truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Bán ve chai – Chap 2 Kết 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Là một thằng đàn ông, các bạn biết cái sung sướng dữ nhất khi đụ là gì không? Không phải là cái cảm giác xuất phát từ con cu, mà cái sung sướng dữ nhất nó tới từ bộ não
loading...

truyện người lớn | Bán ve chai – Chap 2 Kết – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Nói thiệt với anh em chứ trong con người ai cũng có ít nhiều tính ác hết trơn. Nhiều khi bình thường nó không có lộ ra đâu, chỉ tới khi vào ba cái hoàn cảnh éo le nó mới bộc lộ ra bằng hết. Cái vụ ác này của tôi xem ra cũng do hoàn cảnh xô đẩy thôi, chứ tôi cũng không vậy đâu nha.

Con nhỏ từ từ xoay cái người lại. Trời đất, cái tướng tá con nhỏ này mặc ba cái đồ hàng hiệu vô chắc nhiều đứa nhìn cũng ứa nước miếng à nha. Da dẻ cũng mịn màng, lại dân lao động nên săn chắc chứ không có nhão nhoẹt như mấy con nhỏ tiểu thư ưa làm điệu. Một cái tay cứ che ngang bầu ngực, tay kia khum khum để vô cái đũng quần nhìn thấy chối mắt ghê luôn. Nhìn cái mặt con nhỏ vừa sượng vừa tội tội, tự dưng thấy mình hệt như mới được lên ngôi vua vậy, râm ran cả trong người.

- Giơ 2 cái tay lên coi mày!

Con nhỏ giật mình, ngượng nghịu 1 hồi lâu rồi từ từ bỏ cái tay ra khỏi ngực. Con cu tôi biểu tình quá xá khi thấy nó làm thật chậm, thật lâu. Cái đầu vú nhỏ xíu, hơi thâm chút nhưng nhìn vẫn sexy lắm lắm. Con nhỏ lại bỏ cái tay ra khỏi quần lót. Nguyên cái mu căng phồng lại loáng thoáng vài sợi lông bò ra ngoài mép quần, nhìn nứng muốn xỉu luôn.

2 cái tay nó giơ cao lên đầu như kiểu đầu hàng. Tôi mắc cười quá, nghĩ bụng: “Hổng lẽ nó nhìn cái quần mình nó tưởng bên trong có súng vậy ta?”. Tự dưng trong đầu nghĩ ra ba cái chuyện cắc cớ, thử la 1 câu coi nó có làm không.

- Múa đi mày!

Con nhỏ mặt mày sượng trân, đỏ rực cả lên, lí nha lí nhí:

loading...

- Ối anh ơi em xin anh, em không biết múa gì đâu!

Nó càng xin xỏ tôi càng khoái dữ. Làm cái mặt thiệt ác, tay cầm con dao lăm lăm hét:

- Mày múa hay không nói tao nghe coi?

Mặt mũi con nhỏ tái mét tái xanh, cái tay run run bỏ xuống. Cái hông khẽ đưa ra 1 tí, cái tay ngoáy ngoáy vòng tròn. Tôi nín cười muốn xỉu, vì nhìn con nhỏ này múa y chang như mấy đứa nhỏ mẫu giáo vậy: Cái tay khua khua vòng tròn, mông đưa ra 2 bên, mà nó còn vừa múa vừa khóc mới tức cười. Nhưng cười thì cười chớ khoái thì vẫn khoái à nha.

- Múa cởi truồng đi mày. Tụt cái xi lip ra coi!

Mặt nó lại méo xệch đi nhưng nhìn cái mặt tôi ác quá nên nó tính lí nhí xin xỏ gì sau lại đành im lặng. Tay nó lần xuống cái quần lót tính tụt ra luôn. Tôi nóng mắt hét:

- Kêu mày vừa múa vừa cởi không nghe thấy sao?

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: