truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Cả đời chỉ cần một người là em – Chương 01-02 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 1: Gặp lại
Trước cửa một khách sạn năm sao cao cấp đông kín xe hôn lễ, có vẻ hôm nay lại có một cặp đôi bắt đầu bước vào cuộc sống hạnh phúc. Khắp nơi tràn ngập tiếng hoan hô, tiếng cười nói, khiến cho mọi người đều cảm nhận được chút tư vị ngọt ngào của hạnh phúc.

Chung Tình nhìn mẹ đứng bên cạnh một bên chào đón khách, một bên giới thiệu mình, đột nhiên cảm thấy có chút buồn cười. Cô không dám cười, vì đây là do tại cô mà ra.
“Đây là Chung Tình à, đã lớn như vậy sao. Nếu gặp trên đường, có lẽ cũng không nhận ra.” Đây là bác hai, mẹ vừa giới thiệu như vậy. Chung Tình tao nhã mỉm cười, “Chào bác hai.” Thật sự không thể trách cô, ở nước ngoài mười năm, họ hàng thân thích trong trí nhớ của cô đều dừng ở năm mười tám tuổi.
Mẹ Chung – Tiêu Tố Tâm – vỗ vỗ trán Chung Tình, “Đứa nhỏ này mấy hôm trước vừa mới về, khi rảnh sẽ đến thăm các bác.”
Bác hai cười nói, “Chung Tình xuất sắc được xuất ngoại, nhiều năm như vậy, bác còn nghĩ đã định cư bên kia luôn. Cháu kết hôn chưa?”
Chung Tình nhìn ánh mắt thân thiết của bác hai, nháy nháy mắt, “Chưa ạ.” Quả nhiên, trở về nước vẫn còn có người quan tâm đến vấn đề cá nhân của cô.
Lập tức trên mặt bác hai lộ ra vẻ lo lắng, “Cháu xem em cháu cũng đã kết hôn, cháu phải nhanh lên mới được.” Chung Tình ôm mẹ, cùng đáp lời. Mẹ gọi người đưa bác hai vào, sau đó vỗ nhẹ lên tay cô, “Đừng nghĩ nhiều, bố mẹ không thúc giục con.” Chung Tình cảm động nhìn mẹ, “Con biết bố mẹ không ép buộc con.” Trước kia như thế, hiện tại vẫn không thay đổi.
Chung Tình buông tay mẹ, “Con đi xem Tiểu Duệ thế nào.” Nếu phải đứng đón tiếp họ hàng thân thích, cô muốn đi xem chú rể của ngày hôm nay, em trai đáng yêu Chung Duệ.
Vừa ra đến cửa, đã nhìn thấy Chung Duệ anh tuấn ôm cô dâu nói nhỏ vào tai, rất ngọt ngào. Nhìn thấy cô, anh khẽ phất tay về hướng cô. Chung Tình đến gần, cẩn thận xem xét, sau đó gật gật đầu, “Quả nhiên rất tuấn tú.” Chung Duệ miệng nhếch lên, có vẻ đã sớm thành thói quen được người khác khen ngợi. Chung Tình lại nhìn về phía cô dâu, không thể tin được Tiểu Duệ đã kết hôn, nó mới 26 tuổi. Khó trách người khác đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn cô, cô so với Tiểu Duệ lớn hơn hai tuổi, cô chưa lấy chòng, mà em trai đã kết hôn trước, quả thật khiến người ta quan tâm.
Chung Duệ nhìn chị, ánh mắt chợt loé lên, kéo cô đến gần, hạ giọng nói nhỏ vào tai cô, “Em vừa nhìn thấy anh Tưởng.”
Chung Tình ngẩn ra, ngay sau đó mỉm cười, “Phải không?” Chung Duệ kết hôn, anh không có khả năng không đến.
Chung Duệ nhìn chị, nói nhanh, “Anh ấy ngồi cách xa chị, chắc là không thấy được.”
Chung Tình cười khẽ, “Có cần như vậy không? Chị đâu có ăn thịt người.” Cô vỗ vỗ vai em trai, xoay người đi vào.
Chung Duệ nhìn bóng dáng chị, trong lòng thở dài, cô dâu giật nhẹ vai anh, làm sao vậy? Một ngày vui như hôm nay, chuyện gì khiến anh thở dài? Chung Duệ mỉm cười an ủi, không có việc gì. Ánh mắt anh hướng vào trong, hy vọng chị thật sự không sao.
Chung Tình mỉm cười bước vào trong, cô không hề cố ý tránh Mạnh Tưởng. Từ trước khi quyết định về nwocs, cô đã chuẩn bị sẵn sàng để gặp lại anh, bố mẹ và Tiểu Duệ quả thật là lo lắng quá nhiều, chuyện cũ năm ấy,cô không nói đến thì có lẽ anh cũng đã quên. Không sao cả, gặp lại sẽ là bạn bè.

“Tiểu Tình.”
Chung Tình ngẩng đầu nhìn người con trai trước mặt, chậm rãi mỉm cười, “Xin chào, Mạnh Tưởng.”
Cô nhìn người con trai vừa xa lạ lại vừa quen thuộc trước mặt, trong trí nhớ hiện lên hình ảnh so sánh. Quả nhiên, thời gian dễ dàng thay đổi một người. Anh trưởng thành hơn, khoé mắt mang một chút tang thưong, khuôn mặt góc cạnh như tôn thêm vẻ nam tính của anh. Hơn nữa đôi mắt kia, ngoài hàng lông mi dày vẫn như cũ, ánh mắt thâm trầm u uẩn đối với cô hoàn toàn xa lạ. Cô khẽ cười trongl òng, trước kia anh không như vậy, hoàn toàn không phải.
Mạnh Tưởng ôn hoà nở nụ cười, “Em khoẻ không?” Trong lúc cô quan sát anh, anh cũng thầm đánh giá cô.
Chung Tình hơi sững lại trong nháy mắt, gật gật đầu, “Khoẻ lắm.” So với tưởng tượng của cô, họ gặp lại có vẻ khá bình thường.
“Em về bao lâu?” Mạnh Tưởng vẫn nhìn cô, mỉm cười.
Ánh mắt Chung Tình chợt loé lên, mỉm cười, “Còn tuỳ tình hình.” Câu trả lời ba phải đáp án thế nào cũng được, không phải cô không muốn trả lời, mà là do chính cô cũng chưa nghĩ ra.
Mạnh Tưởng suy nghĩ một chút rồi gật đầu, “Hy vọng có cơ hội ngồi với nhau.” Giọng anh bình thản, không có chút miễn cưỡng nào. Cô gật gật đầu, “Vâng.”
Ánh mắt Mạnh Tưởng hướng về phía sau cô, lễ phép chào, “Mẹ nuôi.” Tiêu Tố Tâm chạy tới bên cạnh Chung Tình, ôm eo cô, gật gật đầu với Mạnh Tưởng, “Mạnh Tưởng, bố mẹ con đâu?” Mạnh Tưởng nhìn ra sau lưng, “Ở bên trong ạ.” Nói xong mắt nhìn Chung Tình, nhưng lại nói với Tiêu Tố Tâm, “Mẹ nuôi, mẹ ở đây, con vào trước.” Nói xong xoay người bước vào phòng tiệc.
Chung Tình cảm giác mẹ ôm xiết lấy eo mình, cô nhìn mẹ, khuôn mặt bà có chút lo lắng, “Hôm nay là hôn lễ của Tiểu Duệ, Mạnh Gia chắc chắn sẽ đến.” Chung Tình cười cười, “Vậy cũng tốt, con đã lâu không gặp bố nuôi, mẹ nuôi, con thật sự rất nhớ họ.” Tiêu Tố Tâm kéo tay Chung Tình, “Nếu con có thể phớt lờ Mạnh Tưởng, chúng ta đi chào họ.” Bà không muốn con gái mất vui.
Chung Tình xoay người ôm hai vai mẹ, thật tình nói, “Mẹ, mọi người đừng lo lắng. Bọn con không sao, vừa rồi có hàn huyên một chút, mẹ cứ yên tâm.” Biết người nhà đều lo lắng cho cô, sợ cô trở về không thoải mái. Kỳ thật căn bản không có, không biết là vì đã lâu không gặp, hay vì hình bóng anh trong lòng cô đã phai nhạt dần, cô thật sự có thể cùng anh bình thản hỏi thăm nhau.
“Tiểu Tình,” Tiêu Tố Tâm nhìn cô, “Nó biết con sẽ không đi nữa sao?” Chạm mặt một hai lần không phải vấn đề, nếu Tiểu Tình quyết định về nước, cơ hội hai người chạm mặt nhau rất nhiều, bà lo lắng Tiểu Tình sẽ khó xử.
“Anh ấy không biết.” Chuyện này có bắt buộc phải nói cho anh biết không? Sau này chạm mặt, tự nhiên sẽ biết.
Tiêu Tố Tâm thở dài, “Tóm lại một câu, không nên miễn cưỡng chính mình.” Nhìn Chung Tình cười cười gật đầu, Tiêu Tố Tâm cũng không nói thêm nữa. Chuyện bọn trẻ, họ không nên xen vào sâu quá, về sau thế nào cũng tuỳ thuộc vào duyên phận của hai đứa, chỉ hi vọng sẽ không giống như trước đây nữa.
Đêm đó, Mạnh Tưởng và Chung Tình không có cơ hội nói chuyện nữa. Bởi vì bố mẹ hai nhà Mạnh Chung kết hợp rất ăn ý, che chắn giữa họ, không cho họ có cơ hội nói chuyện.
Chung Tình ngẫu nhiên đảo mắt, nhìn thấy Mạnh Tưởng cười thanh nhã, cô bỗng hoảng hốt, đây là anh sao? Một Mạnh Tưởng duy ngã độc tôn, tự nhiên lại có ngày thu bớt khí phách, tạo cho người ta cảm giác ôn hoà. Chung Tình cười cười, mấy lần đối mặt đêmnay, hình ảnh anh trong trí nhớ cô đã được sửa lại một chút, anh hiện tại thâm trầm như biển sâu, hơn nữa cặp mắt kia, nhìn không ra một tia khí thế bức người.
———————————-
Hết chương 1

Chương 2: Cố nhân

loading...

Ngoài cửa sổ xe gió thu hiu quạnh, phong cảnh xẹt qua, trong lòng Chung Tình gợn sóng, có chút lạnh lẽo, cô nắm chặt hai tay.

Trải qua mười năm cảnh còn người mất, vì sao những chuyện đau lòng mãi không bao giờ nhạt phai? Cô chậm rãi kéo kính lên mắt, tựa lưng vào ghế, ánh mắt thơ thẩn bên ngoài, mặc cặp kính mắt che khuất tầm nhìn.
“Đến rồi.” Lái xe chậm rãi dừng lại.
Chung Tình nhanh chóng trả tiền, mở cửa xe. Rầm, cửa xe lại khép lại, thân thể bỗng nhiên run rẩy, sợ sao? Cô tự trấn tĩnh mình, bước xuống, bó hoa đung đưa trên tay, mắt nhìn lên trên. Núi thông Úc Lâm, vẫn trầm tư yên ổn. Cô bước chân về phía trước.
“Tiểu thư, cô chưa lấy lại tiền.” Tiếng người lái xe dồn dập vang lên phía sau, cô dừng lại, quay đầu cười nhẹ, “Không cần thối lại.” Lái xe sợ run, chưa kịp phản ứng lại, cô đã xoay người rời đi.
Cô dựa vào trí nhớ, chậm rãi đi lên núi. Càng lên cao, gió thổi càng lạnh, không gian âm u chốn rừng núi, không hiểu sao có chút thê lương. Cô chậm rãi bước về trước, đến khi nhìn thấy dấu hiệu quen thuộc mới dừng lại. Cô khẽ nghiêng mình, nhìn phiến đá trơ lạnh, ánh mắt chậm rãi nhìn về phía xa. Cô bước dọc theo khe suối hẹp, trong lòng thấy tĩnh lặng. Rốt cuộc, cô ngừng lại, chậm rãi tiến lên vài bước, rồi đứng thẳng bất động. Cô đến thăm anh, đến để tưởng niệm anh.
Em….. đã trở lại.
Môi cô không cử động, bên dưới cặp kính mắt hai hàng lệ chậm rãi rơi xuống.
Chu Đồng, em đã trở về.
Chung Tình nhìn khuôn mặt trên bức ảnh trước mộ, gương mặt quen thuộc năm xưa vẫn luôn hiện lên trong tâm trí cô, nước mắt lại lặng lẽ lăn dài trên má.
Anh đang trách em sao? Trách em lâu như vậy mới đến thăm anh sao? Em biết anh trách em, bởi vì em cũng thấy lạ lùng với chính bản thân mình. Em bỏ anh đi đã 12 năm, anh nhất định ở trong lòng trách em, em biết. Nhưng mà, Chu Đồng, em nhớ anh, thật sự nhớ anh, và sợ hãi khi trở về gặp anh.
Chung Tình dùng tay trái che miệng nhẹ giọng khóc nức nở, nước mắt trào ra, khàn khàn gọi tên anh, Chu Đồng, Chu Đồng.
Rất lâu sau đó, sau khi đã khóc một hồi lâu, cô tiến lên đặt bó hoa cúc trong tay xuống trước mộ anh, vái ba cái. Đứng thẳng dậy, cô nhìn xung quanh một chút, sau đó ngừng lại trên mộ anh, chậm rãi nói, “Nơi này rất yên tĩnh, quả thật rất thích hợp với anh.” Cô nhẹ nhàng ngồi xuống đám cỏ dại, chậm rãi dựa vào tấm bia mộ lạnh lẽo.
Cô có rất nhiều điều muốn nói với anh, cô tựa vào mộ kể ra những kỷ niệm của cô, kể ra quãng thời gian cô trưởng thành dần, còn có những chuyện đã đi qua nhưng vĩnh viễn không thể quên.
Cho đến khi trời dần tối, gió trong núi càng lạnh giá, cô mới nhận ra cô đã ở trong núi ngây người suốt nửa buổi. Cô chậm rãi đứng dậy, “Chu Đồng, em sẽ thường xuyên đến thăm anh, sẽ không bỏ anh thêm lần nào nữa, tuyệt đối sẽ không. Đúng rồi, còn có chuyện về Mạnh Tưởng. Đừng giận, em biết anh không muốn nghe đến tên của hắn, nhưng mà, tên kia cũng không đến nỗi đáng ghét như vậy. Thời gian qua đi là một điều tốt, cái gì cũng có thể thay đổi, em hiện tại đã có thể tha thứ cho hắn, anh cũng đừng giận hắn nữa. Có một số việc, quên đi sẽ tốt hơn. Đương nhiên, anh trong lòng em tuyệt đối sẽ không quên. Anh vĩnh viễn ở trong lòng em, vĩnh viễn.”
Chung Tình cẩn thận đi xuống núi.

Chung Tình dạo một vòng quanh siêu thị, sau đó gọi taxi.
Lúc cô xách theo một đống lớn những thứ đồ dinh dưỡng bước xuống một khu phố nhỏ, cô nhìn thấy một gương mặt quen thuộc, cô sững người, một lúc sau vẫn không thể nhúc nhích.
Mạnh Tưởng sao lại ở nơi này? Chung Tình nhìn Mạnh Tưởng đi qua, khuôn mặt trầm tĩnh, ánh mắt sâu thẳm, anh lái xe nhập vào dòng xe cộ trên đường, chậm rãi rời đi. Chung Tình ngơ ngẩn mười giây mới hồi phục lại tinh thần bước xuống đường cái, trong đầu vẫn còn đang phân vân, trùng hợp anh lại có người quen ở nơi này sao? Nhất định là vậy, cô cười khẽ, cô sao lại có thể cho rằng anh và nhà Chu Đồng có mối liên hệ được, anh ghét Chu Đồng như vậy, tuyệt đối không có khả năng. Việc này ngay cả tưởng tượng trong đầu cũng đã thấy buồn cười.
Chung Tình qua phố, đi vào ngõ nhỏ. Khi đi vào một chiếc cổng lớn quen thuộc, lên tầng ba, nhìn cánh cửa thân quen, ngực bỗng phập phồng, khoé miệng hơi co lại, đưa tay gõ cửa.
Chỉ trong chốc lát, trong phòng truyền đến tiếng bước chân. Cô điều hoà hô hấp, lẳng lặng đợi.
Đột nhiên một ánh sáng chiếu vào mặt, mắt cô không khỏi nheo lại một chút, nháy nháy mắt, cô nhìn khuôn mặt già nua quen thuộc mà thân thương, cô run run gọi, “Dì Chu.” Người phụ nữ chấn động một chút, yên lặng nhìn cô, rốt cuộc thốt lên, “Tiểu Tình.” Chung Tình kích động ôm chặt mẹ của Chu Đồng, “Dì Chu.”
Dì Chu vỗ lên vai cô, tay có chút lực, cảm xúc cũng kích động, “Đã trở về, rốt cuộc….. cũng đã trở về.” Chung Tình dựa đầu vào vai dì Chu, nước mắt lại trào ra. Dì Chu nâng khuôn mặt cô, “Trở về là tốt rồi.” Một bên cười xoa nước mắt cô, một bên hướng vào trong phòng, “Ông ơi, Tiểu Tình đã trở lại.” Nói xong dẫn Chung Tình vào nhà.
Chung Tình đi vào trong phòng, cảm giác quen thuộc lại trào lên, mỗi đồ vật đều còn nguyên như lúc đầu, khiến những kỷ niệm ồ ạt trở về, nước mắt cũng trào ra ngoài. Dì Chu nhìn thấy sự xúc động của cô, vỗ nhẹ lên vai, giúp cô ngồi xuống. Bác Chu từ buồng trong đi ra, tháo chiếc kính lão xuống, nhìn nhìn sau đó gật đầu, Chung Tình đứng lên, trầm sâu gọi, “Bác Chu.” Bác Chu đi tới vỗ vỗ lên đầu cô, “Tiểu Tình đã lớn rồi.” Nói xong khoé mắt cũng ướt đẫm. Chung Tình lòng đau xót, cô biết bác Chu nhất định cũng đang nhớ tới Chu Đồng.
Dì Chu mỉm cười đi vào phòng bếp, pha trà cho Tiểu Tình. Chung Tình chạy nhanh đến giữ lấy dì Chu, “Để con tự làm.” Khóe mắt dì Chu đỏ lên, gật gật đầu.
Chung Tình đi vào phòng bếp, cảm thấy thân quen. Mắt cô đảo một vòng quanh bếp, mọi thứ đều không chút thay đổi, ngay cả bình đường vẫn nằm nguyên vị trí cũ. Cô cười nhẹ. Trước kia ở Chu gia ăn đồ ngọt, Chu Đồng luôn sợ mẹ cho đường không đủ. Mỗi lần đều ở sau lưng mẹ cho thêm vào bát mình hai thìa đường, hơn nữa lần nào cũng dụ dỗ cô, anh muốn tìm đồng phạm. Kết quả, bị dì Chu phát hiện, dì tận tình khuyên anh đừng ăn nhiều đồ ngọt, không sẽ béo lên. Mỗi lúc ấy, Chu Đồng đều kéo Tiểu Tình lại, ồn ào chỉ cần Tiểu Tình cùng nghe, anh mới không sợ. Cuối cùng, dì Chu đành phải nhìn về phía Chung Tình, Chung Tình phối hợp ăn một thìa, sau đó làm bộ ngọt, cau mày nhìn Chu Đồng lắc đầu, “Rất ngọt.” Chu Đồng sẽ tin là thật, cũng hiểu được bát của mình rất ngọt, lần sau sẽ không cho thêm đường. Chung Tình nhớ lại một chút, sau đó bưng trà nóng, chậm rãi đi ra khỏi phòng bếp.
Chung Tình đem trà đưa tới trước mặt hai ông bà, sau đó ngồi đối diện với họ, mỉm cười, “Mọi thứ đều không thay đổi.”
Dì Chu gật gật đầu, “Đúng vậy, ngoài việc chúng ta ngày càng già đi.” Chung Tình nhìn hai ông bà mái tóc đã hoa râm, sống mũi bỗng cay cay, cô chỉ có thể đưa tách trà lên che dấu sự khổ sở của chính mình, khói trà lại quá nhiều, làm mũi và khoé mắt cô đều hồng hồng.
“Dì, con xin lỗi, con lâu như vậy không tới thăm mọi người, con…..” Nghĩ đến chuyện mình chạy trốn suốt mười năm, trong lòng cũng rất áy náy. Cô đã nhận lời anh sẽ chăm sóc cho cha mẹ anh, cô lại đã nuốt lời.
“Con bé ngốc, thấy con hiện tại tốt như vậy, chúng ta cũng yên tâm. Chúng ta là hai ông bà già, ngoài chuyện có chút cô đơn, còn thiếu cái gì đâu? Con không phải vẫn luôn gửi ảnh về cho chúng ta sao? Chúng ta thật sự rất vui vẻ.” Dì Chu hiền lành nhìn Chung Tình, đây là bằng hữu tốt nhất của con họ, họ luôn coi cô như con gái trong nhà.
Ánh mắt Chung Tình xấu hổ, ra nước ngoài mười năm, cô vẫn định kỳ chụp lại tình hình của chính mình đóng thành quyển gửi về nhà, đồng thời cũng gửi cho cha mẹ Chu Đồng một quyển. Cô không thể ở lại bầu bạn với họ, lại mong họ biết rằng cô vĩnh viễn không quên họ, không quên Chu Đồng.
“Các con đều là những đứa trẻ ngoan, Chu Đồng thực sự rất may mắn mới có những người bạn tốt như các con.” Bác Chu cười nói.
Chung Tình thở sâu, “Con lần này trở về sẽ không đi nữa, về sau nhất định sẽ thường xuyên đến thăm mọi người, bác Chu, dì Chu, con nhất định sẽ thay Chu Đồng hiếu thuận với hai người.” Cô rốt cuộc cũng đã có thể trở về đối mặt với trách nhiệm của mình.
Hai ông bà cười với nhau, dì Chu nói, “Ông xem, bọn nhỏ cũng đã lớn rồi, chúng ta còn cái gì lo lắng nữa?” Bác Chu gật gật đầu, cảm khái nói, “Thật không tin được, mới trước đây mỗi ngày đều cãi nhau, trưởng thành rồi hoàn toàn thay đổi.”
Chung Tình đỏ mặt, “Con và Chu Đồng chưa bao giờ cãi nhau.” Tính anh tốt như vậy, cái gì cũng làm vì cô, họ sao lại có thể cãi nhau.
Dì Chu cười, “Bác Chu của con là đang nói Mạnh Tưởng. Nó trước đây khi dễ Chu Đồng của chúng ta, không nghĩ tới, sau khi Chu Đồng mất, nó lại hoàn toàn thay đổi, toàn lực quan tâm chăm sóc chúng ta.”
Chung Tình ngây ra như phỗng, thật lâu mới hỏi, “Mạnh Tưởng?” Điều đó không có khả năng, anh chán ghét Chu Đồng như vậy, chán ghét đến….. Cô hơi giật mình, trong lòng kinh ngạc, nhìn hai ông bà, “Anh ấy luôn luôn chăm sóc hai người?” Cô nhớ lạiv ừa rồi nhìn thấy Mạnh Tưởng đi từ ngõ ra, trong đầu hoài nghi, anh ta muốn làm gì? Chẳng lẽ….. anh và mình giống nhau? Không thể thoát khỏi cảm giác áy náy trong lòng?
“Đúng vậy, vài năm nay vẫn là Mạnh Tưởng chăm sóc cho chúng ta. Nó cứ rảnh là đến thăm chúng ta, còn đưa chúng ta ra ngoài du lịch, cảm giác đứa nhỏ này đối với chúng ta còn hơn cả cha mẹ. Ta thường nói với nó, Chu Đồng có người bằng hữu như nó, vậy là đủ rồi.” Dì Chu nhắc tới Mạnh Tưởng, vẻ mặt xúc động.
Chung Tình lặng lẳng nghe dì Chu khen ngợi Mạnh Tưởng, trong lòng cuộn sóng. Cô thực sự hoài nghi Mạnh Tưởng mà dì Chu đang nói có phải là người cô quen không, nếu đúng lầnh, anh tại sao lại thay đổi hoàn toàn như thế? Mạnh Tưởng trước kia tuyệt đối sẽ không làm thế.
Buổi tối hôm đó, cô và bố mẹ Chu cùng nhau hồi tưởng lại Chu Đồng, chậm rãi nhớ lại. Mạnh Tưởng tựa như làn gió lúc gần lúc xa, cô đè nén nỗi khiếp sợ trong lòng cố gắng để không đưa anh vào những ký ức đang trào dâng.
Mỗi khi nghe đến tên Mạnh Tưởng, cô đều cảm thấy anh hoàn toàn khác xa hình ảnh trong trí nhớ. Chẳng lẽ ngoài dung mạo thay đổi, tính cách một người cũng có thể theo thời gian hoàn toàn thay đổi sao? Cô thật sự hoài nghi.
———————————–


Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: