truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bộ bộ kinh tâm – Phần 1- Chương 61-62 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

61.

Ta nghe mà ngơ ngác, ta còn cho rằng Tá Ưng là bởi không nén nổi tình cảm mới đi theo đuổi Mẫn Mẫn, không ngờ lại thành ra như vậy,sao ta vẫn tin rằng thứ tình cảm ấy là chân tình? Tại sao phía sau ánh mặt trời luôn tồn tại bóng râm? Trong trận chiến tranh quyền đoạt lợi còn có chỗ cho chân tình sao? Chua xót hỏi : “Tá Ưng vương tử đối với Mẫn Mẫn là thật lòng chứ?”. Hắn nói : ” Điều này có quan trọng không? Dù có thế nào chăng nữa hắn cũng sẽ luôn nuông chiều Mẫn Mẫn, mọi việc đều nghe theo Mẫn Mẫn, không cần tìm hiểu rõ là thật hay giả? Nếu như là một đời giả dối hay một đời chân thật thì nào khác gì nhau?”

Ta lẩm bẩm nói: “Có khác, khẳng định là có khác! Cho dù đau đớn ta cũng nguyện ước chân thật,chứ không muốn sống đời ‘hoa hảo nguyệt viên’ (trăng tròn hoa thắm)nhận lấy thứ hạnh phúc giả tạo ấy.”

Hắn lắc đầu thở dài : “Sao ngươi lại cứ muốn xen lẫn những việc không rõ ràng như vậy? Điều chúng ta đang nói đến là về Tá Ưng và Mẫn Mẫn ư? Ngươi bây giờ còn lòng dạ mà lo nghĩ thay người khác sao?”

Ta ngây người nói : ” Nô tỳ không cảm thấy một khối ngọc bội là đã nói rõ Tô Hoàn Qua Nhĩ Giai Vương gia muốn làm cái gì. Thái tử gia đã quá ảo tưởng rồi!”

Tứ a ka nói: “Tô Hoàn Qua Nhĩ Giai vương gia lại nghiêm túc nói những điều như thế trước mặt hoàng a mã và tất cả người Mãn Mông, tuy chỉ là một thái độ, không hẳn thật là vì ngươi mà suy tính chuyện gì, nhưng mọi người đối với ngươi sao lại không phải cân nhắc một chút đến thái độ của ông ta. Ngươi nếu gả cho thái tử gia, những bộ tộc Mông Cổ khác ắt phải kiêng nể Tô Hoàn Qua Nhĩ Giai vương gia một phần, huống chi bây giờ lại còn có cả Tá Ưng vương tử.”

Hắn ngừng một lúc, lại tiếp tục nói: ” Thái tử gia muốn ngươi, hoàng a mã sau cùng chỉ nói ‘muốn giữ ngươi lại bên cạnh một thời gian’, kéo dài hòng để việc này trôi vào quá khứ. Nhưng cũng không hoàn toàn gạt bỏ thỉnh cầu của thái tử gia, ngươi hãy tự cân nhắc xem, hiện tại người nào sẽ cầu hoàng a mã muốn ngươi, hoàng a mã ghét nhất là cái gì? Chỉ sợ dám thỉnh chuyện ấy lên còn dẫn tới hoàng a mã nảy sinh hiềm nghi với người đó”. Hắn thở dài: “Hiện tại ai dám lấy ngươi chứ?”

Ta gượng cười nói: ” Bây giờ việc này đúng là ‘năng thủ sơn dụ’ (nan giải)*, chẳng ai dám cả!”. Hắn nói: “Trước khi thái tử gia cầu hôn, ngươi nếu muốn gả cho người khác, tuy không phải chuyện dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn. Nhưng hôm nay, ngươi chỉ có thể đợi.”

Ta nhìn chằm chằm hắn nói: “Đợi? Đợi ta gả luôn cho thái tử cho xong chứ gì?”. Hắn khẽ cười thấp giọng nói : ” Ngươi vừa mới cài trâm của ta, lại còn nói phải gả cho ta, sau này đừng có mà đi muốn người khác nữa!”

“Vương gia không chịu lấy, chẳng lẽ còn không cho phép nô tỳ gả cho người khác?” Ta hỏi. Hắn dừng mắt ở ta nói : “Chẳng qua muốn tìm một ngày tốt để lấy.Thời gian hiện tại không được cát lợi. Ngươi ngay cả đợi cũng không đợi nổi? Vậy sao còn gấp gáp đến độ muốn đi theo ta? Không sợ sẽ dấn thân vào chốn lao tù ư?”

Ta cười chua chát nói: “Nô tỳ làm sao có thể biết Tô Hoàn Qua Nhĩ Giai vương gia lại hại nô tỳ ra nông nỗi này chứ?”. Hắn khẽ thở dài: “Không phải tất cả đều là ý tốt, ngược lại cũng không phải tất cả đều xấu, chỉ là giống như thanh kiếm hai lưỡi,có sử dụng được, tự nó mới có ích”

Ta ngẩn ngơ một hồi, cúi người nói : ” Lần này đa tạ Vương gia đã giúp nô tỳ tránh được một kiếp nạn.” Hắn thản nhiên nói : “Ta không làm gì cả, là ngươi tự mắc bệnh vừa đúng lúc.”

Ta còn muốn nói nhiều hơn, hắn đã cướp lời : “Quay về đi! Bị bệnh lâu ngày, nên chú ý đến ăn uống một chút. Hiện tại sắc mặt nhìn thật khó coi, ta không muốn lấy một người phụ nữ xấu xí rước về phủ đâu.”. Ta tức giận liếc xéo hắn một cái, xoay người bước đi. Khi ngang qua Thập tam đứng bên cạnh, hắn nhướn mày cười giễu ta, ta chỉ còn biết thở dài thườn thượt.

——————

*’năng thủ sơn dụ’: khoai lang phỏng tay

Lớp vỏ ngoài của khoai lang sần sùi, chia chỉa rễ, lớp thịt bên trong lại tương đối xốp, khi nấu lên sẽ rất nóng, rất khó để gỡ lớp vỏ để ăn, không khéo rất dễ bị phỏng tay.

loading...

Vì thế người ta mới gọi là “năng thủ sơn dụ” ý chỉ những việc khó giải quyết, gây phiền phức

62.

Tứ a ka sau này thật có thể là nơi chắn gió che mưa, bảo hộ ta chu toàn hay không? Lững thững chậm bước quay về phòng, vừa mới đẩy cửa viện đã trông thấy dưới tàng cây hoa quế chính là Bát a ka đang chậm rãi xoay người lại. Trong lòng hết sức kinh sợ, vội đưa tay khép nhanh cánh cửa, tựa người vào cửa thở không ra hơi, lại là có tật giật mình, ngây người một hồi lâu mới tiến lên thỉnh an.

“Đa tạ bối lặc gia!” Ta cúi người nói. Một bên khóe miệng hắn mỉm cười, nói : “Thái tử háo sắc mọi người đều biết, dù sao cũng không thể nhắm mắt để nàng đi theo một người như vậy, hơn nữa ta tuyệt đối không muốn nàng theo hắn chịu khổ.”

Ta ngẩng đầu nhìn hắn, hắn lặng lẽ nhìn lại ta, gió nhẹ lay lay tà áo bào của hắn, phất phơ xào xạc, gió lại thổi vào mắt ta xốn xang, mơ màng đọng ướt một giọt nước mắt, hình bóng hắn dần trở nên nhạt nhòa, ta hốt nhiên cúi đầu nhún người nói: “Bối lặc gia nên quay về đi! Tại nơi này của nô tỳ không tiện ở quá lâu.”

Hắn hỏi : ” Có thể có hối hận không?”. Ta cắn cắn môi, ngẩng đầu chăm chăm nhìn hắn hỏi: “Hối hận có thể sao? Chàng hiện tại sẵn lòng lấy ta ư?”. Hắn dời chuyển ánh mắt, lặng một lúc rồi nói: “Trong thời gian ngắn này hoàng a mã sẽ không chỉ hôn cho nàng. Sau này…sau này sẽ xem lại!” Ta cúi đầu, không kìm được bật miệng cười rộ lên.

Hai người im lặng một hồi lâu, hắn nói : “Muốn hỏi nàng một chuyện.”

Ta nghe ngữ khí hắn thận trọng, phải ngẩng đầu lên nhìn, “Chuyện gì?”. Hắn nói : “Nàng ở bên hoàng a mã đã nhiều năm, theo nàng thấy, lần này hoàng a mã sau cùng là có chủ ý gì?”. Ta nhớ lần trước có nói với hắn ‘hoàng thượng vẫn còn rất thương yêu thái tử gia’ vốn định để hắn tắt đi hi vọng, nhưng trái lại càng khiến hắn tìm cơ hội để đả kích thái tử, lần này nếu nói thật, ta lại có thể hay không khó lường hết hậu quả?

Ta nói : “Điều ta nói không phải lúc nào cũng đúng.” Hắn cười nói: “Ít nhất lần trước nàng đã đúng. Đích thật là ‘ vẫn còn rất sủng ái’.” Ta suy nghĩ một lúc rồi nói: “Trước kia hễ là những chuyện liên quan đến thái tử gia, hoàng thượng luôn dìm xuống không tra, hoặc chỉ trừng phạt những kẻ liên quan khác, lần này lại gióng trống khua chiêng sai người tra rõ, hơn nữa ba đến bốn năm nay, hoàng thượng đối với thái tử gia tình cảm ngày càng lạnh nhạt, nghi kỵ càng tăng, e rằng trong lòng đã sớm chuẩn bị cái kết  ’ân đoạn nghĩa tuyệt’.”

Một bên khóe miệng hắn mỉm cười, mắt buông xuống lẳng lặng suy tư một hồi, rồi lại đột nhiên nhìn ta hỏi: “Đối với chuyện cả đời của mình, bây giờ nàng đã có dự định gì chưa?”

Dự định của ta ư? Ta chua chát nói : “Đời người là một chuỗi những lựa chọn, trước kia chàng lựa chọn vứt bỏ, tương lai lại là sự lựa chọn của ta.”

Hắn chăm chăm nhìn ta hỏi : “Nàng trong lòng đã có người khác sao?”. Ta hoảng hốt, buột miệng nói : “Tại sao bối lặc gia luôn hỏi nô tỳ chuyện này? Trong lòng nô tỳ không có ai, cũng không cần bối lặc gia phải bận tâm.” Nói xong ngay lập tức muốn vả vào miệng mình. Từ sau khi thái tử cầu hôn, ta sao tâm thần ta lại cứ không ổn định như thế này?

Hắn lại mỉm cười nói: “Nàng đã dự tính chọn ai? Đừng nói chính là lão Tứ, hoặc không chỉ biết tự mình chịu khổ sở, trái lại uổng phí ta hôm nay một lòng tâm huyết!”. Trong lòng ta kinh sợ, thần sắc thay đổi, còn cố cười nói: “Đúng là đều không có can hệ gì đến chàng! Hơn nữa, chàng và ta đều biết, chuyện này là do vạn tuế gia định đoạt, không phải do ta làm chủ.”

Hắn nhìn vào vạt áo phía dưới, hướng về ta gật đầu cười nói: “Nếu nàng chỉ để mặc cho hoàng a mã làm chủ, vậy những lời lúc nãy coi như ta chưa từng nói qua.” Nói xong, không nhanh không chậm cất bước đi. Ta vội vàng tựa vào cây hoa quế mới có thể đứng vững, hắn là có ý gì?

Lại một lần nữa ta tự nói với chính mình, ta hiểu rõ lịch sử, ta không lựa chọn sai.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: