truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bạn trai ta là con sói – Chương 03 – 04 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

 

Chapter 3

 

“Cô không sao chứ?” người con trai đó hỏi cô lần thứ hai.
 Diệp Tây Hi định thần lại, vội nói: “Không sao, tôi không có việc gì.”
 Anh đối với cô cười cười, sau đó bước lên bục giảng.
 Tất cả mọi người đều nhìn chăm chú vào anh.
 Lúc này, giáo sư Khắc Lỗ Tư mới bước vào phòng học, hướng mọi người giới thiệu:
 “Các em, đây là trợ giảng của ta, Du Giang Nam, lần này anh ấy sẽ cùng chúng ta lên núi tiến hành khảo sát, mọi người ở chung một chỗ trong một tuần… Như vậy bây giờ chốt danh sách, những em nào đồng ý đi nào?”
 Vừa dứt lời, phía dưới đồng loạt dơ tay lên, trong đó người tích cực nhất có lẽ là Diệp Tây Hi. 
 “Không phải vừa rồi ngươi có đánh chết cũng nhất định không chịu đi sao?” Bạch Bách Thanh bất đắc dĩ lắc lắc đầu chán nản nhìn.
 “Ai biết giáo sư Khắc Lỗ Tư chơi ác như vậy, lại dùng mỹ nam kế.” Diệp Tây Hi nhìn Du Giang Nam trên bục giảng, ánh mắt bắt đầu lóe lóe sáng như đèn pha ô tô.
“Lau nước miếng đi.” Bạch Bách Thanh đưa cho cô một tờ giấy ăn, hỏi: “Ngươi định nói với cha ngươi thế nào đây?”
“Ta tự có kế hoạch.”
Diệp Tây Hi về nhà vừa lúc nhìn thấy cha đang tưới hoa trong sân Diệp gia.
Diệp lão gia vẻ ngoài anh tuấn, ôn hòa nho nhã, rất có phong độ, khá được phụ nữ xung quanh hoan nghênh nhưng từ sau ngày vợ mất, ông hoàn toàn không có ý định đi bước nữa trong đầu,ngày thường trừ đi làm về, đều tưới hoa trong sân nhà.
“Cha, con muốn theo Tiểu Bạch lên núi tham gia cuộc biểu tình của những người đồng tính trong một tuần lễ.” Diệp Tây Hi đem những từ đã luyện tập lập đi lập lại những 10 lần ra nói.
“Biểu tình của người đồng tính? Chủ đề là cái gì?” Diệp cha cũng tò mò.
“Ân… Hình như là chống chính phủ ban luật cấm kết hôn giữa những người đồng tính, còn có quyền lợi sinh sản của họ nữa.” Diệp Tây Hi bắt đầu nói nhảm.
“Vậy con đi chơi nhớ cẩn thận một chút.” Diệp cha dặn dò.
“Vâng ạ.” Diệp Tây Hi may mắn vượt qua sự kiểm tra, hít một hơi thật sâu, một đợt hương thơm ngát xông vào mũi, lúc này cô mới chú ý hoa nhài khắp vườn đã nở rộ lúc nào, những bông hoa trắng tinh khôi, thanh khiết và tao nhã.
“Hoa nhài đẹp quá cha ơi.” Diệp Tây Hi nhẹ nhàng nói.
“Đây là loài hoa mẹ con lúc còn sống thích nhất.” Diệp cha từ từ cúi người ngồi xuống, nâng một nhánh hoa nhài lên, động tác mềm nhẹ, tràn đầy sự yêu thương.
Diệp Tây Hi nhìn cha mình, đột nhiên hỏi: “Cha, mẹ qua đời đã được bao nhiêu năm rồi ạ?”
“19 năm, làm sao, ngay cả sinh nhật mình cũng không nhớ rõ ư?”
Diệp Tây Hi cắn cắn môi dưới: “Cha, có phải lúc con ra đời mọi người đã sửa giấy khai sinh của con không?”
Diệp lão gia bóng lưng chợt cứng lại, đã biết sao, ông thở dài: “Không sai.”
“Tại sao lại làm như vậy ạ? Tại sao nếu không thay đổi nhỏ một tuổi thì nhất định sẽ gặp nguy hiểm ạ?” Diệp Tây Hi không thể nào giải thích được.
Diệp cha đứng dậy, sờ sờ đầu con gái, chậm rãi nói: “Con sau khi sinh, thân thể vẫn không tốt, bệnh nặng bệnh nhẹ vẫn không ngừng, thậm chí có một lần, bệnh viện còn báo bệnh tình nguy cấp khó có thể chữa. Khi đó, mẹ của con vừa mới qua đời, cha thật sự không thể để mất thêm con được nữa, cho nên, chỉ có thể làm tất cả những gì có thể khi tuyệt vọng, nghe người ta giới thiệu, đó là một thầy tướng số ẩn cư. Hắn nói, con ra đời năm tháng ngày đại hung, chỉ có sửa đổi, nếu không không quá được một tuần tuổi. Mặc dù luôn luôn không tin tưởng những thứ này, nhưng cha vẫn làm theo, đem sửa tuổi của con nhỏ đi một năm. Nhắc tới cũng thật kì quái, sau này, thân thể của con từng ngày tốt lên… Bởi vì cảm thấy không có cần thiết, cho nên cha vẫn không nói cho con nghe, con sẽ không trách cha chứ?”
“Thì ra là như vậy.” Diệp Tây Hi gật gật đầu, chợt cười nói: “Như vậy cũng tốt, chờ lúc con 30 tuổi, còn có thể đối người khác nói 29… Cha, không thèm nghe cha nói nữa, con đi siêu thị mua đồ đây.”
“Trên đường cẩn thận một chút.”
Diệp cha vẫn đưa mắt dõi theo bóng con gái đã đi xa dần, sau đó ngắt xuống một đóa hoa nhài, bước vào phòng, tiến tới phòng ngủ của mình khóa cửa lại.
Sau đó, Ông lấy xuống từ tầng thứ ba của giá sách một cuốn sách, nhấn chốt ẩn sâu bên trong mở ra, bức tường dựa lưng vào tủ sách từ từ chuyển động hiện ra một mật thất.
Diệp cha bước vào trong, đi tới trước một quan tài thủy tinh đá lạnh, đêm đóa hoa nhài trên tay mình đặt xuống.
“Mạt Tâm, mới vừa nãy, ta lại nói dối Tây Hi rồi…”

Chớp mắt đã đến ngày bắt đầu cuộc sống trên núi Tiêu rồi, ngày đó, Diệp Tây Hi lần đầu tiên không có bị Bạch Bách Thanh từ trên giường nắm ngược lên mà là cô đem Bạch Bách Thanh dựng ngược lên gọi dậy.
“Sặc sao đi sớm như vậy?” Bạch Bách Thanh trợn tròn con mắt.
“Đoạt vị trí a, không phải là tự lái xe lên núi sao? Ta muốn đi nhờ xe Du Giang Nam, như vậy có thể ngồi một mình với hắn trong ba giờ liền. Như thế nào, ta thông minh chứ.” Diệp Tây Hi đắc ý hỏi.
“Nhưng là, không chỉ có một mình ngươi thông minh.”
“Có ý gì?”
Diệp Tây Hi nhìn theo hướng tay Bạch Bách Thanh chỉ chỉ, chỉ thấy trước cửa phòng trọ của Du Giang Nam một đám nữ nhân đã nhanh chóng xếp thành một hàng.
“Tránh ra, ta tới trước.”
“Chê cười! Ta rạng sáng 4h đã đứng đây xếp hàng rồi.”
“Các ngươi cùng cút ngay cho ta! Ta là vận động viên đẩy tạ chuyên nghiệp đấy.”
“Sợ ngươi a, ta còn học yoga đó.”
Tình hình chiến đấu thật vô cùng dữ dội, vượt ngoài sức tưởng tượng, mặc dù Diệp Tây Hi cùng Bạch Bách Thanh lẩn cách xa đám đó nhưng vẫn thỉnh thoảng bị một chiếc giày cao gót hoặc là nửa đoạn móng tay phấn hồng bị bẻ gãy bay tứ tung rơi vào đầu.
“Ngươi cảm thấy so sánh với những nữ quái này có cửa thắng sao?” Bạch Bách Thanh hỏi.
“Giờ tính sao.” Diệp Tây Hi nuốt nuốt nước bọt nói tiếp: “Chúng ta hay là trở về nhà tiếp tục ngủ chăng?”
Đang nói, phía sau bỗng truyền đến tiếng động cơ ồn ào, Diệp Tây Hi xoay người, phát hiện ra người lái xe chính là Du Giang Nam.
“Cần tôi đưa hai người lên núi không?” Du Giang Nam mỉm cười nụ cười nhàn nhạt dị thường đẹp mắt.
Diệp Tây Hi cùng Bạch Bách Thanh liếc mắt nhìn nhau, lập tức vọt tới ghế ngồi phía sau xe.
Những nữ nhân đang đứng trước cửa nhà trọ nhìn thấy có người nhanh chân hơn mình liền liều mạng lao tới.
Nhưng chậm một bước, xe đã lao đi mất hút.
Nhìn phía sau, Bạch Bách Thanh vỗ ngực an ủi: “Nhìn vẻ mặt của bọn họ, như muốn nhào lên cắn cái mông của chúng ta vậy.”
“Tiểu Bạch, không biết tại sao, lời của ngươi vừa rồi làm ta cảm thấy tự hào nhất từ lúc cha sinh mẹ đẻ làm bạn với ngươi tới giờ.”
“Không khách khí!”
Mặc dù đã ngồi lên xe nhưng ba người vẫn chỉ đơn giản trò chuyện, chẳng biết tại sao, lại có chút gió lạnh.
Trầm mặc ba phút sau, Bạch Bách Thanh nhịn không được, chọt chọt Diệp Tây Hi, nói nhỏ: “Nói nghe coi, tại sao lại lo lắng như vậy?”
“Nhưng là… Ta cùng hắn vốn không quen a!”
“Được rồi.” Bạch Bách Thanh xung phong nhận việc, cao giọng nói: “Ta kể chuyện cười cho hai ngươi nghe được không?” 
“Tốt!” Diệp Tây Hi vỗ tay.
“Tốt.” Du Giang Nam gật đầu.
Bạch Bách Thanh ngồi thẳng người, hắng giọng, bắt đầu kể: “ Ngày xưa có một người đánh cá câu chỉ được một con mực. Con mực cầu xin hắn: ngươi thả ta đi, đừng đem ta nướng lên ăn a. Ngư nhân nói: Được, vậy trước hết cho ta hỏi ngươi vài vấn đề nha. Con mực rất vui vẻ nói: ngươi hỏi đi ngươi hỏi đi! Sau đó ngư nhân liền đem con mực đi nướng ăn… Ha ha ha, cười đã chứ.”
Một đám Ô nha ở trong xe bay ra. 
“Ngươi chê cười không khí chưa đủ lãnh sao?” Diệp Tây Hi nói nhỏ.
“Không hài lòng thì ngươi kể đi a.” Bạch Bách Thanh phản bác.
“Kể thì kể.” Diệp Tây Hi cũng cao giọng: “Ta cũng kể chuyện cười.”
“Kể đi.” Du Giang Nam lau mồ hôi lạnh.
“Người chủ trì hỏi: mèo có leo cây hay không? Diều hâu nhanh chóng đáp : Có! Người chủ trì lại hỏi: Xin nêu ví dụ chứng minh! Diều hâu rưng rưng nói: năm ấy, ta ngủ say, mèo trèo lên cây… Sau đó lại có một con cú mèo…”
Lại một đám Ô nha khác bay ra khỏi xe. 

loading...

“Ngươi cũng không còn gì đặc biệt sao.” Bạch Bách Thanh cười trộm.
“Giỏi thì ngươi kể nữa đi a!”
“Được, nghe đây…”
“Không cần nữa.” trên ghế lái Du Giang Nam xoa bóp huyệt thái dương, nhẹ nhàng buông lời nói: “Mới vừa rồi hai người kể chuyện…đều hay cả.”
Chỗ ngồi phía sau hai người lúc này mới an tĩnh lại.

 

Chapter 4

Mấy giờ sau, bọn họ cũng tới nơi.
Đó là một quán trọ ở lưng chừng núi, gồm ba tầng, gạch phòng lát màu xám trắng, có chút cũ kĩ. Nhưng bởi vì tường bên ngoài được cây cỏ leo kín, bao phủ gần hết nên ngược lại lộ ra vẻ cổ kính đặc biệt.
Ba người xuống xe, bước vào.
Bên trong không có bật đèn, chỉ lờ mờ, vọt tới cỗ mùi ươn ướt. 
Du Giang Nam đi phía trước hỏi: “Có ai không? Chủ quán?”
Vừa dứt lời, trên cầu thang có tiếng bước chân vang lên.
Ba người theo tiếng bước chân mà nhìn, phát hiện đó là một nam nhân hoàn toàn xa lạ, rất cao, tóc cắt ngắn, da rám nắng khỏe mạnh. Lông mày đậm, ánh mắt vô cùng thâm trầm, không nhìn thấy đáy, giống như là đá dưới hồ mùa thu vậy. Khóe miệng dường như có chút giương lên nhưng làm cho người ta có cảm giác rằng đây tuyệt đối là cười nhạo.
Anh ta mặc sơ mi đen, nút áo nới lỏng lộ ra phần cơ ngực bền chắc và vô cùng mê người, trên cổ còn đeo thêm một sợi dây chuyền, mà sợi dây chuyền này trông cũng rất lạ mắt, cơ hồ như treo toàn răng nanh.
“Anh là ai?” Du Giang Nam trong giọng nói có phần cảnh giác.
“Cũng giống với mấy người, là khách của nhà trọ này.” Anh ta trả lời.
“Nhưng là quá trọ này một tuần trước đã được chúng tôi bao toàn bộ rồi mà.” Du Giang Nam cau mày “Chủ quán đâu? Làm sao tôi không nhìn thấy ông ấy?”
“Tôi chính là chủ của nơi này, có chuyện gì không?” Đang nói, một nữ nhân buộc tạp dề từ phòng bếp thướt tha đi ra, thanh âm nhẹ nhàng mềm mại dị thường dễ nghe.
“Tôi nhớ một tuần trước gọi điện đến đây đặt phòng chủ quán là nam cơ mà.” Du Giang Nam nói.
“Nga, đó là chồng tôi.” Người phụ nữ đó nghiêng đầu, khẽ mỉm cười, hàm răng trắng sáng, rất quyến rũ, nhưng lời nói lại làm cho sống lưng người khác thấy lành lạnh “Bất quá vừa mấy ngày trước, hắn té xuống sườn núi, ngã thành thịt vụn rồi.”
Lời vừa nói xong, người xa lạ đứng trên cầu thang kia bỗng phát ra một tiếng cười khẽ.
Bà chủ quán cũng không để ý tới, tiếp tục nói: “Đúng rồi, quên không giới thiệu, tên tôi là Từ Viện, trong một tuần này sẽ trực tiếp phục vụ mọi người.”
“Xin hỏi.” Du Giang Nam chỉ vào nam nhân xa lạ đứng trên cầu thang kia “Chúng tôi rõ ràng thuê tuần bộ phòng, tại sao hắn còn ở đây?”
“Nga, hắn không phải khách nhân.” Hạ Từ Viện thản nhiên cười: “Hắn là gian phu của tôi!”
Nghe vậy, Diệp Tây Hi cùng Bạch Bách Thanh nhất thời hóa đá toàn tập.
“Được rồi, mọi người đi lâu như vậy, nhất định là rất mệt mỏi, trước đi nghỉ ngơi một chút.” Hạ Từ Viện khuyến khích đẩy bọn họ lên lầu. “Còn rất nhiều phòng trống, tùy ý chọn a~”
Ba người theo thứ tự lên lầu, Diệp Tây Hi đi cuối cùng nhưng khi vừa đi qua người nam nhân xa lạ kia, cô rõ ràng nghe thấy hắn đối với mình nói một câu.
“Ngu ngốc.”
——–
“Nam nhân kia thật gợi cảm nhỉ?”
“Nam nhân kia thật khốn khiếp thì có!”
Sau khi cất kĩ hành lý, Bạch Bách Thanh đi tới phòng của Diệp Tây Hi, hai người đối với “vị gian phu” của bà chủ quán ý kiến có chút khác nhau.
“Diệp Tây Hi, ngươi nhất định là nghe nhầm rồi.”
“Ta thề đó là sự thực.”
“Hắn và ngươi vốn không quen biết, tại sao lại chửi ngươi?”
“Ta làm sao mà biết, có lẽ nhìn không vừa mắt chăng.”
Bạch Bách Thanh nâng mặt của Diệp Tây Hi lên cẩn thận đánh giá một phen, gật đầu: 
“Mặt của ngươi quả thực rất cần ăn đòn mà.”
“Rầm!!” một tiếng, Bạch Bách Thanh bị đạp xuống giường.
Gần tới trưa, mọi người đã tập hợp đông đủ, bởi vì ngồi xe gần cả ngày tất cả đều bụng đói kêu vang, cho nên liền nhanh chóng vây quanh bàn ăn chờ cơm.
Nhưng là, trong phòng bếp không ngừng truyền đến âm thanh của bát đĩa vỡ vụn loảng xoảng, nồi chảo bốc cháy, còn phức tạp hơn khi một hai tiếng hét chói tai vọng ra, tóm lại, bên trong nổ bùm bùm, bận tối mắt tối mũi.
Người ngồi phía ngoài cũng không yên, bắt đầu thương lượng có nên vào đó xem một chút hay không, để tránh trường hợp người nấu cơm bên trong bị chết cháy hay chôn sống, hoặc là người bên ngoài nhất định chết đói a.
Nhưng chưa kịp thương lượng xong, Hạ Từ Viện đã bưng mâm cơm ra, mặc dù trên trán một vài lọn tóc bị đốt chụi, khuôn mặt trắng nõn bị khói hun đen sẫm lại, vẫn như trước đẹp rạng ngời, dáng vẻ nghiêng nước nghiêng thành
Cô ấy đem món ăn bưng đến trên bàn nói: “Xin lỗi, đã để mọi người chờ lâu.”
Không kịp nói lễ nghĩa thêm nữa, đám người như hổ đói lập tức nhấc đũa hướng đĩa thức ăn gắp tới, nhưng vừa gắp miếng thứ nhất bỏ vào miệng lập tức tiếng kêu than lại dậy khắp trời đất.
“Bà chủ, sao mặn quá vậy!”
“Thế sao, thật xin lỗi, lúc nãy sảy tay tôi làm rớt cả lọ muối vào đấy!”
“Bà chủ, thịt sống a, còn có tia máu, làm sao mà ăn.”
“Không sao, thịt tươi là có nhiều dinh dưỡng nhất đó.”
“Bà chủ, trong súp này sao lại có một chiếc khuyên tai a?!”
“Nha, tôi tìm nó lâu lắm rồi, thì ra là ở chỗ này a, phiền mọi người giúp tôi mò xem, biết đâu… lại tìm thấy một chiếc còn lại nữa.”
Kết quả của bữa cơm này là hơn phân nửa đều buông đũa xuống, chạy đi ăn mỳ tôm. Chỉ còn sót lại mấy nam sinh vì không cưỡng được mĩ lực của Hạ Từ Viện mà nhẫn nhịn đau khổ đem những thức ăn thê thảm kinh dị trên bàn nuốt vào bụng. Cho nên, buổi tối hôm đó, toàn bộ quán trọ từ trên xuống dưới âm thanh của bồn xí tự hoại không ngừng vang lên tiếng xả nước.
Ngày thứ hai, giáo sư Khắc Lỗ Tư dẫn bọn họ lên núi, nhưng sở dĩ vốn không có một ai thực sự tin tưởng quan điểm của giáo sư về người sói nên rất nhanh trận khảo sát này liền biến thành một chuyến du sơn ngọan thủy.
Diệp Tây Hi vốn định mượn cơ hội lần này để lặng lẽ tiếp cận Du Giang Nam thần không biết quỷ không hay, tránh được tầm mắt của mọi người, cùng hắn tách ra đi riêng, sau đó hai người càng đi với nhau càng thấy tâm đầu ý hợp, rồi đang đi trong rừng chẳng may bị lạc, đành ngồi đợi đến khuya, cô nam quả nữ, nước chảy thành sông…
Tưởng tượng ra viễn cảnh tốt đẹp như thế cơ mà, nhưng là thực tế lại hoàn toàn khác xa.
Dọc đường đi, bên cạnh Du Giang Nam luôn bị vô số nữ nhân bám chặt, không có khe hở nào, nước cũng không chảy qua được, đến con ruồi cũng không lọt vô.
Diệp Tây Hi đã thử mấy lần , kết quả ngay cả nói cũng chưa kịp nói một câu nào đã bị đá bay ra ngoài.
“Được rồi, ta đầu hàng a!” Diệp Tây Hi thở dài.
“Không được, ngươi không được đầu hàng, nhất định chúng ta sẽ hạ gục được bức tường thành Troy vững chắc này.” Bạch Bách Thanh nhìn bạn tốt, mắt lóe lên: “Có cần ta ra mặt làm ngựa gỗ giúp không?”
“Ngựa gỗ? Bệnh độc sao?”
“… Diệp Tây Hi, ngươi đọc nhiều sách quá rồi đấy!”
“Rốt cục là làm như thế nào vậy?”
“Đợi lát nữa, ta sẽ gọi Du Giang Nam ra chỗ khác, nói có chuyện cần cho hắn biết. Sau đó ngươi thử đi tìm những nữ quái kia đàm phán xem sao, nhìn bộ dạng của bọn họ nhất định là sẽ hội đồng công kích ngươi. Ngươi chỉ cần giả bộ nhu nhược, thời điểm quyết định có thể bấm đùi mình vài cái nặn ra chút nước mắt, ta sẽ nhanh chóng chớp thời cơ đó kéo Du Giang Nam đến, để cho hắn anh hùng cứu mỹ nhân.”
“Có được không vậy?” Diệp Tây Hi thấp thỏm.
“Không thành vấn đề.”
Bạch Bách Thanh vừa nói liền hành động ngay, dùng mấy câu đã kéo được Du Giang Nam đến ven đường lên núi.
Diệp Tây Hi còn đang do dự không biết có nên thực hiện theo kế hoạch đó không thì những nữ quái bên thành troy ấy đã tự mình tới, vây quanh lấy cô.
“Hồ ly tinh, cô vừa giở trò quỷ gì vậy?” Cầm đầu là một nữ sinh “cường tráng” tàn bạo hỏi: “Lần trước không biết cô cũng sử dụng quỷ kế gì lại làm cho Du Giang Nam trở ngươi lên núi, lần này lại phái Bạch Bách Thanh nhà cô đi làm trò gì rồi?”
“A! thì ra cô chính là vận động viên đẩy ta hôm đó.” Diệp Tây Hi bừng tỉnh nhớ ra, khó trách những người này có vẻ quen mắt, thì ra đều là những nữ quái ngày đó xếp hàng dưới nhà trọ của Du Giang Nam đánh nhau tranh giành.
“Đừng mong lôi kéo làm quen với bọn này! Tôi cảnh cáo cô, sau này không cho phép nhích tới gần Du Giang Nam rõ chưa?” Vị nữ tướng môn đẩy tạ hơ hơ nắm đấm trước mặt cô, phát đến lời đe dọa: “Nếu không, tôi sẽ khiến cô trở thành quả tạ mà ném xuống đất đấy!”
“Ha ha không cần như vậy đâu.” Diệp Tây Hi hai tay để trước ngực tư thế trấn an, đề nghị: “Chúng ta có thể cạnh tranh công bằng mà.”
“Công bằng cái đầu cô á!” cô nàng đẩy tạ đó đẩy cô một cái.
“Không động võ có được không.” Diệp Tây Hi xoa xoa bả vai hơi có cảm giác đau, nhìn bọn họ cười nói.
“Tôi chính là thích động võ đấy, thì sao nào?” Cô nàng đẩy tạ vừa nói vừa dúi cô thêm phát nữa.
“Tôi là nói thật, đừng đẩy nữa!” Diệp Tây Hi bị đau, bắt đầu cau mày.
“Tôi cứ muỗn đẩy đấy!”
Cô nàng đẩy tạ vừa nói vừa chuẩn bị xông tới, nhưng “Bịch!” một tiếng bị một quyền đốn ngã xuống đất.
“Tôi đã nói rồi mà, còn đẩy nữa sẽ rất đau đó!” Diệp Tây Hi mở miệng nói trước.
Xung quanh đột nhiên yên ắng đến lạ thường, chỉ thấy phía sau truyền tới không khí lạnh vô cùng.
Diệp Tây Hi quay đầu lại, bi ai phát hiện, đứng phía sau chính là Bạch Bách Thanh với ánh mắt phức tạp, còn có… Du Giang Nam.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: