truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Bí mật 

Đăng ngày 26/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Con bé có vẻ sợ...sau 1 hồi đấu tranh, nó đành cởi cái áo phông ra, lộ ra 1 cái áo lót trăng trắng xinh xinh che đi 2 ngọn núi nho nhỏ của con bé.
loading...

truyện người lớn | Bí mật – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Nếu bạn tình cờ biết được bí mật của đứa em gái họ thì bạn sẽ làm gì?

Nếu như đó là 1 bí mật mà nó cố sống cố chết k muốn cho cha mẹ nó biết?

Nếu…nếu và nếu…rất nhiều cái nếu. Nhưng hôm nay mình xin kể lại 1 câu chuyện, câu chuyện của bản thân mình vào cái năm mình mới đoạt giải nhất Toán TP 12.
———————
Nhận kết quả, có thể nói lúc đó tôi mừng như điên, ba mẹ thì khỏi nói, rất chi là tự hào khi con mình có giải, đã vậy còn được giải nhất. Và thế là nhà tôi mở tiệc ăn mừng, nói là tiệc cho sang vậy chứ thực ra là làm vài mâm cơm gia đình họ hàng cùng chung vui tụ tập thôi.

Thế là tất cả tổ chức ở nhà nội tôi, do ông nội và ba tôi chủ trì, nhân dịp thằng cháu đích tôn kiếm được 1 cái giải về. Cả gia đình họ hàng hôm đó xúm lại bên nhà nội tôi nấu nướng, trò chuyện…

Rồi chú B tôi, cha của nhân vật nữ trong câu chuyện này, đã nhờ tôi đi đón V, con em họ tôi, cũng là đứa tôi sắp kể tới đây. Nó đi học thêm ở Ngã Tư Sở, vậy là tôi phải xách xe máy chạy đi đón vì hơi xa nhà nội.

Nói thật đúng là lúc đầu tôi chẳng muốn đi chút nào cả. Vừa xa, vừa nắng nóng buổi trưa, mà đã thế xe tôi còn sắp hết xăng, lười chẳng muốn đi xa lại phải đổ xăng nữa. Ấy thế mà chú B đã nói, ko làm sao được. Ông nội cũng nói tôi mau mau đi đón con bé V về sớm sớm rồi còn nhập tiệc. Vậy là lên đường thôi.

11h30, trời nắng chói hết cả mắt. Ai mà ở HN thì cũng biết cái mùa hè nó điên như thế nào rồi đấy, nóng kinh khủng khiếp. Mình đang chạy xe tới trước cổng lớp học thêm của bé V 1 đoạn thì chẳng thấy nó đâu, tự dưng 1 lúc sau thấy con bé lại ngồi sau xe đạp 1 thằng nhóc mặt non choẹt, chắc cỡ tuổi nó phi lại gần chỗ học thêm rồi dừng lại. Thế là mình nổ máy xe phi ra gọi

_V, qua đây anh đưa về, chú B sai anh đến đón mày…

Con bé V vừa nhìn thấy tôi thì giật mình đánh thót, rơi luôn cả cái cặp đang cầm trên tay xuống. Thằng ku kia thấy mình thì chột dạ, quay đầu xe đạp chạy mất hút luôn.

_Lên xe, nóng thấy mẹ mà mày đứng đó làm cái gì vậy?

MÌnh bực mình nói.

loading...

Con bé thấy thế vội lượm ngay cái cặp rồi leo tót lên yên sau ngồi ngoan ngoãn.

Đang chuẩn bị đi thì cổng lớp học thêm mở ra, 1 đám học sinh ở trong đó dắt xe đạp đi ra ngoài. Nhìn tới đây là mình hiểu luôn rồi. COn bé này nói dối đi học thêm, tới lớp rồi chuồn ra ngoài đi chơi với thằng ranh kia đây mà. Mới lớp 9 đã yêu đương nhăng nhít thế này chết không cơ chứ.

Thế là vừa tà tà chạy về mình vừa bảo

_Này, đi học ko đi mà trốn đi chơi với thằng nào thế?

_Em có trốn học đi chơi đâu.

_Còn chối, cần anh về kể chú B nghe ko?

_Đừng, đừng nói bố em, bố em mà biết bố em đánh chết em mất.

_Chứ mày k trốn học thì sợ gì.

COn bé im lặng một lúc rồi nói

_Xin anh đấy, đừng có kể với ba mẹ em được ko?

_Thế mày nói anh nghe, thằng kia là người yêu mày à?

Con bé lại im lặng.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Bí mật


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: