truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cả đời chỉ cần một người là em – Chương 11-12 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 11. Ác mộng

.
Sau việc này, Mạnh Tưởng càng quản chặt Chung Tình, thường xuyên ở trước mặt nhắc nhở cô, Chu Đồng đối với cô nhất định không đơn thuần. Chung Tình mỗi lần đều cười nhạt, Chu Đồng không xấu xa như vậy, cô và Chu Đồng tuyệt đối chỉ là tình bạn thuần khiết.
Khi Chung Tình đem suy nghĩ tiểu nhân của Mạnh Tưởng nói với Chu Đồng, cô cười to ôm lấy Chu Đồng, “Anh ấy vĩnh viễn không thể hiểu được tình bằng hữu của chúng ta, bởi vì anh ấy là đồ nhỏ nhen.” Chu Đồng cười gật gật đầu.
Chu Đồng ôn nhu nhìn Chung Tình, “Anh ấy rất thích cậu.”
Chung Tình ngừng cười trừng mắt liếc anh, “Anh ấy là độc chiếm, cậu hiểu không? Cậu không biết anh ấy từng nói gì đâu. Tình cảm của bố mẹ anh ấy rất tốt, vô cùng vô cùng tốt, tốt đến mức có chút bá đạo. Có lần, anh ấy nói với mình, về sau này cũng muốn đối xử với mình như bố anh ấy đối với mẹ.” Chung Tình mở to đôi mắt đẹp, “Giờ mình mới biết tính độc chiếm của anh ấy là do di truyền!”
Chu Đồng nhẹ nhàng cười, “Cậu vì vậy mà không thích anh ấy?”
“Cũng một phần.” Chung Tình ngẩng đầu, tựa vào vai Chu Đồng, “Tình yêu trong mắt mình không như vậy, nhất định phải giống như trong truyện, đầu tiên sẽ khiến người ta tim đập thình thịch, nhớ mãi không quên, áu đó tình yêu sẽ chậm rãi từ đáy lòng mọc rễ nảy mầm.”
Cô và Mạnh Tưởng thật sự rất quen thuộc, quen đến mức hoàn toàn không có cảm giác xa lạ hay tim đập mạnh. Có cô gái nào không muốn để cho chàng trai mình thích nhìn thấy những mặt tốt đẹp nhất của mình, mà tất cả những điều tốt lẫn xấu của cô đều bị Mạnh Tưởng thấy hết. Có thể nói cô lớn lên dưới mắt anh, từ khi mặc tã đến khi những chiếc răng cửa rụng, cô trong lòng Mạnh Tưởng làm gì còn chút đẹp đẽ nào nữa? Mà cô đối với anh quen thuộc cũng giống như với Tiểu Duệ, anh thích ăn gì, muốn làm gì, cô đều biết, thậm chí giọng nói của anh, cô cũng có thể bắt chước được. Cô thường cảm thấy anh chính là đứa con thứ ba trong gia đình, quen thuộc đến thế làm sao có thể yêu nhau?
Hơn nữa, cô ghét thứ gọi là thanh mai trúc mã, cảm thấy đó đều là bị người lớn áp đặt, bọn họ có lẽ sẽ làm bằng hữu cả đời.
Chu Đồng nghe cô thant hở, ánh mắt trầm tĩnh, chỉ nhẹ nhàng ôm lấy cô, “Có lẽ chờ cậu lớn lên, sẽ không còn tin vào nhất kiến chung tình nữa”. Cô nhất định bị ảnh hưởng bởi truyện tranh, luôn hâm mộ nữ nhân vật chính trong truyện gặp được bạch mã hoàng tử, thường ở trước mặt anh ảo tưởng sau này cũng có thể gặp hoàng tử như vậy. Cô thường nói, bạch mã hoàng tử của cô nhất định phải cao, ánh mắt sáng ngời, như chim hạc trong bầy gà (1), tỏa ánh hào quang, khi bắt gặp ánh mắt người ấy, cô nhất định cả người run rẩy, tim đập mạnh, cả người không thể động đậy. Trái tim cô sẽ không báo trước mà rung động, đây là tình yêu mà Chung Tình hướng tới.
Chu Đồng luôn để mặc cô ảo tưởng, bởi vì sau mỗi lần ảo tưởng, cô luôn so sánh với Mạnh Tưởng, nói anh bá đạo thế nào, đáng ghét thế nào. Chu Đồng chỉ mỉm cười chúc cô sớm gặp được bạch mã hoàng tử.
Chu Đồng vẫn lẳng lặng nhìn đôi thanh mai trúc mã không được tự nhiên này, một kẻ đuổi một người trốn, có lẽ họ đều còn quá nhỏ, có rất nhiều chuyện không hiểu. Anh thường nghĩ, sau khi trưởng thành, Chung Tình và Mạnh Tưởng nhất định sẽ có kết quả.
Đúng vậy, Chu Đồng vẫn chờ đợi kết quả này, nhưng anh lại vĩnh viễn không thể đợi được.
*
Chung Tình vĩnh viễn cũng không bao giờ quên mùa hè kinh hoàng ấy. Năm ấy, cô và Chu Đồng 18 tuổi, rốt cuộc cũng đã thi được vào trường đại học!
Nếu cô biết thất hẹn sẽ phải chịu trừng phạt, cô nhất định không bao giờ thất hẹn! Nhưng là, cô lại vĩnh viễn không có cơ hội làm lại lần nữa.
Khi Mạnh Tưởng đưa cô về nhà, cô còn hưng phấn nói không ngừng, cô rất vui. Bởi vì thi đại học mà bỏ lỡ bộ phim “Titanic”, cô rất ảo não, tức giận bố mẹ không cho cô xem. Kết quả này đó, Mạnh Tưởng đột nhiên nói cô có thể xem, trường đại học của anh vào nghỉ hè vẫn mở cửa, có chiếu “Titanic”. Chung Tình vừa nghe đã vô cùng kích động giục anh đưa cô đi, Mạnh Tưởng vui vẻ lấy vé đã mua sẵn, anh biết cô muốn xem, đã sớm chuẩn bị.
Xem phim trở về, trong bữa cơm chiều Chung Tình còn không ngừng kể lại bộ phim vừa xem. Tình yêu của Rose và Jack thật cảm dộng, nhất là khi trên mặt biển lạnh như băng, Rose gọi tên Jack, nước mắt cô rơi ướt đẫm, thật lâu sau vẫn không thể ngừng.
Cơm nước xong, điện thoại đột nhiên vang lên, là điện thoại của mẹ Chu Đồng.
“Tiểu Tình, Chu Đồng không phải đi ra ngoài với con sao? Sao giờ vẫn chưa về nhà?” Giọng dì Chu có chút lo lắng.
Chung Tình vừa nghe, trong lòng kê to hỏng rồi, cư nhiên quên mất chuyện hẹn Chu Đồng đi leo núi, cô vội trấn an dì Chu, “Hôm nay bọn con không đi, cậu ấy chắc sẽ sớm về thôi.” Dì Chu nghe cô trấn an mới thoáng yên tâm.
Gác điện thoại, cô vội chạy đi hỏi mẹ, “Chu Đồng hôm nay có gọi điện tới không ạ?”
Tiêu Tố Tâm nghĩ một lát, “Hình như không có.” Chung Tình nghĩ nghĩ, Chu Đồng một mình khẳng định sẽ không đi leo núi, có lẽ anh không đợi được cô nên đi đâu đó chơi? Không sao, ngày mai đi kể cho anh nghe “Titanic” hay thế nào là được.
Đêm đó, Chung Tình cùng tình yêu ngọt ngào của Rose và Jack đi vào giấc ngủ.
Trời còn chưa sáng, điện thoại của Chung gia điên cuồng vang lên không ngừng. Chung Tình nghe thấy tiếng người nói chuyện, chỉ một lát sau, mẹ bên ngoài gọi cô, Chung Tình dụi mắt ra khỏi phòng nhận điện.
“Tiểu Tình, Chu Đồng suốt đêm qua không về nhà.” Ở đầu bên kia dì Chu dồn dập nói.
Trái tim Chung Tình như ngừng đập, “Dì, đừng gấp, có chuyện gì từ từ nói. Chu Đồng sao vẫn chưa về?”
“Không biết, dì cũng tưởng nó ham chơi, tối sẽ về.” Bà và ông Chu nghĩ không sao, nên đi ngủ. Kết quả, sáng sớm hôm sau phát hiện giường Chu Đồng vẫn lạnh lẽo, anh cả đêm không về. Hai người bắt đầu lo lắng, vội gọi điện cho Tiểu Tình, Chu Đồng sớm hôm qua rời khỏi nhà nói là có hẹn với Chung Tình.
Chung Tình vừa nghe cũng lo lắng, vội vã thay quần áo chạy đến Chu gia.
Vừa vào cửa, chợt nghe tiếng nức nở của dì Chu, Chung Tình vội an ủi, “Dì, bác, đừng lo, Chu Đồng sẽ không sao đâu.” Lúc ấy, cô cũng chột dạ, không biết vì sao, khi vừa bước chân vào Chu gia đã bắt đầu cảm thấy lo lắng, cô không đoán được Chu Đồng đi đâu.
Cô giải thích hôm qua không gặp Chu Đồng, dì Chu vừa nghe nói họ hẹn nhau đi leo núi, bắt đầu thấy sốt ruột.
“Nó có khi nào gặp chuyện không may rồi không? Có khi nào không?” Bác Chu lớn tiếng cắt ngang, “Đừng nghĩ lung tung.” Nhưng cái nhíu mày có thể nhận ra ông rất lo lắng.
Có một số việc càng sợ hãi, sẽ càng dễ xảy ra.
Khi điện thoại vang lên, cả người Chung Tình chợt run lên. Nhìn chiếc điện thoại rơi khỏi tay bác Chu, trái tim cô cũng chậm rãi rơi xuống vực sâu.
Là điện thoại của cảnh sát, báo tin Chu Đồng xảy ra chuyện.
Khi họ tới bệnh viện, nhìn chiếc giường phủ vải trắng, dì Chu ngất xỉu, bác Chu gạt nước mắt ôm vợ ngồi bên giường, khản giọng gọi tên Chu Đồng. Chung Tình cả người ngây dại, vẫn đứng tại chỗ không nhúc nhích, lỗ tai hoàn toàn không nghe được cái gì, trong đầu chỉ vang lên một câu, “Khi phát hiện thấy thì cậu ấy đã chết”.
Chung Tình không biết mình làm cách nào rời khỏi bệnh viện, trước mắt vẫn hiện lên hình ảnh màu trắng thê lương, Chu Đồng bị che phủ bởi một lớp vải trắng, khiến cô cảm thấy tất cả chỉ là một giấc mơ, một cơn ác mộng. Cô không ngừng tự bảo với mình, tỉnh dậy đi, tỉnh dậy nhanh lên, tỉnhh lại để kể cho Chu Đồng nghe về tình yêu của Rose và Jack, cô sao lại tham ngủ vậy chứ? Tỉnh lại đi! Trong lòng Chung Tình khàn khàn la hét, nhưng cổ họng lại không thể phát ra tiếng nào. Môi run rẩy không di động được, khuôn mặt đã ướt đẫm từ bao giờ.
Cho đến khi Mạnh Tưởng gọi cô, cô mới nhận ra mình đã đến trước lầu dưới nhà. Mạnh Tưởng nhìn cô thần hồn lạc phách, sợ hãi, ôm cô hỏi làm sao vậy?
Chung Tình giống đứa trẻ lạc đường cuối cùng cũng gặp được người thân, nhào vào lòng Mạnh Tưởng khóc thất thanh. Mạnh Tưởng ôm cô đón một chiếc taxi đi đến công viên gần đó.
Chung Tình nói tin dữ này cho Mạnh Tưởng, nói năng lộn xộn, cuối cùng biến thành hồ ngôn loạn ngữ, “Mạnh Tưởng, nói cho em biết, đây là mơ, đúng không? Đây nhất định chỉ là mơ!” Mạnh Tưởng ôm cô thật chặt, “Đúng, đó là mơ, ngày mai tỉnh lại sẽ tốt thôi.” Cho dù anh an ủi cũng không thể ngăn lại sự run rẩy của cô, cô đã bắt đầu dần mất đi nhận thức.
Chú thích:
(1) Hạc trong bầy gà: Một câu tục ngữ của Trung Quốc, ý là nổi bật, đặc biệt
———————————–
Hết chương 11

 

loading...

Chương 12: Tai nạn

.
Khi Mạnh Tưởng ôm Chung Tình về Chung gia, Chung Bình và Tiêu Tố Tâm đều sợ hãi.
Đêm đó, Mạnh Tưởng ở lại bên cạnh cô. Cô cả đêm bị ác mộng hành hạ, không ngừng khóc kêu la, “Mập mạp, mình ở đây.” Mạnh Tưởng vô cùng đau lòng. Tình Tình nhất định không thể chấp nhận chuyện này ngay lập tức, tinh thần và thân thể đều suy sụp.
Khi Chung Tỉnh tỉnh lại đã là ngày thứ ba, cô nhảy vội xuống giường, mặc áo ngủ lao ra ngoài. Chung Bình ngăn cô lại, hỏi cô đi đâu?
Chung Tình thất thần nhìn bố, thì thầm nói, “Mập mạp đang chờ con ở bên dưới.” Chung Tình nghe cô nói, lòng đau xót, ôm lấy con gái, vùi mặt cô trong lòng mình. Họ biết, Chu Đồng lên núi xảy ra chuyện, là vì bị ngã.
Chung Tình dùng sức tránh khỏi vòng tay của bố, mỉm cười, “Bố, mập mạp đang đợi con.”
Tiêu Tố Tâm chạy ra khỏi phòng, ôm chầm lấy con gái, “Tình Tình, con đừng dọa mẹ, Tình Tình.” Con gái mê man hai ngày hai đêm, họ vẫn ở bên cạnh cô, cô ngủ rất vất vả, lại nghe thấy tiếng con gái tỉnh lại.
Chung Tình để mặc mẹ ôm, yếu ớt nói, “Mẹ, đau quá.” Mẹ sao lại dùng sức như vậy?
Tiêu Tố Tâm vội buông ra, đau lòng vuốt mặt con gái, mới hai ngày đã tiều tụy như vậy làm người ta đau xót, “Tình Tình, con đói không, mẹ lấy cơm cho con ăn.”
Chung Tình lắc đầu, “Con về rồi sẽ ăn.” Nói xong đi ra mở cửa.
“Chị, Chu Đồng đã chết.” Một giọng nói đột nhiên vang lên, không khí như ngưng đọng lại.
“Tiểu Duệ.” Chung Bình và Tiêu Tố Tâm đồng thanh kêu.
Chung Tình chậm rãi xoay người, trừng mắt nhìn Chung Duệ, hung hăng nói, “Em nói bậy!”
Chung Duệ không để ý đến bố mẹ, kéo chị ngồi xuống ghế sofa, “Thật sự là, Chu Đồng đã chết, cả trường đều đã biết rồi.” Chu Đồng gặp tai nạn, cả trường nhanh chóng biết, mọi người đều vô cùng k inh ngạc, mà Chung Duệ lại lo lắng cho chị, Chu Đồng là bạn tốt của chị, chị chắc chắn rất khó chấp nhận chuyện này.
Chung Tình dùng sức đẩy Chung Duệ ra, lao ra khỏi cửa. Cửa vừa mở, đã thấy Mạnh Tưởng đứng ngoài, Chung Tình dùng sức đẩy anh ra. Chung Bình kêu Mạnh Tưởng ngăn Chung Tình lại, Mạnh Tưởng vội vã đuổi theo, đến thang máy giữ được Chung Tình.
“Tình Tình, em đi đâu vậy?” Mạnh Tưởng nhìn Chung Tình mặc áo ngủ, tóc tán loạn, rất dọa người.
“Em đi tìm Chu Đồng, họ gạt em.” Chung Tình kéo tay anh, chỉ về người nhà.
Mạnh Tưởng suy nghĩ cẩn thận, liếc nhìn Chung bình, nhẹ giọng nói với Chung Tình, “Em cứ vậy đi ra ngoài, sẽ dọa Chu Đồng sợ, chúng ta về thay quần áo đã được không? Anh sẽ đi với em.” Chung Tình mở to mắt nghi hoặc, do dự một lúc mới gật gật đầu.
Tiêu Tố Tâm nhân lúc Chung Tình rửa mặt thay quần áo, nấu cho cô một bát cháo trứng, Tình Tình chắc chắn đã rất đói.
Chung Tình vừa đi ra, liền kéo Mạnh Tưởng đi ra ngoài, Mạnh Tưởng vỗ nhẹ lên mặt cô, “Ăn cháo đi đã, không Chu Đồng thấy em gầy như vậy, sẽ không vui.” Chung tình quả nhiên ngoan ngoãn ngồi ăn hết bát cháo.
Chung Bình nói sẽ lái xe đưa hai người đi, Chung Tình vẫn lắc đầu,, chỉ kéo Mạnh Tưởng ra ngoài. Mạnh Tưởng đành trấn an bố nuôi, nói anh sẽ lo cho Tình Tình.
Trên đường đi, hai người không nói chuyện, Chung Tình nắm chặt tay anh không buông. Mạnh Tưởng đau lòng ôm lấy cô, khi đến Chu gia, liệu cô có thể chịu đựng được không? Trái tim anh như thắt lại.
Khi Mạnh Tưởng gõ cửa Chu gia, anh có thể cảm nhận được Tình Tình không đứng vững, anh vội giúp đỡ cô.
Bác Chu mở cửa, Chung Tình vừa nhìn thấy ông, nước mắt trào ra khỏi mắt, trái tim như bị một thanh sắt đâm xuyên qua, tóc bác Chu….. đã bạc đi rất nhiều.
Bác Chu vừa thấy họ, nước mắt cũng không kìm được lặng lẽ chảy xuống.
Chung Tình đi vào trong, cảm thấy trong phòng lạnh giá, trên bàn còn một chiếc túi nhựa chứa đồ của Chu Đồng. Trừng mắt nhìn gói to ấy, ý thức của cô chậm rãi đóng băng, Chu Đồng thật sự đã mất, đó là di vật của anh. Cô khổ sở nhào vào lòng Mạnh Tưởng mà khóc, Chu Đồng, Chu Đồng thật sự đã mất.
Mạnh Tưởng ôm cô vào phòng, dì Chu nằm trên giường, thần sắc tiều tụy, vừa thấy Chung Tình, khóe mắt lại đẫm lệ. Chung Tình quỳ gối bên giường, gục đầu bên cạnh dì Chu, khóc nói, “Xin lỗi, dì Chu, con xin lỗi.”
Dì Chu nâng đầu Chung Tình, chua xót nói, “Đồ ngốc, đây là tai nạn mà.”
Chung Tình nghe thấy trái tim càng đau, lắc đầu khóc. “Con không chăm sóc cậu ấy tốt, là con sai.” Không, cô không nên thất hẹn, không nên để Chu Đồng một mình lên núi, nếu cô đi cùng anh, anh tuyệt đối sẽ không gặp tai nạn.
“Tiểu Tình, con là đứa bé ngoan, Đồng Đồng có thể quen con, là may mắn của nó.” Dì Chu nói xong lời cuối đã nghẹn ngào không thể nói tiếp.
Bác Chu an ủi dì Chu một lúc lâu, sau đó dẫn họ ra ngoài.
Bác Chu kéo ngăn tủ lấ ra một bức thư, nghẹn ngào nói, “Chu Đồng từ nhỏ đến lớn không được thông minh cho lắm, bác và mẹ nó vẫn hy vọng một ngày nào đó nó có thể vào đại học. Tiểu Tình, ít nhiều con vẫn giúp nó, nó mới có thể đỗ đại học. Bác và mẹ nó ngồi tính điểm, vui mừng ba đêm không ngủ được, bởi vì nó có thể vào đại học H, lại không cần ra khỏi tỉnh. Vậy mà bây giờ, khi thông báo được gửi đến, nó lại….” Bác Chu vùi mặt vào tay khóc, lá thư bị nước mắt thấm ướt.
Chung Tình không nói lên lời, chỉ có thể nắm vạt áo Mạnh Tưởng khóc. Bác Chu lại càng lại càng làm cô thêm áy náy, là vì cô thất hẹn mới khiến Chu Đồng gặp nạn, đều là tại cô!
Mạnh Tưởng ôm cô, khó khăn nói, “Bác, xin hãy cố nén đau thương, bác nhất định phải cố gắng chịu đựng, bác còn phải chăm sóc dì.” BácChu chậm rãi ngẩng đầu, nhìn vào trong phòng, mới gật gật đầu.
“Tiểu Tình, Chu Đồng thứ ba tới hỏa táng, lúc đó con nhớ cố gắng đến tiễn nó…. Chu Đồng vẫn nói con là người bạn tốt nhất của nó, chắc chắn nó cũng rất muốn gặp con.” Bác Chu khẩn cầu nhìn Chung Tình.
Chung Tình khóc thê thảm gật đầu, cô nhất định sẽ tiễn anh một đoạn đường cuối cùng.
*
Trên đường về, Chung Tình vẫn lặng lẽ khóc. Mạnh Tưởng bên cạnh nhìn cô vô cùng đau lòng, anh biết cô nhất định đang tự trách, tự trách mình vì lỡ hẹn với Chu Đồng, mới xảy ra chuyện này.
Mạnh Tưởng không ngừng lau nước mắt trên mặt cô, đau lòng lay cô, “Tình Tình, việc này không phải tại em, đây là tai nạn.”
Chung Tình mở to đôi mắt trống rỗng đẫm lệ, “Cậu ấy sao không gọi cho em, em nhất định sẽ bảo cậu ấy không được đi một mình.” Anh nếu không đợi cô, thì nên gọi điện thoại cho cô chứ!
Mạnh Tưởng lòng trùng xuống, nắm chặt tay cô, “Điện thoại của cậu ấy là do anh nhận”.
Hai mắt Chung Tình dại ra, chậm rãi nhìn anh, “Cái gì?”
“Anh nói với cậu ấy, chúng ta đi xem phim, cậu ấy không nói gì đã gác máy.” Mạnh Tưởng nhớ lúc ấy Chung Tình thay quần áo trong phòng, những người khác ở ngoài phòng khách, điện thoại vang lên, anh nghe máy. Chu Đồng nghe thấy tiếng anh, đã định ngắt máy, Mạnh Tưởng cũng muốn cố tình khiêu khích, nên khoe mình và Tình Tình đi xem “Titanic”, Tình Tình rất vui. Chu Đồng vừa nghe thấy Chung Tình không nhớ lời hẹn với mình, tâm tình không tốt ngắt điện thoại.
Mạnh Tưởng sợ Tình Tình vì Chu Đồng mà bỏ rơimình, nên không nói với Tình Tình, Chu Đồng gọi tới.
Chung Tình mở to mắt nhìn Mạnh Tưởng, giọng nói trở nên bén nhọn, “Anh vì sao không nói cho em biết?” Nếu lúc ấy cô nhận điện thoại của Chu Đồng, cô nhất định sẽ đi tìm anh, sẽ không có chuyện gì xảy ra.
Mạnh Tưởng ngẩn ra, trái tim nghẹn lại. Anh lúc đó thật sự có tư tâm, không muốn Chu Đồng phá ngang cơ hội đi xem phim với Chung Tình mà anh vất vả lắm mới có được.
Chung Tình nhìn anh không nói lên lời, anh lửa trong mắt chậm rãi bốc lên! Anh nhất định lại khiêu khích Chu Đồng!
————————-
Hết chương 12

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: