truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Bụi đời chợ lớn 

Đăng ngày 07/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Cầm đầu nhóm này là nhân vật có tên Hùng chợ cóc, nổi tiếng với biệt tài xúc trộm thóc của thầy u đi bán. Hắn cùng với em ruột là Lâm dại gái và nhiều đàn em dặt dẹo khác đã bám trụ và kiếm ăn ở cái chợ này từ cái ngày ông bà già hắn bán hết thóc đi, mua vàng cho vào két sắt, hắn hết đường xúc trộm.
loading...

truyện người lớn | Bụi đời chợ lớn – WAP đọc truyện online hay

Cái chợ cóc này nằm ở cuối con phố hẻo lánh của vùng ngoại thành. Nó mọc lên bởi người ta ngại đi ra chợ to ngoài phố lớn. Cũng bởi chỉ đáp ứng nhu cầu mua bán trao đổi ít ỏi, tạm bợ của thiểu số dân cư nên nó chỉ đông đúc vào buổi chiều và đìu hiu, lác đác vào các buổi khác. Thế nhưng về bản chất, nó vẫn là cái chợ. Mà đã là chợ thì phải có thành phần đầu đường xó chợ, hay gọi cách khác là dân bụi đời. Người ta là chợ lớn thì có bụi đời chợ lớn, mình đây chợ cóc thì cũng phải có bụi đời chợ cóc chứ.

Cầm đầu nhóm này là nhân vật có tên Hùng chợ cóc, nổi tiếng với biệt tài xúc trộm thóc của thầy u đi bán. Hắn cùng với em ruột là Lâm dại gái và nhiều đàn em dặt dẹo khác đã bám trụ và kiếm ăn ở cái chợ này từ cái ngày ông bà già hắn bán hết thóc đi, mua vàng cho vào két sắt, hắn hết đường xúc trộm.

Công việc hằng ngày của bọn chúng là lang thang ngoài chợ, ai thuê cái gì thì làm, ai hở cái gì là móc túi, em nào vô tình lúi húi là chúng nó soi hàng. Đến tối, Hùng chợ cóc sẽ tụ tập đàn em lại, kiểm tra chiến lợi phẩm thu được trong một ngày, rồi sau đó chia chác cho anh em ăn uống. Hôm nào ăn cắp được nhiều thì đi chén hải sản, hát karaoke, chơi gái, hôm không kiếm được gì thì ở nhà ăn mì tôm và quay tay với nhau.

Hôm nay cũng thế, Hùng chợ cóc ngồi chễm chệ trên cái ghế da, gác chân lên bàn tỏ vẻ oai phong:

- Sao? Hôm nay chúng mày kiếm ăn thế nào? Báo cáo mau!

Nói là ngồi ghế da, gác chân lên bàn cho oách và ra dáng đại ca thôi, chứ thực ra cái ghế đó đã màu đã sờn, bạc phếch, thủng lỗ chỗ lòi cả đệm mút bên trong, toàn mùi cứt gián, nước đái chuột khai mù. Cái bàn thì bị thọt, còn có 3 chân rưỡi, ọp ẹp, cáu bẩn, ẩm mốc của bà bán thịt lợn vứt đi, mấy anh em tiếc nên khênh về cho đại ca dùng.

Nghe đại ca ra lệnh báo cáo chiến lợi phẩm, mấy thằng đàn em đã xếp hàng cầm sẵn thành quả lao động của chúng trên tay, chờ đến lượt báo cáo. Bỗng có một thằng từ giữa hàng bước lên:

- Dạ, thưa đại ca…

- Đậu má mày, đến lượt mày chưa mà lao lên? Đã có lệnh của tao chưa?

- Dạ, không ạ, em không báo cáo, chỉ là thấy sự việc ảnh hưởng đến hình ảnh tôn nghiêm của đại ca nên em phải nói thôi ạ.

- Việc gì? Nói.

- Dạ, đại ca đừng ngồi gác chân lên bàn nữa, quần đại ca bị rách đũng, nhìn kinh lắm ạ.

- Ôi, cái đệt, thật thế à.

Lúc này, Lâm dại gái mới từ phía sau bước lên:

- Lâm tôi xin có ý kiến thế này. Số tiền kiếm được hôm nay, chúng ta sẽ nhịn ăn, dành tiền mua cho đại ca 2 cái quần sịp mới. Chứ đường đường là đại ca chợ cóc mà lại mặc quần sịp rách thì thật đáng xấu hổ. Nhất là lúc đi chơi cave, cởi quần ra, bọn cave nhìn thấy sịp rách nó sẽ khinh đại ca mình. Các anh em thấy sao?

- Đồng ý, đồng ý, đồng ý – cả bọn đồng thanh.

loading...

Nghe vậy, Hùng chợ cóc mới đứng dậy, nước mắt đã rưng rưng:

- Thưa anh em. Thằng Hùng chợ cóc này dặt dẹo trên giang hồ đã bao nhiêu năm, chỉ quen xúc thóc của thầy bu đem bán và lấy trộm quần lót của con gái để tối về quay tay, nay được anh em quan tâm mua cho quần sịp, thật sự cảm động không nói nên lời. Cái quần sịp chỉ là chuyện nhỏ, tình cảm của anh em ta mới là đáng quý, đúng không anh em?

- Thôi, đại ca hôm nay sến quá, định làm thanh niên nghiêm túc à? Mình tiến hành kiểm tra chiến lợi phẩm đi đại ca, xem có gì ăn không, em đói quá rồi.

- Ừ, dkm mải đọc điếu văn nên quên mất. Nào, bắt đầu từ thằng Sẹo. Hôm nay kiếm được gì?

- Dạ, em được nửa con vịt nướng, hai quả mướp ạ.

- Đậu má, ít thế. Mà lấy mướp làm cái éo gì? Để thông ass à? Thế còn thằng Trĩ? Chiến lợi phẩm của mày đâu?

- Dạ, hồi chiều em khiêng hộ sọt hoa quả cho mụ béo, xong mụ ấy cho 20 nghìn và 3 quả xoài ạ.

- Còn mày, hôm nay được gì? – Hùng chợ cóc hỏi và hất hàm về phía thằng Lìn.

- Dạ, lúc trưa có con bé cúi cúi mua hàng, em thò tay vào túi xách của nó móc được cái gói này ạ. Không biết là gói gì nhưng chắc là cũng đắt tiền, nhìn sang trọng và đẹp lắm ạ.

- Đâu, đưa tao xem.

- Dạ, đây ạ.

- Đậu má, Kotex à? Mày móc cái gói này về làm gì? Làm khẩu trang à? Hay để bịt lỗ ass? Ngu éo để đâu hết chỗ ngu. Hôm nay là cái ngày éo gì mà kiếm được toàn thứ vớ vẩn.

- Còn thằng Kít, được gì mang lên đây.

- Dạ, em được con Iphone5 ạ.

- Ôi, ngon! Có thế chứ. Đậu má, tưởng hôm nay đen như chó, ai ngờ lại xuân như gió. Có quả Iphone này thì hôm nay lại nhậu hải sản dê núi tẹt ga, mua thêm cho tất cả anh em mỗi người 2 cái quần sịp mới nữa. Đưa xem nào, có phải hàng xịn không hay lại hàng của khựa?

- Hàng xịn mà đại ca, em tháo ra kiểm tra rồi, 2 sim 2 sóng luôn.

- Đậu má cái thằng óc đậu này. Tao lại đập nát đầu mày lấy óc sốt cà chua giờ chứ. Làm đại ca mày mừng hụt….

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Bụi đời chợ lớn


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: