chỉ cần có năm trăm vạn vào thứ hai để bù vào tài khoản công ty, cam đoan sẽ khấu trừ hối phiếu đúng thời hạn.

Chung Tình nghĩ nghĩ, nói: “Anh cũng đừng gấp, nói không chừng bạn bè của Mạnh Tưởng sẽ có cách.” Giám đốc Vu lắc đầu, “Chủ yếu là thời gian khẩn cấp, một vài bạn của Mạnh tổng có nói, nếu hoãn lại vài ngày thì sẽ không vấn đề.” Họ cũng đã thử qua, nhưng nếu có thể hoãn lại vài ngày, họ cũng không cần người khác giúp, trực tiếp dùng tiền của Tụ Thành là được.

Chung Tình an ủi giám đốc Vu, “Anh đừng lo, việc này để tôi nghĩ cách. Nhưng giám đốc Vu, phiền anh hai ngày này chăm sóc cho Mạnh Tưởng, đừng để anh ấy suy nghĩ nữa.”

Giám đốc Vu nhìn cô, “Cô Chung?” Trong mắt vừa sợ vừa lo, cô gái này thật sự có tới năm trăm vạn, hơn nữa chỉ trong vòng hai ngày ngắn ngủ? Chẳng lẽ cô cũng mở công ty?

Chung Tình biết anh hoài nghi, “Tôi không buôn bán, nhưng tôi sẽ nghĩ cách, xin cứ yên tâm. Có tin tức gì tôi sẽ liên lạc với anh, anh cho tôi số điện thoại.”

Giám đốc Vu bán tín bán nghi trao đổi số điện thoại với Chung Tình, sau đó hỏi cô có cách nào. Chung Tình lạnh nhạt cười, “Cứ có tiền đúng hạn là được đúng không? Anh chỉ cần chăm sóc Mạnh Tưởng cho tốt, người nhà anh ấy không có ở đây, tôi chỉ lo lắng điều này thôi.”

Giám đốc Vu rốt cục vui mừng liên tục gật đầu, “Cô Chung, cô yên tâm, tôi nhất định sẽ chăm sóc Mạnh tổng thật tốt. Chỉ cần giải quyết được việc này, công ty có thể vượt qua cửa ải khó khăn này.”

Chung Tình cũng gật đầu, lại yêu cầu giám đốc Vu tạm thời giữ bí mật.

Nói xong, cô lái xe rời khỏi bệnh viện.

Trên đường đi, cô bắt đầu gọi điện. Một cuộc gọi ra nước ngoài, tuy cô không muốn làm phiền Alex, nhưng cô cũng đã không còn cách nào nữa.

Điện thoại reo vang khoảng ba giây, rốt cuộc cũng kết nối được, Alex vừa nghe thấy giọng cô, kinh hỉ kêu lên: “Chichi?”

Chung Tình hàn huyên hai câu, sau đó hỏi anh có ở Mĩ không? Alex nói có, Chung Tình cho biết cô sẽ sang tìm anh có việc, Alex hưng phấn nói, “Thật chứ, bao giờ?” Chung Tình nói: “Ngay bây giờ, có lẽ buổi tối sẽ đi.”

Alex ngạc nhiên hỏi cô tại sao, cô nói gặp mặt rồi nói. Cô lập tức gọi điện hẹn trước vé máy bay, thành phố W không có máy bay đến New York, cô chỉ có thể đến thành phố S rồi chuyển máy bay.

Chung Tình vội vã lái xe về nhà, lấy hộ chiếu và hành lý, mang theo mấy bộ đồ đơn giản rồi ra ngoài.

Chung Bình thấy cô gấp như vậy, liên tục hỏi cô có việc gì, Chung Tình nói có việc phải ra ngoài, sẽ trở về ngay. Chung Bình ngăn cô, hỏi có phải đã xảy ra chuyện không, có phải vì vết thương trên trán, Chung Tình mỉm cười trấn an họ, không sao, chỉ là công việc thôi. Cô hứa với bố mẹ sẽ trở về sau hai ngày. Chung Bình lo lắng nhìn nhìn, rốt cuộc đồng ý.

Chung Bình ra ngoài, gọi taxi đến thẳng sân bay. Cô xác nhận vé máy bay xong, ngồi ở phòng chờ đợi.

Di động đột nhiên kêu vang, là điện của Chu Minh. Chung Tình hít sâu một hơi, trấn định tiếp máy.

“Em ở đâu vậy?” Anh nghe thấy tiếng ồn ào trong điện thoại.

“Em đang ở sân bay.” Chung Tình biết không thể nói dối.

“Đi đâu?” Giọng Chu Minh như cao lên n lần.

“Có chút việc phải đến New York.” Chung Tình biết anh lo lắng cho cô, trong lòng cảm thấy áy náy.

“Xảy ra chuyện gì vậy?” Chu Minh thấy chuyện có vẻ lớn, giọng lại cao hơn rất nhiều.

Chung Tình trầm mặc vài giây, mỉm cười nói: “Không có gì, bạn em ở Mĩ có chút chuyện, em sang xem thử.”

Giọng Chu Minh thấp xuống, “Thật sự không sao chứ? Có cần anh cùng đi không?”

Chung Tình nói không cần, hơn nữa nếu anh đi phải làm visa rất lằng nhằng, visa của cô vẫn còn thời hạn, có thể đi luôn. Chu Minh dặn cô trên đường cẩn thận, mới lưu luyến không rời ngắt điện.

Chung Tình ngồi trong sân bay, trong lòng không khỏi nhớ Mạnh Tưởng, vẫn có chút lo lắng, cô lại thử gọi cho Luyến Kinh, lần này rốt cuộc gọi được.

Luyến Kinh vừa nghe nói Mạnh Tưởng nằm việc, kinh ngạc la lên. Chung Tình an ủi nói anh không sao, chỉ hỏi khi nào cô về, Mạnh Tưởng bây giờ rất cần người chăm sóc, trong giọng nói lộ ra vẻ lo lắng.

Luyến Kinh dừng một chút, đột nhiên kỳ quái hỏi: “Mạnh Tưởng không nói với cô sao?”

Chung Tình giật mình thất thần, “Nói cái gì?”

“Bọn tôi đã chia tay rồi.” Luyến Kinh vừa nói xong, ở đầu bên này Chung Tình ngẩn ngơ không nói gì.

“Aizz, Mạnh Tưởng này.” Luyến Kinh thở dài, rồi nói với Chung Tình, cô và bạn trai trước quay lại với nhau, đã chia tay với Mạnh Tưởng. Chung Tình sửng sốt hồi lâu mới thì thào hỏi: “Vậy Mạnh Tưởng phải làm sao bây giờ?” Cô vẫn nghĩ Luyến Kinh và Mạnh Tưởng sẽ kết hôn, tại sao bây giờ lại như vậy, cô hoàn toàn ngây dại. Chẳng lẽ Mạnh Tưởng đợi ba ngày, để nói với cô việc này? Nhưng cuối cùng anh lại không nói gì cả.

“Chung Tình, người Mạnh Tưởng thích là cô, anh ấy luôn luôn chờ cô, cô sao lại không hiểu chứ? Hai người thật sự khiến người ta không thể không quan tâm.” Lời nói của Luyến Kinh như một quả bom nổ tung trong đầu Chung Tình, đinh tai nhức óc, kinh ngạc không thể phát ra tiếng nào.

Luyến Kinh còn nói gì đó nữa, cô căn bản không nghe thấy, cho đến khi điện thoại vang lên tiếng tút tút dài, cô mới nhận ra Luyến Kinh đã ngắt máy.

Chung Tình ngồi trên ghế ngẩn người, biểu tình đờ đẫn. Trên radio lên tiếng gọi hành khách đến đăng ký, Chung Tình nhảy dựng, kéo hành lý đi đăng ký.

Mạnh Tưởng luôn chờ cô. Trong lòng cô lặp đi lặp lại những lời này, hốc mắt chậm rãi đỏ lên. Anh vì sao lại ngốc như vậy, vì sao phải đợi cô, cô…. Căn bản không đáng.

Chung Tình đỏ mắt đứng ở cửa kiểm vé, người soát vé nhìn bộ dạng cô, chú ý đến hai mắt cô, trong ánh mắt nhìn muốn nói, lại là một cô nàng thất tình. Chung Tình cũng không để ý, chỉ cầm vé đi vào.

Cô bây giờ không thể suy nghĩ nhiều, trước tiên phải giúp Mạnh Tưởng giải quyết vấn đề khó khăn này đã.

Chung Tình lên máy bay đi New York.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: