truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bảy ngày ân ái – Hồi 04 – Chương 07-08 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

 

Chương 7: Chỉ là giao dịch mà thôi

Bầu trời đầy sao lấp lánh.

 

“Thiên Kình à, con rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Vứt vị hôn thê của con sang một bên, nhưng lại mang theo người đàn bà khác đi nghỉ phép? Thậm chí còn mang cô ta đến tham gia bữa tiệc trên du thuyền của ông nội Phương Nhan?”

 

Trong thư phòng, Hoắc Thiên Kình nhận được điện thoại của mẫu thân Anna Winslet, giọng nói già dặn giàu kinh nghiệm, không khó nhận ra được sự uy nghiêm của người đàn bà này.

 

Mẹ của Hoắc Thiên Kình Anna Winslet xuất thân từ hoàng tộc Anh quốc, hai mươi hai tuổi gả cho một người có một nửa huyết thống Trung Quốc, Hoắc Phùng, cũng chính là cha của Hoắc Thiên Kình. Hoắc Phùng là người mạnh mẽ và kiên quyết, trong khi tiếp quản gia tộc Hoắc thị đích xác đã làm được nhiều việc. Thế nhưng năm đó khi gần bốn mươi tuổi lại xảy ra tai nạn giao thông, sớm qua đời. Anna Winslet trở thành trụ cột của Hoắc thị, vào lúc Hoắc Thiên Kình tốt nghiệp đã chuyển giao quyền cổ phần trong tay cho hắn, từ đó Hoắc Thiên Kình trở thành người trẻ tuổi nhất ngồi nắm quyền trên chiếc ghế tổng tài.

 

“Xem ra Hoắc thị chúng ta muốn tiến lên phải dựa vào sức can thiệp to lớn của truyền thông!” Hoắc Thiên Kình vứt xì gà Cuba thượng hảo đang cầm trong tay sang một bên, cười thản nhiên.

 

“Con còn có tâm tư nói giỡn?”

 

Trong ống nghe, ngữ khí của Anna Winslet rõ ràng bất mãn, “Ta mặc kệ con nghĩ như thế nào, lập tức trở về gặp ta!”

 

“Mẹ, con đang nghỉ phép!” Hoắc Thiên Kình nhắc nhở một câu thiết yếu.

 

“Ta biết con đang nghỉ phép! Thế nhưng hiện giờ ta quan tâm nhất là việc chung thân đại sự của con! Hôn lễ của con cùng Phương Nhan phải được tổ chức!” Anna Winslet nói nhấn mạnh.

 

“Chuyện này sau khi kỳ nghỉ kết thúc con sẽ bàn tới!” Hoắc gia luôn thưa thớt người, mẹ hắn lo lắng cũng đúng.

 

“Ta muốn con trở về không đơn thuần bởi vì chuyện tình của Phương Nhan, bà nội con cứ ầm ĩ muốn gặp con, mấy ngày nay bà rất không vui, nháo Hoắc gia từ trên xuống dưới không được bình an, ta nghĩ cũng chỉ có con mới có khả năng làm cho bà nội an tĩnh lại” Anna Winslet than nhẹ một tiếng rồi nói.

 

“Bà nội làm sao vậy?” lông mày Hoắc Thiên Kình khẽ nhíu lại.

 

Hắn có thể không phải là một người tình tốt, nhưng tuyệt đối xứng với danh hiệu đứa cháu hiếu thảo, đối với chuyện của bà nội, hắn cũng sẽ luôn luôn để ở trong lòng.

 

“Bà nội buổi sáng ngủ dậy tâm huyết dâng trào, muốn nghe đàn dương cầm, ta mời người đánh đàn dương cầm hay nhất đến, vậy mà bà nội con căn bản là không hài lòng, ta lại bảo tới Phương Nhan, không nghĩ là cũng bị bà nội mắng cho. Ta thực sự không có biện pháp nữa rồi.” Giọng nói của Anna Winslet lộ ra vẻ mệt mỏi.

 

Anna Winslet có thói quen sinh hoạt cố hữu của phụ nữ Anh quốc, tuy nói gả vào Hoắc gia nhiều năm như vậy, nhưng vẫn như trước cùng Hoắc gia lão thái thái ở chung duy trì một khoảng cách nhất định, hai người bởi bất đồng trong thói quen sinh hoạt, tương kính cũng có chút tương viễn.

 

“Con biết rồi”

 

Hoắc Thiên Kình nói một câu. Trên đời này, lão thái thái nghe lời nhất cũng chính là lời nói của đứa cháu trai này.

Úc Noãn Tâm cảm thấy lần đầu tiên mình đến gần bầu trời đêm như thế, tại hòn đảo tư nhân nhỏ yên tĩnh mà mỹ lệ này, mọi vì tinh tú dường như được nước biển làm nổi bật lên càng lấp lánh thăm thẳm hơn, bầu trời đêm cũng lộ ra một hơi thở khoan khoái nhẹ nhàng. Giờ khắc này, nàng hiểu rõ ý nghĩa đích thực của trời cao biển rộng.

 

Ngày hôn nay nàng gần như là thất tha thất thểu từ trên boong tàu chạy về buồng nhỏ trên tàu. Cảnh tượng vô cùng thối nát ám muội trên boong tàu lúc ban ngày làm cho nàng sợ hãi đến suýt chút nữa rơi vào trong biển rộng mênh mông. Nàng chỉ là muốn lên boong tàu hít thở mà thôi, không ngờ tới lại gặp được một màn không chịu nổi như thế.

 

Cho tới bây giờ, mỗi khi nàng nghĩ đến vẫn còn tim đập dồn dập, mặt đỏ tía tai.

 

Hoắc Thiên Kình kia cũng tràn đầy tinh lực như vậy, chẳng qua – đối mặt với người đàn bà nhiệt tình như Ngu Ngọc, hắn hẳn là thực thích đi.

 

Không hiểu sao lại nổi lên cảm giác quái lạ không hài lòng vừa rồi, nàng khẽ thở dài, vừa mới chuẩn bị nghỉ ngơi, thì cửa phòng lại bị đẩy ra.

 

Úc Noãn Tâm lại càng hoảng sợ, đứng ở của chính là Ngu Ngọc!

 

“Nếu như ta là ngươi mà nói, thì sẽ chủ động rời đi!” Ngu Ngọc không đợi Úc Noãn Tâm mở miệng, liền chủ động đi đến, đôi mắt kiêu căng nhìn nàng.

 

Úc Noãn Tâm nhìn cô ta một cái, ngược lại cầm lấy một cái gối ôm, ôm vào trong lòng, ngồi trên giường –

 

“Nếu Ngu tiểu thư tới tìm tôi chỉ là để muốn nói một câu như thế, vậy mời trở về đi. Tôi đã từng nói rồi, tôi đi hay ở lại đều không phải chuyện cô có khả năng quyết định.” Nàng đã hoàn toàn chuẩn bị tốt tâm lý đi xuống núi rồi.

 

Ngu Ngọc khinh thường nhìn nàng một cái, trực tiếp ngồi xuống sô pha.

 

“Không nghĩ tới một người nho nhỏ như ngươi mới vào nghề, mà ngược lại còn nói năng lợi hại như vậy, ngươi tự cho là mình rất quyến rũ, rất có bản lĩnh khiến Hoắc tiên sinh đối với ngươi chết mê chết mệt hay sao?”

 

Úc Noãn Tâm, nhẹ nhàng cười, vân đạm phong khinh thản nhiên khẽ nói: “Ngu tiểu thư, tôi thấy cô lo lắng thái quá rồi, kỳ thực đêm nay cô tìm đến tôi, đơn giản là muốn làm cho tôi cách xa Hoắc tiên sinh một chút, không phải sao?”

 

“Coi như ngươi vẫn còn biết điều!” Ngu Ngọc cười lạnh một tiếng.

 

Đôi mắt đẹp của Úc Noãn Tâm dần dần nổi lên ý cười, đẹp giống như tuyết trong hoàng hôn tháng ba, lại mang theo một vẻ đẹp có khí chất, kể cả đôi môi đỏ tươi kia cũng mơ hồ cong lên, nhưng – dần dần chuyển thành châm chọc.

 

“Dựa vào lý do thoái thác của tiểu thư Ngu Ngọc, liệu tôi có thể lý giải là – cô đang sợ hãi chăng?”

 

Ngu Ngọc sửng sốt, “Ngươi có ý tứ gì? Ta có gì phải sợ hãi?”

 

Úc Noãn Tâm thẳng thắn dựa người vào đầu giường, ngữ khí thản nhiên như âm thanh của tự nhiên, “Cô sợ tôi sẽ cướp đi tất cả những thứ vốn thuộc về cô!”

 

Một câu nói, ngữ khí tuy rằng rất nhẹ nhàng, nhưng uy lực lại không thua gì một quả bom nguyên tử.

 

Ngu Ngọc đứng dậy, cặp mắt đen bừng lên lửa giận, nhưng tức khắc ý thức được hành động của mình quá mức kích động, lại lần nữa giả vờ tao nhã ngồi xuống, khịt mũi cười nói: “Chỉ bằng ngươi? Ngươi là quá tự tin hay chính là đánh giá thấp vị trí của ta trong lòng Hoắc Thiên Kình? Không ngại nói cho ngươi biết, hôm nay trên boong tàu Hoắc Thiên Kình còn muốn ta!”

 

Úc Noãn Tâm hơi cau mày lại một chút, thản nhiên nói: “Tôi hoàn toàn không muốn nghe chuyện có liên quan đến các người. Giữ lại đi.”

 

“Ngươi thật đúng là ngây thơ!”

 

Ngu Ngọc lạnh lùng cười, “Ta nghĩ nói cho ngươi biết là – đừng tưởng rằng mình thực sự có bản lĩnh leo lên chiếc thuyền lớn Thiên Kình này. Nếu như ngươi thực sự khiến Thiên Kình thần hồn điên đảo, hắn cũng sẽ không có tinh lực để mà muốn ta nữa. Ta biết hôm nay trong phòng thay quần áo hai người làm chuyện gì. Thật đáng tiếc a, tất cả chuyện phát sinh trên boong tàu đều đủ để có thể nói trong tương lai, hứng thú của Thiên Kình đối với cô cơ bản sẽ không nhiều. Nói vậy kết quả của cô cùng những người đàn bà kia cũng không có gì khác biệt cả!”

“Ngu tiểu thư, nếu như đêm nay mục đích của cô chỉ là muốn làm tôi nhục nhã, vậy cô đã đạt được rồi đó, rất xin lỗi, tôi cần đi nghỉ ngơi!”

 

Úc Noãn Tâm thực sự không có nhiều tinh lực cùng cô ta tranh chấp, từ tối qua đến giờ, giấc ngủ của nàng ít đến đáng thương, so với lúc có thông cáo cùng chụp ảnh vẫn còn mệt hơn.

 

“Thế nào? Là không dám đối mặt hay là sợ ta đâm đến miệng vết thương của ngươi? Ta và ngươi đều là nghệ sĩ, làm nghệ sĩ cần tìm một chỗ dựa vững chắc là chuyện đương nhiên không đáng trách, nhưng cũng phải nhìn xem bản thân mình rốt cục nặng bao nhiêu, bằng không bị làm vật tiêu khiển không công cho người ta thì cũng chỉ có thể tự nhận mình là không may mà thôi!” Ngu Ngọc không có chút nào ý định từ bỏ, ngữ khí cực độ ác liệt.

 

“Ngu tiểu thư!”

 

Úc Noãn Tâm thực sự tức giận, đôi mắt đẹp lộ ra một tia không vui, “Hiện nay cô đã là nữ diễn viên nổi danh rồi, cô không cảm thấy việc cô tìm đủ mọi cách châm chọc đối với một người mới như tôi, ngược lại là thể hiện ra tâm tính đố kị của cô sao? Tôi mong cô hiểu rõ một điều, tôi căn bản không có dự định muốn cùng cô tranh giành cái gì, tôi chỉ là muốn cuộc sống được yên ổn mà thôi, nói khó nghe một chút chính là, tôi chỉ mong muốn chính mình có thể nuôi sống được bản thân, còn nữa là –”

 

Nàng dừng lại một chút, cụp mắt xuống, hàng mi thật dài nhẹ nhàng run run, tựa như bươm bướm vô lực bay lượn trong gió, sau khi hít sâu một hơi, khó khăn nói ra một câu: “Tôi căn bản sẽ không có bị Hoắc tiên sinh bao dưỡng, tôi cùng anh ta –chỉ là giao dịch vài ngày ngắn ngủi mà thôi…”

 

Muốn nàng phải thừa nhận những điều này thực sự rất khó khăn, thế nhưng nếu không thừa nhận những điều này mà nói, chỉ biết sẽ đưa tới càng nhiều các phiền phức không cần thiết.

 

Úc Noãn Tâm cuối cùng nói xong một câu, giương mắt nhìn về phía Ngu Ngọc, nhưng lại lơ đãng thấy được bóng dáng to lớn không biết đứng ở cửa từ bao giờ.

 

Trái tim đột nhiên “thình thịch” một tiếng.

 

“Ha ha, Úc Noãn Tâm, thì ra là ta vẫn xem trọng ngươi rồi, ta đã nói mà, món điểm tâm ngây ngô như ngưoi làm sao có khả năng phù hợp với khẩu vị của Hoắc Thiên Kình, anh ấy cũng chỉ là ăn chán sơn hào hải vị, thỉnh thoảng muốn thay đổi khẩu vị mà thôi, còn nữa –”

 

Ngu Ngọc bởi vì đưa lưng về phía cửa, cũng không phát hiện ra, cô ta cười lạnh nhìn Úc Noãn Tâm, “Làm nghệ sĩ ta thực sự thấy mất mặt thay ngươi, chỉ là một hồi giao dịch? A, hành vi của ngươi thật sự là ti bỉ. Người đàn bà rẻ mạt!”

 

“Cô biết như thế nào mới là cao quý, hả?” Còn chưa chờ Úc Noãn Tâm mở miệng, giọng nói thâm trầm âm lãnh của Hoắc Thiên Kình vang lên, quanh quẩn khắp mọi góc trong phòng ngủ lớn, cực kỳ băng hàn.

 

Cả người Ngu Ngọc run lên, lập tức quay đầu lại – “Thiên, Thiên Kình?”

 

Sau khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc kia, giọng nói của cô ta lập tức trở nên run run, nhất là khi thấy cặp mắt đen không hài lòng kia của Hoắc Thiên Kình, trong lòng liền cảm thấy không ổn. Hoắc Thiên Kình luôn rất chán ghét đàn bà bên người tranh chấp nhau ở cùng một chỗ, tuy nói cô ta cũng từng dùng rất nhiều thủ đoạn không quang minh chính đại để bảo vệ lợi ích của chính mình nhưng đều là làm sau lưng, cho dù Hoắc Thiên Kình biết cũng sẽ không nói gì, thế nhưng ngày hôm nay –

 

“Thiên Kình –”

 

Ngu Ngọc thoáng cái phản ứng trở lại, tiến lên chủ động nhào vào trong lòng hắn, “Vừa thấy anh trong thư phòng, cho nên không dám vào quấy rối anh, trùng hợp Úc tiểu thư còn chưa ngủ, nên đến nói chuyện phiếm một lúc, vừa vặn người ta đang là nói đùa–”

 

Hoắc Thiên Kình nhẹ nhàng khoát tay cắt đứt lời của Ngu Ngọc, ngữ khí cứng nhắc nói một câu: “Cô nên đi nghỉ rồi!”

 

Ngu Ngọc sửng sốt, “Thiên Kình, anh nói cái gì?”

 

“Các cô làm diễn viên hẳn là rất quan tâm chăm sóc da, phụ nữ thức đêm không tốt!” Cặp mắt đen của Hoắc Thiên Kình nhìn cô ta, ngữ khí không nóng không lạnh.

 

“Thiên Kình, đêm nay người ta muốn theo bên cạnh anh…”

 

Ngu Ngọc nắm lấy cơ hội muốn làm nũng, nhưng nhạy cảm phát hiện ra người đàn ông này đang nhíu chặt lông mày, lập tức lại sửa lại lời nói, “Vậy – người ta chờ anh trong phòng nha…”

 

Nói xong liền không cam tâm tình nguyện đi ra khỏi phòng.

Úc Noãn Tâm rốt cục thở dài một hơi, vừa định thả lỏng một chút, lại thấy Hoắc Thiên Kình không có ý định đi khỏi, thân thể lập tức tràn ngập cảnh giác.

 

“Hoắc tiên sinh ngài còn có chuyện gì sao?”

 

Hắn… sẽ không muốn qua đêm trong phòng này đêm nay chứ? Trời ạ, Ngu Ngọc kia chẳng phải sẽ tìm được cơ hội để giết nàng sao? Nàng cũng không muốn còn trẻ tuổi lại bị mất tính mạng vì chuyện tranh giành tình nhân…

 

Thấy vẻ mặt nàng cảnh giác tựa như một con nhím, một tia trêu ghẹo hiện lên trong cặp mắt đen của Hoắc Thiên Kình, tiến đến, bàn tay to giữ chặt cái cằm nhỏ hoàn mỹ của nàng –

 

“Em dùng giao dịch để hình dung mấy ngày nay à?”

 

Trời biết hắn vô cùng phản cảm với hai chữ “Giao dịch” từ trong miệng nàng nói ra!

 

“Hoắc tiên sinh, tôi nói đều là sự thật.” Cặp mắt Úc Noãn Tâm băng lạnh, không nhìn vào hắn chút nào, ngữ khí bình thản giống như là đang kể lại một chuyện không có quan hệ với chính mình.

 

Ánh mắt Hoắc Thiên Kình tràn ngập quan sát nàng, một lúc sau, đôi môi mỏng nhếch lên, “Lẽ nào em không nghĩ tới ở lại bên cạnh tôi giống như Ngu Ngọc sao?”

 

Cặp mắt của Úc Noãn Tâm dần dần ảm đạm, nhẹ nhàng lắc đầu –

 

“Tôi chưa từng có mộng tưởng mình sẽ làm diễn viên, hơn nữa – làm người đàn bà của ngài nhất định sẽ rất cực khổ, tôi tự nhận là không có năng lực ấy…”

 

Nàng nói thẳng thắn mà chân thật.

 

Hoắc Thiên Kình khẽ nhíu mày –

 

“Rất nhiều người đàn bà ước gì có thể có được một ít thương yêu của ta, nhưng em lại không giống với họ? Nếu đây chỉ là thủ đoạn lạt mềm buộc chặt, muốn khiến ta chú ý, như vậy thì rất rõ ràng là em đã thành công rồi!”

 

Hàm ý châm chọc trong lời nói, Úc Noãn Tâm hoàn toàn có thể nghe ra, nàng thản nhiên nói một câu: “Hoắc tiên sinh ngài lo lắng nhiều quá rồi, vừa rồi là ý nghĩ chân thật của tôi, không có gì khác…”

 

“Là bởi vì hắn ta?” Hoắc Thiên Kình bất ngờ hỏi một câu.

 

Ách?

 

Úc Noãn Tâm nhất thời không có phản ứng lại, không rõ “hắn ta” trong lời nói của hắn là chỉ ai.

 

“Chính là người đàn ông mà trong lòng em yêu!” Hoắc Thiên Kình nhàn nhạt giải thích một câu.

 

Vết thương lăn tăn tựa như sóng nước nổi lên trong mắt Úc Noãn Tâm, sâu thẳm mà mỹ lệ… Nàng không nói gì, sau một hồi mới nhẹ nhàng gật đầu một cái.

 

Trong lòng nàng vẫn như cũ, có một tia hy vọng xa vời sao? Hy vọng xa vời có thể lại lần nữa nhìn thấy Tả Lăng Thần, cho dù chỉ là có đủ dũng khí tiến lên để khẽ hỏi một câu “Đã lâu không gặp, anh có khỏe không”, nàng cũng cam tâm tình nguyện…

 

Thấy vậy, Hoắc Thiên Kình vốn đang nhếch miệng dần dần chuyển sang băng lạnh –

 

“Người đàn bà này! Trên giường của ta vậy mà lại nghĩ đến một người đàn ông khác, cô thật đúng là lớn mật!” Bàn tay to nắm lấy dưới cằm của nàng vô thức dụng lực, có thể nhìn ra trong mắt hắn gợn lên một tia không vui.

Úc Noãn Tâm cả kinh, đột nhiên tỉnh ngộ lại!

 

Trời ạ. Mình vừa nói gì vậy? Cho dù hắn bình tĩnh hòa nhã đi nữa, chung quy lại vẫn là một con báo tràn ngập mùi nguy hiểm sẽ ăn thịt người!

 

“Xin lỗi Hoắc tiên sinh, tôi vừa –”

 

Từ cằm truyền đến một trận đau đớn khiến cho nàng cau mày lại, sau một lúc, khuôn mặt tuấn tú của Hoắc Thiên Kình bỗng nhiên tới gần, gần đến nỗi có thể nhìn thấu trong mắt nàng, cử chỉ tà mị trực tiếp cắt đứt lời nói của nàng.

 

“Nói vậy người đàn ông kia – cũng không được tốt lắm!” Tiếng nói nhàn nhạt của hắn tràn ngập ý châm chọc.

 

Úc Noãn Tâm giương mắt nhìn hắn.

 

“Chẳng lẽ không đúng sao?” Hoắc Thiên Kình bất ngờ nở nụ cười, lộ vẻ trêu tức, vẻ tàn nhẫn lạnh lùng trong mắt không cần nói cũng biết –

 

“Nếu coi hắn như một người đàn ông mà nói, hiện giờ em sẽ không ở dưới thân ta mà rên rỉ thở gấp đi, không phải sao?”

 

loading...

Ngực đột nhiên đau xót, lời nói không chút lưu tình của người đàn ông này như kim châm thật sâu vào Úc Noãn Tâm, châm chọc như thế này so với bồi hắn lên giường càng đau đớn hơn.

 

“Hoắc tiên sinh, xin ngài không nên vũ nhục tình yêu của người khác!” Nàng cố nén đau đớn trong lòng, lãnh đạm nói.

 

Hắn dựa vào cái gì mà nói như vậy, có tư cách gì mà nói như vậy? Hắn chỉ là một người ngoài cuộc, căn bản là không biết năm đó xảy ra chuyện gì mà đã đưa ra kết luận. Tính cách tự cho mình là đúng này thật là làm cho người khác chán ghét!

 

Tình yêu?”

 

Hoắc Thiên Kình nghe vậy xong, như là nghe được một truyện buồn cười nhất thiên hạ, châm chọc bên môi càng hằn sâu, “Úc tiểu thư là người Trung Quốc, ở đất nước các người hẳn là có một câu nói ‘bách niên giai lão’. Thì ra, Úc tiểu thư nằm trên giường của ta là ‘bách niên giai lão’ của em phải không?”

 

“Ngài –”

 

Đáy mắt Úc Noãn Tâm bốc lên lửa giận, ngọn lửa phẫn nộ trong con ngươi đen như thiêu đốt, đôi môi của nàng phập phồng, không khó nhìn ra những lời này gây cho nàng rất nhiều thương tổn.

 

“Chậc chậc – mỹ nhân ngay cả khi tức giận cũng khiến người khác khó có thể hô hấp, em đúng là có năng lực trời sinh dụ dỗ đàn ông!” Hoắc Thiên Kình nở nụ cười nhạt tàn nhẫn, không chớp mắt nhìn chăm chú vào nàng, giọng nói như kiếm sắc chém xuống.

 

Vừa nghĩ đến thân thể một người đàn bà như vậy có lẽ từng có rất nhiều đàn ông hưởng qua, hắn không hiểu sao không kiềm chế được và thấy phẫn nộ!

 

Úc Noãn Tâm nhanh chóng nắm chặt tay, móng tay hầu như đều khảm vào trong lòng bàn tay, nụ cười nhạt cùng châm chọc của hắn đâm một vết thương vào lòng nàng, một mực lấy máu…

 

Một lúc lâu sau, nàng mới cứng nhắc nói được một câu: “Chuyện của tôi, không nhọc Hoắc tiên sinh quan tâm!”

 

Sắc mặt Hoắc Thiên Kình trở nên rất khó coi. Trong con ngươi cũng lộ vẻ bất mãn, sau khi quan sát nàng đã lâu, mới trầm thấp mở miệng: “Nếu là một cuộc giao dịch, vậy được, tiếp theo chúng ta sẽ nói chuyện giao dịch!”

 

Úc Noãn Tâm nhìn hắn, không rõ ý tứ của hắn. “Giao dịch tiếp theo?”

 

“Cô biết đánh đàn không? Hoắc Thiên Kình hỏi một câu khiến nàng khó hiểu.

 

Nàng run sợ một chút, sau đó nhẹ nhàng gật đầu một cái.

 

Gia đình nàng sinh ra tuy rằng là giai cấp trung lưu, cuộc sống cũng không phải là giàu có, nhưng Úc mẹ rất coi trọng bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho con gái, cho dù tốn nhiều tiền cũng không tiếc. Bởi vậy, từ lúc còn rất nhỏ nàng đã luyện tập khiêu vũ, hát và đánh đàn dương cầm, nhất là đánh đàn dương cầm, thầy giáo từng khen Úc Noãn Tâm có đôi tay đánh đàn dương cầm.

 

Đáng tiếc, mọi thứ này sau khi theo nàng ra nhập làng giải trí, ngược lại là không có đất dụng võ, bản thân là nghệ sĩ, vì cuộc sống sinh hoạt nên phải tiếp nhận một ít vai diễn mà mình không thích, chuyện này đúng thật là đáng buồn.

 

Thấy Úc Noãn Tâm gật đầu, trong mắt Hoắc Thiên Kình đột nhiên sáng ngời, dường như tảng đá trong lòng cuối cùng cũng được bỏ xuống, thỏa mãn khẽ nhếch môi –

 

“Tốt lắm, ngày mai cô theo ta quay về Hoắc gia!”

 

Một câu nói quả thực khiến Úc Noãn Tâm thất kinh.

 

“Đi Hoắc gia? Hoắc tiên sinh, tôi không rõ ý từ của ngài…”

 

“Theo ta quay về Hoắc gia cũng là một trong những nội dung cô hứa hẹn thực hiện, về việc đi làm cái gì, tới nơi rồi sẽ biết!” Hoắc Thiên Kình hình như không có ý muốn giải thích với nàng, cất tiếng nói nhàn nhạt, bàn tay hắn cởi nút áo sơmi một cách tự nhiên …

 

Úc Noãn Tâm thấy thế, lại càng hoảng sợ.

 

“Hoắc tiên sinh ngài –”

 

Không phải hắn muốn ngủ trong phòng này đêm nay chứ?

 

“Sao vậy?” Hoắc Thiên Kình nhíu mày nhìn nàng, tựa hồ không hiểu ra ý kinh ngạc trong lời nói của nàng.

 

Úc Noãn Tâm đưa tay chỉ chỉ…

 

“Đêm nay… ngài không ở lại chỗ này chứ?” Nàng dè dặt nói, lời nói cùng dũng khí của nàng hoàn toàn bất đồng.

 

“Cô nói gì?” Hoắc Thiên Kình một bộ biểu tình nói “Cô nói nhiều lời rất vô ích”, đưa tay đem nàng kéo đến trước mặt mình –

 

“Đừng giống như đầu gỗ thế! Cho ta.”

 

“Hoắc tiên sinh –” Mặt Úc Noãn Tâm tỏ vẻ khó tin, “Ngu tiểu thư, cô ta, cô ta sẽ không vui…”

 

Chuyện này gọi là chuyện gì đây, sinh hoạt của hắn quả thực quá mức tùy tâm sở dục đi? (*thích làm gì thì làm thế) Nói khoa trương hơn chính là – trong biệt thự này hắn dĩ nhiên lại không hề e dè như thế, hưởng dụng song song hai người đàn bà?

 

Úc Noãn Tâm cảm thấy trời như sụp xuống…

 

“Người đàn bà này, việc của em bây giờ cần làm chỉ là dâng cho ta hưởng lạc, những việc khác, đều không cần em phải nghĩ đến!” Hoắc Thiên Kình trực tiếp kéo nàng từ trên giường đứng lên, ngữ khí cứng nhắc, bất mãn cực độ.

 

“Hoắc tiên sinh…”

 

“Câm miệng! Hầu hạ ta tắm!” Hoắc Thiên Kình thô lỗ cắt đứt lời nói của nàng, chưa nói hai lời, trực tiếp ôm nàng đi vào phòng tắm.

 

Úc Noãn Tâm trong lòng căng thẳng, nàng biết đêm nay mình sẽ không được ngủ yên giấc…

 

Đóng lại của phòng, ánh mắt của Ngu Ngọc trở nên băng lạnh cực độ, bàn tay nắm chặt lại, cặp mắt lộ rõ vẻ đố kị ghen ghét!

 

Úc Noãn Tâm!

 

Người đàn bà chết tiệt này, vì sao cô ta vừa xuất hiện là phá hư chuyện tốt của nàng?

 

Đi Hoắc gia? Hoắc Thiên Kình không ngờ lại đưa cô ta đi Hoắc gia?

 

Nhớ lại, bản thân Ngu Ngọc, theo người đàn ông này ba năm, trong thời gian này, cô ta cũng từng đưa ra ý muốn đến thăm Hoắc gia, khát khao có thể tiến vào Hoắc gia, đáng tiếc đều bị Hoắc Thiên Kình lạnh lùng cự tuyệt. Cho nên, cô ta biết Hoắc Thiên Kình chưa bao giờ đưa đàn bà về nhà, cho dù là người cực kỳ thân mật, cũng sẽ chỉ là ở trong biệt thự của hắn hoặc là ở trong khách sạn.

 

Hoắc gia, tựa như một cánh cửa đóng chặt mà hắn tuyệt đối không có khả năng để cho người đàn bà khác tiến vào, ngoại trừ Phương Nhan, Thiếu phu nhân Hoắc gia mà hắn sắp lấy.

 

Ngu Ngọc không nghĩ tới Úc Noãn Tâm lại dễ dàng tiến vào Hoắc gia như vậy, cô ta luôn luôn khinh thường người đàn bà này, không nghĩ tới – Ngu Ngọc gắt gao cắn môi, trong mắt lửa giận bùng lên.

 

Xem ra, người đàn bà này mới chính là người cần phải trăm phương nghìn kế đề phòng, không thể coi thường được!

 

Úc Noãn Tâm, chờ xem, ta nhất định sẽ làm cho ngươi không được sống dễ chịu!

Chương 8: Ngự thự xa hoa

Ngự thự.

 

Úc Noãn Tâm thấy như đang lạc đến một vương quốc mỹ lệ.

 

Không sai, nàng không ngờ nhà họ Hoắc lại đẹp đến như vậy, thật không còn thiên lý gì nữa !

 

Biệt thự của Hoắc gia được gọi là “Ngự thự”, đây là cái tên do Hoắc lão gia lúc còn sống đã đặt ra, ngụ ý sâu xa.

 

Cả tòa biệt thự tọa lạc trên vùng đất tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu đãi, phối hợp với địa hình thung lũng và đồi hơi dốc đã tạo nên một biệt thự trên sườn đồi đặc trưng của chủ nghĩa tân hiện đại.

 

Một hồ nước lớn nằm chính giữa biệt thự, trong hồ, mặt nước chuyển động êm ả. Trong vườn, cây cối hoa lá sắp đặt theo cách thức thật là độc đáo, hệt như một bức tranh màu nước mỹ lệ. Phong cách lãng mạn của vùng phía nam California hòa quyện cùng kiến trúc quý tộc theo lối Tây Ban Nha đã tạo nên một cảnh trí vừa nhàn nhã lãng mạn lại vừa quý phái sang trọng.

 

Không gian kiến trúc sánh ngang với trình độ xây dựng tinh xảo cùng cách bài trí xuất sắc, từng lớp mái giật vào tạo thành ban công, chỗ nào cũng toát ra cảm giác xa hoa, có một không hai trên đời.

 

Cánh cửa đồ sộ tự động mở ra, chiếc xe xa hoa như một con cá lớn từ từ bò vào, toàn bộ hệ thống kiểm tra đều bắt đầu tự động vận hành.

 

Úc Noãn Tâm theo Hoắc Thiên Kình bước vào phòng khách của biệt thự, lúc này nàng mới biết, cảnh trí choáng ngợp vừa rồi chỉ là một phần rất nhỏ.

 

Từ thiết kế bên trong của Ngự thự hoàn toàn có thể thấy được yêu cầu về độ sáng sủa của chủ nhân.

 

Phong cách hào nhoáng theo kiểu châu Âu, hoa văn trang trí phức tạp theo lối châu Âu cổ điển, vận dụng những đường nét và hình khối châu Âu để tạo nên nét hào nhoáng sang trọng cho không gian thị giác, hào nhoáng nhưng không phô trương, hoành tráng nhưng không kém phần tinh tế.

 

Chùm đèn pha lê lộng lẫy rủ xuống từ độ cao gần 16m, toàn bộ phòng khách trông thật rực rỡ và xa hoa, trên nền gỗ tử đàn tươi sáng, vật dụng được bài trí theo một nhịp điệu nhất định. Những phiến đá cẩm thạch thiên nhiên, thông qua sự tương phản mạnh mẽ về màu sắc mà làm nổi bật khí phái cao quý.

 

“Nơi này có … bao nhiêu người ở ?”

 

Cho đến hôm nay Úc Noãn Tâm cuối cùng đã hiểu rõ sự mê hoặc của đồng tiền. Một không gian rộng lớn thế này, chắc là ở được rất nhiều người. Nàng khẽ hỏi một câu, ánh mắt bất giác hướng về cánh cửa lấp lánh ánh vàng với những họa tiết theo kiểu Nhật Bản ở một góc.

 

“Đó là thang máy ?”

 

Thì ra lại có thứ sở thích lắp thang máy ở nhà riêng … thế này thì có chút phô trương quá.

 

Hoắc Thiên Kình quay đầu nhìn nàng một cái, dường như không hiểu ý tứ trong câu nói của nàng, lạnh nhạt trả lời : “Ngự thự chủ yếu là mẹ và bà của tôi ở, ngoài ra chỉ có những người phục vụ, làm vườn và bảo vệ”.

 

Úc Noãn Tâm khẽ run lên … “Nói vậy là … anh không ở tại đây ?”

 

“Đây là nhà cũ của Hoắc gia, bình thường thì tôi cũng có về đây, nhưng phần lớn thời gian thì ở tại biệt thự của tôi !” Lần đầu tiên Hoắc Thiên Kình chịu khó giải thích với nàng, thật là hiếm thấy.

 

Úc Noãn Tâm nghe xong, không kìm được, chặc lưỡi một cái.

 

Tuy nói rằng có tiền không phải là tội, nhưng xa xỉ như thế này thì thật là quá , nói như vậy, cả biệt thự to lớn này, trừ ra người làm, thì chỉ có 2 người ở …

 

Nếu đổi lại là nàng, không bị hù chết thì cũng là chết vì cô độc.

 

“Thiếu gia, cuối cùng cậu cũng về, tôi đã báo cho phu nhân biết rồi.” Đám người làm sớm đã đứng xếp hàng ở hai bên đại sảnh, còn quản gia thì bước lên trước, tươi cười chào hỏi.

 

Hoắc Thiên Kình gật gật đầu rồi quay ngay sang Úc Noãn Tâm nói, “đây là quản gia của Ngự thự, cô gọi bà ấy bằng vú Phúc là được rồi, bà ta cũng là người châu Á, phục vụ ở đây đã hơn 20 năm rồi”.

 

Lời nói của hắn làm đám người làm ngơ ngác nhìn nhau, đặc biệt là vú Phúc, còn Úc Noãn Tâm thì lại càng không hiểu.

 

“Vú Phúc, xin chào !”

 

Úc Noãn Tâm cất tiếng chào trước một cách lễ độ, tuy không biết tại sao Hoắc Thiên Kình lại giới thiệu người của Hoắc gia với nàng, nhưng có điều lễ số thì không thể thiếu được.

 

Vú Phúc rõ ràng là không ngờ Úc Noãn Tâm lại chủ động chào hỏi một người làm như bà ta, lập tức cúi người nói “Tiểu thư, xin chào !”

 

Bà ta đã phục vụ ở Hoắc gia hơn 20 năm, trước nay chưa từng thấy thiếu gia đưa bạn gái về nhà, cho dù là tiểu thư Phương Nhan thì cũng là cô ta chủ động tìm đến thông qua quan hệ giữa bố mẹ hai bên. Cô gái trước mắt thật xinh đẹp, nhưng lại không có điểm nào lên mặt kiêu căng cả, có thể là thật sự đã lọt vào mắt thiếu gia, nên mới được dắt về nhà thế này.

 

Không biết là thiên kim tiểu thư của nhà nào, lần này quả thật là gặp vận đỏ rồi.

 

Chẳng qua, nếu quả là như vậy, vậy thì … Phương tiểu thư biết tính sao ?

 

Vú Phúc đang suy nghĩ miên man thì một giọng nữ đầy vẻ uy nghiêm và già dặn cất lên …

 

“Thiên Kình, con đưa thứ con gái gì về nhà đó ?”

 

Úc Noãn Tâm bất giác quay về hướng phát ra âm thanh.

 

Một thiếu phụ ăn mặc sang trọng đang chậm rãi bước xuống cầu thang ở giữa đại sảnh, đôi giày cao gót gõ lên mặt sàn lát đá cẩm thạch đen bóng, phát ra âm thanh lanh lảnh.

 

Người phụ nữ này, dường như không thể nhìn ra được tuổi thật, làn da sáng mịn như băng tuyết cho thấy bà ta cực kỳ xem trọng việc giữ gìn chăm sóc, mái tóc vàng đẹp đẽ được bới cao sau gáy, trên khuôn mặt điển hình của người đẹp Anh quốc không có lấy một nụ cười, đôi mắt xanh biếc sâu thẳm nhìn Úc Noãn Tâm một cách dò xét.

 

Đám người làm lần lượt cúi đầu, còn vú Phúc thì lập tức đi lên đỡ thiếu phụ bước xuống lầu.

 

Thiếu phụ chính là mẫu thân của Hoắc Thiên Kình – Anna Winslet.

 

Chỉ thấy bà ta chậm rãi bước tới, dáng đi cực kỳ thanh nhã, ánh mắt hướng về phía Úc Noãn Tâm toát ra vẻ lạnh lùng khôn tả.

 

“Thiên Kình, cô gái này là ai ?”

 

“Mẹ, đây là Úc tiểu thư !” Hoắc Thiên Kình một chút cũng không giấu giếm, thẳng thắn giới thiệu chỉ bằng một câu.

 

“Úc tiểu thư ?” Ánh mắt sáng như dòng điện của Anna Winslet nhìn Noãn Tâm, tuy không thấy chút gì là giận dữ nhưng lại xuyên thấu, khiến người ta không lạnh mà run.

 

Tận đáy lòng Úc Noãn Tâm không kiềm được, đã run lên một trận, đặc biệt là ánh mắt của thiếu phụ, so với Hoắc Thiên Kình thì như là đúc từ một khuôn mà ra, hôm nay nàng đã hiểu cái câu “mẹ nào con nấy” nghĩa là như thế nào.

 

Hai người này, quả thật là rất giống nhau, thật không hổ là hai mẹ con !

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: